Nền tảng phim Ultimate – Kaleidescape, Netflix khởi động năm với Kính vạn hoa ngớ ngẩn, ngớ ngẩn | TV/phát trực tuyến | Roger Ebert

Netflix khởi động năm với kính lúp, ngớ ngẩn

Các chuyên gia phim Kaleidescape chú thích từng bộ phim với dữ liệu như kích thước màn hình, tín dụng cuối và tín hiệu tạm thời. Điều này cho phép người chơi của chúng tôi tích hợp với tự động hóa nhà của bạn với ánh sáng mờ, đóng màu và điều chỉnh chỗ ngồi khi các tiêu đề cuộn và tự động sàng lọc mặt nạ để phù hợp với tỷ lệ của mỗi bộ phim. Chỉ cần nhấn play và để cho nhà chiếu ảo của bạn làm phần còn lại.

Kaleidescape là nhà cung cấp phim kỹ thuật số duy nhất có âm thanh không mất và chất lượng video tham khảo đầy đủ.

Trưởng nhóm thương hiệu CE Pro 2023

Được trao tặng số 1 lãnh đạo thương hiệu cho các máy chủ truyền thông của CEPRO.

Kaleidescape cung cấp một bản sao giống hệt nhau về bit của STUDIO Master Audio trong lossless Dolby Atmos hoặc DTS: X. Với âm thanh bitrate cao hơn gấp 10 lần so với tốc độ truyền phát điển hình, Kaleidescape nâng cao bộ xử lý, bộ khuếch đại, loa và phương pháp điều trị phòng của bạn. Trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng mà bạn sẽ nghe không chỉ trong tiếng rầm rộ trên mặt đất mà còn trong sức mạnh vận chuyển của mỗi âm thanh tinh tế.

Với video bitrate cao hơn gấp 10 lần so với tốc độ truyền phát thông thường, Kaleidescape nâng bộ xử lý video, máy chiếu và màn hình của bạn để tạo ra độ rõ và độ chính xác giống như thật. Với video nén trên các bộ truyền phát, các tạo tác mã hóa như độ mềm, tiếng ồn và dải trở nên rõ ràng và mất tập trung. Kaleidescape loại bỏ những phiền nhiễu này, cho phép bạn thể hiện các khả năng của nhà hát của bạn với những cảnh hành động thực tế ngoạn mục và các hiệu ứng đặc biệt.

Trải nghiệm sự khác biệt

Các chuyên gia phim Kaleidescape chú thích từng bộ phim với dữ liệu như kích thước màn hình, tín dụng cuối và tín hiệu tạm thời. Điều này cho phép người chơi của chúng tôi tích hợp với tự động hóa nhà của bạn với ánh sáng mờ, đóng màu và điều chỉnh chỗ ngồi khi các tiêu đề cuộn và tự động sàng lọc mặt nạ để phù hợp với tỷ lệ của mỗi bộ phim. Chỉ cần nhấn play và để cho nhà chiếu ảo của bạn làm phần còn lại.

Phim vạn hoa

Sê -ri phát trực tuyến mới đầu tiên trong năm là một trò chơi với cách mọi người xem các chương trình phát trực tuyến như Netflix. Với tất cả tám tập? Bảy trong số tám tập phim kinh dị vụ cướp này sẽ diễn ra theo thứ tự ngẫu nhiên, khác với bạn so với hàng xóm của bạn, lên đến đỉnh điểm trong cùng một chương cuối cùng cho tất cả. Trong khi mánh lới quảng cáo có vẻ như là một cách chơi gọn gàng với nhân vật và cách kể chuyện, người sáng tạo Eric Garcia không tận dụng đủ lợi thế của nó, tiết lộ rằng có một thứ gì đó bị mất khi một câu chuyện mở ra ngẫu nhiên. Nó không cho phép các vòng cung của những nhân vật này xây dựng giống như cách chúng trong một cấu trúc mùa truyền thống hơn. Cảm giác như nhóm cần phải đi tất cả và cung cấp cho mỗi tập một POV khác nhau và thậm chí có thể ngôn ngữ thị giác, nhưng họ thực sự chỉ cung cấp một thứ gì đó cảm thấy lộn xộn về mặt thời gian. Nó thường lặp đi lặp lại các nhân vật nhịp đập có lẽ bởi vì các nhà văn don don biết những gì bạn biết vào thời điểm này và điều đó dẫn đến một sản phẩm cảm thấy thao túng và khoa trương hơn. Mọi người yêu thích các chương trình Heist vì họ rất nạc, mát mẻ và quyến rũ, bình thường và lặp đi lặp lại là những từ làm hỏng thể loại này nhiều hơn hầu hết. Có những màn trình diễn từ một dàn diễn viên hấp dẫn được thừa nhận, tổ chức.

Ở đây, nơi mà mọi thứ có một chút khó khăn bởi vì những gì một nhà phê bình thường tiết lộ trong bản tóm tắt có thể là thứ bạn không thấy cho đến tập thứ bảy bạn xem, vì vậy tôi sẽ bước đi nhẹ nhàng. Giancarlo Esposito luôn tuyệt vời đóng vai Leo Pap, Danny Ocean của phi hành đoàn Misfits đã bị kéo trở lại cuộc sống tội phạm cho một trận chung kết, điểm số cá nhân. Đồng minh gần nhất của anh là Ava Mercer (Paz Vega), người tham gia vụ cướp với khuôn mặt công khai nhất với tư cách là một luật sư cao cấp. Cô ấy cũng là một chuyên gia vũ khí và là một người bạn cũ của Leo Leo. Các thành viên trẻ tuổi rắc rối của phi hành đoàn bao gồm Judy Goodwin (The Rosaline Elbay quyến rũ) và khẩu súng thần công lỏng lẻo của một người chồng tên là Bob (Jai Courtney). Peter Mark Kendall và Jordan Mendoza làm tròn phi hành đoàn.

Tất nhiên, mọi dự án trộm cắp tốt đều cần một kẻ thù, và vai trò đó được lấp đầy bởi Rufus Sewell xuất sắc trong vai Roger Salas, một Titan của thế giới doanh nghiệp với mối liên hệ cũ với Leo. Anh ta làm việc với một người khác kết nối với Leo tên Hannah (Tati Gabrielle) trong khi hai đại lý FBI tên là Đặc vụ Abbasi (Niousha Noor) và Đặc vụ Toby (Bubba Weiler) ám ảnh về Heist khổng lồ mà họ đã đến nhưng có thể không thể ngăn chặn được.

Mỗi tập phim cho phép người xem nhập vụ cướp ở một điểm khác nhau với mã màu khác nhau. Ví dụ, có một màu vàng: 6 tuần trước The Heist, Pink Pink: 6 tháng sau, và Violet: 24 năm trước The Heist. Esposito. Giống như rất nhiều chương trình của Netflix, Keal Kalid Nội soi đấu tranh với sự chùng giữa mùa giải ngay cả khi không có một mùa truyền thống. Bất kể bạn đã xem những thứ này theo thứ tự nào, bạn sẽ thấy mình thất vọng với những nhịp đập lặp đi lặp lại mà bằng cách nào đó để lại hầu hết các phi hành đoàn này cảm thấy kém phát triển. Nó có lẽ bởi vì viết một mùa như thế này không cho phép xây dựng nhân vật nhiều lần lặp lại. Và một số tài liệu thao túng liên quan đến giai cấp và chủng tộc cảm thấy được viết với giá rẻ. Noor xuất sắc có một đoạn độc thoại về cách cô ấy trở thành một đặc vụ FBI mà Lôi rất nông cạn, và một cơ hội để thực sự đào sâu vào cuộc đua đã tác động đến Leo và Roger khác nhau được đề cập và sau đó bị bỏ qua. Vì vậy, nhiều ý tưởng trong “Kính vạn hoa” là mỏng bằng giấy vì nó đòi hỏi phải kể chuyện tuyến tính để có được dày.

Vì vậy, những gì còn lại? Đôi khi, Km Kaleid Nossoscope được thừa nhận là vui vẻ, tinh nghịch bùng nổ theo cách mà aren luôn luôn có thể dự đoán được. Có một năng lượng mạnh mẽ giữa các thành viên phi hành đoàn Heist đã khiến tôi ước rằng Kaleid Noss Nosed đã mở ra đúng thứ tự. Cuối cùng, mánh lới quảng cáo của Kaleid Nosidoscope có thể được chỉ ra là thủ phạm chính cho hầu hết các lỗ hổng của chương trình (mặc dù nó có thể đã được thắt chặt bởi hai tập phim bất kể điều gì). Điều có thể mang lại một đám đông lớn hơn cho nó trong tuần đầu tiên của tháng 1 này là điều khiến tôi thất vọng về nó. Cấu trúc của nó có thể làm cho nó trở thành một trong những chương trình đầu năm 2023 thành công hơn nhưng năm sắp được đóng gói với các chương trình như là The Last of Us,.”Những màu này có thể sẽ mờ dần bởi Ngày Valentine.

Cả mùa được sàng lọc để xem xét.