О!

1 trò chơi người chơi

Nó không bao giờ là thời điểm tốt hơn để trở thành một game thủ nhiều người chơi, với các danh hiệu tuyệt vời như Fortnite, GTA trực tuyến, Và Call of Duty: Warzone Đưa ngành công nghiệp bằng cơn bão. Tuy nhiên, điều tương tự cũng có thể nói về trải nghiệm chơi đơn, đặc biệt là trong những năm gần đây nhờ PS5, Xbox Series X | S và PC.

Ea

Й й й и и. И ш. П. О Không gian chết. Н.

О айr Nhẫn: Các anh hùng của Trái đất giữa các cuộc chiến tranh giữa các vì sao Không gian chết ™ о о TỐC ĐỘ о ’у

В э н С в С о о с с с Ăn и и и и и Ăn (

1 trò chơi người chơi

Duyệt lựa chọn này của tất cả 1 trò chơi người chơi hay nhất trực tuyến! Tìm các trò chơi 1 người mới nhất và phổ biến nhất bằng cách sử dụng các bộ lọc danh sách.

Moto x3m

Jet Rush

Rổ

Nhà tù Stickman: Tấn công phản công

Slash Royal

Tic tac toe trực tuyến

Các golf nhanh chóng

Doge Miner 2

Câu lạc bộ Pool

Moto X3M 5: Bữa tiệc hồ bơi

Moto X3M 5: Bữa tiệc hồ bơi

Super MX – Nhà vô địch
Kim tự tháp Solitaire cổ đại

màu xanh da trời

Giải đấu siêu sao cricket

Một cuộc rượt đuổi nghiệt ngã

Súng bắn tỉa ưu tú

Bóng đá Masters: Euro 2020

Bóng đá Masters: Euro 2020

Sơ đồ sói: Động vật hoang dã 3D

Yahtzee trực tuyến

Trò chơi khổng lồ lớn (Câu đố thoát khỏi nhà tù)

Trò chơi khổng lồ lớn (Câu đố thoát khỏi nhà tù)

Tháp neon lớn so với Quảng trường Tiny
Tranh mô phỏng

Lực pixel

Quân đội dễ thương: Một câu chuyện về mèo
Stickman: Di sản của cuộc chiến zombie

Một câu chuyện tình yêu nghiệt ngã

Sharkosaurus Rampage

Quản lý bóng đá xấu

Tháp băng lớn Quảng trường nhỏ

Vô cực toower

Block Tech: Hộp cát EPIC

Block Tech: Hộp cát EPIC

Bảy ngày trong luyện ngục

Bảy ngày trong luyện ngục

Waterworks!

Cảnh sát dây thừng kỳ lạ tuyệt vời

Cảnh sát dây thừng kỳ lạ tuyệt vời

Cuộc sống ngắn ngủi

Thẻ phổ biến

1 trò chơi người chơi phổ biến

Vì vậy, bạn muốn chơi một mình? Một số trò chơi nhập vai nhất là trò chơi chơi đơn theo câu chuyện. Ngoài ra, còn có rất nhiều trò chơi người chơi gây nghiện đủ để chìm một giờ mà không nhận ra nó.

Một trong những trò chơi đó là Moto X3M, một trò chơi web cổ điển, nơi bạn điều khiển một chiếc xe đạp đóng thế và vượt qua những trở ngại khác nhau. Các trò chơi 1 người chơi trên xe phổ biến khác bao gồm Hunters Drift Hunters và Madalin Stunt Cars 2.

Nếu bạn là loại sáng tạo, thì Minecraft là một bản tái hiện 2D tuyệt vời của trò chơi gốc huyền thoại. Bạn có thể chơi giống như bản gốc, và có rất nhiều bản đồ do người chơi tạo ra để khám phá và khám phá!

Nhiều trò chơi nhàn rỗi là những dự án nhỏ tuyệt vời để làm việc trên Solo. Ví dụ, Tháp Babel đặt bạn phụ trách một dự án xây dựng tòa tháp trong Kinh thánh, quản lý công nhân và tài nguyên. Road Crash là một loại trò chơi nhàn rỗi khác nơi bạn đua và hợp nhất xe hơi để tạo ra những trò chơi mới. Cả hai trò chơi đều siêu gây nghiện và vui vẻ để chơi!

Thêm một trò chơi người chơi

Có những thể loại trò chơi có tính năng chơi trò chơi chủ yếu là người chơi. Những trò chơi này là hoàn hảo để chơi một mình:

Các phần này chứa đầy 1 trò chơi người chơi mà bạn có thể nhảy vào và đắm chìm trong thế giới của riêng bạn.

Câu hỏi thường gặp

1 trò chơi người chơi phổ biến nhất là gì?

 1. Helix nhảy
 2. Moto x3m
 3. Jet Rush
 4. Rổ
 5. Nhà tù Stickman: Tấn công phản công
 6. Slash Royal
 7. Tic tac toe trực tuyến
 8. Các golf nhanh chóng
 9. Doge Miner 2
 10. Tháp Babel

Các trò chơi 1 người chơi tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng là gì?

 1. Mahjong Digital
 2. Peckin ‘pixel
 3. Doge Miner 2
 4. Chặn câu đố
 5. Tháp Babel

Một số trò chơi người chơi bị đánh giá thấp là gì?

1 trò chơi người chơi là gì?

1 trò chơi người chơi là trò chơi bạn có thể chơi solo. Một số trò chơi hay nhất chỉ là người chơi đơn, từ những cuộc phiêu lưu đóng gói hành động cho đến những tựa game kinh dị hấp dẫn. Một số game thủ chỉ làm điều đó tốt hơn một mình. Thích duyệt phần được quản lý của các trò chơi một người chơi này.

Chơi các trò chơi người chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí trên crazygames, không cần tải xuống hoặc cài đặt. �� Chơi helix nhảy và nhiều thứ khác ngay bây giờ!

Các trò chơi chơi đơn hay nhất

SAM HILL

Nó không bao giờ là thời điểm tốt hơn để trở thành một game thủ nhiều người chơi, với các danh hiệu tuyệt vời như Fortnite, GTA trực tuyến, Và Call of Duty: Warzone Đưa ngành công nghiệp bằng cơn bão. Tuy nhiên, điều tương tự cũng có thể nói về trải nghiệm chơi đơn, đặc biệt là trong những năm gần đây nhờ PS5, Xbox Series X | S và PC.

Các trò chơi chơi đơn chuyên dụng là một số trải nghiệm phong phú nhất, được yêu thích nhất trong phương tiện và trong danh sách này, chúng tôi sẽ trải qua những điều tốt nhất. Đây là những trò chơi chơi đơn hay nhất.

The Witcher 3: Hunt hoang dã

The Witcher 3: Hunt hoang dã

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển CD Projekt Red
Nhà xuất bản Trò chơi WB, Bandai Namco Entertainment, CDP.PL, Spike Chunsoft
Giải phóng Ngày 19 tháng 5 năm 2015

The Witcher 3 thả người chơi vào đôi giày của Glem of Rivia, một thợ săn tiền thưởng quái vật cộc cằn trong một nhiệm vụ theo dõi những người bạn đồng hành của mình và chuẩn bị cho một trận chiến chống lại cuộc săn lùng hoang dã-một đội quân Wraiths trên những con ngựa bất tử trong việc bắt làm nô lệ cho loài người. Để tạo ra một chút tiền xu trong khi khám phá thế giới, Glem có thể nhận tiền thưởng để lấy ra ít sinh vật kết thúc thế giới hơn, săn lùng người sói, Griffin, ma cà rồng và những kẻ thù chết người khác khủng bố thành phố thông thường. Với một kho vũ khí, một bộ sưu tập khả năng và phép thuật ngày càng tăng, và một chiến mã đáng tin cậy tên là Roach, The Witcher 3: Hunt hoang dã Cung cấp khoảng hơn 100 giờ chơi trò chơi với tất cả các nhiệm vụ phụ được bao gồm. Cho dù bạn đang nhảy vào vũ trụ Witcher sau khi chia rẽ loạt phim Netflix hay đã chơi các phần trước trong nhượng quyền thương mại, thì đó là một cuộc phiêu lưu tưởng tượng tuyệt đẹp sẽ thu hút bạn từ bước nhảy. Nếu bạn đang chơi trên PC, bạn cũng có thể tận dụng một số Phù thủy 3 mod để thay đổi trò chơi. Người chơi PS5 và Xbox Series x | s có thể mong đợi phiên bản thế hệ tiếp theo của The Witcher 3 thiết lập để ra mắt vào lúc nào đó trong tương lai.

Người nhện của Marvel

Người nhện của Marvel

Nền tảng Playstation 4
Thể loại Hack và Slash/Beat ‘Em Up, Adventure
Nhà phát triển Trò chơi Insomniac
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 07 tháng 9 năm 2018

Một trong những trò chơi PS4 hay nhất để chơi ngay bây giờ, Marvel từ Người nhện Cung cấp cho người chơi cơ hội khám phá thành phố New York thông qua đôi mắt của siêu anh hùng trượt web yêu thích của thế giới. Vượt qua một thế giới mở cực kỳ chi tiết về NYC trong khi tìm kiếm những kẻ buôn lậu, tên cướp mặt tiền cửa hàng và các vụ trộm xe tốc độ cao, thả xuống để cứu một ngày với một số trò chơi điện tử chiến lược và nhào lộn nhào lộn. Và đừng lo lắng: Có một số ít các nhân vật phản diện lớn hơn để chiến đấu trên trò chơi siêu anh hùng này, có nghĩa là bạn đã thắng được chỉ là đối phó với tội ác nhỏ nhặt. Tội phạm chiến đấu chỉ là một phần của Người nhện Marvel, Tuy nhiên. Cũng có những thách thức xuất hiện trên khắp thành phố để giúp tập hợp các kỹ năng cụ thể của Spidey, và chỉ đơn giản là khám phá Manhattan và chụp ảnh các điểm tham quan là một vụ nổ khi bạn cần nghỉ chơi cảnh sát chơi. Bạn cũng có thể tận hưởng phần tiếp theo, Spider-Man: Miles Morales, Có sẵn cho PS4 và PS5 ngay bây giờ.

Số phận vĩnh cửu

Số phận vĩnh cửu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Google Stadia

Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Phần mềm ID
Nhà xuất bản Bethesda Softworks
Giải phóng Ngày 20 tháng 3 năm 2020

Trong số phận vĩnh cửu, Trái đất hoàn toàn bị lũ quỷ tràn ngập, và chỉ có kẻ giết người mới có thể cứu hành tinh khỏi sự hủy diệt hoàn toàn, địa ngục. Trò chơi mang đến trải nghiệm nổ tung quỷ mịn, có nhịp độ nhanh với một kho vũ khí nặng nề-bạn có thể lấy ra cái ác với các bệ phóng tên lửa, súng trường plasma, súng ngắn và cưa máy, trong số các công cụ khác. Số phận vĩnh cửu là một phiên bản lớn hơn, tốt hơn của khởi động lại năm 2016, cũng từ phần mềm ID. Trong khi Số phận vĩnh cửu Cung cấp cuộc tàn sát marathon cổ điển của các phần trước, nó cũng bao gồm một số giải trình và nền tảng thú vị mà người dùng có thể đi sâu giữa các cuộc đấu súng thế giới, tàn bạo, cuối thế giới, cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về Slayer và các sinh vật đã chết khi phá hủy Nhân loại.

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia
Thể loại Bắn súng, nhập vai (RPG), phiêu lưu
Nhà phát triển Trò chơi Rockstar
Nhà xuất bản Take-Two Interactive, Rockstar Games
Giải phóng Ngày 26 tháng 10 năm 2018

Sharpshooter Arthur Morgan có thể không phải là người kiểm lâm đơn độc, nhưng Red Dead Redemption 2 là một trong những trò chơi đơn độc hay nhất ngay bây giờ. Cho dù bạn có thể vào các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện như Arthur và Van der Linde Gang tránh luật pháp, tình cờ khám phá môi trường thế giới mở rộng lớn để săn lùng những con cá và cá quý hiếm Thế giới nhập vai này sẽ kéo bạn vào Old West bằng cách này hay cách khác. Red Dead Redemption 2 Vẫn là một trong những trải nghiệm thế giới mở tốt nhất trên thị trường, vì vậy, nó đáng để lặn vào ngay cả khi bối cảnh cảnh sát và tên gọi 1899 thường không ở trên con hẻm của bạn. Mặc dù người hâm mộ vẫn đang chờ DLC trong khi chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi được chú ý – và bản phát hành PC hơi run rẩy – nó vẫn khó đánh bại.

Thế giới bên ngoài

Thế giới bên ngoài

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch
Thể loại Bắn súng, nhập vai (RPG), phiêu lưu
Nhà phát triển Giải trí Obsidian
Nhà xuất bản Bộ phận tư nhân
Giải phóng Ngày 25 tháng 10 năm 2019

MỘT Fallout-Borderlands Game nhập vai thời đại không gian lai, OBSIDIAN. Thế giới bên ngoài là một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, lựa chọn của riêng bạn đầy những sinh vật kỳ quặc để chiến đấu, những nhiệm vụ tương lai buộc người chơi vào những trò hề đạo đức, và, giống như bất kỳ game nhập vai nào, một nhóm người bạn đồng hành của RAGTAG để lựa chọn. Mặc dù chiến đấu là một thành phần lớn của trò chơi, nhưng câu chuyện rất nặng, đòi hỏi bạn phải nhặt rác và trò chuyện với NPC thay vì luôn luôn bắn hạ những kẻ thù đầy thách thức. Những người bạn đồng hành của bạn cũng có những câu chuyện riêng thú vị để tham gia, và môi trường và thiết kế sinh vật sẽ khiến bạn bỏ qua các nhiệm vụ phụ để nhìn chằm chằm vào cảnh quan hành tinh. Thế giới bên ngoài là một game nhập vai hoàn hảo cho một người muốn tham gia vào một cuộc phiêu lưu không gian nào đó nhưng không muốn giải quyết các cái chết hoặc súng xuống sóng kẻ thù, A LA Borderlands. Nó là một trò chơi đơn giản để bắt đầu, với một DLC điều khiển câu chuyện thêm nhiều nội dung hơn nữa.

Cái chết mắc kẹt

Cái chết mắc kẹt

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4
Thể loại Bắn súng, phiêu lưu
Nhà phát triển Kojima Productions
Nhà xuất bản Sony Interactive Entertainment, 505 Trò chơi
Giải phóng Ngày 08 tháng 11 năm 2019

Death Stranding là trò chơi mới nhất từ ​​Hideo Kojima, người có tầm nhìn đằng sau nhượng quyền thương mại Metal Gear Solid. Trò chơi lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ trong thời gian hậu quả của một sự kiện thảm khốc được gọi là, cũng vậy, The Death Stranding, đã cho phép các sinh vật phá hoại từ một cõi giữa sự sống và cái chết để bắt đầu đi lang thang trên trái đất. Bạn chơi như Sam Porter Bridges, một người chuyển phát nhanh được giao nhiệm vụ cung cấp vật tư cho và kết nối các thuộc địa rải rác của con người còn lại. Mặc dù trò chơi có thể chậm đối với một số người – Bridges thực hiện rất nhiều xung quanh địa hình đẹp nhưng lặp đi lặp lại để thực hiện việc giao hàng, làm cho trò chơi trở thành một trình giả lập đi bộ đường dài tiên tiến – nó vẫn là một kiệt tác kể chuyện đã được ca ngợi vì bình luận về sự phân chia chính trị của Mỹ và sự chia rẽ chính trị của Mỹ và phần cách nó xử lý một thảm họa sau môi trường. Cái chết mắc kẹt Ra mắt dưới dạng độc quyền PS4, nhưng sau đó đã đến PC, cùng với đạo diễn Cut Cut cho PS5.

Sekiro: Shadows Die hai lần

Sekiro: Shadows Die hai lần

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia
Thể loại Hack và Slash/Beat ‘Em Up, Adventure
Nhà phát triển FromSoftware
Nhà xuất bản Hoạt động
Giải phóng Ngày 22 tháng 3 năm 2019

Sekiro Có thể trông giống như một phim kinh dị samurai hack-and-slash ở bên ngoài, nhưng hệ thống chiến đấu hoàn toàn tàn bạo của nó khiến nó trở thành một trong những cuộc phiêu lưu chơi đơn thử thách nhất ngoài kia. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời Sengoku, Sekiro đưa bạn vào tầm kiểm soát của con sói một vũ trang, một chiến binh sa ngã được hồi sinh bởi một lực lượng siêu nhiên và đã chết trong sự báo thù. Trong khi những ông chủ mạnh mẽ như Ape Guardian Ape và The Demon of Hestred chắc chắn đưa người chơi qua máy vắt và sẽ nỗ lực nhiều lần để hạ gục, không có kẻ thù nào trong trò chơi. Một tính toán sai lầm đơn giản và giáng một đòn mạnh có thể có nghĩa là cái chết đột ngột đối với thế giới, ngay cả từ các sinh vật thông thường. Không phải cho game thủ dễ thất vọng, Sekiro: Shadows Die hai lần là một khó Trò chơi để vượt qua và không gặp khó khăn gì để giúp bất cứ ai ra ngoài – mà thực sự đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận liên quan đến khả năng tiếp cận của trò chơi. Nhưng được trang bị một số chiến lược nghiêm trọng và với đủ thực hành, tất cả các trận đánh lớn trong trò chơi đều cảm thấy rất ngọt ngào để giành chiến thắng khi cuối cùng bạn đã hoàn thành chúng.

Fallout 4

Fallout 4

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One
Thể loại Bắn súng, nhập vai (RPG)
Nhà phát triển Bethesda Game Studios
Nhà xuất bản Bethesda Softworks
Giải phóng Ngày 10 tháng 11 năm 2015

Nếu Fallout 4 không được đóng gói với nội dung khi nó ra mắt vào năm 2015, một số DLCS, nhiều gói bổ trợ và rất nhiều mod của bên thứ ba đã làm sáng tỏ trải nghiệm kể từ đó, tạo ra một số trò chơi nghiêm túc và nhiều lần chơi. Sau khi nhân vật chính trốn thoát khỏi một giấc ngủ đông lạnh sau vụ nổ hạt nhân, họ khám phá Khối thịnh vượng chung sau tận thế để tìm kiếm con trai trẻ sơ sinh của họ, chiến đấu với siêu đột biến, tử thần, người đột kích và tất cả các loại nguy hiểm sắc sảo khác trên đường đi. Trò chơi DLC DLC có bạn khám phá hòn đảo Dark and Stormy of Far Harbor, một công viên giải trí theo chủ đề Nuka-Cola và cung cấp cho bạn các phương tiện để tạo ra người bạn đồng hành chiến đấu robot của riêng bạn. Bạn cũng có thể tham gia với nhóm người sống sót của riêng mình và làm việc để xây dựng một khu định cư cho người của bạn và thu thập các vũ khí 4 Fallout tốt nhất để tồn tại. Fallout 4 Vẫn làm cho một trò chơi trực tuyến, một cách phi thường, một trong những kết hợp độc đáo cùng với dịch vụ trực tuyến mới hơn của Bethesda,, Fallout 76.

Phần cuối cùng của chúng ta phần II

Phần cuối cùng của chúng ta phần II

Nền tảng Playstation 4
Thể loại Bắn súng, phiêu lưu
Nhà phát triển Con chó nghịch ngợm
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 19 tháng 6 năm 2020

Việc phát hành TAnh ấy cuối cùng của chúng tôi Phần II đã quyến rũ một phần lớn các game thủ, mang đến một câu chuyện đáng kinh ngạc, những nhân vật đáng nhớ và lối chơi cảm thấy phát triển từ người tiền nhiệm của nó. Khi nói đến những cuộc phiêu lưu chơi đơn, không có nhiều hãng phim làm những gì Chó nghịch ngợm-nhóm đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày bắt giữ sự cố của nó. Tường thuật là trọng tâm cuối cùng của phần II, và nó kể về câu chuyện trả thù, đan xen câu chuyện của nó từ quan điểm của hai nhân vật. Mặc dù câu chuyện của nó dường như gây ra một số tranh cãi giữa người hâm mộ và các nhà phê bình, bạn có thể từ chối mức độ chất lượng cao được đưa ra bởi Chó nghịch ngợm và Sony. Phần cuối cùng của chúng ta phần II rất khó để tham gia vào những gì làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt mà không làm hỏng câu chuyện của nó, nhưng chỉ cần biết rằng nó sẽ rất khó để giảm xuống sau khi mọi thứ diễn ra. Có một lý do khiến trò chơi này gây tranh cãi khi nó xuất hiện, nhưng chúng tôi hoan nghênh nó vì đã lật đổ những kỳ vọng.

Ghost của Tsushima

Ghost của Tsushima

Nền tảng Playstation 4
Thể loại Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển Sucker Punch Productions
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 17 tháng 7 năm 2020

Trò chơi bên thứ nhất cuối cùng của PS4 đã gửi hệ thống với một tiếng nổ, nhờ vào cuộc phiêu lưu chơi đơn mới nhất của Sucker Punch,, Ghost của Tsushima. Các nhà phê bình và người chơi đã yêu thế giới mở của nó, chiến đấu sâu sắc và hình ảnh tuyệt đẹp. Ghost of Tsushima là một sự khởi đầu chính cho Sucker Punch, vì nhà phát triển trước đây đã dành phần tốt hơn của một thập kỷ làm việc trên các trò chơi khét tiếng – nhưng đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh về tốc độ. Trong đó, bạn đóng vai một samurai, người được giao nhiệm vụ cứu ngôi nhà của anh ta ở đảo Tsushima. TRONG Ghost của Tsushima, Ở đó, không thiếu những việc cần làm, từ việc đi vòng quanh bản đồ để tìm những người sưu tầm, đến việc dọn sạch các căn cứ của kẻ thù (giống như xa khóc), và thậm chí dành hàng giờ ở chế độ ảnh mạnh mẽ của nó. Chiến đấu của nó có thể hơi khó khăn lúc đầu, nhưng sau vài giờ bạn nên hiểu rõ – và khi bạn làm, bạn sẽ cảm thấy như một chiến binh không thể ngăn cản, có khả năng đưa bất cứ ai ra ngoài. Nó làm rất nhiều thứ mà chúng tôi đã thấy trước đây, nhưng cũng có một số bất ngờ mới và nội dung nhiều người chơi miễn phí, vì vậy đây không phải là một người bỏ lỡ. Các Giám đốc cắt giảm của Ghost của Tsushima Có sẵn cho PS4 và PS5 ngay bây giờ, có nội dung hoàn toàn mới và chất lượng cải thiện cuộc sống.

Final Fantasy VII làm lại

Final Fantasy VII làm lại

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Hình vuông enix
Nhà xuất bản Hình vuông enix
Giải phóng Ngày 10 tháng 4 năm 2020

Những gì Square Enix có thể hoàn thành với bản làm lại Final Fantasy VII không có gì là ấn tượng. Cách nó pha trộn hiệu quả vật liệu nguồn nền tảng của nó với các cơ chế mới để làm cho nó cảm thấy hiện đại đã thiết lập một chuẩn mực cho cách xử lý làm lại trong tương lai. Nó có một hệ thống chiến đấu độc đáo kết hợp hành động thời gian thực với một hệ thống dựa trên menu đơn giản khiến nó cảm thấy giống như một sự tiến hóa của bản gốc năm 1997. Bạn có thể dễ dàng dành 40 giờ trong trò chơi này, mặc dù nó rất tuyến tính hơn nhiều trò chơi trong danh sách này. Điều này là tuyệt vời cho những người muốn tập trung vào câu chuyện và nhân vật trò chơi, mà không phải lo lắng về việc đi qua một thế giới mở rộng lớn. Có một thời gian và địa điểm cho điều đó, nhưng tính tuyến tính hoạt động rất nhiều trong trò chơi này. Nói tóm lại, đây là bản làm lại hoạt động tốt hơn bạn mong đợi. Và mặc dù nó có một số thiếu sót, nhưng nó nói chung là một trong những trò chơi chơi đơn hay nhất của PS4. Tốt hơn nữa, chúng ta có nhiều hơn Final Fantasy VII làm lại Nhìn về phía trước, là phần 2 (hoặc bất cứ điều gì nó sẽ được gọi, chính thức) đang hoạt động như chúng ta nói. Bạn cũng có thể quay lại và chơi một số trò chơi Final Fantasy hay nhất từ ​​quá khứ nếu bạn rất nghiêng. Năm 2021, một phiên bản nâng cao cho PS5 được gọi là Final Fantasy VII làm lại Internade đã được phát hành, có hình ảnh được cải thiện và nội dung bổ sung.

Trở lại

Trở lại

Nền tảng PlayStation 5
Thể loại Bắn súng
Nhà phát triển Housemarque
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 30 tháng 4 năm 2021

Các trò chơi Roguelike đã làm việc để tìm thấy những bản sắc chính thống hấp dẫn trong nhiều năm nay, với số lượng thành công khác nhau. Returnal là một ví dụ về mức độ thành công của họ đối với các chế độ chơi đơn và một trong số ít các trò chơi hiện tại thực sự được hưởng lợi từ việc nâng cấp giao diện điều khiển mới. Vấn đề là nó rất khó để nói quá nhiều về câu chuyện hay ông chủ trở về mà không làm hỏng mọi thứ. Bạn đóng vai một nhân vật bằng súng và tiện ích (chủ yếu là một game bắn súng khi điều khiển) để vượt qua một thế giới ngoài hành tinh xinh đẹp – và đáng sợ – đầy nguy hiểm, và bạn nhanh chóng phát hiện ra rằng mỗi khi bạn chết, bạn sẽ trở lại cùng một lúc và nơi để làm lại mọi thứ. Chơi nhiều lần để khám phá các ông chủ quái vật của trò chơi, và cố gắng đánh bại tất cả trong khi khám phá ra manh mối về trò chơi mê hoặc này. Sự kiên nhẫn là bắt buộc, nhưng nỗ lực chắc chắn là đáng giá.

Assassin’s Creed Valhalla

Assassin's Creed Valhalla

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Google Stadia

Thể loại Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển Ubisoft Montreal
Nhà xuất bản Giải trí Ubisoft
Giải phóng Ngày 10 tháng 11 năm 2020

Các trò chơi AC đã trở thành các hộp cát tuyệt vời để khám phá những thời điểm và địa điểm cụ thể – và sau đó làm khá nhiều điều bạn muốn. Valhalla là nỗ lực mới nhất và có lẽ táo bạo nhất dọc theo những dòng này, một thế giới Bắc Âu phong phú, tuyệt đẹp để khám phá khi bạn tạo ra một số phận cho chính mình và người dân của bạn. Hơn bao giờ hết, trò chơi có rất nhiều hoạt động thú vị và thậm chí nhiều cách thú vị hơn để hack, cắt lát và phái kẻ thù của bạn với kỹ năng bạo lực. Với một cái gì đó mới luôn ở xung quanh và một phong cách chơi rất miễn phí khuyến khích khám phá thay vì các đường dẫn câu chuyện tuyến tính, Vahalla là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ nào của người chơi đơn, và bạn không cần phải lo lắng nếu bạn chưa chơi bất kỳ trò chơi Assassin Creed nào trước. Nhược điểm duy nhất là nó là một tác phẩm rộng lớn như vậy, nó hầu như không thể được gọi là một trò chơi AC, và rất nhiều trò chơi lén lút nổi tiếng thậm chí còn có sẵn ở đây.

Linh hồn của quỷ

Linh hồn của quỷ

Nền tảng PlayStation 5
Thể loại Nhập vai (RPG), Hack và Slash/Beat ‘Em Up
Nhà phát triển Trò chơi BluePoint
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Khá có thể là tiêu đề ra mắt lớn nhất mọi thời đại là Linh hồn quỷ Làm lại, ra mắt cho PS5 vào năm 2020. Đây là một điều trị tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người chơi trò chơi gốc năm 2009. Xây dựng lại từ mặt đất lên, Linh hồn quỷ là một sự cải thiện trong mọi cách, với hình ảnh tốt hơn, chất lượng cải thiện cuộc sống và những thay đổi nhỏ ở đây và ở đó, điều này tạo nên trải nghiệm tốt hơn. Mặc dù có sự khác biệt với bản làm lại, nhưng nó là một trong những tác phẩm tái tạo trung thành nhất trong tất cả các trò chơi. Nhà phát triển Trò chơi BluePoint bằng cách nào đó đã xoay sở để đạt được sự cân bằng hoàn hảo của việc bảo tồn tính toàn vẹn của bản gốc, đồng thời đảm bảo nó chơi tốt trong bối cảnh hiện đại. Ngay cả một số khai thác và trục trặc nhất định cũng được giữ nguyên với bản làm lại này, chứng minh các nhân viên tại BluePoint cũng biết công cụ của họ khi nói đến việc tái tạo các trò chơi cũ hơn.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 4, Xbox One
Thể loại Người bắn, chiến thuật, phiêu lưu
Nhà phát triển Kojima Productions
Nhà xuất bản Konami
Giải phóng Ngày 01 tháng 9 năm 2015

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là một phần thú vị của lịch sử trong loạt phim nổi tiếng, vì nó đóng vai trò là đạo diễn nổi tiếng Hideo Kojima, trò chơi cuối cùng với Konami. Một cuộc tranh cãi giữa Konami và Kojima đã dẫn đến việc đạo diễn rời khỏi công ty, và do đó, Kojima Productions ra đời. Đối với Metal Gear Solid V Bản thân nó, nó là một trong những trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc nhất từ ​​trước đến nay, với một thế giới mở rộng lớn, hàng tấn hệ thống chơi trò chơi và không thiếu những việc phải làm. Thật thú vị, câu chuyện – là một trong những nhược điểm duy nhất của trò chơi này – bị bỏ lại một phần, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện gắn kết, bạn có thể không yêu thích trò chơi này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhịp đập câu chuyện hấp dẫn mà cảm thấy giống như Metal Gear. Ngoài ra, lối chơi là lý do thực sự để trải nghiệm Nỗi đau tưởng tượng, Vì nó là mục kết thúc mở nhất trong sê-ri, cho phép bạn thực tế làm bất cứ điều gì bạn muốn.

The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 3, Xbox 360
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Bethesda Game Studios
Nhà xuất bản Bethesda Softworks
Giải phóng Ngày 10 tháng 11 năm 2011

Nghe có vẻ sáo rỗng, nó khó không yêu The Elder Scrolls V: Skyrim, thậm chí một thập kỷ sau khi phát hành ban đầu. Nó có một game nhập vai hành động tinh túy, cung cấp nhiều phong cách chiến đấu khác nhau, từ tầm xa, đến cận chiến và mọi thứ ở giữa. Trong khi nhiều game nhập vai khác đã sao chép những gì Skyrim đã hoàn thành – được cho là tốt hơn – nhiều người chơi tiếp tục tìm đường trở lại Bethesda, 2011 cổ điển 2011. Bạn có thể chơi theo cách bạn muốn bằng cách đưa ra quyết định, khám phá và xây dựng nhân vật của bạn theo nhiều cách khác nhau. Một số khu vực của Skyrim Haven lồng tuổi cũng vậy, nhưng nó rất đáng chú ý, trò chơi này giữ tốt như thế nào vào năm 2021. Tốt hơn là bạn có thể sở hữu một hệ thống có thể chơi trò chơi này.

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 3, Xbox 360, PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | S

Thể loại Bắn súng, phiêu lưu
Nhà phát triển Rockstar phía bắc
Nhà xuất bản Trò chơi rockstar, Take-Two Interactive
Giải phóng Ngày 17 tháng 9 năm 2013

Grand Theft Auto V được cho là một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Nó đã tiếp tục bán hơn 150 triệu bản và là phần giải trí có lợi nhất trong lịch sử? Hầu hết thành công tài chính của nó liên quan đến Grand Theft Auto Online, Nhưng chế độ chơi đơn của nó cũng đáng để kiểm tra. Nó có ba nhân vật chính có thể chơi được, Franklin, Michael và Trevor – tất cả đều có thể được chuyển sang bay. Câu chuyện là hoang dã và bonkers, như bạn mong đợi, với một số bài viết và biểu diễn hay nhất mà loạt phim đã thấy. Trò chơi đã được mở rộng từ các lần lặp trước đó, với chế độ người thứ nhất có sẵn cho các phiên bản PS4 và Xbox One của trò chơi. Nói về các phiên bản nâng cao, phiên bản thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto V sẽ ra mắt cho PS5 và Xbox Series X/S vào năm 2022.

Metroid sợ hãi

Metroid sợ hãi

Nền tảng Công tắc Nintendo
Thể loại Nền tảng, phiêu lưu
Nhà phát triển Sao Thủy, Nintendo EPD
Nhà xuất bản Nintendo
Giải phóng Ngày 07 tháng 10 năm 2021

Nó siêu thực để có một trò chơi Metroid 2D hoàn toàn mới để chơi trên Nintendo Switch. Metroid sợ hãi là trò chơi 2D mới đầu tiên trong sê -ri kể từ năm 2002 Fusion Metroid, Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu sự cường điệu xung quanh việc phát hành của nó. Phần tốt nhất? Nó bằng cách nào đó đã sống đến 19 năm chờ đợi, với một số hình ảnh, trò chơi và cơ học tốt nhất mà loạt phim đã từng có. Metroid sợ hãi có một cảm giác nổi bật về bầu không khí, với một vòng chơi trò chơi bổ ích khiến cho việc đặt xuống. Khi bạn khám phá các giai đoạn đẹp, bạn mở khóa các quyền hạn và vật phẩm mới được sử dụng để tiếp cận các khu vực không thể tiếp cận trước đây. Rắc rối trong suốt là thử thách, nhưng những trận đấu của ông chủ vui vẻ, và E mới.M.M.TÔI. robot, mà bạn thích một nhân vật phản diện kinh dị. Nói một cách đơn giản, trò chơi này nằm ở tầng trên của các tựa game Nintendo Switch, bên cạnh Beath of the WildSuper Mario Odyssey.

Huyền thoại Pokémon: Arceus

Huyền thoại Pokémon: Arceus

Nền tảng Công tắc Nintendo
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Trò chơi kì quái
Nhà xuất bản Nintendo, Công ty Pokémon
Giải phóng Ngày 28 tháng 1 năm 2022

Các game nhập vai chính của Pokémon luôn được xem xét tốt, nhưng các phần gần đây được cho là cảm thấy hơi cũ. Rất may, trò chơi Freak đã lật kịch bản với bản phát hành gần đây Huyền thoại Pokémon: Arceus, một trò chơi cảm thấy rất giống một sự phát triển lớn cho loạt phim. Thay vì được trình bày từ góc độ từ trên xuống, Huyền thoại: Arceus là một trò chơi hành động của người thứ ba với một thế giới rộng mở để khám phá. Theo nhiều cách, nó là trò chơi Pokémon mà nhiều người trong chúng ta đã mơ ước trong nhiều năm, mang lại cho người chơi nhiều sự tự do và nhấn mạnh hơn vào hành động. Chắc chắn, nó vẫn giữ được hệ thống chiến đấu theo lượt yêu thích, nhưng nó cảm thấy giống như một trò chơi hiện đại hơn, trong đó bạn có hoàn toàn kiểm soát máy ảnh mọi lúc. Bất chấp những lời khen ngợi của chúng tôi, Huyền thoại: Arceus Có một số vấn đề, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi thấy công ty Pokémon làm gì với loạt phim này trong tương lai. Cảm giác như sự khởi đầu của một cái gì đó hoàn toàn tuyệt vời, giống như lần đầu tiên Assassin từ Creed trò chơi.

Horizon bị cấm về phía tây

Horizon bị cấm về phía tây

Nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Trò chơi du kích
Nhà xuất bản Giải trí tương tác Sony
Giải phóng Ngày 18 tháng 2 năm 2022

Horizon Zero Dawn là một trong những trò chơi hay nhất trên PS4, và trong khi bạn vẫn có thể quay lại để thưởng thức trò chơi đó, người tiền nhiệm của nó, Horizon bị cấm về phía tây được cho là tốt hơn. Nó vẫn có một thế giới rộng mở đẹp đẽ, lớn để khám phá, rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành và những trận chiến dữ dội chống lại những con khủng long robot. Nó không thay đổi cơ bản những gì đã làm việc trong người tiền nhiệm của nó, nhưng thay vào đó lại tăng gấp đôi những ý tưởng thông minh và thậm chí rắc vào một vài cái mới trong suốt. Chẳng hạn, việc có thể dù lượn làm cho việc đi lại dễ dàng hơn nhiều, cũng như khả năng bơi dưới nước. Khá nhiều thứ từ bản gốc đã được cải thiện, từ hoạt hình, đến chiến đấu và thậm chí là vòng lặp trò chơi, cảm thấy bổ ích hơn bao giờ hết với phần này. Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hành động thú vị với phong cách hình ảnh hoàn toàn tuyệt đẹp, bạn phải chơi Horizon bị cấm về phía tây.

Elden vòng

Elden vòng

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Nhập vai (RPG)
Nhà phát triển FromSoftware
Nhà xuất bản Bandai Namco Entertainment
Giải phóng Ngày 25 tháng 2 năm 2022

Nói về thế giới mở, nó khó khăn để bỏ qua kiệt tác từ phần mềm, Elden vòng. Trò chơi này lấy nhiều ý tưởng thiết kế từ các trò chơi Dark Souls trước đây và mở rộng cho họ, mang đến cho người chơi một vùng đất khổng lồ tràn ngập những bí mật để khám phá. Nó vẫn còn khó khăn như những trò chơi linh hồn khác, nhưng theo nhiều cách dễ tiếp cận hơn nhờ vào thế giới mở. Nhưng don không bị nhầm: Elden vòng vẫn sẽ lau sàn với bạn nếu bạn cố gắng buộc phải vượt qua nó. Nhưng nếu bạn chơi theo các quy tắc của nó và dành thời gian để khám phá để mở khóa các vật phẩm mạnh mẽ và XP, bạn có thể sẽ yêu trò chơi này. Nó có đỉnh cao của hơn một thập kỷ trò chơi linh hồn, mang đến cho người chơi trải nghiệm hoành tráng không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Persona 5 Hoàng gia

Persona 5 Hoàng gia

Nền tảng Playstation 4
Thể loại Nhập vai (RPG), Phiêu lưu
Nhà phát triển Atlus
Nhà xuất bản Atlus, Atlus USA
Giải phóng Ngày 31 tháng 10 năm 2019

Có trò chơi nào phong cách hơn Persona 5? Tất cả mọi thứ về game nhập vai theo lượt này là không thể tin được, từ âm nhạc đến nghệ thuật và văn bản. Trò chơi này kết nối các tương tác xã hội với chiến đấu/hầm ngục theo lượt, và nó đã làm rất tốt. Bản thân câu chuyện sâu sắc và nghiệt ngã – thậm chí đôi khi không thoải mái – nhưng nó có rất nhiều trái tim. Trong suốt quá trình game nhập vai 100 giờ này, bạn sẽ gặp một loạt các nhân vật và thu thập nhiều personas khác nhau, tương tự như Pokémon. Bạn có thể hợp nhất Persona cùng nhau, cho họ những động tác mới và sử dụng chúng để chiến đấu với các ông chủ trên đường đi. Nếu bạn tham gia vào JRPGS, đây là một trò chơi tuyệt đối phải chơi.

Resident Evil 4

Resident Evil 4

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Người bắn, câu đố, phiêu lưu
Nhà phát triển Phân khu Phát triển Capcom 1
Nhà xuất bản Capcom
Giải phóng Ngày 24 tháng 3 năm 2023

Trong khi bản gốc Resident Evil 4 là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại, bản làm lại năm 2023 tốt hơn ở gần như mọi mặt. Nó được xây dựng từ đầu với các bảng điều khiển hiện đại trong tâm trí, loại bỏ các điều khiển cồng kềnh từ bản gốc năm 2005. Nó cải thiện hình ảnh và lối chơi theo những cách đáng kể, đồng thời làm cho các nhân vật cảm thấy đáng tin cậy hơn. Bản làm lại cũng cảm thấy được sắp xếp hợp lý hơn nhiều so với bản gốc, ít nhấn mạnh vào các câu đố khó khăn và các trận chiến quá khó khăn. Ngay cả những người chơi kỳ cựu cũng sẽ tìm thấy những điều mới để yêu, vì bản làm lại đầy bất ngờ. Đây dễ dàng là bản làm lại Resident Evil tốt nhất cho đến nay, một phần nhờ vào thiết kế tuyệt vời từ bản gốc năm 2005.

Resident Evil 4 – Trailer thông báo

Star Wars Jedi: Người sống sót

Star Wars Jedi: Người sống sót

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng PC (Microsoft Windows), PlayStation 5, Xbox Series X | s
Thể loại Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển Giải trí hồi sinh
Nhà xuất bản Nghệ thuật điện tử
Giải phóng Ngày 28 tháng 4 năm 2023

Sau khi tiếp nhận tích cực đến Star Wars Jedi: Lệnh Fallen, Thực tế không thể tránh khỏi phần tiếp theo sẽ theo. Star Wars Jedi: Người sống sót Diễn ra năm năm sau khi người tiền nhiệm của nó, theo câu chuyện về một Cal Kestis có kinh nghiệm hơn. Như tên của nó cho thấy, trò chơi này nói về Kestis cố gắng sống sót chống lại Đế chế Thiên hà trong khi tạo ra con đường của chính mình. Người sống sót chơi nhiều như Thứ tự rơi, nhưng bao gồm nhiều cải tiến về trò chơi, cùng với một vài câu chuyện đáng ngạc nhiên để giữ cho mọi thứ thú vị.

Star Wars Jedi: Survivor – Teaser chính thức

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc

Đoạn phim giới thiệu

Nền tảng Công tắc Nintendo
Thể loại Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển Nhóm sản xuất Nintendo EPD không. 3
Nhà xuất bản Nintendo
Giải phóng Ngày 12 tháng 5 năm 2023

Tất nhiên rồi, Truyền thuyết về Zelda: Breath of the Wild là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại, nhưng phần tiếp theo của nó, Nước mắt của vương quốc thậm chí còn tốt hơn. Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của vương quốc ra mắt vào năm 2023 và đã là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất trong năm. Nó chơi cơ bản giống như Hơi thở của hoang dã, sử dụng cùng một bản đồ như trước đây. Tuy nhiên, Nước mắt của vương quốc Cho phép người chơi khám phá bầu trời và độ sâu bên dưới, thêm nhiều sắc thái hơn vào khám phá. Ngoài ra, phần tiếp theo nhấn mạnh sự sáng tạo, cho phép người chơi chế tạo các phương tiện và cấu trúc hoang dã để vượt qua trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild – Đoạn giới thiệu đầu tiên – Nintendo E3 2019

Khuyến nghị của biên tập viên

 • PC chơi game tốt nhất cho năm 2023: Dell, Origin, Lenovo, và nhiều hơn nữa
 • Các giao dịch PC chơi game tốt nhất: Các giàn chơi game mạnh mẽ bắt đầu từ $ 860
 • Trò chơi Nintendo Switch tốt nhất cho năm 2023
 • The Sims 4 Cheat: Tất cả các mã gian lận cho PC, Xbox, PS4, PS5, v.v
 • Các trò chơi hay nhất trên trò chơi Xbox Pass cho ngay bây giờ (tháng 9 năm 2023)

SAM HILL

Hướng dẫn chơi game Biên tập viên
Thỏa thuận Xbox One tốt nhất: Cách mua bảng điều khiển đã ngừng

Thỏa thuận gói Xbox One S

Xbox One đã bị ngừng chính thức, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể đạt được. Nếu bạn thích bảng điều khiển hơn loạt Xbox Xbox Xbox mới, bạn vẫn có thể mua các đơn vị tân trang từ các nhà bán lẻ như Amazon. Với thư viện trò chơi mở rộng của nó sẽ giữ cho cả người chơi bình thường và khó tính trong một thời gian dài, Xbox One vẫn là một giao dịch mua có ý nghĩa, mặc dù Microsoft giới thiệu thế hệ máy chơi game mới của Microsoft. Trong khi nó đấu tranh chống lại PlayStation 4 của Sony do sự ra mắt của Rocky vào năm 2013 vì một lựa chọn hạn chế của các tựa game và một mức giá cao hơn, Xbox One đã phục hồi một cách duyên dáng. Giúp nó trở lại là loại trừ console từ loạt phim Halo, Forza và Gears of War. Nếu bạn dự định mua Xbox One để thưởng thức các giao dịch trò chơi video trên các tựa game độc ​​quyền này, cũng như các trò chơi đa nền tảng phổ biến như Assassin Creed Valhalla, Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold War và Red Dead Redemption 2 , chúng tôi đã thu thập các giao dịch Xbox One tốt nhất có sẵn trực tuyến để giúp bạn trong tìm kiếm của bạn.

Một đặc điểm quan trọng khác của Xbox One là khả năng đa phương tiện tuyệt vời của nó, với Xbox One là một trong những máy phát phương tiện 4K giá cả phải chăng nhất có sẵn trên thị trường. Xbox One S và Xbox One X mạnh hơn. Đối với các game thủ cũng muốn tùy chọn xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ trong 4K từ bảng điều khiển của họ, Xbox One là máy cho bạn.
Xbox One giao dịch

Tất cả các hiệu ứng trạng thái trong lời nói dối của P và cách chữa trị chúng

Pinocchio trong lời nói dối của P

Lies of P là một trò chơi nhập vai đầy thách thức sẽ kiểm tra khí phách của bạn ở mỗi lượt với kẻ thù chết người và bẫy môi trường đáng sợ. Nhưng để làm cho mọi thứ thậm chí còn khó khăn hơn một chút, bạn sẽ phải đối mặt với một tập hợp các hiệu ứng trạng thái có thể ảnh hưởng chủ yếu đến tính cách của bạn và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong trận chiến. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các hiệu ứng trạng thái trong lời nói dối của P, cũng như một danh sách các cách để chữa chúng.
Tất cả các hiệu ứng trạng thái
Có tổng cộng bảy hiệu ứng trạng thái, với mỗi sát thương gây ra hoặc có tác động đáng chú ý đến khả năng thực hiện của bạn trong trận chiến. Đây là tất cả chúng và cách chúng hoạt động.
Làm nóng
Quá nóng là do gây ra quá nhiều thiệt hại do lửa quá nhanh. Khi thanh quá nóng hoàn toàn. Trong thời gian này, số tiền phục hồi bảo vệ của bạn cũng sẽ giảm, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả năng sống sót của bạn trong các cuộc gặp gỡ nhanh chóng.
Sốc
Khi sốc được áp dụng, sự phục hồi sức chịu đựng của nhân vật của bạn sẽ giảm đáng kể, điều này có thể gây ra hậu quả tàn khốc. Cho đến khi hiệu ứng này được chữa khỏi hoặc mặc một cách tự nhiên, bạn sẽ bị mắc kẹt với các cơ hội tấn công và di chuyển rất hạn chế do sức chịu đựng giảm của bạn.
Điện giật
Không bị nhầm lẫn với cú sốc tiêu chuẩn, điện giật là do thiệt hại quá nhiều điện trong một khoảng thời gian ngắn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ tăng blitz điện và thiệt hại vật lý trong suốt thời gian của hiệu ứng và đồng hồ Fable của bạn sẽ thoát ra liên tục, điều này có thể làm giảm các tùy chọn tấn công của bạn trong chiến đấu.
Mục nát
Sự phân rã là do gây ra quá nhiều thiệt hại axit trong một cửa sổ thời gian nhỏ. Điều này sẽ gây ra vũ khí và axit liên tục, cả hai đều có thể gây khó khăn cho cuộc sống của bạn trong trận chiến vì để nó tiếp tục quá lâu có thể dẫn đến việc cần sửa chữa vũ khí của bạn trong khi cũng tránh được các cuộc tấn công của kẻ thù của bạn.
Tham nhũng
Tham nhũng là do sự tích tụ của, tốt, tham nhũng. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những gì về cơ bản là tác dụng độc sách giáo khoa của bạn, có nghĩa là HP của bạn sẽ thoát ra liên tục cho đến khi nó bị hao mòn hoặc được chữa lành bằng một mục. Điều này có thể đặc biệt khó khăn để đối phó khi cũng chiến đấu với kẻ thù, vì vậy việc tránh các nguồn tham nhũng được khuyến khích.
Phá vỡ
Phá vỡ là một hiệu ứng trạng thái khó chịu để đối phó, vì để thanh của nó tích tụ hoàn toàn sẽ tạm thời giảm mức độ sức khỏe của các tế bào xung của bạn. Điều này có thể đặc biệt bực bội khi bạn đã thấy mình có sức khỏe thấp và không còn nhiều tế bào xung.
Gián đoạn
Sự gián đoạn có lẽ là liên quan nhất của tất cả các hiệu ứng trạng thái trong trò chơi, vì bạn sẽ bị giết ngay lập tức khi thanh gián đoạn lấp đầy hoàn toàn. Nếu bạn thấy mình trong tình huống có rất nhiều thiệt hại bị gián đoạn, tốt nhất là nên lùi lại cho đến khi thanh làm cạn kiệt một số người hoặc bạn sẽ sớm thấy một trò chơi trên màn hình.
Cách chữa các hiệu ứng trạng thái
Có nhiều mục trong trò chơi được thiết kế để giúp bạn chữa các bệnh cụ thể, cũng như các vật phẩm có thể làm tăng khả năng kháng của bạn với chúng để bạn có thể giảm khả năng bị nhiễm bệnh để bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm chữa bệnh và kháng chiến này ở nhiều nơi trong khi khám phá trong suốt trò chơi hoặc bạn có thể mua chúng với Ergo từ Polendia tại Hotel Krat.

Thuộc tính tinh khiết ampoule – chữa trị quá nóng, điện giật, phân rã và tham nhũng
Ampoule tinh khiết đặc biệt – Sốc chữa khỏi, phá vỡ và gián đoạn
AMPoule kháng thuộc tính – Tăng cường khả năng chống quá nhiệt, điện giật, suy tàn và tham nhũng
Ampoule kháng thuốc đặc biệt – Tăng cường khả năng chống sốc, phá vỡ và gián đoạn

Tất cả các trò chơi Nintendo Switch sắp tới: 2023, 2024 và hơn thế nữa

Công chúa Peach trong game nhập vai Super Mario

Nintendo Switch là một trong những máy chơi game phổ biến nhất mà Nintendo từng sản xuất, với nhiều trò chơi khác nhau để lựa chọn và nhiều tính năng độc đáo. Chúng tôi đã nhận được các mục mới trên khắp loạt Zelda, Super Mario và Pokémon trên Nintendo Switch, nhưng vẫn có rất nhiều trò chơi tuyệt vời trên đường cho bảng điều khiển lai. Chúng bao gồm các trò chơi độc quyền được phát triển nội bộ bởi Nintendo, cũng như các tiêu đề và cổng trò chơi của bên thứ ba cũng có sẵn trên các nền tảng khác.

Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi để mong đợi trên nền tảng. Đây là những trò chơi Nintendo Switch sắp ra mắt tốt nhất cho năm 2023 và hơn thế nữa. Tất nhiên, một số tiêu đề không có cửa sổ phát hành có thể bỏ qua hoàn toàn công tắc và kết nối với bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Nintendo.
Trò chơi chuyển đổi sắp tới 2023
Các trò chơi được liệt kê dưới đây có ngày phát hành được xác nhận 100% hoặc cửa sổ phát hành vững chắc mà chúng tôi hy vọng chúng sẽ đạt được trong năm nay. Bất cứ điều gì xuất hiện trong không khí do dự đoán ra mắt mơ hồ hơn hoặc sự chậm trễ trước đó sẽ được liệt kê dưới đây.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP