Nơi để xem ‘Yellowjackets mùa 2 | Hulu, Yellowjackets Phần 2: Xem các tập trực tuyến | Showtime

Mùa 2

Ngày không khí ban đầu: ngày 7 tháng 5 năm 2023

Yellowjackets Season 2 trên Hulu: Mọi thứ bạn cần biết

Mùa đầu tiên của loạt phim kinh dị tâm lý, Kẻ vàng, Người xem còn lại trên một vách đá với chỉ có đủ gờ để che chở cho tất cả các câu hỏi chưa được trả lời: Có phải là cái chết của Travis, Thực ra một tự sát? Bàn thờ bí mật kinh hoàng của Taissa là gì? Và, chúng tôi vẫn không biết Làm sao Các cô gái đã ra khỏi vùng hoang dã Canada sau khi máy bay gặp nạn.

May mắn thay, toàn bộ mùa thứ hai của loạt phim đình đám này đã trực tiếp và sẵn sàng cho bạn để say sưa.

Tự hỏi xem ở đâu để xem Kẻ vàng? Bắt đầu với Hulu với và bổ trợ Showtime . Đây là cách mà.

Làm thế nào để xem Kẻ vàng Không có cáp

Tự hỏi nơi phát trực tuyến Kẻ vàng ? Có hai cách để xem nó trên Hulu-với tiện ích bổ sung Showtime hoặc đăng ký truyền hình trực tiếp HULU + .*

Đây là cách bắt đầu với cả hai.

*Kế hoạch truyền hình trực tiếp cần thiết để xem nội dung trực tiếp trên Hulu. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Bắt đầu với Showtime trên tiện ích bổ sung Hulu

Xem phần 1 của Kẻ vàng và các tập mới từ phần 2 theo yêu cầu với chương trình bổ trợ Showtime .

 1. Đăng nhập hoặc đăng ký với thông tin đăng nhập Hulu của bạn và truy cập trang tài khoản của bạn .
 2. Cuộn xuống trên các tiện ích bổ sung và chọn tiện ích bổ sung showtime. Xin lưu ý, bạn không thể truy cập các tiện ích bổ sung nếu đăng ký Hulu của bạn được lập hóa đơn thông qua bên thứ ba. Chưa sẵn sàng để cam kết? Hãy thử Bổ trợ Showtime miễn phí trong bảy ngày và hủy bỏ bất cứ lúc nào.
 3. Khi bạn đã thiết lập với tiện ích bổ sung Showtime, hãy bắt kịp Kẻ vàng Phần 1 và sẵn sàng cho buổi ra mắt phần 2 vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 3.

Bắt đầu với Hulu + Live TV

Xem phần 2 của Kẻ vàng Trực tiếp trên Showtime mỗi tối chủ nhật trong suốt mùa giải với đăng ký truyền hình trực tiếp Hulu + .*

 1. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Hulu của bạn nếu bạn đã là người đăng ký và nâng cấp lên TV HULU + trực tiếp từ trang tài khoản của bạn . Mới đến Hulu? Tạo tài khoản và chọn tùy chọn đăng ký TV trực tiếp.
 2. Thiết lập các thiết bị hỗ trợ TV trực tiếp mà bạn dự định phát trực tiếp từ. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm Android TV, Apple TV, Chromecast, Fire TV, một số trình duyệt Internet, Samsung TV, v.v.
 3. Nhập mã zip của bạn để tìm tính khả dụng của TV trực tiếp cục bộ cho các kênh và thời gian không khí cụ thể cho vị trí của bạn.
 4. Xóa lịch của bạn cho Chủ nhật lúc 9:00 p.m. EST – Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ mùa giải này!

*Kế hoạch truyền hình trực tiếp cần thiết để xem nội dung trực tiếp trên Hulu. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Kẻ vàng Câu hỏi thường gặp

Câu trả lời cho tất cả sự đang cháy của bạn Kẻ vàng câu hỏi.

Khi nào Kẻ vàng Phần 2 phát sóng?

Kẻ vàng Phần 2 ra mắt vào Thứ Sáu theo yêu cầu, ngày 24 tháng 3 cho những người có tiện ích bổ sung Showtime . Những người có Hulu + Live TV * có thể xem buổi ra mắt mùa giải trực tiếp trên mạng Showtime Chủ nhật, ngày 26 tháng 3, lúc 9:00 p.m. Est.

*Kế hoạch truyền hình trực tiếp cần thiết để xem nội dung trực tiếp trên Hulu. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Là gì Kẻ vàng Về?

Kẻ vàng là về một đội bóng đá ở trường trung học nữ, bị rơi xuống một khu rừng ở Canada xa xôi trên đường đến một giải đấu năm 1996. Các thành viên trong nhóm còn sống phải tìm cách sống ngoài đất (và nhau) cho đến khi họ có thể được giải cứu.

Mặc dù dòng thời gian chính trong Kẻ vàng là ngày nay, chương trình sử dụng hồi tưởng để kể những câu chuyện kỳ ​​lạ từ những khu rừng vẫn đang ám ảnh những người sống sót đến tuổi trưởng thành.

Tôi có thể xem ở đâu Kẻ vàng?

Bạn có thể xem Kẻ vàng Trực tiếp trên Hulu với đăng ký truyền hình trực tiếp Hulu + .

*Kế hoạch truyền hình trực tiếp cần thiết để xem nội dung trực tiếp trên Hulu. Hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung được áp dụng.

Kẻ vàng Dựa trên một câu chuyện có thật?

Mặc dù Kẻ vàng Isn lồng dựa trên một câu chuyện có thật, nó gợi nhớ đến cuốn sách phi hư cấu, Mir Miracle of the Andes Hồi (2006), nơi một chiếc máy bay chở một nhóm người chơi bóng bầu dục bị rơi ở Argentina ở Argentina. Những người đã vượt qua vụ tai nạn đã bị mắc kẹt trong hơn 10 tuần – dùng đến việc ăn thịt người như một phương tiện sinh tồn.

Ai trong dàn diễn viên của Kẻ vàng?

Các Kẻ vàng Diễn viên bao gồm:

 • Sophie Nélisse – Teenage Shauna
 • Melanie Lynskey – Shauna trưởng thành
 • Jasmin Savoy – Teenage Taissa
 • Tawny Cypress – Taissa trưởng thành
 • Sophie Thatcher – Teenage Natalie
 • Juliette Lewis – Natalie trưởng thành
 • Samantha Hanratty – Teenage Misty
 • Christina Ricci – Misty người lớn
 • Pearl Amanda Dickson – Teenage Allie
 • Tonya Cornelisse – Người lớn Allie
 • Ella Purnell – Jackie
 • Liv Hewson – Vanessa
 • Courtney Eaton – Lottie
 • Jane Widdop – Laura Lee
 • Jack Depew – Teenage Jeff
 • Warren Kole – Jeoff người lớn
 • Steven Krueger – Huấn luyện viên Scott
 • Rekha Sharma – Jessica Roberts

Thêm các chương trình Showtime trên Hulu

George & Tammy

Tiêu đề nghệ thuật cho loạt phim Showtime, George và Tammy

Vua và Nữ hoàng âm nhạc đồng quê, George Jones và Tammy Wynette, đã có một mối quan hệ hoang dã và hỗn loạn đã truyền cảm hứng cho một số bài hát đồng quê mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

Các diễn viên Jessica Chastain và Michael Shannon đưa chúng ta đi sâu vào những câu chuyện đằng sau những bài hát mà chúng ta biết và yêu.

*George và Tammy yêu cầu ShowTime® trên đăng ký bổ trợ Hulu.

Dexter

Tiêu đề nghệ thuật cho loạt phim kinh dị Showtime, Dexter

Dexter morgan là anh hùng chống anh hùng mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng bạn đã root. Anh ta dành những ngày của mình để giải quyết tội ác như một chuyên gia pháp y, nhưng vào ban đêm, anh ta trở thành kẻ giết người hàng loạt nguy hiểm nhất trong tất cả các Miami. Kẻ giết người quyến rũ và tự biện minh này không có tội giết người có tay nghề cao và có phương pháp với bất kỳ ai, mặc dù. Dexter tiết kiệm sự bắt buộc đáng ngờ của anh ta cho những tên tội phạm nguy hiểm.

*Dexter yêu cầu ShowTime® trên đăng ký bổ trợ HULU.

Quê hương

Tiêu đề nghệ thuật cho loạt phim Showtime, Homeland

Sê-ri giành giải thưởng Emmy® sáu lần, Quê hương , là một loạt phim kinh dị tội phạm của Mỹ mà chắc chắn sẽ giữ bạn trên ghế của bạn trong suốt mỗi tập phim. Sê -ri bắt đầu với việc mất tích trung sĩ USMC Nicholas Brody (Damian Lewis) được cho là đã chết, nhưng nhân viên điều hành CIA Carrie Mathison (Claire Danes) biết sự thật – anh ấy là một đặc vụ kép.

Chữ I

Tiêu đề nghệ thuật cho loạt phim Showtime, The L Word

Được tôn kính như một trong những loạt LGBTQ+ đột phá nhất của những năm đầu thập niên 2000, Chữ I Theo cuộc sống thân mật và công cộng của một nhóm BFF đồng tính nữ sống ở Los Angeles. Sê -ri khám phá các chủ đề quan trọng – mối quan hệ, tình dục, tình bạn, đồng tính luyến ái và làm cha mẹ – như được nhìn qua lăng kính của một người queer.

Cỏ dại

Tiêu đề nghệ thuật cho chương trình Showtime, cỏ dại

Nancy Botwin (Mary-Louise Parker) không phải là người mẹ ngoại ô trung bình của bạn. Là một góa phụ gần đây với hai cậu bé, cô thấy mình đang kết thúc với một liên doanh kinh doanh mới bất ngờ với tư cách. Cô ấy có thể tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của mình mà không còn sự nghi ngờ về chính quyền địa phương (và cha mẹ PTA Goody-Two-Shoes)?

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt anime Bleach: Chiến tranh máu nghìn năm

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Mùa 2

Những chiếc áo vàng hầu như không làm cho nó qua mùa hè trong rừng, nhưng bây giờ khi mùa đông bắt đầu cắn, chúng ta sẽ xem liệu đói và tuyệt vọng có biến thành tâm lý toàn diện. Mặc dù có thể có hoặc không phải là một thế lực đen tối và mạnh mẽ sống ở vùng hoang dã, nhưng sự sống sót của họ có thể phụ thuộc vào những gì họ chọn để tin. Trong khi đó, hai mươi lăm năm sau, mỗi người sống sót phải tự hỏi-là bóng tối đến với họ, hoặc nó đến từ họ?

Ngày không khí gốc: ngày 26 tháng 3 năm 2023

Hai tháng vào mùa đông, những người sống sót đối phó với khẩu phần giảm, tinh thần thấp và nỗ lực thảm khốc mới nhất của họ để đóng băng một đồng đội ra khỏi trò chơi. Shauna khám phá thị trường thứ cấp cho Yellowjackets Memorabilia, trong khi Taissa, Misty và Natalie đều tìm kiếm những người bạn thân nhất, cả cũ và mới. Đối với những người bạn giữ cuốn sách Stat: Lottie Matthews xuất hiện ngoài băng ghế dự bị. Mùa ra mắt.

Ngày không khí ban đầu: ngày 2 tháng 4 năm 2023

Những chiếc áo vàng hầu như không làm cho nó qua mùa hè trong rừng, nhưng bây giờ khi mùa đông bắt đầu cắn, chúng ta sẽ xem liệu đói và tuyệt vọng có biến thành tâm lý toàn diện. Mặc dù có thể có hoặc không phải là một thế lực đen tối và mạnh mẽ sống ở vùng hoang dã, nhưng sự sống sót của họ có thể phụ thuộc vào những gì họ chọn để tin. Trong khi đó, hai mươi lăm năm sau, mỗi người sống sót phải tự hỏi-là bóng tối đến với họ, hoặc nó đến từ họ?

Ngày không khí ban đầu: ngày 9 tháng 4 năm 2023

Các cô gái trải qua một sự nôn nao khác thường. Shauna học được sự hồi hộp của việc cho thuê xe ngang hàng. Natalie kiểm toán lớp Lottie từ về đỉnh học cảm xúc. Tai phản ánh, Misty chạm vào biển, và bạn đã không bao giờ tham dự một vòi hoa sen trẻ em như một chiếc áo vàng ném ở đây.

Ngày không khí ban đầu: ngày 16 tháng 4 năm 2023

Sống lại tuổi trẻ của bạn bằng cách lên đường! Đi theo một con đường với con của bạn! Đi nghỉ với một người bạn mới! Quá giang, nếu bạn phải! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đóng gói một danh sách phát tốt cho chuyến đi. Một số khuyến nghị từ chúng tôi: bất cứ điều gì bạn có thể làm, bạn có thể nhận được những gì bạn đưa ra, bản năng, một tác phẩm nổi tiếng của Frank Comstock, nhưng hoàn toàn không phải là bất cứ điều gì từ.

Ngày không khí gốc: 23 tháng 4 năm 2023

Được rồi, Fellowjackets, Rise and Shine và đừng quên đôi giày bốt của bạn bởi vì nó. Misty tạo ra một bước nhảy vọt cho người bạn thân nhất của mình, Natalie và Lottie chơi một trò chơi đầu hàng, Shauna thấy mình bất ngờ Randy và Tai tìm kiếm một đề nghị phim.

Ngày không khí ban đầu: ngày 7 tháng 5 năm 2023

Bị mắc kẹt bên trong vào một ngày tuyết rơi, Yellowjackets xem xét lại những điểm nổi bật, làm nhục.Lisa Tai Tai và Van giúp nhau tốt bụng, Misty khám phá khi tham gia một ban nhạc Tribute Cosmic Classic American, Lisa giúp Natalie Carp vào ngày, và Shauna có được một bài viết nhạc pop trong bài tập đọc cookie của cô ấy.

Ngày không khí ban đầu: 14 tháng 5 năm 2023

Đôi khi liệu pháp tốt nhất là tạo ra các bản hit đến mười một, vì vậy hôm nay chúng tôi khám phá phong trào phục hồi chăm sóc trẻ em khó!), song ca hoa và một bản ghi trực tiếp cổ điển. Ra ngoài nơi hoang dã, HLV Scott thực hiện một ấn tượng Karl tuyệt vời cho một Misty không ấn tượng.

Ngày không khí gốc: ngày 21 tháng 5 năm 2023

Sunhh, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đây. Mặc dù toàn bộ mùa đông của người Viking không bao giờ kết thúc điều đó. Callie gặp phải một ngọn lửa cũ, Van chứng minh các thủ môn không bao giờ nói chết, hầu hết những người lớn cố ý xã hội trong Shack Shack, và, Lottie, em bé, tôi nghe thấy tiếng blues đang kêu gọi ném salad và trứng Scrambed. Nhân từ!

Ngày không khí gốc: 28 tháng 5 năm 2023

Nặng là cái đầu đeo vương miện antler là một bài học mà bạn không học được cho đến sau này trong cuộc sống, nếu bạn thậm chí học nó. Tất cả mọi thứ mà sắp có được thực sự hoang dã (erness), và chúng tôi rất phấn khích (rất phấn khích!) và vì vậy, rất sợ khi tìm ra ai đã chú ý đến những bài học và khi nào. Vì vậy, trong số ba, bạn có thể lấy bút chì của mình, mở tập sách thử nghiệm của bạn và bắt đầu kỳ thi đêm chung kết này. Một trận chung kết mùa một trận.

Cách xem sự hỗn loạn ăn thịt người ăn thịt người trong ‘Yellowjackets’ mùa 2

Bốn phụ nữ mặc áo khoác màu vàng trên nền rừng,

Các cầu thủ bóng đá cô gái tuổi teen đã kết hôn trong vùng hoang dã Canada cuối cùng đã trở lại cho một mùa giải khác. Phần 1 của Kẻ vàng sự phản bội, kịch tính, và điều kiện liên tục xấu đi cho tất cả chúng. Tất nhiên, là thanh thiếu niên, họ đã sống sót theo cách duy nhất họ biết.

25 năm sau, những người sống sót sau thử thách này nhìn lại cuộc sống của họ và vẫn mang trọng lượng của cuộc phiêu lưu ngoài ý muốn này. Phần 2 theo cốt lõi 4 Kẻ vàng – Natalie (Juliette Lewis), Shauna (Melanie Lynskey), Taissa (Tawny Cypress) và Misty (Christina Ricci) – khi họ đối phó với hậu quả của các cuộc điều tra mới, hối tiếc trong quá khứ và nhiều manh mối về Lottie và Taissa.

Cho dù bạn đã hồi hộp chờ đợi mùa mới hay bạn muốn bắt đầu ngay từ đầu, đây là mọi thứ bạn cần biết để xem Kẻ vàng Phần 2 – và làm thế nào bạn thậm chí có thể truyền phát nó miễn phí.

Khi nào Kẻ vàng Phần 2 ra mắt?

Phần 2 của Kẻ vàng Bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 3 năm 2023. Từ đoạn giới thiệu trêu ghẹo, chúng ta có thể tập hợp rằng nhóm đang ở trong một mùa đông tàn bạo. Nếu bạn cần một bản tóm tắt về các sự kiện được làm sáng tỏ trong mùa đầu tiên cực kỳ nổi tiếng, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm với 10 lời nhắc. Các tập mới có sẵn để phát trực tuyến vào thứ Sáu lúc 12:01 AM ET hoặc xem trực tiếp trên cáp trên Showtime vào Chủ nhật lúc 9 p.m. Et .

Nền tảng là gì Kẻ vàng TRÊN?

Từ Kẻ vàng là một loạt phim gốc Showtime, mạng có quyền phát trực tuyến độc quyền cho chương trình. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể xem loạt phim trên mạng cáp Showtime hoặc đối tác phát trực tuyến của nó. May mắn thay, có nhiều cách để đăng ký vào Showtime, bao gồm cả việc thêm nó vào một thuê bao hiện có (nhiều hơn ở bên dưới).

Làm thế nào tôi có thể nhận thời gian showtime miễn phí?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp lý nhất để đăng ký vào Showtime và Stream Kẻ vàng Phần 2, đặt cược tốt nhất của bạn là tận dụng các thử nghiệm miễn phí. Showtime là một dịch vụ cao cấp, nhưng nó thường chạy các chương trình khuyến mãi để bạn có thể ghi điểm thử nghiệm miễn phí, đăng ký hàng tháng và giao dịch gói hàng. Có một vài cách khác nhau mà bạn có thể đảm bảo dùng thử miễn phí dịch vụ tại thời điểm viết, cộng với một số giao dịch ngọt ngào khác chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Nếu bạn chọn dùng thử miễn phí, chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ được tính giá đầy đủ khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc. Bạn sẽ muốn lên kế hoạch cho thời gian thử nghiệm của mình một cách chiến lược trong trận chung kết mùa vào ngày 21 tháng 5 để tránh khoản phí đó.

 • 5 manh mối ẩn trong ‘Yellowjackets’ Phần 2 Tín dụng Mở đầu
 • ‘Yellowjackets’ kết nối mùa 1 và 2 với bộ phim ‘Bãi biển’
 • ‘Yellowjackets’: Vòng cổ Jackie có phải là manh mối cho người chết tiếp theo không?

Dưới đây là một vài cách khác nhau mà bạn có thể nhận được Showtime miễn phí.

 • Paramount+ với gói Showtime – Bạn có phải là người đăng ký Paramount+? Bạn có thể gói đăng ký của mình với Showtime và nhận được một tháng miễn phí. Sau thời gian dùng thử, bạn sẽ chỉ trả $ 11.99 mỗi tháng cho gói (hoặc $ 119.99 mỗi năm) và có thể hủy hoặc thay đổi kế hoạch bất cứ lúc nào. Đó chỉ là nhiều đô la hơn là chỉ một mình showtime.
 • Bổ trợ Showtime qua Hulu – Người đăng ký Hulu có thể ghi được ba tháng showtime chỉ với 3 đô la.99 mỗi tháng sau khi dùng thử miễn phí bảy ngày ban đầu cho đến ngày 16 tháng 4. Add-on auto-renews ở mức $ 10.99 mỗi tháng sau khi ba tháng của bạn hết.
 • Showtime bổ trợ qua video Amazon Prime -Thành viên Amazon Prime có thể ghi điểm dùng thử miễn phí trong bảy ngày Showtime như một tiện ích bổ sung cho tài khoản hiện tại của họ. Kế hoạch tự động gia hạn ở mức $ 10.99 mỗi tháng, vì vậy hãy chắc chắn hủy bỏ trước khi hết bảy ngày.
 • Showtime -Nếu bạn không cảm thấy muốn giao dịch với các gói và tiện ích bổ sung, bạn có thể lấy ứng dụng Showtime làm dịch vụ phát trực tuyến độc lập với giá $ 10.99 mỗi tháng ($ 99 mỗi năm) sau khi dùng thử miễn phí bảy ngày.
 • Showtime thông qua appletv -Appletv đang cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày mà không có cam kết. Nó tự động gia hạn ở mức $ 10.99 mỗi tháng, vì vậy hãy chắc chắn hủy trước khi tháng phát trực tuyến của bạn kết thúc.

Bạn có thể xem Kẻ vàng ở nước ngoài?

Đi ra nước ngoài? Bạn vẫn có thể xem Yellowjackets mùa 2 – nhưng bạn sẽ cần một VPN sẽ hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến. Một vài tùy chọn chi phí thấp và nổi tiếng bao gồm ExpressVPN và NORDVPN. Lưu ý rằng những điều này có các điều khoản và điều kiện riêng của họ, cũng như các khoản phí riêng biệt. Kiểm tra các giao dịch VPN tốt nhất của chúng tôi để có cái nhìn thoáng qua về các tùy chọn của bạn tùy thuộc vào vị trí của bạn.