Pink Power Ranger Amy Jo Johnson giải thích sự vắng mặt từ Reunion Netflix | EW. com, Amy Jo Johnson: Không phải trong ‘Power Rangers, đặc biệt vì lý do cá nhân – The Hollywood Reporter

Amy Jo Johnson Slams tuyên bố rằng cô ấy không ở trong ‘Power Rangers, kỷ niệm đặc biệt vì lý do tài chính: Đơn giản là không đúng

“Làm ơn đừng nói rằng tôi đã làm đoàn tụ vì tiền. Đơn giản là không đúng, cô ấy đã viết trên Twitter Chủ nhật. Có lẽ tôi vừa mới không muốn mặc spandex ở độ tuổi 50 hoặc không thể đến New Zealand trong một tháng.Hoặc không có sáp ong của bạn.”

Pink Power Ranger Amy Jo Johnson giải thích sự vắng mặt từ kỷ niệm 30 năm Netflix đặc biệt: ‘Tôi không nói không’

Nữ diễn viên ‘ Mighty Morphin Power Rangers Costars David Yost và Walter Emanuel Jones tham gia một số kiểm lâm viên sóng thứ hai trong Netflix’s Power Rangers: Một lần & luôn luôn.

Tác giả Patrick Gomez ngày 18 tháng 1 năm 2023 lúc 03:45 PM EST

Khi EW tiết lộ cảnh quay đầu tiên và hình ảnh từ Netflix sắp tới Mighty Morpin Power Rangers Cuộc hội ngộ kỷ niệm 30 năm đặc biệt, Power Rangers: Một lần & luôn luôn, Vào thứ ba, người hâm mộ đã nhanh chóng đặt câu hỏi tại sao một số diễn viên ban đầu dường như không tham gia.

Một số lưu ý rằng đặc biệt đã được ghi nhận vài tháng trước khi mất bi thảm của nhân viên kiểm lâm màu xanh lá cây Jason David Frank, người đã chết vì tự tử vào năm 2022 ở tuổi 49. Họ đã hy vọng rằng anh ấy, Ranger Pink AMY Jo Johnson, và có thể là Red Ranger Austin St nguyên bản. John sẽ gây bất ngờ những khách mời khi Mighty Morphin Power Rangers: Một lần & luôn luôn Ra mắt ngày 19 tháng 4 trên Netflix. (Những người khác chỉ ra rằng st. John đã bị bắt vào năm 2022 vì gian lận chương trình cứu trợ kinh doanh Covid-19 của chính phủ.)

Chà, bây giờ có vẻ như ít nhất Johnson sẽ không xuất hiện trong cuộc hội ngộ kịch bản.
Mighty Morphin ‘Power Rangers, Amy Jo Johnson, Pink Power Ranger

Amy Jo Johnson trong bản gốc ‘Mighty Morphin Power Rangers’; David Yost và Walter Emanuel Jones trong ‘Power Rangers: Một lần & Luôn luôn’

| Tín dụng: Bộ sưu tập Everett; Geoffrey h. Short/Netflix

“Đối với hồ sơ, tôi chưa bao giờ nói không, tôi không nói đồng ý với những gì đã được cung cấp”, nữ diễn viên đã rời khỏi loạt phim trong phần 3 sau 137 tập, tweet vào thứ Tư để đáp lại suy đoán trực tuyến rằng cô không Quan tâm đến việc xem lại vai trò của cô ấy là Kimberly Hart.

“Nhưng những thứ thú vị khác đang ở trong cửa hàng!“Cô ấy nói thêm. “Mong được xem bạn bè của tôi đá đít!”

Johnson – hiện là một đạo diễn truyền hình – đã xuất hiện trong bộ phim khởi động lại Rangers 2017 và thường xuyên tham dự các hội nghị của người hâm mộ Power Ranger, nhưng cuối cùng không nhận được thỏa thuận cho sự đặc biệt mà cô ấy thấy đáng giá thời gian của mình. Điều đó nói rằng, chúng ta vẫn sẽ nhận được đại diện của Ranger Pink trong Một lần & luôn luôn. Ngoài Yost và Jones, đặc biệt còn có sự tham gia Ranger, Aisha; và Black Ranger, Adam, tương ứng).

Steve Cardenas, David Yost và Catherine Sutherland trong ‘Power Rangers: Một lần & luôn luôn’
Steve Cardenas, David Yost và Catherine Sutherland trong ‘Power Rangers: Một lần & luôn luôn’

Đặc biệt cũng sẽ có Barbara Goodson (như The Voice of Rita Repulsa), Richard Horvitz (là giọng nói của Alpha 5), ​​và bổ sung mới Charlie Kersh trong vai Minh, con gái của Ranger Yellow Ranger gốc Trini. .)

Theo mô tả của Hasbro/Eone, cuộc phiêu lưu mới có kịch bản có các kiểm lâm viên “trực tiếp với một mối đe dọa quen thuộc từ quá khứ. Giữa một cuộc khủng hoảng toàn cầu, họ được kêu gọi một lần nữa là những anh hùng mà thế giới cần. Lấy cảm hứng từ câu thần chú huyền thoại từ nhượng quyền ‘một lần là một kiểm lâm viên, luôn luôn là một kiểm lâm viên,’ Một lần & luôn luôn Nhắc mọi người khi trở thành Ranger, bạn luôn là một phần của gia đình Ranger và luôn được chào đón.”

Mặc dù cô ấy sẽ không phải là một phần của sự đặc biệt, Johnson đã bày tỏ ý nghĩa của một kiểm lâm viên với cô ấy trong một cuộc diễn viên bàn tròn với EW vào năm 2018: “Người hâm mộ sẽ nói với tôi về những cuộc đấu tranh họ có khi mẹ của họ sắp chết hoặc họ đang tìm ra họ là người đồng tính, “cô nói. “Những câu chuyện của họ đã chỉ cho tôi cách [Mighty Morphin Power Rangers] thực sự đã giúp rất nhiều trẻ nhỏ chỉ cần một nơi để cảm thấy an toàn. Thật sự rất tuyệt khi là một phần của điều đó.”

Đăng ký cho Bản tin hàng ngày miễn phí của giải trí hàng tuần Để có được tin tức truyền hình, ngoại hình đầu tiên, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Siêu nhân: Họ đang ở đâu?
  • Bản gốc Mighty Morphin Power Rangers Nhìn lại cuộc sống ở Spandex
  • Amy Jo Johnson bày tỏ lòng kính trọng Siêu nhân Costar Jason David Frank: ‘Anh ấy là một thế lực’

Amy Jo Johnson Slams tuyên bố rằng cô ấy không ở trong ‘Power Rangers, kỷ niệm đặc biệt vì lý do tài chính: Đơn giản là không đúng

Amy Jo Johnson; Pink Power Ranger trong 'Mighty Morphin Power Rangers'

“Làm ơn đừng nói rằng tôi đã làm đoàn tụ vì tiền. Đơn giản là không đúng, cô ấy đã viết trên Twitter Chủ nhật. Có lẽ tôi vừa mới không muốn mặc spandex ở độ tuổi 50 hoặc không thể đến New Zealand trong một tháng.Hoặc không có sáp ong của bạn.”

Một số người chơi diễn viên khác từ chương trình và phim gốc của thập niên 90 Mighty Morphin Power Rangers đang tái hiện vai trò của họ cho kỷ niệm 30 năm đặc biệt, bao gồm David Yost, Blue Ranger Billy Cranston, Walter E. Ranger Black Jones Zack Taylor và Steve Cardenas, Red Ranger Rocky DeSantos.

Nhưng câu chuyện liên quan

Gọi tốt hơn là Saul Power Rangers Firefly Lane

Bản phát hành mới của Netflix vào tháng 4 năm 2023

(L-R) Steve Cardenas, David Yost, Catherine Sutherland trong 'Mighty Morphin Power Rangers một lần và luôn luôn'

Power Rangers ban đầu tái hợp trong ‘Mighty Morphin Power Rangers: Một lần nữa

Nữ diễn viên, người đóng vai Ranger Pink trong hơn 130 tập trong loạt phim gốc, đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào tháng 1 để lập kỷ lục rằng cô ấy không bao giờ nói không có gì với cuộc hội ngộ. “Tôi vừa mới nói nói có với những gì đã được cung cấp, cô ấy nói vào thời điểm đó. “Nhưng những thứ thú vị khác là trong cửa hàng! Mong được xem bạn bè của tôi đá đít!”

1995

Các Hạnh phúc Nữ diễn viên hiện đang làm rõ rằng cô và cố Jason David Frank, nhân viên kiểm lâm màu xanh.”Cô ấy nói bộ phim đã được quay trước khi Frank qua đời.

Sau đó, cô theo dõi trên Twitter vào Chủ nhật để cổ vũ cho các kiểm lâm viên cũ của mình, viết, rất phấn khích khi thấy bạn bè của tôi @david_yost & @Walterejones rock nó mặc dù!!”

Mighty Morphin Power Rangers: Một lần & luôn luôn ra mắt trên Netflix vào ngày 19 tháng 4.

Amy Jo Johnson, Ranger Power Power Ranger nguyên bản, đã gỡ bỏ lý do tại sao cô ấy bỏ qua cuộc hội ngộ

Có lẽ tôi chỉ không muốn mặc spandex ở độ tuổi 50, cô ấy đã tweet về suy đoán rằng quyết định của mình được thúc đẩy bởi tiền bạc.

Amy Jo Johnson nguyên bản Power Power Ranger gỡ lỗi tại sao cô ấy bỏ qua cuộc hội ngộ

Khi Power Rangers tái hợp cho Netflix, lần sắp tới, kỷ niệm 30 năm sắp tới, Mighty Morphin Power Rangers: Một lần & luôn luôn, Một thành viên chính sẽ bị mất tích. Amy Jo Johnson, người đã chơi Pink Power Ranger ban đầu trong hơn 130 tập trong chương trình và bộ phim Hit 90, đã chọn bỏ qua dự án.

Trở lại vào tháng 1, Johnson đã tweet rằng trong khi cô ấy không bao giờ nói không có gì với cuộc hội ngộ. Nhưng những thứ thú vị khác là trong cửa hàng! Mong được xem bạn bè của tôi đá đít!”

Vào Chủ nhật, nam diễn viên đã làm rõ lý do của cô ấy vì đã không trở lại và nhấn mạnh rằng họ không nhất thiết phải có động lực tài chính. “Làm ơn đừng nói rằng tôi đã làm [cuộc hội ngộ] vì tiền. Đơn giản là không đúng, cô ấy đã viết trên Twitter. Có lẽ tôi chỉ không muốn mặc spandex ở độ tuổi 50 hoặc không thể đến New Zealand [New Zealand, nơi cuộc hội ngộ được quay] trong một tháng. Hoặc không có sáp ong của bạn.”

Johnson nói thêm rằng cô ấy và Jason David Frank, người kiểm lâm màu xanh lá cây ban đầu đã chết ở tuổi 49 năm ngoái, cả hai đều chọn không vì lý do của chúng tôi, và đó Một lần & luôn luôn đã được quay trước khi anh qua đời. Trong một tweet tiếp theo, Johnson nói thêm rằng cô ấy rất phấn khích khi thấy [cô ấy] bạn bè David Yost, Ranger màu xanh ban đầu, và Walter Jones, Ranger đen ban đầu, “Rock Rock It” đặc biệt. Catherine Sutherland, Ranger Power Power thứ hai trong sê -ri, sẽ tiếp tục vai trò của cô ấy trong cuộc hội ngộ.

Dự án diễn ra 30 năm sau khi Power Rangers được thành lập bởi Zordon toàn năng, khi nhóm nhóm đối mặt với một mối đe dọa quen thuộc từ quá khứ. Ở giữa một cuộc khủng hoảng toàn cầu, họ được kêu gọi một lần nữa là những anh hùng mà thế giới cần.” Mighty Morphin Power Rangers: Một lần & luôn luôn ra mắt trên Netflix ngày 19 tháng 4.