Những trò chơi ma quái nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ trên Xbox – Xbox Wire, 16 trò chơi kinh dị đáng sợ nhất cho Xbox Series X / S

16 Trò chơi kinh dị đáng sợ nhất cho Xbox Series X / S

Bạn có thích chiếu sáng sự thật không? Sau đó, Alan Wake Remastered là dành cho bạn. Tất cả các trò chơi kinh dị hay đã nhận được một bản nhạc sơn mới trong những năm gần đây, và trò chơi Alan Wake ban đầu cũng không ngoại lệ.

Những trò chơi ma quái nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ trên Xbox

Trò chơi Xbox vượt qua: Hình ảnh anh hùng trò chơi đáng sợ

Lo sợ, vô cùng lo sợ. Những ngày đang trở nên ngắn hơn, những đêm tối hơn và có một cơn ớn lạnh trong không khí mà bạn chỉ có thể lắc lắc. Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn và chơi trò chơi đáng sợ mà bạn đã tránh được cả năm.

Bởi vì chúng tôi biết không phải ai cũng muốn đi sâu vào nỗi sợ hãi của họ, chúng tôi đã kết hợp một hướng dẫn trò chơi hữu ích với chính mình Spook-O-Meter, với Năm quả bí ngô đáng sợ xương Một quả bí ngô là một thời gian ma quái và cuồng nhiệt thú vị cho ngay cả những con quái vật nhất. Tốt hơn nữa, các trò chơi trong danh sách này có sẵn để chơi với Xbox Game Pass trên Xbox, PC hoặc Android Mobile thiết bị với Cloud Gaming (Beta). Vì vậy, hãy lấy bát kẹo và sẵn sàng thưởng thức một số trò chơi ma quái nhất chơi tốt nhất trên Xbox.

Don lồng chơi những trò chơi này trước khi đi ngủ ����������

Bạn chạy nhưng bạn có thể thoát khỏi con thú săn bạn. Ở đâu đó, bạn nghe thấy tiếng hét của bạn bè bạn bè, và bạn biết nó đến. Bước chân nặng nề và âm thanh chói tai của thép kéo trên bê tông nán lại phía sau bạn. Bạn bu lông, hơi thở của bạn nặng, tấm trải giường của bạn được bao phủ trong mồ hôi. Nhìn quanh phòng ngủ của bạn, bạn thấy ở đó không có ai ở đó, nhưng bạn đã nhận thức được những gì có thể xảy ra vào lần tới khi bạn nhắm mắt.

 • Tuyển tập hình ảnh tối: Người đàn ông của Medan (Bảng điều khiển)
 • Chết bởi ánh sáng ban ngày (Bảng điều khiển, PC & Android)
 • Resident Evil 7 Biohazard(Android & Console)

Những trò chơi này không phải là người yếu đuối của trái tim

Bạn chỉ có thể tránh được cảm giác bạn đang được theo dõi. Tầm nhìn của những con quái vật kỳ cục đã giành được bộ não của bạn và bạn nhảy vào âm thanh mờ nhạt nhất. Bạn kiểm tra phía sau mọi cánh cửa, nhìn dưới giường và nhìn chầm sau rèm tắm chỉ là để đảm bảo không có ai ở đó. Đó có phải là một đôi mắt mà bạn nhìn thấy đang nhìn chằm chằm lại?

Những trò chơi có thể khiến bạn sợ bật ra ánh sáng ������

Bạn có nghe thấy tiếng ồn đó không? Có lẽ đó là gió. Có lẽ đó là một cái gì đó – hoặc một người nào đó – một người nào đó gõ vào tường bên ngoài phòng ngủ của bạn. Nhỏ giọt. nhỏ giọt. Đó là bồn rửa trong phòng tắm bị rò rỉ trở lại hay âm thanh của trái tim bạn đập vào đầu bạn? Hãy nhớ kéo các nắp chặt. Don Tiết muốn bất cứ điều gì – hoặc bất cứ ai – nắm lấy đôi chân của bạn khi họ treo ra khỏi mép giường.

Các trò chơi có thể khiến bạn hú

Bên ngoài cửa sổ của bạn trong khu rừng tối, xoắn, bạn nghĩ rằng bạn nghe thấy một tiếng ồn. Da của bạn bò khi một tiếng hú mờ nhạt ở phía xa. Cái gì đã xào xạc trong bàn chải? Ít nhất bạn bè của bạn đang ở xung quanhOh chờ đã.

Những trò chơi này hơi ma quái và hoàn hảo cho mọi người��

Âu yếm trên ghế sofa hoặc dưới vỏ bọc với một điều trị ngọt ngào và bộ điều khiển Xbox của bạn. Chỉ cần coi chừng những con creep pesky và những con nhện khổng lồ phía sau mọi góc. Và đừng lo lắng về mùi trứng thối đó, nó chỉ là một hơi thở phù thủy!

 • Demon Lau nghiêng (Android, Console & PC)
 • Drake Hollow (Android, Console & PC)
 • Căn cứ (Android, Console & PC) Đối với những người mắc arachnophobia, hãy cảnh báo danh hiệu này có thể là ������. Nhưng đừng lo lắng, có căn cứ như một chế độ đặc biệt che khuất nhện!
 • Hiệp sĩ rỗng: Voidheart Edition (Android, Console & PC)
 • Dungeons Minecraft (Android, Console & PC)

Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui đáng sợ hơn nữa, hãy chắc chắn kiểm tra sự kiện mùa thu ma quái sắp diễn ra Dungeons Minecraft! Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11, chúng tôi đã lặn vào tất cả những điều đáng sợ và bò mà bạn không muốn bỏ lỡ. Các thử nghiệm theo mùa giới hạn thời gian sẽ mang lại những thách thức mới, và với những thách thức mới đến phần thưởng mới! Các giải thưởng cho những thử nghiệm siêu nhiên này sẽ là thiết bị và vũ khí cực kỳ độc quyền là phải có cho mùa ma quái này.

16 Trò chơi kinh dị đáng sợ nhất cho Xbox Series X / S

Diamondlobby

Với số lượng lớn các trò chơi kinh dị hiện có sẵn trên Xbox Series X và S, có thể khó chưng cất chúng vào một danh sách mà chỉ có một nhóm hay nhất làm cho nó.

Xếp hạng các trò chơi kinh dị khá khó khăn, vì nhiều người trong số họ có xu hướng thực hiện một cách tiếp cận khác. Một số lựa chọn cho những nỗi sợ hãi và kinh dị toàn diện, trong khi những người khác chơi với các khía cạnh tâm lý của thể loại.

Đã trải qua phần lớn các trò chơi kinh dị hiện có trên Microsoft Store, chúng tôi đã xếp hạng chúng theo mức độ tốt của chúng tôi.

Chúng tôi đã ưu tiên khía cạnh ‘đáng sợ của trò chơi và danh sách này được viết cho những người hâm mộ kinh dị muốn được sợ hãi từ trí thông minh của họ.

Dưới đây là danh sách 16 trò chơi kinh dị đáng sợ nhất của chúng tôi cho xbox series x / s.

Điều hướng nhanh chóng trình diễn

Người ngoài hành tinh: cô lập

Người ngoài hành tinh cách ly 784X

Thể loại: Kinh dị sống sót, người thứ nhất
Nhà phát triển: Hội đồng sáng tạo
Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 6 năm 2014
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 33 giờ

Trò chơi đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một trong những trò chơi được đề cập nhiều nhất trong danh sách của chúng tôi cho Xbox. Mặc dù tuổi trò chơi, nó vẫn còn đáng để chơi cho đến ngày hôm nay. Nó cũng đáng kinh ngạc có bao nhiêu thể loại mà các nhà phát triển đã xoay sở để tham gia vào trò chơi. Đây là lý do tại sao nó cũng nằm trong danh sách các trò chơi tàng hình tốt nhất của chúng tôi cho Xbox.

Cốt lõi của nó, Alien: Sự cô lập là một trò chơi kinh dị sinh tồn mà bạn đã sống sót trước một người ngoài hành tinh trên tàu vũ trụ. Vấn đề là người ngoài hành tinh nằm trên tàu vũ trụ dành riêng cho bạn và bạn không biết tại sao.

Như vậy, công việc của bạn không chỉ để tránh người ngoài hành tinh và tồn tại mà còn khám phá lý do tại sao người ngoài hành tinh đã đến với bạn. Một khi bạn kết hợp với một dân số hoảng loạn đang ở bên cạnh và không chắc chắn phải làm gì, bạn có một trò chơi thực sự khủng bố trên tay.

Mặc dù trò chơi chưa được tối ưu hóa cho Series X và S, cả hai bảng điều khiển đều chơi trò chơi ở mức khung khung cao hơn so với thế hệ trước. Miễn là TV hoặc màn hình của bạn có tốc độ làm mới cao, hãy sẵn sàng để ngạc nhiên bởi một trong những trải nghiệm mượt mà nhất trên Xbox.

Simulacra

Simulacra 784X

Thể loại: Phiêu lưu, mô phỏng
Nhà phát triển: Trò chơi Kaigan
Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 12 năm 2019
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 4 tiếng

Thật xấu hổ khi không nhiều người biết về Simulacra vì nó thực sự là một ví dụ tuyệt vời về cách tạo ra một trò chơi tuyệt vời mà không có nhiều tài nguyên.

Một người phụ nữ bị mất tích, và bạn đang sở hữu điện thoại của mình. Điện thoại chứa đầy tin nhắn, ứng dụng và một video cô ấy đã làm ghi lại những gì đã xảy ra với cô ấy trước khi cô ấy mất tích.

Trong khi các video và cách kỳ lạ mà điện thoại của cô ấy hành động đủ kinh hoàng, nhưng điều mà thậm chí còn kinh hoàng hơn là suy nghĩ rằng bạn là người duy nhất có thể tìm thấy cô ấy. Bạn sẽ có thể làm điều đó, hoặc thực thể đưa cô ấy cũng đưa bạn vào quá trình?

Dark Pictures Anthology: House of As

Dark Pictures Anthology 784X

Thể loại: Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển: Trò chơi siêu lớn
Ngày phát hành: Ngày 21 tháng 10 năm 2021
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: Co-op địa phương (2-5), Co-op trực tuyến (2-2)
Thời gian chơi trung bình: 6 tiếng

Có rất nhiều trò chơi trong tuyển tập Dark Pictures, nhưng Ngôi nhà tro cốt cho đến nay là yêu thích của chúng tôi. Toàn bộ loạt phim thực hiện một công việc tuyệt vời là luôn luôn có yếu tố ’đáng sợ đó giúp bạn đứng trên nhau.

Tất cả các trò chơi trong sê -ri DPA đều độc lập, có nghĩa là bạn không cần chơi bất kỳ trò chơi nào trước đây trong loạt game để hiểu những gì diễn ra trong House of Ashes.

House of Ashes Bạn đã sống sót một ngôi đền Sumer bị ám ảnh bởi quái vật. Mặc dù nhân vật của bạn là thành viên của các lực lượng đặc biệt, nhưng đây là mối đe dọa mà ngay cả bạn không được trang bị để đối phó.

Trò chơi cũng có thể được chơi ở chế độ co-op hai người chơi. Trên hết, có một chế độ co-op năm người tham gia rất hấp dẫn mà bạn đã vượt qua bộ điều khiển trò chơi xung quanh tùy thuộc vào tình huống.

Resident Evil Village

Resident Evil Village 784X

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, người thứ nhất
Nhà phát triển: Capcom đồng., Ltd.
Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 5 năm 2021
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 9 tiếng

Resident Evil Village là một trò chơi khác thường được đề cập trong danh sách của chúng tôi. Trên thực tế, đó là một trong số ít các trò chơi trong bộ nhớ gần đây đã thực sự được thổi phồng và thực sự được quản lý để cung cấp. Đây là lý do tại sao nó cũng nằm trong danh sách các trò chơi zombie hay nhất của chúng tôi cho Xbox.

Trò chơi thực hiện tốt công việc sử dụng công thức Resident Evil đã thử và được thử nghiệm nhưng cũng thêm một vài tính năng mới. Tuy nhiên, hai tính năng nổi bật của trò chơi là hình ảnh và câu chuyện.

Có một vài nhân vật trở lại như Chris Redfield. Tuy nhiên, nhiều nhân vật hiện đang bị che giấu trong bí ẩn và giải mã những gì đang thực sự đang diễn ra sẽ đòi hỏi bạn phải chịu đựng rất nhiều trò chơi đáng sợ (và chúng tôi có nghĩa là phải chịu đựng một cách tốt).

SageBrush

SageBrush 784X

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, game nhập vai
Nhà phát triển: Creadact trò chơi
Ngày phát hành: Ngày 6 tháng 8 năm 2019
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 2 giờ

SageBrush là một trò chơi kinh dị được lấy cảm hứng từ các giáo phái ngoài đời thực và các hoạt động của họ. Bạn đóng vai trò của một người đang điều tra một giáo phái và tự sát hàng loạt của họ.

Thiên đường hoàn hảo, như nó đã được biết, được sử dụng để chiếm một trang trại hiện đang bị bỏ hoang. Tùy thuộc vào bạn để sàng lọc bất động sản và khám phá ra lý do đằng sau vụ tự tử hàng loạt là gì.

Thành thật mà nói, đồ họa lo-fi không thực sự là điều kỳ diệu tại. Hơn bất cứ điều gì, họ chỉ ra sự thiếu tài nguyên và nỗ lực được đặt vào chúng. Tuy nhiên, lối chơi và cốt truyện chỉ đơn giản là một trong những điều tốt nhất chúng ta đã thấy trong một trò chơi kinh dị. Việc họ dựa trên những câu chuyện trong thế giới thực hoàn toàn đáng sợ.

Trung bình

trung bình 784x

Thể loại: Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển: Đội Bloober
Ngày phát hành: Ngày 28 tháng 1 năm 2021
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 8 giờ

Nó khá buồn chỉ là có bao nhiêu trò chơi kinh dị mà công chúng không biết về. Mặc dù phương tiện là một trò chơi đã đạt được thành công vừa phải, nhưng nó vẫn không ở đâu gần những gì trò chơi xứng đáng. Đây là lý do tại sao nó lập danh sách các trò chơi Xbox bị đánh giá thấp nhất của chúng tôi.

Phương tiện là một trò chơi được đặt trong hai thực tế. Là một người có thể đi qua cả hai, tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu những gì đã xảy ra tại một khu nghỉ mát cộng sản và tại sao vô số linh hồn đang ám ảnh nơi này.

Phương tiện thực sự có một trong những câu chuyện thú vị và khó đọc mà chúng ta đã thấy. Hầu như không có gì có thể hiểu được khi bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, bạn từ từ làm việc theo cách của bạn trong suốt trò chơi và kết hợp các bộ phận tạo thành một toàn bộ.

Chết bởi ánh sáng ban ngày

chết bởi ánh sáng ban ngày 784X

Thể loại: Hành động, PVP không đối xứng
Nhà phát triển: Hành vi tương tác Inc.
Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 6 năm 2017
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: Co-op trực tuyến (2-4), nhiều người chơi trực tuyến (2-5)

Dead by Day Light có một trong những khái niệm độc đáo nhất khi nói đến các trò chơi kinh dị. Sự khác biệt lớn giữa trò chơi này và hầu hết những người khác là người đáng sợ bạn không bị AI kiểm soát, nhưng bởi một người chơi khác.

Có bốn người chơi đang cố gắng thoát khỏi cái bẫy tử thần và một người đang cố giết họ. Có những mục tiêu nhất định mà những người sống sót cần phải hoàn thành trước khi họ có thể trốn thoát. Kẻ giết người, tất nhiên, phải ngăn chặn chúng và giết chúng trước khi chúng có thể hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào đã nói ở trên.

Có nhiều hệ thống tiến triển và loại nhân vật có thể cho phép bạn sửa đổi kiểu playstyle của mình. Mặc dù có bản chất đơn giản rõ ràng của trò chơi, có rất nhiều chiều sâu ở đây và rất nhiều cách mà người chơi có thể đổi mới. Và điều chắc chắn là đáng chỉ ra rằng trò chơi đáng sợ như địa ngục nếu bạn là người sống sót.

Metro Xuất hành

Metro Exodus 784X

Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhất
Nhà phát triển: Trò chơi 4A
Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 2 năm 2019
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 15 giờ

Có một lý do của loạt Metro thích gần như một sự sùng bái. Điều này là do các trò chơi bằng cách nào đó luôn xoay sở để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa trò chơi hành động và các cuộc xen kẽ đáng sợ.

Metro Exodus được hầu hết coi là trò chơi hay nhất trong sê -ri và chúng tôi chắc chắn đồng ý với tuyên bố đó. Trò chơi tiếp tục câu chuyện được đặt ở Nga hậu tận thế và tăng cường chơi trò chơi ở hầu hết mọi cách trên những người tiền nhiệm của nó.

Exodus là một trải nghiệm thế giới mở cho phép bạn khám phá bao nhiêu tùy thích và tiến bộ qua trò chơi theo tốc độ của riêng bạn.

Thế giới trông thật tuyệt vời do trò chơi được tối ưu hóa cho Series X và S. Mặc dù chúng tôi thường không đưa ra các khuyến nghị như vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên thử và chơi trò chơi này trên Series X do độ trung thực thị giác cao hơn.

Soma

Soma 784x

Thể loại: Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển: Trò chơi ma sát
Ngày phát hành: Ngày 30 tháng 11 năm 2017
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 9 tiếng

Soma ban đầu được phát hành trên PC vào năm 2015 nhưng đã được chuyển sang Xbox một vài năm sau đó. Một vấn đề mà những người hâm mộ khó tính của thể loại kinh dị dường như có là các trò chơi kinh dị tâm lý thường không đủ đáng sợ.

Vâng, tất cả những gì họ cần làm là thử Soma. Mặc dù không có nhiều nỗi sợ nhảy hoặc các yếu tố khác có thể khiến bạn sợ hãi, nhưng tất cả những khoảnh khắc kinh hoàng trong trò chơi đều không thể đoán trước được đến nỗi bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc teeter trên ghế của bạn cho tất cả các trò chơi.

Soma đưa bạn vào một cơ sở dưới nước, nơi tất cả các máy đã tự nhận thức. Hầu như không có gì để bạn tồn tại và không có cách nào để liên lạc với thế giới bên ngoài, bạn cần phải đi qua cơ sở và kêu gọi giúp đỡ. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tồn tại và tránh các máy móc bằng mọi giá.

Vấn đề duy nhất chúng tôi gặp phải với Soma là có rất nhiều trò chơi. Chiến dịch có thể được phát qua trong khoảng mười giờ và không có nội dung bổ sung hoặc nhiều người chơi sau khi bạn kết thúc.

Resident Evil 2

Resident Evil 2 784X

Thể loại: Phiêu lưu hành động
Nhà phát triển: Capcom đồng., Ltd.
Ngày phát hành: Ngày 24 tháng 1 năm 2019
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 8 giờ

Rõ ràng là tại sao có nhiều trò chơi từ loạt Resident Evil trong danh sách các trò chơi kinh dị đáng sợ nhất của chúng tôi cho Xbox. Nhượng quyền thương mại thực tế chịu trách nhiệm cho chính thể loại này. Với việc hầu như không có nhượng quyền thương mại nào khác với tác động tương tự, lý do là một trong những trò chơi hay nhất trong sê -ri làm cho nó trong.

Trò chơi ban đầu ra mắt vào năm 1998. Tuy nhiên, nó đã được làm lại và một số phần của trò chơi đã được thay đổi trước khi nó được phát hành lại vào năm 2019. Những người đã chơi phiên bản năm 1998 sẽ thích chơi câu chuyện với hình ảnh tốt hơn và điều khiển sắc nét hơn.

Những người chưa chơi phiên bản gốc sẽ có một vụ nổ chơi qua câu chuyện trong giai đoạn sơ khai và khám phá thêm về một số nhân vật định kỳ trong loạt phim. Lý do chính mà chúng tôi bao gồm Resident Evil 2 và không phải là phiên bản khác là do trò chơi này đáng sợ hơn bất kỳ phiên bản nào khác trong sê -ri (theo ý kiến ​​của chúng tôi).

Bùng phát: Cơn ác mộng mới

BURFBREBREBRE 784X

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, game nhập vai,
Nhà phát triển: Dead Drop Studios LLC
Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 1 năm 2018
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft
Nhiều người chơi: Co-op địa phương (2-2)
Thời gian chơi trung bình: 4 tiếng

Bùng phát là một loạt không có đủ tình yêu. Có thể hiểu được vì các trò chơi thiếu một người đánh bóng nhất định và khá trần trụi. Tuy nhiên, họ vẫn làm một công việc tuyệt vời là kết hợp hoàn hảo các thể loại sinh tồn và kinh dị.

Trong cơn ác mộng mới, bạn đóng vai một thường dân bình thường có thành phố đã bùng nổ. Với việc cảnh sát đã mất từ ​​lâu, tùy thuộc vào bạn để đảm bảo rằng bạn có thể sống sót và làm cho nó sống.

Nightmare mới thực hiện một công việc tuyệt vời là kết hợp những khoảnh khắc đáng sợ hết sức với lối chơi sống sót tương tự như Rust và Dayz hơn là các trò chơi kinh dị khác. Như vậy, đây là một trải nghiệm khá độc đáo, đáng để chơi qua mặc dù hình ảnh lỗi thời.

Trên hết, cơn ác mộng mới là một trò chơi tuyệt vời cho một người chơi hai người chơi. Điều duy nhất chống lại trò chơi về vấn đề này là Co-op phải là địa phương vì không có lựa chọn nào cho chơi trực tuyến.

Khinh miệt

khinh miệt 784x

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, người thứ nhất
Nhà phát triển: Phần mềm EBB
Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 10 năm 2022
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 5 giờ

Đối với những người thích cả trò chơi kinh dị và câu đố, Scorn là trò chơi lý tưởng trong danh sách của chúng tôi. Trò chơi được thiết kế với ý tưởng tạo ra các môi trường đang tự mình kinh hoàng, không yêu cầu đầu vào từ các ký tự điều khiển AI.

Các nhà phát triển làm một công việc hoàn hảo của nó, và sau đó cũng thêm các ký tự điều khiển AI nhằm tăng cường khía cạnh kinh dị. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bị ném vào một thế giới và sẽ phải tìm con đường của riêng bạn mà không có hướng dẫn. Mỗi khu vực khác với khu vực cuối cùng và sẽ đưa ra những thách thức của riêng mình.

Phần hay nhất của trò chơi là đồ họa. Điều cần thiết là phải có hình ảnh tốt nhất có thể cho một trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào môi trường của nó và Scorn có một số hình ảnh tốt nhất trong tất cả các trò chơi kinh dị hiện có.

Tầm nhìn

Visage 784x

Thể loại: Câu đố, người đầu tiên
Nhà phát triển: Sadsquare Studio
Ngày phát hành: 29 tháng 10 năm 2020
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 9 tiếng

Visage khác một chút so với các trò chơi khác trong danh sách các trò chơi kinh dị đáng sợ nhất của chúng tôi cho Xbox. Đó là một trò chơi kinh dị tâm lý, nhưng nó bắt đầu thực sự chậm.

Điều này có nghĩa là những người tham gia toàn bộ ‘khiến tôi sợ hãi như bạn có thể có thể thấy trò chơi quá nhàm chán để tiếp tục. Tin chúng ta khi chúng ta nói rằng nó chắc chắn là đáng để chờ đợi.

Đến giữa trò chơi, rất có thể bạn sẽ sợ hãi vì trí thông minh của mình. Visage được đặt trong một thế giới rất siêu thực, kỳ lạ và kinh hoàng đến nỗi không thể vượt qua trò chơi mà không tạm dừng.

Một câu chuyện về bệnh dịch: Vô tội

Một câu chuyện bệnh dịch 784x 1

Thể loại: Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển: Asobo Studio
Ngày phát hành: Ngày 13 tháng 5 năm 2019
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 11 giờ

Một câu chuyện về bệnh dịch. Đây là lý do tại sao nó nằm trong danh sách các trò chơi thời trung cổ tốt nhất của chúng tôi cho Xbox.

Lý do duy nhất chúng tôi không có trò chơi trong danh sách này là nó không đáng sợ khi so sánh với những người khác trong danh sách. Câu chuyện kể về hai anh chị em đang cố gắng sống sót. Trong khi những người lính đáng sợ, những gì đáng sợ hơn là những con chuột sống trên thế giới.

Với cả hai nhân vật hầu như bất lực, bạn cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để tránh mọi người và từ từ đi đến cuối trò chơi. Câu chuyện đau lòng cũng là một trong những câu chuyện hay nhất chúng ta từng thấy trên Xbox, làm cho trò chơi đáng chơi chỉ vì lý do đó một mình.

Cái ác trong vòng 2

Ác ma trong vòng 2 784X

Thể loại: Phiêu lưu hành động
Nhà phát triển: Tango Gameworks
Ngày phát hành: Ngày 12 tháng 10 năm 2017
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 13 giờ

The Evil Incon 2 là một trò chơi kinh dị sinh tồn cổ điển. Mặc dù nó không cố gắng giới thiệu nhiều khái niệm mới cho thể loại này, nhưng nó thực hiện một công việc tuyệt vời là cung cấp lối chơi vững chắc và khá đáng sợ.

Bạn đóng vai trò của Sebastian Castellanos, một thám tử có cơ hội cứu con gái bằng cách đến thăm thế giới của STEM. Có những con quái vật và Chúa biết những gì đằng sau mọi góc, dẫn bạn đến cảnh giác trong suốt câu chuyện.

Lý do chúng tôi yêu cái ác trong vòng 2 là một trong số ít những trò chơi kinh dị cho phép bạn chống lại. Hầu hết các trò chơi kinh dị khiến bạn bất lực và bạn có tránh xa kẻ thù, nhưng bạn thực sự có cơ hội chiến đấu ở đây.

Lâu hơn

Outlast 784x

Thể loại: Cuộc phiêu lưu
Nhà phát triển: Thùng màu đỏ
Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 6 năm 2014
Tìm tại: Cửa hàng Microsoft và Amazon
Nhiều người chơi: N/a
Thời gian chơi trung bình: 5 giờ

Trò chơi cuối cùng trong danh sách các trò chơi kinh dị đáng sợ nhất của chúng tôi. Bất cứ ai thậm chí còn có một mối quan tâm từ xa trong thể loại.

Cả hai trò chơi trong loạt trận Outlast đều tuyệt vời, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trò chơi đầu tiên được làm quen với câu chuyện. Mặc dù câu chuyện hơi khó nắm bắt, nhưng nó khá hấp dẫn.

Câu chuyện bắt đầu với việc bạn điều tra một ngôi nhà bị ma ám với tư cách là một nhà báo độc lập. Những gì bạn cuối cùng tìm thấy sẽ thay đổi cuộc sống của bạn, và có thể rút ngắn nó một cách mạnh mẽ.

 • 18 trò chơi đường bộ hay nhất cho xbox series x / s
 • 5 Trò chơi Battle Royale hay nhất trên Xbox Series X / S
 • 11 trò chơi 2D hay nhất trên xbox series x / s
 • 11 trò chơi retro hay nhất trên xbox series x / s
 • 10 trò chơi Metroidvania hay nhất cho Xbox Series X / S
 • 21 trò chơi FPS hay nhất cho xbox series x / s
 • 10 trò chơi trẻ em hay nhất trên xbox series x / s
 • 10 trò chơi platformer tốt nhất trên xbox series x / s
 • 10 trò chơi phiêu lưu hay nhất trên xbox series x / s
 • 27 Trò chơi giải đố hay nhất cho loạt Xbox x / s
 • 14 trò chơi mafia tốt nhất cho xbox series x / s
 • 20 trò chơi cuộn bên tốt nhất cho loạt Xbox x / s
 • Trò chơi hợp tác địa phương hay nhất trên Xbox Series X/S
 • 28 Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 9 Trò chơi Roguelike hay nhất trên Xbox X / S
 • 19 trò chơi câu chuyện tương tác tốt nhất cho xbox series x / s
 • 10 trò chơi giáo dục tốt nhất cho xbox series x / s
 • 17 Trò chơi bắn súng hay nhất cho Xbox Series X / S
 • 9 Trò chơi xe đạp bụi bẩn tốt nhất cho xbox series x / s
 • 9 trò chơi bài hay nhất cho xbox series x / s
 • 6 Trò chơi trôi tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 5 Trò chơi đấm bốc tốt nhất cho loạt Xbox x / s
 • 12 Trò chơi địa ngục Bullet tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 17 Trò chơi thời trung cổ hay nhất cho xbox series x / s
 • 13 trò chơi hay nhất cho các cặp vợ chồng trên xbox series x / s
 • 6 Trò chơi bowling tốt nhất cho xbox series x / s
 • 10 trò chơi God tốt nhất cho xbox series x / s
 • 13 Trò chơi câu cá hay nhất cho Xbox Series X / S
 • 17 Trò chơi tàng hình tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 9 Trò chơi RTS tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 13 Trò chơi săn bắn tốt nhất cho loạt Xbox Xbox X / S
 • 10 trò chơi phòng thủ tháp tốt nhất cho xbox series x / s
 • 15 trò chơi loot tốt nhất cho chuỗi Xbox X / s
 • 14 trò chơi zombie hay nhất cho xbox series x / s
 • 12 Trò chơi chế độ Horde tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 32 Trò chơi khoa học viễn tưởng hay nhất cho xbox series x / s
 • 20 trò chơi chiến đấu hay nhất cho xbox series x / s
 • 16 Trò chơi không gian hay nhất cho Xbox Series X / S
 • 15 trò chơi thám tử tốt nhất cho xbox series x / s
 • 14 Trò chơi anime hay nhất cho loạt Xbox x / s
 • 21 Trò chơi Hack và Slash tốt nhất cho loạt Xbox x / s
 • 40 trò chơi phiêu lưu hành động tốt nhất cho xbox series x / s
 • 22 trò chơi tiệc hay nhất cho xbox series x / s
 • 10 trò chơi cướp biển tốt nhất cho xbox series x / s
 • 11 Trò chơi golf hay nhất cho xbox series x / s
 • 3 trò chơi nhàn rỗi tốt nhất cho loạt Xbox X / s
 • 21 Trò chơi thế giới mở tốt nhất cho Xbox Series X / S
 • 27 Trò chơi bị đánh giá thấp nhất cho Xbox Series X / S
 • 38 trò chơi hành động hay nhất cho chuỗi xbox x / s
 • 5 Trò chơi đấu vật hay nhất cho Xbox Series X / S
 • 13 Trò chơi quân sự và chiến tranh tốt nhất cho xbox series x / s
 • 9 Trò chơi giống Zelda hay nhất cho Xbox Series X / S
 • 14 trò chơi theo lượt tốt nhất cho xbox series x / s
 • 18 trò chơi Nhật Bản hay nhất cho xbox series x / s
 • 20 jrpgs tốt nhất cho chuỗi xbox x / s
 • 35 trò chơi độc lập hay nhất cho xbox series x / s
 • Trò chơi chiến dịch chơi đơn tốt nhất cho xbox series x | s
 • 11 trò chơi đua tốt nhất cho xbox series x | s
 • 22 trò chơi sinh tồn tốt nhất cho xbox series x | s

11 trò chơi kinh dị Xbox hay nhất tháng 9 năm 2023

Nếu bạn đang theo sau một hoặc hai lần đáng sợ, hãy tự thưởng cho mình một số trò chơi kinh dị Xbox hay nhất có thể được tìm thấy trên Xbox Game Pass và Xbox Series X | s.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Isaac trong bộ đồ của anh ấy trong Dead Space Key Art

Xuất bản: ngày 4 tháng 9 năm 2023

Các trò chơi kinh dị Xbox tốt nhất là gì? Vâng, họ là những người giữ bạn ở cạnh ghế của bạn mọi lúc. Các Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất sẽ làm cho trái tim của bạn chạy đua và làn da của bạn đổ mồ hôi.

Nhưng nếu bạn cảm thấy buồn chán khi tham gia danh sách các trò chơi Xbox Series sắp ra mắt hoặc chơi các trò chơi Xbox Series hay nhất hoặc bạn đang tìm cách để có được một kiểu nhảy khác, đừng lo lắng – chúng tôi đã có Xbox Horror tốt nhất trò chơi cho bạn.

Các trò chơi kinh dị Xbox tốt nhất là:

Trò chơi Xbox Horrir Giao thức Callisto: Dani nói chuyện với Jacob trong Airlock

1. Giao thức Callisto

Nếu bạn yêu thích một chút của Gore, thì giao thức Callisto là một trò chơi dành cho bạn. Nằm trên mặt trăng tối của Sao Mộc trong tương lai, bạn sẽ cần phải thoát ra khỏi nhà tù sắt đen giữa một đợt bùng phát morph và khám phá những gì thực sự đang diễn ra.

Với một hệ thống kỹ thuật kinh dị được thiết kế để giữ cho bạn lần thứ hai đoán bản thân, thiết kế âm thanh đáng kinh ngạc và hình ảnh tuyệt đẹp, giao thức Callisto là một trong những trò chơi kinh dị hay nhất hiện nay.

Trò chơi kinh dị Xbox: Một cơ thể đang phân hủy có đầu trong tay trong sự khinh miệt

2. Khinh miệt

Bạn có yêu thích công việc của h không. R. Giger? Chà, bạn sẽ yêu sự khinh bỉ. Các nhà phê bình phân chia độc quyền Xbox khá gần đây này khi lần đầu tiên truy cập trò chơi Xbox và khi bạn khởi động nó lần đầu tiên bạn sẽ thấy tại sao.

Đó là vì sự khinh miệt là trò chơi trò chơi Xbox vượt qua trò chơi khủng khiếp nhất. Chứa đầy những sinh vật ký sinh, máu và ruột, và các vật thể trông giống hình phallic, mọi thứ về trò chơi này được thiết lập để sửa chữa bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu đựng nó đủ lâu, bạn sẽ tìm thấy những câu đố khó khăn của nó để giải quyết.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Lady D in Resident Evil Village Smiles

3. Resident Evil Village

Mọi người đều yêu thích một khung cảnh gothic tốt và Village Resident Evil có tất cả những thứ đó và hơn thế nữa. Theo sau từ Resident Evil 7, bạn sẽ một lần nữa theo dõi Ethan Winters khi thế giới của anh ấy bị đảo lộn – lần này là ở một ngôi làng xa xôi.

Bạn sẽ phải đối mặt với tất cả các loại kẻ thù trên đường đi, bao gồm một số ma cà rồng khá lớn. Nếu bạn chưa từng thấy Lady Dimitrescu trước đây, hãy nói xin chào ngay bây giờ – bạn sẽ làm quen với nhau rất rõ.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: có thể nhìn thấy Leon

4. Resident Evil 4

Capcom đã có một cuộc đua Games Resident Evil tuyệt vời gần đây và Resident Evil 4 là người giỏi nhất trong nhóm. Trong bài đánh giá Resident Evil 4 của chúng tôi, chúng tôi gọi nó là một trò chơi hành động được chế tác một cách thuần thục. Tăng cường mọi thứ về bản gốc và hiện đại hóa nó theo những cách chính, Capcom mới nhất là đỉnh cao của nhượng quyền thương mại ở dạng hiện tại.

Resident Evil 7 và Village đều xứng đáng với thời gian của bạn, nhưng với sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động, kinh dị và chiến đấu, bạn có thể làm tốt hơn so với bản làm lại Resident Evil 4, cân bằng mọi khía cạnh của loạt phim một cách hoàn hảo. Ngoài ra, trò chơi cũng có nhịp độ tuyệt vời và cảm giác đi xe hồi hộp liên tục khi bạn có những kẻ thù mới và nhảy từ setpiece sang setpiece.

Trải rộng trên một số địa điểm khác nhau và đầy những trận đấu trùm, chế độ bổ sung và giá trị phát lại, Resident Evil 4 được đóng gói. Bạn sẽ không cảm thấy như bạn đã lãng phí tiền nếu bạn nhận nó, vì vậy bất kỳ người hâm mộ kinh dị nào cũng nên có nó trong bộ sưu tập của họ.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Một người ngoài hành tinh săn lùng Ripley

5. Sự cô lập ngoài hành tinh

Mặc dù ngày phát hành năm 2014, sự cô lập ngoài hành tinh cảm thấy từng chút kinh dị hiện đại.

Sự cô lập ngoài hành tinh hoạt động trên hai mặt trận: Bên ngoài một vài vấn đề với nhịp độ, về cơ bản, nó là trò chơi kinh dị Xbox hoàn hảo. Cho dù bạn đang cãi nhau với những người Android hay trốn khỏi trò chơi Alien Alien, bạn không bao giờ cảm thấy an toàn.

Nó cũng là một trò chơi ngoài hành tinh hoàn hảo: tiếng bíp và tiếng rít của công nghệ tương lai được hình dung của 80s01 đều có mặt và chính xác, và nó thực sự cảm thấy như bạn đang khám phá thế giới đó. Sau đó, đột nhiên, trước khi bạn nhớ rằng bạn đang bị săn lùng bởi một thứ gì đó thông minh và mạnh mẽ hơn bạn.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Isaac Cowers từ kẻ thù trong không gian chết

6. Dead Space Remake

Dead Space, trong khi đó, lấy những tín hiệu kinh dị của nó từ một sự sợ hãi dựa trên không gian khác nhau. Kinh dị này nợ một khoản nợ cho sự kiện chân trời. Nếu xenomor di chuyển trên Isaac Clarke, nhân vật chính của không gian chết, anh ấy đã xé Xenomor cách nhau bằng máy cắt laser.

Vũ khí mặc định của Clarke, là một người Yep, bạn đoán nó, một tia laser nóng trắng có thể làm mất đi kẻ thù một cách dễ dàng, trong khi bộ đồ bọc thép Clarke mặc có thể bảo vệ anh ta khỏi hầu hết các mối nguy hiểm trần tục. Kết quả là, kẻ thù thậm chí còn phải khó chịu hơn: những người chết tiệt là những xác chết bị xoắn thành lưỡi và các vũ khí khác, và chúng thật đáng sợ.

Bạn có thể chơi Dead Space như một trò chơi hành động, và bạn nên, bởi vì đó là cách duy nhất để đưa nỗi kinh hoàng kỳ cục ra khỏi tâm trí bạn và giải cứu vợ bạn.

Mặc dù bản gốc vẫn tuyệt vời để chơi, bản làm lại là cách tốt nhất để thưởng thức mọi thứ mà loạt phim cung cấp. Bạn có thể đọc đánh giá làm lại không gian chết của chúng tôi tại đây.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Một kẻ giết người bị lỏng lẻo vào ban ngày

7. Chết bởi ánh sáng ban ngày

Trò chơi nhiều người chơi duy nhất trong danh sách, và cũng là trò chơi duy nhất cho phép bạn săn lùng Leon Kennedy khi chơi như Ghostface từ loạt Scream, Dead By Daylight có thể giống như một Fortnite có chủ đề kinh dị, nhưng đó là một trong những cách tốt nhất để Nhận được sự sợ hãi của bạn.

Nó cũng là trò chơi duy nhất trong danh sách cho phép bạn là người khủng bố. Cho dù bạn là một trong bốn người sống sót cố gắng trốn thoát hay người chết bởi những kẻ giết người ban ngày chạy xung quanh cố gắng đưa họ ra ngoài, thì đó là những thứ hấp dẫn.

Thêm vào đó, bất cứ ai xứng đáng với muối của họ trong thế giới kinh dị đều được đưa vào trò chơi, với sự thiếu sót đáng chú ý duy nhất là Jason từ thứ Sáu ngày 13, người đã biến mất để chơi trò chơi của riêng mình. Freddie, Ghostface, Mike Myers, Ash Williams, Leon Kennedy, Pyramid Head, Pligsaw.

Đây là điều bắt buộc đối với người hâm mộ kinh dị.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất

số 8. Cái ác trong vòng 2

Lịch sự của bậc thầy kinh dị Shinji Mikami, người là một phần quan trọng trong thành công của Resident Evil và là giám đốc của Resident Evil 4, chúng tôi có Evil trong vòng 2, một tính năng sinh vật cổ điển của một nỗi kinh hoàng khiến bạn đang phiêu lưu vào tâm trí của ai đó để thử và giải cứu anh ấy con gái.

Kết quả là, chúng tôi có một trò chơi pha trộn kinh dị của nó với một con búp bê tốt của Christopher Nolan, Inception. Cái ác trong vòng 2 cảm thấy giống như những trò chơi ác quỷ cũ, với sự pha trộn tốt giữa những nỗi sợ hãi, nổ tung và kiến ​​trúc xoắn.

Khi trò chơi trôi qua và thị trấn hư cấu của Union – một thị trấn của Hoa Kỳ nằm trong tâm trí của ai đó – bắt đầu làm sáng tỏ cùng với tâm trí giữ nó, mọi thứ trở nên thực sự hoang dã và nó nhanh chóng trở thành một trong những trải nghiệm chơi game kỳ quái hơn mà bạn có thể có trên Xbox của bạn.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Alan Wake tỏa sáng

9. Alan Wake Remastered

Bạn có thích chiếu sáng sự thật không? Sau đó, Alan Wake Remastered là dành cho bạn. Tất cả các trò chơi kinh dị hay đã nhận được một bản nhạc sơn mới trong những năm gần đây, và trò chơi Alan Wake ban đầu cũng không ngoại lệ.

Trò chơi phiêu lưu hành động này là một trong những Remedy hay nhất và Remaster cho phép người hâm mộ-cũ và mới-để thưởng thức bộ kinh điển vượt thời gian này ở Thác Bright. Nó cũng là thời điểm hoàn hảo để bắt kịp câu chuyện, xem xét ngày phát hành Alan Wake 2 là ở gần góc.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Một bà già giơ tay trong mỏ đá

10. Mỏ đá

Các trò chơi siêu lớn và các trò chơi kinh dị dựa trên câu chuyện kể đi đôi với nhau và mỏ đá được cho là tốt nhất của nó.

Mỏ đá theo sau chín thanh thiếu niên trong một chuyến đi mùa hè đến trại hè khai thác đá hackett trong hai tháng, nhưng, giống như với tất cả các trò chơi kinh dị tốt, không có gì như nó có vẻ. Tại đây, bạn sẽ cần phải cố gắng hết sức để giữ cho tất cả chín thanh thiếu niên còn sống khi họ chiến đấu cho cuộc sống của họ. Các lựa chọn dựa trên tường thuật và các hành động thời gian nhanh chóng sẽ cản đường, nhưng đó là một phần của niềm vui, đúng?

Các lựa chọn hậu quả có nghĩa là có rất nhiều chỗ cho khả năng chơi lại, một cái gì đó chúng tôi đi vào chi tiết hơn trong bài đánh giá mỏ đá của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là một trò chơi bẻ khóa mà bạn hoàn toàn phải chơi – đặc biệt là nếu bạn có một người bạn mà không có ý định.

Trò chơi kinh dị Xbox hay nhất: Texas Chain Saw Massacre

11. Chuỗi Texas đã chứng kiến ​​vụ thảm sát

Dựa trên bộ phim đình đám cổ điển năm 1974, Chuỗi Texas Saw Game Massacre tạo ra một trải nghiệm đã chết bởi người hâm mộ ban ngày chắc chắn sẽ thích. Trong trò chơi trốn tránh 3V4 này, không đối xứng này, bạn có thể đảm nhận vai trò của một thành viên gia đình giết mổ hoặc một trong những nạn nhân của họ.

Trong khi bạn có thể chọn chuỗi Texas Saw Massacre trên cả Xbox One và Xbox Series X | s, bạn cũng có thể lấy nó trên trò chơi Pass Pass.

Vì vậy, bạn có nó, các trò chơi kinh dị Xbox tốt nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều gợi ý hơn, hãy đảm bảo đọc hướng dẫn của chúng tôi về các trò chơi Pass trò chơi Xbox tốt nhất – có một số tiêu đề trong các danh sách mà thẳng thắn không nên bỏ qua.