Nơi để xem Love Island USA Season 5 | Người trong cuộc Hoa Kỳ, Đảo tình yêu – Bell Media

Đảo tình yêu

Đảo tình yêu trở lại vào ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Ở đâu và làm thế nào để xem Love Island USA Season 5

Đừng bỏ lỡ một giây của bữa tiệc nóng nhất vào mùa hè Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trước khi xem.

Tác giả Tyler McCarthy ngày 12 tháng 7 năm 2023, 1:00 PM ET

Phân chia hình ảnh của Three Love Island USA mùa 5 Các thành viên diễn viên Destiny, Marco và Anna

Bạn đã sẵn sàng để quay lại Đảo tình yêu Hoa Kỳ? Chúng tôi cũng vậy, nhưng bạn có thể tự hỏi bạn có thể tìm thấy phần 5 sau khi nó ra mắt vào ngày 18 tháng 7. May mắn thay, chúng tôi đã bảo vệ bạn để bạn giành chiến thắng trong một giây của bữa tiệc mùa hè tốt nhất.

Người dẫn chương trình Sarah Hyland trở lại với tư cách là một nhóm thứ năm của những người độc thân gợi cảm tìm đường đến Fiji để sống trong một biệt thự tuyệt đẹp trong khi họ cố gắng tìm kiếm tình yêu theo cách duy nhất họ biết-thông qua các thử thách không ngừng, các bữa tiệc, tán tỉnh, cặp giường và hookups. Bất cứ ai đã nhìn thấy một mùa trước của Đảo tình yêu Hoa Kỳ Biết hành động ướt át không bao giờ dừng lại, đó là lý do tại sao các tập sẽ phát sóng sáu lần mỗi tuần để giới thiệu mọi thứ!

Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ một giây Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt tất cả.

Tôi có thể xem ở đâu Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5?

Nơi duy nhất để xem mùa mới nhất của Đảo tình yêu Hoa Kỳ cũng như các tập trong quá khứ là trên con công. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên thiết bị tương thích yêu thích của bạn và thưởng thức!

Để giúp khởi động hành động, Peacock đang phát trực tuyến một tập phim ra mắt siêu hạng sẽ có được phần 5 bắt đầu đúng cách – với cảnh tượng và những người độc thân nóng bỏng.

Khi nào các tập mới của Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5 ra mắt?

Các tập mới của Đảo tình yêu Hoa Kỳ Hấp hàng mỗi ngày trong tuần ra mắt lúc 9 giờ tối ET/6 giờ chiều PT. Sau đó, các tập.

Điều đó đúng, không giống như các chương trình thực tế hàng tuần khiến bạn đoán ở mép ghế trong bảy ngày, Đảo tình yêu Hoa Kỳ có quá nhiều để thể hiện người hâm mộ của mình, vì vậy họ cần hầu hết các tuần để đưa tất cả ra khỏi đó. Các tập mới sẽ giảm sáu ngày mỗi tuần và chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh cho từng tập để bạn không bị tụt lại phía sau cũng không bỏ lỡ một khoảnh khắc.

Khi nào Đảo tình yêu Hoa Kỳ Buổi ra mắt phần 5?

Bạn có thể gặp những người đàn ông và phụ nữ độc thân bắt đầu từ ngày 18 tháng 7 chỉ trên con công.

Như đã đề cập, tập phim Premiere sẽ được thay thế nên bạn đã thắng muốn bỏ lỡ một chút. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn đồ bơi tốt nhất của bạn, hãy rót cho mình một thức uống mà bạn chọn và chuẩn bị sẵn ngón tay bỏ phiếu vì bạn sẽ muốn trở thành một phần của chương trình thực tế nóng bỏng nhất của mùa hè.

Điều chỉnh vào tình yêu Island USA mùa 5 vào ngày 18 tháng 7 chỉ phát trực tuyến trên Peacock.

Đảo tình yêu

Hình ảnh cho ngày 1-7 tháng 9: Tổng quan về phát trực tuyến hàng tuần của Crave

Khao khát

Sê -ri mùa hè nóng bỏng, dựa trên hiện tượng văn hóa và thành công quốc tế, trở lại cho Phần 4. Việc mai mối bắt đầu như một nhóm người dân đảo duy nhất của người Hồi giáo đến với nhau trong một biệt thự tuyệt đẹp, sẵn sàng bắt tay vào một mùa hè hẹn hò, lãng mạn, và cuối cùng là các mối quan hệ. Cứ sau vài ngày, người dân đảo lại ghép đôi và những người không được ghép nối có nguy cơ bị đổ khỏi hòn đảo. Ngoài việc chọn các đối tác của họ một cách khôn ngoan, người dân đảo cũng phải giành được trái tim của những người xem có cơ hội định hình các sự kiện trên màn ảnh, và cuối cùng là một cặp vợ chồng may mắn, người sẽ có cơ hội bỏ đi cả tình yêu và tiền mặt và tiền mặt phần thưởng. Các tập mới của Đảo tình yêu Hoa Kỳ Thả mỗi Thứ Ba-Thứ Sáu và Chủ Nhật Tại 9 p.m. Et Trên Crave, CTV.CA và ứng dụng CTV.

Lede

Nền tảng tiếp thị Bell

Bán hàng quảng cáo

 • Quảng cáo truyền hình
 • Quảng cáo radio
 • Astral / Out-of-Home
 • Quảng cáo kỹ thuật số
 • Quan hệ đối tác thương hiệu
 • Liên hệ chúng tôi

Bell Media

 • Về chúng tôi
 • Hướng dẫn sản xuất
 • Sự đa dạng trong sản xuất
 • Chú thích đóng
 • Các vấn đề pháp lý
 • Hợp pháp

Mở hộp thoại để xác nhận chuyển hướng trang BCE
Dịch vụ tiếp cận BCE

Bell Media logo

© 2023 Tất cả các quyền được bảo lưu

Xem ở đâu?

Xem tình yêu đảo UK 2023 ở đâu: nó ở kênh nào?

ITV

Đảo tình yêu trở lại vào ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Love Island UK Season 10 có hàng ngàn khán giả được băng ghế trước TV mỗi đêm, vì người hâm mộ đang yêu thích bộ phim mùa hè đầy kịch tính. Ở đây, tất cả mọi thứ để biết về nơi bạn có thể xem chương trình.

Chương trình thực tế giành chiến thắng BAFTA Love Island đã trở lại màn hình của chúng tôi vào ngày 5 tháng 6, với một loạt các thí sinh mới, một biệt thự sang trọng mới, nhưng với cùng một người dẫn chương trình hit.

Sau thành công của Maya Jama, tổ chức phiên bản mùa đông năm 2023 của chương trình, cô đã làm hài lòng người hâm mộ sau khi xác nhận cô ấy sẽ trở lại cho loạt phim tình yêu thứ mười vào mùa hè này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem ở đâu

Đảo tình yêu 2023 biệt thự

Người xem có thể xem phần 10 của Love Island UK trên kênh truyền hình miễn phí ITV2, và dịch vụ phát trực tuyến mới của đài truyền hình ITVX ở vương quốc Anh. Các tập chính phát sóng mỗi tối trừ thứ bảy, và thường bắt đầu tại 9 giờ tối BST.

Những người không đăng ký TV có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp hoặc chạy lại chương trình trên ITVX Trang web hoặc ứng dụng phát trực tuyến của nó, có sẵn miễn phí trên cả Android và iOS. Nếu bạn không sống ở Anh, bạn sẽ phải sử dụng VPN để truy cập chương trình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, hướng dẫn dễ dàng về cách bạn có thể xem Love Island từ bất cứ đâu trên thế giới bằng cách sử dụng VPN.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Nhận expressvpn.
 • Kết nối với vị trí máy chủ bên trong Vương quốc Anh.
 • Đăng ký tài khoản ITVX miễn phí.
 • Điều chỉnh và tận hưởng!

Ưu đãi độc quyền: Độc giả Dexerto nhận được 3 tháng miễn phí (tiết kiệm 49%). Với bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày, bạn có thể phát trực tuyến Summer Love Island 2023 UK không có rủi ro.

Cách xem Đảo tình yêu trên ITVX

Bạn có thể xem ITVX (trung tâm ITV được đổi thương hiệu gần đây) thông qua điện thoại thông minh, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng với ứng dụng, và trên hầu hết các truyền phát phương tiện truyền thông, bao gồm cả Fire Stick, Roku và Apple TV, cũng như trên máy chơi game.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đảo tình yêu: Aftersun

Người hâm mộ cũng có thể điều chỉnh vào chương trình spin-off, Love Island: Aftersun, nơi Maya Jama trình bày tin tức từ biệt thự, độc quyền, hành động hậu trường và các cuộc phỏng vấn với các diễn viên bị đổ. Nó sẽ phát sóng ngay sau Đảo tình yêu vào Chủ nhật.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn biết thêm về loạt phim New Love Island UK, chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết: