Osteo Striga SMG kỳ lạ: God Rolls and Catalyst, Destiny 2 Osteo Striga God Roll và làm thế nào để mở khóa được giải thích |

Destiny 2 Osteo Striga God Roll và làm thế nào để mở khóa được giải thích

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Osteo Striga SMG kỳ lạ: God Rolls and Catalyst

Dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ trong cả PVE và PVP, Osteo Striga ngay lập tức trở thành rất nhiều người chơi. Hiệu ứng lan truyền độc của nó làm cho nó trở thành một trong những cuộc bầu cử sơ bộ quảng cáo tốt nhất trong PVE và những viên đạn theo dõi kẻ thù của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn dễ sử dụng trong PVP. Thêm vào đó, chất xúc tác của nó là S-C -er, tiếp tục gắn nó thành một trong những vũ khí tốt nhất trong Destiny 2.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách lấy vũ khí, cuộn tốt nhất và cách tìm chất xúc tác của nó.

Osteo Striga Kỳ lạ Kỳ lạ Sơ đẳng Động học Nữ hoàng phù thủy Đúng

PVE + PVP Chiến dịch nữ hoàng phù thủy

Làm thế nào để có được Osteo Striga mùa này

Osteo Striga trước đây chỉ dành cho những người chơi sở hữu phiên bản Deluxe của The Witch Queen Mở rộng. Nhưng ngày nay, Osteo Striga được khen thưởng cho tất cả những người chơi kết thúc chiến dịch nữ hoàng phù thủy (Sở hữu phiên bản Deluxe không còn cần thiết nữa).

Khi chiến dịch nữ hoàng phù thủy quá hoàn thành, bạn có thể đi đến vùng đất và chế tạo vũ khí.

Osteo chi phí Striga

Làm thế nào để có được Osteo Striga

Bạn chỉ có thể chọn từ một lựa chọn hạn chế trong lần đầu tiên và bạn sẽ phải tăng cấp vũ khí để mở khóa nhiều đặc quyền hơn và cuối cùng, chất xúc tác. Tuy nhiên, vũ khí là tuyệt vời, ngay cả ở cấp 1.

Osteo chi phí Striga

Để mua một striga Osteo cấp 1 tại khu vực, bạn sẽ cần những điều sau:

 • 7 Hợp kim cộng hưởng
 • 15.000 Glimmer
 • 2.375 yếu tố cộng hưởng
 • 1 Hợp kim Ascendant

Làm thế nào tốt là Osteo Striga hôm nay?

Osteo Striga là một trong những Vũ khí PVE tốt nhất và dễ sử dụng nhất Trong toàn bộ trò chơi. Ngay cả những người chơi khuyết tật khen ngợi nó, vì nó không đòi hỏi một mục tiêu hoàn hảo để có hiệu quả.

Và một khi bạn mở khóa chất xúc tác của nó, cung cấp nó gần như vô hạn đạn, nó càng trở nên mạnh mẽ hơn.

✅ Nơi nó tỏa sáng: Càng có nhiều kẻ thù màu đỏ, càng gây sát thương cho chất độc lây lan của nó. Khi được sử dụng đúng cách, bạn có thể ngay lập tức lau sạch toàn bộ kẻ thù có sức khỏe thấp.

⛔ Nơi nó không có: Nếu bạn phải đối mặt với kẻ thù thanh màu đỏ khó giết (nội dung bậc thầy hoặc Grandmaster), Osteo Striga, như Trinity Ghoul, sẽ mất phần lớn tiềm năng giết người của nó.

Rolls Striga Striga tốt nhất cho PVE và PVP

Một khi bạn đã chế tạo Osteo Striga, bạn sẽ tùy thuộc vào bạn để tăng cấp và mở khóa tất cả các đặc quyền thùng, tạp chí và cổ phiếu khác nhau:

Osteo Striga Destiny 2 đặc trưng

Osteo Striga God Rolls, Destiny 2

Trong số một số sự kết hợp mạnh mẽ ngoài kia, đây là những yêu thích của chúng tôi, các kết hợp chúng tôi xem xét.

Osteo Striga Pve God Roll

Đây là một SMG cân bằng hoàn hảo cho PVE, có sự xử lý tuyệt vời và sự ổn định. Nó không có nhiều tải lại, nhưng tải lại không liên quan vì chất xúc tác.

 • Nòng súng: Thùng siêu nhẹ. Tăng tốc độ xử lý tốc độ. Làm tăng nhẹ sự ổn định
 • Magwell bùng lên: Tối ưu hóa để tải lại nhanh. Làm tăng nhẹ sự ổn định. Tăng tốc độ tải lại tốc độ
 • Cổ phiếu hành động ngắn: Vũ khí này đặc biệt dễ cầm. Tăng tốc độ xử lý tốc độ

Cảm ơn Ekuegan vì đề xuất này!

Osteo Striga Pvp God Roll

Đối với PVP, chúng tôi thích một cuộn có phạm vi hơn một chút và sự ổn định hơn, vì bạn muốn có thể đạt được bảy phát súng đó (cần thiết để giết) một cách đáng tin cậy nhất có thể:

 • Súng trường đa giác: Thùng được tối ưu hóa để giảm độ giật. Tăng sự ổn định
 • Vòng chính xác: Vũ khí này có thể bắn khoảng cách xa hơn. Tăng phạm vi
 • Cổ phiếu đặt tay: Vũ khí này được tối ưu hóa để kiểm soát độ giật. Tăng sự ổn định

Osteo Striga từ những đặc quyền tốt nhất

Không giống như một số vũ khí huyền thoại thường có một hoặc hai trên phần còn lại, Osteo Striga cung cấp một lựa chọn công bằng các đặc quyền tốt. Theo ánh sáng.GG, đây là những đặc quyền phổ biến nhất dựa trên hơn 100.000 bản vũ khí:

Thùng Tạp chí Cổ phần
Súng trường đa giác (sử dụng 28%) Flared Magwell (30.5% sử dụng) Cổ phiếu đặt tay (47.Cách sử dụng 8%)

Xây dựng Osteo Striga tốt nhất

Một bản dựng chuyên dụng chắc chắn là không yêu cầu Để vũ khí này có hiệu quả. Osteo Striga rất gây chết người và là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi, đặc biệt là với chất xúc tác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể ghép nó với một Warlock cụ thể.

Warlock Cánh tay Ngoài ánh sáng Mất các lĩnh vực Phần 12

Sự kết hợp này bị hỏng đến mức bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ phòng của kẻ thù, hầu như không nhấc ngón tay.

Tìm chất xúc tác Osteo striga ở đâu

Chất xúc tác cho SMG kỳ lạ Osteo Striga có thể được mua tại Khu di tích trên thế giới ngai vàng ngay khi đạt được vũ khí 10.

Thủ công di tích

Osteo Striga Catalyst Destiny 2 đặc trưng

Chất xúc tác Osteo Striga, Destiny 2

Đây là perk mới được mở khóa với chất xúc tác của nó:

 • Chất độc cuối cùng Blows trả lại đạn cho tạp chí.

Cách mở khóa chất xúc tác?

Không giống như mọi chất xúc tác khác trong Destiny 2, Osteo Striga, được mở khóa ngay khi bạn mua nó và định hình lại vũ khí tại di tích.

Lượt của bạn

Nếu bạn không có Osteo Striga, tôi khuyên bạn nên hoàn thành chiến dịch nữ hoàng phù thủy (tuyệt vời). Tin rằng, vũ khí đó với chất xúc tác của nó là một người thay đổi trò chơi và bạn sẽ ngạc nhiên khi nó mạnh mẽ như thế nào trong PVE!

Giới thiệu về tác giả

Ric Molina

Tôi đã bao gồm chơi game từ năm 2012 và một số công việc của tôi đã được giới thiệu bởi các thương hiệu lớn, bao gồm cả MSN.com, forbes, shotgun giấy đá, và nhiều hơn nữa. Tôi đã bị ám ảnh bởi Destiny 2 (và bây giờ Diablo 4) trong nhiều năm nay và tôi hy vọng sẽ cung cấp cho người chơi mới và trở lại với các hướng dẫn và tài nguyên mà tôi ước tôi có khi mới bắt đầu.

2 bình luận

William Ricci vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 11:05 tối

Tôi có một cái với chất xúc tác và tôi đã tăng cấp quá 120. Tôi sử dụng điều này mọi lúc vì tôi chơi chủ yếu. Tôi đồng ý rằng đó là một trong những khẩu súng tốt nhất trong trò chơi. Hồi đáp

Crakheadsoup vào ngày 24 tháng 8 năm 2023 lúc 4:07 chiều

Tôi có một cái mà cấp độ 397 với 38.398 giết chết vâng, đó là cách vượt qua một cuộn thần và không phù hợp với quy định.. Tôi đã thử mọi thứ được đề xuất và thấy đây là một trong những.. Cổ phiếu hành động ngắn, quá tải độc hại, Magwell bùng phát và súng trường giả mạo .. Tất nhiên bạn cần chất xúc tác và một chút công việc để đưa bạn đến đó nhưng mặt đất lắc theo cách tiếp cận của tôi.. Hồi đáp

Destiny 2 Osteo Striga God Roll và làm thế nào để mở khóa được giải thích

Xóa sạch kẻ thù của nhân loại với sức mạnh này SMG.

Hướng dẫn của Justin Koreis đóng góp
Được xuất bản vào ngày 20 tháng 9 năm 2022

Các Osteo Striga Trong Destiny 2 là một vũ khí kỳ lạ với một câu đố độc đáo và mạnh mẽ.

Osteo Striga là một SMG động học; Khả năng xóa các nhóm kẻ thù lớn của nó nhanh chóng làm cho nó trở thành vũ khí PVE (người chơi so với môi trường) mạnh mẽ và khả năng theo dõi của các vòng mà nó bắn có thể tàn phá đối với những người bảo vệ đối lập trong Crucible (còn được gọi là PVP).

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua Làm thế nào để có được Osteo Striga trong Destiny 2 và Osteo tốt nhất Striga God Rolls Bạn nên săn bắn.

 • Làm thế nào để có được Osteo Striga trong Destiny 2
 • Osteo Striga God Roll Khuyến nghị trong Destiny 2

Sau khi kết thúc câu chuyện chính, hãy ghé thăm Vùng đất. Tìm đường đến di tích và chọn tùy chọn hình dạng. Mô hình (bản thiết kế) cho Osteo Striga sẽ nằm trong tab Vũ khí Kinetic trong danh mục súng tiểu liên.

Khi bạn chọn mẫu Osteo Striga, bạn sẽ được đưa vào màn hình định hình vũ khí. Áp dụng bầy đàn gào thét nội tại trong cột đầu tiên. Bây giờ chọn thùng, cổ phiếu và đặc điểm của bạn. Bạn sẽ chỉ có một tùy chọn trong mỗi danh mục ban đầu, Vì vậy, chỉ cần chọn những gì có sẵn. Khi mỗi cột được lấp đầy, bạn có thể định hình Osteo Striga và vũ khí sẽ là của bạn.

Khi bạn sử dụng Osteo Striga, nhiều tùy chọn hơn cho các bộ phận và đặc quyền của súng sẽ có sẵn. Bạn sẽ cần đến Cấp 10 để mở khóa toàn bộ các thành phần định hình có thể, và làm như vậy sẽ Chi phí hợp kim và các yếu tố cộng hưởng, Vì vậy, hãy chắc chắn thu thập chúng từ vũ khí cộng hưởng sâu sắc.

Mùa của Deep ở đây cùng với Nhiệm vụ sâu vào. Bạn cũng có thể biết đi câu cá! Đừng quên để mắt đến Lịch xoay của khu vực bị mất và Thử thách mùa thu của King!

Osteo Striga God Roll Khuyến nghị trong Destiny 2

Một trong những lợi thế mà vũ khí hình thành trên các giọt ngẫu nhiên là bạn có thể chọn các thành phần và đặc quyền cụ thể, và lắp ráp cuộn lý tưởng cho chính mình, mà không cần phải dựa vào một giọt may mắn ngẫu nhiên. Osteo Striga không khác.

Sự bất ngờ kỳ lạ của Osteo Striga có hai phần. Đầu tiên là La hét bầy. Các viên đạn được bắn bởi khẩu súng này là những viên đạn độc hại, theo dõi kẻ thù. Nếu bạn xếp hàng các bức ảnh của mình thì chúng sẽ theo mục tiêu, thậm chí phía sau vỏ nếu bạn có góc chính xác.

Thứ hai là Quá tải độc hại. Với điều này, giết chết hoặc các lần đánh chính xác lặp đi lặp lại sẽ gây ra một loạt chất độc lan sang kẻ thù gần đó. Nó có một khả năng mạnh mẽ có thể giết chết toàn bộ kẻ thù yếu ngay lập tức.

Một bản dựng lý tưởng, hay còn gọi là ‘God Roll của Osteo Striga sẽ tập trung vào độ chính xác và xử lý.

Đây là đề xuất của chúng tôi cho Osteo tốt nhất Striga God Roll in Destiny 2:

 • Smallbore
 • Vòng chính xác
 • Cổ phiếu đặt tay

Là một SMG Osteo Striga được xây dựng để chiến đấu gần. Phạm vi và độ chính xác có xu hướng là điểm yếu cho các loại vũ khí này. Smallbore Tăng phạm vi hiệu quả của khẩu súng này, đồng thời làm giảm độ giật.

Vòng chính xác Phạm vi tăng thêm. Điều này rất hữu ích trong PVE và cần thiết trong PVP, nơi người chơi thông minh sẽ buộc các cuộc giao chiến từ bên ngoài khoảng cách nơi Osteo Striga thường có hiệu quả.

Osteo Striga có một mô hình độ giật rất thẳng đứng, giúp dễ dàng dự đoán. Thêm Cổ phiếu đặt tay Giảm mức độ kéo mạnh đó, giúp kiểm soát dễ dàng hơn. Điều này cho phép bạn tận dụng các mức tăng phạm vi từ các thành phần khác và trở nên chết người ở phạm vi trung bình khi bạn ở gần.

Các Chất xúc tác cho Osteo Striga có sẵn khi bạn kiếm đủ XP với súng để đạt cấp 10. Trang bị chất xúc tác giúp tăng tốc độ và tốc độ tải lại của bạn, và những cú đánh cuối cùng của chất độc trả lại đạn cho tạp chí vũ khí.

Nó là mảnh cuối cùng để thực sự hoàn thành cuộn thần địa Osteo, khi những con sóng của kẻ thù bị phá vỡ trước bạn trong khi súng của bạn bổ sung magezine của nó.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

 • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
 • Bungie theo dõi
 • Destiny 2 theo sau
 • MMO theo sau
 • PC theo dõi
 • PS4 theo sau
 • PS5 theo sau
 • Xbox One theo sau
 • Xbox series x/s theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 4

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.