Nơi để xem và phát trực tuyến Nhà mùa đông mùa 3 | The Daily Dish, Winter House, mùa 3: Danh sách diễn viên, ngày ra mắt và video trailer đầy đủ – Hạn chót

Danh sách diễn viên mùa đông mùa 3

Phần 2 của Ngôi nhà mùa đông Được công chiếu trên Bravo vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, với tập siêu lớn 75 phút. Mùa đã có chín tập phim đầy kịch tính khiến chúng tôi khao khát nhiều hơn sau khi họ phát sóng.

Xem ở đâu và phát trực tuyến mùa đông mùa 3

Phần 3 sắp ra mắt, và nó sẽ là một chuyến đi hoang dã, vì sự dũng cảm từ năm chương trình khác nhau đi về phía tây để đi dưới một mái nhà cho một kỳ nghỉ hai tuần khó quên trong hai tuần.

Làm thế nào để xem

Đồng hồ Ngôi nhà mùa đông Vào ngày thứ ba của Bravo, ngày 24 tháng 10 lúc 9/8 và ngày hôm sau trên Peacock. Bắt kịp ứng dụng Bravo.

Hãy đọc để khám phá ai sẽ là bạn cùng nhà và tìm ra nơi để xem và phát trực tuyến Ngôi nhà mùa đông Phần 3 khi nó được công chiếu vào tháng tới.

Khi nào Ngôi nhà mùa đông Buổi ra mắt mùa 3?

Phần 3 của Ngôi nhà mùa đông ra mắt trên Bravo vào thứ ba, ngày 24 tháng 10, lúc 9/8. Các tập mới sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock vào ngày hôm sau. Theo thông cáo báo chí của chương trình, mùa sắp tới sẽ có bột tươi, những gương mặt mới đáng ngạc nhiên và một loạt phim truyền hình.”

Dàn diễn viên của Winter House mùa 3 tất cả cùng nhau trong một phòng khách ở một vị trí tuyết

Tom Schwartz, Malia White, Kyle Cooke, Kory Keefer, Katie Flood, Jordan Emanuel, Jason Cameron, Danielle Olivera, Casey Craig, Brian Benni, Amanda Batula và Alex Propson trong bức chân dung cho mùa đông mùa đông 3. Ảnh: Bravo

Khi nào thì các tập mới của Ngôi nhà mùa đông Có sẵn trên con công?

Bạn có thể phát trực tuyến các tập mới của Ngôi nhà mùa đông Ngày sau khi họ phát sóng trên Bravo – đó sẽ là thứ Tư trên con công. Các tập được phát hành vào lúc 6 a.m. Et.

Tom Schwartz lái xe và lũ Katie ở ghế hành khách

Tom Schwartz và Katie Flood quay phim mùa đông mùa 3. Ảnh: Bravo

Tôi có thể xem ở đâu Ngôi nhà mùa đông Trailer mùa 3?

Các Ngôi nhà mùa đông Teaser mùa 3 – mà bạn có thể xem ở đầu bài đăng này – đã được phát hành vào ngày 13 tháng 9, mang đến cho người hâm mộ một đỉnh cao của tất cả các bộ phim đến bao gồm, những rắc rối về tình bạn, tình yêu, và thậm chí một người bạn cùng nhà chuẩn bị thử nghiệm mang thai. Liên quan: Bravolebs từ 5 chương trình khác nhau đang kết hợp với nhau Ngôi nhà mùa đông Phần 3: Gặp gỡ các diễn viên Và như Kyle Cooke đã đặt nó vào đầu bản xem trước, tổng hợp mùa mới một cách hoàn hảo: Đây là một thử nghiệm xã hội cổ điển. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta, thích, các lực lượng kết hợp.”

Aesha Scott nhìn thấy Rylee Gerber khi cô bước vào nhà

Aesha Scott, Rylee Gerber và Katie Flood quay nhà mùa đông mùa 3. Ảnh: Bravo

Ai trong dàn diễn viên của Ngôi nhà mùa đông Phần 3?

Một ảnh ghép (L-R) có Jordan Emanuel, Tom Schwartz và Thuyền trưởng Sandy

Jordan Emanuel, Tom Schwartz, và Thuyền trưởng Sandy trong thông báo mùa đông mùa 3. Ảnh: Bravo

Ở đâu Ngôi nhà mùa đông Phần 3 được quay?

Phi hành đoàn mùa đông mùa 3 sẽ bắt đầu một kỳ nghỉ hai tuần ở phía tây đến thị trấn Snowy của Steamboat Springs, Colorado. Ở đây, các diễn viên ở dưới một mái nhà cho một chuyến đi không thể quên và chắc chắn là không thể tin được.

Món ăn hàng ngày Nhà mùa đông Tom Schwartz

Tôi có thể phát trực tuyến các mùa giải qua ở đâu Ngôi nhà mùa đông?

Mỗi mùa của Winter House hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock – đó là mùa 1 và 2. Bạn cũng có thể bắt kịp các mùa trước trên Bravotv.com, trong ứng dụng Bravo, hoặc trên con công.

Amanda Batula, Ciara Miller, Jessica Stocker và Rachel Clark quay phim Weary 2 của Winter House

Amanda Batula, Ciara Miller, Jessica Stocker và Rachel Clark quay phim Weary 2 của Winter House. Ảnh: Bravo

Khi nào mùa 2 của Ngôi nhà mùa đông ra mắt?

Phần 2 của Ngôi nhà mùa đông Được công chiếu trên Bravo vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, với tập siêu lớn 75 phút. Mùa đã có chín tập phim đầy kịch tính khiến chúng tôi khao khát nhiều hơn sau khi họ phát sóng.

Danh sách diễn viên mùa đông mùa 3

Mùa đông sắp đến sớm với Bravo tập hợp các ngôi sao từ Ngôi nhà mùa hè, Quy tắc Vanderpump, Phía dưới bàn, Ngôi nhà mùa hè: Vườn nho MarthasKarma gia đình dưới một mái nhà cho Ngôi nhà mùa đông Phần 3.

Đội bóng All-Star Ultimate All-Star đến Steamboat Springs, CO, cho một kỳ nghỉ hai tuần được ghi lại bởi Bravo và khán giả sẽ có thể xem khi nó ra mắt vào thứ ba, ngày 24 tháng 10 lúc 9 p.m. Et. Các tập mới của loạt phim thực tế sẽ được cung cấp vào ngày hôm sau trên Peacock.

Nhưng câu chuyện liên quan

2023 Ngày ra mắt TV

2023 Ngày ra mắt cho sê -ri mới và trở lại trên chương trình phát sóng, cáp & phát trực tuyến

Quy tắc Vanderpump trên Bravo, một mạng lưới NBCUniversal

‘Vanderpump Rules Ngôi sao và những người tham gia truyền hình thực tế khác có thể phá vỡ NDA để tiết lộ các hành vi bất hợp pháp

Những người bạn cùng nhà bao gồm Amanda Batula, Kyle Cooke và Danielle Olivera của Ngôi nhà mùa hè; Katie Flood, Alex Propson và Malia White của Phía dưới bàn nhượng quyền thương mại; Tom Schwartz của Quy tắc Vanderpump; Jordan Emanuel của Ngôi nhà mùa hè: Vườn nho Martha; Brian Benni của Karma gia đình; Và Casey Craig ra mắt Bravo của cô ấy.

Cũng tham gia các diễn viên xuất hiện đặc biệt trong suốt mùa giải là Jason Cameron của Ngôi nhà mùa đông, Sam Feher của Ngôi nhà mùa hè và Rhylee Gerber, Aesha Scott và Capt. Sandy ngáp của Phía dưới bàn nhượng quyền thương mại.

Gặp gỡ dàn diễn viên ‘Winter House mùa 3:

Kyle Cooke

Mặc dù là người đàn ông có vợ duy nhất trong nhà, Cooke vẫn thích tiệc tùng với những người bạn độc thân của mình và hy vọng sẽ xem những tia lửa bay giữa họ. Anh ấy mong muốn có được thời gian không làm việc để gắn kết với vợ.

Amanda Batula

Một căn bệnh bất ngờ làm chậm Batula, đến phía tây và một tình huống thậm chí còn bất ngờ hơn đến cô ấy và chồng cô ấy theo cách.

Tom Schwartz

Sau một năm căng thẳng bao gồm một cuộc ly hôn, các cuộc đấu tranh kinh doanh và hiện đang ở trong một trong những vụ bê bối văn hóa nhạc pop lớn nhất mọi thời đại, Schwartz đã sẵn sàng cho một lối thoát rất cần thiết để kết nối lại với chính mình. Trong khi việc tìm kiếm một mối quan hệ không nằm trong danh sách ưu tiên của anh ấy trong kỳ nghỉ này, anh ấy thấy mình ngạc nhiên khi bị nghiền nát với một người bạn cùng nhà trong khi đấu tranh để cho phép mình cuối cùng cũng bước ra khỏi quá khứ.

Danielle Olivera

Mới ra khỏi một cuộc chia tay, Olivera rất mong manh nhưng sẵn sàng đưa mình trở lại đó. Hy vọng sẽ tiến lên từ một mối quan hệ mà cô ấy đã không muốn kết thúc, cô ấy đang tìm kiếm một kỳ nghỉ nóng bỏng và nhanh chóng thấy mình rơi vào một người bạn cùng nhà của mình. Cô ấy rất hào hứng với sự lãng mạn tiềm năng này, nhưng liệu sự bất an của cô ấy sẽ ngăn cô ấy làm những gì cô ấy thực sự muốn?

Jordan Emanuel

Emanuel là nữ hoàng của việc đặt mình vào những vị trí không thoải mái trong nỗ lực tự phát triển. Cô ấy đến Steamboat chỉ khi cô ấy thử Sports Winter lần đầu tiên và nhằm mục đích hạ cánh cho kỳ nghỉ hai tuần. Tuy nhiên, Jordan bị bất ngờ khi một vài người đàn ông trong nhà don don ngay lập tức rơi vào những cách quyến rũ của cô ấy.

Brian Benni

Cảm thấy áp lực ổn định từ cha mẹ của mình, Benni đã sẵn sàng gặp gỡ một người và định cư. Với hy vọng sống ra rom-com rất riêng của mình trong một xứ sở thần tiên mùa đông, Brian đã tạo ra một mạng lưới rộng, nhưng cách tán tỉnh độc đáo của anh ấy. Liệu anh ấy có thể tìm thấy cô gái trong mơ của mình để giữ ấm cho anh ấy không?

Kory Keefer

Keefer đến nhà sẵn sàng tiệc tùng và trong một khu vực màu xám với Sam Feher, người mà anh gặp vào mùa hè năm ngoái. Không có nhãn hiệu chính thức về tình huống của họ, thì Kory Kory cố gắng tìm ra anh ta có bao nhiêu sự tự do, đặc biệt là sau khi bắt mắt một vài người bạn cùng nhà mới của anh ta. Anh ta sẽ vượt qua ranh giới… một khi anh ta tìm ra nơi nào nằm ở đâu?

Malia trắng

Sau một mối quan hệ lâu dài và một câu thần chú khô ráo bảy tháng, Yachtie White đang tìm kiếm một số hành động trên mặt nước và sẵn sàng giới thiệu khu vực dậm chân cũ của cô ấy với phần còn lại của nhóm.

Lũ lụt Katie

Độc thân và sẵn sàng để hòa nhập, trận lụt tốt nhất của Malia, đã dành phần tốt hơn của thập kỷ qua để đi khắp thế giới, tạo ra những kết nối bất cứ nơi nào cô ấy đi. Tuy nhiên, khi cô ấy thấy mình kết nối với ai đó trong nhà, người đối nghịch với kiểu người thông thường, cô ấy tự hỏi liệu cô ấy có thể xử lý một anh chàng nhạy cảm như vậy.

Alex Propson

Giao dịch trong dép xỏ ngón cho Boots Snow, Propson đến từ Fort Lauderdale với mái tóc dài và thái độ tự do. Một lời tán tỉnh sinh ra tự nhiên, Alex không lãng phí thời gian để biết những người phụ nữ trong nhà, nhưng nhanh chóng được gọi ra bởi một trò chơi của anh ta.

Casey Craig

Craig là một chuyên gia về tiền điện tử và cựu vận động viên trượt tuyết cạnh tranh, sẵn sàng nghỉ ngơi khỏi công việc đòi hỏi của cô ấy và thể hiện các kỹ năng của mình trên núi khi cô ấy thiết lập bản thân trong nhóm bạn mới này.