Đảo chết 2 chéo là? PlayStation, Xbox & PC Trạng thái đa nền tảng – Charlie Intel, là Dead Island 2 sẽ cung cấp hỗ trợ nền tảng chéo | GameWatcher

Dead Island 2 sẽ cung cấp hỗ trợ nền tảng chéo khi ra mắt

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Đảo chết 2 chéo là? Trạng thái đa nền tảng PlayStation, Xbox & PC

Đảo chết 2 nhân vật giết poster thây ma

Dead Island 2 cuối cùng cũng đến vào ngày 21 tháng 4, và nó dễ dàng là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất năm 2023, với người hâm mộ chờ đợi hơn mười năm cho phần tiếp theo.

Bản gốc là một hit tuyệt đối, không chỉ cho lối chơi trượt zombie độc ​​đáo mà còn thông qua khía cạnh nhiều người chơi. Người chơi có thể thưởng thức trò chơi đầy đủ câu chuyện với bạn bè, khiến nó trở thành một tựa game nhiều người chơi cực kỳ nổi tiếng vào thời điểm đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dead Island 2 nhằm mục đích mang lại tình trạng hỗn loạn, mang tính biểu tượng, co-op cho người chơi một lần nữa, nhưng một số người có câu hỏi về giới hạn nhiều người chơi trò chơi, muốn biết liệu họ có thể chơi với bạn bè trên các nền tảng khác nhau như PlayStation, Xbox và PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, như đã nói, ở đây, liệu Dead Island 2 có phải là nền tảng chéo hay không.

Will Dead Island 2 có tính năng Crossplay?

Thật không may, Bạc sâu đã xác nhận rằng Dead Island 2 sẽ không có nền tảng chéo Khả năng, có nghĩa là khi ra mắt, bạn sẽ không thể chơi với những người trên các hệ thống khác nhau.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã được trả lời bởi các nhà phát triển trên Twitter để trả lời người dùng đặt câu hỏi về trò chơi chéo, mà họ đã trả lời: Hồi Không, Dead Island 2 không hỗ trợ chơi chéo.”

Không, Dead Island 2 không hỗ trợ chơi chéo.

– Đảo chết (@DeadislandGame) ngày 27 tháng 2 năm 2023

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể chơi Dead Island 2 với người chơi trên một thế hệ khác của cùng một nền tảng. Ví dụ: người chơi Xbox One và Xbox Series X có thể hợp tác. Lời cảnh báo duy nhất là người chơi trên phiên bản cơ sở của bảng điều khiển thế hệ cuối cùng mới có thể tổ chức một bữa tiệc, chỉ những người trên thế giới hiện tại hoặc PS4 Pro và Xbox One X mới có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người chơi PC có thể cả các phiên tổ chức và tham gia các phiên.”

Để biết thêm, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi trên Đảo chết 2:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tín dụng hình ảnh: Bạc sâu

Dead Island 2 sẽ cung cấp hỗ trợ nền tảng chéo khi ra mắt?

Dead Island 2 sẽ cung cấp hỗ trợ nền tảng chéo khi ra mắt?

Sau khi bị mắc kẹt trong phát triển trong nhiều năm, Dead Island 2 cuối cùng đã được thiết lập để đắm mình trong một ngày tận thế zombie dường như không bao giờ kết thúc. Trò chơi hợp tác của trò chơi là điểm nổi bật, đặt ra câu hỏi liệu chơi đa nền tảng sẽ có sẵn khi phát hành.

của trang nơi quảng cáo sẽ xuất hiện ->
của trang nơi quảng cáo sẽ xuất hiện ->

Nếu Dead Island 2 cung cấp hỗ trợ đa nền tảng, người chơi có thể dễ dàng hợp tác với những người khác trên hành trình giết zombie của họ, bất kể họ sở hữu phiên bản nào. Với nhiều trò chơi áp dụng tính năng này khi ra mắt, sẽ rất thú vị khi xem tiêu đề mới nhất của Dambuster Studios liên quan đến khả năng tương thích chéo.

Đảo chết chéo 2

Dead Island 2 sẽ cung cấp hỗ trợ nền tảng chéo khi ra mắt?

Dead Island 2 sẽ cung cấp hỗ trợ nền tảng chéo khi ra mắt?

Thật không may, không có tin tức nào về việc liệu Dead Island 2 có hỗ trợ Crossplay hay không, cho thấy rằng nó có thể không có sẵn khi ra mắt cho game nhập vai hành động vào ngày 21 tháng 4.

Trong năm 2022 Re-Reveal, Dead Island 2 hỗ trợ đa nền tảng đã không được đưa ra, vì nhà phát triển tập trung vào việc chia sẻ chi tiết về câu chuyện của trò chơi và giới thiệu cách thức các trận chiến của nó có thể nhận được.

  • Trạng thái chéo của Dead Island 2: Không được xác nhận cho ra mắt

Phần tiếp theo là bản phát hành đa nền tảng và mặc dù hiện tại có vẻ như chúng ta chỉ có thể hợp tác với những người chơi khác trên cùng một hệ thống, điều này có thể thay đổi trong phần dẫn để khởi chạy.

Nếu điều đó không xảy ra, vẫn còn cơ hội hỗ trợ đa nền tảng của Dead Island 2.

Chúng tôi sẽ tìm kiếm và cập nhật bài viết này ngay khi chúng tôi tìm hiểu bất cứ điều gì mới về Dead Island 2 Crossplay.

Tiếp tục cập nhật các tin tức chơi game PC mới nhất bằng cách theo dõi Gamewatcher trên Twitter, xem video của chúng tôi trên YouTube, cung cấp cho chúng tôi những điều tương tự trên Facebook và tham gia với chúng tôi trên Discord . Chúng tôi cũng có thể bao gồm các liên kết đến các cửa hàng liên kết, cung cấp cho chúng tôi một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua bất cứ thứ gì thông qua chúng. Cảm ơn.

Về Bogdan Robert Mateș

Khi không pha cà phê hoặc tranh luận về các chủ đề nghiêm túc với con mèo của tôi, bạn sẽ thấy tôi chơi trò chơi điện tử hoặc viết về chúng.