Nhóm thời hiện đại – Định hình tương lai của giải trí: MTG, Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì

MTG hiện đại

5 BR đau buồn 3 Omnath (3 5C) 2 BG Yawgmoth 2 Living End 1 Amulet Titan 1 RW Burn 1 4C Token Company 1 Mono W Hammer 1 Temur Rhinos 1 Miền 1

Mua lại cổ phiếu ở MTG trong tuần 37, 2023

Chúng tôi là một nhóm chơi game quốc tế sở hữu và vận hành các studio chơi game với các IP toàn cầu nổi tiếng trên một loạt các thể loại thông thường và trung bình. Nhóm này tập trung vào việc tăng tốc tăng trưởng danh mục đầu tư và các nhà sáng lập và doanh nhân hỗ trợ. MTG là một động lực tích cực của hợp nhất ngành công nghiệp chơi game và là người mua lại chiến lược của các công ty chơi game trên toàn thế giới. Chúng tôi được sinh ra ở Thụy Điển nhưng có một nền văn hóa quốc tế và dấu chân toàn cầu. Cổ phiếu của chúng tôi được liệt kê trên Nasdaq Stockholm theo các biểu tượng ‘MTGA, và‘ MTGB,.

Nhà sản xuất trò chơi ngày 2022

Làm quen với những người và hãng phim tạo nên làng chơi game của chúng tôi! Xem bản ghi âm từ các nhà sản xuất trò chơi của MTG ngày 2022 tại đây.

Danh mục đầu tư của chúng tôi

Làng chơi game MTG là nơi có năm studio chơi game quốc tế phát triển, ra mắt, tiếp thị và vận hành nhiều trò chơi khác nhau. Về cơ bản, đây là những siêu anh hùng đằng sau tất cả các trò chơi trong danh mục đầu tư của chúng tôi.

Playsimple là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường Trò chơi chữ di động miễn phí, có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ. Studio đã xây dựng một mạng lưới các trò chơi trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới, bao gồm các bản hit thường xanh như trình thám hiểm ô chữ, tìm kiếm từ, ô chữ theo chủ đề hàng ngày.

Danh sách Deckl

Cạo bằng cách Bamzing! Tất cả các tên boong đều được tự động hóa, xin đừng quá tức giận nếu cái cào làm sao. Nếu tên của bạn ở đó và bạn có liên kết Twitter/Twitch/YouTube, tôi sẽ thêm nó! Nhưng xin vui lòng gắn thẻ cho tôi (u/bamzing) để tôi có thể xem yêu cầu của bạn.

Top 32 Phân tích nguyên mẫu

7 BR đau buồn 5 Omnath (4 5C, 1 4C) 4 BG YAWGMOTH 3 Amulet Titan 2 Living End 2 RW Burn 1 4c Token Company 1 Mono W Hammer 1 Temur Rhinos 1 Miền 1 Mono G Tron 1 RG Trash cho kho báu 1 5C Goryo’s Vengeance 1 Mono B Coffers

X-2 hoặc phân tích nguyên mẫu tốt hơn

5 BR đau buồn 3 Omnath (3 5C) 2 BG Yawgmoth 2 Living End 1 Amulet Titan 1 RW Burn 1 4C Token Company 1 Mono W Hammer 1 Temur Rhinos 1 Miền 1

Thẻ mới (khốn)

Bánh kẹo thử nghiệm không chết sau tất cả các vạc linh hồn của Agatha lên đường mòn kẹo Beanstalk

Điểm nổi bật của giải đấu

 • Bánh kẹo thử nghiệm phát hiện! Người thắng cuộc là Tezzey TRÊN Công ty mã thông báo 4C! Chơi thẻ bánh kẹo thử nghiệm mới! Bạn có mong đợi thẻ này sẽ làm cho nó không?
 • TUBABA Là Á hậu của chúng tôi và đã chơi BR đau buồn!
 • Azja đã được BR đau buồn.
 • Rastaf đã được BR đau buồn.
 • Claudioh đã được BG Yawgmoth.
 • Thiên thần đã được BR đau buồn.
 • Gimmexgimme đã được 5C Omnath với Keruga.
 • VoltStrov làm tròn T8 của chúng tôi với Mono W búa!
 • Trong phần còn lại của khung 5-2, tôi theo dõi chủ yếu những gì chúng ta biết thực sự
 • Và trong khung 4-3, chúng ta thấy Kahluah777 Trên thiết bị cay RG Trash cho kho báu!
 • Xin chúc mừng Tezzey để hạ gục giải đấu!

Theo dõi tôi trên Twitter!