Đảo tình yêu – Mẫu ứng dụng chương trình truyền hình thực tế, Đảo tình yêu mùa hè 2024: Cách đăng ký

Đảo tình yêu 2024: Đây là cách đăng ký

Trong một cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan UK, Jay Younger tiết lộ anh đã được liên lạc qua Instagram, sau khi phòng tập thể dục của anh ở Edinburgh đã đăng một bức ảnh anh lên trang của họ, trong khi Olivia Hawkins từ Đảo tình yêu 2023 tiết lộ rằng trong khi cô ấy nộp đơn cho chương trình trước đó, cô ấy thực sự được yêu cầu xuất hiện lần này.

Tình yêu Đảo đúc

Đảo tình yêu - Mẫu ứng dụng chương trình truyền hình thực tế - hiện đang diễn ra trên toàn quốc

Chương trình hẹn hò cuối cùng hiện đang diễn ra và tìm kiếm một loạt các chàng trai và cô gái đơn mới (có thể bao gồm bạn) để tham gia! Người dân đảo sẽ cư trú trong một biệt thự ngoạn mục với hy vọng tìm thấy tình yêu.

Người xem sẽ kêu vang trên đường đi và giúp xác định cặp vợ chồng nào có thể mang về giải thưởng tiền mặt! Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần, đừng chờ đợi!

Đảo tình yêu liên quan đến một nhóm thí sinh, được gọi là người dân đảo, sống trong sự cô lập với thế giới bên ngoài trong một biệt thự ở Fiji, liên tục bị giám sát video. Để tồn tại trong biệt thự, người dân đảo phải được kết hợp với một người dân đảo khác, cho dù đó là vì tình yêu, tình bạn hay sự sống còn, vì cặp đôi chiến thắng chung sẽ nhận được 100.000 đô la.

Vào ngày đầu tiên, người dân đảo kết hợp lần đầu tiên dựa trên những ấn tượng đầu tiên, nhưng trong suốt thời gian của loạt phim, họ buộc phải “kết hợp lại” nơi họ có thể chọn (hoặc được chọn) để duy trì Cặp đôi hoặc hoán đổi và thay đổi. Bất kỳ người dân đảo nào vẫn độc thân sau khi khớp nối đều bị loại và “đổ” khỏi hòn đảo.

Người dân đảo cũng có thể được loại bỏ thông qua một cuộc bỏ phiếu công khai trong loạt phim. Công chúng có thể bỏ phiếu cho cặp đôi yêu thích của họ hoặc những người mà họ nghĩ là tương thích nhất thông qua Đảo tình yêu Ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh. Các cặp vợ chồng nhận được ít phiếu bầu nhất có nguy cơ bị loại bỏ. Thỉnh thoảng, xoắn có thể xảy ra khi người dân đảo phải loại bỏ nhau. Trong tuần cuối cùng, cuộc bỏ phiếu công khai cho cặp đôi mà họ muốn giành chiến thắng và mang về giải thưởng.

Trong khi ở trong biệt thự, mỗi người dân đảo đều có điện thoại riêng mà họ chỉ có thể liên hệ. Người dân đảo và các cặp vợ chồng thường phải tham gia nhiều trò chơi và thử thách được thiết kế để kiểm tra khả năng thể chất và tinh thần của họ, với những người chiến thắng nhận được giải thưởng đặc biệt sau đó. Một số người dân đảo cũng được gửi vào những ngày bên ngoài biệt thự hoặc có thể thắng ngày bằng cách chiến thắng các thử thách.

*Bạn phải trên 18 tuổi để nộp đơn.

Các yêu cầu đủ điều kiện khác có thể áp dụng.

Biết ai đó có thể quan tâm?

Đảo tình yêu 2024: Đây là cách đăng ký

Xem trước cho các cặp đôi đảo tình yêu vẫn còn cùng nhau | Mùa 1-8

Tin tuyệt vời, trung thành Đảo tình yêu Người hâm mộ. Trong khi Sanam Harrinanan và Kai Fagan là vua mùa đông và nữ hoàng của biệt thự, Sammy Root và Jess Harding vừa được vinh danh là người chiến thắng mùa đông Đảo tình yêu 2023.

Và tin tốt là đó không phải là kết thúc của Đảo tình yêu Trong năm: ITV đã xác nhận một loạt hoàn toàn mới sắp diễn ra vào mùa hè tới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về quy trình ứng dụng.

Vì vậy, bạn có thích bản thân mình là Ella Thomas và Tyrique Hyde tiếp theo? Hoặc làm thế nào về Jessie Wynter tiếp theo và sẽ trẻ? Đây là những gì bạn cần biết. ITV đã ra mắt một trang cho người dân đảo Wannabe để đăng ký sự quan tâm của họ trong chương trình tại đây.

Trang ứng dụng trực tuyến có nội dung:

“ITV2 đang tìm kiếm những người độc thân sôi động từ khắp Vương quốc Anh, những người muốn lên mặt trời, để tìm kiếm tình yêu! Dàn diễn viên được chọn sẽ dành thời gian trong một biệt thự sang trọng, làm quen với nhau, nhưng để ở lại thiên đường, họ phải giành được trái tim của công chúng và những người dân đảo của họ, những người cuối cùng quyết định số phận của họ trên Đảo tình yêu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần, thì chúng tôi muốn nghe từ bạn ngay lập tức.”

Sau đó, bạn được nhắc điền vào mẫu đơn đăng ký ban đầu.

Cách đăng ký cho Đảo tình yêu mùa hè 2023

Các Đảo tình yêu Quy trình nộp đơn

ITV nhấn mạnh rằng bạn phải 18 tuổi trước ngày kết thúc để áp dụng. Tất nhiên, quy trình ứng dụng không phải là cách duy nhất họ tìm thấy các thí sinh của họ, có một trò chơi truyền thông xã hội mạnh mẽ là chìa khóa, casting nhà sản xuất cho chương trình mà Lewis Evans nói.

Chúng tôi cũng sử dụng mạng lưới của mình rất xa bằng cách xem xét các hồ sơ truyền thông xã hội (Twitter và Instagram) vì luôn luôn dễ dàng để đánh giá ở đó những người nổi tiếng, không ngại thể hiện bản thân và có một người theo dõi lớn “, anh ấy đã nói (thông qua Liverpool Echo.) Chúng tôi cũng tham dự các sự kiện và tổ chức các buổi đúc đường phố cho người dân đảo tiềm năng. Điều quan trọng là họ đã trên 18 tuổi, độc thân và tìm kiếm tình yêu.”

Nếu bạn thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất (đó là khó khăn; Thư điện tử trực tuyến Báo cáo loạt năm 2022 có hơn 100.000 ứng viên?”Những câu hỏi mà chúng tôi đã sử dụng để.

Đảo tình yêu mà các cặp vợ chồng vẫn ở bên nhau

Làm thế nào để được trinh sát cho đảo tình yêu

Dựa theo Thư điện tử trực tuyến, Trong số 11 thí sinh tạo nên Đảo tình yêu 2022 Dòng khởi đầu lên, chỉ có ba người thực sự được áp dụng mà không được trinh sát. Những người do các nhà sản xuất do thám được cho là bao gồm Gemma Owen (con gái của cựu cầu thủ bóng đá người Anh Michael Owen), theo Thư vào Chủ nhật, cũng như Indiyah Polack, Davide Sanclimenti, Ikenna Ekwonna, Luca Bish và Liam Llewellyn.

Amber Beckford rõ ràng cũng được ITV tiếp cận. Ba thí sinh khác đã nộp đơn xin chương trình mà không được liên lạc là nhân viên y tế Paige Thorne, đại lý bất động sản Andrew Le Page, và nhà vi trùng học Dami Hope, 26 tuổi, theo báo cáo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan UK, Jay Younger tiết lộ anh đã được liên lạc qua Instagram, sau khi phòng tập thể dục của anh ở Edinburgh đã đăng một bức ảnh anh lên trang của họ, trong khi Olivia Hawkins từ Đảo tình yêu 2023 tiết lộ rằng trong khi cô ấy nộp đơn cho chương trình trước đó, cô ấy thực sự được yêu cầu xuất hiện lần này.

Ba thí sinh phẩm chất chính cần

Mặc dù các thí sinh trong chương trình có vẻ khác nhau, nhưng có những đặc điểm tính cách quan trọng mà các nhà sản xuất casting tìm kiếm khi thu hẹp người dân đảo.

Tất cả về việc có một sự pha trộn tuyệt vời của những người độc thân mong muốn, khao khát, có những tính cách thú vị và hấp dẫn để giữ cho người xem của chúng tôi dán mắt và giải trí bởi những gì mà diễn ra trong biệt thự, ông Lewis Lewis nói.

Đảo tình yêu mà các cặp vợ chồng vẫn ở bên nhau

Không chỉ các thí sinh phải độc thân (chúng tôi tưởng tượng sẽ có một số bạn trai và bạn gái đau lòng và tức giận lên xuống đất nước nếu điều này không phải là trường hợp) mà họ còn phải tìm kiếm tình yêu và là một người “Nổi bật so với đám đông”.

Các nhà sản xuất câu hỏi đặt ra

Trong khi tìm kiếm một – lợi ích tình yêu – nhiều – có thể là mục tiêu cuối cùng của chương trình, nhưng cũng đáng nhớ rằng những người chiến thắng nhận được một quỹ giải thưởng 50.000 bảng gọn gàng. Ngay từ đầu, một trong những câu hỏi chính mà chúng tôi hỏi là nếu họ chọn tình yêu hay tiền bạc, thì Lewis Lewis nói. “Nó luôn luôn quan trọng đối với chúng tôi rằng bất cứ ai tham gia chương trình đều mở để tìm cô gái hoặc chàng trai trong mơ của họ.”

Làm mai mối

Cho rằng các nhà sản xuất đã gặp tất cả các thí sinh và có số lượng nam và nữ gần bằng nhau (cảm thấy vì một cô gái còn lại) chắc chắn họ có một ý tưởng sơ bộ về người có thể phù hợp với.

Không không, Lewis đưa ra một sự từ chối nhanh chóng. “Không, đó là vẻ đẹp của chương trình,” anh nói. “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và đôi khi những người có thể là một kết hợp hoàn hảo trên giấy tờ sẽ kết thúc với ai đó hoàn toàn khác. Tất nhiên, bạn muốn đặt đủ một sự pha trộn lớn vào biệt thự để có một cái gì đó cho tất cả mọi người, nhưng một khi họ ở đó, bất cứ điều gì có thể xảy ra.”

Cuối cùng, một lời khuyên cho bất cứ ai thích cơ hội của họ: Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần, hãy đi.”

Chúc may mắn, các bạn! Có lẽ bạn sẽ là Salsa-ing của bạn vào trận chung kết vào mùa hè này.

Cách đăng ký cho Đảo tình yêu mùa hè 2023

Đảo tình yêu 2023 diễn viên

ITV / Instagram: Loveisland

Các ứng dụng được mở cho mùa hè năm 2023 của Love Island UK – nếu bạn muốn có cơ hội vào Biệt thự Love Island, ở đây, cách áp dụng.

Love Island là một trong những nhượng quyền hẹn hò thực tế phổ biến nhất, với mỗi loạt phim chứng kiến ​​một nhóm người độc thân bước vào một biệt thự sang trọng với hy vọng tìm thấy tình yêu.

Sê -ri mùa đông năm 2023 Vương quốc Anh đã diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3, với những người xem truyền hình và giải trí lãng mạn trên toàn thế giới trên toàn thế giới mỗi đêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng người hâm mộ đã giành chiến thắng phải chờ đợi lâu cho mùa tiếp theo của chương trình, với loạt phim mùa hè, Series 10, sẽ phát sóng vào khoảng tháng 6 năm nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn có cơ hội vào Biệt thự tình yêu, bạn có thể đăng ký cho loạt phim tiếp theo ngay bây giờ. Đây là cách mà.

Cách đăng ký cho Đảo tình yêu mùa hè 2023

Bạn có thể đăng ký tham gia loạt Đảo tình yêu tiếp theo thông qua ITV bằng cách sử dụng biểu mẫu trực tuyến này.

Trước khi bạn có thể hoàn thành mẫu đơn, bạn sẽ cần đọc qua và chấp nhận các yêu cầu, điều khoản và điều kiện đủ điều kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại không có ngày kết thúc cho các ứng dụng, với ITV nói rằng họ sẽ vẫn mở cho đến khi họ công bố ngày kết thúc trên trang web Love Island. Vì vậy, nếu bạn muốn nộp đơn, tốt nhất là bạn nên làm điều đó càng sớm càng tốt.