Overwatch Danh sách 2 cấp và nhân vật hay nhất tháng 9 năm 2023 | PCGamesN, Overwatch 2 Danh sách cấp hỗ trợ – Tất cả 10 anh hùng hỗ trợ được xếp hạng – Gamespot

Overwatch 2 Danh sách cấp hỗ trợ – Tất cả 10 anh hùng hỗ trợ được xếp hạng

Pharah hasn đã thay đổi nhiều, nhưng khả năng di chuyển trên không và sản lượng thiệt hại của cô vẫn có thể gây chết người trong tay phải. Cô ấy sẽ yêu cầu một người chữa bệnh chuyên dụng khi chống lại các anh hùng sát hại Hitscan như Soldier: 76. Trong dịp hiếm hoi khi đội địch không phải là người chạy bất kỳ anh hùng nào, hãy trừng phạt họ bằng combo pharah và thương xót chết người để gây ra sự tàn phá tàn khốc từ bầu trời. Một lần nữa, không có gì sai với bộ dụng cụ Pharah, ngay bây giờ, nó chỉ là một lựa chọn mạnh mẽ hơn cho AoE và Splash Damage.

Overwatch 2 Danh sách cấp và nhân vật hay nhất vào tháng 9 năm 2023

Danh sách cấp 2 của chúng tôi Overwatch 2, Danh sách mọi anh hùng trong trò chơi và xếp hạng chúng từ hầu hết đến ít nhất trong meta hiện tại, đảm bảo bạn luôn chọn những người giỏi nhất.

Danh sách cấp 2 của Overwatch 2: Kiriko được đặc trưng trong làn da huyền thoại Amaterasu của cô như một phần của chủ đề Overwatch 2 Season 3 của Thần thoại châu Á, mặc một chiếc mũ phức tạp trong việc bắt chước mặt trời và giữ một lá bùa vàng trước cô

Xuất bản: ngày 12 tháng 9 năm 2023

Tìm kiếm một danh sách Overwatch 2 Cấp? Với 38 anh hùng để chọn, bắt đầu trong game bắn súng anh hùng của Blizzard, có thể khá khó khăn, và nó không phải lúc nào cũng dễ dàng cho biết nhân vật bạn chọn mạnh mẽ như thế nào khi bạn liên tục đến với các quầy khác nhau và đồng đội khác nhau.

Tất nhiên, chỉ vì chúng tôi nói một anh hùng là một người phải chọn không có nghĩa là bạn không thể làm tốt hơn với nhân vật chính ưa thích của mình, nhưng hầu hết người chơi sẽ có thể nhìn vào danh sách cấp 2 của Overwatch 2 để chụp nhanh của ai để chơi và tại sao. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi xếp hạng mọi anh hùng trong trò chơi PC miễn phí, từ các xe tăng Titanic đến để hỗ trợ.

Overwatch 2 Danh sách cấp tầng

Trước hết, một số vệ sinh. Danh sách tầng Overwatch 2 của chúng tôi không được chia thành các vai trò cụ thể, nhưng chúng tôi có một anh hùng cho mỗi vai trò được thể hiện trong mỗi khung. S Cấp là hạng mục cao nhất và đại diện cho các anh hùng đang ở đỉnh cao của trò chơi Meta meta mà don lồng yêu cầu các nhóm hoặc chiến lược cụ thể để thống trị với. Một cấp bậc chọn không nhất thiết phải tệ hơn so với các đối tác cấp của họ, nhưng họ nói chung khó sử dụng hơn và tận dụng tốt nhất. B, C, C và D Cấp phụ kiện, đại diện cho các tiếng vang thấp hơn của đội hình Overwatch 2.

Dưới đây là danh sách cấp 2 của Overwatch 2 của chúng tôi:

Tầng Anh hùng
S Ramattra, Junkrat, Sojourn, Kiriko, Lúcio, Orisa
MỘT D.VA, Sigma, Ashe, Tracer, Widowmaker, Ana, Baptiste, Mercy, Illari
B Nữ hoàng Junker, Reinhardt, Roadhog, Winston, Echo, Mei, Pharah, Soldier: 76, Moira, Zenyatta
C Wrecking Ball, Zarya, Bastion, Hanzo, Reaper, Symmetra, Torbjorn, Brigitte, LifeWeaver
D Genji, Cassidy, Doomfist, Sombra

Overwatch 2 Danh sách cấp độ: Ramattra, anh hùng tank tank trong trận bão tuyết

S Cấp

Ramattra

Khi xe tăng nhịp độ đầu tiên ra mắt trong game bắn súng anh hùng của Blizzard, bộ dụng cụ Ramattra, rất linh hoạt bởi thiết kế. Hình thức Omnic của anh ấy là một lập trường phòng thủ, cho phép bạn truy cập vào nhân viên máy gia tốc trống của anh ấy và rào cản khoảng trống có thể được đặt để giúp nhóm của bạn đẩy một điểm cố định hoặc rút lui phù hợp. Ngoài ra, hình thức Nemesis của Ramattra, có thể được kích hoạt để mang đến một vụ nổ kéo dài tám giây, làm nổi bật anh ta với bộ giáp bổ sung cần thiết để sống sót sau một cuộc tấn công cận chiến trực tiếp vào đội kẻ thù bỏ qua những tấm khiên và rào cản.

Ramattra sườn là một lựa chọn vững chắc ngay từ khi đi, nhưng anh ấy đã nhận được một sự buff tiếp theo với tốc độ chuyển động và phần thưởng áo giáp của mình trong khi ở dạng Nemesis, cũng như vài giây đã cạo râu từ thời gian thời gian thời gian thời gian thời gian thời gian thời gian thời gian ngắn gọn. Khả năng di chuyển tiền thưởng của anh ấy là một cái chết tử thần cho bất cứ ai bị bắt trong cuối cùng của anh ấy, tạo ra một bầy năng lượng gây sát thương liên tục cho kẻ thù trong phạm vi. Nếu bạn vẫn đang nắm bắt được bộ dụng cụ lãnh đạo khu vực Null, thì Overwatch 2 Ramattra khả năng của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp.

Junkrat

Trên bản đồ với nhiều hành lang chặt chẽ, Junkrat có thể là một lựa chọn tàn khốc. Mặc dù cái bẫy của anh ta đã bị trói buộc trong Overwatch 2, không còn ghim người chơi bước vào nó, điều đó đã làm chậm cuộn của anh ta. Ngược lại, anh ấy đã có một combo hai hit mà có thể kéo ra bằng cách thả một mỏ chấn động cùng lúc với việc ném một quả lựu đạn, gây chết người khi bị squishit hơn.

Junkrat từ cũng có khả năng lo lắng xe tăng với hàng loạt lựu đạn vô tận, và anh ta không có khả năng duy trì thiệt hại từ vụ nổ của chính mình có nghĩa là anh ta có thể thoát khỏi các tình huống dính bằng cách kích nổ một mỏ bên dưới anh ta, đẩy anh ta qua bản đồ. Ngoài ra, Ultimate Junkrat luôn luôn mạnh mẽ, có khả năng lau toàn bộ các đội tại các tắc nghẽn hoặc phá vỡ một tuyến phòng thủ được gia cố. Anh ấy là một lựa chọn vững chắc với sàn kỹ năng thấp và sản lượng thiệt hại ấn tượng.

Overwatch 2 Danh sách cấp độ: Sojourn nhìn chằm chằm vào bạn với Dreadlocks trắng

Sojourn

Thật dễ dàng để nghĩ về Sojourn là người lính: 76 nhưng với trần kỹ năng cao hơn nhiều. Vũ khí chính của cô ấy có thể không bị ảnh hưởng, nhưng nó rất mạnh ở phạm vi trung bình. Tấn công kẻ thù với vũ khí chính của Sojourn, buộc tội Railgun của cô, cho phép bạn truy cập vào một chùm tia Hits có khả năng gây sát thương 200 nếu bạn hạ cánh đầu. Ultimate của cô ấy cung cấp điện tích đường sắt liên tục trong một thời gian ngắn và mỗi phát bắn có thể xuyên qua, vì vậy nếu bạn có những bức ảnh hạ cánh thì bạn có thể lau một đội trong vài giây.

Sojourn đã ra mắt với một bộ thực sự đáng gờm, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã nhận được một số nerfs trong những tháng gần đây. Cú bắn của cô ấy không còn làm chậm kẻ thù bị bắt trong phạm vi của nó, điều đó có nghĩa là họ không còn ngồi vịt để thực hành mục tiêu. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu trượt của cô ấy đã được tăng lên một giây, nhưng bạn vẫn sẽ thấy rằng bạn hầu như luôn có thể thoát khỏi một cuộc đấu súng với cuộc sống của bạn. Overwatch 2 của chúng tôi có khả năng Primer có thêm thông tin về bộ của cô ấy.

Kiriko

Kiriko nổi bật như một cách chính của Blizzard, để đưa người dùng DPS chuyển sang hỗ trợ. Sản lượng chữa bệnh của cô ấy rất ấn tượng về giá trị của chính nó, nhưng nó cũng được bổ sung thêm bởi khả năng di chuyển đáng kinh ngạc của Kiriko, và sản lượng thiệt hại cao gây sốc. Trên hết, cô ấy có thể cung cấp cho nhóm của mình sự bất khả xâm phạm tạm thời trong những khoảnh khắc ly hợp khi trò chơi có thể được quyết định ngay lập tức. Trong khi cô ấy đã được giảm trong suốt thời gian của sự bất khả xâm phạm đó, nhưng nó đã tạo ra nhiều từ danh tiếng của cô ấy là một trong những lựa chọn hỗ trợ mạnh mẽ nhất trong trò chơi. Hãy xem sự cố hoàn toàn của chúng tôi về Overwatch 2 Kiriko khả năng nếu bạn muốn xem những gì cô ấy có khả năng.

Lúco

Chơi như Lúcio đôi khi có thể cảm thấy như bạn không giúp đỡ đội nhiều như vậy, nhưng sự chữa lành thụ động liên tục với Ultimates thời gian tốt khiến Lúcio trở thành một tài sản cho bất kỳ đội nào. Khả năng di chuyển cao của anh ấy rất tuyệt vời để thu hút sự chú ý từ những anh hùng mà bạn đang chữa lành, và âm thanh của anh ấy – hoặc boop – khiến anh ấy gây chết người trên các hố và vách đá không đáy để đánh gục kẻ thù khỏi.

Giữ cho Ult tiện dụng của bạn và bạn có thể hủy bỏ một cách hiệu quả những kẻ thù để hoàn toàn lật ngược tình huống có lợi cho bạn. Thời gian các viên đạn của anh ấy không dễ dàng, nhưng một khi bạn hiểu được nó, bạn có thể cung cấp nhiều sản lượng thiệt hại. Ghép anh ta với ANA có thể dẫn đến một số cuộc tấn công tốc độ và nano đáng kinh ngạc, và một cuộc tấn công chống thời gian tốt trên hàng rào âm thanh có thể đánh nhau rất nhiều.

Orisa

Pháo tự động của Orisa, đảm bảo tiền tuyến của bạn luôn gây chết người, cô ấy có thể thoát khỏi cái chết sắp xảy ra bằng cách kết hợp khả năng quay cuồng của cô ấy, và cô ấy có thể phá vỡ hoặc đẩy kẻ thù xung quanh với năng lượng của mình. Khả năng đột biến của cô ấy giờ đây cũng có thể xuyên qua các rào cản, vì vậy bạn không còn phải dựa vào đội của mình để vượt qua hàng phòng thủ của kẻ thù.

Hiện tại, thực sự không có sự phản đối rõ ràng với Orisa, điều đó có nghĩa là bạn có thể mồi kẻ thù lãng phí thời gian trận đấu để cố gắng tạo ra một vết lõm trong bạn, hoặc tăng lên điểm và sử dụng thiệt hại giảm của cô ấy để bắn tỉa để bắn tỉa Đội địch ở phạm vi. Phần thưởng sức khỏe được cung cấp bởi khả năng củng cố của cô ấy đã giảm từ 125 xuống còn 75 để đối phó với bức tường phòng thủ của cô ấy, nhưng với sự hỗ trợ mạnh mẽ phía sau cô ấy, nó sẽ rất khó khăn cho kẻ thù.

Danh sách Overwatch 2 cấp 2: D.VA đang nhắm với khẩu súng lục của mình

Một tầng

D.Va

Với một trong những Ultimates hiệu quả nhất trong trò chơi và một bộ tròn, D.VA mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khả năng di chuyển của cô ấy làm cho cô ấy đặc biệt hiệu quả trong việc săn lùng thiệt hại và hỗ trợ các anh hùng, và bạn có thể làm rất nhiều việc nếu bạn có thể vi phạm thành công tuyến sau của kẻ thù như một phần của một lần lặn. Ngoài ra, D.Ma trận phòng thủ VA VA trực tiếp phản đối một số khả năng mạnh mẽ, bao gồm cả Orb sinh học Moira.

Sigma

Sigma không bị trượt trong Overwatch 1, nhưng một loạt các buff gần đây đã biến anh ta thành một lựa chọn xe tăng vô cùng mạnh mẽ. Tổng số HP mới của anh ấy là 550 làm cho anh ấy bền hơn rất nhiều, và giờ anh ấy đặt ra một mối đe dọa thực sự cho phần lớn các anh hùng khi bạn có thể kết hợp các quả cầu của anh ấy và tấn công đá để đánh bại hơn 200 sát thương. Sigma vượt trội trên các bản đồ với rất nhiều khu vực bị tắc nghẽn vì nó gần như không thể bỏ lỡ các viên đạn của anh ta, và dòng chảy hấp dẫn của anh ta có thể tách biệt kẻ thù hung hăng khỏi gói, cho phép các đồng đội Hitscan của bạn một cách dễ dàng.

Ashe

Định dạng Overwatch 2 5V5 và các anh hùng di động cao có nghĩa là có rất nhiều không gian mở hơn trên chiến trường, và điều đó có tác dụng khá đáng chú ý đối với tiềm năng của máy nổ Ashe, gây sát thương ở các khu vực tắc nghẽn tắc nghẽn ở các khu vực bị tắc nghẽn. Cô ấy là một lựa chọn thiệt hại tuyệt vời, nhưng bạn thực sự cần phải đạt được những bức ảnh của mình để tận dụng tốt nhất cô ấy bây giờ, nó khó khăn hơn để nuôi dưỡng khả năng cuối cùng của cô ấy với thuốc nổ. Tuy nhiên, lửa sơ cấp tầm xa của cô có nghĩa là cô có thể gây áp lực mà không cần mối đe dọa của các anh hùng cận chiến, và Bob là một công cụ tuyệt vời để định tuyến kẻ thù và xoay chuyển tình thế của một trận đấu.

Người theo dõi

Tracer có thể là gương mặt của Overwatch, nhưng cô ấy là một trong những anh hùng khó chơi trong toàn bộ trò chơi. Chỉ với 150 sức khỏe theo ý của mình, Tracer có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu bạn không cẩn thận. Cô ấy đã từng tốt cho việc hạ gục và tiêu diệt những anh hùng squishy với một vụ nổ mạnh, nhưng một người đàn ông có nghĩa là cô ấy bây giờ phù hợp hơn để quấy rối tuyến sau. Tracer là một trong số rất ít đại bác thủy tinh đủ nhanh để trốn đi Roadhog Hook, và cô ấy là một người thay thế tuyệt vời cho những người lái xe di động như Genji và Sombra đã bị ảnh hưởng nặng nề với Nerfs. Chúng ta cũng có thể thấy cô ấy được sử dụng cùng với bóng bay khi anh ta trở thành một chiếc xe tăng khả thi hơn theo thời gian.

Người góa phụ

Khả năng hạ gục một anh hùng hỗ trợ với một cú đánh đầu bị buộc tội luôn khiến cô ấy trở thành một người mạnh mẽ trong tay phải. Phạm vi cực đoan của cô ấy có nghĩa là cô ấy có thể ở lại một điểm thuận lợi cao và tránh những cuộc giao tranh nhỏ, chỉ có một người góa phụ đối lập phục vụ như một mối đe dọa ngay lập tức.

Điều đó nói rằng, khả năng tồn tại của cô ấy như một lựa chọn nhóm gần như hoàn toàn phụ thuộc vào bản đồ-cô ấy xuất sắc trên các bản đồ lớn với không gian mở nhưng chủ yếu là vô dụng khi chiến đấu ở cự ly gần. Nếu bạn khăng khăng đòi chọn Widowmaker, bạn cần học cách chơi như một anh hùng DPS bổ sung như một lựa chọn dự phòng để quản lý các tình huống trong đó một tay bắn tỉa vừa thắng được.

Ana

Giữ cho xe tăng còn sống là rất quan trọng trong Overwatch 2, đó là lý do tại sao ANA là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi – cô ấy có thể chữa lành cho đội của bạn, vừa phá vỡ kẻ thù bằng phi tiêu ngủ. Khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các trận giao hữu chữa bệnh và làm hỏng các anh hùng phe đối lập cũng làm cho cô ấy linh hoạt và khá dễ sử dụng, mặc dù thực tế là cô ấy là một tay súng bắn tỉa. Trên hết, Ana xông Nano Boost Ultimate hoàn toàn có thể thay đổi một trò chơi khi được sử dụng vào thời điểm hoàn hảo, cung cấp một sự tăng cường thiệt hại lớn cho các anh hùng thân thiện.

Baptiste

Nếu bạn muốn chơi hỗ trợ trên tiền tuyến thì Baptiste là một anh hùng xuất sắc. Ngọn lửa chính của anh ta khiến anh ta thực sự nguy hiểm trong tay phải, anh ta có thể tự chữa lành, và anh ta có thể cung cấp sự bất tử tạm thời-cuộn tất cả những điều đó lại với nhau và bạn có một anh hùng thường xuyên đến trong ly hợp. Giày exo của anh ấy cũng cho phép bạn đạt được điểm thuận lợi cao, kết hợp tuyệt vời với phạm vi hỗ trợ của anh ấy, cộng với bạn có thể thoát khỏi một số ultimates với nó. Baptiste Mains chuyên dụng chắc chắn có thể biện minh cho vị trí của họ trên hầu hết các nhóm nhóm, nhưng không thể phủ nhận rằng Kiriko là một lựa chọn vượt trội ngay bây giờ.

Nhân từ

Mercy là một lựa chọn hỗ trợ vững chắc và hiệu quả trong Overwatch 2, đặc biệt nếu bạn đủ may mắn để bỏ túi một trình phát DPS tốt. Một khi bạn tìm thấy một đối tác tấn công tuyệt vời để chiến đấu cùng với, đội địch có thể bị buộc phải ngược chọn để xử lý mối đe dọa trên không. Pharah và Mercy vẫn là một lực lượng được tính toán, và Mercy vẫn có đủ thời gian để chữa lành cho các đồng đội khác của cô ấy trong các tình huống ly hợp.

Với rất nhiều anh hùng lặn và một khiên ít hơn để giữ cho cô ấy an toàn, lòng thương xót cảm thấy vô cùng yếu đuối khi ra mắt Overwatch 2. Rất may, đạn cho caduceus blaster của cô đã được tăng lên và chuyển sang chiến đấu thương xót đã trở thành một cách tiếp cận khả thi hơn cho khả năng sống sót nếu bạn thấy mình bị cắt khỏi đội của mình. Phong trào của cô ấy đã bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng nó có khả năng giành chiến thắng là đủ để ngăn chặn cái túi tàn khốc tàn khốc. Thụ động tái sinh của cô cũng đã được thay thế bằng thụ động phục hồi giao cảm, có nghĩa là giờ cô có thể tự chữa lành. Sự thay đổi này một cách khó khăn gắn kết sự tự duy trì của Mercy, với màn trình diễn của cô ấy như một người chữa bệnh hỗ trợ, nhưng nó không đánh vần sự kết thúc của thiên thần hộ mệnh này.

Illari

Được giới thiệu trong Phần 6, Illari đã nhanh chóng trở thành một trong những người chữa bệnh trong cả hai lần chơi cạnh tranh và cấp esports. Sử dụng sức mạnh của mặt trời, Illari sử dụng súng trường năng lượng mặt trời của mình để chọn kẻ thù từ xa với nhấp chuột trái trong khi cung cấp chùm tia chữa bệnh cho các đồng minh của mình bằng cách sử dụng nhấp chuột phải. Cô ấy cũng có quyền truy cập vào một khẩu súng chữa bệnh dính có thể được đặt trên chiến trường, nếu bạn đặc biệt cẩn thận, bạn có thể cố gắng che giấu trụ để ngăn chặn nó bị phá hủy. Ngay bây giờ, Illari biểu diễn tốt với các đội không có tổ chức, vì vậy hãy mong đợi vị trí của cô ấy sẽ rơi vào danh sách cấp độ khi người chơi quen với bộ công cụ của cô ấy.

Danh sách Overwatch 2 cấp: Nữ hoàng Junker đứng với vòng tay rộng, mời các chiến binh đấu sĩ tấn công cô trong thị trấn Junker

B Cấp

Nữ hoàng rác

Chứng tỏ là một chút quá mạnh mẽ vì cả một kẻ tấn công và xe tăng trong bản beta, khả năng của Nữ hoàng Junker. Cô ấy đã nhận được những người yêu thích một số khả năng trong quá trình Overwatch 2 mùa 2, bao gồm cả thụ động của cô ấy, hiện đang chữa lành vết thương do vết thương còn lại trên kẻ thù sau khi chúng chết với hiệu ứng vết thương được áp dụng. Thời gian hồi chiêu của Carnage cũng đã bị giảm hai giây cho mỗi kẻ thù mà nó tác động, tăng cơ hội áp dụng vết thương trong một cuộc giao tranh và mạng lưới chữa lành thêm.

Nữ hoàng Junker thực sự là một chiếc xe tăng Berserker, và cô ấy biểu diễn tốt nhất trong khi trở nên hung hăng. Tuy nhiên, tính bền vững của cô ấy vẫn chưa đủ để đảm bảo một vị trí cho cô ấy trong meta hàng đầu. Hãy chắc chắn kiểm tra Hướng dẫn khả năng của Overwatch 2 Junker Queen cho các mẹo hữu ích hơn.

Reinhardt

Có thể cho rằng chiếc xe tăng chân thật nhất trong Overwatch 2, Reinhardt rất giỏi trong việc ngâm mình lửa của kẻ thù và đưa phần còn lại của đội của bạn vào các trận đánh. Reinhardt đã nhận được những buff đáng kể cho bộ dụng cụ của mình trong Overwatch 2, nhưng những nâng cấp này đã đủ để làm ảnh hưởng đến người chơi từ các anh hùng xe tăng khác – như Orisa và Ramattra – những người có thể dễ dàng vượt qua Reinhardt về độ bền và tính linh hoạt. Reinhardt nói chung là sự lựa chọn cho sự vội vàng do chiếc khiên mạnh mẽ của anh ta, và pin của anh ta gây chết người khi bị bắt gặp trong cuộc tấn công buộc tội của anh ta. Điều đó đang được nói, trừ khi bạn đang chơi trên các bản đồ rất cụ thể với các tắc nghẽn chặt chẽ, Reinhardt chỉ đơn giản là hữu ích như các anh hùng xe tăng hàng đầu.

Con đường dài

Roadhog đã hoàn toàn thống trị meta Overwatch 2 Season 2, đến mức anh ta đã nhận được một bài làm việc mềm trong bản vá cân bằng gần đây để phá vỡ combo hook một shot khét tiếng của anh ta. Thiệt hại tác động từ cái móc của anh ta đã giảm mạnh, và khoảng cách giữa Roadhog và một kẻ thù bị mắc kẹt đã tăng lên, cho phép các mục tiêu squishier có cơ hội di động cao hơn. Nó có một nerf đáng kinh ngạc trên giấy, nhưng nó tương xứng với việc con ngựa con tàn phá ở định dạng trận đấu 5V5 như thế nào ở định dạng trận đấu 5V5. Mặc dù anh ta có thể không còn là trọng tâm duy nhất của meta, anh ta vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ và là một mối đe dọa thực sự đối với các mục tiêu yếu hơn. Hồ bơi sức khỏe lớn của anh ấy có nghĩa là anh ấy có khả năng giảm sát thương trong khi lội vào trận chiến, và cú móc của anh ấy vẫn rất xuất sắc trong việc phá vỡ chiến tuyến.

Danh sách cấp 2 của Overwatch 2: Winston tiến về phía kẻ thù như những vết nứt điện từ khẩu súng thần công của mình

Winston

Tấn công Railgun bị tích điện mới của Winston có nghĩa là giờ đây anh ta có thể gây ra thiệt hại đáng kể hơn khi lặn xuống hiện trường. Cuộc tấn công tích điện này cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi chọn cách tiếp cận của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một cú sút tích điện vào một backliner hỗ trợ, bạn có thể nhảy vào và kết thúc chúng khá nhanh, nhưng bạn cũng có thể chơi Winston từ một khoảng cách an toàn hơn nhiều.

Winston đã được coi là Vua của Dive Comps kể từ khi Meta xuất hiện trong trò chơi đầu tiên. Điều này đúng trong Overwatch 2, ngay cả sau những thay đổi đã được thực hiện cho bộ dụng cụ của anh ấy. Anh ta tính phí cuối cùng chậm hơn 20% so với trước đây, vì vậy bạn đã thắng được có thể nổi giận nhiều như trước, nhưng khẩu pháo Tesla của anh ta.

Tiếng vang

Tank-Buster này yếu hơn nhiều trong Overwatch 2 vì khả năng trùng lặp của cô ấy hiện có nắp điểm sức khỏe, ngăn bạn nhân bản một chiếc xe tăng và điều khiển việc điều khiển đội kẻ thù. Mặc dù vậy, cô ấy vẫn là một anh hùng DPS rất di động, gây tổn hại cao với một kho vũ khí đa dạng, một chùm tia làm tan chảy các rào cản và khả năng nhân đôi kẻ thù với sự.

Mei

Cô ấy có thể có ít tiềm năng kiểm soát đám đông hơn trước đây, vũ khí của cô ấy không còn đóng băng kẻ thù, nhưng Mei vẫn rất giỏi trong việc đặt lửa và đóng cửa mục tiêu. Chỉ với một chiếc xe tăng cho mỗi đội trong Overwatch 2, khả năng sống sót của Mei, có thể khiến cô ấy thực sự mạnh mẽ, đặc biệt nếu bạn cần giữ một khu vực trong khi xe tăng của bạn đang chữa lành. Nó cũng đáng nói rằng việc sử dụng bức tường băng của cô ấy để chọn ra Stragglers vẫn là một chiến lược khả thi, mặc dù các cơ hội để làm như vậy bị hạn chế hơn một chút trong Overwatch 2.

Overwatch 2 Danh sách cấp độ: Anh hùng B-Tier Pharah trong bộ giáp màu xanh sáng bóng của cô ấy

Pharah

Pharah hasn đã thay đổi nhiều, nhưng khả năng di chuyển trên không và sản lượng thiệt hại của cô vẫn có thể gây chết người trong tay phải. Cô ấy sẽ yêu cầu một người chữa bệnh chuyên dụng khi chống lại các anh hùng sát hại Hitscan như Soldier: 76. Trong dịp hiếm hoi khi đội địch không phải là người chạy bất kỳ anh hùng nào, hãy trừng phạt họ bằng combo pharah và thương xót chết người để gây ra sự tàn phá tàn khốc từ bầu trời. Một lần nữa, không có gì sai với bộ dụng cụ Pharah, ngay bây giờ, nó chỉ là một lựa chọn mạnh mẽ hơn cho AoE và Splash Damage.

Người lính: 76

Có rất nhiều anh hùng DPS mạnh mẽ trong Overwatch 2, nhưng Soldier: 76 có một trong những bộ dụng cụ đơn giản và hiệu quả nhất của lô. Anh ta có thể chạy nước rút và tự chữa lành. Clip đạn lớn của anh ấy và tốc độ lửa tha thứ đảm bảo người mới bắt đầu Ưu điểm sẽ tiếp tục với thiệt hại này, nhưng trong nhiều khía cạnh, anh ta có thể được coi là một bước đệm cho các anh hùng hiệu suất cao hơn.

Moira

Những điểm mạnh quan trọng của Moira, nằm ở khả năng sống sót của cô ấy nhờ Fade cho phép cô ấy dễ dàng dệt vào và ra khỏi chiến đấu, và cuối cùng của cô ấy là tuyệt vời để dọn dẹp các khu vực tắc nghẽn tắc nghẽn. Khả năng chữa bệnh của cô ấy vẫn mạnh hơn bao giờ hết, và bạn không cần mục đích đáng kinh ngạc để tận dụng tối đa Moira. Quả cầu sinh học thiệt hại của cô vẫn là một mối đe dọa liên tục trên chiến trường vì nó làm suy yếu sức khỏe từ những người chơi không nghi ngờ ở các khu vực chặt chẽ. Moira là loại người chữa bệnh để gây ra nhiều thiệt hại bên cạnh nhiệm vụ chữa lành của cô, làm cho nhiều hỗ trợ vì đã làm rất ít. Cố gắng chọn Moira trên các bản đồ nhỏ hơn, nơi nó dễ dàng chữa lành nhiều đồng đội ở các khu vực kín.

Zenyatta

Zenyatta được cho là người anh hùng hỗ trợ khó nhất để chơi do trần kỹ năng cao của anh ấy, buộc người chơi phải nắm bắt được khả năng kỳ lạ của anh ấy. Anh ấy không phải là người chữa lành tốt nhất trong trò chơi, anh ấy cũng không phải là đại lý thiệt hại tốt nhất, nhưng cuối cùng của anh ấy có thể một mình cản trở bất kỳ cuộc tấn công phối hợp nào bằng cách cung cấp cho nhóm sự chữa lành liên tục trong sáu giây. Ngoài ra, quả cầu Discord của anh ấy vẫn còn rất mạnh và bạn không bao giờ nên đánh giá thấp ngọn lửa chính bị buộc tội của anh ấy. Tuy nhiên, đạo sư lang thang này vẫn rất dễ giết với một nhóm sức khỏe nhỏ và tốc độ di chuyển chậm chạp.

Overwatch 2 Danh sách cấp độ: Zarya, một anh hùng xe tăng trong Blizzard

C Cấp

Phá hủy bóng

Wrecking Ball hasn đã nhìn thấy nhiều tình yêu trong Overwatch 2 kể từ khi ra mắt, nhưng anh ấy đã trở thành của riêng mình sau một vòng quan trọng của những người yêu thích. Sức mạnh chính của anh ấy luôn là hồ bơi sức khỏe lớn của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một chiếc xe tăng đặc biệt bền bỉ. Tuy nhiên, một phần của sức khỏe đó hiện đã được chuyển đổi thành một lá chắn tái sinh, cho phép anh ta tiếp tục nhấn vào lợi thế mà không bị buộc phải kéo lại để chữa bệnh tại những thời điểm quan trọng.

Trong khi việc phá hủy hiệu suất của Ball Ball, một chiếc xe tăng vẫn còn bị vượt xa. Tốc độ chuyển động mặc định của anh ta nhanh hơn phần lớn các anh hùng khác trên tất cả các vai trò Overwatch 2, cho phép anh ta đi thẳng vào trung tâm của trận chiến và đuổi theo Stragglers. Tối thượng của anh ấy bây giờ nhanh hơn bao giờ hết, điều này rất tốt để phá vỡ chơi trong những thời điểm quan trọng. Lối chơi rõ ràng nhất là từ chối đội địch truy cập vào mục tiêu trong thời gian làm thêm, nhưng thời gian hồi chiêu có nghĩa là nó hiện có thể sử dụng nó để buộc kẻ thù bị nghẹt. Wrecking Ball, vẫn tìm thấy vị trí của mình trong Overwatch 2 mùa 3, và chúng ta có thể thấy anh ta tăng cao hơn trong danh sách cấp bậc này theo thời gian.

Zarya

Zarya đã phải chịu một số phận tương tự như Genji, thưởng thức một vị trí xuất sắc như một trong những anh hùng xe tăng hoạt động tốt nhất khi ra mắt trước khi nhận được một loạt các nerfs đối với các rào cản của cô ấy để tăng cửa sổ lỗ hổng của cô ấy. Rất may, bản vá giữa mùa đã giảm nhẹ điều này bằng cách giảm thời gian thoái hóa năng lượng của cô ấy, cũng như tăng gấp đôi sự chậm trễ trước khi thoái hóa. Kết quả là, Zarya vẫn có khả năng giữ riêng mình – khẩu pháo của cô ấy một nhiều Thiệt hại một khi nó đã đạt được một số tội danh, và cuối cùng của cô ấy có thể đưa ít nhất một anh hùng ra khỏi cuộc chiến. Zarya có thể xuống ngay bây giờ, nhưng cô ấy chắc chắn không ra ngoài.

Pháo đài

Mặc dù nhận được một bài làm việc, Bastion vẫn là một chút quá nhiều của một con vịt ngồi trong Overwatch 2. Trong khi anh ta có tiềm năng DPS mạnh mẽ chống lại các xe tăng nhanh như Winston, nhưng meta đã sai lệch cho đến một tốc độ chậm hơn mà bạn có thể sẽ không gặt hái được lợi ích đó. Điều đó nói rằng, tiềm năng này sẽ mở rộng để hỗ trợ các nhân vật, mà Bastion có thể gửi đi một cách dễ dàng. Nó chắc chắn có thể đảm bảo một trận đấu với Bastion trong đội của bạn, nhưng sự phụ thuộc của anh ấy vào các anh hùng hỗ trợ để giúp anh ấy thực hiện các phương tiện tốt nhất của mình để hy sinh thành phần của nhóm của bạn, và nó hiếm khi đáng để đánh đổi sự đánh đổi.

Hanzo

Như mọi khi, nếu bạn có thể bắn súng với Hanzo thì anh ấy là một trong những anh hùng sát thương tốt nhất trong trò chơi. Đó là một điều khá lớn nếu mặc dù, đặc biệt là với Overwatch 2, tăng khả năng di chuyển và một anh hùng ít kẻ thù hơn để nhắm vào. Khi kết hợp với bộ anh hùng phù hợp, Hanzo xông Ultimate có khả năng xóa sạch toàn bộ đội.

Overwatch 2 Danh sách cấp độ: Reaper, một trong những anh hùng nổi hạng nặng trong trận bão tuyết

Reaper

Reaper là một DPS sườn tinh túy – trượt phía sau tiền tuyến của kẻ thù, đến gần một chiếc xe tăng và spam súng ngắn của anh ta để biến Tide of Battle trong đội của bạn có lợi cho đội của bạn. Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng sát thương của anh ta được nerf, mà anh ta còn bị đánh vào bộ dụng cụ của mình do việc loại bỏ vai trò thiệt hại. Nó vẫn có thể phá vỡ hoàn toàn đội kẻ thù bằng cách lặn với cuối cùng của anh ta, nhưng ở đó, không có nhiều chỗ để thoát khỏi một cuộc phục kích thất bại với gam công của những chiếc xe tăng mạnh mẽ và hỗ trợ tấn công. Reaper vẫn là một lựa chọn khả thi, nhưng nó rất quan trọng để nhận thức được môi trường xung quanh và rút lui của bạn khi được yêu cầu.

Symmetra

Nếu bất kỳ anh hùng nào cần một cuộc cải tổ ngay bây giờ, thì đó là Symmetra. Bộ dụng cụ của cô ấy tương đối hiệu quả trong trò chơi đầu tiên vì nó đã tính phí khiên, nhưng với một chiếc xe tăng ít hơn trên chiến trường, cô ấy không mạnh mẽ như vậy, khiến cô ấy mở ra những cú lặn từ đội hình của anh hùng nhanh nhẹn hơn. Symmetra đã thấy một số sử dụng như một phần của comps Rush hoàn toàn do khả năng dịch chuyển đội của cô ấy ra sân khi bắt đầu trận đấu – bất cứ điều gì để có một bước gần hơn với mục tiêu so với đội kẻ thù.

Torbjörn

Kỹ sư Thụy Điển là một nạn nhân khác của Meta có nhịp độ nhanh của Overwatch 2, và trong khi anh ta có thể bỏ đi những kẻ thù tiến lên với tháp pháo của mình, hầu hết các anh hùng có thể đi xung quanh nó một cách dễ dàng. Khả năng quá tải của anh ấy là một đối trọng lý tưởng cho một meta một phát, cấp cho anh ấy 100 áo giáp và tăng 30% cho tốc độ di chuyển của anh ấy.

Brigitte

Như một sự hỗ trợ cận chiến với một số tiềm năng xe tăng, Brigitte cung cấp một bộ Buff và bảo vệ thụ động cho các đồng đội của cô ấy. Cô ấy cũng có khả năng ghi điểm giết chết khi bạn kết hợp các cuộc tấn công chùy của cô ấy và bảo vệ bash-mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cái sau như một lối thoát chứ không phải là một phần của một cuộc tấn công toàn diện. Tuy nhiên, bộ dụng cụ của cô ấy khi nó trải rộng quá mỏng. Mặc dù bạn vẫn có thể vui vẻ với cô ấy trong các trận đấu thông thường, hầu hết người chơi chắc chắn sẽ chọn Kiriko khi tìm kiếm một anh hùng hỗ trợ gây sát thương. Rất may, Blizzard đã xác nhận rằng một bản rework của Brigitte đã được lên kế hoạch trong Overwatch 2 mùa 4, vì vậy cô ấy sẽ hy vọng đi đến các tầng cao hơn trong thời gian.

Sinh vật sống

Vấn đề chính với LifeWeaver là anh ấy là một người tham gia tất cả các giao dịch, và trong khi điều đó có vẻ như là một điều tốt cho một số nhân vật, điều này là khủng khiếp cho một nhân vật hỗ trợ có mục đích chính là giữ cho nhóm của họ tồn tại. Sự chữa lành của LifeWeaver từ quá chậm để có hiệu quả, và anh ta có thêm yếu tố khó chịu trong việc chữa bệnh của anh ta có khả năng giúp đỡ đội khác, một vấn đề mà không anh hùng nào có. Mặc dù LifeWeaver có một số thủ thuật để phá vỡ dòng chảy chiến đấu, nhưng điều này không đủ để biện minh cho việc chọn chúng.

Overwatch 2 Danh sách cấp độ: Cassidy, một anh hùng DPS gây súng trong Blizzard

D Cấp

Cassidy

Giống như Hanzo, Cassidy thật tuyệt khi bạn hạ cánh mọi phát súng và khủng khiếp nếu bạn có một ngày nghỉ. Lựu đạn choáng của anh ta đã được thay thế bằng một quả lựu đạn từ tính trong Overwatch 2, loại bỏ khả năng đối phó với xe tăng của anh ta. Lựu đạn từ tính có hiệu quả cao đối với các anh hùng DPS khác, có khả năng gây sát thương lên tới 100 trong vòng hai giây. Vấn đề chính của Cassidy sườn là anh ta không có cơ hội sống sót trước một số anh hùng. Khi Cassidy có flashbang choáng váng, anh ta có thể cạnh tranh với hầu hết các anh hùng trong trò chơi, nhưng bây giờ sản lượng sát thương tổng thể của anh ta không đủ để cứu anh ta trong những tình huống nguy hiểm. Cassidy sườn cuộn không còn bị cản trở bởi sự va chạm của người chơi kẻ thù, nhưng sự tập trung vào các anh hùng tầm gần trong meta hiện tại có nghĩa là sự thay đổi này cung cấp phạm vi hạn chế để giúp bạn thoát khỏi cuộc sống của mình.

Genji

Genji đã rơi xa khỏi tình trạng cao của mình tại Overwatch 2, ra mắt, duy trì nhiều nerfs để sát thương và đạn của anh ấy. Genji được hưởng lợi rất nhiều từ sự thay đổi của Overwatch 2, sang các định dạng trận đấu 5V5 và loại bỏ các khả năng kiểm soát đám đông trước đây sẽ khiến anh ấy dễ bị tổn thương. Những nerf này phục vụ để định vị lại Genji phù hợp với hiệu suất của các anh hùng bên cạnh khác, nhưng sản lượng của anh ta hiện không có nhiều lựa chọn DPS thay thế.

Nếu bạn xoay xở phía sau tuyến sau, bạn vẫn có thể chuỗi các cuộc tấn công nhanh chóng để hạ gục những anh hùng dễ bị tổn thương như Mercy và Widowmaker, nhưng Genji đã giảm đạn khiến nó có nhiều khả năng bị đình trệ trong khi tải lại khi lặn. Để tận dụng tối đa bộ dụng cụ hiện tại của Genji, nó rất quan trọng hơn bao giờ hết là bạn quen thuộc với Overwatch 2 bản đồ để bạn có thể lẻn một cách hiệu quả hơn và tránh bị bắt gặp.

Overwatch 2: Doomfist, một anh hùng xe tăng cơ bắp có một cánh tay cơ học khổng lồ mà anh ta sử dụng làm vũ khí chính của mình

Doomfist

Doomfist rất giỏi trong việc săn lùng những người ủng hộ, bắn tỉa và anh hùng trên không, nhưng tất cả các khả năng tấn công của anh ta chỉ thực sự hiệu quả trong chiến đấu gần gũi. Là một chiếc xe tăng lặn, anh ấy không cung cấp nhiều lá chắn cho đội của bạn và anh ấy không di động như những anh hùng như Winston. Ngoài ra, thiệt hại tối thiểu được giảm nhẹ bởi khối điện của anh ta để sạc tên lửa của anh ta đã được tăng từ 80 đến 100 sát thương, Sự thừa kế thụ động của anh ấy đã được nerf từ 40 đến 35 HP mỗi mục tiêu. Nhờ những nerfs này, Doomfist hiện ít mạnh mẽ và dễ bị tổn thương hơn, vô hiệu hóa những buff chào mừng nhận được khi ra mắt. Đủ để nói rằng chúng tôi sẽ tránh chọn anh ấy trừ khi bạn đã nhóm với bạn tình của bạn.

Sombra

Sombra đã nhận được việc làm lại trong Overwatch 2, ít nhấn mạnh vào khả năng vô hiệu hóa của cô ấy trong khi tăng sản lượng thiệt hại của cô ấy. Khả năng hack của cô ấy bây giờ gắn bộ khuếch đại sát thương lớn vào mục tiêu mà bạn có thể áp dụng trong khi vô hình, điều này rất lý tưởng cho một cuộc tấn công ngược. Thật không may, sự thay đổi của bộ Sombra, đã phản tác dụng phần nào. Thiệt hại trên mỗi giây của cô ấy nhanh chóng bị vượt qua bởi những người đánh thuê hạng nặng ở các tầng cao hơn, và cô ấy có rất ít cơ hội để theo dõi với một cuộc phục kích trừ khi nó là một cuộc đấu tay đôi một chọi một. Sombra vượt trội khi kết hợp với các anh hùng định hướng lặn như Winston hay Genji, nhưng cho rằng họ cũng đang vật lộn.

Đó là tất cả những gì cần biết về danh sách và meta hiện tại Overwatch 2 Cấp. Kiểm tra hướng dẫn Overwatch 2 nhân vật của chúng tôi để khám phá thêm về các anh hùng mới nhất tham gia vào đội hình. Ngoài ra, hãy xem các cài đặt crosshair Overwatch 2 tốt nhất cho nhân vật đã chọn, có thể mang lại cho bạn lợi thế trong khi leo lên hàng ngũ Overwatch 2 ở chế độ cạnh tranh.

Nat Smith Nếu Nat không làm suy yếu Andreja và tích trữ tài nguyên ở Starfield, thì có lẽ cô ấy đã biến mất trong trò chơi kinh dị, roguelike mới nhất hoặc mong muốn trên các biểu ngữ trong Honkai Star Rail. Đừng yêu cầu cô ấy chọn người bạn đồng hành của Baldur’s Gate 3 – bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời thẳng thắn.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Overwatch 2 Danh sách cấp hỗ trợ – Tất cả 10 anh hùng hỗ trợ được xếp hạng

Overwatch 2 Season 4 đã bắt đầu, và với nó, hai anh hùng hỗ trợ mới đã gia nhập danh sách tổng thể kể từ khi ra mắt. Nhiều gương mặt quen thuộc từ danh sách Overwatch gốc đã được thay đổi và cân bằng để phù hợp hơn với trò chơi 5V5. Danh sách cấp này sẽ giúp bạn quyết định những anh hùng hỗ trợ nào bạn nên học trước khi tham gia vào trận chiến và những người bạn không cần phải có cả hai. Nếu bạn cần trợ giúp với các lớp khác, chúng tôi cũng có danh sách cấp xe tăng Overwatch 2 và danh sách Overwatch 2 DPS.

Đối với lớp hỗ trợ Overwatch 2, những người giúp việc và người trợ giúp kiên định này có thể chơi giống như họ luôn có, nhưng tốc độ nhanh hơn của Overwatch 2 đã từng. Không giống như với các anh hùng xe tăng, bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều khi khiến một số anh hùng hỗ trợ hoạt động.

Tuy nhiên, đối với những người khác, những thay đổi này làm cho khả năng độc đáo của họ nổi bật hơn nữa và cho họ một vai trò mở rộng trong các trận đấu. Kể từ khi ra mắt Overwatch 2, đã có hai anh hùng hỗ trợ mới, Kiriko và LifeWeaver. Kiriko đã củng cố bản thân như một người hâm mộ yêu thích, trong khi LifeWeaver quá mới để người hâm mộ có cảm xúc mạnh mẽ. Những người hâm mộ khác có thể đã tăng hoặc giảm theo một số thay đổi tinh tế trong bộ dụng cụ của họ-và chính trò chơi-nhưng điều đáng nhớ ở đây là, hầu hết thời gian, nhóm phù hợp có thể biến bất kỳ anh hùng nào trở thành một anh hùng trở thành một anh hùng trở thành một anh hùng trở thành một anh hùng trở thành một anh hùng trở thành một. Một số chỉ phù hợp hơn cho việc sử dụng đa năng, trong khi những người khác có thể phục vụ những dịp hiếm hơn. Từ những động vật gần như Mercy và Lucio đến Kiriko hoàn toàn mới và được Ana yêu quý, đây là cách tất cả chín anh hùng hỗ trợ xếp chồng lên nhau trong Overwatch 2.