PlayStation Portable – cửa sổ ngày phát hành, giá cả và mọi thứ chúng ta biết về PlayStation Handheld mới của Sony

Sony xác nhận việc ra mắt thiết bị cầm tay PlayStation có tên là Portal, tiết lộ giá cả

Giải thích trường hợp sử dụng của cổng thông tin mới, PlayStation tuyên bố đây là một thiết bị hoàn hảo cho các game thủ trong các hộ gia đình nơi họ có thể cần chia sẻ TV phòng khách của họ hoặc chỉ muốn chơi các trò chơi PS5 trong một phòng khác của ngôi nhà. Cổng thông tin PlayStation sẽ kết nối từ xa với PS5 của bạn qua Wi-Fi, vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng nhảy từ chơi trên PS5 của bạn sang Cổng thông tin PlayStation của bạn. Cổng thông tin PlayStation có thể chơi các trò chơi được hỗ trợ được cài đặt trên bảng điều khiển PS5 của bạn và sử dụng bộ điều khiển DualSense. Nó cũng bao gồm 3.Giắc âm thanh 5 mm cho âm thanh có dây. Sony tuyên bố rằng các trò chơi PS VR2, yêu cầu tai nghe và các trò chơi được phát trực tuyến qua PlayStation Plus Spremium Cloud Cloud Streaming, không được hỗ trợ.

PlayStation Portable – cửa sổ ngày phát hành, giá cả và mọi thứ chúng ta biết về thiết bị cầm tay PlayStation mới của Sony

Cuối cùng, một máy chơi game cầm tay Sony mới (loại) đang được phát triển.

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 lúc 10:30 sáng PDT

Cuối cùng, Sony có một bảng điều khiển chơi game cầm tay mới trên đường. Loại. Được tiết lộ tại buổi giới thiệu PlayStation vào tháng 5, cổng thông tin PlayStation là một thiết bị phát trực tuyến có thể truyền các trò chơi PS5 trực tiếp từ bảng điều khiển và lên màn hình của nó. Sony đang bước vào lãnh thổ chơi game trên đám mây mà Microsoft đã có sự hiện diện lớn trong nhiều năm, nhưng Sony đã cắt bỏ công việc của mình khi tiếp thị phần cứng này và thuyết phục người tiêu dùng về lý do tại sao nó tốt hơn máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh sử dụng chơi từ xa và chơi từ xa và một bộ điều khiển bluetooth-co-tethered.

Ngày phát hành và giá

Sony đã xác nhận rằng cổng thông tin PlayStation sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 và có giá 199 đô la. Các bộ phận hiện đang trực tiếp tại PlayStation Direct. Để so sánh, mô hình OLED của Nintendo Switch có MSRP là $ 350, một sàn Steam bắt đầu từ $ 500 và bảng điều khiển cầm tay G Cloud Gaming của Logitech thường là $ 350.

Thông số kỹ thuật cổng thông tin PlayStation

Không có chú thích được cung cấp

Vì nó được phát trực tuyến từ PS5 bằng cách sử dụng từ xa, playStation Portal không cần phải thực hiện các bên trong lạ mắt sẽ khiến đồng minh ASUS ROG thức dậy vào ban đêm. Những gì chúng ta biết là nó có màn hình LCD HD 8 inch, cao hơn một inch so với những gì Steam Deck cung cấp. Theo người dẫn chương trình giải thưởng trò chơi Geoff Keighley, màn hình là 1080p với tốc độ làm mới 60Hz, sẽ giúp hiển thị hình ảnh sắc nét ở hệ số kích thước màn hình đó.

Đối với pin, có tin đồn rằng bạn sẽ nhận được khoảng ba đến bốn giờ chơi từ một lần sạc đầy, điều này không quá đáng ngạc nhiên. Một phần đáng chú ý khác của bản dựng của cổng thông tin PlayStation là bộ điều khiển, trông giống như một DualSense đã được cắt làm đôi và được gắn vào mỗi bên của màn hình. Điều duy nhất còn thiếu ở đây là Touchpad DualSense và không rõ làm thế nào các chức năng đó sẽ được kết hợp vào thiết kế của Project Q.

Không giống như các thiết kế tích hợp hơn của hợp kim, công tắc và hợp kim Rog, giao diện này có thiết kế lấy cảm hứng từ kép và có đường ống nhẹ theo chiều dọc trên mỗi độ bám. Ngoài ra, nó có tất cả các nút và tính năng của bộ điều khiển không dây kép.

Một vụ rò rỉ video gần đây cũng đã gợi ý rằng cổng thông tin PlayStation sẽ chạy trên hệ điều hành Android, với các cảnh quay hiển thị các menu đơn giản và mã QR.

Cách thức hoạt động của cổng thông tin PlayStation

Bạn vẫn cần sở hữu PS5 nếu bạn muốn sử dụng cổng thông tin PlayStation và bất kỳ trò chơi nào bạn muốn chơi trên nó phải được cài đặt trên bảng điều khiển của bạn. Khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu đó, bạn có thể truyền phát các trò chơi từ PS5 đến bảng điều khiển cầm tay bằng cách sử dụng từ xa chơi qua Wi-Fi. Bạn sẽ không thể phát trực tuyến các trò chơi thực tế ảo thông qua nó, vì vậy các chủ sở hữu PlayStation VR 2 không may mắn ở đây.

Sony xác nhận việc ra mắt thiết bị cầm tay PlayStation có tên là Portal, tiết lộ giá cả

Sony đang ra mắt hai sản phẩm âm thanh mới: tai nghe không dây Pulse Elite và Pulse Explore Earbuds Wireless

  • Delhi mới,
  • Cập nhật ngày 25 tháng 8 năm 2023, 8:48 sáng IST

Cổng thông tin Sony PlayStation mới

Cổng thông tin Sony PlayStation mới

  • Cổng thông tin PlayStation sẽ được sử dụng để chơi từ xa hoặc thậm chí để bao gồm nhiều người chơi hơn
  • Sony cũng đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt hai sản phẩm âm thanh mới
  • Tai nghe không dây Pulse Elite và Pulse Khám phá tai nghe không dây sử dụng một công nghệ mới có tên PlayStation Link để có độ trễ thấp, âm thanh chất lượng cao

Sony vừa tiết lộ một số cập nhật thú vị trong thế giới chơi game. Họ đang giới thiệu một thiết bị mới có tên PlayStation Portal Remote Player, sẽ có sẵn vào cuối năm nay với giá 199 đô la.99 (khoảng 16.500 Rupi). Như tên cho thấy, thiết bị này cho phép bạn chơi các trò chơi PS5 của mình từ xa trên màn hình LCD 8 inch với hình ảnh HD, bộ kích hoạt thích ứng và phản hồi haptic. Thật tuyệt khi chơi game khi đang di chuyển hoặc khi bạn muốn sử dụng một màn hình khác.

Cổng thông tin Sony PlayStation mới có màn hình LCD 8 inch có khả năng độ phân giải 1080p ở tốc độ 60fps. Sony tuyên bố thiết bị sẽ cung cấp trải nghiệm hình ảnh độ phân giải cao mà Lừa mong đợi từ các trò chơi chất lượng cao.

Giải thích trường hợp sử dụng của cổng thông tin mới, PlayStation tuyên bố đây là một thiết bị hoàn hảo cho các game thủ trong các hộ gia đình nơi họ có thể cần chia sẻ TV phòng khách của họ hoặc chỉ muốn chơi các trò chơi PS5 trong một phòng khác của ngôi nhà. Cổng thông tin PlayStation sẽ kết nối từ xa với PS5 của bạn qua Wi-Fi, vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng nhảy từ chơi trên PS5 của bạn sang Cổng thông tin PlayStation của bạn. Cổng thông tin PlayStation có thể chơi các trò chơi được hỗ trợ được cài đặt trên bảng điều khiển PS5 của bạn và sử dụng bộ điều khiển DualSense. Nó cũng bao gồm 3.Giắc âm thanh 5 mm cho âm thanh có dây. Sony tuyên bố rằng các trò chơi PS VR2, yêu cầu tai nghe và các trò chơi được phát trực tuyến qua PlayStation Plus Spremium Cloud Cloud Streaming, không được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Sony đang ra mắt hai sản phẩm âm thanh mới: tai nghe không dây Pulse Elite và Pulse Explore Wireless Earbuds. Các thiết bị này sử dụng một công nghệ mới có tên PlayStation Link cho âm thanh thấp, âm thanh chất lượng cao. Tai nghe Pulse Elite cung cấp âm thanh không mất mát, mic boom có ​​thể thu vào và từ chối tiếng ồn. Pulse khám phá tai nghe tai nghe cung cấp trải nghiệm âm thanh di động cao cấp với micrô kép và từ chối tiếng ồn.

Sony PlayStation Pulse Exprore Tai nghe không dây

Các thiết bị âm thanh này kết nối với cổng thông tin PlayStation thông qua công nghệ PlayStation Link. Sự đổi mới này cũng cho phép bạn kết nối chúng với PS5, PC, Mac hoặc thậm chí cả thiết bị di động được hỗ trợ bởi Bluetooth của bạn. Mục đích là để nâng cao trải nghiệm âm thanh trong quá trình chơi trò chơi và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.

Các tai nghe tai nghe khám phá xung có giá 199 đô la (khoảng 16.430 Rupee) và Elite Pulse sẽ được định giá thấp hơn ở mức 149 đô la 9.399)

Sony tiết lộ cổng thông tin PlayStation: Một thiết bị cầm tay chơi từ xa cho PlayStation 5

Đối với tất cả những thăng trầm của họ trong không gian bảng điều khiển trò chơi cầm tay trong nhiều năm qua, một trong những thành công lớn hơn của Sony là hỗ trợ phát trực tuyến trò chơi địa phương của họ, được biết đến với cái tên chơi từ xa. Cho phép bảng điều khiển PS3 và PS4/PS5 được chơi từ xa trên PlayStation Portable và PS Vita, đó là một tính năng xác định của bảng điều khiển của Sony trong thập kỷ qua rưỡi. Và mặc dù Sony không còn làm các thiết bị cầm tay chơi game chuyên dụng, công ty vẫn mong muốn tận dụng khả năng chơi từ xa của họ để cung cấp trải nghiệm mới và bán phần cứng mới. Cuối cùng, tuần này Sony đã tiết lộ thiết bị đồng hành chơi từ xa chuyên dụng của họ cho PS5.

Cổng thông tin PlayStation được thiết kế để cho phép trải nghiệm chơi game di động cho chủ sở hữu PlayStation 5. Nó được trang bị màn hình LCD tám inch, 1080p, với trò chơi từ xa có thể phát trực tuyến các trò chơi với tốc độ lên tới 60fps. Mặc dù cổng thông tin PlayStation là một thiết bị có hệ thống trên chip riêng chạy hệ điều hành và kết nối với internet bằng Wi-Fi, cổng thông tin không được thiết kế để tự mình chạy các trò chơi và chỉ có thể kích hoạt chơi từ xa trên PlayStation 5 sử dụng Wi-Fi.

Được thiết kế để mở rộng trải nghiệm PS5 càng nhiều càng tốt, cổng thông tin PlayStation đi kèm với các bộ điều khiển gần giống với bộ điều khiển DualSense của thiết kế và chức năng PS5. Các bộ điều khiển tích hợp này cung cấp cho các game thủ phản hồi haptic quen thuộc và kích hoạt thích ứng, đảm bảo trải nghiệm chơi game nhất quán. Ngoài ra, thiết bị có màn hình chính của PlayStation 5, cung cấp một phần dành riêng cho phát lại phương tiện truyền thông.

Độc giả khao khát chắc chắn sẽ hỏi về độ trễ vì cổng thông tin là một thiết bị chơi game từ xa. Một đánh giá từ IGN đã chứng minh độ trễ tối thiểu của thiết bị trong trò chơi.

Trong khi đó, cổng thông tin PlayStation sẽ không tương thích với dịch vụ phát trực tuyến đám mây dự kiến ​​của Sony cho các tựa game PS5, theo The Verge. Điều này có nghĩa là thiết bị cầm tay chỉ có thể phát trực tuyến các trò chơi đã được cài đặt trên bảng điều khiển PS5 của người dùng và từ nơi nào khác.

Mặc dù có sự đơn giản tổng thể của thiết bị, Sony cũng đã đưa ra một lựa chọn kỳ lạ đáng chú ý liên quan đến khả năng âm thanh. Nói tóm lại, thiết bị cầm tay thiếu hỗ trợ âm thanh Bluetooth. Thay vào đó, Sony đang sử dụng cổng thông tin để giới thiệu công nghệ không dây PlayStation Link độc quyền của mình, hứa hẹn sẽ cung cấp âm thanh không bị mất, không trễ. Kết quả là, thiết bị cầm tay không tương thích với các tai nghe không dây hiện có từ Apple, Beats, Samsung và thậm chí cả Sony. Để đưa âm thanh không dây ra khỏi cổng thông tin, các game thủ sẽ phải sử dụng tai nghe và tai nghe không dây mới của Sony, được phát hành cùng với thiết bị cầm tay và sẽ là thiết bị âm thanh đầu tiên có hỗ trợ liên kết PlayStation liên kết. Rất may, cho những người thích âm thanh có dây, thiết bị cũng bao gồm 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm.

Mặc dù nhiều chi tiết về cổng thông tin PlayStation đã được chia sẻ, Sony vẫn chưa tiết lộ một số thông số kỹ thuật, chẳng hạn như thời lượng pin dự kiến. Tuy nhiên, các dấu hiệu cho thấy Sony đang nhắm đến thời gian pin tương đương với bộ điều khiển kép của nó, khoảng bảy đến chín giờ, theo CNET. Ở bất cứ giá nào, Sony đã để lại nhiều thời gian để tìm ra những chi tiết này; Hiện tại, thiết bị thiếu ngày ra mắt công khai, với Sony nói rằng cổng thông tin sẽ được phát hành “vào cuối năm nay.”