Nỗi ám ảnh về điều gì? Sê -ri khiêu dâm Netflix giải thích – Dexerto, Nỗi ám ảnh (2023) – Đánh giá | Sê -ri Netflix | Thiên đường kinh dị

Nỗi ám ảnh – Đánh giá loạt Netflix

Một lần nữa, tôi biết rằng có lẽ chỉ có tôi và tôi chắc chắn không phải là nhân khẩu học quan trọng cho loạt bài này. Tôi nghĩ người hâm mộ của 50 sắc thái của màu xám sẽ yêu đó là một phần của loạt!

Nỗi ám ảnh về điều gì? Sê -ri khiêu dâm Netflix giải thích

Netflix

Nỗi ám ảnh, loạt phim kinh dị khiêu dâm mới của Netflix, chắc chắn sẽ là người tiếp theo của bạn, Erm, nỗi ám ảnh – Đây là những gì mà nó nói về, người mà trong các diễn viên, và nếu nó đáng xem.

Khi điều chỉnh một cuốn sách khiêu dâm cho màn hình lớn hay nhỏ, nó rất dễ dàng để vượt qua rìa từ gợi cảm và quyến rũ đến vô cớ và rất hấp dẫn. Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra với bộ phim 50 Shades of Grey-mặc dù người hâm mộ Diehard có thể đứng bên cạnh Sam Taylor-Johnson, 2015 2015, nhưng nó đã không có giá trị rất tốt với khán giả và các nhà phê bình, đạt 24% và 41% trên cà chua thối rữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Netflix đã bị đánh bại vào cuối, với loạt phim truyền hình gần đây Sex/Life Rake. Mục nhập mới, được chuyển thể từ thiệt hại Novella của Josephine Hart, sẽ cung cấp cho người xem một thứ gì đó không chỉ là những cảnh sex ướt át, vì nó cũng có một yếu tố phim kinh dị của bạn trên cạnh của bạn để giữ cho người xem bị mê hoặc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả bốn tập phim ám ảnh hiện đang phát trực tuyến, và vẫn giữ vị trí của nó trên bảng xếp hạng Top 10 của Netflix, ở đây, mọi thứ bạn cần biết về loạt phim giới hạn mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nỗi ám ảnh về điều gì?

Nỗi ám ảnh về Netflix mang đến một vòng quay hiện đại về thiệt hại cuốn sách của Josephine Hart, kể về câu chuyện hồi hộp và quyến rũ.

Kiểm tra các trailer dưới đây:

Netflix-obsession

Tôi yêu cuốn sách, một bộ phim kinh dị khiêu dâm, quay cuồng, nhưng nó được viết hoàn toàn theo quan điểm của một người đàn ông, ông Mal Malm giải thích. Cúc Anna, người yêu của anh ấy, được miêu tả là một loại vamp đi vào gia đình, thổi mọi thứ lên sau đó biến mất. Chức năng chính của cô là phục vụ mục đích của những gì nam chính cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã nói, “Nếu tôi sẽ làm điều này, tôi muốn chắc chắn rằng tôi đào sâu vào Anna và tại sao cô ấy cư xử theo cách cô ấy làm.Tôi muốn thử và hiểu các nhân vật trong câu chuyện-và đặc biệt là Anna-theo cách mà chỉ là hai chiều.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diễn viên ám ảnh: Ai là người trong đó?

Dàn diễn viên ám ảnh của Netflix, bao gồm:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

  • Charlie Murphy trong vai Anna
  • Richard Armitage trong vai William
  • Indira varma trong vai vợ William, Ingrid
  • Rish Shah trong vai vị hôn phu Anna, Jay

Armitage, nổi tiếng với vai diễn trong bộ ba phim Hobbit, cho biết đóng vai người chồng gian lận trong nỗi ám ảnh đã không đến dễ dàng. Tôi đã mang nó xung quanh như một cảm giác nặng nề trong ngực tôi, anh ấy nói. Ngay cả trong căn phòng màu xanh.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó đang được nói, anh ấy đã bị mê hoặc bởi vai trò, và những gì dẫn đến một người đàn ông rất thành công, với một cuộc hôn nhân thực sự tốt, một gia đình tuyệt vời và, thực sự, không có gì sai trong cuộc sống của anh ấy, để mạo hiểm mọi thứ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Netflix ám ảnh Indira Varma Ingrid Farrow

Gia đình cùng nhau vào bữa sáng

Đối với Murphy, người đã đóng vai chính trong một số loạt tên tuổi lớn bao gồm Happy Valley và Peaky Blinders, mặc dù cô bị mê hoặc bởi thiệt hại – tiểu thuyết và bộ phim – cô rất hào hứng với nỗi ám ảnh là một loại phim kinh dị khiêu dâm khác.

Cô ấy nói: Đây sẽ là sự trao quyền nhiều hơn cho nhân vật của tôi, Anna Barton. Tôi đã đọc kịch bản và suy nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi, 100 phần trăm có cho điều này.”Và tôi không thể đúng hơn. Đó là vai trò năng động và thú vị nhất mà tôi có thể tưởng tượng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Là nỗi ám ảnh đáng xem?

Chà, có lẽ là nỗi ám ảnh hiện đang giữ tỷ số 42% Rotten Tomatoes.

Collider đã cho nó một lớp B, viết: Nỗi ám ảnh chắc chắn là một trong những dự án hấp dẫn nhất cho đến nay trong năm nay, nhưng nó cũng không né tránh cả hai khía cạnh xấu xí và trung thực của vụ việc mặc dù có một kết luận yếu hơn, Nỗi ám ảnh vẫn là một phim kinh dị khiêu dâm hàng đầu.”

Thật không may, đánh giá BBC BBC không có cùng một trang. Các diễn viên đang cố gắng hết sức với tài liệu mà họ đã đưa ra nhưng vấn đề là chúng tôi chỉ không quan tâm đến bất kỳ nhân vật nào, nó nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều cửa hàng đã thực hiện cùng một trò đùa – nỗi ám ảnh sẽ là nỗi ám ảnh truyền hình tiếp theo của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sự thoát ly ướt át với một âm mưu ly kỳ và khám phá tình dục trong suốt. Chỉ cần don xem nó với gia đình của bạn.

Nỗi ám ảnh có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ngay bây giờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình diễn viên tại đây, nếu có một phần 2 ở đây và xem các trung tâm Netflix khác của chúng tôi dưới đây:

Nỗi ám ảnh – Đánh giá loạt Netflix

Đăng bởi Karina “Screamqueen” Adelgaard | Ngày 13 tháng 4 năm 2023 | Đọc thời gian 4 phút.

Nỗi ám ảnh - Đánh giá loạt Netflix

Nỗi ám ảnh Trên Netflix là một loạt giới hạn mới chỉ với bốn tập. Nó là một phim kinh dị nóng và ướt át về hậu quả. Các tập phim là khoảng 40 phút, vì vậy, nó khá nhanh để xem. Đọc đầy đủ của chúng tôi Nỗi ám ảnh (2023) Đánh giá loạt tại đây!

Nỗi ám ảnh là một loạt phim kinh dị Netflix mới chỉ với bốn tập. Đó là một loạt giới hạn, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng nếu đây là một tiêu đề phổ biến, Netflix chắc chắn sẽ tạo ra một phần 2. Và tôi có cảm giác điều này có thể trở nên khá phổ biến.

Nó là một bộ phim kinh dị với rất nhiều cảnh ướt át. Câu chuyện cốt lõi là về một chuyện ngoại tình và hậu quả thảm khốc của hành động của bạn. Ngoài ra, nó về việc kiểm soát và để người khác kiểm soát. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có hầu hết những điều này đã tìm ra, nhưng đó là cho đến khi vào tập thứ tư và cuối cùng mà mọi thứ thực sự được làm.

Tiếp tục đọc của chúng tôi Nỗi ám ảnh (2023) Đánh giá loạt giới hạn bên dưới. Tìm tất cả bốn tập trên Netflix từ ngày 13 tháng 4 năm 2023.

Quá nóng, quá ướt, rất dễ đoán?

Rất sớm trong Nỗi ám ảnh, Toàn bộ những người bị cấm mong muốn ”-element đang đi đầu. Nó có một loạt giới hạn với bốn tập. Ngoài ra, một số rất Những cảnh cởi quần áo.

Vâng, bao gồm các cảnh phía trước đầy đủ (oh yeah, số nhiều) từ nam chính. Một cái gì đó vẫn còn hiếm, vì vậy trong tên của sự bình đẳng, tôi hoan nghênh điều này. Một lưu ý cá nhân hơn, tôi cũng không quan tâm nhiều. Sau đó, một lần nữa tôi sinh ra và lớn lên châu Âu, vì vậy cơ thể con người rất tự nhiên đối với tôi.

Trong khi tôi thấy mình bị tê một chút từ việc tán tỉnh công khai mà ngay lập tức biến William (Richard Armitage) thành một con chó săn, tôi hiểu rằng toàn bộ yếu tố điều khiển đẩy và kéo là hấp dẫn. Tuy nhiên, anh ấy gần như chảy nước miếng trong vài giây sau khi gặp Anna (Charlie Murphy) mà tôi đã tìm thấy đường biên giới Cringey.

Một lần nữa, tôi biết rằng có lẽ chỉ có tôi và tôi chắc chắn không phải là nhân khẩu học quan trọng cho loạt bài này. Tôi nghĩ người hâm mộ của 50 sắc thái của màu xám sẽ yêu đó là một phần của loạt!

Nỗi ám ảnh (2023) - Đánh giá | Sê -ri phim kinh dị Netflix

Đúc rất mạnh!

Nỗi ám ảnh là một bản chuyển thể khá đương đại của tiểu thuyết Josephine Hart, 1991. Chính thức, cốt truyện nói về một tam giác tình yêu nguy hiểm.

Nó cũng lưu ý rằng, Anna Barton, người bí ẩn bắt đầu một cuộc tình đam mê với cha hôn phu của cô ấy, William, mà tôi sẽ mô tả khác nhau. Đối với tôi, chúng tôi bắt đầu với William (Richard Armitage), người đang ở trong một người mạnh mẽ, yêu thương, Mối quan hệ đam mê với vợ của anh ta hàng thập kỷ, Ingrid (Indira Varma).

Sau khi gặp Anna Barton, anh bắt đầu ngoại tình với cô. Hoàn toàn biết, tôi có thể nói thêm rằng đây là cùng một người phụ nữ của con trai Jay (Rish Shah) hiện đang hẹn hò. Trên thực tế, điều đó rõ ràng với mọi người rằng Jay đang yêu Anna, nhưng William chỉ có thể giúp mình.

Công bằng mà nói, tôi cho rằng, nên nói rằng Anna đi sau William. Nó là một trò chơi toàn bộ sức mạnh và cô ấy hoàn toàn kiểm soát. Những gì tôi nhanh chóng tìm thấy là tôi yêu Anna, sự trung thực. Cô ấy có thể không nói với bạn tất cả mọi thứ và sử dụng cụm từ “Học cách yêu những câu hỏi”. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cô ấy nói luôn luôn là sự thật. Cô ấy không nói dối. Bao giờ!

Giống như trong Ở gần, Tôi không điên về Richard Armitage (Người lạ, Nhà nghỉ) trong vai trò của người yêu “này. Nó không hiệu quả với tôi. Tôi đã làm như vậy, anh ấy đã được cho là rất đáng yêu. Ít nhất tôi hy vọng đây ít nhất là một phần. Indira varma (Trò chơi vương quyền) rất xuất sắc như mọi khi nhưng không có nhiều thời gian trên màn hình.

Rish Shah cũng không (Hãy trả thù, Năm và năm) với tư cách là con trai, Jay, nhưng anh ấy có một số cảnh quan trọng. Và Pippa Bennett-Warner (Chloe) cũng là một phần quan trọng của cốt truyện là người bạn thân của Anna, Peggy. Cuối cùng, Charlie Murphy (Người nước ngoài, hào quang) khá xuất sắc như Anna Barton. Cô ấy hoàn toàn trung thực về những gì cô ấy muốn những gì cô ấy sẵn sàng cho.

Những người đàn ông trong cuộc đời cô có thể chấp nhận điều này không?! Vâng, làm gì Bạn nghĩ?

Xem Nỗi ám ảnh (2023) Sê -ri trên Netflix Now!

Bộ phim kinh dị Netflix gồm bốn phần mới này dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1991, Damage Damage của Josephine Hart. Công bằng mà nói, nó thực sự cảm thấy như tiêu đề gốc của cuốn tiểu thuyết là thích hợp hơn. Chắc chắn, câu chuyện là về nỗi ám ảnh, nhưng phần thú vị của tất cả là những thiệt hại bị ám ảnh bởi những người gây ra.

Điều chỉnh cuốn tiểu thuyết là nhà biên kịch Morgan Lloyd Malcolm. Cô quyết định nhìn vào câu chuyện từ nhiều góc độ hơn nơi cuốn tiểu thuyết được viết theo quan điểm của William. Đối với tôi, Anna là một nhân vật hấp dẫn, rõ ràng có cả nhiều vấn đề và lớp, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã trải nghiệm những gì khiến cô ấy đánh dấu.

Tiếp theo từ Morgan Lloyd Malcolm là bộ phim kinh dị sắp tới Wasp Đồng diễn viên Natalie Dormer và Naomie Harris. Mà người được chỉ đạo bởi Guillem Morales, người cũng chỉ đạo Đôi mắt của Julia (2010), vì vậy tôi thực sự mong chờ bộ phim đó.

Các đạo diễn của bốn tập trong loạt phim Netflix này là Glenn Leyburn và Lisa Barros DiênA. Hai người cũng đồng đạo diễn bộ phim năm 2009 Anh đào. Nếu bạn có xu hướng thích những bộ phim phim kinh dị đen tối với một bí ẩn – và rất nhiều cảnh ướt át – thì bạn sẽ hoàn toàn muốn xem Nỗi ám ảnh Trên Netflix bây giờ.

Sê-ri mini 2023 Nỗi ám ảnh đang ở trên Netflix từ ngày 13 tháng 4 năm 2023.

Chi tiết

Đạo diễn: Glenn Leyburn, Lisa Barros DiênA
Kịch bản: Morgan Lloyd-Malcolm, Benji Walters
Dàn diễn viên: Richard Armitage, Charlie Murphy, Indira Varma, Rish Shah, Pippa Bennett-Warner, Sonera Angel, Anil Goutam, Marion Bailey

Kịch bản

Một cuộc tình của bác sĩ phẫu thuật London đáng kính với con trai của anh ấy là vị hôn thê biến thành một sự mê đắm khiêu dâm đe dọa sẽ thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.

Đánh giá nỗi ám ảnh – Các diễn viên trong phim kinh dị khiêu dâm này dường như cần nhà vệ sinh

Lucy Mangan

W illiam farrow (Richard Armitage) không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật – anh ta là một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc làm tin tức tiêu đề bằng cách tách thành công những đứa trẻ dính liền nhau! Trên thực tế, anh ta không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc làm tin tức tiêu đề bằng cách tách thành công cặp song sinh dính liền, mà còn khiêm tốn! . Thêm vào đó, anh ta không chỉ là một người sinh đôi tuyệt vời mà khiêm tốn mà còn kết hôn lâu dài với một luật sư phụ nữ thành công nóng bỏng (Indira Varma), vì vậy anh ta cũng gợi cảm và nữ quyền! Tất cả trong tất cả, đó là khoảng thời gian mọi thứ đã đi vào nồi vì lý do anh ta rơi vào tình yêu ám ảnh với con trai hai mươi của mình.

Và LO, bởi vì bộ phim kinh dị khiêu dâm bốn phần mới của Netflix, điền vào vị trí tình dục/cuộc sống bị bỏ trống gần đây dựa trên thiệt hại tiểu thuyết của Josephine Hart, 1991, nó đã vượt qua. Thiệt hại, những độc giả ở một độ tuổi nhất định sẽ nhớ, là năm sau đó đã trở thành một bộ phim với sự tham gia của Jeremy Irons trong vai người đàn ông lớn tuổi mê đắm.

Chúng ta đã đi một chặng đường dài trong nhiều lĩnh vực nỗ lực của con người từ đầu những năm 90, nhưng, than ôi, các diễn viên vẫn chưa học cách chạy nhanh và chạy xa khỏi bất cứ ai muốn họ xuất hiện trong bất cứ điều gì với những từ ngữ khiêu dâm tình yêu ”trong bản tóm tắt. Các nhà văn, nhà sản xuất, giám đốc-họ sẽ nói với bạn rằng đó sẽ là một cuộc thám hiểm về sự phức tạp đạo đức của sự không chung thủy, hoặc một cuộc thẩm vấn nghiệt ngã về độ sâu mà nhân loại sẽ chìm trong việc theo đuổi dương vật chính, hoặc một nghiên cứu về việc thiệt hại tâm lý ảnh hưởng đến mọi người liên quan như thế nào. Tuy nhiên, nó chỉ kết thúc với việc bạn nhận được sự phục vụ của nghệ thuật và những người ngồi trên ghế sofa nhặt mũi của họ và đi: Tôi không thấy những gì cô ấy/anh ấy nhìn thấy ở anh ấy/cô ấy, làm Bạn?”

Có, nhiều cuộc phỏng vấn công khai nghiêm túc với các diễn viên và đoàn làm phim đã đảm bảo với chúng tôi, một điều phối viên thân mật trên phim trường, và sự tương đương khỏa thân đã được đảm bảo. Vì vậy, những mẩu tin bằng nhau và các bit bằng nhau có nghĩa là tất cả chúng ta đều có thể thư giãn và tận hưởng những cảnh sex – trong đó có rất nhiều. Đôi mắt của William và Anna lần đầu tiên gặp một bữa tiệc đồ uống đông đúc tại Nghị viện, (kịch bản rất khốn khổ) và chẳng mấy chốc có sự tương đương khỏa thân trong người bạn của cô ấy, Flat, khỏa thân đối với các bức tường ở Paris, khỏa thân ngang bằng trong một khu vườn. Bạn đặt tên cho nó, có sự tương đương khỏa thân. Và, thực sự, tình dục là tốt (đối với người xem, ý tôi là; Anna và William dường như cũng thích nó, đặc biệt là một khi một nền tảng phát trực tuyến toàn cầu cho phép sử dụng BDSM được thêm vào hỗn hợp). Nó có một chút ám ảnh mà vấn đề. Chủ yếu là vì trên máy ảnh, nhìn chằm chằm vào một người nào đó hầu như không thể kiểm soát được và sự ngưỡng mộ, đọc một cách kỳ lạ như là một người đột nhiên bị ảnh hưởng bởi nhu cầu khẩn cấp và hầu như không thể kiểm soát được đối với một poo. Trong phần lớn thời gian, cả Armitage và Murphy đều trông như thể họ đã ăn một con hàu xấu và cần phải có một lối thoát sắc bén – nhưng không phải để có thêm sự tương đương khỏa thân.

Tập đầu tiên chỉ là nửa giờ và phần còn lại chỉ thực hiện 40 phút. Cốt truyện thực tế của Hart, rất nhẹ, và có thể có một quyết định ngầm để giữ tất cả các phần phụ thuộc vào căng thẳng tình dục không nói ra ngắn gọn nhất có thể. Sau cảnh ăn uống ô liu khai mạc, trong đó Anna hỏi “đó là đối với tôi?Tại Đảng Quốc hội, và William đẩy nó vào miệng cô với sự thiếu hụt một cách thẳng thắn. Thêm vào đó, nỗ lực âm ỉ nhìn qua việc rửa sạch trong nhà bếp Farrow sau khi Anna gặp cha mẹ hôn phu của cô lần đầu tiên. Một cơ hội đã bị bỏ lỡ để lấp đầy bộ phim này với một số chi tiết tâm lý đáng tin cậy hoặc đưa ra một số phức tạp hoặc sắc thái cho bất kỳ mối quan hệ nào, thay vì yêu cầu vợ và vị hôn phu thỉnh thoảng đưa lên lông mày của họ và khẳng định những nghi ngờ mơ hồ trong khoảng thời gian khá ngẫu nhiên. Có lẽ họ đã quá bận rộn để theo dõi bảng tính chẵn lẻ khỏa thân.

Những người dẫn đầu làm hết sức để bán những thứ mỏng mà họ đã được đưa ra. Varma có được một cảnh đáng giá. Và Marion Bailey trong vai mẹ Anna, Elizabeth làm những gì cô có thể với một phần đòi hỏi cô phải xen kẽ mọi người, người phụ nữ thông thái toàn diện.

Có một nỗ lực rủi ro – muộn, muộn – để tăng cân nhiều hơn cho hậu trường của Anna, và nguyên nhân gây thiệt hại bên trong của cô ấy. Nó không hơn là cử chỉ, mà, với chủ đề, có vẻ vô trách nhiệm biên giới. Nhưng bạn đã thấy một số mụn và bit và có lẽ lần sau sẽ tốt hơn. Ít nhất là cặp song sinh ổn định.

Bài viết này đã được sửa đổi vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 để thay thế một tài liệu tham khảo trong văn bản và phụ có thể đã cho hành vi phạm tội ngoài ý muốn.