Phim New Lord of the Rings được cập nhật phát triển thú vị – Gamespot, Warner Bros. Thông báo các bộ phim New Lord of the Rings đang đến | EW. com

Warner Bros. thông báo các bộ phim mới của Chúa tể của những chiếc nhẫn đang đến

Elijah Wood, Sean Astin, Dominic Monaghan và Billy Boyd trong ‘The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring’

Phim New Lord of the Rings được cập nhật phát triển thú vị

Lord of the Rings Fans, đây là một số tin tốt (có khả năng).

Bởi Eddie Makuch vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 lúc 7:37 sáng PDT

Warner Bros. đang làm những bộ phim New Lord of the Rings, và trong một sự phát triển có thể rất thú vị đối với những người hâm mộ lâu năm, có vẻ như hãng phim đang cố gắng thu trở lại Peter Jackson.

Jackson là đạo diễn và đồng tác giả trên bộ ba bộ phim của Lord of the Rings Winning Of The Rings từ đầu những năm 2000. Anh ấy cũng đã làm ba bộ phim Hobbit, mặc dù chúng ít được yêu quý. Theo Variety, Warner Bros. Đồng sáng lập nhóm phim Michael De Luca và Pam Abdy đã bay tới New Zealand để đến thăm Jackson để “Tái thiết lập kết nối của studio” với anh ta.

Đó là tất cả những gì báo cáo đã nói, nhưng trong mọi trường hợp, người hâm mộ của loạt phim giả tưởng có lẽ rất vui khi biết rằng Jackson ít nhất là trong cuộc thảo luận cho bộ phim mới của Chúa tể của những chiếc nhẫn. Chúng tôi không biết những cuộc thảo luận đó diễn ra như thế nào, tuy nhiên.

Không ai trong số này là một bất ngờ, vì trước đây đã được báo cáo rằng Jackson-cùng với các đối tác viết của mình, Fran Walsh và Phillipa Boyens, đã được thông báo về các kế hoạch cho các bộ phim mới của WB/New Line. Đó cũng là một điểm quan trọng, bởi vì bộ ba không liên quan đến The Rings of Power của Amazon, và người hâm mộ đã làm cho cảm xúc của họ rõ ràng về điều này.

Liệu Jackson, Walsh và Boyens có trở lại cho bất kỳ bộ phim mới nào trong một khả năng chính thức vượt quá vai trò tư vấn không rõ ràng. Tuy nhiên, phóng viên Hollywood trước đây đã tuyên bố rằng Giám đốc điều hành WB Discovery David Zaslav đã hy vọng sẽ mang lại Jackson, một sự phát triển mà bây giờ dường như được chứng thực bởi tác phẩm đa dạng.

Nhưng bộ phim Lord of the Rings mới có thể trông như thế nào? Về phần mình, Embracer-hiện đang sở hữu các quyền đối với loạt phim-đã nói rằng nó có thể khám phá những bộ phim tiềm năng xung quanh các nhân vật như Aragorn, Gandalf, Galadriel và những người khác, nhưng theo một báo cáo, chưa có kịch bản nào. Vẫn còn rất sớm, có vẻ như. Trong mọi trường hợp, những người trong cuộc nói chuyện với THR cho biết WB/New Line đang nhắm đến việc tạo ra một vũ trụ điện ảnh giống như Chiến tranh giữa các vì sao cho Chúa tể của những chiếc nhẫn, và đó có thể là một mô tả thú vị hoặc đáng sợ để nghe cho người hâm mộ của nhượng quyền giả tưởng.

Bộ phim Lord of the Rings tiếp theo là bộ phim hoạt hình War of Rohirrim, trong đó có ngôi sao kế vị Brian Cox trong vai giọng nói của Helm Hammerhand.

Ngoài ra, loạt Rings of Power của Amazon sẽ trở lại cho mùa thứ hai, và có rất nhiều trò chơi video Lord of the Rings đang được phát triển.

Các sản phẩm được thảo luận ở đây được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Gamespot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất cứ thứ gì có trên trang web của chúng tôi.

Có một mẹo tin tức hoặc muốn liên hệ trực tiếp với chúng tôi? Email [email protected]

Warner Bros. thông báo mới Chúa tể của những chiếc nhẫn Phim đang đến

Chưa đầy một năm sau mùa đầu tiên của phim truyền hình của Amazon Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực Kết thúc, nhiều nội dung hơn dựa trên j.R.R. Vũ trụ tưởng tượng yêu dấu của Tolkien đang đến – từ một studio khác, trong một phương tiện khác.

Warner Bros. Hình ảnh được công bố hôm thứ Năm rằng họ đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Công ty truyền thông Thụy Điển Embracer Group để sản xuất nhiều bộ phim hơn dựa trên Chúa tể của những chiếc nhẫnHobbit.

Điện ảnh dòng mới, nơi đã tạo ra sự hoan nghênh của Peter Jackson Chúa tể của những chiếc nhẫn Bộ ba phim vào đầu những năm 2000, cũng là một phần của thỏa thuận với tư cách là một nhãn hiệu phim của Warner Bros. Jackson và New Line tiếp tục điều chỉnh Tolkien’s Hobbit thành một bộ ba phim ít được đánh giá cao trong những năm 2010.

“Hai mươi năm trước, dòng mới đã có một bước nhảy vọt về niềm tin chưa từng có để nhận ra những câu chuyện, nhân vật và thế giới đáng kinh ngạc của Chúa tể của những chiếc nhẫn Trên màn hình lớn. Kết quả là một loạt các bộ phim mang tính bước ngoặt đã được người hâm mộ chấp nhận, “Warner Bros. Giám đốc điều hành hình ảnh Michael de Luca và Pam Abdy cho biết trong một tuyên bố. “Nhưng đối với tất cả các phạm vi và chi tiết được đóng gói một cách đáng yêu vào hai bộ ba, vũ trụ rộng lớn, phức tạp và rực rỡ đã mơ ước bởi J.R.R. Tolkien vẫn chưa được khám phá trên phim. Cơ hội để mời người hâm mộ tiến sâu hơn vào thế giới điện ảnh của Trung Địa là một vinh dự, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các doanh nghiệp Trung Địa và Embracer trong cuộc phiêu lưu này.”

Elijah Wood, Sean Astin, Dominic Monaghan và Billy Boyd trong ‘The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring’

Elijah Wood, Sean Astin, Dominic Monaghan và Billy Boyd trong ‘The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring’

| Tín dụng: Bộ sưu tập Everett

Chính xác thì điều này có nghĩa là gì khá rõ ràng vào lúc này. Chúa tể của những chiếc nhẫnHobbit rõ ràng đã được chuyển thể thành phim. Dựa trên Amazon Những chiếc nhẫn của sức mạnh trên phụ lục của Tolkien để Sự trở lại của nhà vua, trong đó anh ấy đã bao gồm các ghi chú về tuổi thứ hai của Trung Địa. Cả Warner Bros. cũng không bao gồm bất kỳ đề cập đến Silmarillion, Cuốn tiểu thuyết Trung Địa duy nhất chưa được điều chỉnh cho màn hình (thậm chí Những chiếc nhẫn của sức mạnh chỉ thực hiện các tài liệu tham khảo rải rác cho nó).

Amazon đã mua bản quyền TV Chúa tể của những chiếc nhẫn với giá 250 triệu đô la vào năm 2017, cho phép công ty sản xuất Những chiếc nhẫn của sức mạnh. Embracer đã mua các doanh nghiệp Trung Địa, người nắm giữ quyền phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, năm ngoái.

“Sau khi mua lại các doanh nghiệp trung bình gần đây của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hành trình hợp tác mới này với New Line Cinema và Warner Bros. Hình ảnh, mang lại thế giới không thể so sánh được của J.R.R. Tolkien trở lại màn ảnh rộng theo những cách mới và thú vị “, giám đốc điều hành của Embracer Lee Guinchard nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi hiểu làm thế nào các tác phẩm này được trân trọng như thế nào và làm việc cùng với các đối tác của chúng tôi tại New Line Cinema và Warner Bros. Hình ảnh, chúng tôi dự định tôn vinh quá khứ, nhìn về tương lai và tuân thủ mức độ mạnh nhất của chất lượng và giá trị sản xuất.”

Đối với Jackson? Tin tức hôm thứ Năm khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu WB có thể được điều chỉnh lại với bản gốc của nó không LOTR giám đốc. Studio vẫn chưa công bố bất kỳ nhóm sáng tạo tiềm năng nào, nhưng trong một tuyên bố với EW, Jackson và các đối tác viết của anh ấy, ông Walsh và Philippa Boyens cho biết họ muốn tìm hiểu thêm về các kế hoạch của WB.

“Warner Bros. Và Embracer đã giữ chúng ta trong vòng lặp mỗi bước trên đường đi, “Jackson, Walsh và Boyens nói trong một tuyên bố chung. “Chúng tôi mong muốn được nói chuyện với họ hơn nữa để nghe tầm nhìn của họ về nhượng quyền di chuyển về phía trước.”

Trong khi đó, Warner Bros. đã có ít nhất một Chúa tể của những chiếc nhẫn Dự án trong các tác phẩm: Như đã công bố trước đây, phần tiền truyện hoạt hình Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào năm 2024, với dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Brian Cox và Original LOTR Thành viên diễn viên Miranda Otto.

[Bài viết này đã được cập nhật với một tuyên bố từ Peter Jackson, Fran Walsh và Philippa Boyens.]

Muốn có thêm tin tức phim? Đăng ký cho Giải trí hàng tuần Bản tin miễn phí Để có được các đoạn giới thiệu mới nhất, các cuộc phỏng vấn của người nổi tiếng, đánh giá phim, và nhiều hơn nữa.

Nội dung liên quan:

  • Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền lực Tóm tắt kết thúc mùa: Hãy làm một số nhẫn!
  • Sauron nói! Cái đó Vòng của sức mạnh Diễn viên mở ra về tiết lộ đêm chung kết lớn
  • Vòng của sức mạnh Ngôi sao Daniel Weyman nói về trận chung kết lớn của người lạ

Ngày phát hành War of the Rohirrim cộng với dàn diễn viên, cốt truyện và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Lord of the Rings: The Rings of Power Trailer (Video Prime)

Chúa tể của những chiếc nhẫn sẽ trở lại màn ảnh rộng vào năm 2024 theo một cách hoàn toàn khác: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim là một bộ phim anime sẽ đưa chúng ta trở lại trung bình với hình ảnh đáng kinh ngạc.

Vào tháng 6 năm 2023, Liên hoan phim Annecy đã chiếu một cái nhìn đầu tiên độc quyền về bộ phim và những phản ứng đầu tiên rất tích cực.

Trong khi chúng tôi chờ đợi Vòng của sức mạnh Phần hai, bộ phim tiền truyện này được thiết lập gần 200 năm trước Hai cái tháp và kể câu chuyện về Huấn Hánh Helm huyền thoại.

Cuộc chiến của Rohirrim đã được công bố vào tháng 6 năm 2021, và nó sẽ không phải là kết thúc cho màn hình lớn Chúa tể của những chiếc nhẫn phim. Nó đã được xác nhận vào tháng 2 năm 2023 rằng Warner Bros đang phát triển phim mới, sau khi ký hợp đồng với các doanh nghiệp trung bình.

Nhưng chúng ta đừng đi quá xa so với chính mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim.

Lord of the Rings War of Rohirrim logo

Ngày phát hành War of the Rohirrim?

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim sẽ ra ngoài trong rạp chiếu phim trên Ngày 12 tháng 4 năm 2024. Bộ phim hoạt hình đang được phát triển bởi New Line Cinema và Warner Bros Animation.

Hơn 20 năm sau khi kết thúc bộ ba ban đầu, có vẻ như các hãng phim đang xem lại loạt phim Hellbent của JRR Tolkien về việc khám phá mọi ngóc ngách của thế giới và từng nhân vật bí ẩn và huyền thoại thì thầm giữa các trang của các cuốn sách.

Dàn diễn viên của The War of the Rohirrim: Ai sẽ ở trong Lord of the Rings: The War of the Rohirrim?

Phần lớn các diễn viên giọng nói đã được xác nhận, với một sự trở lại thú vị từ Chúa tể của những chiếc nhẫn OG Trilogy Star Miranda Otto. Cô sẽ tiếp tục vai trò là Éowyn, người sẽ làm người kể chuyện của bộ phim.

Miranda Otto trong Chúa tể của những chiếc nhẫn hai tòa tháp

Brian Cox (Sự kế thừa) sẽ cho mượn giọng nói đặc biệt của mình để điều khiển Hammerhand, vua của Rohan.

Tham gia cùng họ là Gaia khôn ngoan trong vai Hera, con gái của Helm, người giúp bảo vệ người dân của họ, Luke Pasqualino trong vai Wulf, người lãnh đạo tàn nhẫn của Dunlendings, người tìm cách trả thù Rohan vì cái chết của cha anh ta ), cộng với Laurence Ubong Williams trong vai Fréaláf Hildeson, cháu trai của Helm và người kế vị ngai vàng của Rohan.

Lorraine Ashbourne, Yazdan Qafouri, Benjamin Wainwright, Michael Wildman, Jude Akuwudike, Bilal Hasna và Janine Duvitski cũng được chọn trong vai trò giọng nói không được tiết lộ.

Brian Cox

Gary Gershoff // Hình ảnh Getty

Đằng sau hậu trường, bộ phim đang được đạo diễn bởi Kenji Kamiyama. Người chiến thắng giải Oscar Philippa Boyens, một phần của nhóm viết kịch bản gốc của Chúa tể của những chiếc nhẫnHobbit Trilogies, sẽ được điều hành sản xuất cùng với nhà sản xuất Joseph Chou.

Cũng trở lại cho dự án sẽ Chúa tể của những chiếc nhẫn Alums từ đội ngũ sáng tạo của mình, người chiến thắng Oscar Richard Taylor và Tolkien Illustrator John Howe.

Kịch bản sẽ dựa trên kịch bản của Jeffrey Addiss và Will Matthews và sẽ được thiết lập khoảng 250 năm trước các sự kiện của bộ phim gốc, được mệnh danh là tuổi thứ ba, trong khi chương trình mới được thiết lập trong thời đại thứ hai.

Cốt truyện của War of the Rohirrim: Chúa tể của những chiếc nhẫn Cuộc chiến của Rohirrim sẽ là gì?

Bộ phim được thiết lập để khám phá câu chuyện chưa đến nay của Pháo đài Deep của Helm, sau cuộc đời của Vua huyền thoại Rohan Helm Hammerhand.

Helm và người dân của anh ta buộc phải làm cho một người dũng cảm cuối cùng trong pháo đài của Hornburg (sau này được gọi là Helm’s Deep) sau khi Dunlending Dunlending Wulf, Hellbent báo thù về cái chết của cha anh ta, phát động một cuộc tấn công bất ngờ.

Dẫn đầu Kháng chiến chống lại Wulf là con gái của Helm.

Trailer War of the Rohirrim: bất kỳ cảnh quay nào từ Chúa tể của những chiếc nhẫn Cuộc chiến của Rohirrim?

Thật không may, việc sản xuất vẫn đang được tiến hành trên phim, vì vậy sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta thấy bất cứ điều gì từ Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim chưa.

Liên hoan phim ANENECY danh tiếng đã chiếu một vài cảnh vào tháng 6 năm 2023, và các phản ứng đã khá hứa hẹn.

Lord of the Rings War of the Rohirrim đã được quay lên đỉnh của những bộ phim được mong đợi nhất của tôi vào năm 2024. Cảnh quay (rất ngắn và chưa hoàn thành) được hiển thị tại #annecy2023 trông tuyệt vời. Đây là 100% phù hợp với bộ ba gốc trong khi cũng rất nhiều anime. Không thể chờ đợi “, họ đã viết tại trang web Pháp Cloneweb.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim được phát hành tại các rạp chiếu phim vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, trong khi Những chiếc nhẫn của sức mạnh có sẵn để xem Video chính.