Nơi để mua đồ uống năng lượng chính ở Mỹ | Mặt trời Hoa Kỳ, cách mua đồ uống thể thao Hydration chính của Logan Paul & KSI, – Dexerto

Cách mua Logan Paul & KSI từ Thủ môn Thể thao Hydration

Cho đến nay, sự hợp tác bất ngờ của họ dường như đã thành công, khi người hâm mộ tiếp tục mua đồ uống theo yêu cầu.

Mua đồ uống năng lượng chính ở Mỹ ở đâu

Prime đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất trong đồ uống một phần nhờ vào những tên tuổi lớn đằng sau nó.

Nếu bạn đang cần một thức uống sẽ giúp bạn trải qua một buổi tập luyện khó khăn hoặc thậm chí chỉ là một ngày bình thường, Prime là dành cho bạn.

Chúng tôi đã làm tròn nơi bạn có thể nhận được một số chai Prime cho chính mình.

 • Mua sắm trên trang web Prime tại đây

Đồ uống chính là gì?

Prime là một loạt đồ uống thể thao, hỗn hợp đồ uống và nước tăng lực được tạo ra để giúp mọi người tiếp sức mà không phải hy sinh hương vị.

Trang web của thương hiệu nói rằng Prime đã được tạo ra “để lấp đầy khoảng trống nơi hương vị tuyệt vời đáp ứng chức năng”.

Kể từ khi thành lập vào năm 2022 Prime đã trở thành thức uống thể thao chính thức của UFC.

Đồ uống có sẵn trong nhiều loại hương vị bao gồm Strawberry-Watermelon, Orange-Mango và Lemon Lime.

Mua đồ uống chính ở đâu?

Tại thời điểm viết bài, trang web chính thức của thương hiệu được bán hết tất cả các loại đồ uống của mình, nhưng đáng để kiểm tra thường xuyên để xem liệu họ có sẵn sàng hơn để đi.

Các nhà bán lẻ khác, bao gồm Sam’s Club, GNC, Walmart, Vitamin Shoppe và Amazon đôi khi cũng có cổ phiếu, vì vậy nó đáng để kiểm tra.

Cách mua Logan Paul & KSI từ Thủ môn Thể thao Hydration

Cách mua Logan Paul và KSI Prime Hydration

Instagram: Uống rượu

Logan Paul và KSI đã ra mắt Prime Hydration vào đầu năm 2022, trở thành đối tác Buisness.

Các đối thủ cũ Logan Paul và KSI đã phát hành đồ uống thể thao hợp tác rất riêng của họ, ‘Prime Hydration.Đây là cách mà bạn có thể chạm tay vào đồ uống.

Các ngôi sao YouTube Logan Paul và KSI đã từng là kẻ thù cay đắng nhất Internet. Hai người đã phổ biến khái niệm về quyền anh người có ảnh hưởng, và cuối cùng đã hủy bỏ thịt bò kéo dài nhiều năm của họ trong vòng đấm bốc.

Hai năm sau trận đấu cuối cùng của họ vào năm 2019, các ông trùm truyền thông xã hội đã đặt ra một cách hiệu quả đối thủ của họ phía sau họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, họ đã làm việc cùng nhau để tạo ra một thức uống thể thao đang đến các cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Logan Paul KSI phát hành đồ uống chính

Logan Paul và KSI đã hợp tác để tạo ra một loại đồ uống thể thao mới nhiều năm sau khi cuộc cạnh tranh quyền anh khét tiếng của họ được đưa vào nghỉ ngơi.

Mua đồ uống Hydration chính của Logan Paul & KSI,

Theo YouTubers, Prime Hydration có sẵn để mua trong các cửa hàng sau trong Hoa Kỳ:

 • Walmart – Quả mâm xôi xanh, cú đấm nhiệt đới, chanh chanh, cam, nho
 • Mục tiêu
 • Kroger – Quả mâm xôi màu xanh, cú đấm nhiệt đới, chanh chanh, nho
 • CVS
 • GNC – Quả mâm xôi màu xanh, cú đấm nhiệt đới, chanh chanh, cam, nho
 • Ralph từ
 • Vitamin Shoppe – Quả mâm xôi xanh, cú đấm nhiệt đới, chanh chanh, cam, nho

Kể từ khi ra mắt ban đầu, Prime đã phát hành một số hương vị khác, bao gồm cả ‘Meta Moon nổi tiếng của nó, theo những người có ảnh hưởng, bất chấp tất cả các mô tả.

Cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ cũng đã có hương vị độc quyền của riêng họ, với những người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể có được bàn tay trên dưa hấu dâu tây. Trong khi đó, ở Anh, KSI đã phát hành hương vị xoài phiên bản giới hạn của riêng mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều hương vị cũng đang trên đường đi, với Prime Lemonade trên đường đi đúng giờ cho mùa hè, được thiết lập để phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Prime Hydration UK bán hết

Sự ra mắt của Vương quốc Anh đã bán hết trong số sáu hương vị chỉ trong 13 phút.

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2022, Prime Hydration đã công bố ra mắt Vương quốc Anh trên Twitter và Instagram cùng với một hương vị mới – Ice Pop. Buổi ra mắt đã bán hết chỉ vài phút sau khi công ty tweet liên kết ra ngoài. Chỉ hơn một tháng sau, KSI và Logan Paul tuyên bố rằng Prime cuối cùng cũng sẽ đi vào Các cửa hàng Asda trên khắp Vương quốc Anh.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hai ngôi sao Internet đã thông báo rằng các cửa hàng Watford và Leyton sẽ nhận đồ uống trước, đặc biệt cho một cuộc họp đặc biệt vào ngày hôm sau. May mắn cho người hâm mộ, KSI sau đó đã tiết lộ rằng tất cả các cửa hàng Asda sẽ có những nguyên tố trên kệ của họ trong những tuần tiếp theo.

Trong một thời gian dài, nó rất khó để người hâm mộ có được đồ uống. Nhưng, may mắn thay, cổ phiếu đang dần trở nên tốt hơn ở Anh khi nhiều cửa hàng bắt đầu đặt nó lên kệ.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 10 năm 2022, KSI tuyên bố rằng do nhu cầu tăng.

Mặc dù không nhất quán, nhưng hydrat chính đã có sẵn để mua ở Anh Trong các cửa hàng sau:

 • ASDA
 • Aldi
 • Morrisons
 • Sainsbury
 • Một điểm dừng
 • Spar
 • COSTCO

Logan Paul và KSI xông chính có sẵn tại các cửa hàng trên khắp U.S. và Vương quốc Anh.

Cả hai ban đầu đã trêu chọc một thông báo cho ngày 4 tháng 1 có tên là ‘Chương cuối cùng, người hâm mộ dẫn đầu tin rằng một trận đấu quyền anh khác đang diễn ra. Thay vào đó, bộ đôi này đang gia nhập lực lượng cho một liên doanh kinh doanh lớn, hy vọng sẽ cạnh tranh với các thương hiệu đồ uống lớn như Coke, Pepsi, Gatorade và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, sự hợp tác bất ngờ của họ dường như đã thành công, khi người hâm mộ tiếp tục mua đồ uống theo yêu cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Mua đồ uống chính ở Vương quốc Anh ở đâu?

Mua đồ uống chính ở Vương quốc Anh ở đâu? - Candy Mail UK

Nước tăng lực năng lượng đã trở thành một yếu tố chính trong cuộc sống có nhịp độ nhanh của chúng ta, cung cấp cho chúng ta sự thúc đẩy mà chúng ta cần cung cấp năng lượng trong ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại nước uống năng lượng đều được tạo ra như nhau, và có thể khó tìm thấy một loại không chỉ cung cấp năng lượng mà còn có hương vị tuyệt vời và được làm bằng các thành phần chất lượng cao. Đó là nơi đồ uống năng lượng hydrat hóa Prime.

Đồ uống năng lượng của Prime Hydration là một bổ sung mới cho thị trường nước tăng lực và họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, một phần nhờ vào YouTubers Ksi và Logan Paul, những người gần đây đã quảng bá sản phẩm trên các kênh tương ứng của họ. Những loại nước tăng lực này được làm với sự pha trộn của các thành phần tự nhiên, cung cấp cho bạn một sự tăng cường năng lượng ổn định và bền vững.

Nhưng điều làm nên nước uống năng lượng hydrat hóa khác biệt so với các loại nước tăng lực khác trên thị trường là hương vị ngon. Có sẵn trong nhiều loại ngon-nho, cam, đá pop, mâm xôi xanh, mặt trăng meta, đấm nhiệt đới và chanh-những đồ uống này là một sự thay đổi mới mẻ từ nước uống năng lượng thường quá ngọt và nhân tạo. Với Prime Hydration, bạn có thể thưởng thức một loạt hương vị thỏa mãn trong khi cũng sạc lại pin của bạn. Và chẳng bao lâu, nước tăng lực hydrat hóa Prime sẽ có sẵn trong các lon thuận tiện, giúp việc tăng năng lượng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Phần tốt nhất? Bạn có thể mua đồ uống năng lượng chính trực tuyến, tại cửa hàng kẹo trực tuyến hàng đầu của Vương quốc Anh, Candymail.đồng.Vương quốc Anh. Cho dù bạn đang tìm cách dự trữ hương vị yêu thích của bạn hay thử một cái gì đó mới, Candymail.đồng.Vương quốc Anh có bạn được bảo hiểm. Thêm vào đó, với vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy của họ, bạn có thể cung cấp nước tăng lực của mình ngay lập tức.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước uống năng lượng ngon và chất lượng cao, cung cấp năng lượng bền vững và hương vị tuyệt vời, nước tăng lực hydrat hóa là sự lựa chọn hoàn hảo. Và với sự phát hành sắp tới của họ, bạn sẽ có thể tăng cường năng lượng của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Đi đến Candymail.đồng.Anh hôm nay và trải nghiệm sự thúc đẩy cho chính bạn!