PayPal cho Hướng dẫn phi lợi nhuận 2023, PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận: Hướng dẫn đầy đủ cho năm 2023 | Givingbutter

Hướng dẫn đầy đủ cho các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng PayPal vào năm 2023

Contents

Bạn sẽ cần các thông tin sau đây tiện dụng trong quá trình đăng ký:

PayPal cho hướng dẫn phi lợi nhuận: Những gì bạn cần biết về việc gây quỹ và chấp nhận quyên góp qua PayPal

Sử dụng PayPal để chấp nhận quyên góp trực tuyến là siêu dễ dàng, nhưng các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể tận dụng lợi thế của PayPal, nhiều công cụ và tính năng để gây quỹ ở hầu hết mọi nơi.

Jason đã viết về các nền tảng, dịch vụ và tài chính phần mềm kinh doanh nhỏ từ năm 2015. Chuyên môn của Jason, đã được giới thiệu trong Yahoo Finance, Time/NextAdvisor, Tạp chí kinh doanh tại nhà, CreditCards.com, gobankingrates, theladder.com và các ấn phẩm khác. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại học bang San Diego và hiện đang sống ở Philadelphia, Pennsylvania.

Viết và nghiên cứu bởi Jason Vissers Jason đã viết về các nền tảng, dịch vụ và tài chính phần mềm kinh doanh nhỏ từ năm 2015. Chuyên môn của Jason, đã được giới thiệu trong Yahoo Finance, Time/NextAdvisor, Tạp chí kinh doanh tại nhà, CreditCards.com, gobankingrates, theladder.com và các ấn phẩm khác. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Chính trị tại Đại học bang San Diego và hiện đang sống ở Philadelphia, Pennsylvania. Nhà văn nhân viên cao cấp

Tiết lộ của nhà quảng cáo: Các đánh giá và nội dung không thiên vị của chúng tôi được hỗ trợ một phần bởi quan hệ đối tác liên kết và chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt để bảo tồn tính toàn vẹn biên tập.

PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận chưa bao giờ có nhiều công cụ gây quỹ như ngày nay. Paypal là một trong những công cụ phi lợi nhuận!

Bạn có thể nghĩ về PayPal chủ yếu là một nền tảng thương mại điện tử và ví kỹ thuật số, nhưng các tổ chức phi lợi nhuận nên lưu ý rằng PayPal cung cấp nhiều hơn là một nút quyên góp. Trong bài viết này, chúng tôi nhấn mạnh tất cả các khía cạnh của việc sử dụng PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận-các tính năng, chính sách và tích hợp của bên thứ ba-có thể tạo điều kiện cho việc gây quỹ, sổ sách và các nhu cầu phi lợi nhuận khác. Chúng tôi cũng sẽ nêu chi tiết các lựa chọn thay thế chính để sử dụng PayPal cho việc gây quỹ phi lợi nhuận.

Mục lục

 • Tại sao sử dụng paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận?
  • Nhược điểm của việc sử dụng paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận
  • Chi tiết tổ chức
  • Thông tin tài khoản ngân hàng tổ chức
  • Chi tiết chủ tài khoản
  • Chấp nhận quyên góp trực tuyến qua PayPal
  • Sử dụng paypal để chấp nhận quyên góp trực tiếp
  • Bán hàng hóa với POS di động của PayPal
  • Theo dõi các khoản đóng góp PayPal của bạn và cải thiện kế toán của bạn
  • Paypal có miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận không?
  • PayPal có thể làm gì cho một tổ chức phi lợi nhuận?
  • Phí PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận là bao nhiêu?
  • Venmo có tốt cho các tổ chức phi lợi nhuận không?

  Tại sao sử dụng paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận?

  Lợi ích chính mà PayPal cung cấp các tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký là Tỷ lệ xử lý giảm giá cho các khoản đóng góp. Khi PayPal xác minh trạng thái tổ chức của bạn 501 (c) (3) và xác nhận tài khoản PayPal phi lợi nhuận của bạn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để đăng ký tổ chức của bạn dưới dạng tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3) nếu bạn thích một số hỗ trợ với quy trình này.

  Ngoài tỷ lệ xử lý PayPal chiết khấu, hãy nhớ rằng PayPal, thương hiệu được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy có thể là một yếu tố trấn an đối với các nhà tài trợ khi họ xem xét độ tin cậy của tổ chức của bạn và bảo mật các giao dịch của họ.

  PayPal cung cấp cho các tổ chức phi lợi nhuận nhiều lý do khác để sử dụng dịch vụ của mình để quyên tiền. Bây giờ, hãy để vượt qua những lợi thế khác:

  • Thiết lập các nút quyên góp phi lợi nhuận PayPal để chấp nhận thanh toán trực tuyến là một Quy trình nhanh chóng và dễ dàng.
  • Chấp nhận quyên góp trực tuyến – Cho dù một lần hay định kỳ – cực kỳ dễ dàng khi bạn đã thiết lập nút quyên góp của mình.
  • Các nút quyên góp PayPal là thân thiện với thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng chấp nhận quyên góp từ người dùng Internet di động.
  • Muốn chấp nhận quyên góp mặt đối mặt? Thậm chí có thể bán hàng hóa liên quan đến tổ chức phi lợi nhuận? PayPal cũng tạo điều kiện cho điều này.
  • Bán các sản phẩm thương hiệu và hàng hóa gây quỹ trực tuyến trên trang web của bạn Sử dụng một giỏ hàng có thể tùy chỉnh.
  • Tích hợp tài khoản phi lợi nhuận PayPal của bạn với vô số ứng dụng của bên thứ ba Để tạo điều kiện cho các sự kiện từ thiện, chẳng hạn như đấu giá, các thiên hà gây quỹ, khóa tu hàng năm, các giải đấu đố, v.v. – Các tùy chọn là vô tận!

  Các tính năng gây quỹ thương hiệu phổ quát của PayPal và các tính năng gây quỹ thân thiện với tổ chức từ thiện làm cho nó trở thành một lựa chọn xử lý vững chắc cho hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận. Tuy nhiên, PayPal khác xa với bộ xử lý hoàn hảo.

  Nhược điểm của việc sử dụng paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận

  Một yếu tố chính mà bạn sẽ phải ghi nhớ là PayPal là một Bộ xử lý của bên thứ ba (còn được gọi là một Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hoặc PSP).

  Với bộ xử lý của bên thứ ba, quy trình đăng ký và phê duyệt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với nhà cung cấp tài khoản thương mại truyền thống. Tuy nhiên, các giao dịch riêng lẻ được xem xét kỹ lưỡng hơn khi được xử lý bởi PSP, điều này làm tăng rủi ro mà một giao dịch vô tội có thể kích hoạt tài khoản.

  Đọc bài viết của chúng tôi về cách tránh giữ tài khoản thương gia, đóng băng và chấm dứt để tìm hiểu cách giảm thiểu rủi ro của điều này xảy ra.

  Hãy cùng đi qua một số nhược điểm khác của việc sử dụng tài khoản phi lợi nhuận PayPal:

  • Mặc dù PayPal cung cấp tỷ lệ xử lý chiết khấu cho các khoản quyên góp phi lợi nhuận, một số nền tảng quyên góp cạnh tranh cho phép bạn cung cấp cho các nhà tài trợ tùy chọn bao gồm các khoản phí giao dịch, điều này có thể dẫn đến việc tổ chức của bạn không trả phí giao dịch trên hầu hết các khoản đóng góp. Paypal không cung cấp tính năng này.
  • Tỷ lệ từ thiện chiết khấu PayPal PayPal vẫn bao gồm một Phí giao dịch cố định là $ 0.49, tương đối cao. Trung bình, hầu hết các tổ chức từ thiện đều nhận được sự đóng góp, đủ lớn để biến điều này thành vấn đề không. Tuy nhiên, nếu tổ chức phi lợi nhuận của bạn nhận được rất nhiều quyên góp rất nhỏ, cấu trúc phí PayPal, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Một số công cụ PayPal bạn có thể muốn sử dụng trong quá trình gây quỹ – trang quyên góp, quản lý nhà tài trợ, v.v. – là không đủ hoặc don don tồn tại. May mắn thay, có những quân đoàn của Tích hợp của bên thứ ba Điều đó có thể điền vào bất kỳ khoảng trống nào do các công cụ gây quỹ PayPal còn lại.

  Nếu bạn tò mò về các tùy chọn khác của mình, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các tùy chọn xử lý thanh toán chiết khấu cho các tổ chức phi lợi nhuận để biết thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ thương mại khác phục vụ cho các tổ chức phi lợi nhuận.

  Lệ phí và mức giá cho tài khoản phi lợi nhuận PayPal

  Phí xử lý tiêu chuẩn PayPal cho các khoản quyên góp là 2.89% + $ 0.49 mỗi giao dịch. Tuy nhiên, các tổ chức từ thiện đã đăng ký 501 (c) (3) đủ điều kiện để thanh toán 1.99% + $ 0.49 mỗi giao dịch. Tuy nhiên, các khoản thanh toán từ thẻ tín dụng không thuộc Hoa Kỳ có thêm 1.Phí giao dịch 5%.

  Một điều bạn có thể làm với các nút quyên góp PayPal là để thu hút các quyên góp định kỳ. Các nhà tài trợ có thể chọn hộp kiểm hàng tháng để cung cấp thanh toán hàng tháng tự động. Các khoản thanh toán này sẽ xử lý với mức giá tương đương với các khoản đóng góp một lần của bạn.

  Lưu ý rằng tỷ lệ phi lợi nhuận PayPal không Áp dụng khi bạn chấp nhận quyên góp trực tiếp thông qua PayPal Zettle Ứng dụng MPOS, tính phí 2.29% + $ 0.09 mỗi phí giao dịch cho tất cả các giao dịch hiện đại thẻ. Bạn cũng có thể xử lý quyên góp thông qua mã QR với tốc độ này. Chúng tôi sẽ có nhiều điều để nói về Zettle sau này.

  PayPal cũng cho phép bạn chấp nhận thanh toán không tiếp xúc thông qua Apple Pay. Mặc dù chiết khấu phi lợi nhuận PayPal đã giành được áp dụng, bạn có thể nhận được quyên góp thông qua Apple Pay tại 2.59% + $ 0.49 mỗi giao dịch, thấp hơn tỷ lệ quyên góp tiêu chuẩn của PayPal (mặc dù không phải là tỷ lệ phi lợi nhuận).

  Bạn có thể cho rằng vì Venmo thuộc sở hữu của PayPal, nên nó có các tính năng phi lợi nhuận tương tự như chính PayPal. Tuy nhiên, biết rằng Venmo cung cấp những lợi thế của riêng mình (và bất lợi) về việc gây quỹ từ thiện. Ví dụ: tỷ lệ xử lý Venmo Venmo đối với các tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký – 1.9% + $ 0.10 – thấp hơn bản thân PayPal. Tuy nhiên, không giống như PayPal, Venmo không hỗ trợ quyên góp định kỳ. Đọc hướng dẫn của Venmo cho các tổ chức phi lợi nhuận để tìm hiểu thêm.

  Một lưu ý bổ sung: PayPal có kế hoạch micropayments cho những người thường xử lý thanh toán dưới 10 đô la. Theo kế hoạch này, bạn trả tiền 4.99% + $ 0.09 mỗi giao dịch trực tuyến thay vì tỷ lệ xử lý thường xuyên của PayPal. Khi các khoản thanh toán nhỏ được xử lý, tỷ lệ phần trăm cao hơn được bù đắp cao hơn mức phí cố định thấp hơn. Đáng buồn thay, không phải tất cả người dùng paypal đều có thể đăng ký kế hoạch micropayments. Có thể là các khoản quyên góp hiện không đủ điều kiện nhận giá của micropayments (mặc dù PayPal không có đã nêu chính sách cho hiệu ứng này). Tuy nhiên, nếu tổ chức của bạn xử lý rất nhiều số tiền nhỏ từ các nhà tài trợ, bạn có thể bị tổn thương khi hỏi PayPal nếu bạn đủ điều kiện nhận giá micropayments.

  Đọc bài viết của chúng tôi về giá PayPal cho toàn bộ câu chuyện về cấu trúc phí PayPal, đã trở nên phức tạp hơn đáng kể trong vài năm qua.

  Cách thiết lập tài khoản PayPal phi lợi nhuận

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết lập PayPal cho một tổ chức phi lợi nhuận, thì đây là những gì bạn cần làm.

  • Đăng ký tài khoản doanh nghiệp PayPal (đọc hướng dẫn của chúng tôi để tạo tài khoản doanh nghiệp PayPal để biết thêm chi tiết)
  • Chọn Tổ chức phi lợi nhuận làm loại hình kinh doanh của bạn
  • Chọn Tổ chức phi lợi nhuận làm danh mục
  • Nhập thông tin tổ chức của bạn để liên kết nó với tài khoản PayPal của bạn và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn

  Bạn sẽ cần các thông tin sau đây tiện dụng trong quá trình đăng ký:

  Chi tiết tổ chức

  • Tên đăng ký
  • Địa chỉ đăng ký
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • URL trang web
  • Ngày thành lập

  Thông tin tài khoản ngân hàng tổ chức

  • Số tài khoản
  • Số định tuyến
  • Truy cập ngân hàng trực tuyến

  Chi tiết chủ tài khoản

  • Tiêu đề công việc
  • Ngày sinh
  • Số an sinh xã hội
  • Địa chỉ nhà
  • Địa chỉ email

  Đối với các yêu cầu phi lợi nhuận của PayPal, bạn sẽ cần cung cấp các điều sau đây để xác nhận tình trạng tổ chức của bạn 501 (c) (3) và đủ điều kiện nhận tỷ lệ từ thiện:

  • Ein
  • Khối lượng ước tính của các giao dịch paypal hàng tháng
  • PDF của bảng sao kê ngân hàng của bạn được đính kèm với tài khoản PayPal của bạn (bao gồm tên và số tài khoản đầy đủ)

  Nếu tổ chức phi lợi nhuận của bạn chưa có trạng thái 501 (c) (3) phí.

  Cuối cùng, các tổ chức lớn xử lý hơn 100.000 đô la/tháng sẽ cần gọi PayPal để sắp xếp đặc biệt.

  Cách sử dụng tài khoản phi lợi nhuận PayPal của bạn để tối đa hóa quyên góp

  Hãy để kiểm tra các cách khác nhau PayPal có thể là lợi ích cho việc gây quỹ phi lợi nhuận của bạn.

  Chấp nhận quyên góp trực tuyến qua PayPal

  Thêm nút quyên góp PayPal vào trang web tổ chức của bạn và/hoặc email gây quỹ là nhanh chóng và dễ dàng. Để thiết lập nút Đóng góp của bạn, bạn sẽ cần phải làm theo các bước được nêu trên trang Nhà phát triển PayPal. Bạn có thể chọn kiểu nút của mình, chọn loại tiền mà bạn nhận được quyên góp, chọn để cho các nhà tài trợ quyên góp hàng tháng, và hơn thế nữa.

  Một cách khác để thu hút quyên góp trực tuyến là sử dụng paypal.Tôi-nền tảng thanh toán ngang hàng PayPal-để gửi các liên kết quyên góp được cá nhân hóa cho các nhà tài trợ của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận những người ủng hộ lớn nhất của bạn để yêu cầu những món quà cá nhân.

  Sử dụng paypal để chấp nhận quyên góp trực tiếp

  PayPal Zettle

  Các tổ chức phi lợi nhuận có thể chấp nhận quyên góp trực tiếp thông qua hệ thống POS di động PayPal Zettle. Với PayPal Zettle, bạn nhận được một chip hiện đại + không tiếp xúc + đầu đọc thẻ pin ($ 29 cho đầu đọc đầu tiên, $ 79 cho tất cả các độc giả tiếp theo). Sau đó, bạn có thể xử lý quyên góp trực tiếp tại các sự kiện gây quỹ lớn, Galas từ thiện, v.v.

  Các giao dịch được xử lý bởi Zetle phải tuân theo 2.29% + $ 0.09 phí. Thật không may, các tổ chức phi lợi nhuận không thể trả phí xử lý chiết khấu khi sử dụng zetle. Các giao dịch khóa trong sẽ phải chịu mức cao hơn 3.49% + $ 0.09 phí.

  Bạn cũng có thể gửi hóa đơn qua ứng dụng PayPal Zettle. Hóa đơn được gửi miễn phí, nhưng khi bạn được thanh toán, bạn sẽ trả tiền 3.49% + $ 0.49 Tỷ lệ phí PayPal cho các giao dịch trực tuyến không quy định tiêu chuẩn. Điều tốt đẹp về khả năng gửi hóa đơn là đối với các khoản đóng góp lớn (bốn con số trở lên), bạn chỉ có thể gửi hóa đơn, do đó tạo ra một dấu vết giấy. Điều đó có thể có ích sau này!

  Bán hàng hóa với POS di động của PayPal

  Cho dù tổ chức phi lợi nhuận của bạn đang điều hành một cuộc đấu giá từ thiện hay đang bán hàng hóa có thương hiệu tại một cửa hàng quà tặng hoặc khác gặp gỡ không gian. Hơn nữa, nếu bạn cần một hệ thống POS có độ sâu tính năng nhiều hơn Zettle, PayPal cũng tích hợp với các hệ thống POS mạnh mẽ hơn.

  Các 2.29% + $ 0.09 Tỷ lệ PayPal cho các giao dịch trực tiếp được áp dụng bất kể đối tác POS của bạn, nhưng bạn sẽ phải chịu thêm phí phần mềm cho chính hệ thống POS.

  Kiểm tra điểm bán hàng ưa thích của chúng tôi

  Hướng dẫn đầy đủ cho các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng PayPal vào năm 2023

  PayPal miễn phí sử dụng và cung cấp phí xử lý thanh toán giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận, nhưng nó có phù hợp với bạn? Sử dụng hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng này để tìm hiểu.

  Mục lục

  Đây là một số văn bản bên trong một khối div.

  Mục lục

  Chia sẻ bài viết này

  https: // chobutter.com/blog/paypal-for-nonprofits

  Đặt mua

  Don lồng bỏ lỡ những hiểu biết hàng tuần!
  150k+ Changemakers đã đăng ký
  Thành công! Kiểm tra hộp thư đến của bạn, tin tốt đang trên đường ��
  Ối! Có điều gì đó không ổn khi gửi biểu mẫu.

  Các tổ chức phi lợi nhuận có nhiều công cụ gây quỹ trong tầm tay hơn bao giờ hết trước đây và nó không phải là một khoảnh khắc quá sớm. Với tất cả các cách khác nhau để quyên tiền trực tuyến, bạn có thể tự hỏi nơi PayPal phù hợp với bộ công cụ gây quỹ của bạn. Đây có phải là một tùy chọn độc lập thuận tiện để chấp nhận quyên góp, hay nó là một tiện ích hữu ích cho một nền tảng gây quỹ mạnh mẽ hơn?

  Chúng tôi đã có câu trả lời. Mặc dù PayPal được người tặng được áp dụng và tin cậy rộng rãi, nhưng không phải lúc nào cũng là cách hiệu quả nhất để chấp nhận tiền hoặc khởi động một chiến dịch quyên góp. May mắn thay, nó không phải là lựa chọn duy nhất ngoài kia.

  Sử dụng bài viết này làm hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng của bạn để PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận:

  • Giá phi lợi nhuận PayPal
  • Những gì các tổ chức phi lợi nhuận có thể và có thể làm được với PayPal
  • Ưu điểm lớn và bất lợi của PayPal đối với các tổ chức phi lợi nhuận
  • Làm thế nào các tổ chức phi lợi nhuận có thể tận dụng tối đa paypal

  Giá phi lợi nhuận của PayPal phù hợp với hầu hết các tùy chọn xử lý thanh toán

  Để chấp nhận quyên góp với PayPal, bạn sẽ cần thiết lập một tài khoản kinh doanh PayPal. Thiết lập khá đơn giản và không có phí, hàng tháng, đăng ký hoặc hủy bỏ. Mặc dù nền tảng thanh toán là miễn phí, nhưng có nhiều khoản phí xử lý thanh toán mà bạn nên biết.

  Phí PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận

  Tỷ lệ tiêu chuẩn để chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên PayPal là 2.89% + $ 0.49 mỗi lần quyên góp, Nhưng các tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3) có thể áp dụng để có được tỷ lệ giảm. Nếu bạn sử dụng paypal để chấp nhận quyên góp như một tổ chức từ thiện được xác nhận, bạn sẽ thực sự trả tiền 1.99% + $ 0.49 mỗi giao dịch. Điều đó có nghĩa là nếu một người ủng hộ quyên góp 50 đô la, bạn sẽ kết thúc với khoảng 48 đô la.52 trong túi của bạn.

  Nhưng trong khi một vài đô la bị thiếu có thể ổn mỗi lần, nó sẽ tăng lên nhanh chóng nếu bạn mang lại hàng trăm hoặc hàng ngàn đóng góp.

  Không phải mọi nền tảng đều tạo ra các tổ chức phi lợi nhuận đều chi trả chi phí xử lý thanh toán của riêng họ. Chẳng hạn, cho phép các nhà tài trợ của bạn chọn cách trang trải những khoản phí này hoàn toàn. GiveButter cũng không tính phí nền tảng và cung cấp phí giao dịch ở một số mức thấp nhất trong ngành.

  PayPal cũng cung cấp các gói cấp cao hơn (để tăng lãi suất) cho phép các nhà tài trợ kiểm tra mà không rời khỏi trang web của bạn và thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ hơn. Ngoài ra còn có PayPal ở đây, cho phép bạn chấp nhận thẻ trực tiếp bằng thiết bị di động, đầu đọc thẻ và ứng dụng PayPal.

  Ghi chú: Tỷ lệ giao dịch và phí cho quyên góp quốc tế và PayPal ở đây thay đổi tùy thuộc vào loại giao dịch, vì vậy hãy luôn kiểm tra lại thẻ giá cuối cùng.

  Các nhà tài trợ có thể trang bị phí trên paypal?

  Ở một vài nơi trên trang web của mình, PayPal tuyên bố rằng các nhà tài trợ có thể giúp trang trải phí xử lý thanh toán bằng cách tăng quyên góp của họ để giúp bù đắp chi phí, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy thông tin bổ sung về số lượng nhà tài trợ thực sự có thể bao gồm.

  Khi được tích hợp với nền tảng gây quỹ của bên thứ ba như Givebutter cho phép các khoản phí được chi trả bởi nhà tài trợ, các nhà tài trợ PayPal có thể chọn tham gia để trang trải hoàn toàn phí giao dịch.

  Những gì các tổ chức phi lợi nhuận có thể và không thể làm với PayPal

  Đầu tiên, một số nền tảng nhanh chóng về paypal và tại sao nó được sử dụng rộng rãi như vậy: chấp nhận thẻ tín dụng trực tuyến, bạn cần cái gọi là cổng thanh toán. Trước đây, bạn phải đăng ký tài khoản thương gia và giải quyết quy trình phê duyệt dài để thiết lập cổng thanh toán. Thông thường, các công ty mới hoặc nhỏ sẽ không được chấp thuận vì họ không thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Các cá nhân đang cố gắng thu tiền vì một lý do chính đáng cũng phải tìm các lựa chọn khác.

  May mắn thay, những ngày đó ở phía sau chúng ta. Cổng thanh toán như PayPal đã khiến việc gửi và nhận tiền trở nên dễ dàng. Chỉ có ba bước để thiết lập PayPal cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn để bắt đầu chấp nhận quyên góp:

  1. Cài đặt: Tạo tài khoản doanh nghiệp PayPal, kết nối tài khoản ngân hàng của bạn và đăng ký tổ chức phi lợi nhuận của bạn trong cài đặt tài khoản.
  2. Chia sẻ: Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chia sẻ PayPal tùy chỉnh của bạn.Liên kết tôi, thêm nút quyên góp PayPal vào trang web của bạn hoặc kích hoạt tùy chọn PayPal khi thanh toán.
  3. Quyên tiền: Thu thập tiền của bạn sau khi phí giao dịch được đưa ra cho mỗi khoản thanh toán.

  Đã xác minh 501 (c) (3) Tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể áp dụng để nhận tình trạng từ thiện được xác nhận từ PayPal, nơi mở khóa phí giao dịch thấp hơn và đủ điều kiện cho Quỹ tặng PayPal, hồ sơ từ thiện mới của Venmo, và nhiều hơn nữa.

  Những người ủng hộ của bạn có thể quyên góp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền trong tài khoản PayPal của họ nếu họ có. Họ có thể chọn quyên góp một lần hoặc quyên góp định kỳ như đăng ký 10 đô la hàng tháng và bạn cũng có thể cho họ quyên góp cho các chương trình cụ thể.

  Bây giờ bạn đã biết PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến mạnh mẽ. PayPal không phải là nền tảng quyên góp một cửa. Bạn có thể kể câu chuyện của mình, tạo các trang gây quỹ, bán vé sự kiện, quản lý chiến dịch gây quỹ cộng đồng, làm nổi bật mục tiêu gây quỹ của bạn hoặc dễ dàng cập nhật và cảm ơn các nhà tài trợ của bạn. Các trang web gây quỹ như GiveButter cung cấp cùng một nút quyên góp cho trang web của bạn, nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều phương thức thanh toán và tính năng gây quỹ hơn.

  Ưu điểm của PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận

  Thương hiệu đáng tin cậy, dễ nhận biết thương hiệu: PayPal là một trong những nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu lớn nhất mà các nhà tài trợ có thể cảm thấy tự tin lựa chọn khi thanh toán và nhập thông tin của họ vào. Nó tuân thủ PCI, nổi tiếng và được công nhận rộng rãi là giải pháp thanh toán thương mại điện tử thuận tiện.

  Nền tảng đầu tiên trên thiết bị di động: Khi cung cấp ngày càng di chuyển trực tuyến và di động, việc có cổng thanh toán được tối ưu hóa trên thiết bị di động có thể tăng sự đóng góp của bạn. Nút quyên góp PayPal rất dễ thêm vào các trang web và cho phép mọi người thanh toán bằng một vài vòi. Một trang web được tối ưu hóa và trải nghiệm di động tác động rất lớn đến việc đưa ra, dẫn đến ít giảm hơn ở giữa thanh toán do biểu mẫu trực tuyến cồng.

  ✅ Các tích hợp và trình cắm hữu ích: Nếu bạn cần lấp đầy các khoảng trống trong nền tảng xử lý thanh toán này, bạn có thể tích hợp các công cụ gây quỹ, tài chính, tiếp thị và quản lý dự án (bao gồm cả tích hợp gây quỹ cho người bản địa)). Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng phần mềm gây quỹ hoặc hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM), thì việc thêm PayPal làm tùy chọn quyên góp và cung cấp thông tin cho người hiến vào CRM của bạn khỏi PayPal, loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công.

  Nhược điểm của PayPal đối với các tổ chức phi lợi nhuận

  Phí xử lý thanh toán không rõ khó tránh: Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chi phí xử lý thanh toán có thể khiến doanh thu đóng góp quan trọng của bạn. Điều mà PayPal không làm cho rõ ràng là các mức giá giao dịch này thay đổi tùy thuộc vào cách bạn chấp nhận thanh toán. Ví dụ: nếu bạn nhập thủ công số thẻ tín dụng của ai đó, phí giao dịch của bạn sẽ tăng.

  Thiếu các tính năng gây quỹ: Mặc dù PayPal cho phép bạn chấp nhận quyên góp trực tuyến, nhưng nó không cung cấp trải nghiệm gây quỹ sẽ thu hút những người ủng hộ và giữ họ trở lại. Không có cách nào để tạo một trang gây quỹ hấp dẫn, thiết lập các sự kiện hoặc bán vé hoặc đóng góp cho một nguồn cấp dữ liệu hỗ trợ sống động. Với PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể thêm logo thương hiệu của mình vào biểu mẫu quyên góp và đó là về nó để có giấy phép sáng tạo.

  Phương thức thanh toán hạn chế: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là các tùy chọn thanh toán phổ biến để chắc chắn, nhưng chúng không còn là tùy chọn duy nhất nữa. Người tiêu dùng đang nhanh chóng áp dụng các ví Venmo và di động như Apple Pay và Google Pay để gửi các khoản thanh toán không căng thẳng. Hơn nữa, các tổ chức phi lợi nhuận là một trong những người sử dụng các chiến dịch gây quỹ văn bản từ văn bản. Tuy nhiên, một tổ chức phi lợi nhuận PayPal được giới hạn trong việc chấp nhận thanh toán thẻ truyền thống hoặc quyên góp thông qua tài khoản PayPal.

  ❌ Sự bất ổn về tài khoản tiềm năng: Các doanh nghiệp báo cáo rằng PayPal đôi khi đóng băng hoặc đóng tài khoản mà không cần cảnh báo, khiến bạn không có cách nào để truy cập vào các khoản đóng góp khó kiếm được của bạn. Ví dụ: nếu tổ chức phi lợi nhuận của bạn đột nhiên nhận được khoản quyên góp PayPal 5.000 đô la và đóng góp trung bình của bạn là 100 đô la, nó có khả năng kích hoạt tài khoản nắm giữ tài khoản.

  Paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận: dòng dưới cùng

  Làm thế nào paypal phù hợp với chiến lược quyên góp của bạn cuối cùng phụ thuộc vào những gì tổ chức của bạn cần.

  Nó đáng chú ý là những điều tích cực. Mở một tài khoản là nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí. Nền tảng này cung cấp giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận ngay lập tức và có các tính năng cơ bản như các nút quyên góp tùy chỉnh, đề xuất số tiền quyên góp, biên lai email và nhiều thùng đưa ra.

  Nhưng khi nói đến việc gây quỹ dài hạn, một cổng thanh toán như PayPal hoạt động tốt hơn như một người phụ nữ. Bản thân, PayPal đang thiếu các trang gây quỹ thú vị, đăng ký sự kiện, các tính năng xã hội và các liên lạc cá nhân thúc đẩy các nhà tài trợ đưa ra nhiều lần nữa. Ngoài ra, với số lượng phương thức thanh toán hạn chế và chi phí xử lý thanh toán không linh hoạt, các chức năng của PayPal giống như một trang quyên góp cứng hơn là một giải pháp gây quỹ hoàn chỉnh.

  Hầu hết các tổ chức tốt hơn bằng cách sử dụng nền tảng gây quỹ và chỉ cần thêm PayPal làm tùy chọn thanh toán. Tại sao? Bởi vì bạn có thể nhận được các lợi ích paypal chính xác giống nhau mà không cần hy sinh các công cụ gây quỹ hấp dẫn giúp bạn có được.

  Nhận được những điều tốt nhất của cả hai thế giới với Givebutter

  Với GiveButter, bạn có thể cung cấp nhiều phương thức thanh toán như bạn cần, bao gồm cả tùy chọn chấp nhận quyên góp PayPal. Chúng tôi tập hợp các nguồn quyên góp khác nhau của bạn vào một tài khoản, vì vậy các khoản thanh toán cho tất cả các chiến dịch của bạn được hợp nhất thành một lần rút tiền liền mạch. Bạn thậm chí không cần một tài khoản PayPal để chấp nhận quyên góp PayPal trên GiveButter, và các nhà tài trợ của bạn cũng không.

  Tối đa hóa vốn của bạn và giảm thiểu căng thẳng bằng cách đăng ký tài khoản giới thiệu miễn phí và tự động cung cấp paypal làm phương thức thanh toán trực tuyến trên tất cả các chiến dịch của bạn.

  PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận: Những điều cơ bản + các lựa chọn thay thế hữu ích

  PayPal cho hình ảnh tiêu đề phi lợi nhuận hiển thị cho người giữ iPhone với logo paypal

  PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận là một trong những cách tốt nhất để nhận quyên góp và duy trì bảo mật. Với bộ tính năng ấn tượng, PayPal là một bộ xử lý thanh toán mạnh mẽ giúp các nhà tài trợ của bạn cảm thấy an toàn trên trang web của bạn.

  Tuy nhiên, PayPal không phải là tùy chọn xử lý thanh toán duy nhất có sẵn cho các tổ chức phi lợi nhuận. Có rất nhiều nền tảng để xem xét cũng cung cấp các công cụ thanh toán cụ thể phi lợi nhuận cho phép các tổ chức gây quỹ một cách hiệu quả.

  Với suy nghĩ này, chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về việc sử dụng paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ xem xét thông tin bạn cần để đưa ra quyết định đúng về bộ xử lý thanh toán phù hợp với tổ chức của bạn.

  • Paypal làm gì?
  • Paypal có hoạt động với phần mềm phi lợi nhuận khác không?
  • Phí tính phí PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận?
  • Những lợi ích của các lựa chọn thay thế paypal là gì?
  • Các lựa chọn thay thế cho paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận là gì?

  Paypal làm gì?

  PayPal là phần mềm xử lý thanh toán trực tuyến cho phép bạn gửi và nhận tiền điện tử. PayPal thực hiện quyên góp, xử lý các giao dịch thương mại điện tử và lập hóa đơn đơn giản và giá cả phải chăng. Với PayPal, bạn có thể cải thiện trải nghiệm của nhà tài trợ và gây quỹ hiệu quả hơn.

  Hãy cùng khám phá một số tính năng gây quỹ phi lợi nhuận PayPal PayPal:

  Nút quyên góp

  Một trong những tính năng dễ nhận biết nhất của paypal là nút quyên góp. Với PayPal, bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh nút quyên góp cho trang chủ của mình, cho phép bạn ngay lập tức bắt đầu nhận quyên góp.

  Với nút quyên góp, tổ chức phi lợi nhuận của bạn có thể:

  • Xử lý tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lớn.
  • Chọn số tiền quyên góp cụ thể để cung cấp.
  • Cho phép các nhà tài trợ thiết lập các khoản đóng góp định kỳ ngay từ trang chủ của bạn.
  • Cung cấp cho các nhà tài trợ tùy chọn trang trải phí xử lý.

  Thương mại điện tử

  PayPal cho phép bạn chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng lớn, thẻ ghi nợ và Venmo. Nó cũng chuyển đổi tiền tệ mà không gặp rắc rối. Với thanh toán PayPal, các nhà tài trợ có thể hoàn thành các giao dịch của họ khi ở trên trang của bạn và thêm quyên góp định kỳ làm tùy chọn thanh toán. Điều này đảm bảo bạn không bỏ lỡ một chút thời gian để kết nối với các nhà tài trợ của bạn và các nhà tài trợ của bạn cảm thấy thoải mái khi đưa ra trang web của bạn.

  Quy trình quyên góp tùy chỉnh

  Trải nghiệm khách hàng cao của PayPal, đảm bảo các chiến lược tiếp thị và gây quỹ của tổ chức của bạn vẫn được đồng bộ hóa. Bạn có thể tạo một liên kết tùy chỉnh với chủ đề và logo của mình và chia sẻ nó trên trang web, phương tiện truyền thông xã hội, email và tin nhắn văn bản của bạn. PayPal cũng cho phép bạn yêu cầu số tiền quyên góp cụ thể thông qua liên kết của bạn để bạn có thể đáp ứng các mục tiêu gây quỹ của mình.

  Hóa đơn

  Các công cụ lập hóa đơn PayPal cho phép bạn thu thập quyên góp, gửi hóa đơn của bạn từ bất kỳ thiết bị nào và tự động hóa quy trình lập hóa đơn mà không cần phần mềm. Điều này cho phép bạn có tổ chức và giữ các nhà tài trợ trong vòng lặp.

  Paypal có hoạt động với phần mềm phi lợi nhuận khác không?

  PayPal không được thiết kế như một công cụ gây quỹ tất cả trong một. Không có các tính năng như đăng ký sự kiện, quản lý nhà tài trợ, gây quỹ ngang hàng, gây quỹ cộng đồng hoặc sàng lọc tài sản, PayPal có thể không đáp ứng tất cả các nhu cầu phi lợi nhuận của bạn.

  Đây là nơi tích hợp đến. Tích hợp cho phép bạn sắp xếp tất cả các nhà tài trợ và dữ liệu gây quỹ của bạn trong một hệ thống để bạn biết nơi để lấy thông tin bạn cần. Bằng cách tích hợp PayPal với phần mềm quản lý nhà tài trợ khác, bạn có thể đảm bảo tổ chức phi lợi nhuận của mình có mọi thứ cần thiết để sắp xếp dữ liệu và quản lý việc gây quỹ trực tuyến một cách hiệu quả.

  Ví dụ, PayPal tích hợp với Bloomerang để đảm bảo tất cả các nhà tài trợ và dữ liệu quyên góp được tổ chức ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CRM toàn diện Bloomerang để phân loại và quản lý các mối quan hệ bạn có được từ tiếp thị, các sự kiện và quyên góp. Bằng cách tích hợp Bloomerang với PayPal, bạn có thể tối đa hóa tiềm năng gây quỹ và tiếp cận phi lợi nhuận của mình.

  Ảnh chụp màn hình hiển thị paypal trong cửa hàng ứng dụng tốt bụng

  Phí tính phí PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận?

  PayPal cung cấp cho các tổ chức từ thiện được xác minh một tỷ lệ xử lý chiết khấu là 2.89% + $ 0.49 mỗi lần quyên góp.

  Để đăng ký PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận, bạn sẽ cần cung cấp thông tin như:

  • Chi tiết tổ chức , bao gồm tên và địa chỉ đã đăng ký của tổ chức phi lợi nhuận của bạn cũng như một số thông tin liên hệ
  • Thông tin tài khoản ngân hàng cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn , chẳng hạn như tài khoản và số định tuyến của bạn
  • Thông tin về chủ tài khoản , chẳng hạn như tiêu đề công việc và địa chỉ email của họ

  Ngoài ra, tất cả các tổ chức phi lợi nhuận phải áp dụng để được xem xét cho phí chiết khấu. Để xác minh tổ chức phi lợi nhuận của bạn, bạn sẽ cần gửi thông tin sau:

  • EIN của bạn để chứng minh tình trạng từ thiện của bạn
  • Khối lượng giao dịch PayPal hàng tháng ước tính của bạn
  • PDF của bảng sao kê ngân hàng của bạn được đính kèm với tài khoản PayPal của bạn

  Những lợi ích của việc sử dụng các lựa chọn thay thế paypal là gì?

  PayPal cho các tổ chức phi lợi nhuận chắc chắn là một công cụ xử lý thanh toán mạnh mẽ, nhưng tổ chức phi lợi nhuận của bạn có thể đang tìm kiếm nhiều hơn là một bộ xử lý thanh toán để quản lý các quy trình gây quỹ trực tuyến của mình.

  Qua chỉ một Sử dụng PayPal để quản lý việc gây quỹ trực tuyến của bạn, bạn có thể bỏ lỡ các tính năng gây quỹ hữu ích khác có thể giúp theo dõi tổ chức phi lợi nhuận của bạn và quản lý các mối quan hệ của nhà tài trợ hiệu quả hơn. Ví dụ: bạn đã thắng được có thể theo dõi các mối quan hệ của nhà tài trợ theo thời gian hoặc chạy báo cáo về xu hướng tham gia của nhà tài trợ.

  Đây là nơi phần mềm quản lý nhà tài trợ phát huy tác dụng. Bằng cách sử dụng một hệ thống quản lý nhà tài trợ bao gồm tất cả và hệ thống gây quỹ trực tuyến, tổ chức phi lợi nhuận của bạn có thể:

  • Tích hợp các quy trình gây quỹ trực tuyến và trực tiếp của bạn với hệ thống quản lý nhà tài trợ của bạn. Điều này cho phép bạn chuyển dữ liệu của nhà tài trợ trực tiếp đến cơ sở dữ liệu của bạn từ tất cả các nguồn gây quỹ, bao gồm trang quyên góp trực tuyến và các sự kiện gây quỹ của bạn. Với một hệ thống tích hợp, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tập trung tất cả dữ liệu gây quỹ của mình vào một nền tảng, bất kể bạn nhận được một khoản đóng góp trực tuyến hay trực tiếp.
  • Dễ dàng tạo các báo cáo tự động. Với hệ thống quản lý nhà tài trợ, bạn có thể có được những hiểu biết có giá trị về các quy trình quản lý và gây quỹ của mình bằng cách sử dụng các báo cáo được tạo tự động. Bạn có thể phân tích các xu hướng hàng năm và phát hiện các mô hình trong hành vi của nhà tài trợ để tạo ra một kế hoạch gây quỹ hiệu quả hơn cho các chiến dịch trong tương lai.
  • Sàng lọc cơ sở dữ liệu của bạn cho các cơ hội gây quỹ mới tiềm năng. Sử dụng hệ thống quản lý nhà tài trợ cung cấp sàng lọc tài sản, bạn có thể xác định các nhà tài trợ có khả năng cao và mối quan hệ mạnh mẽ cho sự nghiệp của bạn. Điều này cho phép bạn bắt đầu hình thành mối quan hệ với các nhà tài trợ chính tiềm năng, những người có thể đóng góp những món quà lớn hơn cho nhiệm vụ của bạn.
  • Tích hợp với các công cụ phi lợi nhuận khác của bạn. Các hệ thống quản lý nhà tài trợ lớn cung cấp tích hợp với các công cụ phi lợi nhuận khác mà tổ chức của bạn có thể đang sử dụng, chẳng hạn như nền tảng tiếp thị qua email hoặc phần mềm kế toán của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng xem tất cả các hoạt động phi lợi nhuận của bạn trong một cơ sở dữ liệu trung tâm thay vì phải truy cập các trang web khác nhau để xem tất cả các nhà tài trợ hoặc thông tin lập kế hoạch.

  Nếu tổ chức của bạn cần một cách thuận tiện hơn để quản lý quyên góp trực tuyến Theo dõi thông tin của nhà tài trợ, một hệ thống quản lý nhà tài trợ chính thức có thể là công cụ phù hợp cho bạn thay vì chỉ sử dụng paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận.

  Các lựa chọn thay thế cho paypal cho các tổ chức phi lợi nhuận là gì?

  Bạn phải cân tất cả các tùy chọn khi xem xét bộ xử lý thanh toán nào cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn nên sử dụng . Tất nhiên, an toàn và hiệu quả là những ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nó cũng rất quan trọng để xem xét phần lớn các khoản đóng góp của bạn đến từ đâu và loại quy trình thanh toán nào có thể khiến các nhà tài trợ của bạn cảm thấy thoải mái nhất.

  Chúng tôi đã phác thảo một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho PayPal để bạn có thể đảm bảo bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn cho tổ chức và nhà tài trợ của mình.

  Bloomerang Thanh toán

  Bloomerang cung cấp một bộ xử lý thanh toán tốt nhất trong lớp và nhiều hơn nữa. Là người dùng Bloomerang, tổ chức phi lợi nhuận của bạn có thể truy cập một hệ thống mạnh mẽ, tất cả trong một để quản lý nhà tài trợ, gây quỹ trực tuyến và báo cáo dữ liệu.

  Bloomerang Payments được tích hợp đầy đủ với phần mềm quản lý nhà tài trợ của Bloomerang, có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm chuyển dữ liệu của nhà tài trợ liền mạch từ bộ xử lý thanh toán của bạn sang cơ sở dữ liệu người hỗ trợ của bạn.

  Ngoài ra, các tính năng xử lý thanh toán của Bloomerang, bao gồm:

  • Phí phẳng và giá giao dịch đơn giản, không có phí hàng tháng hoặc tối thiểu
  • Thiết lập nhanh, dễ dàng, với quyền truy cập vào một nhóm hỗ trợ hữu ích
  • Tuân thủ PCI và thực tiễn bảo mật dữ liệu tốt nhất trong lớp
  • Tiền gửi linh hoạt, cho phép bạn thiết lập lịch thanh toán tùy chỉnh
  • Cơ hội cho các nhà tài trợ để trang trải phí giao dịch

  Bloomerang vs. Paypal

  Đặc trưng Paypal Bloomerang
  Nút quyên góp Đúng Đúng
  Đóng góp định kỳ Đúng Đúng
  Thương mại điện tử Đúng KHÔNG
  Có thể tùy chỉnh Đúng Đúng
  Lệ phí 2.89% + $ 0.49 2.9% + $ 0.30 mỗi giao dịch

  Hộp tài trợ

  Nhà tài trợ là phần mềm xử lý quyên góp được thiết kế với các tổ chức phi lợi nhuận. Với nhà tài trợ, bạn có thể dễ dàng quản lý quyên góp định kỳ và lưu trữ dữ liệu của nhà tài trợ. Bởi vì nền tảng chuyên về quyên góp, nhà tài trợ phục vụ cho các nhu cầu phi lợi nhuận cụ thể. Tuy nhiên, nó thiếu nhiều tính năng giao dịch và thương mại điện tử được hỗ trợ bởi paypal hoặc sọc.

  Ngoài ra, các nhà tài trợ quy trình quyên góp thông qua Stripe hoặc PayPal. Mặc dù điều này đảm bảo thời gian gửi tiền nhanh chóng, các tổ chức phi lợi nhuận có thể chọn loại bỏ người trung gian bằng cách sử dụng sọc hoặc paypal một mình.

  Vỏ tài trợ vs. Paypal

  Đặc trưng Paypal Hộp tài trợ
  Nút quyên góp Đúng Đúng
  Đóng góp định kỳ Đúng Đúng
  Thương mại điện tử Đúng KHÔNG
  Có thể tùy chỉnh Đúng Đúng
  Lệ phí 2.89% + $ 0.49 1.Phí nền tảng 5% +
  phí xử lý

  Vạch sọc

  Stripe là một bộ xử lý thanh toán nổi tiếng khác mà LỚN đã được nhiều doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận tin cậy. Nó cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức và tiềm năng giao dịch trực tiếp. Stripe cũng cho phép bạn tạo hồ sơ nhà tài trợ để theo dõi người cho định kỳ và cập nhật thẻ tín dụng hết hạn mà không liên hệ với các nhà tài trợ của bạn.

  Stripe vs. Paypal

  Đặc trưng Paypal Vạch sọc
  Nút quyên góp Đúng KHÔNG
  Đóng góp định kỳ Đúng Đúng
  Thương mại điện tử Đúng Đúng
  Có thể tùy chỉnh Đúng Đúng
  Lệ phí 2.89% + $ 0.49 2.9% + $ 0.30 (với phí phi lợi nhuận giảm)

  Quảng trường

  Bạn có thể quen thuộc với Square từ đầu đọc thẻ và bộ xử lý giao dịch điểm bán hàng. Square cho phép bạn dễ dàng xử lý quà tặng và quyên góp tại các sự kiện và theo dõi các nhà tài trợ với một thư mục trực tuyến.

  Ngoài ra, Square cung cấp các công cụ tham gia của khách hàng cho các tổ chức phi lợi nhuận không sẵn sàng đầu tư vào phần mềm CRM phi lợi nhuận.

  Vuông vs. Paypal

  Đặc trưng Paypal Quảng trường
  Nút quyên góp Đúng Đúng
  Đóng góp định kỳ Đúng Đúng
  Thương mại điện tử Đúng Đúng
  Có thể tùy chỉnh Đúng Đúng
  Lệ phí 2.89% + $ 0.49 2.6% + $ 0.10

  Gói lên

  Chọn bộ xử lý thanh toán phù hợp là chìa khóa để tạo quy trình quyên góp hợp lý cho những người ủng hộ và giúp nhóm của bạn dễ dàng theo dõi tiến trình gây quỹ hơn. PayPal cung cấp nhiều tính năng mà tổ chức phi lợi nhuận của bạn cần để quản lý việc gây quỹ trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống mạnh mẽ hơn để theo dõi tất cả các hoạt động gây quỹ ở một địa điểm, một hệ thống quản lý nhà tài trợ có thể là giải pháp phù hợp cho bạn.

  Tìm kiếm thêm thông tin về xử lý thanh toán phi lợi nhuận? Bắt đầu với các tài nguyên bổ sung này:

  • Xử lý thanh toán phi lợi nhuận là gì? Hướng dẫn tốt bụng về những điều cơ bản bao gồm những gì tổ chức phi lợi nhuận của bạn cần biết về thanh toán và xử lý quyên góp.
  • Bộ xử lý thanh toán nào là tốt nhất cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn? Xem lại bài đăng này để xem xét kỹ hơn các bộ xử lý thanh toán phi lợi nhuận hàng đầu có sẵn và các tính năng tốt nhất của mỗi nền tảng.
  • Thanh toán Bloomerang – Thanh toán quy trình một cách dễ dàng. Tìm hiểu thêm về các tính năng xử lý thanh toán của Bloomerang và cách chúng có thể giúp tổ chức phi lợi nhuận của bạn tối đa hóa việc gây quỹ của nó.

  Lên lịch một bản demo trực tiếp với đối tác của chúng tôi Bloomerang và chúng tôi sẽ cho bạn thấy việc tạo và tự động hóa các báo cáo, sử dụng các công cụ gây quỹ trực tuyến và ngoại tuyến dễ dàng như thế nào, tích hợp và truy cập tất cả dữ liệu của bạn và cuối cùng tạo thêm thời gian để thu hút các nhà tài trợ của bạn.