Pokémon Go Tour: Hoenn – Las Vegas – Vịt leek | Tin tức và tài nguyên Pokémon Go, đường phố được đặt theo tên Pokemon ở Henderson, Nevada – Thrillist

Khu phố Vegas này vừa đặt tên cho tất cả các đường phố của nó theo Pokémon

Mã bí mật sẽ được ẩn trong khắp Công viên Sunset. Tìm họ để kiếm cơ hội cho các cuộc gặp gỡ với Pokémon huyền thoại.

Pokémon Go Tour: Hoenn – Las Vegas

Pokémon Go Tour trở lại vào năm 2023 cho Pokémon Go Tour: Hoenn – Las Vegas và Pokémon Go Tour: Hoenn – Toàn cầu! Hãy sẵn sàng để đi đến Las Vegas và có cơ hội bắt hầu hết Pokémon từ vùng Hoenn của Pokémon Ruby và Pokémon Sapphire – hoặc trải nghiệm cuộc phiêu lưu trên toàn cầu vào cuối tuần sau!

Bạn có thể tìm thấy chi tiết về sự kiện toàn cầu tại đây.

Pokémon Ruby và Pokémon Sapphire là thế hệ thứ ba của trò chơi Pokémon, được phát hành trên Game Boy Advance. Huấn luyện viên lần đầu tiên gặp Pokémon Kyogre huyền thoại và Groudon trong những trò chơi này!

Huấn luyện viên tham dự một trong hai sự kiện sẽ có thể lựa chọn giữa vé Ruby hoặc vé sapphire. Sự lựa chọn này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau cho cuộc phiêu lưu của bạn, chúng tôi sẽ phát hành thêm thông tin sau để giúp bạn đưa ra quyết định của mình!

Bạn có thể mua vé ngay bây giờ để tận dụng lợi thế của việc giảm giá sớm! Ưu đãi kết thúc vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Vé cho Pokémon Go Tour: Hoenn tại Las Vegas được bán hết!

Đặc trưng

Ruby vs. Thử thách Sapphire

Như cuộc đụng độ trái đất và biển, bạn sẽ đứng bên cạnh? Tất cả các huấn luyện viên sẽ có thể chọn giữa một huy hiệu Ruby và Sapphire. Đội bạn chọn sẽ định hình một số cuộc gặp gỡ Pokémon trực tiếp!

Mỗi giờ, bạn có thể hoàn thành nghiên cứu thực địa đặc biệt thay mặt cho nhóm của bạn. Tùy thuộc vào nhóm nào hoàn thành nghiên cứu thực địa nhiều hơn, tất cả các huấn luyện viên sẽ thấy các cuộc tấn công nguyên thủy gia tăng cho Primal Kyogre (Sapphire) hoặc nguyên thủy Groudon (Ruby)!

Huy hiệu Huấn luyện viên chọn tại Pokémon Go Tour: Hoenn – Las Vegas sẽ tiếp tục tham dự sự kiện toàn cầu vào cuối tuần sau.

Nguyên thủy tăng lên!

Groudon và Kyogre đang nổi lên, mang lại sức mạnh của trái đất và biển với họ.

Trải nghiệm sức mạnh của sự đảo ngược nguyên thủy lần đầu tiên trong Pokémon Go tại Pokémon Go Tour: Hoenn!

Huấn luyện viên giữ vé ở Las Vegas sẽ có thêm cơ hội để hoàn thành nghiên cứu lĩnh vực nguyên thủy dẫn đến các cuộc gặp gỡ với Primal Groudon hoặc Primal Kyogre.

Shining bất ngờ

Dữ liệu mới đang đến trong đó có Giáo sư Willow đã bối rối!

* Huấn luyện viên giữ vé tại sự kiện trực tiếp ở Las Vegas có thể đã tăng may mắn khi gặp Pokémon sáng bóng. Pokémon sáng bóng không được đảm bảo bằng cách mua vé.

Kecleon hướng đến Pokémon Go Tour: Hoenn – Las Vegas!

Huấn luyện viên! Dữ liệu mới đã tiếp tục xuất hiện và chúng tôi đã biết rằng các huấn luyện viên may mắn tham dự chuyến lưu diễn Pokémon Go: Hoenn – Las Vegas sẽ có cơ hội đầu tiên để gặp Kecleon sáng bóng!

Huấn luyện viên không thể tham dự chuyến lưu diễn của Pokémon Go: Hoenn – Las Vegas sẽ có cơ hội bắt Kecleon sáng bóng sau đó một chút, nó sẽ làm cho Pokémon ra mắt cho phần còn lại của thế giới trong chuyến lưu diễn Pokémon Go: Hoenn – Toàn cầu.

Một lời nhắc nhở, các huấn luyện viên giữ vé ở Las Vegas cũng sẽ có cơ hội tăng bắt gặp Pokémon sáng bóng ban đầu được phát hiện ở khu vực Hoenn!*

Huấn luyện viên giữ vé tại sự kiện trực tiếp ở Las Vegas có thể đã tăng may mắn khi gặp Pokémon sáng bóng. Pokémon sáng bóng không được đảm bảo bằng cách mua vé.

Một nhiệm vụ được mã hóa

Mã bí mật sẽ được ẩn trong khắp Công viên Sunset. Tìm họ để kiếm cơ hội cho các cuộc gặp gỡ với Pokémon huyền thoại.

Các mã như sau:

Regirock: 6x4H9UCA8F7TT
Regice: YKG5ZPC4SLXAX
Registeel: 6AKRAV5WJN5FS

Khu phố Vegas này vừa đặt tên cho tất cả các đường phố của nó theo Pokémon

Đi dạo xuống Squirtle Lane hoặc Jigglypuff Place ở Henderson, Nevada.

Được xuất bản vào ngày 6/1/2023 lúc 9:39 sáng

Henderson, Nevada

Hãy nhớ rằng mùa hè năm 2016, khi không thể rời khỏi nhà của bạn mà không nhìn thấy người chơi Pokémon Go cố gắng bắt tất cả? Chà, đó là thời gian để cung cấp cho ứng dụng tải xuống lại; Bạn chắc chắn sẽ gặp Pokémon khi bạn đi dạo trên những con đường có tiêu đề kỳ quặc như Squirtle Lane và Jigglypuff Place tại một sự phát triển mới ở Nevada.

Henderson, Nevada, ngoại ô 20 phút bên ngoài Las Vegas, hiện là nơi có năm con đường tôn vinh các nhân vật Pokémon thế hệ đáng yêu, bao gồm Squirtle, Jigglypuff, Charmander, Charizard và Snorlax. Ý tưởng đổi tên đến từ Andrea Miller, một người xây dựng nhà ở Hạt Clark trước đây đã đặt tên cho Streets theo loạt phim trẻ em Những chú chó cứu hộ và đang lên kế hoạch làm điều tương tự với chương trình truyền hình ăn khách Yellowstone. Sau những cái tên Spitball cho các đường phố cho sự phát triển nhà phố mới của Harmony Homes, Serenity Place, con trai cả của Miller, đã cho cô ý tưởng sử dụng các nhân vật trong trò chơi Nintendo yêu dấu.

Khu vực này hiện đang được xây dựng, nhưng nhiều người đã bắt đầu đổ xô đến các biển báo đường phố để đi lang thang quanh Charmander Lane và nhận được các bức ảnh chính. Bạn có thể phát hiện ra tất cả?