Nơi để tìm thấy sự sụt giảm của Đài quan sát Zaya trong DMZ – DOT Esports, nơi để tìm thấy sự sụt giảm tại Đài quan sát Zaya ở Warzone 2 DMZ

Nơi để tìm thấy sự sụt giảm tại Đài quan sát Zaya ở Warzone 2 DMZ

Một nhiệm vụ chính diễn ra với Đài đã chết của Đài quan sát Zaya là Pathfinder, có ba mục tiêu. Cái đầu tiên yêu cầu bạn cướp chiếc theo dõi GPS từ Dumpster Dead Drop tại Đài quan sát Zaya. Đối với phần thứ hai, bạn cần đi đến mọi POI trong khi mang theo Trình theo dõi GPS trong một lần triển khai. Mục tiêu cuối cùng là trích xuất Trình theo dõi GPS từ bản đồ.

Nơi để tìm thấy sự sụt giảm của Đài quan sát Zaya trong DMZ

Đài quan sát Zaya giảm trong DMZ

TRONG Call of Duty‘S DMZ, Bạn có thể đến thăm nhiều địa điểm khác nhau trên Al Mazrah, Đảo Ashika và Vondel để hoàn thành nhiều nhiệm vụ từ tất cả các phe phái đặc trưng trong chế độ trò chơi. Những nhiệm vụ này có một số mục tiêu nhất định mà bạn cần hoàn thành để tiến triển trong chế độ trò chơi này, bao gồm các lần truy cập vào các điểm thả chết cụ thể trên bản đồ.

Ví dụ, trên Al Mazrah, Đài đã chết Đài quan sát Zaya là một vị trí quan trọng nơi nhiều người chơi sẽ hội tụ khi họ thu thập các vật phẩm quan trọng và thả chúng ra để hoàn thành. Người chơi thậm chí có thể gửi tiền mặt vào một giọt chết như thế này nếu họ muốn giảm thời gian thu hồi vũ khí được bảo hiểm của họ.

Hầu hết những người chơi từ Battle Royale đều biết rằng Zaya có thể là một trong những điểm bị tranh chấp nhất trên bản đồ vì đây là điểm cao nhất trên Al Mazrah cũng nằm ở giữa bản đồ. Khi Zaya bị một đội chinh phục, phần còn lại của thế giới là con hàu của họ vì họ có thể nhảy dù đến hầu hết mọi nơi trên bản đồ.

Nếu bạn nhanh chóng, hiệu quả và cẩn thận, thì đây là cách tìm thấy Đài quan sát Zaya rơi xuống DMZ.

Đâu là DMZ Đài quan sát Zaya thả chết?

Đài đã chết của Đài quan sát Zaya nằm giữa khối phía đông bắc của các tòa nhà trong Đài quan sát Zaya. Kiểm tra vòng tròn màu vàng trong hình ảnh bên dưới để biết vị trí chính xác của khối này trên bản đồ, nơi bạn sẽ tìm thấy một thùng rác tương tác mà bạn có thể truy cập để để lại các mục trong hoặc lấy các mục ra ngoài.

Bản đồ DMZ với một vòng tròn màu vàng tại vị trí của bãi rác tương tác gần khu vực quan sát Zaya

Nếu bạn đang đấu tranh để xác định vị trí chính xác của Dead Drop, chúng tôi sẽ đơn giản Tìm kiếm cụm ba tòa nhà ở đầu khu vực Đài quan sát Zaya. Chỉ có một thùng rác có thể được tìm thấy ở giữa các tòa nhà, có thể dễ dàng tìm thấy liệu bạn có đi qua xe buýt xanh ở phía bắc hay từ con đường quanh co từ bên dưới.

Màn hình của một bãi rác ở giữa hai tòa nhà ở DMZ

Cách hoàn thành nhiệm vụ Pathfinder trong DMZ

Một nhiệm vụ chính diễn ra với Đài đã chết của Đài quan sát Zaya là Pathfinder, có ba mục tiêu. Cái đầu tiên yêu cầu bạn cướp chiếc theo dõi GPS từ Dumpster Dead Drop tại Đài quan sát Zaya. Đối với phần thứ hai, bạn cần đi đến mọi POI trong khi mang theo Trình theo dõi GPS trong một lần triển khai. Mục tiêu cuối cùng là trích xuất Trình theo dõi GPS từ bản đồ.

Mặc dù nghe có vẻ khó khăn, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này trong một lần khai thác. Bắt đầu bằng cách tìm một máy bay trực thăng sau khi sinh sản trên bản đồ. Một khi bạn có nó, bạn có thể truy cập mọi POI trên bản đồ mà không cần phải tham gia vào kẻ thù. Nhận đồng đội của bạn trên máy bay trực thăng và ghé thăm Đài quan sát Zaya. Thu thập trình theo dõi GPS và bắt đầu bay xung quanh Al Mazrah để ghé thăm phần còn lại.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm điểm trích xuất trước khi bạn bắt đầu khám phá bản đồ. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm điểm exfil ở cuối tour để trích xuất một cách an toàn từ bản đồ. Một chiếc trực thăng là phương tiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ này một cách nhanh chóng, nhưng người chơi cũng có thể sử dụng các phương tiện khác nếu họ không tìm thấy một chiếc chopper.

Dipanjan Dey bắt đầu hành trình chơi game của mình với Doom 2 và Contra: Di sản chiến tranh trở lại vào năm 1997. Đương nhiên, anh ấy hấp dẫn các danh hiệu RPG và FPS như Call of Duty, Halo và CS: Go. Dipanjan đã bao gồm những câu chuyện và viết về các trò chơi video trong năm năm qua. Dipanjan đã làm việc như một tác giả tự do cuối tuần cho DOT Esports kể từ tháng 8 năm 2022, bao gồm các tiêu đề như Fortnite, Apex Legends, COD và các bản phát hành mới.

Nơi để tìm thấy sự sụt giảm tại Đài quan sát Zaya ở Warzone 2 DMZ

Tìm người chết Drop Đài quan sát Zaya Warzone 2 DMZ vào Zaya

Phần 02 của Call of Duty: WarzoneDMZ Cung cấp rất nhiều nội dung mới, bao gồm bản đồ, kẻ thù và nhiệm vụ phe phái. Những nhiệm vụ này yêu cầu người chơi đi khắp bản đồ và hoàn thành các mục tiêu khác nhau. Một số nhiệm vụ phe phái chỉ có thể xảy ra tại các vị trí cụ thể trên bản đồ, bao gồm cả nhiệm vụ Pathfinder cho phe quân đoàn. Cái này Warzone 2 Nhiệm vụ của DMZ đòi hỏi bạn phải bỏ rơi từ điểm quan tâm của Đài quan sát Zaya và chúng tôi biết nơi để tìm thấy nó.

Ghi chú: Để biết thêm thông tin về trò chơi, hãy xem Warzone 2 Hướng dẫn và tính năng Hub.

Warzone 2 DMZ: Làm thế nào để tìm thấy sự sụt giảm tại Đài quan sát Zaya

Điều đầu tiên trước tiên, Đài quan sát Zaya là một POI trên bản đồ Al Mazrah, vì vậy bạn cần xếp hàng cho Al Mazrah trong nhiệm vụ này. Nó nằm ở giữa bản đồ, ngay phía tây bắc của làng Akhdar. Có những đội kẻ thù AI ​​ở đây, vì vậy hãy cẩn thận. Nếu bạn mang một chiếc xe đến phía sau của ngọn núi, có những con đường bạn leo lên trong khi tránh phát hiện từ AI. Khi bạn đến Đài quan sát Zaya, hãy đến cụm ba tòa nhà ở rìa phía đông bắc của POI. The Dead Drop nằm trong một bãi rác giữa hai tòa nhà cạnh nhau.

Đây là vị trí chính xác:

Tìm thấy Dead Drop Đài quan sát Zaya Warzone 2 DMZ Waypoint

Ảnh chụp màn hình bởi xâm nhập PC

Đơn giản chỉ cần tương tác với người chết để nhận Trình theo dõi GPS. Từ đó, bạn sẽ cần phải ghé thăm từng POI ở Al Mazrah với bộ theo dõi GPS trong kho của bạn trong một lần triển khai. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó khăn, các phương tiện được tìm thấy trên toàn bản đồ, đặc biệt là máy bay trực thăng, giúp điều này dễ dàng hơn đáng kể.

Tất nhiên, bạn cũng cần trích xuất thành công với Trình theo dõi GPS sau khi thu thập dữ liệu trên tất cả các POI này. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận Warzone 2 Đội hình DMZ trong một chiếc trực thăng, thu thập Đài đã chết của Đài quan sát Zaya, bay đến mỗi POI và hướng đến điểm khai thác gần nhất.

Bạn có thể chơi Call of Duty: Warzone 2.0 và DMZ miễn phí trên Steam và Battle.mạng lưới.