PlayStation 5 Pro: Tin tức và giá dự kiến, ngày phát hành, thông số kỹ thuật; và nhiều tin đồn hơn, tin đồn ngày phát hành PS5 Pro, cộng với thông số kỹ thuật, giá cả và nhiều hơn nữa | Độc lập

PS5 Pro Rumors: Những gì mong đợi từ Sony Sony Console tiếp theo

Contents

Điều đó có nghĩa là PS5 Pro sẽ thay thế PS5 hiện tại và ra mắt với cùng mức giá 499 đô la trên thị trường vào năm 2024. Chúng ta cũng có thể thấy PS5 có được một phiên bản nhỏ gọn mà chúng ta thảo luận trong phần tiếp theo. Đây chỉ là suy đoán tại thời điểm này, mặc dù. Với việc nâng cấp phần cứng và cải thiện hiệu suất mà bảng điều khiển có thể mang lại, chúng ta có thể thấy Sony tăng giá và Phát hành PS5 Pro với giá $ 599, tăng 100 đô la so với bảng điều khiển hiện có. Nó đã thắng được một cách đáng ngạc nhiên chút nào. Tuy nhiên, Sony cần phải hung hăng trong khi cạnh tranh với Xbox. Thêm vào đó, bạn có thể mong đợi PS5 ban đầu cuối cùng sẽ được giảm giá, vì nó hầu như không nhận được giảm giá sau khi ra mắt.

PlayStation 5 Pro: Tin tức và giá dự kiến, ngày phát hành, thông số kỹ thuật; và nhiều tin đồn hơn

Tim Fisher có hơn 30 năm kinh nghiệm công nghệ chuyên nghiệp. Anh ấy đã viết về Tech trong hơn hai thập kỷ và đóng vai trò là SVP và Tổng Giám đốc của LifeWire.

Xuất bản vào ngày 19 tháng 9 năm 2023

Sony đã ra mắt PS4 Pro khoảng ba năm sau PS4, vì vậy lý do Sony sẽ làm điều tương tự cho thế hệ tiếp theo. Bởi vì chưa có gì được công bố, hãy thảo luận về những gì rò rỉ và tin đồn nói.

Khi nào PS5 Pro sẽ được phát hành?

PlayStation 5 Pro dường như là một điều. Chúng tôi không chắc chắn khi nào nó sẽ đến.

Trong một hội nghị tháng 5 năm 2022, TCL ước tính rằng chúng ta sẽ thấy PS5 mới vào năm 2023 hoặc 2024 (được phát hiện bởi Tom Henderson của Insider Gaming):

Chúng tôi cũng đã học tên mã Sony sử dụng cho PS5 Pro (Project Trinity) và chúng tôi đã nghe nói rằng bộ dụng cụ phát triển sẽ có sẵn cho các studio trò chơi trước khi kết thúc năm.

Ước tính ngày phát hành của LifeWire

Tháng 11 năm 2024 cảm thấy như dự đoán tốt nhất ngay bây giờ, dựa trên các bản phát hành trước.

Tin đồn về giá ps5 pro

PS5 Pro sẽ có giá bao nhiêu vẫn còn trong không khí, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số dự đoán có học thức.

Cả PS4 và PS4 Pro được ra mắt với giá $ 399. Nếu PS5 Pro cũng gắn với cùng giá với mô hình thông thường, thì PS5 Pro có thể được bán với giá $ 499. Bất kỳ giá nào tăng giá có thể sẽ không nhiều hơn 100 đô la trên hết.

Thông tin đặt hàng trước

Sony chưa công bố bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ bỏ một liên kết đặt hàng trước ở đây khi nó có sẵn.

PlayStation 5 Pro Tính năng & Thông số kỹ thuật

Hiện tại, có rất ít thông tin có sẵn liên quan đến PS5 Pro. Sony đã không đưa ra một tuyên bố chính thức, và có những tin đồn tối thiểu để khám phá. Nói chung, những gì chúng ta có thể dự đoán (và điều này là điển hình cho mỗi thế hệ console mới) là hệ thống này sẽ có tính năng tăng tốc độ và công suất nâng cao so với PS5 tiêu chuẩn.

Trên thực tế, chúng tôi thậm chí có thể có xác nhận về điều đó. Mang nó bằng một hạt muối kể từ, một lần nữa, điều này chưa được xác nhận, nhưng YouTuber RedgamingTech mục đích rằng đây là thông số kỹ thuật PS5 Pro:

 • Đơn vị xử lý gia tốc tùy chỉnh mới với quy trình TSMC 5/4NM
 • Bộ xử lý Zen 4-Core 4
 • GPU tích hợp với 30 bộ xử lý nhóm làm việc / 60 Đơn vị tính toán (gần gấp đôi PS5)
 • Bộ nhớ GPU 18 Gbps (so với 14 Gbps trong PS5)
 • IGPU dựa trên rDNA 3 hoặc rDNA 3.5 Kiến trúc
 • APU có thể có 96 đơn vị đầu ra kết xuất, nhiều hơn 50% so với PS5
 • 3.Tốc độ đồng hồ CPU 6GHz và 2.Tốc độ đồng hồ GPU 7GHz
 • Bộ nhớ 16 GB GDDR6

Sử dụng các thông số kỹ thuật đó, cùng một nguồn tính toán công suất tính toán của PS5 Pro là 23.04 tflops, đó là gấp đôi 10.28 tflops của PS5.

Đây là video đầy đủ:

Chúng tôi cũng muốn xem thêm lưu trữ trong bảng điều khiển này. Công suất SSD PS5 là 825 GB, nhưng bạn không nhận được 700 GB lưu trữ có thể sử dụng. Và mọi game thủ đều biết việc lấp đầy ổ cứng dễ dàng như thế nào. Một ổ 1 TB sẽ rất tuyệt.

Ngoài các điều trên, bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng điển hình như ổ đĩa để phát phim, khả năng tương thích PSVR 2, v.v. Kiểm tra mảnh PS5 của chúng tôi để biết những gì bạn có thể mong đợi để triển khai vào bảng điều khiển năm tới.

Tin tức mới nhất về PS5 Pro

Bạn có thể nhận được nhiều tin tức chơi game hơn từ LifeWire. Dưới đây là những câu chuyện khác về PlayStation nói chung và những tin đồn mới nhất về PlayStation 5 Pro:

PS5 Pro Rumors: Những gì mong đợi từ Sony Sony Console tiếp theo

Rumours suggest the console could launch soon</p>
<p>“Width =” 2048 “chiều cao =” 1365.3333333333333 ” /></p>
<h3><span id=Đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi để biết các mẹo nội bộ và đánh giá sản phẩm từ các chuyên gia mua sắm của chúng tôi

Đăng ký email Indybest miễn phí của chúng tôi

Nó đã gần ba năm kể từ khi PS5 được ra mắt lần đầu tiên. Làm phiền các vấn đề về chuỗi cung ứng trong suốt cuộc đời của nó, mọi người hiện chỉ đảm bảo máy thế hệ tiếp theo mà không có vấn đề.

Nhưng ngay khi cuối cùng bạn đã tham gia Câu lạc bộ PS5 và bảo vệ một bảng điều khiển, những tin đồn về một máy PS5 Pro tiềm năng đã bắt đầu xuất hiện và ngày phát hành PS5 Pro có thể đến đây sớm hơn bạn nghĩ.

Khi chúng tôi hướng tới kỷ niệm ba năm của PS5, và với dự án PlayStation Q Handheld trên đường chân trời, nhà máy tin đồn sẽ đi vào tình trạng quá tải. Các báo cáo cho thấy bảng điều khiển giữa thế hệ đã được sản xuất và có thể sớm được phát hành.

Vì vậy, khi nào PS5 Pro ra mắt, nó có thể có giá bao nhiêu và nó có thể mạnh hơn bao nhiêu, so với PS5? Chúng tôi đã làm tròn tất cả những tin đồn PS5 Pro mà bạn cần biết, cũng như một số suy đoán của riêng chúng tôi. Chưa có gì được xác nhận, vì vậy hãy uống mọi thứ ở đây với một nhúm muối.

Tin tức PS5 Pro mới nhất

Vào ngày 15 tháng 8, kênh nội bộ trò chơi YouTube RedgamingTech đã phát hành một loạt các thông tin mới liên quan đến thông số kỹ thuật của PS5 Pro, nêu rõ trong video rằng nó sẽ mạnh gấp đôi so với PS5 hiện tại và bạn sẽ có thể chơi trò chơi Với tốc độ 60fps với dấu vết tia được bật, một cái gì đó PC có card đồ họa cao cấp có thể đạt được. Ngay bây giờ, PS5 chỉ có thể chạy các trò chơi 60fps trong 4K mà không cần truy tìm tia.

YouTuber đã phát hành một video thứ hai vào ngày 23 tháng 8, tranh chấp một chi tiết trong báo cáo đầu tiên liên quan đến CPU. RedgamingTech ban đầu tuyên bố PS5 sẽ có kiến ​​trúc vi mô Zen 4, nhưng hiện tại, trình độ leaker cho thấy nó vẫn sẽ dựa trên kiến ​​trúc vi mô Zen 2 được tìm thấy trong PS5 hiện tại.

Ngày phát hành PS5 Pro: Khi nào thì giao diện điều khiển có thể ra mắt?

Vẫn chưa có từ chính thức nào về sự tồn tại của PS5 Pro, chứ đừng nói đến ngày phát hành, nhưng sự kết hợp của phỏng đoán của chúng ta, dựa trên các bản phát hành bảng điều khiển trước đó và các báo cáo của Leaker cho thấy bảng điều khiển giữa chu kỳ có thể khởi chạy khá sớm.

Thứ nhất, hãy để Lừa xem PS4. Sony đã ra mắt PS4 vào tháng 11 năm 2013 và công bố các máy chơi tiếp theo PS4 Pro và PS4 giữa thế hệ giữa tháng 9 năm 2016 trước khi phát hành cả hai vào tháng 11 năm đó, để lại khoảng cách ba năm giữa hai máy.

Slim PS3 và PS3 có một cửa sổ tương tự giữa các bảng điều khiển. PS3 được phát hành vào tháng 11 năm 2006 và PS3 SLIM đã được Sony công bố vào tháng 8 năm 2009 và được phát hành vào tháng 9 năm đó, để lại thêm ba năm giữa bảng điều khiển ban đầu và nâng cấp thế hệ giữa.

Truy cập phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình không giới hạn với video Amazon Prime

Đăng ký ngay bây giờ để dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Truy cập phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình không giới hạn với video Amazon Prime

Đăng ký ngay bây giờ để dùng thử miễn phí trong 30 ngày

Bắt đầu thấy một mô hình? Sony dường như công bố nâng cấp giao diện điều khiển giữa thế hệ vào mùa hè trước khi nó bước sang tuổi ba, sau đó ra mắt máy vào mùa thu-đôi khi giữa tháng 9 và tháng 11. PS5 được phát hành vào tháng 11 năm 2020 và khoảng cách ba năm có nghĩa là PS5 Pro có khả năng là do ra mắt vào tháng 11 năm 2023.

Tuy nhiên, chơi game nội bộ đầu ra khá đáng tin cậy cho thấy PS5 Pro đang được phát triển tích cực và có thể được phát hành vào cuối năm 2024, thay vì năm 2023. Báo cáo cho biết PS5 Pro 2024 là tách biệt với PS5 Slim được đồn đại, với ổ đĩa có thể tháo rời.

Đầu tháng 5, Insider Gaming đã xuất bản một báo cáo nêu rõ, mặc dù PlayStation 5 Pro có thể bị hủy tại bất kỳ thời điểm nào, nó có thể nói rằng với 100 % mức độ chắc chắn rằng PlayStation 5 Pro hiện đang được phát triển.

Nó nói thêm rằng các nguyên mẫu bộ công cụ phát triển đầu tiên sẽ dành cho các nhà phát triển bên thứ nhất trong vòng vài tháng tới, và các nhà phát triển của bên thứ ba sẽ nhận được chúng vào cuối năm nay. Nó nhắc lại rằng bảng điều khiển được đồn đại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Trò chơi nội bộTom S Henderson, lần này viết cho Chìa khóa để chơi game, tuyên bố PS5 Pro là mã hóa dự án được mã hóa, giữ cho Ma trận-Tên mã theo chủ đề được sử dụng cho các bản phát hành chơi game trước đó. Anh ta bị cáo buộc vào tháng 7 rằng Sony đã tổ chức các cuộc biểu tình với các nhà phát triển.

Có một số báo cáo đáng ngờ khác vào năm 2022. Nhà sản xuất TV TCL đã suy đoán rằng PS5 Pro có thể ra mắt vào cuối năm 2023 và một video từ Redgamingtech, được đăng vào tháng 3 năm 2022, cũng đề xuất PS5 Pro có thể ra mắt vào cuối năm 2023, nhưng nó có thể trượt đến đầu năm 2024.

Một lần nữa, hãy lấy mọi thứ ở đây với một nhúm muối, nhưng PS5 Pro có thể ra mắt trong năm nay hoặc tiếp theo.

PS5 Pro Price: Chi phí giao diện điều khiển có thể chi phí bao nhiêu?

Vào tháng 8 năm 2022, Sony đã đưa ra quyết định chưa từng có về việc tăng giá của PS5 thêm £ 30 ở Anh, có nghĩa là bây giờ nó có giá 479 bảng.99 cho bảng điều khiển phiên bản đĩa PS5.

Có bất kỳ tin đồn nào về giá PS5 Pro, nhưng nó có thể có giá tương đương với PS5 thế hệ hiện tại, nếu Sony gắn bó với truyền thống. PS4 có giá £ 349.99 Khi ra mắt, và khi công ty đưa ra PS4 Pro, nó cũng có mức giá là 349 bảng.99.

PS5 Pro Specs and Design

Tin đồn về thông số kỹ thuật và thiết kế của PS5 Pro vẫn còn mỏng trên mặt đất, với hầu hết các tin đồn đến từ Tom Henderson, Chìa khóa để chơi game Báo cáo vào tháng Bảy. LEAKER cho biết các nguồn của anh ta cho thấy PS5 Pro sẽ có GPU với bộ nhớ 18.000 mt/s và 30 WGP (bộ xử lý nhóm làm việc). PlayStation 5 Pro sẽ nhắm mục tiêu FPS được cải thiện và nhất quán ở độ phân giải 4K, chế độ hiệu suất mới cho độ phân giải 8K và truy tìm Ray tăng tốc, ông nói.

Nó có khả năng PS5 Pro sẽ có chip AMD mới và được nâng cấp. AMD đã đăng một danh sách công việc trên LinkedIn vào tháng 5 năm 2022, tìm kiếm một người nào đó sẽ làm việc trên các chip RDNA cung cấp năng lượng cho các máy chơi game PlayStation và Xbox. Trong quảng cáo, công ty cho biết vai trò này sẽ liên quan đến công việc của một dự án phát triển chip thế hệ tiếp theo.

Theo RedgamingTech, PS5 Pro có thể nhanh gấp đôi so với PS5, mặc dù leaker không đi vào chi tiết cụ thể và có thể là 2.Mạnh mẽ hơn 5 lần với việc truy tìm tia. PS5 đã có dấu vết tia. Một bằng sáng chế được nộp bởi Kiến trúc sư hệ thống chính của Sony, của PS4 và PS5, Mark Cerny, vào năm 2022 cho thấy bảng điều khiển PlayStation tiếp theo có thể thấy một bản cập nhật để truy tìm Ray.

Trong một báo cáo tháng 1 năm 2023, Phonandroid cũng tuyên bố PS5 Pro sẽ bao gồm làm mát chất lỏng để quản lý nhiệt tốt hơn. Điều đó nói rằng, ấn phẩm cũng báo cáo PS5 Pro sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023, và rõ ràng, điều đó đã xảy ra.

Về những gì chúng tôi thích và mong đợi để thấy? Tăng CPU và hiệu suất GPU là điều bắt buộc và độ phân giải 8K là một tính năng mới tiềm năng. Chúng tôi cũng muốn xem PS5 Pro hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Vision cho các đĩa UHD. Nó cũng có thể lớn hơn PS5, cho rằng PS4 Pro lớn hơn một chút so với PS4.

Bạn có nên đợi PS5 Pro hay mua PS5 ngay bây giờ không?

Xem xét có bất kỳ sự xác nhận nào về sự tồn tại của PS5 Pro, thì thật khó để nói liệu bạn có nên chờ thông báo hay chỉ mua bảng điều khiển thế hệ hiện tại ngay bây giờ. Nếu những tin đồn là đúng, PS5 Pro sẽ mạnh hơn PS5, có khả năng có chipset nhanh hơn, truy tìm tia tốt hơn và hỗ trợ 8K.

Nhưng PS5 là giao diện điều khiển tốt nhất mà Sony đã từng thực hiện, và bạn có khả năng bỏ lỡ trò chơi thế hệ tiếp theo đáng kinh ngạc cho một năm rưỡi nữa, và PS VR2 cung cấp nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể phải ho thêm tiền mặt để đảm bảo PS5 Pro, nhưng Sony cũng có thể chọn giữ giá như nhau. Một thỏa hiệp lành mạnh có thể là mua PS5 ngay bây giờ và giao dịch tại một nhà bán lẻ của bên thứ ba một khi PS5 Pro được chính thức ra mắt nếu bạn quyết định bạn muốn nâng cấp.

Nếu trường hợp đó, thì bây giờ là thời gian tốt nhất để mua PS5 vì nó vừa được bán, có nghĩa là bạn có thể đảm bảo nó ở mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Các giao dịch PS5 tốt nhất

Bảng điều khiển phiên bản đĩa PS5: £ 479, hiện là £ 399, Amazon.đồng.Vương quốc Anh

PS5 là một cải tiến rõ rệt về phần cứng Sony Sony, và bảng điều khiển tốt nhất mà nhà sản xuất đã từng thực hiện. Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về PS5 là cảm giác của các trò chơi trong tay bạn như thế nào, nhờ bộ điều khiển DualSense, phản hồi haptic và kích hoạt thích ứng, người viết của chúng tôi nói trong bài đánh giá của họ. Vượt ra ngoài khả năng đồ họa, nó là sự đổi mới cảm giác nhất mà trò chơi giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo đã cho chúng ta thấy cho đến nay.”

Với một thư viện trò chơi ấn tượng, đồ họa đáng kinh ngạc và hỗ trợ theo dõi tia, Đây chắc chắn là bảng điều khiển để đánh bại khi nói đến phần cứng, nhà văn của chúng tôi nói.

Thỏa thuận trên bảng điều khiển dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 9.

Mã chứng từ

Để được giảm giá cho các sản phẩm chơi game và ưu đãi trên bảng điều khiển, hãy thử các liên kết dưới đây:

Để biết thêm về PS5, hãy xem vòng tròn của chúng tôi về Bảng điều khiển trò chơi hay nhất năm 2023

PS5 Pro: Ngày phát hành, giá, rò rỉ thông số kỹ thuật, tính năng, và nhiều hơn nữa

PS5 Pro Leaks - Ngày phát hành, thông số kỹ thuật, giá cả, và nhiều hơn nữa

Với sự thiếu hụt hàng tồn kho PS5 cuối cùng đã được giải quyết và bảng điều khiển có sẵn, nhiều người đã bắt đầu tự hỏi liệu PS5 Pro sẽ là một điều. Rốt cuộc, PS4 đã nhận được một người kế thừa lớn hơn và tốt hơn trong PS4 Pro ba năm sau khi ra mắt. Mặc dù những tin đồn và rò rỉ PS5 Pro rất ít và rất xa, nhưng mọi game thủ đang tự hỏi về sự phát triển xung quanh bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đã biên soạn một bài viết để làm tròn mọi thứ chúng tôi biết về PS5 Pro. Chúng tôi cũng thảo luận về PS5 được đồn đoán ngắn gọn trong nửa sau của phần, vì vậy hãy đọc cho đến khi kết thúc.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin về PlayStation 5 Pro được đồn đại và chưa tồn tại trong bài viết này. Hãy nhớ rằng các chi tiết có sẵn đến từ rò rỉ và tin đồn. Do đó, chúng với một nhúm muối. Chúng tôi cũng đã bao gồm một phần chuyên dụng nói về PS5 Slim. Điều đó nói rằng, hãy để Lặn lặn ngay trong!

Biên tập viên lưu ý: Bài viết này được cập nhật lần cuối vào ngày 24 tháng 8 năm 2023, để bao gồm các chi tiết mới và dòng thời gian cập nhật để phát hành PS5 Pro.

Phát triển PS5 Pro

[CẬP NHẬT | Ngày 24 tháng 8 năm 2023]: Theo một đặc điểm kỹ thuật mới của YouTuber Redgamingtech, PS5 Pro đang được phát triển. Anh ta gọi con trai sắp tới là một con quái vật truy tìm tia 4K.”Bảng điều khiển chạy nhanh hơn vào ngày 23.04 tflops (tin đồn), tự hào với thời gian tải nhanh hơn. Hơn nữa, việc đánh giá theo đặc điểm kỹ thuật bị cáo buộc (nhiều hơn ở bên dưới), PS5 Pro sẽ là bước nhảy vọt trên thế hệ trung thành rất cần thiết cho bảng điều khiển Sony.

Theo một báo cáo mới từ khóa đến chơi game (thông qua trò chơi nội bộ), có vẻ như PS5 Pro đang được phát triển. Codenam có tên mã của Dự án Trinity, nhiều Studios Videogame sẽ nhận được bộ dụng cụ phát triển vào tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, Sony hiện đang giới thiệu các cải tiến của bảng điều khiển thông qua các sự kiện demo khác nhau cho các nhà phát triển.

Strauss Zelnick, CEO của Take-Two Interactive, hy vọng sẽ thấy một PS5. Trong một cuộc phỏng vấn với Gamesindustry.Biz, Zelnick khẳng định rằng chúng ta sẽ thấy một PS5 Pro được phát hành trong thế hệ bảng điều khiển hiện tại. Anh ấy cũng nói rằng việc phát hành PS5 Pro won đã ảnh hưởng đến việc kinh doanh rất nhiều.

Trong khi những don don này xác nhận sự tồn tại của PS5 Pro, Take-Two là một studio đối tác cho PlayStation. Với công việc trên GTA 6 hiện đang hoạt động hoàn toàn.

PS5 với bộ điều khiển

Mặc dù tin tức về sự tồn tại của PS5 Pro, không có gì nằm trong lòng đất, nhưng đã có rất nhiều trường hợp các công ty đã vô tình tiết lộ sự tồn tại của nó. Một PS5 Pro có thể được xác nhận ban đầu vào tháng 5 năm 2022 trong buổi giới thiệu TCL. The X Post (trước đây là Twitter) được chia sẻ bởi Tom Henderson của Insider Gaming bao gồm hai hình ảnh từ một hội nghị của TCL Technologies, nơi nó không chỉ bị rò rỉ phần cứng cho bản nâng cấp PS5 được đồn đại mà còn rò rỉ sự tồn tại của việc nâng cấp Xbox Series X x /S.

Thông số kỹ thuật và rò rỉ PS5 Pro

 • APU tùy chỉnh mới với quy trình TSMC 5/4NM
 • 8 lõi dựa trên Zen 4
 • GPU tích hợp với 30 bộ xử lý nhóm làm việc (WGP) và 60 Đơn vị tính toán (CU)
 • IGPU có thể dựa trên rDNA 3 hoặc rDNA 3.5 Kiến trúc
 • APU có thể có 96 ROPS (nhiều hơn 50% so với PS5 cơ sở)
 • Đồng hồ CPU cao hơn ở 3.6GHz, cùng với đồng hồ GPU cao hơn ở mức 2.7GHz
 • Bộ nhớ GDDR6 16GB
 • Các cải tiến tiềm năng cho NVME SSD tích hợp

Mỗi trong số các nâng cấp này, nếu đúng, xác nhận rằng bảng điều khiển sẽ cung cấp một hiệu suất tăng ấn tượng cho các trò chơi sắp tới và hiện có. Ngoài ra, theo thông số kỹ thuật, chúng ta có thể mong đợi Sony sẽ cải thiện khả năng của người điều khiển trên mạng và thời gian tải và thời gian tải.

Theo Chìa khóa được đề cập để báo cáo chơi game, các thông số kỹ thuật rất khó gặp. Tuy nhiên, dự án này Trinity Trinity sẽ có bộ nhớ 30 wgp và 18000mts. Đối với mục tiêu hiệu suất dự kiến ​​của bảng điều khiển, PlayStation có vẻ sẽ có được FPS nhất quán ở độ phân giải 4K, Chế độ hiệu suất, cho độ phân giải 8k hỗ trợ và thực hiện tốt hơn.

Điều tiếp theo nhiều người tự hỏi là thông số kỹ thuật của PS5 Pro. Chúng tôi nhận thấy một bước nhảy hiệu suất ấn tượng giữa PS4 gốc và PS4 Pro khi nó ra mắt vào năm 2016. Trong trường hợp của PS5, bảng điều khiển cơ sở hỗ trợ các tính năng thế hệ tiếp theo như raytracing, chơi game độ phân giải cao hơn (4K @ 120Hz) và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy một danh sách các trò chơi PS5 hay nhất được đính kèm ở đây.

Chúng tôi hy vọng PS5 Pro sẽ bao gồm GPU Radeon tốt hơn sẽ cung cấp tốc độ khung hình tốt hơn trong khi sử dụng Raytraces và Hỗ trợ chơi game tới 8K. Như đã đề cập trước đây, TCL cũng tuyên bố tương tự trong quá trình trình bày của họ. Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony có thể bao gồm Card đồ họa RX 7700XT Dựa trên kiến ​​trúc RDNA 3, cho phép chơi game 8K @ 60Hz thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng rò rỉ này với một nhúm muối và chờ thêm thông tin cụ thể.

PS5 Teckown

Hiện tại, PS5 dựa trên kiến ​​trúc AMD Zen Zen 2, sử dụng bộ xử lý 8 lõi và 16GB RAM. Điều này cho phép bảng điều khiển cung cấp trò chơi 4K @ 120Hz thực sự. Kể từ khi ra mắt, AMD đã có những bước tiến lớn trong phân khúc CPU. Vì vậy, bạn có thể mong đợi PS5 Pro sẽ sử dụng Kiến trúc CPU AMD Zen4 mới nhất, mang lại hiệu suất tốt hơn và hiệu quả nâng cao. Hơn nữa, một báo cáo từ năm ngoái cho thấy PS5 Pro sẽ cung cấp gấp đôi khả năng của PS5.

Sony cũng nên xem xét nâng cấp SSD nội bộ để cung cấp không gian lưu trữ có thể sử dụng nhiều hơn cho các game thủ. PlayStation 5 có SSD 825GB Chỉ với 667GB không gian có thể sử dụng. Hy vọng, Sony sẽ trang bị cho PS5 Pro ít nhất 1TB SSD, cung cấp không gian lưu trữ có thể sử dụng nhiều hơn cho các game thủ. Với các trò chơi hiện đại ngày càng lớn hơn, người dùng buộc phải cài đặt hoặc nâng cấp SSD trên PS5 của họ.

Nâng cấp CPU và GPU có thể làm cho PS5 Pro đầu tư hấp dẫn cho người mua vì TV 8K đang dần trở thành giá cả phải chăng để các game thủ mua.

Giá PS5 Pro (suy đoán)

Câu chuyện tương tự như trên cũng tiếp tục trong phân khúc giá cả. Không có nhiều thông tin có sẵn, nhưng chúng ta có thể đoán được sự suy đoán về giá PlayStation 5 Pro.

Nhìn vào giá bảng điều khiển thế hệ trước, PS4 Pro được phát hành với giá tương đương với PS4 ban đầu ở mức 399 đô la ở Mỹ. Công ty cũng đã ra mắt PS4 Slim, bảng điều khiển PS4 được cập nhật với yếu tố hình thức nhỏ hơn với giá $ 299. Sony cũng có thể tuân theo chiến lược tương tự trong khoảng thời gian này.

Điều đó có nghĩa là PS5 Pro sẽ thay thế PS5 hiện tại và ra mắt với cùng mức giá 499 đô la trên thị trường vào năm 2024. Chúng ta cũng có thể thấy PS5 có được một phiên bản nhỏ gọn mà chúng ta thảo luận trong phần tiếp theo. Đây chỉ là suy đoán tại thời điểm này, mặc dù. Với việc nâng cấp phần cứng và cải thiện hiệu suất mà bảng điều khiển có thể mang lại, chúng ta có thể thấy Sony tăng giá và Phát hành PS5 Pro với giá $ 599, tăng 100 đô la so với bảng điều khiển hiện có. Nó đã thắng được một cách đáng ngạc nhiên chút nào. Tuy nhiên, Sony cần phải hung hăng trong khi cạnh tranh với Xbox. Thêm vào đó, bạn có thể mong đợi PS5 ban đầu cuối cùng sẽ được giảm giá, vì nó hầu như không nhận được giảm giá sau khi ra mắt.

PS5 Slim: Bảng điều khiển nhỏ hơn trong các công trình?

Một khả năng khác về sửa đổi nền tảng có thể là phát hành PS5 Slim. Trong vòng đời PS4, Sony đã ngừng PS4 gốc và phát hành một biến thể nhỏ gọn với hiệu suất tương tự, gọi nó là PS4 Slim. Ra mắt vào tháng 11 năm 2016 cùng với PS4 Pro, biến thể mỏng hơn đã thu hẹp kích thước bảng điều khiển, giữ được khả năng hiệu suất của nó.

Điều tương tự cũng được mong đợi từ PS5. Sony cuối cùng đã tìm ra những tai ương sản xuất của mình và từ từ tăng cường sản xuất, đã ra mắt một vài biến thể của PS5. Bảng điều khiển PS5 mỏng hơn có thể ra mắt để thay thế PS5 hiện tại trên thị trường.

Xác minh hộp Apple iPhone 15

Nhiều cửa hàng tin tức và người dùng Twitter gần đây phát hiện ra một danh sách mỏng PS5 Trên một trang web của nhà bán lẻ Úc, dường như xác nhận một biến thể mỏng. Điều này sau đó đã được gỡ rối, như nhiều người chỉ ra rằng trang tồn tại vào năm 2021. Trang này ban đầu được tạo cho PS4 Slim và trang web đã cập nhật nó thành PS5. Mặc dù nó chắc chắn chôn vùi những nghi ngờ cho một biến thể mỏng, ai biết được, chúng ta có thể nhận được tin tức vào cuối năm nay.