Phim Barbie: Ngày phát hành, diễn viên, trailer và tin tức, khi nào Barbie sẽ có mặt để phát trực tuyến trên Max? Đây là cách xem ở nhà

Khi nào Barbie sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Max? Đây là cách xem ở nhà

Barbie Hit Digital vào tháng 9. 12 và hiện có sẵn để mua trên Amazon với giá $ 29.99 và thuê với giá 24 đô la.99.

Barbie: Mọi thứ chúng ta biết

Chuẩn bị để xem Margot Robbie, Ryan Gosling, Issa Rae và Simu Liu Ham nó trong Greta Gerwig’s Dreamscape.

Bởi Ammal Hassan và Bria McNeal xuất bản: 18 tháng 7 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Barbie - Teaser Trailer 2 - (Warner Bros)

Cố lên Barbie, hãy để bữa tiệc đi! Một clip mới từ Greta Gerwig’s Barbie vừa mới bỏ đi, và có vẻ như chúng ta sẽ không dành toàn bộ thời gian trong thế giới thực vào cuối tuần này. Như Margot Robbie (Barbie) nói với America Ferrera, chúng tôi chính thức sẽ đến Barbieland. Tuy nhiên, Mattel Doll yêu thích của mọi người đều có những điểm tham quan của cô ấy không chỉ là một niềm vui nhỏ. Bản xem trước có thể trông giống như một vùng đất mơ ước màu kẹo, nhưng sau khi cô ấy rời Barbieland, Barbie (và. Ken) Đi vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng đến thế giới loài người để tìm kiếm hạnh phúc thực sự.

Barbie là nỗ lực đạo diễn mới nhất của Gerwig, mà cô đã viết cùng với đối tác của mình, Noah Baumbach. Margot Robbie đóng vai Barbie, hay, ít nhất, một trong những người Barbies và Ryan Gosling và mái tóc vàng bạch kim bị nguyền rủa của anh ta sẽ mang theo Ken.) Đoạn trailer bắt đầu với Barbie nói xin chào với những con búp bê của cô ấy, trong khi Ken Vies vì ​​sự chú ý của cô ấy. Sau đó, chúng ta có những cái nhìn thoáng qua về Robbie, Gosling, Issa Rae và Simu Liu đang đập nó trong Barbie-verse trước khi Barbie và Ken quyết định rời khỏi thị trấn. Bộ phim ra rạp vào thứ Sáu này. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem clip mới bên dưới và đọc về mọi thứ bạn cần biết về bộ phim Barbie sắp tới.

Ai đang tham gia Barbie?

Gosling sẽ đóng vai chính chống lại Robbie như một Ken hoàn toàn bị phá vỡ. Điều này nghe có vẻ như là một lựa chọn tự nhiên, nhưng dường như anh ta yêu thích kịch bản, nhưng Gosling cần một chút thúc đẩy để đảm nhận vai trò. Chà, sự thúc đẩy đó xuất hiện dưới dạng một con búp bê ken úp mặt. Trong bụi bẩn. Bên cạnh một quả chanh. Đang nói trên Chương trình tối nay, Gosling đã mở ra để chủ nhà Jimmy Fallon về cách cuối cùng anh quyết định chấp nhận sau khi nhận được lời đề nghị ban đầu.

“Kịch bản hay nhất tôi đã từng đọc. Tôi bước ra sân sau và, bạn có biết nơi tôi tìm thấy Ken, Jimmy?”Gosling nói,” úp xuống trong bùn bên cạnh một quả chanh vắt. Tôi đã nhắn tin [bức ảnh] cho Greta và nói, ‘Tôi sẽ là Ken của bạn, vì câu chuyện của anh ấy phải được kể.’

Câu chuyện liên quan

Cùng với Robbie và Gosling, chúng ta có thể mong đợi một diễn viên xếp chồng. Dưới đây là danh sách một số người khác được thiết lập để xuất hiện: Kate McKinnon, N’cuti Gatwa, Emma Mackey, America Fererra, Will Ferrell, Michael Cera, Hari Nef, Alexandra Shipp, Kingsley Ben-Adir, Rhea Perlman, Emerald Fennell , Sharon Rooney, Ariana Greenblatt, Dua Lipa và Jamie Demetriou.

Là gì Barbie Về?

Ngoài kế hoạch nghỉ ngơi của Barbie và Ken, chúng tôi không biết cũng vậy nhiều về cốt truyện. Mặc dù thật an toàn khi cho rằng bộ phim có lẽ sẽ không phải là một bộ phim đơn giản, mịn màng á la la Barbie Life in the Dreamhouse.

Đang nói chuyện với Phóng viên Hollywood, Robbie đã xác nhận nhiều như vậy. “Mọi người ngay lập tức có một ý tưởng, ‘Ồ, Margot đang chơi Barbie, tôi biết đó là gì”, cô nói, “nhưng mục tiêu của chúng tôi là như thế,” bất cứ điều gì bạn đang nghĩ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó hoàn toàn khác – điều bạn không biết bạn muốn.’

Những tin đồn về bộ phim chứa đựng nhiều món nướng đã được xác nhận bởi Giao dục giơi tinhCái chết trên sông Nile Alum, Mackey. Đang nói chuyện với Đế chế, Mackey đã đề cập đến một giấc ngủ giữa các diễn viên Barbie có người hâm mộ nói chuyện. Ngay từ đầu, chúng tôi đã có một giấc ngủ cho Barbies, liên quan đến việc chơi các trò chơi với Scott [Evans] và Ncuti [Gatwa], cô nói.

Sau đó cô ấy nói thêm, “Barbie nhẹ nhàng và hài hước và ngớ ngẩn và Mỹ và hồng.”Hãy yên tâm, nó sẽ không làm bạn khóc. “Nó rất bất ngờ theo nhiều cách,” Mackey nói. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ có một ý tưởng về bộ phim, và tôi không nghĩ rằng nó sẽ là. Nó sẽ là một bất ngờ. Và nó là một bộ phim hài, cảm ơn Chúa. Không khóc trong bộ phim này! Hãy để tôi nói với bạn rằng. Không khóc! Thật tuyệt khi làm hài kịch thuần túy, một bộ phim hài Mỹ.”

Khi nào Barbie Giải phóng?

Như Warner Bros đã công bố., Bộ phim sẽ ra rạp vào cuối tuần này, vào ngày 21 tháng 7 năm 2023.

Khi nào ‘Barbie’ có sẵn để phát trực tuyến trên Max? Đây là cách xem ở nhà

Kelsie Gibson là biên tập viên SEO của People Digital. Kể từ khi gia nhập thương hiệu vào năm 2021, cô đã đóng góp cho một số ngành dọc khác nhau, viết và chỉnh sửa nội dung SEO từ các thời gian quan hệ đến các nhà giải thích trên TV và phim. Trước khi tham gia cùng mọi người, Kelsie làm việc tại Popsugar với tư cách là biên tập viên nổi tiếng và giải trí, nơi cô viết và chỉnh sửa nội dung và thực hiện các cuộc phỏng vấn khác nhau cho trực tuyến và video tại báo chí Junkets, Red Thảm và các sự kiện như Liên hoan phim Tribeca. Cô cũng trước đây ở Bustle, Tiger Beat, và khuôn viên của cô và tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel.

Cập nhật vào ngày 13 tháng 9 năm 2023 10:17 AM EDT

Trailer phim Barbie

Từ đạo diễn Greta Gerwig, Margot Robbie bước vào gót chân của con búp bê Mattel mang tính biểu tượng, với Ryan Gosling, Ken Ken (và một loạt các Barbies và Kens khác, bao gồm một số flops mang tính biểu tượng) bên cạnh cô.

Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào năm 2016, với Amy Schumer ban đầu gắn liền với ngôi sao Barbieland (và trở lại).

Chúng tôi phát minh ra những thứ như búp bê để giải thích cho chính mình ý nghĩa của việc trở thành con người. “Sẽ thật tuyệt vời nếu nữ hoàng nhựa được tặng một cái gì đó thật?”

Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về cách phát trực tuyến Barbie, bao gồm cả khi nó có thể có sẵn để xem trên Max.

Khi đã làm Barbie Phát hành trong rạp chiếu phim?

Phim Barbie Margot Robbie

Sau nhiều tuần xuất hiện quảng cáo, Barbie Đã tổ chức buổi ra mắt thế giới tại Los Angeles, California vào ngày 9 tháng 7. Bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 21 tháng 7.

Khi nào ‘Barbie’ sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim IMAX?

Ryan Gosling Barbie Movie, Just Ken

Vào tháng 8, có thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành tại các rạp IMAX cho sự tham gia hạn chế một tuần. 22, và sẽ bao gồm các cảnh quay hoàn toàn mới được lựa chọn bởi đạo diễn Greta Gerwig.

Bao lâu là BarbieCửa sổ phát hành sân khấu?

Phim Barbie Ryan Gosling, Margot Robbie

Do covid, Warnermedia đã đồng thời phát hành các bộ phim tại rạp và trên HBO Max (nay Max) và tại rạp.

Nhưng gần đây hơn, các bộ phim của nhà phân phối đã được cung cấp một cửa sổ sân khấu độc quyền, 45 ngày trước khi nhấn phát trực tuyến của họ. Bản cập nhật mới nhất là công ty hiện sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận cơ sở từng trường hợp của người Viking để xác định khi nào các bộ phim được phát hành sân khấu của họ sẽ rơi vào Max.

Bao nhiêu tiền đã làm Barbie Làm tại phòng vé?

Margot Robbie trong vai Barbie trong Warner Bros

Barbie đập vỡ kỳ vọng phòng vé khi nó ra rạp, trở thành Warner Bros.’Bộ phim lớn nhất mọi thời đại. Vào tháng 9, Collider báo cáo rằng bộ phim đã vượt qua $ 1.4 tỷ trên toàn thế giới, biến nó thành bộ phim thứ 14 trong lịch sử để đạt được cột mốc quan trọng đó.

Khi đã làm Barbie Phát hành trên kỹ thuật số?

Kingsley Ben-Adir, Ryan Gosling, Ncuti Gatwa trong vai Ken ở Barbie

Barbie Hit Digital vào tháng 9. 12 và hiện có sẵn để mua trên Amazon với giá $ 29.99 và thuê với giá 24 đô la.99.

Khi nào Barbie có sẵn để phát trực tuyến trên Max?

Ana Cruz Kayne trong vai Barbie, Sharon Rooney trong vai Barbie, Alexandra Shipp trong vai Barbie, Margot Robbie trong vai Barbie, Hari Nef trong vai Barbie và Emma Mackey trong vai Barbie trong Warner Bros

Trong một Warner Bros. Cuộc gọi thu nhập khám phá vào tháng 8, Giám đốc điều hành David Zaslav dường như xác nhận bộ phim sẽ đạt tối đa vào mùa thu này.

“Chúng tôi thực sự tin vào cửa sổ hình ảnh chuyển động. Hãy để bộ phim này đi đến cửa sổ hình ảnh chuyển động, phát nó lên, xây dựng thương hiệu đó, sau đó đưa nó vào PVOD, “Zaslav nói, theo phần bọc. “Đưa nó qua những cửa sổ kinh tế đã hoạt động mãi mãi và chúng tôi nghĩ rằng hoạt động rất tốt. Và sau đó đặt nó trên Max. Và khi nó diễn ra tối đa, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có một tác động rất tốt và đó sẽ là vào mùa thu.”

Max chưa công bố ngày phát hành chính thức cho Barbie. Tuy nhiên, nếu Warner Bros gần đây. Phim – Thích Cái chết chết, mà đạt mức tối đa gần hai tháng sau khi phát hành sân khấu – là bất kỳ dấu hiệu nào, Barbie Có khả năng giành được Hit Hit Max cho đến tháng 10 năm 2023 (đúng lúc để tua lại bộ phim để lấy cảm hứng trang phục Halloween) hoặc tháng 11 năm 2023.