Pokémon Go Candy Cheat: Hướng dẫn đầy đủ vào năm 2023, Pokemon Go cấm người chơi lạm dụng XL Candy khai thác trong các tuyến đường – Dexerto

Pokemon Go cấm người chơi lạm dụng việc khai thác kẹo XL trong các tuyến đường

Contents

Nếu mục tiêu chính của bạn là nhận thêm kẹo, thì Pokémon Go Candy Cheat sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Trong đó, chúng tôi sẽ mô tả kỹ lưỡng một số cách tốt nhất mà bạn có thể nhận được kẹo dễ dàng hơn trong Pokémon Go.

Pokémon Go Candy Cheat: Hướng dẫn đầy đủ vào năm 2023

Bạn có thể đã biết rằng bạn cần kẹo để phát triển và tăng sức mạnh trong Pokémon Go. Có nhiều cách khác nhau để có được kẹo trong trò chơi và hầu hết mọi người tìm cách để có được kẹo quý hiếm có giá trị hơn có thể thực sự thúc đẩy họ trong trò chơi.

Nếu mục tiêu chính của bạn là nhận thêm kẹo, thì Pokémon Go Candy Cheat sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Trong đó, chúng tôi sẽ mô tả kỹ lưỡng một số cách tốt nhất mà bạn có thể nhận được kẹo dễ dàng hơn trong Pokémon Go.

Kẹo trong Pokémon là gì?

Candy là một món đồ sưu tập mà bạn nhận được khi chơi Pokémon Go và nó là điều cần thiết để phát triển Pokémon.

Mỗi gia đình Pokémon có loại kẹo riêng, với một cái tên thường có nguồn gốc từ sự tiến hóa thấp nhất mặc dù điều này không phải lúc nào cũng như vậy.

Chẳng hạn, Charizard sử dụng kẹo Charmander, trong khi Raichu sẽ sử dụng kẹo pikachu, thay vì kẹo pichu.

Bạn sẽ dành thêm một chút kẹo cho mỗi lần tiến hóa, với chi phí kẹo từ 12- 400 tùy thuộc vào sự tiến hóa.

Pokémon Go Candy

Kẹo hiếm là gì

Kẹo hiếm là một loại kẹo có thể được sử dụng trên bất kỳ pokémon nào. Ví dụ, loại kẹo hiếm tương tự có thể được sử dụng để phát triển hoặc tăng sức mạnh cho một con rồng cũng như một tyranitar.

Nó tương tự như kẹo thông thường, nhưng nó phổ biến hơn. Để tăng sức mạnh cho Pokemon hiếm, bạn sẽ cần kẹo hiếm có thể còn khó tìm hơn.

Nó thường giành chiến thắng trong các cuộc tấn công chiến đấu và lúc đầu, bạn sẽ không cần nhiều nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ cần rất nhiều điều đó để tiếp tục sự tiến hóa. Và đặt cược tốt nhất của bạn là đánh bại các ông chủ Raid vì điều này mang lại cho bạn bất cứ nơi nào từ 2 đến 10 loại kẹo hiếm.

Hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa cũng sẽ thưởng cho bạn kẹo hiếm.

Kẹo hiếm

Pokémon Go Kandy

Đây là một bảng gian lận mà bạn có thể sử dụng để có thêm kẹo trong Pokémon Go:

 • 3 loại kẹo cho mọi pokémon cấp cơ sở mà bạn bắt được trong tự nhiên
 • 5 viên kẹo cho mỗi pokémon cấp hai mà bạn bắt được trong tự nhiên
 • 10 viên kẹo trên mỗi pokémon cấp ba mà bạn bắt được trong tự nhiên
 • 6 viên kẹo cho mỗi Pokémon cấp cơ sở bị bắt trong tự nhiên bằng cách sử dụng một quả mọng pinap
 • 10 viên kẹo cho mỗi Pokémon cấp hai bị bắt trong tự nhiên bằng cách sử dụng một quả mọng pinap
 • 20 viên kẹo cho mỗi Pokémon cấp ba bị bắt trong tự nhiên bằng cách sử dụng một quả mọng pinap
 • 5-15 kẹo cho mỗi 2km trứng nở
 • 10-21 kẹo cho mỗi 5km trứng nở
 • 16-32 kẹo cho mỗi 10 km trứng nở
 • 1 kẹo cho mỗi Pokémon được chuyển đến giáo sư
 • 1 kẹo trên mỗi người bạn đi bộ
 • 1 viên kẹo mỗi lần, để cho một Pokémon thân thiện trên phòng tập thể dục
 • 1 kẹo mỗi pokémon được giao dịch dưới 25 km
 • 2 kẹo mỗi Pokémon được giao dịch 25-100 km
 • 3 kẹo cho Pokémon giao dịch hơn 100 km
 • 2-10 kẹo hiếm khi đánh bại các ông chủ Raid
 • 1 kẹo hiếm để hoàn thành các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa cụ thể

Nhận kẹo đôi với Pinap Berry hoặc Pinap bạc

Bạn có thể sử dụng một quả mọng pinap để tăng gấp đôi lượng kẹo cho mỗi lần bắt. Cho ăn một quả mọng pinap vào pokémon và sau đó bắt nó với cú ném tiếp theo của bạn và số lượng kẹo bạn nhận được sẽ gấp đôi.

Làm tương tự với tiến hóa Pokémon cơ sở thứ hai hoặc thứ ba để có được 10 và 20 loại kẹo tương ứng.

 • Sử dụng Pinap Berry cung cấp cho bạn 6 viên kẹo cho mỗi Pokémon cấp cơ sở bạn bắt trong tự nhiên
 • Sử dụng Pinap Berry cung cấp cho bạn 10 viên kẹo cho mỗi pokémon cấp hai bạn bắt trong tự nhiên
 • Sử dụng Pinap Berry cung cấp cho bạn 20 viên kẹo cho mỗi Pokémon cấp ba mà bạn bắt trong tự nhiên.

Bạc Pinap cũng sẽ hoạt động theo cách tương tự, nhưng bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng khi tăng gấp đôi kẹo.

Nhận kẹo đôi với Pinap Berry

Trồng trứng để nhận thêm kẹo

Trồng Pokémon nở là một trong những cách tốt nhất để lấy kẹo cùng một lúc. Khi bạn nhận được một quả trứng Pokémon từ Pokéstop, hãy ấp nó, đi bộ và sau đó nở nó và bạn sẽ nhận được một số lượng kẹo tốt cho loại trứng Pokémon đó.

Số lượng kẹo mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại trứng và cũng, ngẫu nhiên hơn vào thời điểm nó nở:

 • Bạn nhận được 5-10 loại kẹo để nở trứng 2km
 • Bạn nhận được 10-21 kẹo để nở trứng 5km
 • Bạn nhận được 16-32 loại kẹo để nở 10 km trứng

Trồng trứng để nhận thêm kẹo

Làm Pokémon bạn thân của bạn và đi bộ với nó

Nếu bạn không bắt hoặc nở pokémon nhiều như bạn muốn cho những viên kẹo bạn cần, thì bạn nên xem xét làm một Pokémon bạn thân. Sau đó, bạn sẽ được trao kẹo khi bạn đi bộ với nó.

Số lượng kẹo mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào khoảng cách bạn di chuyển có thể dao động từ 1 km đến 3 km hoặc 5 km.

Nó dựa trên khoảng cách nở trứng, nhưng có một số khác biệt đáng chú ý như Pikachu và Togepi.

Nhận Pokémon Buddy

Nếu bạn không có thời gian để đi bộ Pokémon của mình, bạn có thể sử dụng một loa giả vị trí để mô phỏng chuyển động và bao gồm khoảng cách bạn cần.

Công cụ tốt nhất để sử dụng trong trường hợp này là mockgo đơn giản vì nó có thể được sử dụng để rất dễ dàng mô phỏng chuyển động trên iPhone của bạn trong một vài bước đơn giản và bạn thậm chí không cần phải bẻ khóa thiết bị để làm điều đó.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt mockgo vào máy tính của bạn. Sau đó làm theo các bước bên dưới để sử dụng Mockgo để mô phỏng chuyển động trên thiết bị iOS:

Bước 1: Nhận Pokémon Buddy

Điều đầu tiên bạn cần làm là có được một người bạn mà bạn sẽ bắt đầu đi bộ cùng. Để làm điều này, hãy nhấn vào hồ sơ của huấn luyện viên của bạn và sau đó chọn “Buddy.”

Nếu bạn đã có một người bạn được chỉ định, bạn có thể chọn trao đổi nó cho một Pokémon khác. Chỉ cần chọn Pokémon từ danh sách Pokémon mà bạn sở hữu và bắt đầu đi bộ với nó.

Bước 2: Mô phỏng chuyển động trên một tuyến đường đã chọn

Để bắt đầu mô phỏng chuyển động GPS của bạn, hãy mở Mockgo trên máy tính của bạn. Sau đó, kết nối thiết bị iOS với máy tính và sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu.

Khởi chạy Mockgo trên máy tính của bạn

Bạn sẽ thấy bản đồ trên giao diện. Chọn chế độ “One-Stop” hoặc “Multi-Stop” từ góc trên bên phải của màn hình và sau đó thả các chân xuống bản đồ để chọn tuyến đường bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn chỉ muốn thay đổi vị trí GPS của mình trước tiên, bạn có thể chọn “Chế độ dịch chuyển tức thời.”

Chế độ đa điểm

Chọn số lần bạn muốn di chuyển dọc theo tuyến đường đã chọn và sau đó nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu chuyển động mô phỏng.

Bắt đầu chuyển động mô phỏng

Bước 3: Sử dụng cần điều khiển GPS (tùy chọn)

Trong chế độ một điểm dừng hoặc đa điểm, bạn sẽ thấy một cần điều khiển ở dưới cùng của màn hình. Bạn có thể sử dụng tính năng cần điều khiển này để di chuyển theo bất kỳ hướng nào một cách dễ dàng, làm cho phong trào xuất hiện thực tế hơn.

Cần điều khiển

Nhận kẹo từ phòng tập thể dục

Hệ thống phòng tập thể dục Pokémon Go mới cho phép bạn thúc đẩy Pokémon bằng cách cho chúng ăn quả mọng (Razz, Pinap, Nanab hoặc Golden Razz) và thỉnh thoảng bạn có thể nhận được phần thưởng kẹo cho loại Pokémon mà bạn cho ăn mà bạn cho ăn.

Ví dụ: bạn có thể nhận được kẹo blissey từ blissey. Nhưng điều này rất hiếm, vì vậy bạn có thể phải cho Pokémon hàng trăm lần trước khi bạn có thể nhận được một viên kẹo.

Nhận kẹo từ phòng tập thể dục

Phần kết luận

Nhận được kẹo trong Pokémon Go là rất quan trọng cho sự phát triển của Pokémon và bây giờ bạn có những cách khác nhau để có được tài nguyên trò chơi quan trọng này dễ dàng hơn. Với Mockgo, bạn có thể bao quát những khoảng cách cần thiết để lấy kẹo mà không cần phải đi bộ đường dài.

J. Robertson Macaulay d. Trẻ

Mako là một nhà văn tự do kỹ thuật với niềm đam mê với tất cả mọi thứ công nghệ. Cho dù bạn đang tự hỏi về cách sửa chữa iPhone của mình hay cố gắng để có được một cái gì đó để hoạt động trong cài đặt của bạn, Mako là bạn để giúp đỡ chuyên nghiệp. Anh ấy thích viết, giải pháp thử nghiệm, và hầu hết, đảm bảo nghiên cứu của anh ấy thực sự chính xác.

Pokemon Go cấm người chơi lạm dụng việc khai thác kẹo XL trong các tuyến đường

Pokemon Go XL Candy khai thác

Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon GO đã học được rằng nhà phát triển Niantic sẽ cấm bất cứ ai sử dụng khai thác kẹo XL trong các tuyến đường.

Người dùng Pogo gần đây đã phát hiện ra một khai thác mở khóa Candy XL với tốc độ nhanh chóng với một lỗi trong tính năng. Về cơ bản, các chức năng khai thác bằng cách loại bỏ giới hạn tốc độ trên tiến trình tuyến đường.

Một số lãng phí không có thời gian tận dụng, chạy Pokemon Go và các ứng dụng của bên thứ ba khác vào ban đêm trong khi họ ngủ. Một YouTuber đã giúp mang lại sự khai thác cho sự chú ý của cộng đồng được tuyên bố sẽ kiếm được hơn 100 viên kẹo XL mỗi giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jig đã lên, mặc dù. Rõ ràng, Niantic cũng đã tìm hiểu về kế hoạch. Phản ứng của nó? Ban hành lệnh cấm cho những người tận dụng lợi thế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Niantic đang cấm người chơi sử dụng khai thác kẹo XL

Đăng trong Subreddit của Thesliphroad, người dùng Milotic03 lưu ý rằng một số người hâm mộ Pogo đang bị cấm khai thác Candy XL trong các tuyến đường.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Được biết, một số đã nhận được đình chỉ 30 ngày, trong khi các lệnh cấm khác sẽ kéo dài tới 230 ngày. Các vi phạm tiếp theo có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn, một thông điệp từ Niantic đã cảnh báo. Có lẽ, mức độ nghiêm trọng của hình phạt liên quan đến số lượng kẹo XL được nuôi trong các nỗ lực khai thác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt sang một bên, những tuyên bố này chứng minh thêm rằng Niantic không có cách tốt cho người chơi làm việc xung quanh các hệ thống trong trò chơi bằng phương tiện bất hợp pháp.

Dựa trên những bình luận trong chủ đề Reddit, không nhiều người cảm thấy quá tệ về những người bị ảnh hưởng bởi các lệnh cấm. Ai đó đã gọi các lệnh cấm là một điều tuyệt vời.”Một người khác đã viết,” Tốt. Tôi ước họ sẽ trở nên hung dữ hơn với những kẻ gian lận.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ phản ứng của Niantic, đối với việc khai thác kẹo XL sẽ đóng vai trò như một bài học cho những kẻ lừa đảo Pokemon Go trong tương lai. Rõ ràng, các phương pháp chống lại trước đây của studio chỉ bao gồm rất nhiều mặt đất.

Nhận Pokemon Go Candy: Hướng dẫn thiết yếu cho mọi người chơi Pokemon Go

Nếu một truy vấn tương tự về Pokemon Go Candy Cheat đã đưa bạn đến đây, thì bạn sẽ giải quyết nghi ngờ của mình. Bạn có thể đã biết rằng kẹo có thể được sử dụng để phát triển và tăng sức mạnh cho một pokemon trong trò chơi và có thể lấy theo những cách khác nhau. Vì chúng khá hữu ích, rất nhiều người chơi muốn triển khai Pokemon Go Rare Candy Cheat để xếp chúng. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết một số cách tiêu chuẩn để thu thập chúng cũng như một giải pháp làm việc để có được Pokemon Go Candy Cheat.

 • Phần 1: Candy trong Pokémon Go là gì?
 • Phần 2: Cách sử dụng kẹo Pokemon Go?
 • Phần 3: Cách tiêu chuẩn để kiếm thêm kẹo trong Pokemon Go
 • Phần 4: Hai trò lừa bịp pokemon go làm việc

Pokemon Go không giới hạn Candy Hack: Nhận kẹo không giới hạn trong Pokemon Go một cách dễ dàng!

Phần 1: Candy trong Pokemon Go là gì?

Trong Pokémon Go, Candy là một nguồn tài nguyên trong trò chơi có giá trị được sử dụng cho các mục đích khác nhau như cung cấp năng lượng. Có ba loại kẹo chính trong Pokémon Go:

  1. Kẹo Pokemon: Loại kẹo này đặc trưng cho từng loài Pokémon. Ví dụ, Charmander Candy chỉ có thể được sử dụng để phát triển và tăng sức mạnh cho Charmander, Charmeleon và Charizard. Bạn có thể thu thập kẹo Pokémon bằng cách bắt Pokémon của cùng một loài, nở trứng hoặc chuyển Pokémon cho Giáo sư Willow.
  2. Kẹo hiếm: Candy hiếm là loại kẹo đặc biệt có thể được chuyển đổi thành kẹo cho bất kỳ loài Pokémon nào. Nó cung cấp sự linh hoạt hơn khi bạn có thể sử dụng nó để lấy kẹo cho Pokémon khó tìm hoặc phát triển hơn. Kẹo hiếm thường kiếm được như một phần thưởng cho việc hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc tham gia vào các sự kiện đặc biệt.
  3. Kẹo XL: XL Candy là một bổ sung mới cho Pokémon Go và được sử dụng để tăng sức mạnh cho cấp độ của Pokémon vượt quá mức tối đa thông thường. Candy XL là đặc trưng cho từng loài Pokémon và có thể thu được bằng cách bắt, nở hoặc chuyển Pokémon.

  Phần 2: Cách sử dụng kẹo Pokemon Go?

  Mặc dù kẹo Pokemon có thể được sử dụng theo những cách khác nhau, nhưng hầu hết người chơi sử dụng kẹo Pokemon GO để tăng sức mạnh cho Pokemon của họ hoặc phát triển chúng. Vì mọi pokemon đều có kẹo riêng, chúng được coi là khá hiếm trong trò chơi.

  Để sử dụng kẹo Pokemon Go, chỉ cần nhấn vào Pokemon mà bạn chọn từ bộ sưu tập của bạn. Tại đây, bạn có thể thấy các tùy chọn để tăng sức mạnh và phát triển Pokemon. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu viên kẹo cho mỗi hoạt động. Nếu bạn có đủ kẹo, thì chỉ cần nhấn vào nút phát triển của Evolve hoặc nguồn điện tăng sức mạnh và xác nhận sự lựa chọn của bạn để sử dụng chúng trong Pokemon Go.

  Sử dụng kẹo Pokemon

  Phần 3: 6+ cách tiêu chuẩn để kiếm thêm kẹo trong Pokemon Go

  Trước khi tôi thảo luận về cách nhận Pokemon Go Candy Cheat, hãy để tìm hiểu một số cách tiêu chuẩn để đưa chúng vào trò chơi. Theo cách này, bạn có thể kiếm được nhiều kẹo hơn trong Pokemon Go mà không ảnh hưởng đến tài khoản của mình hoặc thực hiện bất kỳ bản hack nào khác.

  1. Bắt giữ pokemon

  Đây chắc chắn là cách dễ nhất để có thêm kẹo trong Pokemon Go. Số lượng kẹo sẽ phụ thuộc vào giai đoạn tiến hóa của pokemon. Hiện tại, bạn có thể nhận được 3, 5 hoặc 10 kẹo sau khi bắt được dạng tiến hóa thứ nhất, thứ hai hoặc cuối cùng của Pokemon. Ngoài ra, nếu bạn cho ăn Pokemon Pinap Berry trước đó, thì số lượng kẹo sẽ được nhân đôi.

  Pinal Berry Pokemon Go

  2. Chuyển pokemon

  Nếu bạn có một pokemon của IV thấp và bạn không muốn đầu tư tài nguyên của mình vào chúng, thì hãy xem xét việc chuyển nó. Chỉ cần di chuyển nó vào kho của bạn và bạn sẽ nhận được một loại kẹo cho loại pokemon đó.

  3. Nỡ pokemon

  Đây là một trò gian lận kẹo Pokemon Go Rare khác mà rất nhiều người chơi thực hiện. Số lượng kẹo sẽ phụ thuộc vào loại trứng bạn đang nở. Người ta ước tính rằng bạn sẽ nhận được 10 viên kẹo cho một quả trứng 2 km, 20 viên kẹo cho một quả trứng 5 km và 30 kẹo cho một quả trứng 10 km.

  4. Đi bộ

  Đây là một phương pháp liền mạch khác để kiếm thêm kẹo trong Pokemon Go. Chỉ cần làm cho Pokemon bạn chọn như một người bạn đi bộ và bắt đầu bao quát khoảng cách ước tính. Khi bạn đạt được các cột mốc, bạn sẽ kiếm được nhiều kẹo hơn cho họ.

  Nhận kẹo Pokemon đi bộ

  5. Tham gia vào các cuộc đột kích

  Các cuộc đột kích cung cấp một cơ hội để chiến đấu và bắt Pokémon mạnh mẽ. Bằng cách tham gia vào các cuộc đột kích, bạn có thể kiếm được phần thưởng kẹo hiếm, bao gồm cả kẹo hiếm có thể được sử dụng cho bất kỳ loài Pokémon nào. Tập trung vào việc đột kích hơn các ông chủ Raid để tăng cơ hội nhận được phần thưởng kẹo của bạn.

  6. Tham gia vào các sự kiện đặc biệt

  Hãy để mắt đến các sự kiện Pokémon GO vì chúng thường cung cấp phần thưởng kẹo tăng lên hoặc tiền thưởng cho Pokémon cụ thể. Tận dụng những sự kiện này để nhanh chóng thu thập thêm kẹo.

  Các phương pháp khác

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được nhiều kẹo hơn bằng cách giao dịch pokemon hoặc chỉ bằng cách phát triển chúng.

  Phần 4: 2 Pokemon Go Candy Cheat

  Để có được Pokemon Go Candy Hack, bạn có thể khai thác hệ thống bạn thân đi bộ của nó hoặc sử dụng một công cụ chuyên dụng. Dưới đây là cả hai pokemon Go Rare Candy Cheat Hacks một cách chi tiết.

  Phương pháp 1: Mô phỏng chuyển động của bạn với một người bạn đi bộ

  Như bạn đã biết, khi chúng tôi đi bộ với Pokemon bạn thân của chúng tôi, việc hoàn thành một cột mốc cung cấp cho chúng tôi kẹo. Mặc dù vậy, bạn không cần phải ra ngoài và bao gồm rất nhiều khoảng cách nếu bạn có một công cụ giả mạo vị trí. Với sự giúp đỡ của DR.Fone – Vị trí ảo (iOS), bạn có thể dễ dàng mô phỏng chuyển động của iPhone và bao gồm khoảng cách cần thiết từ sự thoải mái của nhà bạn (không bị bẻ khóa thiết bị của bạn). Bằng cách này, bạn có thể kiếm được nhiều kẹo hơn mà không bị Pokemon Go phát hiện.

  4.039.074 Mọi người đã tải xuống nó

  Pokemon Go Walking Buddy

  Bước 1: Nhận Pokemon Buddy

  Đầu tiên, bạn cần phải có một pokemon bạn thân để bắt đầu đi bộ. Đối với điều này, hãy nhấn vào hồ sơ huấn luyện viên của bạn và chọn tùy chọn Buddy Buddy. Nếu bạn đã có một người bạn được chỉ định, thì bạn có thể trao đổi nó với bất kỳ pokemon nào khác. Từ danh sách các pokemon bạn sở hữu, bạn có thể chọn một pokemon và bắt đầu đi bộ với nó.

  Bước 2: Mô phỏng chuyển động của bạn trong một tuyến đường

  Bây giờ, để mô phỏng chuyển động của bạn, chỉ cần khởi chạy DR.Fone – Vị trí ảo (iOS) trên hệ thống của bạn và kết nối thiết bị của bạn với nó. Chỉ cần đồng ý với các điều khoản của nó và nhấp vào nút Bắt đầu.

  Vị trí ảo 01

  Để mô phỏng chuyển động của bạn, bạn có thể chọn các chế độ trực tuyến của một điểm dừng hoặc một điểm dừng của một điểm dừng từ góc trên cùng bên phải của màn hình. Điều này sẽ cho phép bạn thả các chân vào một tuyến đường trên bản đồ theo lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ dịch chuyển tức thời trên mạng của ứng dụng để đi giả mạo vị trí hiện tại của bạn.

  Vị trí ảo 11

  Sau đó, bạn có thể chọn số lần bạn muốn bao gồm tuyến đường và tốc độ ưa thích. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào nút Bắt đầu di chuyển trực tiếp để bắt đầu mô phỏng.

  Vị trí ảo 12

  Bước 3: Sử dụng cần điều khiển GPS của nó (tùy chọn)

  Trong chế độ một điểm dừng và đa điểm, bạn cũng có thể xem cần điều khiển GPS ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó để di chuyển theo bất kỳ hướng nào bạn chọn một cách thực tế.

  Vị trí ảo 15

  Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng hack Pokemon Go

  Một cách khác để học cách gian lận cho kẹo Pokemon Go là bằng cách sử dụng một ứng dụng hack chuyên dụng. Chẳng hạn, Hacker Pokego là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hoạt động trên cả hai thiết bị Android và iOS. Mặc dù vậy, bạn cần phải bẻ khóa iPhone của mình để cài đặt ứng dụng bên thứ ba này. Sau đó, bạn có thể đi đến bản hack kẹo của nó để lấy kẹo không giới hạn. Chỉ cần chọn Pokemon bạn muốn phát triển và nhập số lượng kẹo bạn muốn. Không có thời gian, hàng tồn kho của bạn sẽ lấp đầy các viên kẹo cần thiết để phát triển hoặc tăng sức mạnh cho Pokemon đã chọn.

  Ứng dụng Poke Go Hacker

  Bạn đi! Tôi chắc chắn rằng sau khi làm quen với pokemon go candy hack, bạn sẽ có đủ kẹo để tăng cấp trong trò chơi. Vì hầu hết các loại kẹo Pokemon Go Cheat 2023 không an toàn, tôi khuyên bạn nên chọn một công cụ đáng tin cậy. Chẳng hạn, thay vì ứng dụng di động hack, bạn có thể xem xét sử dụng DR.Fone – Vị trí ảo (iOS). Với nó, bạn có thể dễ dàng mô phỏng chuyển động của mình với người bạn đi bộ của bạn và kiếm thêm kẹo. Không cần phải bẻ khóa iPhone của bạn cho trò gian lận Pokemon Go này hoặc thậm chí rời khỏi nhà của bạn.