PC chơi game | Apex Gaming PC, Dell Apex PC dưới dạng dịch vụ (PCAAS) – Quản lý PC hiệu quả | Dell USA

Dell Apex PC-as-a-service (PCAAS)

Contents

Tùy chỉnh gói của bạn với các giải pháp bao gồm triển khai, quản lý, bảo mật, hỗ trợ và nghỉ hưu cuối kỳ.

APEX Gaming PC

PC chơi game tốt nhất không chỉ là một máy tính – nó là một nền tảng cho các trò chơi yêu thích của bạn, điểm truy cập vào cộng đồng và cách thể hiện bản thân – và chúng tôi xây dựng máy tính của mình từ các thành phần cao cấp được thiết kế đặc biệt với trò chơi PC trong tâm trí.

Chơi như những game thủ yêu thích của bạn

Xây dựng máy tính chơi game hoàn hảo của bạn

Cần thêm sức mạnh để tiến hành chiến tranh trực tuyến? Hoặc có thể bạn cần thêm sức mạnh xử lý để thiết kế, chỉnh sửa hoặc tạo trên nền tảng yêu thích của bạn. Dù nhiệm vụ của bạn là gì, cho dù bạn cần máy tính để bàn hay máy tính xách tay chơi game, chúng tôi sẽ cung cấp hiệu suất cao mà bạn cần cho trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Đối tác phần cứng của chúng tôi

Các thành phần tốt nhất: Được lắp ráp bởi các chuyên gia

Apex Gaming cam kết trở thành nhà tích hợp hệ thống duy nhất sử dụng các bộ phận hoàn toàn mới từ các thương hiệu hàng đầu chỉ trong mỗi máy tính chơi game được xây dựng sẵn của chúng tôi. Các thành phần chất lượng cao kết hợp với một nhóm chuyên gia của các nhà xây dựng có nghĩa là bạn có được máy tính để bàn chơi game tốt nhất được giao cho bạn.

PC này rất đáng để chờ đợi. Tôi có một cái gì đó có chất lượng cực cao, rất dễ chịu về mặt thẩm mỹ ngoài việc chỉ là một bố cục sạch sẽ. Hiệu suất là vô lý. Điều này đang đạt điểm chuẩn mà tôi thậm chí không bao giờ biết là có thể. Nó khá đắt, nhưng một lần nữa, cũng đáng giá. Tôi có trải nghiệm tốt hơn về tổng thể, không chỉ với chơi game, mà với bất kỳ và tất cả các hoạt động yêu cầu PC. Hệ thống này có khả năng khá nhiều thứ bạn ném vào nó, bao gồm cả việc xử lý hình ảnh y tế.

PC của tôi hoàn toàn tuyệt vời. Nó chạy một cách dễ dàng khi chịu nhiều áp lực, người hâm mộ thiên đường đã đá lên một lần ngay cả khi thử nghiệm. Nhiệt độ đã ở mức tương đối thấp. Tôi không thể hạnh phúc hơn với việc mua hàng của mình mặc dù tôi có thể tự mình xây dựng nó ở đây và nó sẽ rẻ hơn nhiều. (CAD đến USD).

Tôi đã có thể trải nghiệm các trò chơi ở cài đặt cao nhất của họ mà không có vấn đề gì và thiết kế tối giản nhưng đầy màu sắc của chính tháp máy tính là phần yêu thích của tôi trong tất cả.

Apex là một công ty tốt. Cách nhiều lựa chọn hơn các công ty xây dựng PC khác. Ngoài ra, những người đang ở trong văn phòng thực sự rất tốt trên điện thoại. Họ thực sự quan tâm và cố gắng giúp bạn có thêm những thứ và giảm giá chỉ để trở nên tốt đẹp. Cảm ơn Apex

Giảm giá kỳ cựu

Cảm ơn bạn cho dịch vụ của bạn. Là một phần của sự đánh giá cao của chúng tôi cho sự cống hiến của bạn cho đất nước của chúng tôi, chúng tôi đã vinh dự được cung cấp cho các thành viên dịch vụ và cựu chiến binh được giảm giá cho máy tính để bàn chơi game của chúng tôi. Vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Đi xanh

Từ bao bì phân hủy sinh học đến chương trình xây dựng 50% của chúng tôi giúp giữ cho các máy tính và linh kiện có thể sử dụng ra khỏi bãi rác, Apex Gaming cam kết là một trong những công ty sản xuất máy tính game trung tính carbon đầu tiên ở Hoa Kỳ, với tính trung lập carbon đầy đủ vào năm 2023.

Dell Apex PC-as-a-service (PCAAS)

Dell Apex PC dưới dạng dịch vụ - Quản lý PC

Các giải pháp phần cứng và vòng đời linh hoạt, tất cả cho khoản thanh toán hàng tháng có thể dự đoán được. **

Thiết bị

Chọn từ dòng máy tính thông minh, an toàn của chúng tôi với tối ưu hóa dựa trên AI tích hợp, thích nghi với cách bạn làm việc từ bất cứ nơi nào bạn làm việc.

Giải pháp vòng đời

Tùy chỉnh gói của bạn với các giải pháp bao gồm triển khai, quản lý, bảo mật, hỗ trợ và nghỉ hưu cuối kỳ.

Điều khoản linh hoạt

Chọn thời lượng đăng ký phù hợp cho doanh nghiệp của bạn từ một phạm vi 1-5 năm.

Thiết bị

Giải pháp vòng đời

Điều khoản linh hoạt

Thiết bị

Giải pháp vòng đời

Điều khoản linh hoạt

Thiết bị

Giải pháp vòng đời

Điều khoản linh hoạt

Tùy chỉnh vòng đời PC của bạn với Dell Apex PC-as-a-service

Thiết bị

Triển khai

Sự quản lý

Bảo vệ

Ủng hộ

Sự nghỉ hưu

Thiết bị

Triển khai

Sự quản lý

Bảo vệ

Ủng hộ

Sự nghỉ hưu

Lợi ích của khách hàng

Khách hàng báo cáo tác động tài chính của Dell Apex PC-AS-A-Service bao gồm 2 lên đến:

Nỗ lực bàn làm việc ít hơn
trung bình các thiết bị mới hơn
Giảm thời gian của nhân viên trên tàu
Đọc tóm tắt điều hành
Đọc Báo cáo Forrester

Apex PCAAS - Lợi ích của khách hàng

Đọc tóm tắt điều hành
Đọc Báo cáo Forrester

Vòng đời Apex PCAAS PC - Máy tính ROI

Máy tính ROI

Xem chi phí vòng đời PC hiện tại của bạn so sánh với Dell Apex PCAA bằng máy tính Forrester này.

Câu chuyện khách hàng

Giải phóng quản trị khách hàng khỏi sự phức tạp và chi phí

Bằng cách sử dụng Dell Apex PC-AS-A-Service, HCS có thể giảm 50% thời gian quản lý và hiện đại hóa quá trình làm mới PC và máy tính xách tay làm mới.

Apex PCAAS Quản lý thiết bị Câu chuyện khách hàng

Đăng ký quản lý CNTT

Đăng ký quản lý CNTT

Giảm bớt gánh nặng hỗ trợ hàng ngày và quản lý PC với đăng ký hàng tháng được quản lý đầy đủ.

Bước tiếp theo

Dell Apex PC-as-a-Service sẽ hoạt động như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Liên hệ với Cố vấn Apex Dell
Câu hỏi?
Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.
Từ việc cung cấp lời khuyên của chuyên gia để giải quyết các vấn đề phức tạp, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

  • Trò chuyện với một cố vấn kinh doanh
  • Yêu cầu gọi lại bán hàng
  • Gọi
    1-800-433-2392
  • Nhận hỗ trợ

** Giải pháp thanh toán được cung cấp và phục vụ bởi Dell Financial Services l.L.C. hoặc liên kết hoặc người được chỉ định (DFS DFS) cho khách hàng đủ điều kiện. Ưu đãi có thể không có sẵn hoặc có thể thay đổi ở một số quốc gia nhất định. Nếu có các ưu đãi có sẵn có thể được thay đổi mà không cần thông báo và phải tuân theo tính khả dụng của sản phẩm, luật hiện hành, phê duyệt tín dụng, tài liệu được cung cấp và chấp nhận cho DFS và có thể phải tuân theo quy mô giao dịch tối thiểu. Ưu đãi không có sẵn cho sử dụng cá nhân, gia đình hoặc hộ gia đình. Dell Technologies và Logo Dell Technologies là nhãn hiệu của Dell Inc. Hạn chế và yêu cầu bổ sung có thể áp dụng cho các giao dịch với các thực thể chính phủ hoặc công cộng. Dell Apex PCAAS: Vào cuối hợp đồng, khách hàng có thể gia hạn hợp đồng hoặc trả lại thiết bị cho DFS. 1 Dựa trên phân tích nội bộ của Dell, tháng 9 năm 2022. Để biết thêm thông tin, hãy nói chuyện với đại diện bán hàng Dell của bạn. 2 Dựa trên một công nghệ mới của Forrester đã dự kiến ​​nghiên cứu tác động kinh tế tổng số do Dell ủy quyền, Hồi dự kiến ​​tác động kinh tế của dịch vụ thiết bị được quản lý Apex Apex, tháng 3 năm 2023. Kết quả thực tế sẽ thay đổi. Báo cáo đầy đủ