Nơi phát trực tuyến mọi bộ phim John Wick trực tuyến vào năm 2023 – IGN, Cách xem John Wick 4 – nó có phát trực tuyến? Dexerto

Cách xem John Wick 4 – nó có phát trực tuyến không

Lionsgate

Nơi phát trực tuyến mọi bộ phim John Wick trực tuyến vào năm 2023

Cách xem/tua lại cả bốn bộ phim John Wick ngay bây giờ.

Cập nhật: ngày 21 tháng 7 năm 2023 12:05 sáng
Đăng: 14 tháng 7, 2023 7:00 sáng

Với điện ảnh phong cách và các cảnh chiến đấu được biên đạo chuyên nghiệp, John Wick đã tự củng cố một trong những nhượng quyền phim hành động hay nhất trong thập kỷ qua. Sê -ri đang diễn ra nhận ra tiềm năng của nó với John Wick: Chương 4, mà IGN gọi là “Một lớp học hành động hiện đại” và được trao điểm đánh giá 10/10 hiếm hoi.

Với John Wick 4 hiện có sẵn để mua bằng kỹ thuật số, chúng tôi đã biên soạn một danh sách đầy đủ về nơi bạn có thể phát trực tuyến mọi bộ phim John Wick trực tuyến vào năm 2023.

Xem phim John Wick trực tuyến ở đâu

Tất cả bốn bộ phim John Wick đều có sẵn để xem trực tuyến: John Wick 1 …3 đang phát trực tuyến Fonline với một Đăng ký Fubotv; John Wick: Chương 4 có thể được thuê hoặc mua thông qua các cửa hàng kỹ thuật số như Prime Video và YouTube. Nếu bạn thích xem ba bộ phim đầu tiên mà không có quảng cáo, chúng cũng có thể được thuê hoặc mua thông qua Prime Video, Apple TV hoặc YouTube.

Đây là sự cố đầy đủ của chúng tôi về cách xem John Wick trực tuyến vào năm 2023 với các liên kết đến nơi bạn có thể truyền phát từng bộ phim:

John Wick (2014)

John Wick: Chương 2 (2017)

John Wick: Chương 3 – Parabellum (2019)

John Wick: Chương 4 (2023)

Phim John Wick tương lai

Có nhiều sản phẩm mới liên quan đến John Wick trong các tác phẩm trên phim và truyền hình.

Đầu tiên là Continental, một loạt tiền truyện ba phần có sự tham gia của Mel Gibson, ra mắt vào tháng 9 trên Peacock.

Cách xem John Wick 4 – nó có phát trực tuyến không?

Keanu Reeves trong John Wick: Chương 4

Lionsgate

Nếu, giống như chúng tôi, bạn vẫn bị ám ảnh bởi John Wick: Chương 4 và muốn xem lại nó, thì đây là khi bạn có thể xem nó ở nhà.

Bộ phim John Wick mới ở đây, với các bản tóm tắt chính thức sau đây: Một ngày mới đang diễn ra trong Thế giới Wick: Quy tắc mới, Ý tưởng mới và Quản lý mới, được nhân cách hóa bởi thủ lĩnh tàn bạo của Bàn cao, Marquis. Nhưng bây giờ, chiến thắng hay thua, Wick đã có một lối thoát: Thử thách Marquis để chiến đấu duy nhất. Nếu Wick thắng thế, bảng sẽ tôn vinh lời nói của nó và Wick sẽ không còn mục tiêu trên lưng. Dù kết quả định mệnh là gì, John Wick biết rằng anh ấy đã để lại một cuộc sống tốt sau một thời gian dài trước đây.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể đọc bài đánh giá bốn sao của chúng tôi về chương mới nhất đây, Trong khi bạn có thể xem bảng xếp hạng của chúng tôi về cả bốn bộ phim đây.

Với phần mới nhất này thu về hơn 432 triệu đô la tại phòng vé và nhiều hơn nữa để xem nó, ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách xem John Wick 4.

John Wick 4 có phát trực tuyến không?

John Wick: Chương 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Starz từ ngày 15 tháng 9.

Nó đã được lên kế hoạch trước đây sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 9, nhưng gần đây nó đã được chuyển lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng có thể mua và thuê nó bằng kỹ thuật số thông qua Amazon Prime và các nền tảng khác, và nó có sẵn trên 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các tính năng đặc biệt cũng bao gồm:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

 • Chad và Keanu: Thông qua Wick và Thin: Chad Stahelski và Keanu Reeves có một quan hệ đối tác kéo dài suốt bộ phim Matrix đầu tiên. Trong phần hồi tưởng này, chúng tôi theo dõi tình bạn đáng chú ý của họ và sự hợp tác kéo dài hàng thập kỷ của họ.
 • Train như một kẻ giết người: Master vũ khí Robert Hồi Rock, Galotti và Keanu Reeves tiết lộ sự huấn luyện nghiêm ngặt mà Keanu phải chịu đựng để biến John Wick: Chương 4 thành hiện thực-từ Gunplay, đến Jiu Jitsu, đến một số công việc đóng thế khó khăn.
 • Thực hiện một vụ giết người: Trong John Wick, các bộ không chỉ đơn thuần là bối cảnh cho mỗi cảnh – chúng là những phần không thể thiếu của hành động, với Wick thường sử dụng bất cứ thứ gì có trong tay để chiến đấu với kẻ thù của mình. Ở đây chúng tôi khám phá nghề thủ công trong việc thiết kế các bộ của John Wick: Chương 4 và các cách thiết lập vũ đạo thiết kế và hành động đi đôi với loạt phim huyền thoại này.
 • Tâm lý của một kẻ giết người: Chad Stahelski khám phá tâm lý của John Wick, một nhân vật, mặc dù có bốn bộ phim, vẫn là một bí ẩn theo nhiều cách. Chúng tôi giải nén các quy tắc đạo đức phức tạp mà Wick sống, và những mối quan hệ mỉa mai mà anh ấy chia sẻ với những người đàn ông đang cố giết anh ấy.
 • Người mù dẫn đầu cuộc chiến: John Wick: Chương 4 chứng kiến ​​sự xuất hiện của Caine, một kẻ giết người mù do diễn viên huyền thoại và võ sĩ Donnie Yen thủ vai Donnie Yen. Với một phong cách không được nhìn thấy kể từ Kiếm sĩ mù: Zatoichi, Caine cho thấy một bản năng lớn nhất của kẻ giết người không đến từ mắt anh ta, mà từ tâm trí anh ta. Ở đây, chúng tôi khám phá hành trình Yen, trên bộ phim này, khám phá sự chuẩn bị của anh ấy cho vai diễn, sự hiểu biết của anh ấy về nhân vật và chế độ đào tạo mãnh liệt của anh ấy để miêu tả kẻ giết người không thể xảy ra này.
 • Phù hợp / SHOT UP: Nhà thiết kế trang phục Paco Delgado phát hiện ra những bộ đồ mát mẻ hơn cả Cool được mặc bởi các sát thủ của John Wick có khả năng chống đạn-chỉ là những gì mọi kẻ giết người cần cho một đêm trên thị trấn. Chúng tôi cũng khám phá vẻ tinh tế hơn của Hầu tước và trang phục lấy cảm hứng từ phía tây cũ của người theo dõi.
 • Đóng gói một cú đấm: Kêu giết người mất một ngôi làng. Hãy nhìn vào hậu trường về cách Team Wick kết hợp các hiệu ứng đặc biệt vào các pha nguy hiểm và địa điểm thực tế của bộ phim.
 • One Killer Shot: John Wick: Chương 4 có một trong những cảnh quay mạnh nhất từng cố gắng trong việc làm phim hành động. Các biên đạo múa chiến đấu Jeremy Marinas và Laurent Demianoff hợp tác với điều phối viên đóng thế Scott Rogers để đi sâu vào những thách thức sáng tạo đã lên kế hoạch cho chuỗi một phát này khi thấy John Wick đảm nhận những kẻ giết người chết chóc nhất Paris.
 • Giết người với tốc độ giao thông: Hãy xem một chuỗi hành động không ngừng nghỉ có sự tham gia! Động lực của tác phẩm này sẽ là một cái nhìn về các hiệu ứng đạt được tại vị trí mang tính biểu tượng và đặt cổ phần của mọi sát thủ ở Paris giảm dần trên Wick.
 • A Shot in the Dark: Sê -ri John Wick đưa khán giả vào một thế giới cả về mặt theo chủ đề và thị giác tối. Đối với các đoàn làm phim, điều đó có nghĩa là chịu đựng hàng trăm buổi chụp hình đêm, với các đoàn làm phim chuyển sang chế độ cuộc sống gần như về đêm. Ở đây chúng tôi khám phá công việc ngoan cường của các diễn viên và các thành viên phi hành đoàn, những người đã cố gắng hết ngày này qua đêm khác để theo đuổi Wick Dark Dark, Biểu tượng thẩm mỹ. Trên đường đi, chúng tôi khám phá một số cảnh đêm mang tính biểu tượng nhất trong phim, đỉnh cao là trận chiến cầu thang tàn bạo Wick Wick Wick.
 • Để vinh danh người chết: Khi tạo ra John Wick: Chương 4, Chad Stahelski đã thu hút các tài liệu tham khảo từ một số bộ phim hay nhất từng được thực hiện. Khám phá những sự tôn kính điện ảnh được miêu tả trong phim, từ David Lean đến John Woo, đến các sử thi Samurai của Nhật Bản sau chiến tranh.

Bạn cũng có thể túi một số Blu-rays phiên bản đặc biệt ngoạn mục tại Walmart: Có một bộ sưu tập bộ sưu tập hạn chế, cũng như một cuốn sách thép tuyệt vời.

Phát trực tuyến các bộ phim John Wick cũ hơn

Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn có thể phát trực tuyến John Wick, John Wick: Chương 2 và John Wick: Chương 3 – Parabellum trên Peacock. Có nghĩa là nếu bạn có đăng ký dịch vụ đó, bộ ba hiện có sẵn.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở những nơi khác, bạn có thể thuê/mua phim trên Apple TV hoặc Amazon Prime Video, bạn có thể đăng ký tại đây.

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về bảo hiểm John Wick: Chương 4, hãy xem các bài viết dưới đây