Pokémon độc quyền khu vực | Pokémon GO Wiki | Fandom, Pokemon GO Danh sách độc quyền khu vực & nơi tìm thấy chúng – Dexerto

Danh sách độc quyền khu vực Pokemon GO & nơi tìm thấy chúng

Hầu hết các pokemon bị khóa khu vực này đều có sẵn dưới dạng sinh sản hoang dã trong khu vực của chúng, mặc dù một số trong số chúng cũng có thể được nở từ trứng thu được ở các vùng đó. Thỉnh thoảng, các loại trừ khu vực sẽ xuất hiện bên ngoài các địa điểm thông thường của họ cho các sự kiện thời gian giới hạn.

Pokémon độc quyền khu vực

Pokémon độc quyền khu vực, còn được biết là Pokémon khu vực, là nhóm Pokémon độc quyền cho các khu vực cụ thể trong thế giới thực và thường chỉ có sẵn ở các khu vực này. Phần lớn Pokémon khu vực có thể bị bắt trong tự nhiên trong khu vực cụ thể của nó, nhưng một số cũng có thể được nở từ trứng Pokémon thu được ở các khu vực đó. Một số ông chủ RAID cũng độc quyền khu vực.

Trong nhiều sự kiện, Pokémon độc quyền khu vực có thể xuất hiện bên ngoài khu vực thông thường của họ. Đôi khi đó chỉ là những vùng nhỏ – Pokémon Go Safari Zone, nhưng những lần khác những cuộc di cư này xảy ra trên toàn cầu – Ngày du lịch thế giới.

Nội dung

 • 1 Danh sách Pokémon độc quyền khu vực
 • 2 Trivia
  • 2.1 Trivia lịch sử

  Danh sách Pokémon độc quyền khu vực

  Hiện tại trong trò chơi có 41 (47 nếu bao gồm cả tiến hóa) Pokémon độc quyền khu vực.

  Có bốn Pokémon độc quyền khu vực từ khu vực Kanto:

  Danh sách độc quyền khu vực Pokemon GO & nơi tìm thấy chúng

  Bản đồ độc quyền trong khu vực trong Pokemon Go

  Niantic

  Pokemon Go có nhiều quái vật khác nhau chỉ có thể bị bắt ở các khu vực cụ thể trên thế giới. Dưới đây, một danh sách các pokemon bị khóa trong khu vực và các mẹo về cách lấy tất cả.

  Giống như các trò chơi Pokemon tuyến chính bắt đầu với Red & Blue, Catching Em All vẫn là mục tiêu cuối cùng trong Pokemon Go.

  Mặc dù các giảng viên thường có thể bắt được hầu hết Pokemon chỉ bằng cách tham gia các sự kiện đặc biệt hoặc tìm kiếm các môi trường khác nhau như công viên và thành phố, một số sinh vật chỉ có thể bị bắt ở các khu vực cụ thể trong thế giới thực.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Những pokemon này được gọi là độc quyền khu vực, bắt chước các trò chơi chính như Scarlet & Violet, nơi một số Pokemon hiếm chỉ sinh sản ở các địa điểm cụ thể. Mỗi thế hệ có một vài pokemon khóa khu vực, vì vậy chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng ngay tại đây.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Tropius và Torkoal ở Pokemon Go Fest 2022

  Torkoal và Tropius là hai pokemon độc quyền khu vực.

  Pokemon độc quyền trong khu vực trong Pokemon Go?

  Độc quyền khu vực là pokemon có thể Chỉ được tìm thấy ở một số nơi trên thế giới. Đây có thể là một quốc gia duy nhất, như Relicanth chỉ xuất hiện ở New Zealand và các hòn đảo xung quanh của nó, hoặc toàn bộ lục địa, chẳng hạn như MR. MIME sinh sản trên khắp châu Âu.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Hầu hết các pokemon bị khóa khu vực này đều có sẵn dưới dạng sinh sản hoang dã trong khu vực của chúng, mặc dù một số trong số chúng cũng có thể được nở từ trứng thu được ở các vùng đó. Thỉnh thoảng, các loại trừ khu vực sẽ xuất hiện bên ngoài các địa điểm thông thường của họ cho các sự kiện thời gian giới hạn.

  Tất cả các loại độc quyền trong khu vực được liệt kê trong Pokemon Go

  Dưới đây là tất cả các Pokemon bị khóa trong khu vực có sẵn trong Pokemon GO được liệt kê bởi thế hệ của họ:

  Độc quyền Vùng Kanto Gen 1

  Farfetch

  Gen 2 Vùng độc quyền

  Heracross

  Độc quyền của Vùng Hoenn

  Volbeat

  Gen 4 Sinnoh Vùng độc quyền

  Pachirisu

  Gen 5 ExoVA Vùng độc quyền

  Pansage

  Độc quyền khu vực Kalos Gen 6

  Klefki trong Pokemon Go

  Gen 7 Vùng độc quyền

  Phong cách Baile Oricorio

  Làm thế nào để có được các loại trừ trong khu vực trong Pokemon Go

  Cách chính để có được các loại trừ khu vực trong Pokemon Go là đi đến địa điểm mà họ sinh sản Và tự mình tìm kiếm chúng, nhưng tất nhiên, điều này không thể xảy ra với hầu hết mọi người vì sẽ có rất nhiều thời gian và tiền bạc liên quan đến việc thực sự bắt được!

  Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Có liên quan:

  Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Một cách khác để có được các loại trừ khu vực là Giao dịch với một người bạn Ai đã đến thăm một địa điểm mà Pokemon bạn muốn sinh sản. Vấn đề chính với phương pháp này là bạn thường chỉ có thể giao dịch với một người bạn ở cùng vị trí với bạn.

  Nếu nó bắt đầu nghe giống như Pokemon khu vực nằm ngoài tầm với của bạn, thì đây là tin tốt: Nhiều Pokemon khu vực cuối cùng sẽ xuất hiện trên toàn cầu trong một thời gian giới hạn trong các sự kiện chẳng hạn như Pokemon Go Fest hoặc các sự kiện du lịch hàng năm, vì vậy hãy để mắt đến!

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Một ví dụ điển hình về điều này là sự kiện Pokemon Go gần đây 2023: Sự kiện Osaka vào tháng 8 năm 2023, trong đó Heracross và Sigilyph – những người thường bị khóa vào một số vùng nhất định – có thể được tìm thấy trong lễ kỷ niệm. Sự kiện Pokemon GO Fest 2023 toàn cầu cũng sẽ có Pokemon độc quyền trong khu vực sinh sản trên toàn thế giới.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Một điều chưa bao giờ xuất hiện trên toàn cầu là các hình thức đặc trưng cho khu vực như các mẫu Furfrou hoặc Vivillon. Điều này có thể là do bạn vẫn có thể hoàn thành kỹ thuật Pokedex mà không cần chúng, vì các hình thức này hoàn toàn là các biến thể mỹ phẩm của Pokemon ban đầu.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Pokemon độc quyền trong khu vực trong Pokemon Go. Kiểm tra một số hướng dẫn hữu ích hơn dưới đây:

  Danh sách Pokemon khu vực

  Một chút kỳ lạ, Vivillon có sẵn ở bất kỳ khu vực nào, nhưng nó có 18 mẫu cánh độc đáo. Người chơi mở Quà tặng từ nhiều nơi trên thế giới sẽ có cơ hội dẫn đến cuộc gặp gỡ với Scatterbug, sau đó sẽ phát triển thành một trong những mẫu Vivillon độc đáo dựa trên nguồn gốc của tấm bưu thiếp được sử dụng để bắt đầu. Dưới đây là bản đồ của các mẫu khác nhau và nguồn gốc của chúng.

  Nội dung mới nhất

  Tháng 9 năm 2023: Hướng dẫn Ngày Cộng đồng Grubbin
  2023-09-22

  Ngày nở của Azurill
  2023-09-22

  Ra ngoài để chơi sự kiện
  2023-09-22

  Tâm lý ngoạn mục 2023
  2023-09-13

  Ngày cộng đồng Grubbin
  2023-09-11

  Gligar pvp iv sâu
  2023-09-08

  Cánh tấn công charizard pvp iv sâu
  2023-09-01

  Charmander Community Day Classic
  2023-08-31