Năm trôi qua | Rainbow Six Wiki | Fandom, Rainbow Six Siege – Năm vượt qua 4 Không kích hoạt Uplay tiêu thụ в hơi nước

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

В в

Năm trôi qua

Siege mùa vượt qua

Các Năm trôi qua, còn được gọi là Mùa vượt qua, là một tính năng của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Nó thưởng cho người chơi quyền truy cập sớm cho các nhà khai thác mới cũng như tiền thưởng và các mặt hàng mỹ phẩm không có sẵn cho các chủ sở hữu của thẻ. Khi một mùa kết thúc, người chơi giữ quyền truy cập vào tất cả các nội dung có trong thẻ ngoại trừ việc tăng. Khi được mua sẽ nhận được các nhà khai thác năm trong tương lai khi gói năm mới được phát hành

Đến nay, sáu năm qua đã có sẵn để mua, một cho mỗi năm cho đến cuối năm 5 cũng như cho năm 7. Một năm trôi qua không được cung cấp vào năm thứ 6 để ủng hộ Battle Pass. [1] Do nhu cầu phổ biến, mùa giải đã được đưa trở lại cho năm 7 và năm 8. [2]

Mỗi mùa vượt qua có giá $ 29.99 USD. Bắt đầu với Lớp 7, một năm cấp cao có sẵn để mua, cung cấp thêm mỹ phẩm và lợi ích.

Nội dung

Đánh giá chuyên gia Gamespot

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Д.

О

© 2015 Ubisoft Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền. Tom Clancy, Rainbow Six, biểu tượng người lính, Ubisoft và logo Ubisoft là nhãn hiệu của Ubisoft Entertainment trong U.S. và/hoặc các quốc gia khác.

В. ко л л

Rainbow 6 Nhượng quyền thương mại:

Ч ч г г к

Курons (1). Яажж.
У э

Ы н. Д.

М и и о.

В в

HTML-к ж

Rainbow6 mùa vượt qua

Hoạt động vượt qua chiến đấu khí phách nặng

Từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 27 tháng 11

Trận chiến đã phát triển

Rainbow Six Siege Battle Pass đã phát triển từ một hệ thống tuyến tính thành một con đường phân nhánh mà bây giờ cho phép bạn có thể lên kế hoạch cho sự tiến triển của mình và nhận phần thưởng mà bạn muốn nhanh hơn.

  • Chơi các trận đấu để kiếm mã thông báo Battle Pass và vi phạm phí.
  • Lập kế hoạch đường dẫn của bạn và sử dụng mã thông báo của bạn để mở khóa gạch và nhận phần thưởng (1 mã thông báo mở khóa 1 ngói).
  • Sử dụng các khoản phí vi phạm để mở các phím tắt để đạt được một số phần thưởng nhất định thậm chí sớm hơn (1 vi phạm phí bỏ chặn 1 đường dẫn vi phạm).
    Chủ sở hữu Pass Premium nhận được phần thưởng từ mỗi ô bên cạnh các đặc quyền bổ sung.

Mở khóa Ram

Sức mạnh bùng nổ và lòng trung thành dữ dội sẽ là trung tâm của mùa giải với sự giới thiệu của kẻ tấn công mới nhất của chúng tôi, Ram! Đi ra khỏi Hàn Quốc, Ram mang sự lạc quan và tham vọng của cô đến Redhammer. Ram có thể triển khai BR-GI AUTO-BREACHER của mình, một chiếc xe tăng nhỏ có khả năng phá hủy các bức tường và xé toạc sàn nhà.

Vé Bravo

Vẫn đang săn lùng một làn da quý hiếm đó từ các gói Bravo? Với vé này, bạn có thể mở khóa bất kỳ mặt hàng nào bạn chọn từ hàng tồn kho Bravo Pack! Đơn giản chỉ cần sở hữu thẻ cao cấp và đạt cấp 100 để nhận phần thưởng hiếm hoi này.