Đạo diễn Evil Dead Rise Lee Cronin nói về tiềm năng tiếp theo?

Làm thế nào để Evil Dead Rise kết nối với các bộ phim chết Evil khác

Người hâm mộ Evil Dead II Sẽ nhớ rằng Ash có một phụ kiện khá mới lạ trong cuộc chiến với người chết (người chết bị chiếm hữu, trở lại với cuộc sống) tại cabin trong rừng.

Đạo diễn Evil Dead Rise Lee Cronin nói về tiềm năng tiếp theo

Phần tiếp theo của Evil Dead Rise

Giám đốc Lee Cronin đã thảo luận về tiềm năng cho một Phần tiếp theo của Evil Dead Rise và mối quan hệ của anh ta đối với thương hiệu Dead Dead nói chung.

Sẽ có một phần tiếp theo của Evil Dead Rise?

Trong khi nói chuyện với Comingsoon, Cronin đã giải thích rằng khả năng phần tiếp theo của Evil Dead Rise là một trường hợp xem nó có phù hợp với mọi người, trong khi không có gì có tiềm năng ở đó.

Tôi nghĩ rằng có một số cơ hội luôn có cơ hội và tiềm năng ở đó để mang lại mọi thứ vào cuộc sống,. “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều khía cạnh thú vị cho bộ phim này. Tôi nghĩ rằng một trong những điều mà nó có thể có một chút khác biệt với các bộ phim trước đây là một điều tồi tệ thực sự xuất hiện trong bộ phim đó trong bối cảnh của Ellie khi cô ấy sở hữu. Vì vậy, có những điều thú vị để khám phá.

Tôi đã rất tôn trọng Sam [Raimi], Rob [Tapert] và Bruce [Campbell], như họ làm cho tôi. Nó có một trường hợp xem nó có phù hợp với mọi người không. Tôi nghĩ rằng cuối cùng, những gì nó đi xuống. Họ là nhà sản xuất, họ là những người sáng tạo. Tôi là một nhà văn-đạo diễn, tôi là một người sáng tạo, vì vậy chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng nói về tiềm năng. Một số điều chúng tôi đã nói thậm chí còn trên trường quay khi chúng tôi làm bộ phim ngay từ đầu. Vì vậy, nó luôn luôn giống như một ‘xem không gian này. Tôi nghĩ rằng nếu câu chuyện về đúng và lý do để làm cho bộ phim là đúng, thì tôi nghĩ tiềm năng cho nhiều hơn sẽ có.”

Ngôi sao của Evil Dead Rise Alyssa Sutherland (Vikings) và Lily Sullivan (Picnic tại Hanging Rock), cùng với Gabrielle Echols (Reminiscence), Morgan Davies (kinh nghiệm của bạn gái) và Nell Fisher (Northspur). Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Lee Cronin (cái lỗ trên mặt đất), người được các nhà sáng tạo nhượng quyền Sam Raimi, Bruce Campbell và Robert Tapert lựa chọn cẩn thận. Nó được điều hành được sản xuất bởi Raimi, Campbell, Tapert, Romel Adam, John Keville và MacDara Kelleher.

Di chuyển hành động ra khỏi rừng và vào thành phố, Evil Dead Rise kể một câu chuyện xoắn ốc về hai chị em bị ghẻ lạnh mà cuộc hội ngộ bị cắt ngắn bởi sự trỗi dậy của những con quỷ ăn thịt, đẩy họ vào một cuộc chiến nguyên thủy để sinh tồn khi họ đối mặt với Phiên bản ác mộng nhất của gia đình có thể tưởng tượng được, anh ấy đọc bản tóm tắt của bộ phim.

Spencer Legacy là biên tập viên cao cấp của Comingsoon và Superherohype. Anh ấy đọc rất nhiều truyện tranh và manga, và tác phẩm của anh ấy có thể được tìm thấy trên Monstervine, Pixel ồn ào, và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để Evil Dead Rise kết nối với các bộ phim chết Evil khác?

Bạn đã phát hiện ra tất cả các kết nối giữa Cái chết chết (hiện có sẵn trên Netflix UK) và Cái ác chết nhượng quyền thương mại?

Bộ phim của đạo diễn Lee Cronin đã mở rộng câu chuyện kinh dị với một bộ phim kinh dị hay nhất năm 2023, và đây là cách nó kết nối với bản gốc năm 1981 của Sam Raimi Người chết xấu xa.

Đây có phải là phần tiếp theo, khởi động lại, phim độc lập hay thậm chí là một yêu cầu (khởi động lại cũng là phần tiếp theo, như Evil Dead II)?

Trong khi Cái chết chết được đặt ở một địa điểm mới – một tòa nhà chung cư Los Angeles gần như vô chủ – cách xa cabin quen thuộc trong rừng của hai bộ phim đầu tiên và khởi động lại/tiếp theo năm 2013 Cái ác chết -, và có một dàn nhân vật mới, vẫn còn rất nhiều khoảnh khắc, và một cuốn sách rất phù hợp, kết nối nó với các bộ phim gốc.

Đây là những gì cần chú ý.

cái chết chết

Necronomicon

Liên kết lớn nhất đến trước Cái ác chết phim là cuốn sách của chính người chết, Necronomicon.

Đây là cuốn sách phủ đầy thịt được phát hiện bởi nhà khảo cổ học Raymond Knowby trước các sự kiện của Người chết xấu xa. Anh ta đã đọc ra và ghi lại những câu thần chú từ cuốn sách, và đó là những bản ghi âm mà Bruce Campbell và bạn bè của anh ta chơi lại, giải phóng một con quỷ.

Trong bộ phim đầu tiên, nó được gọi là Naturom Demonto, Nhưng đến năm 1987 Evil Dead II – là một loại làm lại/phần tiếp theo Người chết xấu xa, Vì Ash lần đầu tiên ở cabin (một lần nữa) – cuốn sách được gọi là Necronomicon ex-mortis, Và chúng ta biết nó được phát hiện bởi người hiểu biết tại một cuộc đào khảo cổ học.

Đến cuối Evil Dead II, Con gái của Knowby đã đọc từ cuốn sách để dừng lại cho quỷ. Nhưng thay vào đó, việc cô đọc các trang của cô mở ra một cổng thông tin xoáy hút vào Ash và xe của anh ta và đổ chúng vào thời trung cổ.

Ba Necronomicons, Army of Darkness

Nó trong bộ phim thứ ba, Đội quân bóng tối, rằng sự xuất hiện của Necronomicon cung cấp một liên kết giải thích cách cả hai Cái chết chết và 2013’s Cái ác chết – cả hai đều không phải là phần tiếp theo trực tiếp của ba bộ phim đầu tiên – có thể chia sẻ cùng một vũ trụ quỷ.

Cố gắng trở về thời gian của mình từ thời trung cổ (Đội quân bóng tối chọn nơi Evil Dead II rời khỏi Necronomicon, Nhưng khi anh ta đến nơi mà cuốn sách ngồi, anh ta tìm thấy không một mà là ba bản sao của cuốn sách của người chết.

Anh ta nắm lấy một trong số họ, nhưng những gì xảy ra với hai người kia? Một ý tưởng là đó là những cuốn sách khác xuất hiện trong năm 2013 Cái ác chết và 2023 Cái chết chết.

Nó sẽ có ý nghĩa rằng có một cuốn sách cho Ash, mà anh ấy có trong ba bộ phim đầu tiên và cả phim truyền hình, Ash vs ác chết, và rằng những cuốn sách xuất hiện trong các bộ phim khác là các bản sao khác nhau.

Chắc chắn, Star Bruce Campbell đang ở trên tàu với lý thuyết này.

Bruce Campbell Ash, Quân đội bóng tối

“Có ba trong số những cuốn sách này, như chúng tôi đã phát hiện ra Đội quân bóng tối, Vì vậy, bạn không bao giờ biết nơi họ sẽ bật lên, “anh nói với Người va chạm.

“Vì vậy, câu chuyện này [trong Cái chết chết] thực sự là ‘cuốn sách bây giờ ở đâu?’Cuốn sách ở vị trí đặc biệt này ở Los Angeles và một loạt các tình huống phát hành nó vào thế giới một lần nữa, và nó rơi vào một gia đình đặc biệt này trong một tòa nhà cao tầng cũ kỹ ở Los Angeles. Thật tuyệt, đó là một thiết lập tuyệt vời.”

Nó có ý nghĩa hoàn hảo. Trong phần khởi động lại Cái ác chết, Bộ phim kết thúc với người sống sót duy nhất, Mia, đi lang thang không biết rằng cuốn sách cô đã tìm thấy đã sống sót sau cuộc tàn sát và một đám cháy cabin. Kể từ khi bộ phim đó lấy bối cảnh vào năm 2013 và Ash vs ác chết được cho là được đặt sau, nó giúp cho rằng chúng là các bản sao khác nhau để giải thích làm thế nào tro vẫn có Necronomicon thuộc sở hữu của anh ấy trong loạt.

Và vào Cái chết chết, các Necronomicon và các bản ghi vinyl của các đoạn văn có niên đại từ năm 1923 được tìm thấy trong một kho tiền ngân hàng cũ, có lẽ đã được chôn cất ở đó trong nhiều thập kỷ, và cuốn sách trông khác nhau (kiểm tra những chiếc răng nanh đó) từ các phiên bản trước, quá.

“Đó là tất cả hoàn toàn bằng tay, được vẽ bằng tay. Nó có một phong cách hình ảnh khác với những gì bạn đã thấy trước đây trong nội bộ “, đạo diễn Lee Cronin nói Đế chế. “Tôi thậm chí còn mang đến những gợi ý nhỏ về những ảnh hưởng của Celtic và những thứ khác nhau để mang lại cho nó một địa ngục của rất nhiều tính cách.”

Necronomicon, Evil Dead Rise

Cronin cũng giải quyết cách phiên bản của anh ấy của anh ấy Necronomicon có thể được liên kết với các phiên bản trước.

“Đó là anh em họ khốn của những cuốn sách khác và họ là anh em họ của người này”, ông nói. “Trong một trong những cuộc họp đầu tiên tôi đã có với Sam Raimi, tôi đã nói, ‘Bạn biết con đường trong Đội quân bóng tối, Có ba [Necronomicons]? Bạn đã có một, Fede [Álvarez, giám đốc của năm 2013 Cái ác chết] Có một cái, tôi sẽ lấy cái kia.”

cái chết chết

Cưa máy

Người hâm mộ Evil Dead II Sẽ nhớ rằng Ash có một phụ kiện khá mới lạ trong cuộc chiến với người chết (người chết bị chiếm hữu, trở lại với cuộc sống) tại cabin trong rừng.

Bị tấn công bởi bạn gái bị chiếm hữu Linda, anh ta giết cô ta và chặt đầu cô ta bằng một cái xẻng, nhưng khi cô ta trỗi dậy từ cõi chết, cô ta tìm thấy một cái cưa trong nhà kho và tấn công anh ta với nó. Trong khi anh ta áp đảo cô, anh ta thấy tay anh ta bị chiếm hữu ở nơi Linda cắn anh ta, và cuối cùng anh ta đã cắt bỏ phần phụ vi phạm bằng cách sử dụng cưa máy.

Trước khi kết thúc bộ phim, Ash đã gắn cưa vào gốc cây của anh ấy, có ích (xin lỗi) Đội quân bóng tối Khi anh ta phải tiếp nhận cả một đội quân chết chóc.

Bruce Campbell trong Sê -ri Starz Ash vs Evil Dead

Bruce Campbell (như tro) với cưa máy thay vì một bàn tay đã trở thành một biểu tượng Cái ác chết Hình ảnh, và vũ khí cắt tay chân tay được giới thiệu trong cao trào của năm 2013 Cái ác chết (nơi Mia sử dụng nó trên một sinh vật được gọi là abomination) và nó cũng xuất hiện trong Cái chết chết – Với một vòng xoắn.

Anh hùng Beth không chỉ sử dụng cưa máy trong một trong những cảnh đẫm máu nhất trong phim, mà chính cưa máy là một cuộc gọi trở lại một mục đáng nhớ khác từ những bộ phim trước đó – chiếc xe đồng bằng Oldsmobile của Ash, như Cronin giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy.

“Tôi đã đưa ra ý tưởng về cưa máy đó một cách tinh tế, rất sớm trong phim”, ông giải thích. “Cưa xích trong một Cái ác chết Phim thường có màu đỏ, nhưng tôi đã thay đổi màu sắc và đó là màu chính xác của đồng bằng Oldsmobile.”

cái chết chết

Evil Dead Rise Trứng Phục sinh

Có rất nhiều khoảnh khắc khác mà đạo diễn Lee Cronin đã đưa vào Cái chết chết đang biết các liên kết đến trước đó Cái ác chết phim.

Có một khẩu súng ngắn tương tự như ‘Boomstick’ của Ash Evil Dead IIĐội quân bóng tối, và một cảnh trong đó Ellie bị mắc kẹt trong thang máy, với các dây xoay quanh tay và chân của cô ấy, quay trở lại cảnh Cây/Vines khét tiếng từ Người chết xấu xa.

Evil Dead II Người hâm mộ sẽ xác định một sự tôn kính liên quan đến nhãn cầu bay, và nếu bạn giữ cho đôi mắt của mình bị bóc vỏ (xin lỗi, một lần nữa), bạn có thể phát hiện ra một hộp pizza từ pizza của Henrietta – một cái gật đầu với Henrietta, người vợ của nhà khảo cổ học mà anh ta đã giết và chôn trong hầm, chỉ cho cô ấy bật lên từ sàn khi Ash ở trong cabin.

Ngoài ra còn có một vài (rất) các vai khách mời từ Bruce Campbell rằng chúng tôi sẽ không làm hỏng ở đây (nhưng nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem Digital Spy’s Phỏng vấn Lee Cronin).

Và nếu camera mở cửa được bắn trên hồ (gần cabin trong rừng) thì không đủ để khiến bạn nhận ra điều đó Cái chết chết là một người kế vị xứng đáng cho các bộ phim trước đó, hãy xem những gì con gái của Ellie làm với con búp bê của mình, Staffanie.

Vâng, cô ấy đã chặt đầu nhân viên tội nghiệp theo cách rất giống với cách Ash gửi đi tội ác đáng thương Linda trong Evil Dead II

Cái chết chết hiện có sẵn trên Netflix UK.

Phim tự do & Nhà văn truyền hình, Digital Spy
Nhà phê bình và nhà văn Jo Berry đã viết về TV và phim kể từ khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hết giờ 18 tuổi. Một thường xuyên trên đài phát thanh BBC, Jo đã viết cho các tiêu đề bao gồm cả Đế chế, Maxim, Thời báo radio, ĐƯỢC RỒI!, Người bảo vệGrazia, là tác giả của những cuốn sách bao gồm Chick blicksHướng dẫn của cha mẹ về các bộ phim trẻ em.

Cô ấy cũng là biên tập viên của trang web Phim4Kids. Trong sự nghiệp của mình, Jo đã phỏng vấn những cái tên nổi tiếng bao gồm Beyonce, Steven Spielberg, Tom Hanks, Kiefer Sutherland, Tom Cruise và tất cả Avengers, đã dành nhiều giờ trong các khu vực báo chí của giải thưởng cho thấy thảm đỏ. Jo cũng là một chuyên gia tự xưng về OutlanderĐồng thau, và hoàn toàn đồng ý rằng Chết cứng là một bộ phim Giáng sinh.

Sẽ có một phần tiếp theo của Evil Dead Rise? Bruce Campbell về tương lai của nhượng quyền thương mại

Kassie trong cái ác chết

Kênh đào Studio

Bây giờ, với sự trỗi dậy trong các rạp chiếu phim, nhà sản xuất Bruce Campbell đã nói lên kế hoạch cho tương lai của nhượng quyền thương mại.

Bruce Campbell là một trong những kẻ chủ mưu đằng sau những bộ phim Evil Dead. Bên cạnh nhà sản xuất Rob Tappert và đạo diễn Sam Raimi, anh đã thực hiện bộ phim Evil Dead đầu tiên vào năm 1981. Đã biến thành một bộ ba nhờ Evil Dead II vào năm 1987, và Army of Darkness năm 1993.

Truyện tranh, đồ chơi và trò chơi video theo sau, cũng như một lần khởi động lại năm 2013 có tên là Evil Dead, và ba mùa của chương trình truyền hình Ash vs Evil Dead.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với bộ phim mới Evil Dead Rise ra rạp ở khắp mọi nơi ngày hôm nay, Campbell đã thảo luận về những gì có thể là tiếp theo cho nhượng quyền phim. Vì thế Cẩn thận với những kẻ phá hoại phía trước

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ có một phần tiếp theo của Evil Dead Rise?

Evil Dead Rise đặt ra một cốt truyện phần tiếp theo tiềm năng trong chuyển động thông qua các cảnh bao gồm liên quan đến một điểm sở hữu Lakeside. Trong khi Bruce Campbell hasn nói nếu đó sẽ là điểm khởi đầu cho phần tiếp theo của Evil Dead Rise, anh ta tin rằng nhượng quyền nên đi chậm.

Khi được hỏi liệu sẽ có sự hỗn loạn rộng rãi hơn trong bộ phim tiếp theo, Campbell đã nói với câu lạc bộ AV: Vấn đề duy nhất với điều đó là nó có thể ra khỏi tầm tay và nếu chúng ta nhảy vào thế giới đó quá nhanh, nó khó có thể lấy lại được.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có vẻ như những bộ phim Evil Dead sẽ phát hành thường xuyên hơn một chút, với Campbell nói rằng tôi nghĩ những câu chuyện sẽ tiến triển hơn một chút bây giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng và làm chúng giống như cứ sau hai hoặc ba năm hơn là cứ sau 10 năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây cũng là lần đầu tiên Sam [Raimi] làm việc với anh trai Ivan để tạo ra một cuốn Kinh thánh tổng thể sẽ mang đến cho các nhà văn và đạo diễn trong tương lai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ bị ràng buộc nhiều hơn một chút khi năm tháng trôi qua. Nhưng bởi vì nó tất cả về các cuốn sách. Nó có thể là một cuốn sách trong quá khứ, một cuốn sách trong tương lai. Nó vẫn chưa được xác định.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Evil Dead Rise đang ở trong rạp chiếu phim bây giờ. Để biết thêm về phim, hãy xem các tính năng sau đây