Nookshop – Mua chuông ACNH, NMT, dân làng, bộ sưu tập và nhiều hơn nữa, hướng dẫn cơ sở và cửa hàng mở khóa

Hướng dẫn về cơ sở và cửa hàng có thể mở khóa

Sau khi chọn ra một con gyroid mà mô tả một cửa hàng trong tương lai hoặc nhân vật đặc biệt mà bạn mong muốn, bạn chỉ cần đóng góp một sự đóng góp của Bells cho quỹ cửa hàng đó để hoàn thành việc xây dựng!

Mua chuông động vật ở những chân trời mới

Bells là loại tiền tệ chính được sử dụng trong giao cắt động vật. Trong ACNH, bạn sẽ phải trả các khoản vay của mình cho Tom Nooks để cuối cùng nhận được ngôi nhà mơ ước của bạn! Nookshop có nhiều gói chuông giá rẻ mà bạn có thể mua để bạn chỉ có thể tập trung vào những gì thú vị nhất: thiết kế đảo của bạn!

Mua vé và dân làng mới Horizons Nook Miles

Quên chi tiêu 2000 dặm cho một vé Nook Miles và mua một trong những gói NMT giá rẻ của chúng tôi. Chúng có thể được sử dụng để ghé thăm các hòn đảo hoang vắng cho các tour du lịch bí ẩn và để săn lùng người dân Acnh yêu thích của bạn. Mệt mỏi vì dành vô số giờ đi săn dân làng? Mua dân làng mơ ước của bạn ở Animal Crossing New Horizons trực tiếp và mời họ đến hòn đảo của bạn.

Mua các vật phẩm và bộ sưu tập vật phẩm của Animal Crossing

Mua từng vật phẩm trên đường chân trời mới và nhận nó cho bạn trong vòng 15 phút! Duyệt các bộ sưu tập vật phẩm của chúng tôi cho các sáng tạo trong nhà và ngoài trời độc đáo từ các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi.

Mua Công thức DIY & Sách Treasure Island Phiên

Công thức nấu ăn DIY trong Animal Crossing cho phép người chơi tạo ra hàng tấn vật phẩm rất phổ biến. Chọn giữa hàng ngàn công thức nấu ăn DIY từ cửa hàng của chúng tôi. Muốn tất cả các công thức nấu ăn DIY cùng một lúc? Hãy đến thăm hòn đảo DIY của chúng tôi và tìm hiểu tất cả các diys trong trò chơi trong một phiên duy nhất. Hoặc đến thăm một trong những hòn đảo kho báu khác của chúng tôi để có được mọi mặt hàng bạn cần để biến hòn đảo của bạn thành một hòn đảo 5 sao.

Hướng dẫn về cơ sở và cửa hàng có thể mở khóa

Có rất nhiều cơ sở và cửa hàng để ghé thăm, mở khóa và nâng cấp trong Animal Crossing: New Horizons. Trang này bao gồm cách mở khóa mọi cơ sở, cách mở rộng chúng và tất cả những gì họ làm. Nhấp vào các trang riêng lẻ của họ để tìm hiểu nhiều hơn nữa! Hãy chắc chắn để xem cách mở khóa mọi thứ trong Animal Crossing: New Horizons, quá.

Dịch vụ thường trú

Các dịch vụ thường trú lúc đầu là một chiếc lều xanh đơn độc có người ở cùng với Tom Nook. Bên trong, bạn sẽ có thể chấp nhận và hoàn thành các nhiệm vụ từ Nook và truy cập vào thiết bị đầu cuối dừng Nook, nơi bạn có thể quay lại trong dặm cho các mục. Đây cũng là nơi bạn có thể mua những thứ từ Timmy và Tommy khi bạn mới đến.

IMG 3021.png

Tom Nook sẽ nâng cấp Các dịch vụ thường trú vào một tòa nhà văn phòng chính thức sau khi thu hút thêm ba dân làng đến hòn đảo của bạn, điều này sẽ cho phép bạn thay đổi giai điệu thị trấn của mình, thêm cầu và đường dốc và di chuyển các tòa nhà hiện có. Xem Dịch vụ thường trú để biết thêm thông tin.

Bảo tàng của Blather

Lúc đầu Blathers The Owl sẽ đến hòn đảo của bạn trong một cái lều nhỏ lúc đầu sau khi bạn cho Tom Nook năm
Sinh vật.

IMG 3015.png

Sau đó, một khi bạn quyên góp 15 sinh vật và/hoặc hóa thạch cho Blathers, bảo tàng đầy đủ sẽ được xây dựng. Bảo tàng sẽ lưu trữ và hiển thị bất kỳ lỗi, cá hoặc hóa thạch nào bạn tìm thấy và quyên góp cho những người yêu thích.

Xem bảo tàng để biết thêm thông tin!

Cranny của Nook

IMG 3016.png

Khi bạn nâng cấp lều của mình lên nhà, hãy nói chuyện với Timmy Inside Services. Tay vào các tài liệu mà anh ta yêu cầu và họ sẽ xây dựng Nook’s Cranny, một cửa hàng có nhiều hàng tồn kho hơn. Xem Cranny của Nook để biết thêm chi tiết.

Có thể mua sắm chị em

IMG 3017.png

Sau khi xây dựng Cranny của Nook, bạn sẽ gặp phải Mable ở đó. Cô ấy sẽ bắt đầu xuất hiện các dịch vụ cư trú gần đó vào một ngày tuần ngẫu nhiên và cuối tuần để bán quần áo và phụ kiện.

Để mở khóa cửa hàng chị em có khả năng lâu dài, hãy mua hàng hóa trị giá ít nhất 5.000 đô la từ cô ấy và Mabel sẽ thiết lập cửa hàng chị em có thể ở thị trấn vào ngày hôm sau. Xem cách mở khóa cửa hàng chị em có thể để biết thêm thông tin.

Sahara

Sahara là một con lạc đà lang thang vào một ngày ngẫu nhiên trong tuần. Cô ấy sẽ bán cho bạn thảm, hình nền bí ẩn và sàn bí ẩn. Mua thảm từ cô ấy kiếm được vé bạn có thể được đổi cho hình nền bí ẩn hoặc sàn bí ẩn của cô ấy. Những vật phẩm này rất thú vị – bạn có thể nhận được hình nền trông giống như một bầu trời bão tố, hoặc sàn nhà trông giống như một con suối! Đọc thêm về Sahara – thảm, sàn bí ẩn, hình nền bí ẩn.

Nhãn

Nhãn là một nhà thiết kế độc lập của nhãn “Labelle”, người sẽ không xuất hiện tại Quảng trường thị trấn cho đến khi cửa hàng chị em có khả năng được xây dựng. Cô ấy sẽ cho bạn hàng đầu bữa tiệc đầu tiên, và một chiếc mũ để đi cùng với nó một khi bạn mô hình hóa nó cho cô ấy. (Phần này đang được xây dựng)

Kicks (Cửa hàng giày)

Kicks là một con chồn hôi sẽ thỉnh thoảng được thiết lập ở Quảng trường thị trấn. Như tên của anh ấy ngụ ý, anh ấy bán giày, vớ và các loại giày dép. (Phần này đang được xây dựng)

Khu cắm trại

Rất lâu sau trong Animal Crossing: New Horizons, sau khi bạn nâng cấp Dịch vụ thường trú, Nook sẽ có ý tưởng thu hút nhiều du khách đến hòn đảo. Sau đó, bạn có thể chế tạo một bộ công cụ xây dựng khu cắm trại và đặt nó ở đâu đó. Sau khi được xây dựng, khách truy cập sẽ ở lại đây. Bạn có thể gặp họ và thỉnh thoảng thuyết phục họ ở lại!

IMG 3018.png

Có rất nhiều thứ để xem, vì vậy hãy đảm bảo đọc cách mở khóa mọi thứ trong Animal Crossing: New Horizons!

Trực tiếp động vật: Hướng dẫn mới (ACNH)

Quảng trường mua sắm đảo Harvey sườn (mở khóa tất cả các cửa hàng)

Quảng trường mua sắm ở đảo Harvey, là một khu vực hoàn toàn mới, nơi bạn có thể xây dựng các cửa hàng mới cho các nhân vật đặc biệt yêu thích của mình trong Animal Crossing: New Horizons! Tìm hiểu nơi để truy cập quảng trường mua sắm, cách xây dựng các cửa hàng và ai có thể thiết lập cửa hàng trong quảng trường trong hướng dẫn này.

Mới được giới thiệu trong phiên bản 2 lớn.0 CẬP NHẬT Được phát hành vào ngày 3 tháng 11, bạn sẽ cần phải có bản sao của Animal Crossing: New Horizons được cập nhật đầy đủ để trải nghiệm quảng trường mua sắm mở rộng của đảo Harvey.

Cách ghé thăm quảng trường mua sắm đảo Harvey,

Quảng cáo mua sắm là một phần mở rộng mới của đảo Harvey, trong Animal Crossing: New Horizons nơi nhiều nhân vật đặc biệt khác nhau có thể xây dựng các cửa hàng vĩnh viễn mới với sự giúp đỡ của bạn! Sau đó, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ của những nhân vật này như Saharah hoặc Jolly Redd một cách thường xuyên hơn, thay vì chỉ hy vọng họ đến thăm hòn đảo của bạn.

Để truy cập quảng trường mua sắm mới, vừa mới đến đảo Harvey, bằng cách vào sân bay trên đảo của bạn, nói chuyện với Orville tại quầy và chọn tùy chọn ‘Ghé thăm hòn đảo Harvel Harv! Khi ở trên đảo, chỉ cần đi lên trên cùng bên phải qua tòa nhà Photopia Studio.

Nếu bạn đã mở khóa đảo Harvey, bạn có thể làm như vậy bằng cách tìm thấy anh ta ngẫu nhiên lang thang trên đảo của bạn sau khi tiến triển đủ xa- trong trò chơi hướng dẫn mở đầu để đặt 3 lô nhà đầu tiên của bạn.

Cách mở khóa các cửa hàng mới tại quảng trường mua sắm Harvey

Khi bạn ghé thăm quảng trường mua sắm tại đảo Harvey, ở Animal Crossing: New Horizons lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bởi Harvey và thời xưa của anh ấy là Harriet – còn được gọi là Gội đầu! Mặc dù khu cắm trại sẽ khá trần để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu mở rộng quảng trường với các cửa hàng và nhân vật mới.

Mở rộng quảng trường mua sắm Harvey, với các nhân vật mới cũng đơn giản như duyệt các gyroid khác nhau được đặt xung quanh khu cắm trại! Chỉ cần nói chuyện với một con gyroid và họ sẽ nói với bạn về những gì mà các nhân vật đặc biệt có thể được xây dựng ở vị trí của họ, chẳng hạn như một thương gia cung cấp những tấm thảm bí ẩn và hình nền.

Sau khi chọn ra một con gyroid mà mô tả một cửa hàng trong tương lai hoặc nhân vật đặc biệt mà bạn mong muốn, bạn chỉ cần đóng góp một sự đóng góp của chuông cho quỹ cửa hàng đó để hoàn thành việc xây dựng!

Mỗi cửa hàng yêu cầu quyên góp 100.000 chuông mỗi cái, điều này là hợp lý đáng ngạc nhiên. Bạn thậm chí có thể không cần phải chi toàn bộ 100.000 chuông vì đôi khi dân làng của bạn sẽ giúp đỡ bằng cách đóng góp tiền của riêng họ (rất nhỏ).

Tất cả các cửa hàng & nhân vật đặc biệt tại quảng trường mua sắm Harvey

Có tám nhân vật và cửa hàng đặc biệt khác nhau có thể được thưởng thức tại quảng trường mua sắm Harvey, ở Animal Crossing: New Horizons với đủ chuông và thời gian!

Bạn có thể tham khảo các ảnh chụp màn hình trong hướng dẫn này dưới đây và khớp với bố cục khu cắm trại của bạn để giúp xác định những gì mà mỗi con gyroid sẽ xây dựng.

Saharah: Mua thảm, thảm, hình nền

Mua thảm, thảm và hình nền mới cho ngôi nhà của bạn tại Caravan Saharah trong quảng trường mua sắm Harvey,! Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vĩnh viễn vào các sản phẩm của Saharah, thay vì chờ cô ấy làm khách đến hòn đảo của bạn.

Kicks: Mua giày & phụ kiện

Mua giày, vớ và phụ kiện mới cho nhân vật của bạn mặc quần áo tại Caravan Kicks trong quảng trường mua sắm Harvey,! Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vĩnh viễn vào các sản phẩm của Kicks, thay vì chờ anh ta đến thăm hòn đảo của bạn.

Jolly Redd: Mua tranh & tượng

Kiểm tra các bức tranh và tượng mới cho Bộ sưu tập nghệ thuật Bảo tàng Đảo của bạn tại Jolly Redd, Caravan trong quảng trường mua sắm Harvey,! Điều này sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vĩnh viễn vào các sản phẩm của Redd cho phép bạn có khả năng hoàn thành bộ sưu tập của mình sớm hơn.

Nó không xuất hiện rằng Jolly Redd bán các biến thể nội thất trên đảo Harvey.

Leif: Mua bụi cây, hoa, rau

Mua những bụi cây, hoa và rau mới để trồng trên đảo của bạn tại Caravan Leif trong quảng trường mua sắm Harvey,! Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vĩnh viễn vào hàng hóa cảnh quan của Leif, giúp các dự án đảo trở nên dễ dàng hơn để xây dựng.

Leif cũng có một dịch vụ cỏ dại mới cũng có thể giúp làm sạch hòn đảo cỏ dại của bạn với mức phí khổng lồ 100.000 chuông. Tất cả các loại cỏ mà anh ấy nhặt lên sẽ đi thẳng vào thùng rác của bạn.

Reese & Cyrus: Tùy chỉnh đồ nội thất

Tùy chỉnh các loại đồ nội thất mới mà trước đây bạn không thể tùy chỉnh thành các biến thể khác nhau tại Hội thảo Reese & Cyrus, trong quảng trường mua sắm Harvey,! Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi màu.

Katrina: Nhận vận may

Trở lại như một nhân vật mới trong phiên bản 2.0 Cập nhật cho Animal Crossing: New Horizons, bạn có thể nhận được tài sản hàng ngày được đọc bởi Katrina tại cửa hàng vận may của cô ấy trong quảng trường mua sắm Harvey,!

Tortimer: Lưu trữ

Mặc dù có tin đồn về tiềm năng của anh ấy, Tortimer có thể giúp bạn trong phiên bản 2.0 Với bất kỳ nhu cầu lưu trữ nào trong khi ghé thăm quảng trường mua sắm Harvey! Sử dụng các dịch vụ của anh ấy, bạn có thể truy cập lưu trữ nhà đầy đủ của mình từ hòn đảo chính.

Harriet: Tìm hiểu kiểu tóc

Tìm hiểu kiểu tóc hoàn toàn mới bằng cách ngồi trên ghế tại Salon tóc tạm thời của Harriet trong quảng trường mua sắm Harvey,!

Không giống như phần còn lại của các nhân vật và cửa hàng. Cô ấy sẽ xuất hiện bên cạnh lửa trại bắt đầu vào ngày thứ hai sau khi gặp cô ấy.

Nhận các hướng dẫn & tin tức mới nhất của Animal Crossing

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để không bao giờ bỏ lỡ tin tức, hướng dẫn và hướng dẫn mới nhất của Animal Crossing!