Phần tiếp theo của Robert Pattinson s The Batman: Cast, quay phim, phỏng vấn, spoilers, The Batman 2: Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto

The Batman 2: Mọi thứ chúng ta biết

Vẫn còn quá sớm cho một đoạn giới thiệu, nhưng bây giờ phần tiếp theo đã được đưa ra trước, người hâm mộ có thể không có * quá dài để chờ đợi.

Robert Pattinson’s The Batman, Phần II Có ngày phát hành

Theo James Gunn, người đứng đầu DC mới, Bruce Wayne của Pattinson sẽ sống trên, mặc dù có sự giới thiệu cuối cùng của một Batman khác.

Bởi Brady Langmann Xuất bản: ngày 1 tháng 2 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho sự phát triển của Batman trong phim và truyền hình

Một ngày khác, một bộ phim truyện tranh khác. Bất kể cảm xúc cá nhân của riêng bạn về nơi Bruce Wayne của Robert Pattinson đứng lên chống lại Batmen of Days trước đây, người hâm mộ hầu như rất vui vì Người Dơi. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Crusader đã ra mắt tại rạp vào tháng 3 năm 2022 với giai điệu 128 triệu đô la mát mẻ tại phòng vé, và đạo diễn Matt Reeves đã lên kế hoạch cho một nhượng quyền thương mại mới.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, Robert Pattinson sẽ trở lại với vai trò cho phần tiếp theo. Warner Bros. làm tiếp theo Người dơi chính thức trả góp ngay sau khi bộ phim đầu tiên ra mắt, vì vậy nó chắc chắn sẽ không thấy một Nư ngươi dơi-Số phận esque. Và gần đây, có vẻ như bếp dơi (như bếp nóng, nhưng bạn biết đấy, Batman) đang nóng lên. Trong một thông báo vào thứ ba, James Gunn, người đứng đầu DC mới tiết lộ rằng The Batman, Phần II sẽ đến vào ngày 3 tháng 10 năm 2025. Một bộ phim truyền hình sau Penguin của Colin Farrell sẽ sớm tham gia sản xuất.

Nhưng câu chuyện liên quan

Đáng buồn thay, Batman của Pattinson sẽ nhận được một phần ngược của DCEU Batman cuối cùng của Gunn. Phần tiếp theo của Người Dơi sẽ tồn tại như một câu chuyện “otherworlds”, theo Gunn, có nghĩa là nó diễn ra trong một dòng thời gian hoàn toàn tách biệt với những gì anh ta tạo ra trong DCEU mới. Các chim cánh cụt phim truyền hình và Joker: Folie à Deux cũng sẽ phục vụ như những câu chuyện về thế giới khác, mặc dù Joker không được kết nối với bộ phim Batman của Matt Reeves. Thay vào đó, Gunn đã thông báo rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy một combo Batman và Robin hoàn toàn mới cho một bộ phim truyền hình sắp tới có tựa đề, Sự dũng cảm và táo bạo.

Điều gì có thể xảy ra trong The Batman, Phần II?

Hãy bắt đầu với những nhân vật phản diện. Trước hết, có vẻ như một loạt HBO Max sau Penguin của Colin Farrell là dự án tiếp theo chúng ta sẽ thấy từ batverse đặc biệt này. Hy vọng loạt phim đó sẽ khám phá thêm về tội ác và tham nhũng đang diễn ra ở thành phố Gotham, nơi chúng tôi chắc chắn chỉ có một cái nhìn thoáng qua về Người Dơi. (Thêm vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra bất cứ điều gì để xem Farrell Clown xung quanh trong những bộ phận giả đó.) Từ đó, chúng ta có thể thấy những nhân vật phản diện tiềm năng như Bù nhìn, đất sét và Giáo sư Pyg bắt đầu xác định vũ trụ hơn nữa.

Nói về những chú hề, làm thế nào về Người Dơi‘gửi? Chúng tôi thấy Riddler, gần đây đã ném vào Arkham Asylum vì đã cố gắng tràn ngập toàn bộ Gotham, trò chuyện với người hàng xóm bên cạnh của anh ấy. Ai làm giọng nói thuộc về, bạn hỏi? Reeves xác nhận Đa dạng rằng tiếng cười rùng rợn của nhân vật bí ẩn thuộc về không ai khác ngoài Joker, do Barry Keoghan thủ vai. Trong khi bạn nghĩ rằng đây là một sự khác biệt rõ ràng The Batman, Phần II, Reeves dường như quan tâm hơn đến việc khám phá các thành viên khác trong Phòng trưng bày Rogues của Batman. “Có những điều chúng tôi đã nói về ở đó,” anh nói. “Vì vậy, nó rất có thể. Nó cũng là không thể, rằng có một số câu chuyện trở lại nơi Joker bước vào thế giới của chúng ta.”Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ muốn xem một nhà làm phim khác dám đặt MR. Đóng băng trở lại trong một hành động trực tiếp Người dơi bộ phim. Những điều xa lạ đã xảy ra. Bất kể, chúng tôi chỉ hạnh phúc vì kết thúc của Người Dơi Có phải anh chàng nhận ra rằng trở thành anh hùng là, bạn biết đấy, một điều tốt. Sky là giới hạn từ đó, người đàn ông.

The Batman 2: Mọi thứ chúng ta biết

Robert Pattinson trong The Batman

Warner Bros.

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Người Dơi 2, sẽ thấy sự trở lại của Robert Pattinson, Caped Caped Crusader, bao gồm cả ngày phát hành của nó, cũng như đầu cơ diễn viên và cốt truyện.

Sau hơn năm năm phát triển, The Batman cuối cùng đã được chiếu phim trên khắp thế giới năm ngoái. Giới thiệu khán giả về sự miêu tả của Robert Pattinson, về Vigilante mang tính biểu tượng của DC Comics, người được trẻ hóa về nhân vật là sự khởi đầu của một bộ ba phim.

Người dơi đầy những món ăn cùng với hành trình để cản trở người lái xe, nhưng thám tử vĩ đại nhất thế giới có thể phải đối mặt với một thách thức chưa từng thấy trên màn ảnh rộng trước đây trong phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Batman 2 cho đến nay.

The Batman 2: Có ngày phát hành?

The Batman Phần II hiện đang được phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2025. Ngày phát hành đã được công bố là một phần của James Gunn và Peter Safran, đã cập nhật vũ trụ DC Universe, và nó đã được thay đổi giữa các nhà văn đang diễn ra và các diễn viên tấn công tại Hollywood.

Zoe Kravitz và Robert Pattinson trong The Batman

Reeves hiện đang làm việc với kịch bản với Mattson Tomlin, và gần đây đã ký một thỏa thuận lớn với DC Studios để phát triển Bat Batverse, đã có một số spinoffs trong các tác phẩm, như Penguin và Arkham Asylum cho thấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà sản xuất Dylan Clark cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng việc tiếp theo sẽ đến nhanh hơn. Nói chuyện với Comicbook từ Brandon Davis, Clark nói: Tôi sẽ ghi lại và nói rằng nó sẽ ít hơn năm năm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider vào tháng 1 năm 2023, Reeves xác nhận rằng anh đang tích cực làm việc với một kịch bản cho bộ phim Batman tiếp theo.

“Tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó, nhưng chúng tôi đang làm việc trên một bộ phim. Tôi sẽ đặt nó cho bạn theo cách đó.Nhưng sau đó, anh ấy tiết lộ, chúng tôi rất sâu sắc trong đó và đối tác của tôi và tôi đang viết, Mattson [Tomlin] và tôi đang viết, và nó thực sự thú vị, và tôi thực sự hào hứng với những gì chúng tôi làm.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như sản xuất cho Batman 2 đã bị trì hoãn khi Midgard Times báo cáo rằng việc quay phim cho phần tiếp theo rất được mong đợi đã được đẩy trở lại vào tháng 3 năm 2024. Điều này có thể do nhà văn WGA đang diễn ra, cuộc đình công mà đã tạm dừng một số sản phẩm. Nhưng, may mắn thay, nó không ngăn cản ngày phát hành của bộ phim vào tháng 10 năm 2025.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Batman Phần II, sẽ quay phim vào tháng 3 năm 2024, theo @MyTimetoshineh

Đất sét sẽ tham gia pic.Twitter.com/hrewcin6zm

– screentime (@Screentime) ngày 31 tháng 8 năm 2023

Có một đoạn giới thiệu cho Batman 2?

Không, có một đoạn giới thiệu cho Batman 2 tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, bạn có thể xem đoạn trailer đầu tiên tuyệt vời cho The Batman dưới đây:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lô đất Batman 2: Nó sẽ nói về cái gì?

Người dơi rời khỏi anh hùng và thành phố Gotham của chúng ta ở một vị trí độc đáo mà không có bộ phim Người dơi nào khác đã cố gắng. Trong khi Bruce Wayne có thể đã phá vỡ các kế hoạch của Riddler, nhằm loại bỏ Gotham, Thị trưởng đắc cử Bella Reál, thì chính thành phố này hoàn toàn chìm đắm dưới nước dưới nước. Không nghi ngờ gì bị ảnh hưởng bởi những người nổi tiếng Đất không có người Cốt truyện và Scott Snyder mới chạy 52 Không năm, Thành phố Gotham dễ bị tổn thương vì sự tiếp quản thù địch tàn khốc.

Robert Pattinson và Matt Reeves đều bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa vào Tòa án của Owls và cú đá phụ cuối cùng Dick Grayson (AKA Robin). Được tạo thành từ các gia đình giàu có nhất và xã hội tham nhũng của Gotham, Tòa án Owls là một xã hội bí mật đã kéo chuỗi Gotham tựa trong nhiều thập kỷ. Matt Reeves đã cho chúng ta thấy rất có khả năng xử lý phạm vi đầy tham vọng, vì vậy việc ra mắt xã hội nhân vật phản diện này sẽ ở ngay trong nhà xe của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó sẽ là một sự khởi đầu quyết liệt từ câu chuyện gốc thông thường của Robin, nhưng việc tích hợp Dick Grayson vào tòa án có thể là một cách mới mẻ để giới thiệu nhân vật. Tòa án được biết đến với việc bắt cóc trẻ em từ rạp xiếc và huấn luyện chúng là những sát thủ có tay nghề cao. Với nguồn gốc của Grayson, nằm trong hành động xiếc Flying Grayson, nó sẽ là một điều chắc chắn.

Dàn diễn viên Batman 2: Ai trong đó, và sẽ có bất kỳ nhân vật mới nào?

Khi Batman 2 cuối cùng phát hành, tất nhiên nó sẽ tính năng Robert Pattinson như Bruce Wayne/The Batman. Jeffrey WrightAndy Serkis Có thể sẽ trở lại với tư cách là Trung úy James Gordon và người quản gia trung thành của Batman, Alfred Pennyworth tương ứng. Zoë Kravitz Có thể trở lại với tư cách là Selina Kyle/Catdess, nhưng nhân vật đã rời Gotham City cho Blüdhaven Nightwing từ trong tương lai dậm chân).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Colin Farrell Chim cánh cụt sẽ được nhìn thấy tiếp theo trong chương trình HBO Max của anh ấy, nhưng chắc chắn sẽ được đưa ra để đưa ra yêu sách của họ đối với thế giới ngầm của Gotham,. Paul Dano có thể xuất hiện trong một vai trò giảm sau các quán bar của Arkham Asylum với tư cách là người lái xe Barry Keoghan.

Vai trò của người sau chỉ là một lời trêu chọc trong những khoảnh khắc kết thúc của The Batman, nhưng trang web liên kết của bộ phim Rataalada (từ chính bộ phim) đã tiết lộ một mật mã cho thấy chúng ta sẽ thấy cả hai trong một tình huống hợp tác trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng đã có tin đồn về Clayface tham gia Phòng trưng bày Rogues, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận.

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này khi thông báo thêm.

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về Người dơi 2. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm siêu anh hùng khác của chúng tôi dưới đây:

The Batman Phần II: Ngày phát hành, diễn viên và tin tức mới nhất

Người lái xe

Bộ phim phần tiếp theo của bộ phim năm 2022 The Batman cuối cùng đã được chính thức là The Batman – Phần II.

Bộ phim trước đây đã được công bố chính thức là một phần của Warner Bros. và bài thuyết trình của DC tại Cinemacon 2022.

Robert Pattinson chuẩn bị tiếp tục vai trò là người thập tự chinh, và nhà văn và đạo diễn Matt Reeves cũng sẽ trở lại để điều khiển bộ phim và bộ ba của nó – mặc dù các kế hoạch khác trên đường từ James Gunn.

Gunn đã tiết lộ trong một thông báo chính thức vào thứ ba ngày 31 tháng 1 năm 2023 rằng “Matt đang làm việc trên [The Batman – Phần II], mà anh ta nghĩ là một câu chuyện tội phạm của Batman, bao gồm cả loạt phim truyền hình Penguin.

“Và đó là điều riêng của nó và anh ấy đang làm việc chăm chỉ về điều đó. Anh ấy đến và ném cho chúng tôi một số thứ tuyệt vời, thực sự tuyệt vời vào ngày khác. Vì vậy, kế hoạch của chúng tôi là để tiếp tục.”

Nó hầu như không đáng ngạc nhiên. The Batman được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2022, với Dark New Dark của Reeves về Super anh hùng thành phố Gotham mang tính biểu tượng tại phòng vé vào cuối tuần khai mạc vào cuối tuần. Nó đã tiếp tục kiếm được 134 triệu đô la trong nước, khiến nó trở thành sự ra mắt lớn thứ hai của đại dịch sau. Đó là ngày cuối tuần lớn nhất cho Warner Bros trong năm năm và là khởi đầu tốt nhất cho nhà làm phim Reeves.

Càng rất vui khi thấy công chúng thực sự nắm lấy bộ phim. “Kể từ khi bộ phim dài ba giờ, nó đã trở thành cuộc hẹn xem. Điều đó tốt cho việc chạy trên màn hình lớn. Nó giúp rằng truyền miệng rất mạnh.”

Robert Pattinson và Jeffrey Wright trong The Batman

Người dơi diễn ra chỉ hai năm trong hành trình của Bruce Wayne, với tư cách là Batman khi anh ta bước vào bóng tối để theo dõi một kẻ thù mới: The Riddler (Paul Dano). Pattinson được tham gia bởi một diễn viên đầy sao bao gồm Colin Farrell trong vai Chim cánh cụt, Andy Serkis trong vai Alfred và Jeffrey Wright trong vai Jim Gordon.

Kết thúc của bộ phim trêu chọc một tương lai hấp dẫn cho các nhân vật và cho Gotham City, để lại nhiều chỗ cho nhiều câu chuyện hơn trong vũ trụ Robert Pattinson, Batman.

Nhưng những nhân vật phản diện Batman sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Batman? Đọc về tất cả những gì chúng ta biết về Người dơi 2. Được cảnh báo: spoilers cho người dơi theo dõi.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Sẽ có phần tiếp theo của The Batman?

Người Dơi

Đúng! Warner Bros đã chính thức tuyên bố sẽ có phần tiếp theo của Batman tại Cinemacon 2022.

Sau đó, Matt Matt đã lấy một trong những siêu anh hùng biểu tượng và yêu thích nhất của chúng tôi và mang đến một tầm nhìn mới,. Trưởng bộ phim Toby Emmerich cho biết trong hội thảo. Matt Matt Reeves, Rob Pattinson và toàn đội sẽ đưa khán giả trở lại Gotham với The Batman 2.”

Reeves nói thêm: “Tôi chỉ muốn lặp lại những gì Toby nói và cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ to lớn của bạn cho Người Dơi. Chúng tôi có thể đã đến đây mà không có niềm tin, sự nhiệt tình và sự chăm chỉ của mọi người trong căn phòng này và những đội bóng tuyệt vời của bạn ở đây trên khắp thế giới. Mọi phần của hành trình này đều rất ly kỳ đối với tôi với tư cách là một nhà làm phim và là một fan hâm mộ lớn của nhân vật này, và tôi rất hào hứng khi quay trở lại thế giới này cho chương tiếp theo.”

Hơn như thế này

Tiêu đề đã được xác nhận vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 để được gọi The Batman – Phần II.

Trở lại vào tháng 2 năm 2022, Reeves nói với The Independent rằng anh ấy đã tạo ra Batman với phần tiếp theo trong tâm trí, nhưng anh ấy muốn kể nhiều câu chuyện hơn với sự lặp lại của nhân vật này.

Chúng tôi đã kể những câu chuyện khác trong không gian phát trực tuyến, chúng tôi đang làm những thứ trên HBO Max, chúng tôi đang thực hiện một chương trình chim cánh cụt với Colin [Farrell], điều này sẽ rất tuyệt, Mitch Reeves nói. “Và chúng tôi cũng đang làm việc với một số thứ khác, nhưng chúng tôi đã bắt đầu nói về một bộ phim khác.”

Nói riêng với Radiotimes.com vào tháng 3, nhà sản xuất Dylan Clark cho biết nhóm sáng tạo “chắc chắn” đã có ý tưởng về phần tiếp theo, nhưng vẫn còn tương đối chặt chẽ về những ý tưởng đó có thể.

“Chúng ta có ý tưởng về phần tiếp theo không? Bạn chắc chắn sẽ làm, bởi vì bạn sẽ bắt đầu nói, bạn biết đấy, nó sẽ không tuyệt nếu. Bạn biết đấy, những gì chúng ta chưa thấy. Và, bạn biết đấy, chúng tôi đã không nhận được đủ Alfred trong bộ phim này, hoặc, bạn biết đấy, Gordon sẽ làm điều này trong sự nghiệp của anh ấy. Vì vậy, bạn biết đấy, với 80 năm Batman trong kinh điển và tất cả những truyện tranh tuyệt vời này, có nhiều cốt truyện chỉ thú vị.”

Anh ấy tiếp tục nói rằng nó quá sớm để thảo luận về các chi tiết phần tiếp theo cho rằng Batman vừa rơi vào rạp chiếu phim.

“Chúng tôi thực sự tập trung vào việc đảm bảo bộ phim này ra rạp theo cách lớn nhất. Và nếu điều đó xảy ra, và chúng tôi được khen thưởng để làm phần tiếp theo, thì chúng tôi sẽ là những người may mắn nhất hành tinh.”

Người hâm mộ có thể phải chờ phần tiếp theo thành hiện thực, nhưng may mắn thay, nó đã được xác nhận, và chúng tôi có các spinoffs HBO Max để mong chờ trong thời gian đó.

Năm 2021, có thông báo rằng HBO Max đang phát triển một loạt tiền truyện cho Người dơi sẽ xoay quanh Gotham PD.

Và, như đã đề cập ở trên, có một cuộc nói chuyện về một chương trình khám phá Colin Farrell, Oswald Cobblepot/ Penguin.

Ngày phát hành Batman Phần 2

The Batman – Phần II sẽ được phát hành Ngày 3 tháng 10 năm 2025.

Bộ phim này sẽ độc lập với các kế hoạch của James Gunn cho các buổi đi chơi điện ảnh DC, bao gồm The Brave and the Bold, tập trung vào một sự lặp lại khác nhau của nhân vật cùng với con trai của ông, Robin/Damian Wayne.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn về kế hoạch phát hành cho bộ phim này khi nó được phát hành.

Diễn viên Batman Phần 2 và đầu cơ nhân vật

Robert Pattinson trong vai Batman nắm giữ cánh tay của Zoe Kravitz trong vai Cat Woman trong The Batman

Robert Pattinson và Zoe Kravitz sẽ đảm nhận vai trò của họ là tỷ phú xã hội Bruce Wayne, hay còn gọi là Batman, và Selina Kyle, hay còn gọi là Catdess, trong The Batman 2, nó đã được xác nhận tại Cinemacon 2022.

Pattinson gần đây đã thảo luận về ý định của mình cho bộ ba.

Nói chuyện với Empire, Pattinson lưu ý: “Tôi đã tạo ra một loại bản đồ cho nơi tâm lý Bruce Bruce sẽ phát triển hơn hai bộ phim nữa. Tôi rất thích làm điều đó.”

Anh ấy cũng xác nhận rằng nếu Warner Bros. đã tiếp cận anh ấy về việc thể hiện lại vai trò của mình một hoặc hai lần nữa, anh ấy sẽ không ngần ngại nói có.

“Tôi rất thích làm điều đó”, Pattinson nói, như nhà sản xuất Dylan Clark nói thêm: “Là người dơi độc lập đầu tiên trong 10 năm, hy vọng là chúng ta có thể đặt ra một nền tảng mà bạn có thể xây dựng những câu chuyện.”

Ngoài ra còn có rất nhiều phạm vi để phát triển nhân vật hơn khi nói đến Selina Kyle (Zoë Kravitz của Big Little Lies), người rõ ràng vẫn đang phát triển bản ngã thay đổi của cô ấy trong The Batman.

Điều tương tự cũng xảy ra với Thám tử James Gordon (Westworld, Jeffrey Wright), người chỉ là trung úy trong Batman chứ không phải là một ủy viên, vì anh ta được biết đến rộng rãi hơn.

Đáng buồn thay, John Turturro không có khả năng trở lại với tư cách là Falcone sau khi anh ta bị bắn và giết bởi nhân vật phản diện The Riddler/Edward Nashton (Paul Dano), và điều tương tự cũng xảy ra với Peter Sarsgaard như cố Da Gil Colson quá cố.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Colin Farrell trở lại với tư cách là Penguin cho phần tiếp theo không thể tránh khỏi và xây dựng vai trò của anh ấy trong bộ phim đầu tiên.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về podcast vui, buồn, bối rối, Farrell đã nói về vai trò nhỏ của mình.

“Tôi chỉ ở trong đó trong năm hoặc sáu cảnh, vì vậy tôi không thể chờ đợi để xem bộ phim vì nó sẽ không bị hủy hoại bởi sự hiện diện của tôi”, anh nói. “Thực sự, đó là một điều tự do cho tôi. Tôi sẽ gặp một chút khó chịu cho F ***** g chín phút tôi có, và sau đó phần còn lại của nó, tôi không thể chờ đợi để xem làm thế nào [Matt] đã đưa thế giới này vào cuộc sống.”

Sau cái chết của Falcone, Penguin đang ở một nơi tuyệt vời để tiếp quản hoạt động ma túy của Falcone trong phần tiếp theo.

Cũng có khả năng Dano sẽ tiếp tục vai trò của anh ấy là người lái xe.

“Nếu tôi được gọi trở lại Gotham, tôi sẽ ở đó”, Dano gần đây đã nói Radiotimes.com Khi được hỏi về các phần tiếp theo tiềm năng.

Paul Dano trong vai người lái xe trong Người Dơi

Pattinson cũng đã chia sẻ những nhân vật phản diện Batman nào mà anh ta muốn thấy được giải quyết tiếp theo trong loạt phim.

“Tôi rất thích làm một cái gì đó như Tòa án Owls”, nam diễn viên nói với Den về Geek, nói thêm: “Có những yếu tố của Người dơi là một nỗi kinh hoàng và tôi nghĩ rằng nó thực sự cảm thấy khá mới đối với Batman.”

Pattinson cũng đã đề cập đến người đàn ông lịch giết người như một nhân vật phản diện tiềm năng, cũng như ông Freeze.

Reeves gần đây đã nói với Collider rằng anh ấy muốn khám phá một “căn cứ” hơn về ông Freeze. Vì vậy, với tôi đó sẽ là một thách thức theo một cách thú vị để thử và tìm ra làm thế nào điều đó có thể xảy ra, ngay cả ý tưởng về một cái gì đó như Mr Freeze, đó là một câu chuyện tuyệt vời, đúng?

“Tôi nghĩ thực sự có một phiên bản có căn cứ của câu chuyện đó, có thể thực sự mạnh mẽ và có thể thực sự tuyệt vời.”

Khi được hỏi về việc liệu có bất kỳ truyện tranh cụ thể nào mà anh ấy muốn xem thích nghi cho phần tiếp theo hay không, nhà sản xuất Dylan Clark khá mơ hồ hơn.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đương nhiệm tạo ra những câu chuyện mới đúng với truyện tranh mà mọi người biết và yêu thích”, ông nói với Radiotimes.com. “Vì vậy, bạn biết, về điều này, Robert đã đọc tất cả các truyện tranh và có một số điều mà chúng tôi đã mượn từ nhiều cốt truyện.

“Nhưng thực sự, Matt muốn tạo ra một cách độc đáo vào Batman và tạo ra một câu chuyện độc đáo. Và rồi hy vọng của tôi là mọi người đi, ‘Ồ, đó là từ Halloween dài, đó là từ năm đầu tiên, đó là một chút giết trò đùa? Và đó có phải là Arkham Asylum ở đó không?’Những điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi, nhưng thực sự đối với chúng tôi, chúng tôi muốn làm câu chuyện của riêng mình.”

Có một đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo?

Kiên nhẫn một chút!

Vẫn còn quá sớm cho một đoạn giới thiệu, nhưng bây giờ phần tiếp theo đã được đưa ra trước, người hâm mộ có thể không có * quá dài để chờ đợi.

Xem không gian này!

  • Đọc thêm: The Batman Ending giải thích: Làm thế nào để phim Robert Pattinson kết thúc?
  • Đọc thêm: Cách xem phim Batman theo thứ tự và nơi phát trực tuyến
  • Đọc thêm: Nhà sản xuất Batman tiết lộ có những ý tưởng chắc chắn của người Viking cho phần tiếp theo
  • Đọc thêm: Nhạc phim Batman – Danh sách đầy đủ về âm nhạc trong phim DC Comics

Người dơi đang ở trong rạp chiếu phim bây giờ. Kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm khoa học viễn tưởng và giả tưởng của chúng tôi, hoặc truy cập hướng dẫn TV của chúng tôi để xem những gì trên tối nay.

Vấn đề mới nhất của Radio Times hiện đang được bán – đăng ký ngay bây giờ để nhận từng vấn đề được gửi đến cửa của bạn. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, listen to the Radio Times podcast với Jane Garvey.