Nơi để xem và phát trực tuyến dưới boong | The Daily Dish, dưới boong tàu mùa 11: Ngày ra mắt, diễn viên và nhiều cập nhật hơn – Cuộc sống Hollywood

Dưới bộ bài mùa 11: Ngày phát hành, diễn viên và mọi thứ để biết về chương trình Bravo trở lại

Phía dưới bàn Phần 10 hiện có sẵn để xem trên Bravotv.com hoặc trong ứng dụng Bravo và bạn có thể truyền phát nó trên con công.

Xem ở đâu và phát trực tuyến dưới boong

Chuẩn bị sẵn sàng, du thuyền, bởi vì chúng tôi đã ra biển vùng cao Caribbean với OG Phía dưới bàn nhượng quyền thương mại.

Làm thế nào để xem

Bắt kịp Phía dưới bàn trên con công hoặc ứng dụng Bravo.

Dưới đây là tất cả các chi tiết về cách bạn bắt kịp mỗi tập Phía dưới bàn Từ mùa 1 đến mùa 10.

Khi nào Phía dưới bàn Mùa 11 ra mắt?

Bravo xác nhận vào tháng 5 năm 2023 rằng Phía dưới bàn sẽ trở lại cho một mùa mới. Mặc dù không có ngày ra mắt chính thức được công bố cho bộ truyện, bạn có thể bắt kịp tất cả các mùa Phía dưới bàn Trên Bravotv.com, trong ứng dụng Bravo, hoặc trên con công – và để mắt đến trang này khi buổi ra mắt mùa mới nhất được công bố.

Captain Lee Press Shot cho dưới boong dưới boong 10

Khi nào mùa 10 của Phía dưới bàn ra mắt?

Phía dưới bàn Phần 10 được công chiếu ngày 21 tháng 11 năm 2022 trên Bravo. Mùa giải nổi bật với 17 tập Xem những gì xảy ra trực tiếp với Andy Cohen Đặc biệt được gọi là “CE-Lee-Brate Good Times!” Các WWHL Đặc biệt là một người ngồi xuống với chủ nhà Andy Cohen và Thuyền trưởng Lee Rosbach để kỷ niệm 10 năm của chương trình du thuyền.

Thuyền trưởng Lee Rosbach tiết lộ khoảnh khắc dưới boong yêu thích của mình

Tôi có thể xem ở đâu Phía dưới bàn Phần 10 tập?

Phía dưới bàn Phần 10 hiện có sẵn để xem trên Bravotv.com hoặc trong ứng dụng Bravo và bạn có thể truyền phát nó trên con công.

Phân chia hình ảnh của Fraser Olender, Camille Lamb và Alissa Humber

Camille Lamb, Fraser Olender và Alissa Humber

Tôi có thể xem ở đâu Phía dưới bàn Trailer mùa 10?

Tại Bravocon 2022, người hâm mộ đã được đối xử với một siêu Phía dưới bàn Phần 10 trong Phía dưới bàn: Phi hành đoàn nên biết bảng điều khiển và, hãy để chỉ nói, nó chắc chắn được giao trên bộ phim. Hơn thế nữa, một cái nhìn lén cho loạt phim đã giảm vào ngày 14 tháng 11 năm 2022, cho người xem cơ hội tìm hiểu thêm về đội ngũ mùa 10 trước một mùa điều lệ hỗn loạn. (Kiểm tra nó ở đầu bài đăng này.) Và như Đại úy Lee đã đặt nó vào cuối bản xem trước: Du thuyền không phải là tất cả niềm vui và trò chơi. Nó nghiêm trọng chết người. Nó sẽ nhai cái mông nhỏ bé của bạn và nhổ bạn ra khỏi nhịp tim.”

Thuyền trưởng hàng ngày Thuyền trưởng Lee Thuyền trưởng Sandy

Thuyền trưởng Lee Rosbach và Thuyền trưởng Sandy Yawn

Những gì đã xảy ra trong thời gian Phía dưới bàn Phần 10?

Từ các du thuyền bị sa thải đến đội trưởng Lee bước ra khỏi chương trình tạm thời do sức khỏe của anh ấy, phần 10 của Phía dưới bàn là một trong những gây sốc nhất nhưng. Dưới boong Địa Trung HảiĐội trưởng Sandy Yawn tham gia ST. David phi hành đoàn khi cô ấy điền vào như một đội trưởng. Liên quan: Thuyền trưởng Lee Rosbach phản ánh về mùa giải hoang dã 10 Cần thêm? Bất chấp tất cả những thay đổi trong Phần 10 của Phía dưới bàn, Các du thuyền đã quản lý để cung cấp trải nghiệm du thuyền đặc biệt cho các vị khách điều lệ. Trên thực tế, một vài khách đã dành thời gian để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của họ trong khi trên chiếc xe mô tô. David. Kiểm tra các clip dưới đây.

Tìm ra những gì khách hàng điều lệ dưới boong đã ở gần với một du thuyền sau khi mùa giải kết thúc

Ai là diễn viên trên Phía dưới bàn Phần 10?

Thuyền trưởng Lee Rosbach, đầu bếp Rachel Hargrove, và Chánh Stew Fraser Olender đã trở lại Caribbean cho mùa 10 của Phía dưới bàn. Họ được tham gia bởi nhiều đội ngũ nhân viên mới, bao gồm Bosun Ross McHarg, Stews Hayley de Sola Pinto và Alissa Humber, Deck/Stew Camille Lamb, và Deckhands Tony Duarte, Katie Glaser và Ben Willoughby. Như đã đề cập trước đây, hai thành viên phi hành đoàn đã được cho đi trong mùa điều lệ và được thay thế bởi Tyler Walker và Leigh-Ann Smith.

Dưới bộ bài cùng nhau quay cùng trong khi quay phần 9

Dưới bộ bài cùng nhau quay cùng trong khi quay phần 9. Ảnh: Bravo.

Tôi có thể phát trực tuyến các mùa giải qua ở đâu Phía dưới bàn?

Mỗi mùa của Phía dưới bàn hiện có sẵn để phát trực tuyến trên con công – đó là mùa từ 1 đến 10. Bạn cũng có thể xem loạt phim trên Bravotv.com hoặc trong ứng dụng Bravo.

 • Alissa Humber
 • Ben Willoughby
 • Camille Lamb
 • Fraser Olender
 • Hayley de Sola Pinto
 • Katie Glaser
 • Lee Rosbach
 • Luis Antonio “Tony” Duarte
 • Rachel Hargrove
 • Ross McHarg
 • Phía dưới bàn
 • Diễn viên và hiển thị tin tức

‘Dưới bộ bài mùa 11: Ngày phát hành, diễn viên và mọi thứ để biết về chương trình Bravo trở lại

‘Dưới bộ bài’ đang ra khơi cho một mùa khác – nhưng một thành viên diễn viên lớn sẽ không thực hiện chuyến đi. Đây là những gì chúng ta biết về Phần 11.

Thời gian đọc: 4 phút
Ngày 4 tháng 8 năm 2023 11:01 AM EDT

Thuyền trưởng Lee

 • Phía dưới bàn đang trở lại cho mùa 11.
 • Phần 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023.
 • Thuyền trưởng Lee Rosbach sẽ không trở lại cho mùa 11.

Phía dưới bàn đang trở lại mùa 11 với những cuộc phiêu lưu thú vị hơn trên biển. Chương trình thực tế đình đám đã trở thành trụ cột trên Bravo kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Mỗi mùa, người hâm mộ có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của các thành viên phi hành đoàn du thuyền sang trọng, bao gồm cả Thuyền trưởng Lee Rosbach, người đã tham gia chương trình từ đầu. Tuy nhiên, Thuyền trưởng Lee isn trở lại cho phần 11, được quay ở Grenada.

Phía dưới bàn đang hướng tới lãnh thổ chưa được khám phá cho mùa mới của nó. Đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về phần 11, bao gồm cả ngày ra mắt, diễn viên, và nhiều hơn nữa.

Thuyền trưởng Lee

Phía dưới bàn Ngày ra mắt mùa 11

Bravo đã không công bố ngày ra mắt chính thức cho Phía dưới bàn Phần 11. Chương trình dự kiến ​​sẽ trở lại vào mùa thu. Kể từ phần 6, chương trình đã được công chiếu vào tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Vài mùa vừa qua đã kết thúc vào tháng Hai hoặc tháng Ba. Phần 11 được báo cáo được quay ở Grenada

Phía dưới bàn Diễn viên mùa 11

Các Phía dưới bàn Diễn viên phần 11 sẽ được tiết lộ trước buổi ra mắt. Mỗi mùa có một nhóm các thành viên phi hành đoàn, vì vậy người hâm mộ sẽ mong đợi được nhìn thấy một loạt các gương mặt mới trong Phần 11. Phi hành đoàn cho Phần 10 bao gồm Thuyền trưởng Lee và Thuyền trưởng Sandy ngáp, Đầu bếp Rachel Hargrove, Bếp trưởng Fraser Olender, Tiếp viên thứ hai Alissa HumberLeigh-Ann Smith, Tiếp viên thứ ba Hayley de Sola Pinto, Sàn/món hầm Camille LambTyler Walker, Boong Ben Willoughby, Katie Glaser, Và Tony Duarte, và Bosun Ross McHarg. Rachel là đầu bếp chính kể từ mùa 8, vì vậy, có khả năng cô ấy sẽ trở lại cho Phần 11.

Fraser Olender

Thuyền trưởng Lee có trở lại cho Phía dưới bàn Phần 11?

Trong a Phía dưới bàn Shocker, Thuyền trưởng Lee đã giành chiến thắng trên mùa 11. Ngôi sao Bravo lâu năm đã bỏ lỡ một số phần 10 trong ST. David do một vấn đề thần kinh tê liệt ở chân. Anh ấy đã được thay thế bởi Thuyền trưởng Sandy, nhưng anh ấy đã trở lại vào cuối mùa giải. Vào tháng 12. 2022, Thuyền trưởng Lee nói với Chúng tôi hàng tuần rằng cuộc phẫu thuật lưng của anh ấy đã xuất hiện tuyệt vời.”

Tin tức về Thuyền trưởng Lee, thoát khỏi loạt phim đã bị phá vỡ vào ngày 8 tháng 2. Chúng tôi hàng tuầnBuổi tiếp đãi tối nay báo cáo rằng Thuyền trưởng Kerry Titheradge đã được ghi âm để thay thế Thuyền trưởng Lee cho Phần 11. Thuyền trưởng Kerry đóng vai chính trong phần 1 của spinoff Bên dưới cuộc phiêu lưu trên boong. Thuyền trưởng Kerry nói Chúng tôi hàng tuần Đội trưởng Lee đã cho anh ta một số lời khuyên trước khi thay đổi casting là chính thức.

“Là chính mình. Cùng một anh chàng mà tôi đang chơi golf với, đội trưởng của Kerry nói rằng Đại úy Lee nói với anh ấy. “Sau đó tôi hỏi anh ấy về phương tiện truyền thông xã hội và làm thế nào để làm điều đó. Tôi đã nói, “Tôi nghe nói tôi nên nhờ ai đó làm điều đó, vì vậy tôi không bị cuốn vào đó.Anh ấy đi, không, làm phương tiện truyền thông xã hội của riêng bạn. Hãy để cho bất cứ ai làm điều đó.”

Thuyền trưởng Kerry Titheradge

Thuyền trưởng Lee đã tiết lộ một số chi tiết đáng ngạc nhiên về việc anh ấy ra khỏi chương trình vào tháng 4 năm 2023. “Tôi đã không bỏ. Tôi đã không nghỉ hưu. Tôi chỉ không được mời trở lại, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Nam Florida Sun Sentinel. Ngôi sao thực tế nói rằng anh ấy hiểu tại sao Bravo để anh ấy đi vì vấn đề sức khỏe của anh ấy. “Tôi đoán tôi có thể thấy quan điểm của họ. Họ thực sự không thể nhận được một câu trả lời thẳng thắn từ bất cứ ai về sức khỏe của tôi.”

Chúng tôi đã đến một thỏa thuận, đội trưởng Lee nói thêm, và tôi sẽ làm một số việc cho họ trong năm tới.”Anh ấy tiếp tục, sau đó, mùa 12? Tôi tưởng tượng họ sẽ xem điều gì xảy ra với Phần 11, với ai đó mới cố gắng tiếp quản tôi, xem họ làm như thế nào. Nếu nó quá đắt đối với họ, chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra. Nếu những con số lấy một chiếc xe tăng, tôi sẽ quay lại? Vâng.”

Thuyền trưởng Sandy đã phản ứng với Thuyền trưởng Lee rời khỏi chương trình trong một cuộc phỏng vấn với nặng. Tôi nghĩ rằng khi sức khỏe của bạn được đề cập thì bạn sẽ quan tâm đến điều đó trước tiên, cô ấy nói. Tôi không biết làm thế nào nó đi xuống, tôi không biết tôi đã nói chuyện với anh ấy. Tôi đã nghe những câu chuyện, nhưng thực tế là Thuyền trưởng Lee đã không tốt, và bạn phải có khả năng thực hiện công việc.”