Ôi không! Thông báo lỗi Khi tôi đăng ký Gaming Prime – Hỗ trợ | Amazon Games, Cách chơi Liên minh huyền thoại PBE

Cách chơi trên máy chủ PBE của Liên minh huyền thoại và kiểm tra các tính năng mới

Để chơi trên PBE, tài khoản của bạn phải “ở trạng thái tốt” – nói cách khác, bạn không thể bị cấm hoặc có bất kỳ hạn chế nào (ví dụ: bị thu hồi đặc quyền trò chuyện của bạn). Bạn cũng cần phải có ít nhất danh dự cấp ba.

Đăng ký lol

“Ôi không!”Thông báo lỗi khi tôi đăng ký chơi game Prime

“Ôi không!”Thông báo lỗi khi tôi đăng ký chơi game Prime

Nếu bạn thấy “Ồ không!”Tin nhắn hoặc gặp khó khăn khi sử dụng các lợi ích trò chơi chính của bạn, các nguyên nhân phổ biến đang đăng ký từ các vị trí không được hỗ trợ hoặc các vấn đề về phương thức thanh toán.

 • Bạn đang ở trong một quốc gia hoặc lãnh thổ đủ điều kiện.
 • Bạn không sử dụng VPN.
 • Cài đặt quốc gia của bạn là chính xác.
 • Số thẻ được nhập là chính xác. Kiểm tra cài đặt phương thức thanh toán của bạn .
 • Bạn có đủ tiền để vượt qua phí ủy quyền tạm thời.
 • Địa chỉ thanh toán và mã zip cho thẻ của bạn phù hợp với những gì được đăng ký với công ty phát hành thẻ của bạn. Kiểm tra cài đặt phương thức thanh toán của bạn .
 • Công ty phát hành thẻ của bạn không chặn các giao dịch ủy quyền tạm thời.

Nếu bạn không ở trong một quốc gia hoặc lãnh thổ đủ điều kiện, nhưng đã đăng ký thành viên Amazon Prime hoặc Prime Video, hãy hủy bỏ tư cách thành viên.

Chủ đề trợ giúp liên quan

 • Các quốc gia & vùng lãnh thổ đủ điều kiện để chơi game Prime
 • Thay đổi quốc gia tài khoản Amazon của bạn
 • Thay đổi cài đặt ngôn ngữ
 • Hủy thành viên Amazon Prime của bạn
 • Tại sao thẻ của tôi hiển thị một khoản phí đang chờ xử lý từ Amazon?
 • Trang web Gaming Prime

Cách chơi trên máy chủ Liên minh huyền thoại ‘PBE’ và thử nghiệm các tính năng mới

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Một nhóm các nhân vật từ Liên minh huyền thoại

 • Liên minh huyền thoại PBE Server cho phép bạn kiểm tra các tính năng và vật phẩm mới trước khi chúng được thêm chính thức vào trò chơi.
 • PBE là viết tắt của môi trường beta công cộng và nó chạy tách biệt với trò chơi Liên minh huyền thoại chính.
 • Để đăng ký Liên minh huyền thoại PBE, tài khoản của bạn cần phải ở “đứng tốt” và đạt đến một mức độ danh dự nhất định.

Liên minh huyền thoại nhận được một bản cập nhật “mùa” lớn hàng năm và những người nhỏ cứ sau vài tuần. Các bản vá này thêm các bản sửa lỗi, các vật phẩm và cơ học mới, ký tự được làm lại, v.v. Và trong khi hầu hết các bản cập nhật đi qua mà không tạo ra nhiều tác động, một số có thể phát minh lại hoàn toàn trò chơi.

Nhưng Riot Games không chỉ thêm các tính năng mới này mà không cần kiểm tra chúng. Mỗi bản cập nhật được phát và xem xét bởi cả nhà phát triển riêng của Riot và người chơi Liên minh huyền thoại thông thường bằng cách sử dụng máy chủ PBE.

Máy chủ Liên minh huyền thoại PBE (Môi trường beta công cộng) là nơi Riot lần đầu tiên phát hành tất cả các bản cập nhật mới của họ, vì vậy người dùng có thể kiểm tra chúng và bắt bất kỳ lỗi sớm nào trước khi phát hành chính thức. PBE chạy tách biệt với các trò chơi giải đấu bình thường và người dùng cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định để đăng nhập vào nó.

Bạn có thể kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện cho PBE trong khoảnh khắc không và nếu bạn làm vậy, hãy tải xuống khách hàng để bắt đầu chơi ngay lập tức.

Cách kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện cho Liên minh huyền thoại PBE không

Trước khi bạn có thể chơi trên PBE, bạn cần đảm bảo bạn đủ điều kiện.

Để chơi trên PBE, tài khoản của bạn phải “ở trạng thái tốt” – nói cách khác, bạn không thể bị cấm hoặc có bất kỳ hạn chế nào (ví dụ: bị thu hồi đặc quyền trò chuyện của bạn). Bạn cũng cần phải có ít nhất danh dự cấp ba.

Để kiểm tra xem bạn có đáp ứng các yêu cầu này và đăng ký không:

1. Đi đến trang đăng ký PBE và nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn hoặc Kiểm tra tính đủ điều kiện của tôi Nếu bạn đã đăng nhập.

2. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ được thông báo rằng tài khoản của bạn hiện được liên kết với PBE. Nếu bạn không, nó sẽ nói với bạn như vậy hoặc chỉ làm mới trang mà không thay đổi.

Trang đăng ký PBE đôi khi có thể là lỗi, vì vậy nếu bạn biết bạn đủ điều kiện nhưng nó không hoạt động, hãy thử lại sau. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu chơi.

Cách chơi trên máy chủ PBE của Liên minh huyền thoại

PBE sử dụng một máy chủ khác với giải đấu thông thường, có nghĩa là bạn sẽ phải tải xuống một chương trình mới để sử dụng nó.

1. Trên trang đăng ký mà chúng tôi đã nói ở trên, nhấp vào Đã có tài khoản PBE? Tải xuống ở đây. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết tải xuống trực tiếp cho cả máy khách Windows PBE và MacOS PBE Client.

2. Tải xuống tệp và mở nó, sau đó nhấp vào Cài đặt.

3. Một biểu tượng mới được dán nhãn Liên minh huyền thoại PBE sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn. Mở nó và đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.

4. Khi bạn đến màn hình giới thiệu, nhấp vào Biểu tượng mũi tên nhỏ ở cạnh Chơi và chọn Liên minh huyền thoại PBE từ menu.

5. Cho phép khách hàng cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào và đồng ý với bất kỳ điều khoản dịch vụ nào mà nó trình bày. Khi được hỏi, hãy chọn tên người dùng PBE của bạn – nó có thể giống như tên người dùng thông thường của bạn hoặc khác nhau.

6. Chơi qua hướng dẫn hoặc báo chí Thoát Để thoát khỏi trò chơi sớm.

Xin chúc mừng – Bây giờ bạn đã có một tài khoản PBE hoạt động đầy đủ.

Phóng viên công nghệ cho các đánh giá nội bộ

William Antonelli (anh ấy/cô ấy/họ) là một nhà văn, biên tập viên và nhà tổ chức có trụ sở tại thành phố New York. Là một thành viên sáng lập của nhóm tham khảo, anh ấy đã giúp Grow Tech tham khảo (hiện là một phần của các đánh giá nội bộ) từ sự khởi đầu khiêm tốn thành một trò đùa thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Bên ngoài người trong cuộc, bài viết của ông đã xuất hiện trong các ấn phẩm như Polygon, The Outline, Kotaku, và nhiều hơn nữa. Anh ấy cũng là một nguồn phân tích công nghệ trên các kênh như Newsy, Cheddar và Newsnation. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên twitter @DubSrewatcher hoặc liên hệ với anh ấy qua email tại Wantonelli @Insider.com.