Pokemon Scarlet và Violet sáng bóng: Làm thế nào để tìm Pokemon sáng bóng | VGC, Làm thế nào để có được mọi hình thức sáng bóng mới trong Pokemon Scarlet & Violet – Dexerto

Làm thế nào để có được mọi hình thức sáng bóng mới trong Pokemon Scarlet & Violet

Pokemon sáng bóng Có thể xuất hiện ở hầu hết mọi nơi trong Pokemon Scarlet và Violet, có nghĩa là bất cứ nơi nào bạn ở trong trò chơi ở đó, thường có một cơ hội nhỏ mà bạn sẽ bắt gặp một.

Pokemon Scarlet và Violet sáng bóng: Làm thế nào để tìm Pokemon sáng bóng

Nếu bạn đang tìm kiếm Pokemon sáng bóng trong Scarlet và Violet, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm bắt các loại quái vật hiếm.

Pokemon sáng bóng là những phiên bản Pokemon bình thường cực kỳ hiếm có.

Pokémon sáng bóng ban đầu được giới thiệu trong Thế hệ 2 và trong khi chúng vẫn khó tìm, các trò chơi Pokemon hiện đại có thể giúp nó dễ dàng hơn một chút với các phương pháp nhất định.

Với thế hệ mới cuối cùng ở đây trên Nintendo Switch, nhiều người chơi đang tự hỏi Cách tìm Pokemon sáng bóng trong Scarlet và Violet?

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng tìm một Pokemon sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet, hãy đọc tiếp.

Nếu bạn trở lại trong việc săn bắn sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet vì bạn đã chọn Pokemon Scarlet và Violet mặt nạ teal, thì hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi, vì VGC sẽ có Pokemon Scarlet toàn diện nhất và Violet The Teal Mask Guide xung quanh.

Cập nhật mới nhất ngày 12 tháng 9 năm 2023 / 3:00 chiều

Chúng tôi đã cập nhật bài viết này với thông tin chi tiết hơn về cách phát hiện ra một sự sáng bóng trong tự nhiên.

Hướng dẫn Pokemon Scarlet và Violet:

Làm thế nào để tìm một Pokemon sáng bóng trong Scarlet và Violet

Tìm kiếm thế giới

Pokemon sáng bóng Có thể xuất hiện ở hầu hết mọi nơi trong Pokemon Scarlet và Violet, có nghĩa là bất cứ nơi nào bạn ở trong trò chơi ở đó, thường có một cơ hội nhỏ mà bạn sẽ bắt gặp một.

Đáng buồn thay, nó không dễ dàng như trong Pokemon Legends: Arceus. Trong trò chơi đó, Pokemon sáng bóng tạo ra tiếng ồn khi chúng xuất hiện trong thế giới.

Lần này, Pokemon sáng bóng không còn gây ồn ào nữa, nghĩa là bạn phải nhận thức hơn một chút. Cách rõ ràng nhất để phát hiện ra một người đòi hỏi nhiều kiến ​​thức Pokémon nhất – nếu bạn đã biết Pokemon bình thường là màu gì, phiên bản sáng bóng của chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra vì nó sẽ là một màu khác.

Nếu bạn có thể nói với nó bằng cách nó trông như thế nào, một mẹo khác là loại bỏ Pokemon đầu tiên của bạn bằng ZR. Nếu bạn làm điều này, Pokemon của bạn đã thắng cuộc tấn công một pokemon sáng bóng. Nếu nó không sáng bóng, nó sẽ cố gắng loại bỏ nó.

Pokemon Scarlet và Violet Tỷ lệ cược sáng bóng là 1/4096. Với sự quyến rũ sáng bóng, tỷ lệ tìm kiếm một pokemon sáng bóng trở thành 1/2048.

Phương pháp Masuda và nhân giống

Phương pháp Masuda, được đặt theo tên của Junichi Masuda, cũng có thể được sử dụng để cải thiện cơ hội tìm kiếm một pokemon sáng bóng nếu bạn đang nở chúng từ trứng.

Với phương pháp Masuda, đòi hỏi phải sinh sản giữa Pokemon từ hai bản sao khác nhau của trò chơi, tỷ lệ cược trở thành 1/683. Nếu bạn có sự quyến rũ sáng bóng và sử dụng phương pháp Masuda, tỷ lệ cược sẽ trở thành 1/512.

Pokemon nước ngoài phổ biến nhất để nhận là ditto. Vì Ditto có thể sinh sản với bất kỳ pokemon nào, một ditto nước ngoài rất mong muốn, rất may có cả một cộng đồng người chơi sẵn sàng giao dịch chúng nếu bạn kiên nhẫn.

Rất may, nhận được một ditto nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng hơn, đặc biệt là với các phương thức giao dịch khác nhau trong trò chơi. Khi ngày càng có nhiều pokemon có nguồn gốc từ Paldea, như Charizard và Cinderace, xuất hiện trong Pokemon Sword và SHIELD, cách duy nhất để đưa chúng ở dạng sáng bóng là thông qua việc sinh sản, vì vậy phương pháp Masuda.

Bánh sandwich sáng bóng

Một cách mới để tăng cơ hội tìm kiếm một pokemon sáng bóng là với một chiếc bánh sandwich sáng bóng, khiến việc săn bắn sáng bóng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết trong Scarlet và Violet.

Bằng cách lấy các thành phần từ xung quanh Paldea, người chơi có thể tạo ra những chiếc bánh sandwich đặc biệt này và tăng tỷ lệ pokemon sáng bóng xuất hiện, dựa trên loại của họ.

Trong khi hầu hết các thành phần cho bánh sandwich sáng bóng có thể được tìm thấy trong các cửa hàng.

Bùng phát hàng loạt

Trong Pokemon Scarlet và Violet, một đợt bùng phát hàng loạt là khi một số lượng lớn cùng một Pokemon xâm chiếm một điểm duy nhất trên bản đồ. Hầu như mọi con quái vật trong Pokedex, ngoài Pokemon huyền thoại và Pokemon bắt đầu, có thể xuất hiện trong những sự kiện này.

Trò chơi sẽ cảnh báo người chơi khi dịch.

Rất may, tỷ lệ sáng bóng bùng phát hàng loạt rất dễ thao tác đến mức mà về cơ bản bạn có thể đưa chúng xuống 1/1. Tuy nhiên, người chơi có thể gặp hơn 500 pokemon trong một đợt bùng phát hàng loạt nếu họ thực hiện các bước một cách chính xác.

 • Đọc thêm trong hướng dẫn bùng phát hàng loạt của chúng tôi

Pokemon Scarlet và Violet sáng bóng: Phương pháp gặp gỡ bị cô lập

Phương pháp gặp gỡ cô lập là một trong những cách hiệu quả nhất để tìm Pokemon sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet, và có thể được sử dụng trên hầu hết các Pokemon trong trò chơi.

Bằng cách loại bỏ rất nhiều số lượng pokemon có thể xuất hiện trong một khu vực, phương pháp gặp gỡ bị cô lập có nghĩa là việc tìm kiếm pokemon sáng bóng mà bạn đang tìm kiếm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thực hiện phương pháp gặp gỡ bị cô lập có nghĩa là ngay cả Pokemon không thể tìm thấy trong các đợt bùng phát hàng loạt cũng sẽ sinh ra với số lượng lớn, và khi kết hợp với sự quyến rũ sáng bóng, và sức mạnh lấp lánh từ những chiếc bánh sandwich sáng bóng có thể được sử dụng để nhanh chóng tìm thấy Pokemon sáng bóng mà bạn ‘Đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn đầy đủ về cách thực hiện phương pháp gặp gỡ bị cô lập ở đây.

Pokemon Scarlet và Violet sáng bóng: Cách săn lùng một Pokemon gặp gỡ cụ thể với sự bùng phát hàng loạt

Một trong những cách hiệu quả nhất để săn lùng Pokemon sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet là sử dụng phương pháp gặp gỡ cô lập kết hợp với các đợt bùng phát hàng loạt. Có một danh sách các pokemon nhất định có thể xuất hiện trong các đợt bùng phát hàng loạt, với một số người hiếm hơn so với những người khác. Tuy nhiên, có một cách để ảnh hưởng đến Pokemon nào xuất hiện trong những đợt bùng phát này và khi làm như vậy có nghĩa là bạn có thể săn chúng bằng phương pháp gặp gỡ bị cô lập nếu Pokemon đó là loại duy nhất trong khu vực đó.

Để đặt lại Pokemon xuất hiện trong bảng gặp gỡ bị cô lập, chỉ cần thay đổi ngày của Nintendo Switch một ngày trong tương lai và nó sẽ thay đổi sinh sản. Nếu bạn biết khu vực cụ thể nơi pokemon sáng bóng mà bạn đang tìm kiếm có thể xuất hiện, thì bạn có thể sử dụng phương pháp gặp gỡ cô lập để có được tỷ lệ sáng bóng đã được tăng cường Để tăng mạnh cơ hội của bạn.

Pokemon Scarlet và Violet sáng bóng: Pokemon khóa sáng bóng

Một số Pokemon trong Scarlet và Violet có thể là Pokemon sáng bóng, đây chủ yếu là Pokemon huyền thoại và một số cuộc gặp gỡ quà tặng.

 • Người mới bắt đầu: Cả ba Pokemon bắt đầu đều bị khóa, vì vậy, không cần thiết phải đặt lại cho họ.
 • Món quà Galarian Meowth.
 • Tất cả các giao dịch trong trò chơi với NPCS.
 • Tất cả bốn pokemon huyền thoại phụ.
 • Cả hai Pokemon huyền thoại Box
 • Pokemon Titan
 • Mẫu ngực choáng.

Làm thế nào để có được mọi hình thức sáng bóng mới trong Pokemon Scarlet & Violet

Công ty Pokemon

Pokemon Scarlet & Violet Thêm các biến thể sáng bóng mới để người chơi săn lùng và bắt giữ. Dưới đây là danh sách tất cả các pokemon sáng bóng mới xung quanh khu vực Paldea và cách người chơi có thể bắt họ.

Săn bắn sáng bóng là một trong những cơ chế phổ biến nhất của các trò chơi Pokemon hiện đại. Người chơi dành thời gian săn lùng các loài Pokemon màu xen kẽ để bắt và thêm vào các đội, và thậm chí có được cách cải thiện tỷ lệ cược sáng bóng của các trò chơi khác nhau. Pokemon Scarlet & Violet đã thêm rất nhiều loài sáng bóng mới cho các huấn luyện viên săn lùng, và một cách mới để tăng cường các cuộc gặp gỡ sáng bóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tỷ lệ cược cơ bản cho Pokemon Scarlet & Violet là một Có thể 1/4096. Điều này có nghĩa là cơ hội va vào một sự sáng bóng mà không có bất kỳ sự tăng nào rất thấp. Mặc dù Pokemon bây giờ sẽ có vẻ sáng bóng trong thế giới của Paldea, nhưng việc tìm kiếm một sinh sản ngẫu nhiên đầy đủ ODD vẫn là một điều trị đặc biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi có thể cải thiện tỷ lệ cược của mình bằng cách chế tạo bánh sandwich với sức mạnh lấp lánh của người Hồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy chắc chắn kiểm tra Hướng dẫn săn bóng sáng bóng Pokemon Scarlet & Violet của chúng tôi và các công thức bánh sandwich sáng bóng tốt nhất của chúng tôi để bạn có thể bắt đầu bắt được EM theo cách hiệu quả nhất.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Săn bóng sáng bóng màu đỏ tươi tím

Hình thức sáng bóng của Bellibolt trong Pokemon Scarlet & Violet có màu vàng sáng

Mỗi Pokemon sáng bóng mới trong Pokemon Scarlet & Violet

Dưới đây là mọi người chơi biến thể sáng bóng mới có thể gặp phải trong khi khám phá Paldea:

Sprigatito sáng bóng

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó là tất cả các hình thức sáng bóng trong Pokemon Scarlet & Violet cho đến nay!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn bổ sung dưới đây cho tất cả các mẹo và thủ thuật mới nhất để giúp bạn trong Gen 9:

Pokemon sáng bóng

Vùng Paldea

Giống như trong các trò chơi Pokemon trước đây, có một cơ hội hiếm có để tìm Pokemon có màu đặc biệt trong Scarlet và Violet có tên Pokemon sáng bóng. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết, bao gồm làm thế nào để có được Pokemon sáng bóng và cách tăng tỷ lệ cược của bạn với các công thức bánh sandwich sáng bóng và hơn thế nữa.

 • Xác định Pokemon sáng bóng ở Violet và Scarlet
 • Làm thế nào để có được pokemon sáng bóng
  • Cách tăng tỷ lệ cược sáng bóng của bạn
  • Săn bắn sáng bóng hàng loạt
  • Bí quyết bánh sandwich sáng bóng
  • Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng

  Xác định Pokemon sáng bóng ở Violet và Scarlet

  Pokemon sáng bóng so sánh.jpg

  Bên cạnh màu sắc thay thế của họ, Pokemon sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet làm không Có thêm các tính năng hoặc hiệu ứng nhận dạng – không có hiệu ứng âm thanh và chúng không lấp lánh trong thế giới.

  Nếu bạn gửi Pokemon ở chế độ Let Go với R, họ sẽ không tấn công Pokemon sáng bóng!

  Khi bạn tham gia trận chiến với một pokemon sáng bóng, nó sẽ lấp lánh với hình dạng ngôi sao và nếu bạn bắt được, nó sẽ có một điểm đánh dấu đặc biệt trên trang tóm tắt của nó.

  Yungoos sáng bóng gặp phải.jpg

  Màu sắc thay thế này và hiệu ứng lấp lánh của nó khi nó bước vào trận chiến là điều duy nhất khác biệt về một pokemon sáng bóng. Tuy nhiên, những pokemon này rất hiếm, và vì vậy, khá mong muốn! Một số pokemon sáng bóng trông gần giống nhau – ví dụ, pikachu sáng bóng chỉ có màu vàng đậm hơn một chút. Nhưng Yungoos sáng bóng có màu hồng thay vì màu cam và con rồng sáng bóng màu xanh lá cây thay vì màu cam.

  Làm thế nào để có được pokemon sáng bóng

  Một khi bạn thấy một pokemon sáng bóng trong thế giới, cứu (và đảm bảo tự động bị tắt), sau đó bắt nó như bạn sẽ.

  Ông. Jacq, giáo viên homeroom của bạn, đề cập rằng Pokemon sáng bóng có khoảng 1 trong 4.000 cơ hội xuất hiện. Trong thực tế, con số đó là 1 trên 4.096. Có nghĩa là, khoảng 1 trong mỗi 4.096 pokemon bạn thấy sẽ là một pokemon sáng bóng. Bởi vì không có dấu hiệu nhận dạng nào ngoài sự khác biệt về màu sắc tinh tế, bạn cần chú ý để chú ý chúng. Có nhiều cách để tăng cơ hội tìm kiếm Pokemon sáng bóng ở Violet và Scarlet, mặc dù!

  Cách tăng tỷ lệ cược sáng bóng của bạn

  Đây là cách để tăng tỷ lệ cược sáng bóng của bạn trong Scarlet và Violet:

  • Rõ ràng Pokemon trong các đợt bùng phát hàng loạt để tăng cường tạm thời.
  • Ăn bánh sandwich cho sức mạnh lấp lánh
  • Nhận sự quyến rũ sáng bóng
  • Sử dụng phương pháp Masuda khi nhân giống Pokemon

  Hãy đọc để tìm hiểu cách thực sự sử dụng các phương pháp này, nhưng đây là một biểu đồ tham chiếu tiện dụng về cách chính xác các tỷ lệ cược bị ảnh hưởng theo Sibuna_Switch (Anubis) và Datamining:

  Phương pháp Tỷ lệ Đánh giá w/bùa sáng bóng
  Không có 1/4.096 1/1.365.7
  Bùng phát: 60+ bị xóa 1/1365.67 1/819
  Sandwich – Sức mạnh lấp lánh LV. 3 1/1024 1/683
  Bùng phát + bánh sandwich 1/683 1/512
  Nhân giống 1/4096 1/2.048
  Phương pháp Masuda (Nhân giống) 1/683 1/512

  Việc tăng sandwich không ảnh hưởng đến tốc độ sáng bóng cho trứng!

  Săn bắn sáng bóng hàng loạt

  Mỗi ngày vào lúc nửa đêm (12 giờ sáng giờ địa phương), các đợt bùng phát hàng loạt mới của Pokemon sẽ xuất hiện trên bản đồ của bạn. Mỗi vụ bùng phát này sẽ liên tục sinh sản pokemon của loài đó. Khi bạn đã đánh bại hoặc bắt được khoảng 30 pokemon từ sự bùng phát hàng loạt đó, tỷ lệ tìm kiếm một pokemon sáng bóng của bạn trong vụ dịch đặc biệt đó sẽ tăng lên. Sau khi 60 bị bắt hoặc bị đánh bại, tỷ lệ đó sẽ tăng một lần nữa lên 1 trên 1.365.

  Đánh bại một pokemon với chức năng Let Go vẫn được tính là “rõ ràng!”

  Dưới đây là các hướng dẫn cụ thể để tối đa hóa phương pháp săn bắn sáng bóng này của Austin John chơi:

  1. Đặt thời gian của công tắc của bạn thành 11:59 tối trong cài đặt Nintendo Switch (điều này tối đa hóa thời gian bùng phát sẽ có sẵn – toàn bộ 24 giờ)
  2. Chọn một đợt bùng phát trên bản đồ – nếu không có bạn quan tâm, hãy di chuyển đồng hồ hệ thống của bạn trước một ngày.
  3. Tắt ô tô tự động và tiết kiệm thủ công trước ổ dịch
  4. Đánh bại 60 Pokemon trong đợt bùng phát với Let Go (đảm bảo Pokemon bạn đang sử dụng là một loại mạnh mẽ chống lại Pokemon bùng phát)
  5. Tiết kiệm thủ công
  6. Làm bánh sandwich với sức mạnh lấp lánh LV. 3 Đối với loại pokemon trong dịch (xem công thức bên dưới)
  7. Ở một vị trí tốt, nơi bạn có thể thấy tất cả các pokemon bùng phát sinh sản ở một nơi, thiết lập một buổi dã ngoại.
   • Mỗi lần bạn thiết lập buổi dã ngoại và phá vỡ nó, Pokemon bùng phát sẽ hồi sinh, với những cơ hội mới sáng bóng.
  8. Sức mạnh lấp lánh của bánh sandwich của bạn sẽ hết trong 30 phút. Nếu có, hãy đặt lại trò chơi của bạn, làm lại bánh sandwich của bạn và thử lại.

  Hạnh phúc săn bắn sáng bóng!

  Nếu bạn không thể dễ dàng nhận ra màu sắc giữa pokemon thông thường và pokemon sáng bóng, hãy xem xét sử dụng chúng ta hãy chiến đấu với chúng – Pokemon của bạn sẽ không tấn công Pokemon sáng bóng. Austin John chơi có lời khuyên tiếp cận khác trong video được liên kết với ở trên.

  Săn bánh sandwich sáng bóng

  Một khi bạn có được một nguồn cung cấp tốt cho sức khỏe mặn và cay Herba mystica, bạn có thể làm bánh sandwich làm tăng cơ hội gặp gỡ cơ hội sáng bóng cho một loại pokemon cụ thể. Sau đó, bạn không nhất thiết phải dựa vào các đợt bùng phát hàng loạt để tìm một pokemon sáng bóng.

  1. Chọn Pokemon của bạn! Điều này quyết định loại bánh sandwich bạn cần ăn và khu vực bạn cần đi.
  2. Chọn nơi săn bắn của bạn. Chúng tôi đã sử dụng Pokedex của chúng tôi với các địa điểm Pokemon và hướng dẫn khu vực để tìm các điểm săn bắn tốt nhất. Ví dụ, để săn bắn sáng bóng Rockruff, chúng tôi muốn một điểm mà Rockruff là pokemon loại đá duy nhất sinh sản. Vì vậy, khi chúng ta ăn một chiếc bánh sandwich tăng cường các cuộc gặp gỡ kiểu đá, Rockruff trở thành một trong những pokemon duy nhất sinh ra ở đó – nó giống như tạo ra sự bùng phát rockruff của riêng bạn! (Chúng tôi đã đến các vách đá cỏ của tỉnh phía nam (khu vực bốn))
  3. Làm bánh sandwich Đối với loại pokemon bạn đang theo đuổi. Xem các công thức nấu ăn bánh sandwich sáng bóng bên dưới. Hiệu ứng sẽ kéo dài trong 30 phút. Không bắt buộc: Tiết kiệm trước khi làm bánh sandwich chỉ trong trường hợp bạn không nhận được kết quả bạn muốn. Sau đó, hãy lưu ngay sau khi làm bánh sandwich chính xác để nếu bạn không tìm thấy bất kỳ, bạn có thể đặt lại và thử lại.
  4. Chạy quanh khu vực tìm kiếm một pokemon sáng bóng. Vì không có hiệu ứng âm thanh, màu của pokemon là gợi ý duy nhất của bạn. Đi săn vui nhé!

  Mẹo nhiều người chơi!

  Nếu chơi trong nhiều người chơi, chỉ có một người cần sử dụng Herba Mystica. Phần còn lại có thể sử dụng bơ trong công thức thay thế. Vì vậy, người đang sử dụng Herba Mystica có thể tiết kiệm trước khi thực hiện một buổi dã ngoại nhiều người chơi, hãy cho mọi người người khác buff, và sau đó đặt lại trò chơi của họ để cứu Herba Mystica. (Họ nên nhận dibs trên một trong những pokemon sáng bóng mà bạn bè của họ tìm thấy! :))

  Bí quyết bánh sandwich sáng bóng

  Công thức bánh sandwich sáng bóng.jpg

  Khi bạn có thể thực hiện các cuộc đột kích Tera 5 sao, bạn sẽ bắt đầu kiếm được Herba Mystica khác nhau. Những thứ này có thể ngọt, mặn, cay, đắng và chua. Bạn sẽ kiếm được nhiều hơn trong các cuộc đột kích 6 sao.

  Bất kỳ công thức nào với hai Herba Mystica sẽ luôn cấp năng lượng lấp lánh LV. 3 và tiêu đề Power LV. 3 – Việc điền sẽ xác định loại. Chỉ cần một lần điền vào. Ví dụ: nếu bạn muốn tăng tỷ lệ sáng bóng cho pokemon loại bình thường, bạn sẽ làm một chiếc bánh sandwich với bất kỳ hai loại thảo dược thảo mộc và một nước cải xoong.

  Sử dụng bảng bên dưới để xây dựng bánh sandwich của bạn cho loại bạn muốn. Các In đậm Thành phần cũng sẽ cấp cho Gặp gỡ sức mạnh LV. 3 Nếu được làm bằng một loại thảo mộc mặn Mystica + Spicy Herba Mystica. Nếu làm bánh sandwich với bạn bè, Một người nên làm theo công thức của 1 loại Herba Mystica + 1 Herba Mystica + một thành phần táo bạo, nhưng những người khác có thể sử dụng bơ thay cho Herba Mystica!

  Sức mạnh lấp lánh LV. 3 = bất kỳ 2 Herba Mystica + 1
  Bình thường Chiến đấu Bay
  Cải xoong hoặc Phô mai hoặc chuối hoặc Fried Filet hoặc gạo hoặc xúc xích cay Quả dâu hoặc Tortilla khoai tây hoặc Xúc xích berbed Prosciutto hoặc Trứng hoặc Quả táo
  Chất độc Đất Đá
  Ớt chuông xanh hoặc Quả kiwi hoặc Quả dứa hoặc giăm bông Jalapeno hoặc Thịt xông khói
  Sâu bọ Bóng ma Thép
  Cà chua cherry hoặc Xà lách khoai tây Hành đỏ bánh hamburger
  Ngọn lửa Nước Cỏ
  Húng quế hoặc Ớt chuông đỏ Quả dưa chuột Rau xà lách
  Điện Nhà ngoại cảm Đá
  Ớt chuông vàng Củ hành, Hành tây + muối Klawf Stick,
  Rồng Tối tăm Tiên
  Trái bơ Phi lê hun khói Cà chua

  Hét lên mô phỏng bánh sandwich vì đã cho phép chúng tôi tham gia các công thức nấu ăn thủ công lý thuyết trước khi thử nghiệm chúng trong trò chơi!

  Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng

  Nhận charm.jpg sáng bóng

  Nhận được sự quyến rũ sáng bóng ở Violet và Scarlet là một nhiệm vụ đơn giản nhưng khó khăn, bạn phải nắm bắt được 400 Pokemon có nguồn gốc từ Paldea. Xem Pokemon Scarlet và Violet Pokedex để biết danh sách đầy đủ các địa điểm của mọi Pokemon và cách nhận chúng.

  Một khi bạn có tất cả, hãy nói chuyện với JACQ tại Học viện – và đảm bảo mở Pokedex của bạn và thu thập phần thưởng từ đó!