Nvidia Grace điều khiển làn sóng các siêu máy tính ARM tiết kiệm năng lượng mới | Phòng tin tức NVIDIA, Siêu máy tính Cambridge-1 và NVIDIA DGX Cloud

Cambridge-1 là một phần của NVIDIA DGX Cloud

Siêu máy tính Isambard 3 có trụ sở tại Công viên Khoa học Bristol & Bath, trong U.K., sẽ có 384 Superchips CPU NVIDIA Grace dựa trên ARM để nghiên cứu y tế và khoa học, và dự kiến ​​sẽ mang lại hiệu suất và hiệu quả năng lượng của ISAMBARD 2, đặt nó trong số các hệ thống tiết kiệm năng lượng nhất của Châu Âu.

Nvidia Grace điều khiển sóng siêu máy tính ARM tiết kiệm năng lượng mới

Nvidia Grace điều khiển sóng siêu máy tính ARM tiết kiệm năng lượng mới

LÀ CNvidia hôm nay đã công bố một siêu máy tính được xây dựng trên Nvidia Grace ™ CPU Superchip, Thêm vào một làn sóng các siêu máy tính tiết kiệm năng lượng mới dựa trên nền tảng ARM ® NEOVERSE ™.

Siêu máy tính Isambard 3 có trụ sở tại Công viên Khoa học Bristol & Bath, trong U.K., sẽ có 384 Superchips CPU NVIDIA Grace dựa trên ARM để nghiên cứu y tế và khoa học, và dự kiến ​​sẽ mang lại hiệu suất và hiệu quả năng lượng của ISAMBARD 2, đặt nó trong số các hệ thống tiết kiệm năng lượng nhất của Châu Âu.

Nó sẽ đạt được khoảng 2.7 petaflops của FP64 Hiệu suất cao nhất và tiêu thụ ít hơn 270 kilowatt, xếp hạng trong số ba thế giới. Dự án đang được dẫn dắt bởi Đại học Bristol, như một phần của Hiệp hội Nghiên cứu Liên minh GW4, cùng với các trường đại học Bath, Cardiff và Exeter.

Isambard 3 tham gia một làn sóng các siêu máy tính dựa trên ARM NVIDIA trên khắp thế giới, với các hệ thống bổ sung bao gồm GPU đang được xây dựng tại Trung tâm siêu máy tính quốc gia Thụy SĩPhòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos trong u.S.

Ian Buck, phó chủ tịch của Hyperscale và HPC tại NVIDIA cho biết, khi biến đổi khí hậu trở thành một vấn đề ngày càng tồn tại, nó rất quan trọng đối với việc tính toán để nắm lấy các công nghệ tiết kiệm năng lượng. Cấm Nvidia đang làm việc cùng với hệ sinh thái ARM Neoverse để cung cấp một con đường về phía trước để tạo ra các trung tâm siêu máy tính tiết kiệm năng lượng hơn, thúc đẩy những đột phá quan trọng trong nghiên cứu khoa học và công nghiệp.”

Mohamed Awad, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc cơ sở hạ tầng tại ARM cho biết, từ biến đổi khí hậu đến y học, siêu máy tính đã cho phép các nhà lãnh đạo học thuật và ngành công nghiệp đảm nhận một số thách thức lớn nhất thế giới. Mở rộng trên các lĩnh vực nghiên cứu quan trọng đòi hỏi một mức độ hiệu suất và hiệu quả năng lượng mà ARM Neoverse cung cấp duy nhất, và thông qua sự hợp tác của chúng tôi với NVIDIA, chúng tôi tự hào đưa điều này vào hệ thống ISAMBARD 3.”

Isambard 3 đến đột phá siêu nạp trong khoa học đời sống, y học, hơn thế nữa
Isambard 3, được xây dựng bởi Hewlett Packard Enterprise, sẽ cho phép cộng đồng nghiên cứu khoa học của Châu Âu đột phá trong AI, khoa học đời sống, y tế, vật lý thiên văn và công nghệ sinh học. Nó sẽ có thể tạo ra các mô hình chi tiết về các cấu trúc đặc biệt phức tạp, như các trang trại gió và lò phản ứng hợp nhất, để giúp các nhà nghiên cứu mở khóa những tiến bộ mới trong năng lượng sạch và xanh.

Hệ thống chạy bằng năng lượng NVIDIA dựa trên cánh tay cũng sẽ tiếp tục công việc mô phỏng các cơ chế cấp độ phân tử để hiểu rõ hơn về bệnh Parkinson và tìm ra các phương pháp điều trị mới về bệnh loãng xương và Covid-19. Các ứng dụng chuyên sâu tính toán này được hưởng lợi từ các lõi hiệu suất cao nhất, băng thông bộ nhớ cao nhất và dung lượng bộ nhớ tối ưu trên mỗi lõi do Grace cung cấp.

Simon McIntosh-Smith, nhà điều tra chính của dự án ISAMBARS, cho biết, hiệu quả hiệu suất ứng dụng của Isambard 3, lên tới 6 lần, người tiền nhiệm của nó, cạnh tranh với nhiều trong số 50 hệ thống TOP500 nhanh nhất, sẽ cung cấp cho các nhà khoa học một nền tảng siêu máy tính mới để thúc đẩy nghiên cứu đột phá và giáo sư HPC tại Đại học Bristol. CPU CPU NVIDIA Grace dựa trên cánh tay cho phép hiệu quả năng lượng đột phá cần thiết để vượt qua ranh giới của khám phá khoa học và giải quyết một số thách thức khó khăn nhất của loài người.”

Khi hệ thống đi vào sản xuất vào mùa xuân năm 2024, Bristol hy vọng số lượng người dùng đã đăng ký sẽ tăng đáng kể vượt quá 800 hiện tại.

Tăng tốc khám phá khoa học
Nền tảng điện toán tăng tốc của NVIDIA bao gồm NVIDIA H100 TENSOR CORE GPUS, Nvidia Grace CPU Superchips, Nvidia Grace Hopper Superchips, Nvidia Quantum-2 Infiniband Mạng và một bộ phần mềm NVIDIA AI và HPC đầy đủ.

Về nvidia
Kể từ khi thành lập vào năm 1993, Nvidia (NASDAQ: NVDA) đã là người tiên phong trong điện toán tăng tốc. Phát minh của công ty GPU vào năm 1999 đã làm dấy lên sự phát triển của thị trường chơi game PC, được xác định lại đồ họa máy tính, đã đốt cháy kỷ nguyên của AI hiện đại và đang thúc đẩy việc tạo ra Metaverse công nghiệp. NVIDIA hiện là một công ty điện toán đầy đủ với các dịch vụ quy mô trung tâm dữ liệu đang định hình lại ngành công nghiệp. Biết thêm thông tin tại https: // nvidianews.nvidia.com/.

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này bao gồm, nhưng không giới hạn ở các tuyên bố như: lợi ích, tác động, hiệu suất, tính năng và tính khả dụng của các sản phẩm, sự hợp tác, dịch vụ và công nghệ của chúng tôi, bao gồm NVIDIA Grace CPU Superchip, ISAMBARD 3 và ISAMBARD 2 Super Computer, GPU NVIDIA H100 Tensor Core, Nvidia Grace Hopper Superchips, NVIDIA Quantum-2 Infiniband, Nvidia AI, ARM sinh thái và phần mềm HPC; Sự hợp tác của chúng tôi với Liên minh nghiên cứu Vương quốc Anh, Công viên Khoa học Bristol & Bath, Đại học Bristol, Liên minh GW4, Đại học Bath, Đại học Cardiff, Đại học Exeter, Trung tâm Siêu máy Quốc gia Thụy Sĩ, Phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos và doanh nghiệp Hewlett Packard và lợi ích, tác động, hiệu suất, tính năng và tính khả dụng của chúng; Làn sóng ngày càng tăng của các siêu máy tính dựa trên cánh tay Nvidia trên khắp thế giới;Biến đổi khí hậu trở thành một vấn đề ngày càng tồn tại và nắm lấy các công nghệ tiết kiệm năng lượng là quan trọng; Làm việc cùng với hệ sinh thái ARM để cung cấp một con đường về phía trước để tạo ra các trung tâm siêu máy tính tiết kiệm năng lượng hơn, thúc đẩy những đột phá quan trọng trong nghiên cứu khoa học và công nghiệp; và hiệu quả năng lượng là rất quan trọng để thiết kế các siêu máy tính sẽ thúc đẩy sự đổi mới và giúp nhân loại là những tuyên bố hướng tới tương lai chịu rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả khác biệt về mặt vật chất so với mong đợi. Các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác nhau bao gồm: điều kiện kinh tế toàn cầu; Sự phụ thuộc của chúng tôi vào các bên thứ ba để sản xuất, lắp ráp, đóng gói và kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi; tác động của phát triển công nghệ và cạnh tranh; phát triển các sản phẩm và công nghệ mới hoặc cải tiến cho sản phẩm và công nghệ hiện tại của chúng tôi; Chấp nhận thị trường các sản phẩm của chúng tôi hoặc các sản phẩm của đối tác của chúng tôi; thiết kế, sản xuất hoặc lỗi phần mềm; thay đổi về sở thích hoặc nhu cầu của người tiêu dùng; thay đổi trong tiêu chuẩn và giao diện ngành; Mất hiệu suất bất ngờ của các sản phẩm hoặc công nghệ của chúng tôi khi được tích hợp vào các hệ thống; cũng như các yếu tố khác được chi tiết theo thời gian trong các báo cáo gần đây nhất của NVIDIA với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Bản sao của các báo cáo được nộp với SEC được đăng trên trang web của công ty và có sẵn từ NVIDIA mà không tính phí. Những tuyên bố hướng tới tương lai này không đảm bảo hiệu suất trong tương lai và chỉ phát biểu kể từ ngày này, và, ngoại trừ theo yêu cầu của pháp luật.

© 2023 NVIDIA Corporation. Đã đăng ký Bản quyền. NVIDIA, Logo Nvidia, Nvidia Grace và Nvidia Grace Hopper là nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của NVIDIA Corporation ở U.S. và các quốc gia khác. Tên công ty và sản phẩm khác có thể là nhãn hiệu của các công ty tương ứng mà họ được liên kết. Các tính năng, giá cả, tính khả dụng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Cambridge-1 là một phần của NVIDIA DGX Cloud

Nvidia Cambridge-1, một trong những siêu máy tính mạnh mẽ nhất của Vương quốc Anh, đã tăng tốc nghiên cứu từ học viện, khởi nghiệp và hệ sinh thái dược phẩm lớn của Vương quốc Anh-cho phép các phương pháp mới để phát triển thuốc, nghiên cứu về tiến triển bệnh và sự tiến bộ của các sáng kiến ​​bảo tồn loài. Bây giờ là một phần của đám mây NVIDIA DGX ™.

Triển lãm ảnh

Cambridge- 1 Cambridge-2 Cambridge-3 Cambridge-4 Cambridge-5 Cambridge-6 Cambridge-7 Cambridge-8 Cambridge-9 Cambridge-10 Cambridge-11 Cambridge-12 Cambridge-13 Cambridge-14 Cambridge-15

Đám mây DGX

Được tối ưu hóa cho các nhu cầu duy nhất của AI doanh nghiệp, DGX Cloud là một giải pháp AI-as-as-dịch vụ đa nút mang lại.

Bắt đầu trên nền tảng DGX

Trải nghiệm những lợi ích của NVIDIA DGX ngay lập tức với NVIDIA DGX Cloud hoặc mua cụm DGX hoặc các hệ thống riêng lẻ của riêng bạn với nhiều tùy chọn cho thuê và mua hàng.

 • Trung tâm dữ liệu GPU
 • Nền tảng NVIDIA DGX
 • Nền tảng NVIDIA EGX
 • Nền tảng NVIDIA HGX
 • Sản phẩm kết nối mạng
 • GPU ảo
 • Kiến trúc phễu Nvidia
 • Kiến trúc Nvidia Ampere
 • Điện toán bí mật
 • NVLink-C2C
 • Nvlink/nvswitch
 • Lõi tenor
 • GPU đa cấp
 • Chỉ mục plugin paraview
 • Khung Nvidia Morpheus AI
 • Tổng quan
 • NVIDIA AI Enterprise
 • Lệnh cơ sở
 • Trình quản lý cụm sáng
 • Cuda-x
 • Chỉ huy Hạm đội
 • Magnum IO
 • Kết nối mạng
 • Danh mục NGC
 • NVIDIA NGC
 • Ảo hóa
 • Blog trung tâm dữ liệu
 • Danh mục ứng dụng GPU
 • Trung tâm dữ liệu Tài liệu sản phẩm GPUS
 • Văn học sản phẩm DGX
 • Văn học sản phẩm GPU ảo
 • Ổ đĩa GPU
 • Nơi để mua
 • Danh mục hệ thống đủ điều kiện
 • NVIDIA GRID Community Advisors
 • Diễn đàn GPU ảo