NYTimes Spelling Bee – Chơi Nytimes Spelling Bee On Quadle Wordle, Quadle NYT

Quardle NYT

Sử dụng các chữ cái từ tổ ong để tạo từ

NYTimes chính tả là gì?

NYTimes Spelling Bee là một loại câu đố sẽ thay đổi khả năng hình thành từ của bạn chỉ với 7 chữ cái. Người chơi nhận thêm điểm thưởng nếu sử dụng tất cả bảy chữ cái để tạo từ.

Một chữ cái trung tâm màu vàng được bao quanh bởi sáu chữ cái màu xám, mỗi chữ cái được bao phủ bởi một hình lục giác. Người chơi có thể nhanh chóng kết nối cơ thể sáu mặt của hình lục giác với cấu trúc tổ ong.

Mục tiêu là tạo ra nhiều từ phổ biến nhất có thể, nhưng mỗi từ phải có ít nhất bốn chữ cái, bao gồm cả từ ở giữa.

Bạn sẽ nhận được một điểm cho mỗi từ chính xác. Ngoài ra, hãy nhớ rằng thuật ngữ càng dài, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Ngoài ra, NYTimes Spelling Bee bổ sung quy tắc “Pangram”, mang lại cho người chơi nhiều điểm thưởng hơn nếu họ có thể tạo một từ bằng cách sử dụng tất cả bảy chữ cái.

Cách chơi nytimes chính tả

Tên của câu đố phổ biến là một vở kịch trên cụm từ quen thuộc. Nó cũng ám chỉ đến thiết kế hình lục giác của câu đố. Cơ thể sáu mặt giống như tổ ong của tổ ong.

Sử dụng các chữ cái từ tổ ong để tạo từ

  • Từ phải có tối thiểu 4 chữ cái.
  • Mỗi từ phải chứa chữ cái trung tâm.
  • Tối nghĩa, gạch nối hoặc các từ danh từ thích hợp không được bao gồm trong danh sách từ của chúng tôi.
  • Có nhiều cách sử dụng cho mỗi chữ cái.

Đạt được điểm sẽ tăng thứ hạng của bạn

  • Từ có bốn chữ cái kiếm được một điểm.
  • Các từ có nhiều chữ cái có được một điểm.
  • Có ít nhất một “pangram” trong mỗi vấn đề sử dụng mỗi chữ cái. Những điều này thêm vào bảy điểm bổ sung!

Phần kết luận

NYTimes Spelling Bee là một trong những trò chơi chữ hay nhất có thể giúp bạn giải nén, kiểm tra độ rộng của vốn từ vựng của bạn, làm sắc nét lý luận logic của bạn và thậm chí khơi dậy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. Khi bạn thư giãn với câu đố về Bee chính tả, chúng tôi hy vọng bạn rất vui mừng với bài viết này. Bạn có thể nghĩ ra số lượng từ nào? Về việc đọc của bạn, cảm ơn bạn.

Quardle

Bạn không nên bỏ bê Quardle Nếu bạn thích học các ngôn ngữ khác, logic và suy nghĩ đầu cơ, và tinh thần đua xe cạnh tranh với bạn bè. Ở đây, chúng tôi đáp ứng từng nhu cầu nói trên. Biến thể Wordle nâng cao hơn là điều này. Nếu bạn đã từng chơi Wordle và nghĩ rằng nó quá dễ dàng, quá đòi hỏi, hoặc quá dễ để bạn tập trung quá nhiều, Quadle sẽ giúp bạn thể hiện sự khôn ngoan và hiểu biết của mình theo cách trắng trợn nhất có thể.

Để chơi trò chơi Quad, bạn phải đoán đúng 4 từ trong số 9 lần có thể. Tỷ lệ tìm kiếm bốn từ đúng của bạn là khá ít vì từ vựng rất lớn. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp các mẹo chính xác để hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ và truyền cảm hứng cho bạn khi bạn đi. Chiến thắng trò chơi bằng cách thống trị nó.

Mẹo chơi Quad

Hãy đến với trò chơi trước, sau đó chọn ngôn ngữ thích hợp để bắt đầu. Bạn có thể cải thiện trình độ nước ngoài bằng cách chơi các trò chơi như Quad. Khi sự thành thạo của bạn về ngoại ngữ được cải thiện đáng kể trong khi bạn không chán trong khi luyện tập, bạn sẽ ngạc nhiên. Sức mạnh nội tại của Quardle để hỗ trợ người chơi tăng cường khả năng đa ngôn ngữ của họ bao gồm học cách chơi và chơi để học.
Sau đó, bạn có thể quyết định số lượng ký tự trong một từ, có thể là 4, 5 hoặc 6. Sự lựa chọn này có thể được thực hiện trong cài đặt của trò chơi, nơi bạn cũng có thể điều chỉnh một số tùy chọn khác để phù hợp với thị hiếu của bạn.

Quardle

Quardle là một trong những trò chơi giải đố hay nhất bạn có thể chơi trong thời gian rảnh. Biến thể mới với khái niệm quen thuộc về việc đoán từ với nhiều từ sẽ đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo.

Hãy để xem những gì bạn cần học thông tin để trở thành một người chơi khéo léo trong trò chơi Quad. Lặn ngay vào!

Quad là gì?

Chơi trò chơi quarth trên trang web

Quardle là một trò chơi chữ tuyệt vời với các quy tắc độc đáo mà chắc chắn khiến bạn ngạc nhiên. Bạn có thể mong đợi một trải nghiệm mới như đi tàu lượn siêu tốc khi tìm ra vòng xoắn của trò chơi này.

Trò chơi dựa trên khái niệm trò chơi Wordle với sự tương đồng trong định dạng đoán. Tuy nhiên, sự khác biệt là bạn được yêu cầu giải quyết đồng thời bốn từ trong chín lần thử để giành chiến thắng trong vòng.

Sự gia tăng số lượng từ ẩn làm Quardle Thú vị hơn vì bạn có những động thái hạn chế để đoán tất cả các câu trả lời trong một thời gian giới hạn. Nó cũng cung cấp hai tùy chọn để chọn chế độ phù hợp nhất: câu đố hàng ngày và câu đố thực hành không giới hạn.

Cách chơi trò chơi Quardle?

Chỉ với chín lần cố gắng tìm ra cả bốn từ bí mật, đó là một thách thức thực sự đối với bạn để có chiến lược tốt nhất. Mỗi lần bạn nhập một chữ cái, nó sẽ áp dụng cho cả bốn từ còn thiếu.

Nhận thấy sự thay đổi màu là gợi ý tốt nhất để bạn biết liệu từ này có đúng hay không.

Nếu chữ cái nằm trong từ và đúng vị trí, nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Màu vàng chỉ ra rằng từ chính xác có chữ cái dự đoán, nhưng nó ở sai vị trí. Trong khi đó, khi màu chuyển sang màu xám, bạn sẽ biết thư đoán của mình là sai.

Làm thế nào để có một vòng Quardle xuất sắc?

Chọn di chuyển đầu tiên một cách cẩn thận

Vì bạn chỉ có chín lần cố gắng trả lời cả bốn từ ẩn, nên tốt nhất nên đi với việc tạo chữ càng nhiều từ thích hợp càng tốt. Nếu bạn không chú ý đến bước đầu tiên của mình và thử chữ cái một cách ngẫu nhiên, bạn sẽ bị thiếu ý tưởng.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi để nhận trợ giúp từ

Chơi qua đường với bạn bè của bạn rất được khuyến khích cho một vòng không thể quên. Làm việc nhóm làm cho giấc mơ hoạt động và bạn sẽ thấy dễ dàng đoán được những từ chính xác với sự hỗ trợ của bạn bè. Thay vì ở một mình, việc giải câu đố với người khác sẽ thú vị hơn và dễ dàng hơn.

Nếu bạn vẫn muốn thử thách bản thân và tự mình giải quyết trò chơi, có một số trang web có sẵn để bạn dựa vào. Với gợi ý của trò chơi, bạn có thể cố gắng tạo thành các chữ cái khác nhau thành một từ có ý nghĩa bằng cách tìm kiếm các cách có thể trên công cụ tìm kiếm như Google.

Phần kết luận

Sau khi đọc bài báo, chúng tôi hy vọng bạn sẽ không xem xét Quardle một trò chơi đầy thách thức và sẵn sàng khuấy động nó. Kiến thức và sự kiên nhẫn là hai điều kiện quan trọng nhất để bạn giành chiến thắng trong trò chơi này. Bằng cách chơi trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi những từ mới và thực hành các kỹ năng khác.