Overwatch 2 Trạng thái máy chủ: iswatch 2 xuống? Dexerto, overwatch 2 xuống? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ và sửa lỗi | Đầu trò chơi

Overwatch 2 xuống? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ và khắc phục sự cố kết nối

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức Overwatch 2 để cập nhật liên tục về các vấn đề về nội dung và máy chủ của trò chơi.

Overwatch 2 Trạng thái máy chủ: iswatch 2 xuống?

Sombra sử dụng khả năng hack của cô ấy trong Overwatch

Blizzard Entertainment

Overwatch 2 máy chủ được đảm bảo để trải nghiệm các vấn đề trong đó người chơi trên khắp thế giới đấu tranh để kết nối với trò chơi. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết về trạng thái máy chủ Overwatch 2.

Giống như hầu hết các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến, các máy chủ Overwatch 2 thỉnh thoảng sẽ gặp phải một số vấn đề. Mặc dù mất điện máy chủ là một sự xuất hiện hiếm gặp, nhưng có những lúc bản cập nhật hoặc lỗi mới có thể gây ra nhiều vấn đề kết nối.

Điều này đặc biệt phổ biến gần và sau khi ra mắt, vì rất nhiều người chơi đang cố gắng truy cập trò chơi cùng một lúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như bạn có thể tưởng tượng, nó không thực sự dễ dàng để giải quyết khi một máy chủ sẽ trải qua một số lần ngừng hoạt động. May mắn thay, bạn có thể sử dụng trình theo dõi máy chủ Overwatch 2 này để tìm hiểu xem có vấn đề gì không ảnh hưởng đến trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

Overwatch 2 Trạng thái máy chủ

Mặc dù Overwatch 2 hiện đang hoạt động trên bảng điều khiển, những người trên PC đang báo cáo mất điện vào ngày 11 tháng 1. Vấn đề dường như được lan truyền trên tất cả các Battlenet, có nghĩa là không có tiêu đề nào có thể truy cập được vào thời điểm này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vẫn chưa giải quyết việc ngừng hoạt động máy chủ nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn được đăng ở đây vì bất kỳ chi tiết nào khác xuất hiện.

Các vấn đề về máy chủ OW2

Overwatch 2 Người chơi đang báo cáo các vấn đề kết nối với Battlenet.

Tài nguyên bảo trì máy chủ bổ sung Overwatch 2

Hiện tại không có kế hoạch bảo trì theo kế hoạch cho các máy chủ Overwatch 2, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây nếu điều đó thay đổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức Overwatch 2 để cập nhật liên tục về các vấn đề về nội dung và máy chủ của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, trạng thái máy chủ hiện tại của Overwatch Overwatch 2! Hãy để các ngón tay của chúng ta vượt qua rằng Blizzard có thể giữ cho trải nghiệm diễn ra suôn sẻ trong các mùa sắp tới.

Overwatch 2 xuống? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ và khắc phục sự cố kết nối

Nếu bạn gặp khó khăn khi kết nối với Overwatch 2, các máy chủ có thể bị hỏng. Dưới đây là một số cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm hiểu xem các máy chủ Overwatch 2 có trực tuyến hay không, cũng như một số ý tưởng về cách khắc phục sự cố kết nối cục bộ.

Sombra hack

Máy chủ Overwatch 2 đi xuống trong nhiều dịp khác nhau, cho dù đó là Vấn đề kỹ thuật, cập nhật bản vá, bắt đầu một mùa mới hoặc giới thiệu một sự kiện. Nếu bất kỳ điều đó là trường hợp, không có gì để làm về nó ngoài việc chờ đợi.

Nhưng nếu chỉ là bạn đang gặp phải sự cố kết nối máy chủ, chúng tôi đã có một số thủ thuật để bạn thử. Đây là cách tìm hiểu xem máy chủ Overwatch 2 có bị hỏng không và những gì bạn có thể làm.

Overwatch 2 máy chủ có xuống không? Làm thế nào để tìm hiểu

Overwatch 2 máy chủ xuống

Các máy chủ Overwatch 2 luôn ngoại tuyến để bảo trì bất cứ khi nào Blizzard cài đặt bản cập nhật mới, hãy để nó là một bản vá hoàn toàn mới, ra mắt một sự kiện hoặc thậm chí có thể chỉ là một bản sửa lỗi nhỏ.

Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là liệu các máy chủ có bị hỏng hay không. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tìm kiếm một trang web giám sát máy chủ chuyên dụng như Downdetector. Nếu bạn thấy các báo cáo tăng mạnh ở đó, bạn có thể khá chắc chắn rằng các máy chủ không hoạt động đúng ngay bây giờ hoặc thậm chí còn giảm.

Hơn nữa, Kiểm tra Diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật của Blizzards cho Overwatch 2. Nếu có vấn đề kỹ thuật với các máy chủ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến đó để yêu cầu giúp đỡ hoặc báo cáo các vấn đề kỹ thuật dưới bất kỳ hình thức nào cho nhóm.

Nhân tiện, chúng tôi rất khuyến khích bạn luôn báo cáo bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải với Overwatch 2, vì nó giúp các nhà phát triển làm cho trò chơi trở nên tốt hơn và cải thiện điểm yếu của họ.

Để tìm hiểu xem các máy chủ hiện có đang bảo trì hay không, bạn cũng có thể kiểm tra các tài khoản Twitter chính thức của Overwatch như @PlayOverwatch và @Blizzardcs. Hãy chắc chắn tìm kiếm tài khoản @LzzARDCS cho khu vực của bạn, vì có một tài khoản khác nhau cho mỗi địa điểm.

Nếu máy chủ Overwatch của bạn hiện không có sẵn, bạn có thể phải đợi một vài giờ, vậy tại sao không đi mua sắm trong lúc này? Kiểm tra các sản phẩm này trên Amazon để tìm mọi thứ bạn cần để cải thiện trải nghiệm chơi game của mình.

Không có kết nối với Overwatch 2: Làm thế nào để khắc phục các sự cố cục bộ tiềm năng

Overwatch 2 Mở khóa các anh hùng

Nếu bạn gặp khó khăn khi kết nối với các máy chủ mặc dù chúng có vẻ trực tuyến, có lẽ vấn đề nằm trong bạn. Dưới đây là một vài điều cần kiểm tra xem bạn có gặp sự cố khi kết nối với máy chủ Overwatch 2 không:

  • Nếu bạn liên lạc với những người bạn cũng chơi Overwatch, hãy hỏi họ xem họ có cùng một vấn đề. Nếu họ không, bạn có thể khá chắc chắn rằng đó là vấn đề cục bộ chứ không phải là vấn đề dựa trên máy chủ
  • Khởi động lại bộ định tuyến của bạn
  • Khởi động lại thiết bị của bạn
  • Kiểm tra cài đặt kết nối của thiết bị của bạn để tìm hiểu xem nó có kết nối đúng với Wi-Fi của bạn không
  • Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy thử kết nối trong khi nó bị tắt

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.