Pokémon TCG: Charizard ex Premium Collection |, Pokémon TCG: Bộ sưu tập Ultra Ultra Ultraium này hiện dưới 100 đô la | DiceBreaker

Bộ sưu tập Pokémon TCG: Thanh kiếm & SHIELD ULTRA

Hãy yên tâm rằng ngay khi chúng tôi thu thập thêm thông tin và lấy hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật bài viết này để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan.

Pokémon TCG: Bộ sưu tập cao cấp của Charizard Ex

Charizard Ex đốt cháy sự dẫn đầu của phe đối lập với hỏa lực xảo quyệt của một Pokémon Pokémon kiểu bóng tối! Phát triển nó từ Charmander và Charmeleon, sau đó sử dụng khả năng và cuộc tấn công mạnh mẽ của nó để thực hiện một sự trở lại ầm ầm. Một bộ tay áo đầy đủ giúp giữ cho bộ bài của bạn trông tuyệt vời, và sau khi chiến đấu xong, bạn có thể đặt Tera Pokémon EX đặc biệt này được trưng bày trong bộ bảo vệ thẻ bền.

Bộ sưu tập Pokémon TCG: Charizard Ex Premium bao gồm:

 • 1 thẻ quảng cáo lá khắc có Charizard Ex
 • 2 lá bài có Charmander và Charmeleon
 • 6 Gói tăng cường Pokémon TCG
 • 1 bộ bảo vệ thẻ từ tính với cơ sở hiển thị
 • Tay áo 65 thẻ có Charizard là Tera Pokémon
 • Thẻ mã cho Pokémon TCG Live

Bộ sưu tập Pokémon TCG: Charizard Ex Premium Collection sẽ có mặt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, tại Trung tâm Pokémon và nơi bán các sản phẩm Pokémon TCG được bán.

Bộ sưu tập Pokémon TCG: Thanh kiếm & SHIELD ULTRA

Nhận Charizard V, Charizard Vmax và Charizard Vstar, 16 gói tăng cường Pokémon TCG và nhiều hơn nữa.

Thỏa thuận của Biên tập viên Thương mại Corinna Burton
Xuất bản vào tháng Hai. 7, 2023
Theo dõi trò chơi thẻ giao dịch Pokémon

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Phiên bản đầu tiên 1999 Thẻ Charizard đã, và vẫn là một trong những thẻ Pokemon TCG được tìm kiếm nhiều nhất cho các nhà sưu tập và người hâm mộ. Tôi nhớ dự đoán tuyệt đối về việc mở một gói thẻ Pokemon vào những năm chín mươi, cầu xin các vị thần Pokemon cho thẻ Charizard sáng bóng đó. Nó giống như mở một quán bar wonka cho một vé vàng ở Charlie và nhà máy sô cô la.

Than ôi, giống như nhiều người trong chúng ta, sở hữu thẻ holo charizard không bao giờ là một phần của con đường của tôi trong cuộc sống, và số tiền mà một trong những thẻ Pokemon hiếm và đắt tiền này được bán cho những ngày này, có nghĩa là tôi có thể sẽ không bao giờ có tiền để sở hữu một.

Nếu bạn có thể liên hệ và bạn chỉ muốn nói rằng bạn sở hữu thẻ ‘một’ thẻ charizard, thì vẫn còn những thẻ Charizard mới và tuyệt vời mà bạn có thể thu thập và thêm vào bộ bài của mình. Và Pokemon TCG: Bộ sưu tập cao cấp của Sword and Shield Ultra – Charizard cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền, bởi vì nó không phải là một, không phải hai, mà là ba thẻ quảng cáo lá khắc! Thậm chí tốt hơn, nó hiện đang được bán với giá dưới 100 đô la (là 120 đô la).

CHÚNG TA

Pokemon TCG: Kiếm và Shield Ultra Premium Colection Charizard- $ 99.95 từ Amazon US (là $ 119.99)

Vương quốc Anh

Pokemon TCG: Kiếm và Shield Ultra Premium Colection Charizard- £ 109.95 từ Magic Madhouse (là £ 119.99)

Pokemon TCG: Bộ sưu tập cao cấp của Sword and Shield Ultra – Charizard được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 và Thẻ Pokemon Charizard Promo đã có giá trị một số tiền, vì vậy rất đáng để đảm bảo bạn bảo vệ thẻ của mình để đảm bảo giá trị của chúng tăng lên trong nhiều năm Hãy đến, cộng với bất kỳ thẻ Pokemon hiếm nào khác mà bạn có thể tìm thấy trong 16 gói tăng cường bao gồm từ Bộ sưu tập Sword & Shield.

Cũng bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết dưới đây cho một trận chiến Pokemon cập nhật:

 • 1 đồng tiền kim loại có Gigantamax charizard
 • 6 Xúc xắc sát thương kim loại
 • 2 điểm đánh dấu điều kiện kim loại
 • 1 điểm đánh dấu Vstar acrylic
 • 65 tay áo thẻ theo chủ đề charizard gigantamax

Những gubbins bổ sung này là một bước lên so với những cái được bao gồm trong các hộp huấn luyện ưu tú thường xuyên thường đi kèm với xúc xắc nhựa, điểm đánh dấu điều kiện bằng bìa cứng và bộ đếm thiệt hại.

Whew. Ai đã tăng nhiệt ở đây? Nếu bạn cần giải nhiệt từ tất cả những bài nói chuyện này về thẻ Charizard, hãy chắc chắn xem trung tâm giao dịch của chúng tôi để biết thêm ưu đãi về TCGS, trò chơi trên bảng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một loạt Pokemon TCG mới đến thị trấn, vì vậy hãy đảm bảo đọc tất cả về thẻ Scarlet và Violet ngay tại đây tại DiceBreaker.

Charizard Ex Premium Collection được tiết lộ

Chúng tôi đã nhận được các chi tiết ban đầu về một sản phẩm sắp tới được gọi là Bộ sưu tập Premium của Charizard Ex, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2023.

Hiện tại, loại thẻ Charizard EX cụ thể đặc trưng trong sản phẩm này vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, mô tả sản phẩm gợi ý về “Tera Pokemon EX đặc biệt”, cho thấy nó có thể là loại Tera Charizard EX.

Hãy yên tâm rằng ngay khi chúng tôi thu thập thêm thông tin và lấy hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật bài viết này để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan.

Cập nhật lớn: Chúng tôi đã bao gồm các hình ảnh sản phẩm chính thức. Quảng cáo Charizard EX có tác phẩm nghệ thuật thay thế. Thẻ Charmander và Charmeleon có nguồn gốc từ Ngọn lửa Obsidian và được tái bản, và chúng sẽ được xử lý lá.

Giá là MSRP: $ 39.99 USD

Zard1-1.jpg

Zard3.jpg

Zard2-2.jpg

ard4.jpg

Zard5.jpg

Ngọn lửa một vệt bóng tối với charizard ex !

Charizard ex đốt cháy các phe đối lập với hỏa lực xảo quyệt của một pokemon bóng tối -type ! Phát triển nó từ Charmander và Charmeleon, sau đó sử dụng khả năng và cuộc tấn công mạnh mẽ của nó để thực hiện một sự trở lại ầm ầm . Một bộ tay áo đầy đủ giúp giữ cho bộ bài của bạn trông tuyệt vời, và sau khi các trận chiến xong, bạn có thể đặt Tera Pokemon EX đặc biệt này được trưng bày trong bộ bảo vệ thẻ bền .

Bộ sưu tập Pokemon TCG: Charizard Ex Premium bao gồm:

 • 1 thẻ quảng cáo lá khắc có Charizard Ex
 • 2 lá bài có Charmander và Charmeleon
 • 6 Gói tăng cường Pokemon TCG
 • 1 bộ bảo vệ thẻ từ tính với cơ sở hiển thị
 • Tay áo 65 thẻ có Charizard là Tera Pokemon
 • Thẻ mã cho Pokemon TCG Live

Thêm bình luận

Bình luận

Tôi thực sự cần phải xem vỏ màn hình bảo vệ từ tính. Tôi thích rằng họ đang làm những thứ thú vị như thế này như thế nào có một hộp áp phích và hộp chất kết dính

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội

Cảm ơn bạn rất nhiều đến những người ủng hộ Patreon của chúng tôi:

Playskape Games, Holon Cardshop, Joshua Wubbeling, Ivo Wijler, Kado Collection, Thomas Brandon Kovacs, Ray Mendoza, Akinori Sasaki, Keven Madden, Julio Jimenez G, Pokellector, Hiệp hội Slab, IDKWHOTHISIS, Perrymelbourne, Alexander Ramsay, Chris Collins, Iain Jarvis, Hector, Kigas24, Clarkypokemon, Henry Navarrete, John Farragut, Philpharrell, Luis Espina. Vault, Pokestore24, Luiz Souza, Shark, Andrew Sears, Thẻ trưởng, Andstar _, Rose of Player 1 Services, GenBarBrigade, Deltamachamp, Max Stanley, Pokeprincessnicole, Augors, DX2069

© Pokeguardian.com © 2023 Pokémon. © 1995-2023 Nintendo/Creatures Inc. /Trò chơi freak inc. Pokémon và Pokémon là nhãn hiệu đã đăng ký của trò chơi Nintendo Freak. Tất cả các quyền đối với chủ sở hữu bản quyền tương ứng của họ. Pokeguardian.Trang web com không liên kết với, được tài trợ hoặc chứng thực bởi hoặc bằng bất kỳ cách nào liên quan đến Pokemon Company International Inc. / Nintendo/ sinh vật Inc. / Trò chơi freak inc. Pokeguardian.com logo & thiết kế đồ họa là bản quyền của chủ sở hữu của trang web này. © 2023 Pokeguardian