Phiên bản vật lý của Disney Dreamlight Valley chỉ ra bản phát hành Xbox đầy đủ, Disney Dreamlight Valley Edition phiên bản: Ngày phát hành, Giá cả, Nền tảng và nhiều hơn nữa

Phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley: Ngày phát hành, Giá cả, Nền tảng và nhiều hơn nữa

Người chơi đã có hai Thung lũng Disney Dreamlight Bản phát hành lộ trình vào năm 2023 với lần đầu tiên được kết thúc và lần thứ hai đang được tiến hành tích cực. Nhưng trong khi lộ trình này không trêu chọc, nhiều người mà người chơi cập nhật trong tương lai có thể mong đợi sẽ sớm thấy như sự xuất hiện của một Người đẹp và quái vật Vương quốc, Nó không cung cấp bất kỳ gợi ý chắc chắn về việc khi nào trò chơi sẽ chính thức được chơi miễn phí.

Disney Dreamlight Valley ngày phát hành đầy đủ

Heidi có xu hướng nghiêng về các trò chơi độc lập, game nhập vai và các trò chơi thế giới mở trên Xbox, và khi không chơi Disney Dreamlight Valley, vui vẻ cài đặt mọi trò chơi lành mạnh mới xuất hiện trên Xbox Game Pass, trước khi quay trở lại yêu thích như The Witcher 3. Cô ấy đang mong chờ tuổi của thần thoại được kể lại, Everwild, Fable và đã được đưa ra trên đường chân trời Xbox. Heidi tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Văn học Anh trước khi tham gia nhóm Trueachievements.

Nhận tin tức Xbox lớn nhất được chuyển thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.

Đăng ký tin

Đăng ký ngay bây giờ miễn phí

Đăng ký miễn phí ngay bây giờ để có Thành tích và thống kê chơi game theo dõi. Quản lý bộ sưu tập trò chơi của bạn, đo lường tiến trình của bạn trên toàn bộ loạt trò chơi, thậm chí đặt mục tiêu ghi điểm và hoàn thành và chúng tôi sẽ vạch ra các nỗ lực của bạn để tiếp cận chúng! Chúng tôi cũng đã chạy hơn 700.000 phiên chơi game để giúp các thành viên của chúng tôi mở khóa hàng triệu thành tích và kết bạn mới. Và, chúng tôi hoàn toàn an toàn và thân thiện với thiết bị di động. Đăng ký ngay bây giờ miễn phí

 • © 2023 TrueGaming Network Ltd, Bảo lưu mọi quyền
 • Điều khoản & Điều kiện | Chính sách bảo mật | Quản lý cài đặt cookie
 • Quảng cáo về Trueachievements
 • Danh sách đầy đủ các trò chơi Xbox
 • Trò chơi Windows với thành tích
 • Danh sách trò chơi Xbox
 • Trạng thái trực tiếp Xbox
 • Thành tích đã mở khóa Meme Maker
 • Gặp gỡ đội
 • Truetrophies cho PlayStation
 • Truesteamachievements cho PC

Phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley: Ngày phát hành, Giá cả, Nền tảng và nhiều hơn nữa

Phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley: Ngày phát hành, Giá cả, Nền tảng và nhiều hơn nữa

Viết bởi Kiera Mills

Đăng ngày 31 tháng 8 năm 2023 11:37

 • Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để thiết lập lại cửa hàng cao cấp hàng tuần và xem những gì có sẵn để mua ở Disney Dreamlight Valley trong tuần này

Disney Dreamlight Valley phiên bản ấm cúng Ngày phát hành & nền tảng

Disney Dreamlight Valley Edition Edition nền tảng

Phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley sẽ được phát hành trên Ngày 27 tháng 10 , 2023, ở Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Á/Thái Bình Dương và Châu Âu.

Khi viết, bạn có thể đặt hàng trước phiên bản bây giờ Nintendo Switch, PS4, PS5 và Xbox Series X Nền tảng.

 • Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy tất cả các chai ngọc lục bảo ở Thung lũng Disney Dreamlight, một bước cần thiết để có được người bạn đồng hành Rainbow Fox

Disney Dreamlight Valley Phiên bản ấm cúng Giá: Cách đặt hàng trước

Hình ảnh mọi thứ được bao gồm trong phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley

Phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley có sẵn ở Mỹ thông qua Gamestop cho $ 49.99 (cộng thêm thuê). Đối với các phiên bản Châu Âu và Vương quốc Anh, bạn có thể có được phiên bản thông qua phiên bản thông qua Amazon với giá £ 44.99.

Đối với các tùy chọn đặt hàng trước khác, bạn có thể xem trang chính thức của Disney Dreamlight Valley.

 • Kiểm tra danh sách công thức nấu ăn tốt nhất của Thung lũng Disney Dreamlight của chúng tôi với công thức nấu ăn dễ nhất, 4 & 5 sao để nấu ăn được liệt kê

Những gì được bao gồm trong phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley?

Phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley: Các mặt hàng vật lý bao gồm

Cùng với việc có được quyền truy cập sớm vào trò chơi trước khi phát hành dưới dạng trò chơi chơi miễn phí vào cuối năm nay, bạn sẽ nhận được các mục sau:

 • Một trong sáu có thể áp phích hai mặt
 • Loại trừ Disney Dreamlight Valley Nhãn dán
 • Áo len mèo Cheshire Digital độc quyền (vật phẩm trong trò chơi có thể đeo được cho Avatar của bạn)
 • Skins đồng hành động vật racoon (năm màu khác nhau)
 • Ngôi nhà nhà người chơi da nhà
 • 14,500 mặt trăng

Lưu ý rằng Bạn sẽ không nhận được một đĩa vật lý mặc dù. Thay vào đó, nó sẽ là một mã kỹ thuật số để tải xuống cùng với các mục khác đi kèm.

Mặc dù đây là phiên bản giá của trò chơi (sau này sẽ trở thành miễn phí), giá trị của gói nằm trong số lượng lớn Mặt trăng bao gồm, thường là có giá trị ở mức $ 50 cùng với các mặt hàng khác.

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về mọi thứ được đưa vào phiên bản ấm cúng của Disney Dreamlight Valley cùng với giá cả, ngày phát hành và nền tảng. Để biết thêm các mẹo và thủ thuật, hãy xem trang mã Disney Dreamlight Valley của chúng tôi để có được những viên đá mặt trăng miễn phí trong trò chơi hoặc tham khảo lại trang chính của Disney Dreamlight Valley Valley của chúng tôi.

Khi nào thì Disney Dreamlight Valley sẽ được tự do chơi?

Người chơi đứng với một dàn nhân vật lớn của Disney trước trung tâm Plaza mong muốn tốt

Bởi vì Thung lũng Disney Dreamlight có rất nhiều thứ để cung cấp, nhiều người chơi có thể tự hỏi liệu và khi nào trò chơi Disney sẽ trở nên tự do để chơi. Nó có một trò chơi sống động có các bản cập nhật nhất quán, các nhân vật Disney mang tính biểu tượng và các mặt hàng chủ lực trò chơi ấm cúng như nông nghiệp và câu cá, đó là lý do tại sao trò chơi là một trong những tựa game mô phỏng cuộc sống phổ biến nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Thung lũng Disney Dreamlight sẽ ra mắt như một tiêu đề miễn phí và khi điều này có thể xảy ra, Ở đây, mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Thung lũng Disney Dreamlight chơi miễn phí?

Thung lũng Disney Dreamlight Hiện không được chơi miễn phí vì nó vẫn ở trạng thái truy cập sớm, nhưng Nó sẽ trở nên miễn phí để chơi khi được phát hành đầy đủ. Khi trò chơi đã hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt, tất cả người chơi sẽ có thể Tham gia vào cuộc vui của Disney Magical Khi trò chơi cũng tiếp tục thấy các bản cập nhật miễn phí.

Khi nào Thung lũng Disney Dreamlight trở nên tự do để chơi?

Thung lũng Disney Dreamlight được xác nhận là được tự do chơi tại một số điểm trước khi kết thúc năm 2023, Nhưng nó không rõ ràng khi nào chính xác điều này sẽ nằm ngoài cửa sổ phát hành năm 2023.

Trên trang web chính thức của Gameloft, cho trò chơi Disney, thông tin chính thức duy nhất về điều này là Thung lũng Disney Dreamlgiht sẽ có a “Ra mắt miễn phí vào năm 2023.”

Cho đến nay, Gameloft đã khá minh bạch và trung thực về nơi trò chơi được hướng tới tiếp theo và những gì người chơi có thể mong đợi để thấy trong tương lai. Bởi vì điều này, rất có khả năng người chơi đã giành được một bản cập nhật trên Thung lũng Disney Dreamlight trở nên tự do để chơi cho đến khi Đôi khi sau khi bản cập nhật tháng 9 ra mắt và một lộ trình mới được chia sẻ.

Người chơi chụp ảnh tự sướng thú vị với nhân vật màu tím, bị lãng quên và mỉm cười

Những gì mong đợi từ Thung lũng Disney Dreamlight?

Người chơi đã có hai Thung lũng Disney Dreamlight Bản phát hành lộ trình vào năm 2023 với lần đầu tiên được kết thúc và lần thứ hai đang được tiến hành tích cực. Nhưng trong khi lộ trình này không trêu chọc, nhiều người mà người chơi cập nhật trong tương lai có thể mong đợi sẽ sớm thấy như sự xuất hiện của một Người đẹp và quái vật Vương quốc, Nó không cung cấp bất kỳ gợi ý chắc chắn về việc khi nào trò chơi sẽ chính thức được chơi miễn phí.

Ngoài các bản cập nhật sắp tới được công bố chính thức, cuối năm được thiết lập để Tính năng các ký tự mới, biên giới, sự tích hợp của tính năng nhiều người chơi, khác Công cụ Hoàng gia cho người chơi sử dụng và bắt đầu một chương mới. Thung lũng Disney Dreamlight chuyển sang một trò chơi miễn phí Cũng có thể là một phần đặc trưng của sự khởi đầu của kỷ nguyên mới này của trò chơi, Vì vậy, người chơi nên theo dõi để biết thêm thông báo chắc chắn sẽ đến sau bản cập nhật tiếp theo.

Người chơi nhìn vào đối tác của họ, người bị lãng quên, ngạc nhiên khi bị lãng quên giữ một quả cầu bị đánh cắp

Cho đến khi Thung lũng Disney Dreamlight Ra mắt như một tiêu đề miễn phí để chơi, nó sẽ đặt lại cho bạn $ 29.99 để chơi trò chơi nhưng có lẽ nhiều hơn nếu bạn quyết định mua một trong những gói người sáng lập cấp cao hơn.

Nhà văn tự do cho DOT Esports. Người chơi Valorant bất tử bị rửa sạch và người hâm mộ một tap. Muốn trở thành một streamer một lần, và bây giờ anh ấy viết về chúng.