Phần 2 (Tất cả người Mỹ: Homecoming) | Wiki CW | Fandom, Phần hai (Tất cả người Mỹ: Homecoming) | Tất cả Wiki Mỹ | Fandom

Phần hai (tất cả người Mỹ: Homecoming)

Trận chung kết phần 2 của Tất cả người Mỹ: Homecoming phát sóng vào thứ Hai này, ngày 27 tháng 3 lúc 9 p.m. Est trên cw. Kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về loạt bài ở đây.

Mùa 2 (Tất cả người Mỹ: Homecoming)

Mùa được phát sóng vào tối thứ Hai lúc 9:00 tối, sau loạt anh chị em Tất cả người Mỹ.

Nội dung

Tóm tắt [ ]

Dàn diễn viên [ ]

Đóng vai chính []

Khách mời của khách []

Tập []

KHÔNG. trong loạt KHÔNG. trong mùa Tiêu đề tập Được viết bởi Đạo diễn bởi Airdate ban đầu
14 1 “Chúng tôi cần một nghị quyết” Nkechi Okoro Carroll Ngày 10 tháng 10 năm 2022
15 2 “Không tình yêu” Ngày 17 tháng 10 năm 2022
16 3 “Tôi, bản thân tôi và tôi” Christine Swanson Ngày 24 tháng 10 năm 2022
17 4 “Chúng ta sẽ không thể di chuyển” Marqui Jackson David McWhirter Ngày 7 tháng 11 năm 2022
18 5 “Không còn kịch nữa” Ngày 14 tháng 11 năm 2022
19 6 “Giải phóng tâm trí của bạn” Charia Rose & Megan McNamara Ngày 21 tháng 11 năm 2022
20 7 “Chính trực” Hollie Overton Ngày 28 tháng 11 năm 2022
21 số 8 “Rock the Boat” [5] Cam’ron Moore & Jeffrey David Thomas Christine Swanson [6] Ngày 23 tháng 1 năm 2023 [7]
22 9 “Nơi khó khăn” [5] TBA TBA Ngày 30 tháng 1 năm 2023 [7]
23 10 “Khiêu vũ với cha tôi” [3] TBA TBA Ngày 6 tháng 2 năm 2023 [7]
24 11 “Tôi có thể nói” [3] TBA TBA Ngày 13 tháng 2 năm 2023 [7]
25 12 “Đằng sau mặt nạ” [3] TBA TBA Ngày 20 tháng 2 năm 2023 [7]
26 13 “Mất để giành chiến thắng” [3] TBA TBA Ngày 13 tháng 3 năm 2023 [2]
27 14 “Đứng lên cho một cái gì đó” [3] TBA TBA Ngày 20 tháng 3 năm 2023 [2]
28 15 “Nhật ký” [3] TBA TBA Ngày 27 tháng 3 năm 2023 [2]

Phần hai (tất cả người Mỹ: Homecoming)

Học kỳ này, mỗi sinh viên đang khắc phục vị trí của họ tại trường đại học đen uy tín trong lịch sử. Simone cuối cùng cũng có một vị trí trong top sáu trong đội quần vợt, nhưng chứng minh rằng cô ấy xứng đáng với vị trí này khó hơn Simone có thể tưởng tượng, thúc đẩy cô ấy tìm kiếm một loại chị em mới. Damon đã tìm thấy cha mẹ ruột của mình, nhưng sự thật về lý do tại sao anh ta từ bỏ dẫn anh ta đưa ra quyết định phát ban đe dọa đội bóng chày và mở ra cánh cửa cho một kẻ thù mới. Amara đã tìm thấy một vai trò mới trong việc làm chủ tịch của BRIEDSTON, một vai trò đi kèm với những cơ hội mới cũng như những thách thức. Marcus quyết tâm làm cho mọi thứ đúng với đội của anh ấy, và chính anh ấy. JR cố gắng sửa chữa mối quan hệ của anh ấy với cha anh ấy. Thea đấu tranh để tìm đường trở lại tòa án sau khi cô bị thương. Keisha tìm thấy bước chân của mình trong chương trình khiêu vũ và mối quan hệ của cô với Cam, người phải tìm cách trả tiền cho trường học sau khi mất học bổng của mình. Nate xem lại các mẫu cũ nhưng kết quả của cô ấy có thể chứng minh khác nhau, với sự giúp đỡ của bạn bè. Áp lực là cho những sinh viên này phải đưa màu đen xuất sắc lên một tầm cao mới trong khi vẫn điều hướng các mức cao, thấp và sự gợi cảm của tuổi trưởng thành sớm không được giám sát.

Diễn viên và nhân vật []

Đóng vai chính []

 • Geffri Maya trong vai Simone Hicks
 • Peyton Alex Smith trong vai Damon Sims
 • Kelly Jenrette trong vai Amara Patterson
 • Cory Hardrict với tư cách là Huấn luyện viên Marcus Turner
 • Sylvester Powell trong vai Jessie Raymond
 • Camille Hyde như Thea Mays
 • Mitchell Edwards là Cam Watkins
 • Netta Walker trong vai Keisha McCalla
 • Rhoyle Ivy King trong vai Nathaniel Hardin [4]

Dàn diễn viên [ ]

 • Tamberla Perry trong vai Keena Sims

Diễn viên khách đáng chú ý []

Tập []

KHÔNG. Tiêu đề tập Đạo diễn bởi Được viết bởi Ngày không khí ban đầu Người xem (hàng triệu)
1. “Chúng tôi cần một nghị quyết” Michael Schultz Nkechi Okoro Carroll Ngày 10 tháng 10 năm 2022 0.35 [5]
Mùa ra mắt – Sau kỳ nghỉ, Simone trở lại với Murtston sẵn sàng chỉ tập trung vào quần vợt và tìm hiểu những gì nó thực sự muốn là Top sáu. Damon phải đối mặt với một quyết định mà anh ấy đã đưa ra từ trước ngày nghỉ. Thất vọng với cách Cam đối xử với cô ấy, Keisha trở lại với những cách cũ của cô ấy và tổ chức một bữa tiệc đêm giao thừa vào phút mới. Trong khi đó, Amara và Huấn luyện viên Marcus cố gắng điều chỉnh môi trường và thách thức mới của họ.
2. “Không tình yêu” Ryan Zaragoza Cam’ron Moore Ngày 17 tháng 10 năm 2022 0.27 [5]
Sở hữu nó – Với học kỳ mùa xuân chuẩn bị, Simone thấy mình một lần nữa mâu thuẫn với đồng đội của mình, khiến cô quyết định cách cô muốn tiến về phía trước. Damon căng thẳng về việc quyết định của anh ta sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh như thế nào, nhưng có một người mà anh ta có thể không xem xét. Keisha là tất cả trong các điệu nhảy mới của mình nhưng cô ấy phải vượt qua một rào cản mà cô ấy không lường trước được. Cam đánh một cú hích với hỗ trợ tài chính của mình và chuyển sang Amara để được giúp đỡ, khiến Amara điều tra tình hình. Trong khi đó, Huấn luyện viên Marcus khó khăn, nhưng cần thiết, bước đi đúng hướng.
3. “Tôi, bản thân tôi & tôi” [6] Christine Swanson Alison McKenzie Ngày 24 tháng 10 năm 2022 0.40 [5]
HÀNH ĐỘNG CÂN BẰNG – Simone thể hiện một khía cạnh khác của bản thân không được chú ý khi cô ấy đòi lại quyền lực của mình trên và ngoài sân đấu, nhưng cô ấy phải quyết định xem đó có phải là chiến lược tốt nhất. Quyết tâm của Damon để bỏ qua mối quan hệ chưa được giải quyết của anh ấy với Jessie dẫn đến xung đột và sự không chắc chắn trong nhóm. Cam có một vị khách bất ngờ, người sẽ thách thức anh ta quyết định theo đuổi âm nhạc, để Cam chuyển sang Keisha để được hỗ trợ. Khi Amara ổn định công việc mới của mình, cô nhận được một bài phê bình ẩn danh, khiến cô nhận ra rằng cô cần phải hy sinh điều gì đó quan trọng với cô. Trong khi đó, Jr và Nate thấy mình xem xét lại quá khứ, nhưng mỗi người có một kết quả khác nhau.
4. “Chúng ta sẽ không thể di chuyển” David McWhirter Marqui Jackson Ngày 7 tháng 11 năm 2022 0.36 [5]
TRỜI ĐANG CÓ BÃO – Khi Cam nhận được một cuộc gọi đáng lo ngại cho Amara, Amara ngay lập tức nhảy vào hành động đòi hỏi phải có nơi trú ẩn tại chỗ. Simone đấu tranh với việc có thể tham gia vào ngày đầu tiên của Baby Shay chỉ gần như là. Damon đưa ra quyết định về cha mẹ ruột của mình, điều này giúp anh ấy có một tiết lộ đáng ngạc nhiên. Không phải là một người hâm mộ của bạn trai của Nate đối xử với Nate, Keisha phát triển lo lắng khi Nate mất tích. Trong khi đó, JR xem lại một thời gian đau đớn trong quá khứ của mình, buộc anh phải tìm ra những gì anh muốn cho tương lai của mình.
5. “Không còn kịch nữa” Nikhil Paniz Lamont Magee Ngày 14 tháng 11 năm 2022 0.41 [5]
TỰ CHĂM SÓC – Khi Amara nhận ra rằng cơ thể sinh viên vẫn đang quay cuồng với các sự kiện gần đây trong khuôn viên trường, cô ấy cho mọi người một ngày sức khỏe tâm thần. Trong khi mọi người dường như đang tận hưởng các hoạt động trên Quad, Simone phải vật lộn với việc thư giãn và tìm kiếm một kết nối không liên quan đến quần vợt. Damon đang cảm thấy không an toàn về mối quan hệ của anh ấy với Thea, vì vậy anh ấy đã lên kế hoạch cho hai người họ, nhưng khi Thea nhận được một vị khách bất ngờ, mọi thứ trở nên khó xử cho Thea. Keisha lo lắng về việc Cam đang giữ như thế nào, nhưng được chỉ huy bởi giáo sư khiêu vũ của mình, để lại cho HLV Marcus cơ hội để bước lên cho Cam. Trong khi đó, JR cố gắng hẹn hò bình thường và tìm hiểu điều gì đó về phong cách mối quan hệ của anh ấy.
6. “Giải phóng tâm trí của bạn” Keesha sắc nét Charia Rose & Megan McNamara Ngày 21 tháng 11 năm 2022 0.33 [5]
TIN VÀO BẢN NĂNG CỦA BẠN – Vẫn không nhận được trái phiếu chị em mà cô khao khát từ đội quần vợt, Simone quan tâm đến việc gia nhập một nữ sinh phát triển, nhưng cô chạy vào một số rào cản. Marcus nhiệm vụ Damon và Jr với việc tổ chức một tuyển dụng bóng chày hàng đầu tiềm năng, nhưng sự căng thẳng bất ngờ giữa hai người lộn xộn mọi thứ. Nate đặt một vòng quay toàn diện hơn vào một sự kiện Tháng Lịch sử Đen hàng năm mà không phải ai cũng hồi hộp về. Mong muốn trở lại tòa án buộc cô phải quyết định khóa học tốt nhất cho sự nghiệp của cô. Trong khi đó, Amara và Marcus gặp sự kháng cự khi họ cố gắng nói sự thật của họ.
7. “Chính trực” Steve Acevedo Hollie Overton Ngày 28 tháng 11 năm 2022 0.31 [5]
HỖ TRỢ – Simone đang cố gắng phá vỡ lời nguyền chơi quần vợt dài của mình bằng cách trình bày và đối phó với bộ phim truyền hình của cậu bé. Damon và Thea đều được thiết lập cho một ngày cuối tuần cho đến khi áp lực của trò chơi cổ phần cao và phỏng vấn lộn xộn với kế hoạch của họ. Marcus học được một số tin tức đáng thất vọng và chuyển sang Amara để được hỗ trợ. Trong khi đó, Cam đóng vai Matchmaker cho JR và một chuyến thăm từ một phèn nhảy làm tăng thanh cho Keisha và cô ấy không chắc chắn làm thế nào để xử lý áp lực.
số 8. “Gây xáo trộn” Christine Swanson Cam’ron Moore & Jeffrey David Thomas Ngày 23 tháng 1 năm 2023 0.33 [5]
Dọn dẹp mọi thứ lên – Một lần nữa, thế giới của Simone đã bị rung chuyển không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tự mình đứng lên với hệ thống hỗ trợ của mình chiến đấu ngay bên cạnh. Damon đang ở mức thấp cá nhân, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi một tin đồn mặn mà lưu hành về anh ấy và đội bóng chày. Quỹ đạo khiêu vũ của Keisha chạm vào một rào cản lớn khiến mọi người tập hợp xung quanh cô ấy. JR phản ánh về tình bạn của anh ấy khi cam thể hiện sự quan tâm đến kek. Trong khi đó, Amara đấu tranh với việc cố gắng cân bằng trở thành tổng thống và là một người dì.
9. “Khó ở” Michael Schultz Alison McKenzie & Christopher N. Corte Ngày 30 tháng 1 năm 2023 0.39 [5]
ĐANG LÀNH LẠI – Simone đấu tranh với việc cố gắng cân bằng “nhiệm vụ” mới của cô ấy và lòng trung thành của cô ấy với Nate, để cô ấy đặt câu hỏi liệu cô ấy có đưa ra quyết định đúng đắn. Marcus thấy rằng Thea đang vật lộn trên sân và cung cấp sự giúp đỡ của cô ấy một cách bất ngờ. Damon cố gắng giữ cho đội bóng chày tập trung khi họ tiến gần hơn đến một thành tích lớn. Trong khi đó, Cam không chắc chắn nếu cam kết là dành cho anh ta, khiến JR đánh giá lại chiến lược của anh em.
10. “Khiêu vũ với cha tôi” Leon Lozano Marqui Jackson & Lamont Magee Ngày 6 tháng 2 năm 2023 0.38 [5]
CHO VÀ NHẬN – Với Simone và Thea đều sẵn sàng đòi lại vị trí của họ trên sân, huấn luyện viên và đồng đội của họ buộc họ phải đối phó với sự căng thẳng kéo dài theo những cách độc đáo. Damon giúp JR ăn mừng một cột mốc quan trọng, nhưng một vị khách bất ngờ cho cả hai quan điểm khác nhau về sự năng động của gia đình. Cố gắng trở lại mặt tốt của lớp khiêu vũ của cô ấy khiến Keisha bất hòa với hai người mà cô ấy quan tâm. Trong khi đó, Huấn luyện viên Marcus bị đặt vào một vị trí khó khăn khi ông chủ của anh ấy và Amara muốn những điều khác nhau.
11. “Tôi có thể kể” Charissa Sanjarernsuithikul Megan McNamara Ngày 13 tháng 2 năm 2023 0.40 [5]
MANG SỰ – Khi Midterms lờ mờ tại Beltston, Simone có rất nhiều điều trong tâm trí của cô ấy và cuối cùng có một trái tim với anh chị em của mình. Damon bối rối bởi các lớp giữa kỳ của anh ấy và tìm thấy một giải pháp sáng tạo cho tình huống của anh ấy. Cam bị mắc kẹt ở một vị trí bấp bênh với JR. Trong khi đó, Nate tìm thấy một cuộc tuyển dụng không thể xảy ra cho chiến dịch của cô ấy. Cuối cùng, Marcus và Amara thấy mình suy nghĩ lại.
12. “Đằng sau mặt nạ” Sylvain trắng Jefferey David Thomas Ngày 20 tháng 2 năm 2023 0.44 [5]
Nắm lấy phép thuật – Với điệu nhảy giả trang quanh góc, các sinh viên đang làm việc với điệu nhảy, gửi và nhận lời mời của họ một cách sốt sắng. Keisha làm việc chăm chỉ trong việc biên đạo điệu nhảy giả nhưng làm mất đi sự thất vọng của cô ấy trên cam. Simone tổ chức một phèn PKZ và phải đối mặt với suy nghĩ về tương lai của cô, vì Thea cũng đối mặt với những gì có thể có trong cửa hàng cho cô. Damon hối tiếc theo lời khuyên của JR. Nate được trình bày với một bất ngờ rất bất ngờ. Trong khi đó, Marcus và Amara bước một bước đầu tiên theo hướng mới.
13. “Mất để giành chiến thắng” Avi Youabian Charia Rose Ngày 13 tháng 3 năm 2023 0.41 [5]
SỨC MẠNH – Khi Simone và Đội quần vợt BREALSTON đi đến giải đấu của họ, chuẩn bị thống trị, một cuộc gặp gỡ bất ngờ khiến họ gặp nguy hiểm. Simone, là người lãnh đạo cho nhóm của cô, cung cấp sức mạnh trong thời gian gặp rắc rối nghiêm trọng. Damon suy nghĩ về bước đi tiếp theo của anh ấy trong một lĩnh vực của cuộc đời anh ấy, trong khi đối phó với một đối thủ bóng chày mới kết thúc chứng minh. Trong khi đó, Nathaniel được đưa ra một thách thức mà cô không chắc mình có nên chấp nhận hay không, và Keisha làm việc mạnh mẽ để xoa dịu giáo sư của mình, điều này được đáp ứng với những hậu quả nghiệt ngã.
14. “Đứng lên vì điều gì đó” David Ramsey Hollie Overton Ngày 20 tháng 3 năm 2023 0.36 [5]
ĐOÀN KẾT; Coco Gauff khách sao – Simone và nhóm quần vợt BREALSTON làm việc cùng nhau để đưa ra quyết định lớn nhất trong mùa giải của họ. Trong khi đó, Lions đối đầu với đối thủ lớn nhất của họ cho chức vô địch hội nghị khi Damon nhận ra anh ta có sự cạnh tranh cho trái tim của Simone. Cam đến với JR với một tình huống nghiêm trọng, để lại JR với sức nặng của thế giới trên vai. Và Nate cần lựa chọn giữa một cuộc phỏng vấn quan trọng hoặc đứng bên bạn bè của cô ấy.
15. “Nhật ký” Ryan Zaragoza Marqui Jackson 27 tháng 3 năm 2023 0.36 [5]
Mang lại những điều tốt nhất cho nhau – Khi Simone chuẩn bị cho trận đấu triển lãm, cô được trình bày với những trở ngại bất ngờ giúp cô quyết định giữa Damon và Lando. JR đứng lên cho cam một cách bất thường. Damon nhận được lời khuyên từ một nguồn không thể xảy ra khi anh ta đấu tranh với một cuộc phỏng vấn quan trọng. Nate biết được sự thật về người ngưỡng mộ bí mật của cô ấy. Keisha nhìn thấy tình huống của cô với Tiến sĩ. Tốc độ trong một ánh sáng mới và Marcus làm Amara ngạc nhiên với thứ gì đó mà cô ấy không thấy sắp tới.

Sản xuất [ ]

Quay phim []

Quay phim bắt đầu vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. [7] Rhoyle Ivy King và Netta Walker đã quay những cảnh cuối cùng của họ vào ngày 23 tháng 1 năm 2023. Peyton Alex Smith đã quay cảnh cuối cùng vào ngày 24 tháng 1. Camille Hyde, Martin Bobb-Semple, Mitchell Edwards, Geffri Maya, Sylvester Powell, Cory Hardrict, và Kelly Jeanrette đều quay những cảnh cuối cùng của họ vào ngày 25 tháng 1. Mùa giải chính thức được kết thúc trong cùng một ngày.

Vật đúc [ ]

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, Rhoyle Ivy King đã được đưa lên một loạt thường xuyên. [4]

All American: Homecoming mùa 2 được phát hành Netflix

Trận chung kết phần 2 của CW CW Tất cả người Mỹ: Homecoming là vào tuần tới, nhưng don băn khoăn: The Beltston Lions đang quay trở lại Netflix, và ngày phát hành cho mùa thứ hai đã được công bố!

Phần 2 của bộ phim dự kiến ​​sẽ rơi trên streamer vào thứ ba, ngày 11 tháng 4, chỉ hơn hai tuần sau khi trận chung kết phát sóng trên CW. Một phần thứ ba của loạt phim vẫn chưa được công bố, vì vậy hãy đảm bảo xem tất cả 15 tập của Phần 2 của Tất cả người Mỹ: Homecoming Khi nó giảm để có nhiều cơ hội đổi mới!

Trận chung kết phần 2 của Tất cả người Mỹ: Homecoming phát sóng vào thứ Hai này, ngày 27 tháng 3 lúc 9 p.m. Est trên cw. Kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về loạt bài ở đây.

Chia sẻ cái này:

 • Bấm để in (mở trong cửa sổ mới)
 • Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Twitter (Mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)
 • Bấm để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)

Có liên quan

Nerds và Beyond là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp một phương tiện để các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.