Pink Odyssey Gaming PC | Mua trực tuyến | RGB tùy chỉnh PC – RGB Custompc, LLC, NZXT Custom & Prebuilt Gaming PCS, Parts, Priters | NZXT

PC chơi game được xây dựng sẵn bạn có thể sửa đổi

Contents

Kích thước: 15.05 x 8 x 15.8 trong

Odyssey Build (Pink PC)

Khám phá sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh chơi game và thân thiện với ngân sách. Được trang bị 3.7 GHz 6 lõi AMD Ryzen 5 5600x Bộ xử lý và AMD Radeon RX 6500 XT, PC Gaming được xây dựng trước đó cung cấp trò chơi mượt mà và phát trực tuyến được cải thiện.

Với RAM có thể mở rộng lên tới 32GB, bạn có thể tận hưởng tải nhanh và chơi game liền mạch. Hơn nữa, thẩm mỹ màu hồng sành điệu của nó làm cho việc xây dựng này trở thành một sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ thiết lập chơi game nào.

PC Gaming Gaming Pink Odyssey là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ muốn chuyển sang chơi game PC – Thưởng thức hầu hết các tựa game với cài đặt đồ họa trung bình và nâng cấp khi cần thiết. Thêm vào đó, kích thước nhỏ gọn của nó là 15.05 x 8 x 15.8 inch có nghĩa là nó có thể vừa với không gian nhỏ. Tham gia trò chơi với ít hơn và bắt đầu hành trình chơi game của bạn ngay hôm nay!

Cho dù bạn tham gia Fortnite, CSGO, World of Warcraft, Minecraft, Dota 2, Rocket League hay League of Legends, Odyssey Pre Build Gaming PC có thể xử lý tất cả. Bạn đang chờ đợi điều gì? Mua ngay và bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của bạn ngay hôm nay!

Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 5600X
Bo mạch chủ: AMD B550 (AM4) Micro WiFi
Bộ nhớ: RAM 16GB (2×8 GB) DDR4-3600 RGB
Thẻ video: AMD Radeon RX 6500 XT 4GB GDDR6
Nguồn điện: 650W 80+ cung cấp năng lượng vàng
Lưu trữ: Samsung 980 1 TB m.2 2280 NVME Solid State Drive
Người hâm mộ trường hợp: Vetroo SY120 RGB X6
Trường hợp: DLM 21 Micro-Atx Lưới
HĐH: Windows 11 home 64 bit

Kích thước: 15.05 x 8 x 15.8 trong

Tùy chỉnh: Chọn Tùy chỉnh để xem Tùy chọn. Giao hàng & bảo hành

Tất cả các bản dựng tàu trong vòng 8-15 ngày làm việc và có bảo hành 1 năm về lao động.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân trọn đời để giúp bạn với các câu hỏi hoặc nâng cấp phần cứng trong tương lai.

PC chơi game được xây dựng sẵn bạn có thể sửa đổi

Nền màu xám

Chọn máy tính trình phát được xây dựng sẵn của bạn và nâng cấp các bộ phận của bạn.

Phong cảnh sa mạc

Người chơi NZXT: Ba máy tính chính có tai nghe Bigscreen VR

LOGO VR và NZXT màn hình lớn

Trải nghiệm VR hoàn chỉnh

Trải nghiệm VR của bạn với các máy được chế tạo để nâng cao lối chơi của bạn.

Những gì người khác nói

Logo PC Gamer

Cung cấp dữ liệu hiệu suất trong thế giới thực là một ý tưởng tuyệt vời và làm cho quá trình đặt hàng PC ít trừu tượng hơn cho người mới.”

Logo Kotaku

Có một điều gì đó đáng yêu về việc có một PC đi kèm với một tập hợp các mục tiêu được dự đoán cho mỗi giây được đảm bảo cho các trò chơi mà tôi đã lên kế hoạch.”

Logo TechRadar

Đây chắc chắn là một ý tưởng rất gọn gàng và công ty đang đặt tiền của mình trong đó miệng của nó liên quan đến các ước tính tốc độ khung hình.”

Máy tính chơi game NZXT Prebuilt

Chúng tôi sử dụng các thành phần và cấu hình hiệu suất thế hệ mới nhất để giúp bạn chơi game, nhanh chóng.

Nền đen

Người chơi: Logo holo

Thời gian chính

Người chơi: Prime Các biến thể bao gồm GPU được nâng cấp, CPU và các trường hợp PC mới nhất của NZXT, để có hiệu suất tối đa và phong cách. Đưa chơi game của bạn lên một tầm cao mới với Người chơi: Prime.

Nền màu tím

Người chơi: Logo holo

Giao diện mới, hiệu suất tốt hơn

Hiện được xây dựng trong giới thượng lưu H9 mới.

Bản phát hành mới nhất của chúng tôi

Giải phóng toàn bộ tiềm năng của giàn chơi game của bạn với các thành phần PC mới nhất của NZXT, được thiết kế cho tốc độ, độ chính xác và độ tin cậy chưa từng có.

PC chơi game được xây dựng sẵn giá rẻ nhất dưới 500 đô la vào năm 2023 – Máy tính để bàn ngân sách hàng đầu của chúng tôi

PC chơi game được xây dựng sẵn giá rẻ nhất dưới 500 đô la vào năm 2023 - Máy tính để bàn ngân sách hàng đầu của chúng tôi

Máy tính để bàn chơi game có thể tốn rất nhiều tiền nhưng bạn có biết bạn có thể có được trải nghiệm cấp nhập cảnh với một trong những PC chơi game được xây dựng sẵn giá rẻ nhất dưới $ 500? Đúng vậy, chơi game không chỉ dành riêng cho những người có túi tiền nhưng bạn chắc chắn nên ngự trị trong kỳ vọng của mình, một PC chơi game giá rẻ dưới 500 đô la sẽ đấu tranh với độ phân giải cao hoặc cài đặt đồ họa tối đa.

Trong mọi trường hợp, hôm nay, chúng tôi sẽ tìm cho bạn PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới 500 đô la, đồng thời nói chuyện qua một vài lĩnh vực chính để bạn xem xét, trước khi xem xét từng mô hình được chọn. Bạn cũng có thể kiểm tra trang PC game ngân sách của chúng tôi cho các PC chơi game được xây dựng sẵn có ngân sách khác nhau.

Nhưng ở đây dưới ngân sách $ 500, bạn vẫn có thể tìm thấy một vài tòa tháp với các cấu hình khác nhau để đi. Mặc dù thông số kỹ thuật không phải là tuyệt vời cho nhiều hơn 1080p chơi game, nhưng bạn vẫn có thể nhận được một số giá trị tốt trong số các máy tính chơi game giá rẻ tốt nhất. Bạn thậm chí có thể thắp sáng nó với một số ánh sáng RGB tốt nếu đó là những gì bạn có thể.

PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới $ 500

Stgaubron Gaming PC RTX 2060

STGaubron Gaming PC (RTX 2060)

Máy tính chơi game được xây dựng sẵn giá rẻ tốt nhất tiếp theo dưới $ 500

Ibuapower pro game pc

iBuypower Starter PC Máy tính Desktop Slatemr 240i

Giá trị cho tiền được xây dựng sẵn

AVGPC được xây dựng sẵn

Máy tính chơi game avgpc q-box

 1. ASUS ROG G16CH (2023) Máy tính để bàn chơi game – Tiết kiệm 7% ngay bây giờ!
 2. Yeyian Yari x21 Gaming PC Máy tính – Tiết kiệm $ 300 ngay bây giờ!
 3. ASUS ROG Strix G10 máy tính để bàn chơi game – tiết kiệm $ 354 ngay bây giờ!
 4. IBUyPower Pro Y60 Gaming PC-I9-13900KF & RTX 4070-$ 700 Giảm!
 5. ABS EURUS Aqua Gaming PC – RTX 4080 – Tiết kiệm $ 150 ngay bây giờ!

*Giá trên có thể thay đổi. WEPC | Hãy xây dựng PC Dream Gaming của bạn được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

Tạp chí chơi game sẵn sàng giá rẻ tốt nhất trong nháy mắt

STGaubron Gaming PC (RTX 2060)

Stgaubron Gaming PC RTX 2060

Intel Quad Core i5-4590

NVIDIA GEFORCE RTX 2060

Máy tính để bàn chơi game Stgaubron (RX 580)

Máy tính để bàn chơi game Stgaubron

Intel Quad Core i7-4770

PC Viprtech Prime Gaming PC (NVIDIA GTX 750)

Viprtech Prime Gaming PC

Intel Core i5-3570K

Nvidia Geforce GTX 750

HDD 1TB 7200RPM

HP Gaming PC (Intel i5, GTX 1660 Super) được gia hạn

HP Gaming PC Intel i5 GTX 1660 Super

SSD 512GB, ổ cứng 3TB

Trao quyền PC liên tục Micro Gaming Desktop

Trao quyền PC liên tục Micro Gaming Desktop

PC chơi game được xây dựng sẵn giá rẻ nhất dưới $ 500 đánh giá

PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới $ 500

STGaubron Gaming PC (RTX 2060)

Stgaubron Gaming PC RTX 2060

Intel Quad Core i5-4590

NVIDIA GEFORCE RTX 2060

 • Có SSD cho hiệu suất nhanh
 • GPU mạnh với RTX 2060
 • CPU cũ có thể giữ lại hiệu suất

Trong thị trường cho một PC có kích thước nhỏ hơn, sau đó Stgaubron có bạn được bảo hiểm với một trường hợp nhỏ hơn. Nó cũng có phần cứng cũ hơn, với Quad Core i5-4590 và RTX 2060. Đây là một tùy chọn tương đối mới và mạnh hơn cho phép bạn lựa chọn GPU tuyệt vời, mặc dù tùy chọn CPU có thể giữ bạn lại khi nói đến hiệu suất thay thế.

Đối với bộ nhớ và lưu trữ của nó, bạn cũng có được tốc độ và công suất tốt. Đối với RAM, bạn có 16GB sẽ cải thiện tùy chọn chơi các trò chơi hiện đại với số lượng kết cấu cao hơn. Cùng với SSD cung cấp cho bạn hiệu suất nhanh và đáp ứng nói chung, mặc dù đó là một khả năng hạn chế hơn trong những ngày này.

TIẾP THEO TIẾP THEO TRƯỜNG GAMIL GAMILT GIÁM ĐỐI TỐT

Máy tính để bàn chơi game Stgaubron (RX 580)

Máy tính để bàn chơi game Stgaubron

Intel Quad Core i7-4770

 • Bao gồm các thiết bị ngoại vi
 • 16GB bộ nhớ
 • Bao gồm SSD ở mức giá
 • Vẫn là GPU tương đối mạnh
 • CPU rất cũ và lỗi thời

Có một số PC được xây dựng sẵn sẽ có các card đồ họa riêng biệt bên trong chúng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số phần cứng cũ nằm rải rác xung quanh và bao gồm máy tính để bàn chơi game Stgaubron với AMD Radeon RX 580 trong đó. Như trong đó, bạn cũng tìm thấy Intel Quad Core i7-4770, những thứ này lần lượt là từ năm 2017 và 2013 ở cuối đời. Vì vậy, đây có thể không phải là tùy chọn mạnh nhất hoặc mới nhất nhưng GPU vẫn sẽ cung cấp cho bạn một sự thay thế tốt trên đồ họa trên tàu.

PC cũng đi kèm với 16GB RAM và SSD NVME 512GB. Điều này có nghĩa là nó có khả năng lưu trữ nhanh và tải rất nhiều thông tin đặc biệt là khi nói đến đồ họa và thông tin của một trò chơi trong đó 16GB bộ nhớ trở thành tiêu chuẩn. SSD cũng làm cho nó có vẻ như là một trải nghiệm nhanh hơn nhiều, mặc dù nó ở phía công suất nhỏ hơn, rất dễ dàng để mở rộng với các tùy chọn lưu trữ lớn.

Bạn cũng có sự bao gồm các thiết bị ngoại vi để thử và tạo ra giá trị của phần cứng cũ hơn bao gồm. Nhưng bạn cũng nhận được nhiều kết nối với sự bao gồm WiFi và Bluetooth trên tàu. Cùng với rất nhiều RGB để thắp sáng toàn bộ thiết lập của bạn trên bảng.

Giá trị đồng tiền chơi game được xây dựng sẵn dưới $ 500

PC Viprtech Prime Gaming PC (NVIDIA GTX 750)

Viprtech Prime Gaming PC

Intel Core i5-3570K

Nvidia Geforce GTX 750

HDD 1TB 7200RPM

 • Card đồ họa chuyên dụng nhưng ở phía cũ
 • 16GB RAM
 • CPU rất cũ và lỗi thời sẽ giữ lại hiệu suất
 • Sử dụng ổ cứng đĩa quay

Một tùy chọn khác có bộ cũ đầy đủ là Viprtech Prime. Gen 3 i5, là một CPU khá cũ và sẽ khó nâng cấp hơn với nền tảng cũ hơn nhiều. Mặc dù GPU là GTX 750, nhưng nó vẫn là một người biểu diễn mạnh mẽ từ một vài thế hệ trước và vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phần mềm Radeon có thể thúc đẩy những gì nó có thể làm. Mặc dù CPU có thể là giới hạn.

Nó cũng có 16GB RAM, ngày nay có khả năng tốt cho các trò chơi chạy lớn hơn. Mặc dù nó có một terabyte lưu trữ, nhưng nó nằm trên ổ cứng, với đĩa quay có nghĩa là nó chậm hơn. Vì vậy, kinh nghiệm của bạn sẽ tồi tệ hơn và sẽ có lợi khi có SSD khởi động để ít nhất tải mà sẽ cảm thấy phản ứng nhanh hơn rất nhiều.

Ngân sách tốt nhất Gaming Gaming PC dưới $ 500

HP Gaming PC (Intel i5, GTX 1660 Super) được gia hạn

HP Gaming PC Intel i5 GTX 1660 Super

SSD 512GB, ổ cứng 3TB

 • Rất nhiều lưu trữ có sẵn với cả SSD và ổ cứng
 • Giá rẻ và nhỏ gọn có thể cung cấp một giải pháp cấp nhập cảnh tốt
 • Nó được đổi mới và không có mô hình CPU được xác nhận, nó có thể xổ số về những gì bạn nhận được

Tại mức giá này, bạn cũng có thể tìm thấy một số hệ thống tân trang. Mặc dù chúng có thể được sử dụng, chúng vẫn cung cấp một lối vào tốt vào không gian, đặc biệt là dưới 500 đô la, vì vậy hệ thống chơi game HP này là một khởi đầu tốt.

Nó đi kèm với một intel quad i5 nhưng nó không gợi ý mô hình thực tế, có thể giới hạn những gì bạn thực sự có và có thể ở đầu dưới. Nó được kết hợp với một GTX 1660 Super, một GPU chơi game rất ngân sách mặc dù nó không phải là một thông số kỹ thuật hàng đầu, nó rất tốt cho trò chơi 1080p cấp nhập cảnh nhập cảnh.

Tuy nhiên, nó vẫn đi kèm với 16GB bộ nhớ giữ cho nó hiện đại và có khả năng chạy phần mềm hiện đại và giữ cho nó có liên quan. Đây là trường hợp lưu trữ cũng như bạn có cả SSD và ổ cứng, với 3.5TB kết hợp. Điều này có nghĩa là bạn có được sử dụng nhanh chóng và đáp ứng nhưng với nhiều không gian cho tất cả các trò chơi của bạn.

PC chơi game AM4 tốt nhất dưới $ 500

Trao quyền PC liên tục Micro Gaming Desktop

Trao quyền PC liên tục Micro Gaming Desktop

 • Một sự lựa chọn CPU hiện đại hơn các dịch vụ khác ở mức giá này
 • Sử dụng NVME nhanh để khởi động và lưu trữ
 • Không có GPU chuyên dụng dựa vào tích hợp
 • Giới hạn chỉ 256GB dung lượng lưu trữ, sẽ yêu cầu cài đặt bổ sung

Máy tính để bàn chơi vi mô liên tục được trao quyền này cung cấp trải nghiệm Ryzen 5000 để xử lý. Với Ryzen 3 5300G, nó cung cấp đồ họa Radeon trong bộ xử lý có khả năng.

Đồ họa dựa trên Vega 6 và như bạn có thể mong đợi từ một giải pháp tích hợp, nó chỉ cung cấp hỗ trợ HD. Ở mức 1080p, bạn có thể mong đợi hiệu suất tốt cho các trò chơi yêu cầu thấp hơn, không phải bất cứ điều gì AAA. 16GB sẽ cung cấp nhiều hiệu suất hơn cho đồ họa trên tàu và xử lý chung.

Trường hợp nó cung cấp một số cơ hội tốt là NVME 256GB sẽ giúp nó cảm thấy nhanh hơn nhiều về tốc độ khởi động và sử dụng các ứng dụng. Tuy nhiên, đó là thiết bị lưu trữ duy nhất, vì vậy bạn có thể sẽ lấp đầy nó bằng một hệ điều hành và chỉ là một số ít các trò chơi lớn. Điều này có nghĩa là tốt nhất là mở rộng nó giống như có thể thêm vào GPU.

Cách chúng tôi kiểm tra và chọn

Khi nói đến việc đánh giá các PC chơi game được xây dựng sẵn, chúng tôi đặt chúng thông qua một danh sách kiểm tra rộng rãi. Bắt đầu từ việc mở bao bì, và kiểm tra xem nó được đóng gói tốt như thế nào và sống sót trong chuyến đi. Sau đó, thấy nó được thiết lập tốt như thế nào từ BIOS sang trình điều khiển. Vì vậy, chúng tôi thấy nó hoạt động tốt như thế nào và có mọi thứ nó nên.

Để có cái nhìn chi tiết về cách chúng tôi kiểm tra, hãy xem trang ‘Cách chúng tôi kiểm tra‘.

Những điều cần cân nhắc

Bạn có thể mong đợi điều gì từ PC chơi game được xây dựng sẵn dưới $ 500?

Khi mua PC về phía dưới của thang đo, điều rất quan trọng là phải kiểm tra các thông số kỹ thuật trước tiên. Cho dù bạn chi tiêu hàng ngàn hay vài trăm, điều cuối cùng chúng tôi muốn là lãng phí tiền mặt của mình và trong khi thiết lập ngân sách là một cách tuyệt vời để làm điều này, PC vẫn cần có thể chạy các trò chơi đã chọn của bạn.

Máy tính chơi game được xây dựng sẵn dưới $ 500 so với tùy chỉnh

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên xây dựng máy tính của riêng mình tại WEPC và đó là vì một lý do đơn giản – giá trị. Không có gì bí mật rằng bạn có thể siết chặt phần cứng tốt hơn cho tiền mặt của mình khi xây dựng hệ thống của riêng bạn, với việc đánh dấu trên các máy tính được xây dựng trước thường có giá tương đương với toàn bộ thành phần ($ 100- $ 300).

Xây dựng một máy tính chơi game theo giá

Kiểm tra một số hướng dẫn xây dựng PC tùy chỉnh tập trung vào giá của chúng tôi bên dưới.

 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 300
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 400
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 500
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 600
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 700
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 800
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 1000
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 1500
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 2000
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 3000
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất dưới $ 5000

Hướng dẫn PC tùy chỉnh liên quan khác:

 • PC chơi game tốt nhất
 • Bản dựng trò chơi PC im lặng tốt nhất
 • Bản dựng PC phát trực tuyến tốt nhất
 • Bản dựng Mini ITX tốt nhất để chơi game

Xây dựng PC chơi game cho các trò chơi cụ thể

Kiểm tra một số hướng dẫn xây dựng PC tùy chỉnh tập trung vào trò chơi của chúng tôi bên dưới.

 • PC chơi game tốt nhất cho Valorant
 • PC chơi game được xây dựng tùy chỉnh tốt nhất cho CS: GO
 • PC chơi game được xây dựng tùy chỉnh tốt nhất cho Fortnite
 • PC chơi game tùy chỉnh tốt nhất cho CyberPunk 2077
 • PC được xây dựng tùy chỉnh tốt nhất để mô phỏng

Hướng dẫn PC Gaming Gaming liên quan

Kiểm tra một số hướng dẫn PC được xây dựng sẵn có liên quan của chúng tôi bên dưới.

 • PC chơi game được xây dựng tốt nhất
 • PC chơi game mini tốt nhất
 • RTX 3080 tốt nhất PC Gaming Gaming PC
 • RTX 3070 tốt nhất PC Gaming Gaming PC
 • PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới 2000 đô la
 • PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới $ 1500
 • PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới $ 1000
 • PC chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới $ 800

Thương hiệu máy tính chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất

Mỗi máy tính chơi game được đề xuất trong bài viết này là từ một nhà sản xuất có uy tín. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào chúng ta biết những thương hiệu PC chơi game tốt nhất là gì? Chà, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và mua PC từ các thương hiệu này.

Các thương hiệu đáng chú ý nhất:

Từ cuối cùng

Tìm máy tính chơi game được xây dựng sẵn tốt nhất dưới 500 đô la là khá khó khăn nhưng mọi tùy chọn chúng tôi đã bao gồm đều mang lại giá trị lớn. Nếu bạn có đủ khả năng, thì chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng PC chơi game được xây dựng sẵn 800 đô la, với những thứ này cung cấp đồ họa và hiệu suất tuyệt vời trong 1080p, cho phép bạn chơi trò chơi chi tiết cao với kết quả FPS tốt.

Bất kể, bạn đang nhận được một PC chơi game ở đây sẽ có thể chơi các tựa game esports yêu thích của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể phải điều chỉnh cài đặt để có được tốc độ khung hình mong muốn của mình trên các tựa game khắt khe hơn, nó chắc chắn đã giành được đồ họa tốt nhất nhưng nó sẽ là siêu cho các tùy chọn cấp thấp. Khi quyết định trên một, hãy chắc chắn kiểm tra nguồn điện, lưu trữ và bo mạch chủ để nó phù hợp với tổng thể cho bạn.

Các lựa chọn thay thế PC chơi game giá rẻ

Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên nhắm đến PC Gaming Gaming không thấp hơn $ 800 cho trải nghiệm hợp lý. Mọi thứ bên dưới sẽ cần nâng cấp sớm hơn là sau này và không ai thích giảm cài đặt hoặc độ phân giải khi chơi.

Đối với những người trên hàng rào, với số tiền hạn chế cho tương lai gần, có một vài lựa chọn thay thế để mua một PC chơi game giá rẻ. Thứ nhất, Valves Steam Deck là một lựa chọn nghiêm túc cho mức giá dưới 500 đô la. Máy nhỏ này có thể chạy tất cả các trò chơi yêu thích của bạn và nếu bạn yêu thích tiêu đề FPS lẻ, bạn có thể nối bộ bài hơi nước lên đến PC và sử dụng chuột và bàn phím với nó.

Không bị thuyết phục? Chà, bạn luôn có thể nhìn vào loạt PS5 và XBOX XBox. Các hệ thống chơi game này có giá dưới 500 đô la và có thể chơi trò chơi trong 4k.

Câu hỏi thường gặp

Máy tính được xây dựng sẵn bao lâu?

Một PC được xây dựng trong bao lâu phụ thuộc vào một số yếu tố – không chỉ là ai đã xây dựng nó và tại sao. Bạn có thể sẽ trả nhiều tiền hơn cho các nhà tiên tri có khả năng tự xây dựng trong tương lai, bởi vì các thành phần lâu dài chất lượng cao sẽ đắt hơn.

Ngoài ra còn có câu hỏi về những gì bạn sử dụng trước cho bạn. Tiếp tục chạy đồ họa độ phân giải cao và các trò chơi thoát nước Ram khó. Nếu chơi game của bạn ít đòi hỏi hơn, thì khó khăn hơn để thấy hiệu suất giảm, vì vậy bạn có thể thoát khỏi 5 năm.

Chỉ có rất nhiều nhà sản xuất chứng minh trong tương lai có thể làm với các thành phần mà họ đưa vào các công ty trước vì a) ngành công nghiệp tiến lên nhanh, b) lợi ích chính của họ là có lợi nhuận và c) chơi game nhu cầu khả năng mới nhanh hơn họ thường có thể điều chỉnh dây chuyền sản xuất.

PC có thể nâng cấp được các máy tính được xây dựng sẵn không?

Về mặt kỹ thuật, vâng. Chủ yếu là không. Chắc chắn không đến mức bạn có thể nâng cấp bản thân và chắc chắn không có nhiều kết quả hiệu quả.

Thực sự nói, một khi xây dựng và bán trước, bạn có thể sửa lại các cạnh hoặc tăng một số số liệu hiệu suất. Bạn có thể thêm RAM hơn, chắc chắn. Bạn có thể thêm SSD nhanh hơn. Bạn có thể nâng cấp những thứ như GPU của bạn.

Nhưng có một điểm trở lại giảm dần. Nếu bạn sẽ cố gắng và nâng cấp nhà tiền của mình, bạn phải biết chính xác những phần bạn muốn trao đổi và bạn phải biết cả cách thức và lý do tại sao.

Tại thời điểm này, bạn phải tự hỏi tại sao bạn lại đi ăn trước ngay từ đầu. Bạn đang đối phó với một người khác về khái niệm thiết kế của người khác, và bất kỳ mức độ chất lượng nào của các thành phần của họ. Bạn có thể tăng cường các yếu tố khác nhau của khái niệm thiết kế đó bằng cách thay thế cẩn thận một số yếu tố. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nó là gì về công trình ăn trước mà bạn đã tiêu tiền, và những gì bạn muốn giữ, so với xây dựng vết xước.

WEPC được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

Nhiệm vụ của WEPC là trở thành trang web đáng tin cậy nhất trong công nghệ. Nội dung biên tập của chúng tôi độc lập 100% và chúng tôi đặt mọi sản phẩm chúng tôi xem xét thông qua một quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cho bạn biết chính xác những gì chúng tôi nghĩ. Chúng tôi đã thắng đề nghị bất cứ điều gì chúng tôi sẽ sử dụng chính mình. Đọc thêm