Pokemon Scarlet và Violet: Order Titan tốt nhất., Pokemon Scarlet và Violet Titan Order: Cách giải quyết con đường truyền thuyết

Pokemon Violet Titan Order

Đánh bại Titan này sẽ mang đến cho Koraidon hoặc Miraidon khả năng leo lên vách đá.

Pokemon Scarlet và Violet: Order Titan tốt nhất

Pokemon Scarlet và Violet: Order Titan tốt nhất

Si yan

Cập nhật vào ngày 11 tháng 1 năm 2023 bởi Si Yan

Pokemon Scarlet và Violet có hệ thống tiến triển phi tuyến tính, nơi người chơi có thể chọn đường dẫn riêng của họ. Có tổng cộng 3 cốt truyện khác nhau và các khu vực trong trò chơi được chia về mặt khó khăn liên quan đến thứ tự bạn nên tiếp cận chúng. Do đó, để có trải nghiệm lý tưởng và tránh sự thất vọng không cần thiết, người chơi nên giải quyết các mục tiêu này theo thứ tự thích hợp.

Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về thứ tự tốt nhất để giải quyết Titan Pokémon cho Path of Legends Coryline trong Pokémon Scarlet và Violet.

Đơn hàng Titan tốt nhất trong Pokemon Scarlet và Violet

Không lãng phí thêm thời gian nữa, hãy để Lừa thiết lập thứ tự tốt nhất để giải quyết 5 Titan Pokémon:

 1. Klawf – Stony Cliff Titan
 2. Bombirdier – Sky Titan mở
 3. Corrk orthw
 4. Tusk hoặc rốp xe tuyệt vời – Đất Titan Quaking Earth
 5. Dondozo và Tatsugiri – con rồng giả Titan

Bây giờ, hãy để nói về từng Titan, các cấp độ nhóm được đề xuất mà bạn sẽ cần ở và làm thế nào để định vị chúng. Lưu ý rằng bạn có thể chọn bất kỳ đơn đặt hàng nào bạn thích, và đây chỉ là con đường được đề xuất cho trải nghiệm tốt nhất.

1. Klawf, Stony Cliff Titan

 • Mức độ đề xuất: 15-20
 • Kiểu: Đá

Klawf, Stony Cliff Titan là người chơi Titan Pokémon đầu tiên nên phải đối mặt và nằm ở Tỉnh Nam (Khu vực ba) ở phía đông của Mesagoza và Học viện UVA trên con đường dẫn đến Artazon. Bạn sẽ thấy một số Klawfs nhỏ hơn dẫn đến Titan khổng lồ gắn liền với một vách đá.

2. Bombirdier, Sky Titan mở

Pokemon Scarlet và Violet

 • Cấp độ được đề xuất: 24-30
 • Kiểu: Bay/tối

Bombirdier, The Open Sky Titan, là Titan thứ hai trong con đường của bạn. Nó nằm ở phía tây bắc của Corondo trên một ngọn núi qua một số tuabin gió. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ Avian khi bạn ở gần Titan.

3. Giun orthw

Pokemon Scarlet và Violet

 • Cấp độ được đề xuất: 31-36
 • Kiểu: Thép

Giun orthw. Khi đủ gần, bạn sẽ phát hiện ra đầu của nó xuất hiện trên tuyến đường giữa hai thành phố và cũng nhận được một cuộc gọi từ Avian.

Đau giun orthwing mang đến cho bạn một loại thảo mộc Mystica cho phép Koraidon hoặc Miraidon của bạn nhảy cao gấp đôi, điều này khá hữu ích trong việc đạt đến những nơi cao.

4. Tusk hoặc re sắt tuyệt vời, đất Titan rung

Pokemon Scarlet và Violet

 • Cấp độ được đề xuất: 45+
 • Kiểu: Mặt đất/chiến đấu hoặc mặt đất/thép

Bạn sẽ phải đối mặt với một Titan Trái đất khác nhau tùy thuộc vào việc bạn sở hữu Pokémon Scarlet hay Pokémon Violet. May mắn thay, cả hai Titans sẽ ở cùng một nơi bất kể trò chơi: Sa mạc Asado. Khi bạn đang ở gần, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ Avian để thông báo cho bạn về sự gần gũi của Titan.

Đánh bại trận động đất Titan sẽ mang đến cho Koraidon hoặc Miraidon khả năng lướt qua không trung đến một khoảng cách nhất định.

5. Dondozo và Tatsugiri, con rồng giả Titan

 • Mức độ đề xuất: 55+
 • Kiểu: Nước và rồng/nước

Đây là Titan cuối cùng và mạnh mẽ nhất có cuộc chiến Boss hai pha. Trận chiến đầu tiên sẽ chống lại Dondozo loại nước trong khi trận đấu thứ hai là chống lại Tatsugiri rồng/Nước ở cùng một địa điểm.

Để tìm thấy Titan này, bạn chỉ cần sử dụng khả năng bơi để đến trung tâm của hồ Casseroya, nơi nó sẽ chờ đợi bạn. Như thường lệ, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ Avian cảnh báo bạn về sự gần gũi của Titan.

Đánh bại Titan này sẽ mang đến cho Koraidon hoặc Miraidon khả năng leo lên vách đá.

Con đường truyền thuyết là một cốt truyện thú vị khiến bạn chiến đấu với nhiều Titan Pokémon khác nhau trên khắp Paldea. Những người khổng lồ này đặt ra một thách thức đáng gờm và có thể cực kỳ bực bội đối với những người chơi không chuẩn bị, vì vậy hãy đảm bảo đi theo con đường tốt nhất mà chúng tôi đã cung cấp cho trải nghiệm tốt nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn. Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn chi tiết hơn bao gồm tất cả các tuyến đường tốt nhất trong trò chơi ở đây.

Pokémon Scarlet - phiên bản Hoa Kỳ

Videogamer.com được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon / Cập nhật lần cuối vào ngày 2023-09-19

Pokémon Violet - phiên bản Hoa Kỳ

Videogamer.com được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon / Cập nhật lần cuối vào ngày 2023-09-19

Pokemon Scarlet và Violet Titan Order: Cách tốt nhất để giải quyết con đường của truyền thuyết

Có năm Pokémon Titan để bạn hạ gục Scarlet và Violet, Và bạn sẽ muốn hạ chúng xuống ngay khi bạn có thể. Hoàn thành mỗi người cung cấp cho bạn các tùy chọn chuyển động mới cho Koraidon/Miraidon, cho phép bạn đến những nơi mới và khám phá thế giới hiệu quả hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng không phải là những con thú dễ bị hạ gục nhất, và nếu bạn vội vàng làm tất cả chúng ngay lập tức, bạn sẽ bị vượt qua gần như ngay lập tức. Chúng tôi sẽ nói với bạn đơn đặt hàng mà bạn nên giải quyết chúng cho đường cong khó khăn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cân bằng ở nơi khác, bạn có thể xem hướng dẫn đặt hàng phòng tập thể dục của chúng tôi cho The Victory Road Questline.

Klawf, The Stone Cliff Titan – loại đá

1 klawf

Titan này là trong tất cả các hoạt động tiếp thị, vì vậy nó không có gì ngạc nhiên khi đây là lần đầu tiên bạn nên đảm nhận. Bạn vẫn nên tập gym hoặc hai trước, nhưng ở đó không có gì quá khó khăn về con cua đá thuần túy này. Nếu bạn chọn fuecoco, bạn sẽ cần phải đi ra ngoài để nhặt một loại cỏ hoặc pokémon loại nước đàng hoàng, nhưng nếu không, bạn không nên gặp rắc rối. Là phần thưởng đầu tiên của bạn, Koraidon/Miraidon sẽ đạt được khả năng Dash.

Bombirdier, The Open Sky Titan – Loại bay

2 Bombirdier

Thật khó để bỏ lỡ Titan này, vì nó sẽ bắt đầu ném đá xuống một vách đá vào bạn ngay khi bạn đến gần. Tuy nhiên, đây là một loại bay/tối, vì vậy bất kỳ loại điện hoặc đá nào cũng sẽ hạ gục thứ này mà không gặp rắc rối. Trên thực tế, KLAWF sinh ra gần đó là Titan đầu tiên là một lựa chọn tuyệt vời cho việc chiến đấu với người này. Phần thưởng thứ hai của bạn cho phép Koraidon/Miraidon đi trên mặt nước.

Giun chỉnh hình, Thép Titan ẩn nấp – Loại thép

3 giun trực tiếp

Con sâu này có thể là một chút đau đớn để chiến đấu, nhưng nó có một số điểm yếu khá dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn lần đầu tiên gặp phải điều đó, nó sẽ cố gắng đào sâu vào lòng đất để tránh bạn, vì vậy hãy mang giày chạy bộ tốt nhất. Tuy nhiên, bất kỳ ngọn lửa, chiến đấu hoặc kiểu mặt đất nào cũng sẽ gửi giun chỉnh hình nhanh chóng. Chỉ cần chắc chắn rằng Pokémon của bạn có thể tăng một vài cú đánh, vì nó khá mạnh. Phần thưởng thứ ba của bạn nâng cấp Koraidon/Miraidon, nhảy lên cao hơn nhiều.

Tusk/Iron Tread tuyệt vời, Đất Titan Quaking – Loại mặt đất

4 ngà

Titan này thay đổi tùy thuộc vào phiên bản bạn đang chơi, vì nó là cuộc gặp gỡ đầu tiên của bạn với Paradox Pokémon. Những người chơi đỏ tươi sẽ đối mặt với ngà tuyệt vời, trong khi màu tím Người chơi nhận được rãnh sắt. Thật không may, gõ bằng thép/mặt đất của Iron Tread có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một Pokémon mà bạn đã làm chống lại giun chỉ trừ khi bạn chọn một loại chiến đấu. Tusk tuyệt vời là mặt đất/chiến đấu, vì vậy một loại bay cho đến nay là lựa chọn tốt nhất của bạn. Phần thưởng thứ tư của bạn mang lại cho Koraidon/Miraidon một khả năng trượt.

Tatsugiri và Dodonzo, con rồng giả Titan – loại rồng

5 Tatsugiri

Sự ngạc nhiên! Bạn đã phải chiến đấu với hai người khổng lồ cho cái này. Khi bạn lần đầu tiên hạ cánh trên đảo, một Dodonzo sẽ bật ra khỏi nước và ăn một tatsugiri lớn hơn một chút. Bạn sẽ phải chiến đấu với Dodonzo như bất kỳ Titan nào khác, mặc dù bạn sẽ nhận thấy rằng đó không phải là một loại rồng, thay vào đó là nước tinh khiết. Điều này làm cho cỏ hoặc điện trở nên tuyệt vời cho giai đoạn đầu tiên. Tuy nhiên, một khi bạn đánh bại Dodonzo, bạn sẽ thấy rằng Tatsugiri nó đã ăn vẫn còn sống, và nó sẽ sẵn sàng chiến đấu. Đây là một loại rồng/nước, có nghĩa là cỏ và điện không còn hoạt động. Thay vào đó, bạn sẽ phải lấy một loại rồng của riêng bạn hoặc tuyển dụng một nàng tiên. Phần thưởng cuối cùng của bạn sẽ cho phép Koraidon/Miraidon trèo lên tường. Được viết bởi Oliver Brandt và Ryan Woodrow thay mặt cho GLHF.

Danh sách

Pokémon Scarlet và Violet: Cách phát triển Dunsparce thành Dudunsparce

Pokemon Scarlet và Violet Dudunsparce

Xem 2 mục

Titan Pokemon

Vùng Paldea

Pokemon Scarlet và Violet giới thiệu một loại Pokemon siêu năng lực mới lớn hơn và mạnh hơn bình thường. Đây là Titan Pokemon, người bạn sẽ gặp trong khi cố gắng thu thập Herba Mystica dọc theo Path of Legends Quest. Trang này của Pokemon Scarlet và Violet Wiki của IGN giải thích Titan Pokemon và chứa các liên kết đến hướng dẫn của chúng tôi với tất cả các chiến lược tốt nhất để đánh bại mỗi Titan trong Path of Legends.

Thực sự có thể bắt được những pokemon titan này. Vâng, họ sẽ về mặt kỹ thuật là “Titans cũ.”Xem những gì chúng tôi muốn nói bằng cách nhấp vào đây để tìm hiểu cách bắt Titan Pokemon.

Titan Pokemon giải thích

Có năm Pokemon Titan trải trên Paldea. Những pokemon này đã được tăng áp bằng cách ăn các loại Herba Mystica khác nhau. Nhiệm vụ của Arven Path of Legends liên quan đến việc tìm kiếm và đánh bại tất cả những người khổng lồ này. Mỗi Titan bạn đánh bại Mở khóa nâng cấp khả năng cụ thể cho Koraidon/Miraidon.

Pathoflegendspage (2) .png

Mỗi Titan có bộ điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình, chúng tôi đã bao gồm một bảng mức độ được đề xuất bạn nên đạt được trước khi đi đến đây, Pokemon bạn sẽ muốn trong nhóm của mình và khả năng nào nó mở khóa cho Koraidon/Miraidon. Nhấp vào bất kỳ tên nào của Titans để kiểm tra hướng dẫn hoàn chỉnh của chúng tôi cho tất cả các nhiệm vụ Path of Legends.

Klawf, Stony Cliff Titan

Stony Cliff Titan

Bombirdier, Sky Titan mở

Mở Sky Titan

Giun orthw

Lurking Steel Titan

Tusk/Iron Tread tuyệt vời, Đất Titan Quaking

Titan này thực sự khác nhau tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn đang chơi.

Ngứa tuyệt vời Lòng sắt
Ảnh chụp màn hình Pokemon Scarlet và Pokemon Violet 3.JPG Ảnh chụp màn hình Pokemon Scarlet và Pokemon Violet 5.JPG
Hình thức “quá khứ” Mẫu “Tương lai”

Quaking Earth Titan

Tatsugiri, con rồng giả Titan

Rồng giả Titan

Thực sự có thể bắt được những pokemon titan này. Vâng, họ sẽ về mặt kỹ thuật Hãy là “ex-Titans.”Xem những gì chúng tôi muốn nói bằng cách nhấp vào đây để tìm hiểu cách bắt Titan Pokemon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *