Overwatch 2 đang bắt đầu nghe giống như một cơn ác mộng chơi miễn phí, là Overwatch 2 chơi miễn phí? Charlie Intel

Là Overwatch 2 chơi miễn phí

Các trận chiến vượt qua, mua mỹ phẩm và nhiều hơn nữa tất cả đều cung cấp xương sống của nền kinh tế phát triển trò chơi, cho phép các nhà phát triển mở rộng trò chơi với các bản đồ mới, chế độ trò chơi mới và thậm chí nhiều nhân vật mới hơn!

Overwatch 2 Nghe ngày càng giống như một cơn ác mộng miễn phí

GROOK chơi miễn phí của Blizzard, tiếp tục nghe giống như một việc vặt

Xuất bản ngày 27 tháng 9 năm 2022
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Các anh hùng của Overwatch nhìn vào các yêu cầu mở khóa của trò chơi mới với các biểu thức bị bối rối

Với Overwatch 2Buổi ra mắt chỉ một tuần nữa, Blizzard đã tràn thêm chi tiết về những gì sẽ khác trong phần tiếp theo chơi miễn phí, và nó nghe có vẻ thô bạo. Mặc dù người chơi trở về sẽ có quyền truy cập vào tất cả các anh hùng trở lại trò chơi, những người chơi hoàn toàn mới sẽ phải chơi khoảng 100 trận đấu để mở khóa tất cả. Một tương lai đáng để đấu tranh, thực sự.

Tại sao Mario Strikers: Battle League có thể là người chơi tiếp theo của Nintendo
Nếu bạn muốn tận dụng tối đa Mario Strikers: Battle League Làm quen một vài người bạn
Những trò chơi nào khác có thể sử dụng Bayonetta 3Chế độ thân thiện với gia đình?

Thông tin đã được tiết lộ trong một bài đăng trên blog mới rằng, trong số những điều khác, đi sâu vào Trải nghiệm người dùng lần đầu tiên (FTUE) OverwatchPhần tiếp theo được dự đoán từ lâu. “Chúng tôi muốn ftue chào đón người chơi dần dần Overwatch 2, Như chúng tôi đã thấy phản hồi nhất quán từ những người chơi mới cảm thấy bị choáng ngợp bởi nhiều chế độ trò chơi và anh hùng. Những người chơi mới bắt đầu với quyền truy cập vào một bộ chế độ trò chơi giới hạn, anh hùng và một số hạn chế khác đối với họ dần dần.”

Người chơi mới sẽ phải thắng 50 trận đấu nhanh để mở khóa chế độ cạnh tranh và hoàn thành khoảng 100 trận đấu để mở khóa tất cả Overwatch 1Hiện tại 32 anh hùng. Trò chuyện trong trò chơi và các chế độ trò chơi khác, trong khi đó, sẽ nhanh chóng mở khóa trong giai đoạn đầu của việc lên tàu. Kinh nghiệm tập trung này giúp giảm người chơi mới vào thế giới của Overwatch Bằng cách dạy họ về các chế độ, quy tắc khác nhau và các khía cạnh cấp cao khác của trò chơi theo cách dễ tiếp cận,.

Một ảnh chụp màn hình cho thấy một số những gì được bao gồm trong trận chiến đầu tiên của Overwatch 2

Các trận đấu chơi nhanh thường kéo dài khoảng 10 đến 15 phút. Không bao gồm thời gian xếp hàng, khoảng 20 giờ để mở khóa Tracer, Genji và phần còn lại của phi hành đoàn. Trong khi bản gốc Overwatch là 60 đô la, cái mới là chơi miễn phí, cho phép người chơi nghiền nát để mở khóa danh sách đầy đủ, không giống như một số trò chơi chiến đấu. Mặt khác, ngay cả ở mức lương tối thiểu, nửa tuần làm việc toàn thời gian là $ 145.

Tất cả điều này xuất hiện ở mặt sau của cuộc tranh cãi hiện có về gating Overwatch 2Người anh hùng mới đầu tiên của người Viking, nhân vật hỗ trợ Kiriko, phía sau cấp 55 của Battle Pass. Nếu người chơi muốn truy cập vào cô ấy từ bước nhảy, họ sẽ cần phải trả hơn $ 1 0 cho trận chiến đấu cao cấp . Overwatch 2 đang thực hiện một bước đi đúng hướng bằng cách bỏ các hộp loot hoàn toàn, nhưng khả năng giữa niken và giảm giá cho những gì người chơi cần phải có bao nhiêu thời gian dẫn đến rất nhiều sự thất vọng trước khi trò chơi xuất hiện (một số trận chiến Các nền kinh tế vượt qua và chơi miễn phí được định hướng hoàn toàn xung quanh phần thưởng không ảnh hưởng đến trò chơi).

Là Overwatch 2 chơi miễn phí?

Overwatch 2 ký tự chạy về phía màn hình

Tác động mà Overwatch, và bây giờ người kế thừa Overwatch 2, đã có trong bối cảnh chơi game là không thể nghi ngờ với nhiều năm truyền thuyết, cosplay và nội dung do người hâm mộ tạo ra trên thế giới để kỷ niệm thành công và phổ biến của nó.

Overwatch 2 lấy tất cả mọi thứ làm cho game bắn súng OG rất say mê và hấp dẫn và tái tạo nó cho PS5, Xbox Series X và tất cả các nền tảng mà nó có sẵn trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với điều đó đã được nói, nhiều trò chơi lớn hiện đang chơi miễn phí như Warzone 2, Apex Legends và Fortnite. Điều này đã khiến nhiều game thủ tự hỏi: Overwatch 2 chơi miễn phí?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là Overwatch 2 chơi miễn phí trên PS5, Xbox Series & PC

Bất cứ ai thích Overwatch 2 sẽ rất vui mừng khi biết rằng Blizzard đã làm Overwatch 2 hoàn toàn miễn phí để chơi Khi phát hành, nghĩa là bạn có thể chơi nó ngay bây giờ mà không phải trả một xu nào để thưởng thức phiên bản đầy đủ của trò chơi.

Những người thành thạo trong vũ trụ của các trò chơi dịch vụ trực tiếp sẽ biết rằng khả năng này là do các giao dịch vi mô chắc chắn sẽ tài trợ cho trò chơi trong suốt vòng đời của nó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sojourn nhìn vào camera trong Overwatch 2

Các trận chiến vượt qua, mua mỹ phẩm và nhiều hơn nữa tất cả đều cung cấp xương sống của nền kinh tế phát triển trò chơi, cho phép các nhà phát triển mở rộng trò chơi với các bản đồ mới, chế độ trò chơi mới và thậm chí nhiều nhân vật mới hơn!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi đã có một giai đoạn beta rất thành công và hàng triệu người chơi đang điền vào Overwatch 2 máy chủ và có khả năng sẽ tiếp tục làm trong vài năm tới, đặc biệt là với nó miễn phí, cho đến khi Blizzard có khả năng nhận được một bản tiếp theo khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khái niệm Overwatch 2 là chơi miễn phí chỉ là một trong nhiều câu hỏi được đặt ra bởi người chơi, cùng với các truy vấn về trạng thái đa nền tảng của trò chơi.

Với các game bắn súng nổi tiếng khác ngoài kia trong thị trường chơi miễn phí, Blizzard Entertainment sẽ hy vọng rằng yếu tố chơi miễn phí của Overwatch 2 sẽ khiến nó cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Với bản chất của trò chơi, trò chơi miễn phí đã được xóa, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn Overwatch 2 khác để bạn xem xét: