Overwatch 2 Esports News & Guide |, Chế độ cạnh tranh mới Overwatch 2 Đặt bảng cho các giải đấu | PCGamesn

Chế độ cạnh tranh Overwatch 2 mới đặt bảng cho các giải đấu

Bằng cách nhấp vào Gửi, bạn đồng ý nhận esports.Bản tin email GG. Chúng tôi sẽ không bán thông tin của bạn và bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Giải đấu Overwatch 2

ESL Pro League S18

ESL Pro League S18

30 tháng 8 – 1 tháng 10

Algs Champs 2023

Algs Champs 2023

Ngày 6 tháng 9 – 10 tháng 9

Betboom dacha

Ngày 10 tháng 9 – 16 tháng 9

LOL Thế giới 2023

LOL Thế giới 2023

Ngày 10 tháng 10 – 19 tháng 11

Quốc tế 2023

Quốc tế 2023

12 tháng 10 – 29 tháng 10

Giải vô địch toàn cầu FNCS

Giải vô địch toàn cầu FNCS

Ngày 13 tháng 10 – 15 tháng 10

OWWC 2023

29 tháng 10 – 4 tháng 11

Blast R6 Major Atlanta

Blast R6 Major Atlanta

30 tháng 10 – 12 tháng 11

VCT Gamechangers 2023

VCT Gamechangers 2023

28 tháng 11 – 3 tháng 12

Luôn cập nhật với các tin tức mới nhất của Esports!

Bằng cách nhấp vào Gửi, bạn đồng ý nhận esports.Bản tin email GG. Chúng tôi sẽ không bán thông tin của bạn và bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Overwatch để hoàn trả làn da thương xót của người bảo vệ con cú mà nó đã cho đi miễn phí

Ối! Có vẻ như Blizzard đã cố gắng cho đi làn da thương xót của Owl Guardian sau khi bán nó chín tháng trước. Xấu của họ.

Tất cả các ngày sinh nhật và tuổi

Đây là tất cả các sinh nhật và tuổi anh hùng kinh điển.

Làm thế nào để có được làn da thương xót của Owl Guardian thông qua trò chơi chính

Đọc về cách yêu cầu da và làm thế nào để có được tư cách thành viên trò chơi Prime miễn phí nếu bạn không có.

Cách mở khóa da mei trẻ em trong Overwatch 2

Nó thời gian để có được Groovy với Mei!

Overwatch 2 Thử thách sự kiện kỷ niệm, phần thưởng và chế độ trò chơi

Người chơi có thể kiếm được tới 3.000 tín dụng Overwatch.

Overwatch 2 Hướng dẫn chế độ chủ nhân anh hùng: Cách thức hoạt động, khóa học, và nhiều hơn nữa

Tại đây, tất cả mọi thứ để biết về chế độ trò chơi Mastery Overwatch 2 mới.

Tất cả các cấp bậc Overwatch 2 và hệ thống được xếp hạng

Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về trò chơi này hệ thống xếp hạng.

Overwatch có thu nhập cao nhất 2 người chơi

Tại đây, danh sách cho 50 người chơi có thu nhập cao nhất hàng đầu.

Tất cả Overwatch 2 mùa: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc

Đây là tất cả các ngày bắt đầu và kết thúc cho mỗi mùa Overwatch 2.

Khi nào Overwatch 2 ra mắt?

Một kỷ nguyên mới của anh hùng ở đây.

Logo esports.gg

Tham gia với người hâm mộ Esports trên toàn thế giới tại cửa hàng phân tích và tin tức hàng đầu cho trò chơi cạnh tranh, văn hóa truyền phát & thể thao hàng đầu bao gồm LOL, DOTA 2, Valorant, CSGO, Smash, FGC và mọi thứ ở giữa.

Chế độ cạnh tranh Overwatch 2 mới đặt bảng cho các giải đấu

Các giải đấu Overwatch 2 có thể được thực hiện khi Blizzard thông báo mùa giải nhỏ được xếp hạng 5V5 để các đội thực hiện một cú sút cạnh tranh hơn khi chơi xếp hạng.

Overwatch 2 giải đấu - Cassidy, một chàng cao bồi có râu, gợi lên chiếc mũ của mình khi anh ta nhiệt tình với một điếu xì gà

Xuất bản: 17 tháng 6 năm 2023

Overwatch 2 Các giải đấu có thể đến, cho bạn cơ hội để có được tinh thần thi đấu đó trong trò chơi nhiều người chơi – nhưng Blizzard đang thử nghiệm nước trước với việc giới thiệu chế độ cạnh tranh Overwatch 2 được xếp hạng mới. Giám đốc trò chơi Aaron Keller nói về định dạng mới, cũng như giải quyết vấn đề cơ chế bóng tuyết và những người dậm chân một chiều, trong đạo diễn Overwatch 2 mới nhất của ông, và điều đó có thể có nghĩa là sự xuất hiện của một định dạng được yêu cầu lâu dài.

Overwatch 2 mùa 5 mang đến một loạt các chế độ trò chơi mới, bao gồm cả người sáng tạo ‘đánh bại The Demon Lord, Hồi‘ Winston Bãi biển Bãi biển Bãi biển cho năm nay, các trò chơi mùa hè năm nay, và một trò chơi Magic và Mistiefief của Frop Hunt.Tuy nhiên, đó là chế độ thứ tư mà Keller mất thêm thời gian để đào sâu vào blog này-và đây là một mùa giải nhỏ xếp hạng năm trên năm.

Đây là một chế độ cạnh tranh đặc biệt, nơi bạn sẽ cần phải có một ngăn xếp năm để xếp hàng cho các trận đấu, có nghĩa là nó sẽ luôn nằm giữa các đội phối hợp bề ngoài (mặc dù tôi có thể không mô tả bản thân và bạn bè của tôi là đơn vị có cấu trúc nhất; chúng tôi Có niềm vui mặc dù). Nếu điều này chứng minh phổ biến, thì Kell Keller nhận xét, thì nó có thể mở ra cánh cửa cho các loại cạnh tranh khác trong trò chơi của chúng tôi dựa trên các đội (như hệ thống giải đấu nội bộ hoặc chế độ).”

Ý tưởng về các giải đấu trong trò chơi từ lâu đã được đề xuất bởi người chơi, vì vậy, chắc chắn có một đoạn của khán giả mà sẽ rất vui khi nghe về nó. Keller đi xa hơn, nói rằng chế độ có thể có khả năng buộc chúng ta phải xem xét kỹ hơn cách chúng ta đối xử với các hạn chế nhóm trong hệ thống hiện tại của chúng ta Lên hàng đến một điểm mà người chơi Grandmaster chỉ có thể nhóm với một người khác khi xếp hàng.

Hình thu nhỏ YouTube

Keller cũng dành một chút thời gian để giải quyết Stomps-những trận đấu một chiều có xu hướng là Overwatch 2 những khoảnh khắc không thành công nhất, thắng hoặc thua. Keller lưu ý, tuy nhiên, các trận đấu của người có xu hướng xảy ra với cùng một tỷ lệ, bất kể chất lượng phù hợp.Vì vậy, điều khiến một đội lăn qua một đội khác theo cách thống trị như vậy?

Câu trả lời là Overwatch 2 có đầy đủ các cơ chế bóng tuyết, chẳng hạn như cách thức hoạt động của Ult Charge – một thứ gì đó tồn tại kể từ trò chơi đầu tiên. Có thể rất khó để ngăn chặn động lực đó, thì Kell Keller thừa nhận, khi một đội chiến thắng, họ thường tạo ra nhiều ULT hơn, nhưng họ cũng phải ra lệnh cho việc định vị cho cuộc chiến tiếp theo.Một trong những vấn đề khó khăn nhất để giải quyết, nhưng Keller nói rằng đó là một trọng tâm của nhóm.

Nó cũng được công bố tại Trò chơi trò chơi Xbox rằng Overwatch 2 sẽ đến với PC Game Pass, vì vậy những người đăng ký dịch vụ Ultimate Pass Game Game Pass sẽ có quyền truy cập vào một anh hùng vượt qua với tất cả năm anh hùng Overwatch 2 mới, cùng với người mới đến mùa giải tiếp theo.

Danh sách tầng Overwatch 2 của chúng tôi là nơi tốt nhất để tìm ra cách bạn sẽ leo lên hàng ngũ cạnh tranh mới, vì vậy hãy chắc chắn nghiên cứu chặt chẽ trong khi chúng tôi chờ đợi để khám phá chính xác các nhiệm vụ PVE của Overwatch 2 trông như thế nào khi họ đến với thứ sáu mùa.

Ken Allsop Ken muốn chơi mọi thứ, nhưng chắc chắn kết thúc trên Diablo 4, Dreamlight Valley, FFXIV hoặc Terraria một lần nữa. Anh ấy yêu các game nhập vai, linh hồn và roguelike, và sẽ không ngừng nói về Monster Hunter và như một con rồng.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.