Những tựa game wow hiếm nhất vẫn có thể đạt được và làm thế nào để có được chúng, tiêu đề – wowpedia – hướng dẫn wiki của bạn về thế giới Warcraft

WOW tiêu đề

Contents

TRONG Quân đoàn, Mỗi lớp có được tiêu đề độc đáo của riêng họ để hoàn thành chiến dịch Hall Order của họ, cũng như một số tiêu đề khác.

Những tựa game wow hiếm nhất vẫn có thể đạt được và làm thế nào để có được chúng

Tiêu đề wow hiếm nhất vẫn có thể đạt được và làm thế nào để có được chúng

Nó đã đã hơn ba tháng kể từ khi phát hành Shadowlands 9.2 và mở rộng thế giới tiếp theo của Warcraft vẫn còn một chặng đường dài. Nhưng chỉ vì mọi thứ hơi chậm vào lúc này, điều đó không có nghĩa là ở đó, không có gì để làm trong trò chơi. Khá ngược lại. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tập trung vào việc mở rộng bộ sưu tập của bạn và chúng tôi ở đây để giúp bạn làm điều đó. Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những tựa game hiếm nhất mà bạn vẫn có thể có được nếu bạn có đủ thời gian trên tay.

Các tiêu đề không hoàn toàn được tìm kiếm như giá treo hoặc truyền tải nhưng chúng vẫn là một biểu tượng trạng thái quan trọng cho thấy người khác bạn nghiêm túc như thế nào về World of Warcraft. Đặc biệt là nếu các tiêu đề nói chỉ được sở hữu bởi một phần nhỏ của người chơi. Như tôi chắc chắn rằng bạn đã tập hợp được bây giờ, đó chính xác là loại tiêu đề mà chúng tôi sẽ đề cập ở đây.

Một lát trước, tôi đã thực hiện một danh sách tương tự bao gồm các giá treo wow hiếm nhất bằng cách sử dụng dữ liệu từ một trang web rất hữu ích có tên là Data for Azeroth. Trang web này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc thu thập số liệu thống kê và được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy để tiếp tục sử dụng nó cho bài viết này. Dữ liệu phải rất mới kể từ khi bản cập nhật cuối cùng diễn ra vào đầu tháng này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ thảo luận về các tiêu đề vẫn có thể đạt được trong trò chơi. Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, tôi sẽ gộp các tiêu đề PVP tương tự cho cả hai phe. Nếu không, những tiêu đề đó sẽ chiếm gần một nửa danh sách.

Với phần giới thiệu đó, chúng ta hãy xem các tựa game WOW còn lại thuộc sở hữu ít hơn 1% số người chơi tính đến tháng 5 năm 2022.

18. Kẻ giết người của Kezan

Tiêu đề PVP thế giới hiếm nhất của Warcraft

Killer of Kezan là một danh hiệu chỉ dành cho liên minh được giới thiệu lần đầu tiên trong các lãnh chúa của Draenor. Để có được danh hiệu này, bạn sẽ cần phải giết 500 người chơi yêu tinh trong PVP ở bất cứ đâu trên khắp Draenor. Tuy nhiên, để thậm chí mở khóa khả năng bắt đầu làm việc hướng tới tiêu đề mà bạn cần phải xây dựng một Đấu sĩ cấp 2. Làm như vậy sẽ cho phép các nhiệm vụ Nemesis, mỗi người liên quan đến việc giết chết 500 người chơi của một cuộc đua cụ thể.

Các nhiệm vụ Nemesis đặc biệt khó hoàn thành những ngày này vì bạn đã giành được nhiều người chơi đi chơi ở Draenor. Cách thực tế duy nhất để hoàn thành các nhiệm vụ này là bằng cách nghiền ashran nhưng đó không phải là phần tồi tệ nhất.

Vấn đề lớn nhất là rất ít người chơi như yêu tinh. Do đó tại sao nhận được 500 giết chết danh dự cho họ có thể mất nhiều tuần nếu không nhiều hơn.

17. Huojin xông mùa thu

Tiêu đề wow hiếm nhất

Bạn có thể nhận được sự sụp đổ của Hujin bằng cách trải qua quá trình tương tự được mô tả trước đó. Tuy nhiên, thay vì giết những con yêu tinh, bạn sẽ cần tập trung vào việc kiếm được 500 người giết người danh dự cho người chơi Pandaren. Một lần nữa, đây là một trong những danh hiệu WOW hiếm nhất ngoài kia vì có rất nhiều người chơi gấu trúc. Đặc biệt là về phía horde. Tiêu đề này cũng chỉ có liên minh nhưng có một nhóm tương đương được gọi là Terror of the Tushui. Cái đó là phổ biến hơn một chút nhưng không nhiều.

Cách hiệu quả nhất để có được các danh hiệu Nemesis này là bằng cách nhóm với những người chơi khác, những người cũng đang cố gắng hoàn thành chúng. Trong khi ở trong một nhóm, bất kỳ giết người đáng kính nào mà đảng được nhân lên với số lượng người trong đảng nói. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ những người chơi trong cùng một nhiệm vụ mới đủ điều kiện.

Bạn cũng có thể tập hợp nhóm của mình và ngồi bên ngoài các lối vào RAID để thử và phục kích những người chơi đang ra vào. Tuy nhiên, nó thường tốt hơn để nuôi những kẻ giết người ở Ashran.

16. Nghệ sĩ độc tấu

Người độc thân hiếm nhất WOW

Tiêu đề độc tấu là một bổ sung gần đây cho trò chơi vì nó chỉ được giới thiệu một vài tháng trở lại cùng với Shadowlands 9.2. Để có được danh hiệu này, bạn sẽ cần phải hoàn thành thành tích độc tấu tối cao, bao gồm chiến thắng 150 vòng Solo Shuffle.

Solo Shuffle là một chế độ Brawl Arena mới, làm mọi thứ trở nên bằng cách xáo trộn người chơi trên cả hai đội sau mỗi vòng. Chế độ đã được đón nhận rất tốt vì vậy tôi đoán rằng nghệ sĩ độc tấu đã giành được.

Mỗi trận đấu của Solo Shuffle bao gồm 6 vòng và bạn chỉ phải giành được 150 trong số đó để có được thành tích và tiêu đề. Điều này sẽ khó hơn nhiều nếu yêu cầu là thắng 150 trận đấu nhưng 150 vòng nên được quản lý ngay cả đối với những người chơi đấu trường thông thường.

15. Những người đã lên

Tiêu đề World of Warcraft

Tiếp theo, chúng ta có một tiêu đề Shadowlands khác, cái này được thêm vào bản vá 9.0.2. Như bạn có thể đoán bây giờ, cái này được gắn với người Kyrian. Bạn đã thắng được có thể hoàn thành nó với một nhân vật mà một phần của một giao ước khác.

Để mở khóa tiêu đề, bạn sẽ cần phải hoàn thành đường dẫn của Ascension Mini Game. Liên quan đến việc chiến đấu dần dần. Mặc dù vậy, don nhận được quá phấn khích. Trước khi bạn có thể làm điều đó trước tiên, bạn sẽ cần nâng cấp đường dẫn lên ngôi trong thánh đường của bạn lên đến tầng 5.

Chỉ sau khi hoàn thành tất cả các thử nghiệm về độ khó khiêm tốn, bạn mới có thể trở thành. Nâng cấp đường dẫn lên cấp 5 đòi hỏi không dưới 44K anima và 150 linh hồn được đổi. Không cần phải nói, bạn sẽ cần phải canh tác khá nhiều cho cái này.

14. Lord of War/Lady of War

Tiêu đề Pvp Wow hiếm nhất

Tiếp theo trong danh sách các danh hiệu WOW hiếm nhất của chúng tôi, chúng tôi có Lord of War/Lady of War. Trong khi về mặt kỹ thuật hai tựa game, tôi đã liệt kê chúng lại với nhau vì bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành cùng một thành tích chính xác. Sự khác biệt duy nhất là Lord of War được trao cho các nhân vật nam trong khi Lady of War được trao cho các nhân vật nữ.

Mở khóa một trong hai tiêu đề đòi hỏi bạn phải hoàn thành thành tích cuối cùng của Hoa Kỳ.Để làm điều đó, trước tiên bạn cần xây dựng tòa nhà đấu sĩ cấp 3.

Nhưng để mở khóa quyền truy cập vào tòa nhà đó, trước tiên bạn sẽ cần phải thực hiện một loạt các PVP trên Draenor. Bạn đoán nó, nó lại đến với Ashran. Một khi bạn có tòa nhà cần thiết, bạn có thể bắt đầu xếp hàng cho Highmail Coliseum. Giành chiến thắng trong đấu trường để có được danh hiệu mới sáng bóng của bạn.

13. Lãnh đạo thám hiểm

WOW tiêu đề BFA

Trận chiến cho Azeroth là một trong những thế giới mở rộng Warcraft tồi tệ nhất nhưng nó đã giới thiệu một vài hoạt động thú vị như các cuộc thám hiểm trên đảo. Mặc dù không sống theo tiềm năng thực sự của họ, các cuộc thám hiểm trên đảo đã khá thú vị trong vài tuần đầu tiên. Tuy nhiên, Blizzard rõ ràng nghĩ rằng họ sẽ trở thành một cú đánh đập vì họ đã đạt được thành tích đòi hỏi bạn phải điều hành họ quảng cáo Nauseam.

Nếu bạn quản lý để làm điều đó, bạn sẽ nhận được một trong những danh hiệu WOW hiếm nhất hiện tại trong trò chơi – Lãnh đạo Expedition. Thành tích trong câu hỏi còn được gọi là lãnh đạo thám hiểm và liên quan đến việc hoàn thành 11 thành tích nhỏ hơn trong khi điều hành các cuộc thám hiểm đảo. Chà, tôi nói nhỏ hơn nhưng một số trong số chúng thực sự khá khó khăn. Rất nhiều người trong số họ cũng phụ thuộc rất nhiều vào may mắn, vì vậy hãy chắc chắn cầu nguyện cho các vị thần RNG trước.

Tin tốt là vào thời điểm bạn đã thực hiện với nó, bạn có thể tích lũy được một loạt các phần thưởng khác như Mounts và Pets. Cuối cùng, rắc rối sẽ rất xứng đáng. Nhưng đừng nhầm lẫn, nó chắc chắn là một rắc rối.

12. Warbound/Warbringer

Tiêu đề wow hiếm nhất được xếp hạng

Nó khá ấn tượng khi người này vẫn còn là một trong những tựa game hiếm nhất WOW ngay cả ngày nay khi xem xét nó ban đầu được giới thiệu trở lại trong Cataclysm. Warbound được trao tặng để hoàn thành cựu chiến binh Warbound của Thành tựu Liên minh trong khi Warbringer được trao tặng để hoàn thành Warbringer của thành tích Horde. Cả hai đều yêu cầu bạn làm điều tương tự – giành được 300 chiến trường được xếp hạng.

Chiến thắng ngay cả một vài chiến trường được đánh giá có thể là thách thức, chứ đừng nói đến 300. Bạn cần phải điều hành Battlegrounds với một nhóm rất tốt để có cơ hội kiếm được thành tích này và danh hiệu liên quan. Và thậm chí sau đó nó có lẽ sẽ khiến bạn mất một thời gian rất dài.

Bạn có thể có được cựu chiến binh của Liên minh/Cựu chiến binh của danh hiệu Horde chỉ để giành được 75 Battlegrounds được xếp hạng. Nhưng, hãy trung thực, mà gần như không có uy tín như Warbound/Warbringer.

11. Lộng lẫy

Tiêu đề thế giới của Waracraft được xếp hạng

Tiêu đề tuyệt đẹp là một vụ nổ khác từ quá khứ. Lần đầu tiên được giới thiệu trở lại trong Mists of Pandaria và sau đó thay đổi trong trận chiến cho Azeroth, tiêu đề là một phần thưởng cho việc hoàn thành Master of Deepwind Gorge Meta-Achievement. Vâng, đây là một tiêu đề PVP khác.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy rằng một số tựa game wow hiếm nhất có liên quan đến PVP. Và có một loạt nữa để đi xuống trong danh sách, vì vậy hãy khóa lại.

Để có được Master of Deepwind Gorge, bạn sẽ cần phải hoàn thành sáu thành tích khác nhau. Một số trong số này khá dễ dàng nhưng có một người đòi hỏi bạn phải giành chiến thắng trong một trận đấu trên chiến trường với số điểm từ 1500 đến 0. Về cơ bản, bạn sẽ cần phải được ghép đôi với một nhóm người nghiệp dư hoàn chỉnh để loại bỏ điều đó. Và thậm chí sau đó, nó vẫn sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu bạn quản lý để có được cái đó, phần còn lại không nên cho bạn quá nhiều rắc rối.

10. Khan

Khan Wow tiêu đề

Bất ngờ, bất ngờ! Chúng tôi có thành tích PVP khác và tiêu đề liên quan. Bạn sẽ nhận được cái này bằng cách hoàn thành Khan Meta-Achievement, điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện cả một loạt các Battlegrounds. Lần này, bạn sẽ cần phải chạy một số BG khác nhau thay vì chỉ tập trung vào một.

Cụ thể, để trở thành một Khan, bạn sẽ phải mở khóa một số thành tích trong khi chơi trận chiến cho Gilneas, Twin Peaks, Temple of Kotmogu, Isle of Conquest và Silvershard Mines. Tổng cộng, có hơn 50 thành tích khác nhau cần được hoàn thành trên năm chiến trường để mở khóa Khan Meta-Achievement và Tiêu đề.

Không cần phải nói, điều này sẽ mất rất nhiều công việc. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều thành tích đó chỉ bằng cách chơi Battlegrounds thường xuyên. Nhưng đối với một số trong số họ, bạn chắc chắn sẽ phải lên kế hoạch trước. Một ví dụ điển hình là Nine Cloud Nine, đòi hỏi bạn phải bắt và trả lại chín lá cờ trong một trận chiến Twin Peaks duy nhất. Chúc may mắn với cái đó.

9. Huấn luyện viên

Tiêu đề wow hiếm nhất mọi thời đại

Hãy cùng di chuyển ra khỏi PVP thông thường một chút và nói về một trong những tựa game WOW hiếm nhất liên quan đến các trận chiến thú cưng. Mọi người đều muốn trở thành người giỏi nhất như chưa từng có, nhưng làm điều đó trong World of Warcraft là vô cùng tốn thời gian.

Mở khóa danh hiệu huấn luyện viên được thực hiện thông qua thành tích brawler thú cưng chết người, đòi hỏi bạn phải giành chiến thắng không dưới 1000 trận chiến thú cưng trước những người chơi khác với đội ngũ đầy đủ gồm 25 vật nuôi.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chiến đấu chống lại một số bạn bè của mình để tăng tốc mọi thứ, bạn nên suy nghĩ lại. Điều đó bởi vì bạn sẽ cần phải xếp hàng qua chiến đấu để có được những trận chiến thú cưng để tính vào thành tích.

Lớp lót bạc là người đánh thú cưng chết người có tài khoản, vì vậy bạn không cần phải giành chiến thắng trong 1000 trận chiến thú cưng trên một nhân vật duy nhất. Bạn có thể vẫn phải dành nhiều tháng cho cái này, mặc dù.

số 8. Người tìm kiếm

Người tìm kiếm tiêu đề wow hiếm nhất

Vâng, thực sự, chúng tôi có một tiêu đề PVP khác cho bạn. Tiêu đề của Prospector đã được giới thiệu vào cuối Legion và được trao tặng để hoàn thành Master of Seemath Shore Meta-Achievement. Bạn có thể biết điều này sẽ đi đâu.

Để có được Master of Seemath Shore, bạn sẽ cần phải hoàn thành tám thành tích khác nhau và họ đã làm tất cả, bạn đoán nó, liên quan đến Battle Shore Battle. Điều này về cơ bản giống như tuyệt đẹp nhưng đối với một BG khác. Ngay cả một số thành tích cũng giống hệt.

Một thành tích khác khiến bạn thu thập 25k Azerite, thực sự được sử dụng là 100k trước khi Blizzard quyết định thay đổi nó để làm cho việc giúp tiêu đề dễ dàng hơn. Nhưng thành thật mà nói, đây vẫn là một rắc rối rất lớn để có được ngay cả sau khi thay đổi, do đó tại sao nó lại trong danh sách này.

7. Bữa tiệc Herald

Tiêu đề wow hiếm nhất Shadowlands

Cuối cùng chúng tôi cũng có một tiêu đề khác đã được thêm vào gần đây. Cụ thể, gần đầu Shadowlands. Bạn cần phải mở khóa cùng tên Đảng Herald Meta-Achievement để có được danh hiệu này, liên quan đến việc hoàn thành 10 thành tích liên quan đến Tòa án Ember.

Ngay lập tức, bạn sẽ cần một nhân vật Venthy có quyền truy cập vào Tòa án Ember để thậm chí thử cái này. Nhưng đó là phần dễ dàng. Mở khóa bữa tiệc Herald isn đặc biệt khó khăn, nhưng nó khá tốn thời gian.

Tương tự như rất nhiều thứ giao ước, bạn chỉ có thể đạt được số lượng tiến bộ hạn chế mỗi tuần trong khi hoàn thành các hoạt động cho Tòa án Ember. Nếu đó là đủ, một số nhiệm vụ có hơn một tá điều bạn phải làm để hoàn thành chúng. Chúng bao gồm, trong số những thứ khác, mở khóa các tiện nghi, mở khóa nâng cấp, mở khóa ưu đãi, giúp khách, và nhiều hơn nữa.

6. Tower Ranger

Rarest Wow Titles Tower Ranger

Nói về những tựa game wow hiếm nhất sẽ ăn hết thời gian của bạn, tiếp theo chúng tôi có Tower Ranger. Tôi hy vọng bạn yêu thích Torghast vì bạn sẽ phải dành nhiều thời gian ở đó nếu bạn muốn có được danh hiệu này.

Bạn chỉ phải hoàn thành năm thành tích để mở khóa tiêu đề này, điều này không quá tệ, đúng? Chà, một trong số đó là một công việc lớn vì nó đòi hỏi bạn phải đạt được một cuộc chạy hoàn hảo trên lớp 16 của mỗi cánh ở torghast. Tin tốt là việc hoàn thành Tower Ranger cũng trao giải cho bạn một trong những giá treo wow hiếm nhất, cũng như một giá treo bổ sung và một số phần thưởng khác.

Một số yêu cầu đối với Tower Ranger sẽ được hạ xuống Patch 9.2.5, vì vậy bạn có thể muốn giữ một chút trước khi bạn thử cái này. Bạn vẫn cần phải có được những bước chạy hoàn hảo trên tất cả các cánh ở Lớp 16, mặc dù.

5. Thống chế lớn/lãnh chúa cao

Tiêu đề wow hiếm nhất pvp

Đây chắc chắn là một số tựa game khét tiếng nhất trong lịch sử thế giới Warcraft. Bất cứ ai chơi trong Vanilla hoặc Classic đều biết độ dài cực cao mà một số người chơi đã đến khi họ cố gắng đạt được cấp bậc của Grand Marshal (Alliance) hoặc High Warlord (Horde). Và hầu hết những người chơi đó chưa bao giờ nhận được danh hiệu bất chấp tất cả những điều đó.

Các tiêu đề ban đầu thực sự đã bị loại bỏ từ lâu nhưng sau đó đã được giới thiệu lại trong thảm họa. Những ngày này, để có được nguyên soái lớn hoặc lãnh chúa cao, bạn sẽ cần phải đạt được xếp hạng chiến trường được xếp hạng là 2400.

Có được phiên bản hiện tại của một trong hai tiêu đề bây giờ dễ dàng hơn so với ngày trước, nhưng nó vẫn mất một lượng lớn công việc. Do đó, tại sao điều này vẫn là một trong những danh hiệu WOW hiếm nhất mặc dù đã tham gia trò chơi trong hơn một thập kỷ.

Ngay cả một số tiêu đề dẫn đến những điều này, chẳng hạn như Nguyên soái/Lãnh chúa và Thống chế/Tổng quát, hiếm hơn so với rất nhiều tiêu đề mà chúng tôi đã nói trước đó trong danh sách này. Tôi chỉ không muốn cung cấp cho họ các mục riêng để tránh lặp lại.

4. Anh hùng của Liên minh/Anh hùng của Horde

Anh hùng của Liên minh/Anh hùng của Horde

Các tiêu đề như Hero of the Alliance và Hero of the Horde được dành riêng cho một số ít những người chơi tận tâm, những người không muốn gì hơn là tự hào đại diện cho phe của họ. Nhưng để có thể làm điều đó, bạn sẽ cần phải hoàn thành một mùa PVP trong top 0.5% thang chiến trường định mức. Hơn nữa, bạn sẽ cần phải giành được ít nhất 50 trong mùa giải đó.

Về cơ bản, bạn sẽ cần phải thực hiện các chiến trường được xếp hạng khá nhiều hàng ngày để thậm chí có cơ hội nhận được cái này. Không chỉ vậy, nhưng bạn sẽ phải làm điều đó một cách nhất quán trong suốt cả một mùa.

Anh hùng của Liên minh/Anh hùng của Horde ban đầu là một kỳ tích của sức mạnh được giới thiệu trong Cataclysm nhưng từ đó đã được biến thành một thành tích và tiêu đề PVP thông thường.

3. Người bảo vệ mô hình

Tiêu đề WOW hiếm nhất - Người bảo vệ mẫu

Cái này khá đơn giản. Người giám hộ của mô hình không được gắn với một meta-achievement và bạn không cần phải làm PVP trong nhiều tháng để có được nó. Tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại người quản lý về khó khăn huyền thoại. Này, tôi chỉ nói nó rất đơn giản. Tôi đã nói rằng nó sẽ dễ dàng.

Sepulcher của người đầu tiên là cuộc đột kích cuối cùng trong trò chơi ngay bây giờ vì vậy việc hoàn thành nó là một thử thách khá. Không cần phải nói rằng bạn sẽ cần phải ở trong một bang hội đột kích nếu bạn muốn cố gắng trở thành người giám hộ của mô hình. Và một bang hội đột kích rất tốt ở đó.

Nếu bạn bằng cách nào đó quản lý để hạ thấp Baddie của bản mở rộng, bạn cũng sẽ nhận được Zereth Overseer cho những nỗ lực của bạn, hiện đang là giá treo hiếm nhất trong trò chơi.

2. Người anh hùng khó hiểu

Các tựa game thế giới hiếm nhất của Warcraft

Chúng tôi đang tiến gần đến cuối danh sách các tiêu đề WOW hiếm nhất của chúng tôi ở đây. Tiêu đề đặc biệt này có một cái tên rất thích hợp vì nó gắn liền với một kỳ tích tiềm ẩn của sức mạnh trái ngược với một thành tích thường xuyên. Chiến công của sức mạnh đòi hỏi bạn phải hoàn thành Shadowlands huyền thoại+ mùa 3 với xếp hạng huyền thoại+ trong top 0.1% phe của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ cần phải là một trong những người giỏi nhất trong Mythic+ trong Phần 3.

Cho rằng Shadowlands Season 3 sắp kết thúc khá sớm, thật an toàn khi nói rằng nó không thể đạt được thành tích này nếu bạn đã làm việc với nó trong vài tháng qua. Và ngay cả khi bạn đã làm hàng tấn huyền thoại+ mùa này, bạn vẫn chỉ có cơ hội đáp ứng các yêu cầu rất nhỏ.

Nhưng don cảm thấy quá tệ nếu bạn có thể nhận được danh hiệu này bởi vì sẽ có một yêu cầu khác có yêu cầu tương tự trong mùa giải tới. Có lẽ bạn sẽ có may mắn hơn lần sau.

1. Gladiator vũ trụ

Tiêu đề wow hiếm nhất - Gladiator vũ trụ

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất nhiên, danh hiệu Gladiator rất được tìm kiếm rất nhiều. Chúng hoạt động tương tự như các tựa game huyền thoại+ trong đó có một tiêu đề mới mỗi mùa và bạn chỉ có một cửa sổ hạn chế để có được nó. Trong Shadowlands Season 3, tiêu đề là Cosmic Gladiator.

Như mọi khi, nhận được một tiêu đề đấu sĩ đòi hỏi bạn phải kết thúc mùa giải trong top 0.1% thang đấu trường 3v3. Bạn cũng cần phải thắng ít nhất 150 trận trong mùa giải hiện tại.

Theo văn bản này, mùa vẫn đang tiếp diễn nên không ai có tiêu đề này. Điều tương tự cũng xảy ra với anh hùng mật mã. Tôi đã đặt điều này một cách ưu tiên ở vị trí số một trong danh sách vì nó gần như chắc chắn sẽ hiếm hơn so với tiêu đề huyền thoại+. Cosmic Gladiator chắc chắn được tìm kiếm nhiều hơn, đặc biệt là khi nó đi kèm với một chiếc Mount linh hồn tuyệt vời, nhưng nó khó khăn hơn đáng kể để có được.

Để biết thêm World of Warcraft, hãy xem các bài viết dưới đây.

 • Thế giới nhân vật phản diện thế giới từ mọi bản mở rộng được xếp hạng
 • Wow điện ảnh được xếp hạng từ tồi tệ nhất đến tốt nhất
 • Mọi cơn thịnh nộ của ngục tối Lich King được xếp hạng từ tồi tệ nhất đến tốt nhất
 • Công cụ tìm Dungeon ngẫu nhiên nên có cơn thịnh nộ cổ điển của Vua Lich

Bài đăng này được sản xuất và cung cấp bởi Gamer cấp Boss.

Tác giả

Tôi là một tác giả cổ điển của tất cả những người thích viết về hầu hết các chủ đề, mặc dù chơi game luôn là bộ đồ mạnh mẽ của tôi. Điều đó nói rằng, tôi chắc chắn đã thắng từ chối cơ hội để trình bày một số tin tức ngon ngọt liên quan đến phim siêu anh hùng, tiểu thuyết của Stephen King hoặc du hành vũ trụ. Hoặc robot. Hoặc robot siêu anh hùng du hành không gian được ngụy trang thành Stephen King. Xem tất cả các bài viết

Facebook Reddit Twitter Pinterest

Viết bởi Jason Moth

Tôi là một tác giả cổ điển của tất cả những người thích viết về hầu hết các chủ đề, mặc dù chơi game luôn là bộ đồ mạnh mẽ của tôi. Điều đó nói rằng, tôi chắc chắn đã thắng từ chối cơ hội để trình bày một số tin tức ngon ngọt liên quan đến phim siêu anh hùng, tiểu thuyết của Stephen King hoặc du hành vũ trụ. Hoặc robot. Hoặc robot siêu anh hùng du hành không gian được ngụy trang thành Stephen King.

Tiêu đề

Thông tin nhân vật Tiêu đề BFA

Cho các ký tự người chơi, tiêu đề được hiển thị trước hoặc sau tên của nhân vật, thường là một dấu hiệu cho thấy thành tích của nhân vật. Mặc dù một nhân vật có thể đã kiếm được nhiều tựa game, nhưng chỉ có thể được hiển thị tại một thời điểm – người chơi có thể chọn tiêu đề nào để hiển thị, nếu có, trong tab Tiêu đề của khung thông tin ký tự.

Đối với mob và NPC, các tiêu đề xuất hiện theo tên (được bao quanh bởi <> s). Họ thường giúp xác định phe hoặc tổ chức mà sinh vật thuộc về hoặc loại dịch vụ nào họ có thể cung cấp.

Nội dung

 • 1 tiêu đề hiện có thể đạt được
  • 1.1 nhiệm vụ
  • 1.2 Thăm dò
  • 1.3 người chơi so với người chơi
   • 1.3.1 Battlegrounds đánh giá
   • 1.3.2 Hệ thống danh dự
   • 1.3.3 tiêu đề mùa PvP
    • 1.3.3.1 đang diễn ra
    • 1.3.3.Giải đấu 2 Đấu trường
    • 1.17.1 tiêu đề ưu tú
    • 2.1 tiêu đề PVE
    • 2.2 Chế độ thử thách
    • 2.3 danh tiếng
    • 2.4 người chơi vs người chơi
     • 2.4.1 mùa cụ thể
      • 2.4.1.1 Đấu trường
      • 2.4.1.2 Battlegrounds xếp hạng
      • 3.1 Return of PvP Titles trong Cataclysm

      Hiện tại có thể đạt được các tiêu đề []

      Phần lớn các tiêu đề có sẵn là trong trò chơi được lấy thông qua việc hoàn thành thành tích. Dưới đây được liệt kê tất cả các tiêu đề đã biết, theo thứ tự của danh mục thành tích liên quan, tiếp theo là các tiêu đề không liên quan đến Hà. Kỳ tích của các tiêu đề liên quan đến sức mạnh được bao gồm trong các loại thành tích thích hợp.

      Nhiệm vụ []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Cựu chiến binh của cuộc chiến thứ tư Cuộc chiến thứ tư , Cựu chiến binh của cuộc chiến thứ tư Bản vá 8.2.5
      N Trashmaster [10-60] Tôi là người thích rác rưởi Trashmaster Bản vá 8.2.0
      MỘT Người điều tra [Drust làm điều đó. ] Người điều tra Bản vá 8.0.1
      N Bưu điện [ Thư ưu tiên ] Bưu điện Bản vá 7.3.5
      N cả tin [Khóa, cổ phiếu và hai yêu tinh hút thuốc] cả tin Bản vá 7.0.3
      N Vô địch máu [40] Nhà vô địch máu Vô địch máu Bản vá 6.1.0
      N của rừng rậm [Rumble in the Jungle] của rừng rậm Bản vá 6.1.0
      N The Stormbreaker [Stormbreaker] The Stormbreaker Bản vá 5.2.0
      N Ngọn lửa [Cựu chiến binh của mặt trận nóng chảy] Ngọn lửa Bản vá 4.2.0
      N Loremaster [Loremaster] Loremaster Bản vá 3.0.2
      N ngươi tim kiêm [3000 nhiệm vụ đã hoàn thành] ngươi tim kiêm Bản vá 3.0.2

      Thăm dò [ ]

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N của sâu thẳm [Người chiếm đoạt dưới biển] của sâu thẳm Bản vá 8.2.0
      N Junkyard [Junkyard Tinkmaster] Junkyard Bản vá 8.2.0
      N Demonslayer [Và tất cả chúng ta đều ra khỏi bánh mana] Demonslayer Bản vá 7.3.0
      N Lightbringer [Paragon of Argus] , Lightbringer Bản vá 7.3.0
      N Nhiếp ảnh gia hiện trường [Nhiếp ảnh gia hiện trường] Nhiếp ảnh gia hiện trường Bản vá 6.1.0
      N Thợ săn di tích [Là kho báu của một người đàn ông khác] Thợ săn di tích Bản vá 5.0.4
      N nhà thám hiểm [Universal Explorer] nhà thám hiểm Bản vá 3.0.2

      Người chơi so với người chơi []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Người hầu của N’zoth [Người hầu của N’zoth] , Người hầu của N’zoth Bản vá 8.3.0
      N Chinh phục Azeroth Chinh phục Azeroth , Chinh phục Azeroth Bản vá 8.0.1
      N Ứng cử viên [Master of Duels] Ứng cử viên Bản vá 8.0.1
      MỘT Horde Slayer [10-50] Horde Slayer , Horde Slayer Bản vá 8.0.1
      H Liên minh Slayer [10-50] Người giết người liên minh , Liên minh Slayer Bản vá 8.0.1
      N Người tìm kiếm [Master of Seemath Shore] Người tìm kiếm Bản vá 7.3.5
      N Người quan sát lửa [Người theo dõi lửa] Người quan sát lửa Bản vá 5.4.0
      MỘT Anh hùng của liên minh [Anh hùng của liên minh] , Anh hùng của liên minh Bản vá 5.0.4
      H Anh hùng của đám [Anh hùng của Horde] , Anh hùng của đám Bản vá 5.0.4
      N Lộng lẫy [Master of Deepwind Hẻm núi] Lộng lẫy Bản vá 5.3.0
      N Khan [Khan] Khan Bản vá 5.2.0
      MỘT Cựu chiến binh của Liên minh [Cựu chiến binh của Liên minh] , Cựu chiến binh của Liên minh Bản vá 4.1.0
      MỘT WARBOUND [Cựu chiến binh Warbound của Liên minh] WARBOUND Bản vá 4.1.0
      H Cựu chiến binh của Horde [Cựu chiến binh của Horde] , Cựu chiến binh của Horde Bản vá 4.1.0
      H Warbringer [Warbringer của Horde] Warbringer Bản vá 4.1.0
      N người khát máu [250000 giết chết danh dự] người khát máu Bản vá 4.0.3A
      N Master Arena [Master Arena] Master Arena Bản vá 3.0.2
      N Bậc thầy chiến đấu [ Bậc thầy chiến đấu ] Bậc thầy chiến đấu Bản vá 3.0.2
      MỘT của Liên minh [100000 giết chết danh dự] của Liên minh Bản vá 3.0.2
      H của đám đông [100000 giết chết danh dự] của đám đông Bản vá 3.0.2
      H Chinh phục [Người chinh phục] Chinh phục Bản vá 2.1.0
      MỘT Justicar [Justicar] Justicar Bản vá 2.1.0

      Battlegrounds xếp hạng []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng
      MỘT Riêng tư [ Riêng tư ] Riêng tư
      H Hướng đạo sinh [Hướng đạo] Hướng đạo sinh
      MỘT Hạ sĩ [Hạ sĩ] Hạ sĩ
      H Tiếng càu nhàu [ Tiếng càu nhàu ] Tiếng càu nhàu
      MỘT Trung sĩ [Trung sĩ] Trung sĩ
      H Trung sĩ [Trung sĩ] Trung sĩ
      MỘT Thượng sĩ [ Thượng sĩ ] Thượng sĩ
      H Trung sĩ cao cấp [Trung sĩ cao cấp] Trung sĩ cao cấp
      MỘT Trung sĩ Thiếu tá [Trung sĩ Major] Trung sĩ Thiếu tá
      H Trung sĩ đầu tiên [Trung sĩ đầu tiên] Trung sĩ đầu tiên
      MỘT Hiệp sỹ [ Hiệp sỹ ] Hiệp sỹ
      H Bảo vệ bằng đá [Bảo vệ bằng đá] Bảo vệ bằng đá
      MỘT Hiệp sĩ-Lieutelent [Hiệp sĩ-Lieutenant] Hiệp sĩ-Lieutelent
      H Lực lượng bảo vệ máu [Lực lượng bảo vệ máu] Lực lượng bảo vệ máu
      MỘT Đội trưởng Hiệp sĩ [Đội trưởng Hiệp sĩ] Đội trưởng Hiệp sĩ
      H Legionnaire [Legionnaire] Legionnaire
      MỘT Knight-Champion [Knight-Champion] Knight-Champion
      H Centurion [Centurion] Centurion
      MỘT Trung úy chỉ huy [Trung úy] Trung úy chỉ huy
      H Quán quân [ Quán quân ] Quán quân
      MỘT Chỉ huy [ Chỉ huy ] Chỉ huy
      H Trung tướng [ Trung tướng ] Trung tướng
      MỘT Thống chế [Thống chế] Thống chế
      H Tổng quan [ Tổng quan ] Tổng quan
      MỘT Nguyên soái thực địa [Thống chế lĩnh vực] Nguyên soái thực địa
      H Lãnh chúa [Warlord] Lãnh chúa
      MỘT Thống chế lớn [Thống chế lớn] Thống chế lớn
      H Lãnh chúa cao [Lãnh chúa cao] Lãnh chúa cao

      Hệ thống danh dự []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Danh dự [Cấp độ danh dự 25] Danh dự Bản vá 8.0.1
      N Uy tín [Cấp độ danh dự 50] Uy tín Bản vá 8.0.1
      N Sự không ngớt [Cấp độ danh dự 80] Sự không ngớt Bản vá 8.0.1
      N lực lượng không thể ngăn cản [Cấp độ danh dự 100] lực lượng không thể ngăn cản Bản vá 8.0.1
      N Bị ràng buộc bởi danh dự [Cấp độ danh dự 200] , Bị ràng buộc bởi danh dự Bản vá 8.0.1
      N Các chiến thuật gia [Honor Cấp 300] Các chiến thuật gia Bản vá 8.0.1

      Tiêu đề mùa PVP []

      Tất cả các danh hiệu đấu trường được trao ngay sau khi kết thúc mỗi mùa đấu trường.

      • Tiêu đề đang diễn ra được trao lại sau mỗi mùa, nhưng chỉ kéo dài trong suốt thời gian của mùa hiện tại, bị tước khỏi những người nhận trước đó tại thời điểm đó.
      • Tiêu đề cụ thể theo mùa là duy nhất cho một mùa cụ thể và là vĩnh viễn, nhưng không thể có được sau thời gian đó.
      • Danh hiệu giải đấu đấu trường chỉ được trao cho những người tham gia trên các lĩnh vực giải đấu đấu trường, và là vĩnh viễn.

      Đối với các tựa game cụ thể theo mùa trước, xem #cụ thể theo mùa.

      Đang diễn ra []
      Tiêu đề Tiêu chuẩn Được giới thiệu
      N Đấu sĩ Top 0.5% các đội đấu trường vào cuối mùa giải trước Bản vá 2.1.2
      N Duelist Top 3.0% các đội đấu trường vào cuối mùa giải trước Bản vá 2.1.2
      N Đối thủ Top 10% đội đấu trường vào cuối mùa giải trước Bản vá 2.1.2
      N Người thách thức Top 35% các đội đấu trường vào cuối mùa giải trước Bản vá 2.1.2
      Giải đấu đấu trường []
      Tiêu đề Tiêu chuẩn Được giới thiệu
      N Người thắng trận Top 1.000 tổng thể các đội đấu trường vào cuối một giải đấu đấu trường Bản vá 3.1.1

      Dungeons và Raids []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N người không tham nhũng [Thần thoại: N’zoth là người tham nhũng] người không tham nhũng Bản vá 8.3.0
      N Vĩnh cửu [Thần thoại: Nữ hoàng Azshara] Vĩnh cửu Bản vá 8.2.0
      N Anh hùng của Dazar’alor [Thần thoại: Lady Jaina Proudmoore] , Anh hùng của Dazar’alor Bản vá 8.1.0
      N Máy lọc [Thần thoại: G’huun] Máy lọc Bản vá 8.0.1
      N Titanslayer [Thần thoại: Argus the Unmaker] Titanslayer Bản vá 7.3.0
      N được chọn [Người chọn] được chọn Bản vá 7.2.0
      N Darken [Thần thoại: Kil’jaeden] Darken Bản vá 7.2.0
      N Ngôi mộ Raider [Glory of the Tomb Raider] Ngôi mộ Raider Bản vá 7.2.0
      N người mơ mộng [Thần thoại: Xavius] người mơ mộng Bản vá 7.0.3
      N Báo thù hiện thân [Thần thoại: Gul’dan] , Báo thù hiện thân Bản vá 7.0.3
      N Kết thúc của Defiler [Thần thoại: Archimonde] , Kết thúc của Defiler Bản vá 6.2.0
      N Hoàng hôn của đế chế [Thần thoại: Sự sụp đổ của Đế quốc] , Hoàng hôn của đế chế Bản vá 6.1.0
      N IronBane [Thần thoại: Blackhand’s Crucible] IronBane Bản vá 6.1.0
      N Người anh hùng man rợ [Anh hùng man rợ] Người anh hùng man rợ Bản vá 6.1.0
      N Jenkins [Leeeeeeeeeeeeeroy. ] Jenkins Bản vá 6.0.2
      N Sự sụp đổ của Hellscream [Thần thoại: Garrosh Hellscream] , Sự sụp đổ của Hellscream Bản vá 5.4.0
      MỘT Người chinh phục Orgrimmar [Kẻ chinh phục Orgrimmar] , Người chinh phục Orgrimmar Bản vá 5.4.0
      H Giải phóng Orgrimmar [Người giải phóng Orgrimmar] , Giải phóng Orgrimmar Bản vá 5.4.0
      N Kết thúc của cơn bão [Anh hùng: Lei Shen] , Kết thúc của cơn bão Bản vá 5.2.0
      N Delver of the Vaults [Anh hùng: Will of the Hoàng đế] , Delver of the Vaults Bản vá 5.0.4
      N không sợ hãi [Anh hùng: Sha of Fear] không sợ hãi Bản vá 5.0.4
      N Các bậc thầy yên tĩnh [Master yên tĩnh] Các bậc thầy yên tĩnh Bản vá 5.0.4
      N Kẻ hủy diệt kết thúc [Kẻ hủy diệt kết thúc] , Kẻ hủy diệt kết thúc Bản vá 4.3.0
      N Cứu Chúa của Azeroth [Anh hùng: Sự điên rồ của Deathwing] , Cứu Chúa của Azeroth Bản vá 4.3.0
      N Chúa lửa [Anh hùng: Ragnaros] Chúa lửa Bản vá 4.2.0
      N Bane của Blackwing [Anh hùng: Nefarian] , Bane của Blackwing Bản vá 4.0.3A
      N Người bảo vệ một thế giới tan vỡ [Hậu vệ của một thế giới tan vỡ] , Người bảo vệ một thế giới tan vỡ Bản vá 4.0.3A
      N Kẻ giết rồng [Anh hùng: Sinestra] Kẻ giết rồng Bản vá 4.0.3A
      N của bốn cơn gió [Anh hùng: Al’akir] của bốn cơn gió Bản vá 4.0.3A
      N Bane của vua ngã [ Bane của vua ngã ] , Bane của vua ngã Bản vá 3.3.0
      N Ánh sáng của bình minh [Ánh sáng của bình minh] Ánh sáng của bình minh Bản vá 3.3.0
      N Kingslayer [Ngai vàng đông lạnh (10 người chơi)] hoặc [ngai vàng đông lạnh (25 người chơi)]] Kingslayer Bản vá 3.3.0
      N bệnh nhân [Tìm kiếm nhiều] bệnh nhân Bản vá 3.3.0
      N Herald of the Titans [Herald of the Titans] , Herald of the Titans Bản vá 3.1.0
      N Người đi bộ Astral [Quan sát (25 người chơi)] Người đi bộ Astral Bản vá 3.1.0
      N Starcaller [Quan sát (10 người chơi)] Starcaller Bản vá 3.1.0
      N Nhà vô địch của chất thải đông lạnh [Champion of the Frozen Wastes] , Nhà vô địch của chất thải đông lạnh Bản vá 3.0.2
      N của màn đêm buông xuống [Vùng Twilight (10 người chơi)] của màn đêm buông xuống Bản vá 3.0.2
      N Twilight Vanquisher [Vùng Twilight (25 người chơi)] Twilight Vanquisher Bản vá 3.0.2

      Nghề nghiệp []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Hiệu trưởng
      Hiệu trưởng
      Lấy [chìa khóa đến Học viện Nar’thalas] và giết Elya Azuremoon Hiệu trưởng
      Hiệu trưởng
      Bản vá 7.2.0
      N Các đợt bùng phát [Không có đá mở ra] Các đợt bùng phát Bản vá 7.0.3
      N Nghệ nhân [Master Draenor chuyên nghiệp] Nghệ nhân Bản vá 6.1.0
      N Bậc thầy về cách thức [Master of Pandaren Nấu ăn] , Bậc thầy về cách thức Bản vá 5.0.4
      N Người tìm kiếm kiến ​​thức [Chỗ ngồi của kiến ​​thức] , Người tìm kiếm kiến ​​thức Bản vá 5.0.4
      N Trợ lý giáo sư [Tôi đã có nó trong tay] Trợ lý giáo sư Bản vá 4.0.3A
      N Phó giáo sư [Những gì một thời gian ngắn của bạn bây giờ là của tôi] Phó giáo sư Bản vá 4.0.3A
      N Giáo sư [ Nó thuộc về Bảo tàng! ] Giáo sư Bản vá 4.0.3A
      N Đầu bếp [Đến với đầu bếp] Đầu bếp Bản vá 3.0.2
      N Mặn [Agler đã hoàn thành] Mặn Bản vá 3.0.2

      Danh tiếng [ ]

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N những người quý trọng [100 danh tiếng phát triển] những người quý trọng Bản vá 8.0.1
      N những người được ngưỡng mộ [80 danh tiếng cao cấp] những người được ngưỡng mộ Bản vá 8.0.1
      N TIMELORD [Chromie Homie] TIMELORD Bản vá 7.2.5
      N “Người bảo tồn” [Hiệp hội bảo quản Steamwheedle] “Người bảo tồn” Bản vá 6.0.2
      H của Frostwolves [Frostwolf Orcs] của Frostwolves Bản vá 6.0.2
      H Chuckler đeo mặt nạ [Cười Sọ orcs] Chuckler đeo mặt nạ Bản vá 6.0.2
      MỘT Người bình an [Phòng thủ Sha’tari] Người bình an Bản vá 6.0.2
      MỘT Prelate [Hội đồng Exarchs] Prelate Bản vá 6.0.2
      N King Talon
      Nữ hoàng Talon
      [Thần chú của Vua Talon] King Talon
      Nữ hoàng Talon
      Bản vá 6.0.2
      N Wakener [Wakener] Wakener Bản vá 5.0.4
      N Shado-Master [Shado-Master] Shado-Master Bản vá 5.0.4
      N Nông dân [The Tillers] Nông dân Bản vá 5.0.4
      N Người yêu dấu [60 danh tiếng phát triển] Người yêu dấu Bản vá 5.0.4
      N Avenger của Hyjal [Avengers của Hyjal] , Avenger của Hyjal Bản vá 4.2.0
      N của bản án Ashen [Phán quyết Ashen] của bản án Ashen Bản vá 3.3.0
      N điên [Điên rồ trong màng] điên Bản vá 3.0.2
      N Đại sứ [Đại sứ Liên minh] hoặc [Đại sứ Horde] Đại sứ Bản vá 3.0.2
      N Đô đốc máu [Avast ngươi, Đô đốc! ] Đô đốc máu Bản vá 3.0.2
      N Người bảo vệ Cenarius [Người bảo vệ Cenarius] Người bảo vệ Cenarius Bản vá 3.0.2
      N Nhà vô địch Argent [Nhà vô địch Argent] Nhà vô địch Argent Bản vá 3.0.2
      N Nhà ngoại giao [Nhà ngoại giao] Nhà ngoại giao Bản vá 3.0.2
      N sự xuất chúng [40 danh tiếng phát triển] sự xuất chúng Bản vá 3.0.2
      của mặt trời tan vỡ [Bạn rất khó chịu] và [25-30] một ân nhân hào hùng của mặt trời tan vỡ Bản vá 2.4.0

      Kịch bản []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N kẻ tấn công đã được chứng minh [Chứng tỏ bản thân: Thiệt hại vô tận (Wave 30)] kẻ tấn công đã được chứng minh Bản vá 5.4.0
      N Người bảo vệ đã được chứng minh [Chứng minh bản thân: Tank vô tận (sóng 30)] Người bảo vệ đã được chứng minh Bản vá 5.4.0
      N Người chữa bệnh đã được chứng minh [Chứng tỏ bản thân: Người chữa lành vô tận (Wave 30)] Người chữa bệnh đã được chứng minh Bản vá 5.4.0
      N Nhà xuất sắc [Phong cảnh] Nhà xuất sắc Bản vá 5.0.4

      Sự kiện thế giới []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Người đánh nhau [Brawlin ‘và bắn Callin’ (Phần 2)] Người đánh nhau Bản vá 5.0.4
      N Pilgrim [Pilgrim] Người hành hương Bản vá 3.2.0
      N Thập tự quân [Nhà vô địch Argent của Liên minh] hoặc [Nhà vô địch người Argent của Horde] Thập tự quân Bản vá 3.1.0
      MỘT của Darnassus [Nhà vô địch xuất sắc của Darnassus] của Darnassus Bản vá 3.1.0
      MỘT của cuộc di cư [Nhà vô địch xuất sắc của cuộc di cư] của cuộc di cư Bản vá 3.1.0
      MỘT của Gnomeregan [Nhà vô địch xuất sắc của Gnomeregan] của Gnomeregan Bản vá 3.1.0
      MỘT của Ironforge [Nhà vô địch xuất sắc của Ironforge] của Ironforge Bản vá 3.1.0
      MỘT của Stormwind [Nhà vô địch xuất sắc của Stormwind] của Stormwind Bản vá 3.1.0
      H của Orgrimmar [Nhà vô địch xuất sắc của Orgrimmar] của Orgrimmar Bản vá 3.1.0
      H của sen’jin [Nhà vô địch xuất sắc của Sen’jin] của sen’jin Bản vá 3.1.0
      H Silvermoon [Nhà vô địch xuất sắc của Silvermoon City] Silvermoon Bản vá 3.1.0
      H của sấm sét [Nhà vô địch xuất sắc của Thunder Bluff] của sấm sét Bản vá 3.1.0
      H của sự nền tảng [Nhà vô địch xuất sắc của sự nền tảng] của sự nền tảng Bản vá 3.1.0
      N Brewmaster [Brewmaster] Brewmaster Bản vá 3.0.2
      N Đàn anh [Để tôn vinh những người lớn tuổi] Đàn anh Bản vá 3.0.2
      H Người giữ ngọn lửa [Người giữ ngọn lửa] Người giữ ngọn lửa Bản vá 3.0.2
      MỘT Cảnh sát trưởng lửa [The Flame Warden] Cảnh sát trưởng lửa Bản vá 3.0.2
      N Người vui vẻ [Mermaker] Người vui vẻ Bản vá 3.0.2
      N Người bảo trợ
      MATRON
      [Cho trẻ em] Người bảo trợ
      MATRON

      Bản vá 3.0.2
      N Hallowed [Hallowed là tên của bạn] Hallowed Bản vá 3.0.2
      N tình yêu ngốc [ Mù quáng vì tình yêu ] tình yêu ngốc Bản vá 3.0.2
      N Quý tộc [Người làm vườn cao quý] Quý tộc Bản vá 3.0.2

      Trận chiến thú cưng []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Minion của tình trạng hỗn loạn Hoàn thành Dunge Pet Battle Dungeon của BlackRock và nói chuyện với Tasha Riley , Minion của tình trạng hỗn loạn Bản vá 8.3.0
      N người đàn ông mèo điên
      Người phụ nữ mèo điên
      [Điên cho mèo] người đàn ông mèo điên
      Người phụ nữ mèo điên
      Bản vá 5.4.0
      N Huấn luyện viên [Người đánh thú cưng chết người] Huấn luyện viên Bản vá 5.3.0
      N Tamer [Taming Azeroth] Tamer Bản vá 5.0.4
      N Người quản lý vườn thú [Safari thế giới] Người quản lý vườn thú Bản vá 5.0.4

      Bộ sưu tập []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Stylist [Mô hình hàng đầu tiếp theo của Azeroth] Stylist Bản vá 7.2.0
      N Tuyệt vời [ Tuyệt vời ] tuyệt vời Bản vá 7.0.3
      N Crashin ‘Thrashin’ [Crashin ‘Thrashin’ Commander] Crashin ‘Thrashin’ Bản vá 6.2.2
      N Chúa tể của dây cương [Lord of the Reins] , Chúa tể của dây cương Bản vá 6.2.2

      Garrisons []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Kiến trúc sư [Kiến trúc sư Garrison] Kiến trúc sư Bản vá 6.1.0
      N Đội trưởng [Master of the Sea] Đội trưởng Bản vá 6.1.0
      N Chúa tể chiến tranh
      Lady of War
      [Cuối cùng của chúng tôi] , Chúa tể chiến tranh
      , Lady of War
      Bản vá 6.1.0
      N Gỗ [Choppin ‘một số nhật ký khác] Gỗ Bản vá 6.1.0
      MỘT Bộ chỉ huy [Choppin ‘thậm chí nhiều nhật ký] Bộ chỉ huy Bản vá 6.1.0
      H Chúa tể gỗ [Choppin ‘thậm chí nhiều nhật ký] Chúa tể gỗ Bản vá 6.1.0
      MỘT Cái chết của người chết [Nemesis: Death Stalker] Cái chết của người chết Bản vá 6.1.0
      MỘT Huojin’s Fall [Nemesis: Huojin’s Fall] , Huojin’s Fall Bản vá 6.1.0
      MỘT Kẻ giết người của Kezan [Nemesis: Killer of Kezan] , Kẻ giết người của Kezan Bản vá 6.1.0
      MỘT Orcslayer [Nemesis: Orcslayer] Orcslayer Bản vá 6.1.0
      MỘT Slayer of sin’dorei [Nemesis: Slayer of sin’dorei] , Slayer of sin’dorei Bản vá 6.1.0
      MỘT người bán thịt [Nemesis: The Butcher] người bán thịt Bản vá 6.1.0
      MỘT Troll Hunter [Nemesis: Troll Hunter] Troll Hunter Bản vá 6.1.0
      H Kẻ hủy diệt Draenei [Nemesis: Kẻ hủy diệt Draenei] , Kẻ hủy diệt Draenei Bản vá 6.1.0
      H Người lùn [Nemesis: Dwarfstalker] Người lùn Bản vá 6.1.0
      H Gnomebane [Nemesis: Gnomebane] Gnomebane Bản vá 6.1.0
      H Mangslayer [Nemesis: Manhslayer] Manhslayer Bản vá 6.1.0
      H Scourge of the Kaldorei [Nemesis: Scourge of the Kaldorei] , Scourge of the Kaldorei Bản vá 6.1.0
      H Khủng bố của Tushui [Nemesis: Khủng bố của Tushui] , Khủng bố của Tushui Bản vá 6.1.0
      H Thợ săn Worgen [Nemesis: Worgen Hunter] Thợ săn Worgen Bản vá 6.1.0
      N Master ổn định [Master ổn định] Master ổn định Bản vá 6.1.0
      N Lãnh chúa của Draenor [Lãnh chúa của Draenor] , Lãnh chúa của Draenor Bản vá 6.1.0

      Chế độ thử thách [ ]

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N sự thức tỉnh [Trận chiến cho Azeroth Keystone Conqueror: Phần bốn] sự thức tỉnh Bản vá 8.3.0

      Các cuộc thám hiểm đảo []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Lãnh đạo thám hiểm [Lãnh đạo thám hiểm] Lãnh đạo thám hiểm Bản vá 8.0.1

      Những kỳ công của sức mạnh [ ]

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N người vô danh [ Thế giới điên rồ ] người vô danh Bản vá 8.3.0
      N Slayer nổi tiếng của N’zoth Hội trường danh vọng: N’zoth là người tham nhũng , Slayer nổi tiếng của N’zoth Bản vá 8.3.0
      N Nhà vô địch của Azeroth [Sức mạnh vũ trụ phi thường] , Nhà vô địch của Azeroth Bản vá 8.2.0
      N Slayer nổi tiếng của Azshara Hội trường danh vọng: Nữ hoàng Azshara , Slayer nổi tiếng của Azshara Bản vá 8.2.0
      MỘT Người chinh phục nổi tiếng của Dazar’alor [Hall of Fame: Lady Jaina Proudmoore (Liên minh)] , Người chinh phục nổi tiếng của Dazar’alor Bản vá 8.1.0
      H Người bảo vệ nổi tiếng của Dazar’alor [Hall of Fame: Lady Jaina Proudmoore (Horde)] , Người bảo vệ nổi tiếng của Dazar’alor Bản vá 8.1.0
      N Slayer nổi tiếng của G’huun Hội trường danh vọng: G’huun , Slayer nổi tiếng của G’huun Bản vá 8.0.1
      N Kẻ săn mồi [Kẻ săn mồi] Kẻ săn mồi Bản vá 6.1.0
      N người điếm lạc đà [SCOURER CỦA SANDS vĩnh cửu] người điếm lạc đà Bản vá 4.1.0

      Quân đoàn Tiêu đề cụ thể của lớp []

      TRONG Quân đoàn, Mỗi lớp có được tiêu đề độc đáo của riêng họ để hoàn thành chiến dịch Hall Order của họ, cũng như một số tiêu đề khác.

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Thần chết [45] Horseman thứ tư Thần chết Bản vá 7.0.3
      N Illidari Tiêu đề mặc định cho những thợ săn quỷ mới Illidari Bản vá 7.0.3
      N Slayer [45] Tôi là kẻ giết người! Slayer Bản vá 7.0.3
      N Archdruid [45] Sự trở lại của Demi-God Archdruid Bản vá 7.0.3
      N Người bảo vệ G’hanir [10-45] Làm sạch cây mẹ , Người bảo vệ G’hanir Bản vá 7.0.3
      N Huntmaster [45] Bảo vệ Dalaran Huntmaster Bản vá 7.0.3
      N Archmage [45] vào Oculus Archmage Bản vá 7.0.3
      N Trưởng sư [45] BROW STORM Trưởng sư Bản vá 7.0.3
      N Cao cấp [45] Chiến binh ánh sáng Cao cấp Bản vá 7.0.3
      N Linh mục cao [45] Linh mục cao của Netherlight Linh mục cao Bản vá 7.0.3
      N Gươm bóng tối [45] Người mạo danh Gươm bóng tối Bản vá 7.0.3
      N Farseer [45] Allegiance of Flame Farseer Bản vá 7.0.3
      N Netherlord [45] Chọn thứ sáu Netherlord Bản vá 7.0.3
      N Battlelord [45] Số phận của Hodir Battlelord Bản vá 7.0.3

      Tuyển dụng-A-Friend []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Nhà thám hiểm nổi tiếng Tuyển dụng bạn bè trong 4 tháng của World of Warcraft Nhà thám hiểm nổi tiếng Bản vá 8.2.5

      Tiêu đề tạm thời []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Người đam mê áo phông Có thể có được bằng cách sử dụng áo phông miễn phí
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 5 ngày)
      Người đam mê áo phông Bản vá 8.1.5
      H Akunda can đảm
      Akunda nhanh nhẹn
      Akunda thanh thản
      Có thể có được bằng cách chọn tiêu đề tương ứng trong thử nghiệm [30-60]
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ tồn tại trong Đền thờ Akunda cho đến khi hoàn thành [30-60] kết thúc sự điên rồ )
      Akunda can đảm
      Akunda nhanh nhẹn
      Akunda thanh thản
      Bản vá 8.0.1
      N Không tốt, bẩn, thối, kẻ đánh cắp kẹo! Có thể có được bằng cách mở kho đồ của xã hội phiêu lưu
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      , Không tốt, bẩn, thối, kẻ đánh cắp kẹo! Bản vá 8.0.1
      N Người hướng dẫn phiêu lưu Lễ hội Moonkin – có thể có được bằng cách hoàn thành [1-70] Giám sát moonkin
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 24 giờ)
      , Người hướng dẫn phiêu lưu Bản vá 7.2.5
      N Sự báo thù của Talon Có thể có được bằng cách mua [Talon ngà] từ Trinket
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ có thể nhìn thấy dưới tác động của [Ngà Talon] )
      , Sự báo thù của Talon Bản vá 7.2.0
      N Gob Squad Commando Bí mật của Ragefire – có thể có được bằng cách giúp đỡ đội Gob
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ tồn tại trong suốt thời gian của kịch bản)
      Gob Squad Commando Bản vá 5.3.0
      N Gob Squad Recruit Bí mật của Ragefire – có thể có được bằng cách giúp đỡ đội Gob
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ tồn tại trong suốt thời gian của kịch bản)
      Gob Squad Recruit Bản vá 5.3.0
      N người máu Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Skeer the Bloodseeker trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      người máu Bản vá 5.0.4
      N người mổ xẻ Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Rik’kal, người mổ xẻ trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      người mổ xẻ Bản vá 5.0.4
      N người sáng suốt Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Iyyokuk, người sáng suốt trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      người sáng suốt Bản vá 5.0.4
      N Locust Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Ka’roz, Locust trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      Locust Bản vá 5.0.4
      N Người thao túng Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Kaz’tik người thao túng trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      Người thao túng Bản vá 5.0.4
      N tâm trí độc Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Xaril, tâm trí bị nhiễm độc trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      tâm trí độc Bản vá 5.0.4
      N Prime Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Korven trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      Prime Bản vá 5.0.4
      N Người điều hành Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của người quản lý trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      Người điều hành Bản vá 5.0.4
      N người phục hồi gió Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Kil’ruk, người phục vụ gió trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      người phục hồi gió Bản vá 5.0.4
      N người mổ xẻ Có thể có được bằng cách nhấp vào xác chết của Rik’kal, người mổ xẻ trong cuộc bao vây Orgrimmar
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài trong 1 giờ)
      người mổ xẻ Bản vá 5.0.4
      N Người bảo vệ may mắn của Nordrassil Có thể có được bằng cách đánh bại núi lửa cho phái đoàn [35] và cướp bóc [nhánh của Nordrassil]
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài 2 giờ)
      , Người bảo vệ may mắn của Nordrassil Bản vá 4.2.0
      N Slayer của tay sai ngu ngốc, bất tài và đáng thất vọng Có thể có được bằng cách đánh bại Maloriak trong Blackwing Descent ở chế độ anh hùng
      Lưu ý: Tiêu đề này chỉ kéo dài 30 phút)
      , Slayer của tay sai ngu ngốc, bất tài và đáng thất vọng Bản vá 4.0.3A

      Tiêu đề ưu tú []

      Các tựa game đấu trường sau đây là các tựa game dành riêng cho lớp đặc biệt, có sẵn chỉ một Trong suốt thời gian của mùa giải họ đã kiếm được.

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Hiệp sĩ tử thần ưu tú Kiếm được xếp hạng đấu trường là 2400 trên một hiệp sĩ tử thần Hiệp sĩ tử thần ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Thợ săn quỷ ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một thợ săn quỷ Thợ săn quỷ ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Các druid ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một druid Các druid ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Thợ săn ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một thợ săn Thợ săn ưu tú Bản vá 8.1.0
      N các pháp sư ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một pháp sư các pháp sư ưu tú Bản vá 8.1.0
      N các nhà sư ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một nhà sư các nhà sư ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Paladin ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên Paladin Paladin ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Linh mục ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một linh mục Linh mục ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Những kẻ lừa đảo ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một kẻ lừa đảo Những kẻ lừa đảo ưu tú Bản vá 8.1.0
      N pháp sư ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên một pháp sư pháp sư ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Warlock ưu tú Kiếm xếp hạng đấu trường là 2400 trên Warlock Warlock ưu tú Bản vá 8.1.0
      N Chiến binh ưu tú Kiếm được xếp hạng đấu trường là 2400 trên một chiến binh Chiến binh ưu tú Bản vá 8.1.0

      Tiêu đề không thể giải quyết được []

      Tiêu đề PVE []

      Một số trong số các tiêu đề PVE này đã thực hiện các nhiệm vụ khó khăn đáng kể, và với việc phát hành nội dung bổ sung và các thiết bị mạnh mẽ hơn các nhiệm vụ này đã bị tầm thường hóa, vì vậy các tiêu đề không còn có thể đạt được. Các tiêu đề khác đề cập đến các sự kiện hoặc cơ học không còn tồn tại.

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu Đã ngừng
      N Truyền thuyết về Pandaria [Chương V: Phán quyết của Hoàng tử Đen] , Truyền thuyết về Pandaria Bản vá 5.3.0 Bản vá 6.0.2
      N của vụ thu hoạch đen [Breaker of the Black Harvest] của vụ thu hoạch đen Bản vá 5.2.0 Bản vá 6.0.2
      N Người bảo vệ người chiến tranh [Một cống nạp cho sự điên rồ tận tụy] Người bảo vệ người Argent Bản vá 3.2.0 Bản vá 4.0.3A
      N Nhà vô địch của Ulduar [Nhà vô địch của Ulduar] , Nhà vô địch của Ulduar Bản vá 3.1.0 Bản vá 4.0.3A
      N Người chinh phục Ulduar [Người chinh phục Ulduar] , Người chinh phục Ulduar Bản vá 3.1.0 Bản vá 4.0.3A
      N người bất tử [Người bất tử] người bất tử Bản vá 3.0.2 Bản vá 4.0.3A
      N bất tử [The Undying] bất tử Bản vá 3.0.2 Bản vá 4.0.3A
      N Bàn tay của a’dal [Tay của A’Dal] , Bàn tay của a’dal Bản vá 2.4.0 Bản vá 3.0.2
      N Nhà vô địch của Naaru [Champion of the Naaru] , Nhà vô địch của Naaru Bản vá 2.3.0 Bản vá 3.0.2

      Chế độ thử thách [ ]

      Những tựa game này có thể đạt được từ các chế độ thử thách, chủ yếu là để đạt được thời gian tốt nhất trong các ngục tối trong quá trình mở rộng phù hợp.

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu Đã ngừng
      N Dockmaster [Thử thách Master: Iron Docks] Dockmaster Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N Các suplexer Grimrail [Thử thách Master: Grimrail Depot] , Các suplexer Grimrail Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N bất khuất [Thử thách Warlord: Đồng] bất khuất Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N Chúa tể của Blackrock
      Lady of Blackrock
      [Thử thách chủ: Thượng Blackrock Spire] , Chúa tể của Blackrock
      , Lady of Blackrock
      Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N Mine Master [Thử thách Master: Mỏ xỉ máu] Mine Master Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N Scion của Rukhmar [Thử thách Master: Skyreach] , Scion của Rukhmar Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N Người bảo vệ linh hồn [Thử thách chủ: Auchindoun] Người bảo vệ linh hồn Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N SpiritWalker [Thử thách Master: Sân chôn Shadowmoon] SpiritWalker Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N Người bảo vệ màu tím [Thử thách Master: The Everbloom] Người bảo vệ màu tím Bản vá 6.1.0 Bản vá 7.0.3
      N những người không nản lòng [Thử thách Conqueror: Đồng] những người không nản lòng Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.2
      N Mistwalker [Mistwalker] Mistwalker Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.2
      N Chủ nhân bóng tối [Thử thách Master: Scholomance] Chủ nhân bóng tối Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Người bảo vệ bức tường [Thử thách Master: Gate of the Sun Sun] , Người bảo vệ bức tường Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Flameweaver [Thử thách Master: Scarlet Halls] Flameweaver Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Stormbrewer [Thử thách chủ: Nhà máy bia Stormstout] Stormbrewer Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Siegebreaker [Thử thách Master: Siege of Niuzao Temple] Siegebreaker Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Chỉ huy đỏ tươi [Thử thách chủ: Tu viện Scarlet] Chỉ huy đỏ tươi Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Hậu vệ tinh khiết [Thử thách Master: Tu viện Shado-Pan] Hậu vệ tinh khiết Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Mogu-Slayer [Thử thách chủ: Cung điện Mogu’shan] Mogu-Slayer Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3
      N Ngọc bảo vệ [Thử thách Master: Temple of the Jade Serpent] Ngọc bảo vệ Bản vá 5.0.4 Bản vá 6.0.3

      Danh tiếng [ ]

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu Đã ngừng
      H Ngọn giáo của vol’jin [Vol’jin’s Spear] , Ngọn giáo của vol’jin Bản vá 6.0.2 Bản vá 8.0.1
      MỘT Thanh kiếm của Wrynn [Vanguard của Wrynn] , Thanh kiếm của Wrynn Bản vá 6.0.2 Bản vá 8.0.1

      Người chơi vs người chơi []

      Các tiêu đề sau đây liên quan đến các sự kiện người chơi cụ thể và người chơi đã bị xóa khỏi trò chơi.

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      H SouthShore Slayer [Chiến thắng ở Hillsbrad] , SouthShore Slayer Bản vá 6.0.2
      MỘT Tarren Mill Terror [Chiến thắng ở Hillsbrad] , Tarren Mill Terror Bản vá 6.0.2

      Đặc trưng theo mùa []

      Đấu trường []
      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Gladiator quỷ dữ [Demonic Gladiator: Legion Season 7] Gladiator quỷ dữ Bản vá 7.3.5
      N Gladiator thống trị [Gladiator thống trị: Legion Season 6] Gladiator thống trị Bản vá 7.3.2
      N Gladiator quyết liệt [Gladiator Fierce: Legion Season 5] Gladiator quyết liệt Bản vá 7.3.0
      N Gladiator hung dữ [Gladiator hung dữ: Legion Season 4] Gladiator hung dữ Bản vá 7.2.5
      N Gladiator độc ác [Đấu sĩ độc ác: Legion Season 3] Gladiator độc ác Bản vá 7.2.5
      N Gladiator không sợ hãi [Gladiator không sợ hãi: Legion Season 2] Gladiator không sợ hãi Bản vá 7.2.0
      N Gladiator thù hận [Vindictive Gladiator: Legion Season 1] Gladiator thù hận Bản vá 7.2.0
      N Gladiator ấm áp [Gladiator ấm áp: Warlords Season 3] Gladiator ấm áp Bản vá 6.2.0
      N Gladiator hoang dã [Gladiator hoang dã: Warlords Season 2] Gladiator hoang dã Bản vá 6.2.0
      N Gladiator nguyên thủy [Gladiator nguyên thủy: Warlords Season 1] Gladiator nguyên thủy Bản vá 6.0.2
      N Gladiator tự hào [Gladiator tự hào] Gladiator tự hào Bản vá 5.4.0
      N Gladiator đau buồn [Gladiator đau buồn] Gladiator đau buồn Bản vá 5.4.0
      N Gladiator chuyên chế [Gladiator chuyên chế] Gladiator chuyên chế Bản vá 5.4.0
      N Gladiator ác ý [Gladiator xấu xa] Gladiator ác ý Bản vá 5.2.0
      N Gladiator Cataclysmic [Gladiator thảm khốc] Gladiator Cataclysmic Bản vá 5.0.4
      N Gladiator Ruthless [Gladiator tàn nhẫn] Gladiator Ruthless Bản vá 4.3.0
      N Gladiator luẩn quẩn [Đấu sĩ luẩn quẩn] Gladiator luẩn quẩn Bản vá 4.2.0
      N Gladiator phẫn nộ [Gladiator phẫn nộ] Gladiator phẫn nộ Bản vá 4.0.1
      N Gladiator không ngừng nghỉ [Gladiator không ngừng nghỉ] Gladiator không ngừng nghỉ Bản vá 3.2.0
      N Gladiator giận dữ [Gladiator giận dữ] Gladiator giận dữ Bản vá 3.1.1
      N Gladiator chết người [Gladiator chết người] Gladiator chết người Bản vá 3.1.0
      N Gladiator tàn bạo [Gladiator tàn bạo] Gladiator tàn bạo Bản vá 3.0.2
      N Gladiator báo thù [Gladiator báo thù] Gladiator báo thù Bản vá 2.4.2
      N Gladiator không thương tiếc [Gladiator không thương tiếc] Gladiator không thương tiếc Bản vá 2.3.0
      Battlegrounds xếp hạng []
      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng
      MỘT Người bảo vệ liên minh Kết thúc mùa Warlords hoặc Legion PvP trong top 3% của thang chiến trường được xếp hạng , Người bảo vệ liên minh
      H Người giám hộ của Horde Kết thúc mùa Warlords hoặc Legion PvP trong top 3% của thang chiến trường được xếp hạng , Người giám hộ của Horde
      MỘT Người bảo vệ Liên minh Kết thúc mùa Warlords hoặc Legion PvP trong top 10% của Battleground Ladder xếp hạng , Người bảo vệ Liên minh
      H Hậu vệ của Horde Kết thúc mùa Warlords hoặc Legion PvP trong top 10% của Battleground Ladder xếp hạng , Hậu vệ của Horde
      MỘT Người lính của liên minh Kết thúc mùa Warlords hoặc Legion PvP trong top 35% của thang chiến trường được xếp hạng , Người lính của liên minh
      H Người lính của Horde Kết thúc mùa Warlords hoặc Legion PvP trong top 35% của thang chiến trường được xếp hạng , Người lính của Horde

      Sự kiện thế giới []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu Đã ngừng
      N của Vanguard sắt [Cuộc xâm lược sắt] của Vanguard sắt Bản vá 6.0.2 Bản vá 6.0.3A
      MỘT Hordebreaker [Hordebreaker] Hordebreaker Bản vá 5.3.0 Bản vá 5.4.0
      H Darkspear cách mạng [Cách mạng Darkspear] Darkspear cách mạng Bản vá 5.3.0 Bản vá 5.4.0
      N Chúa tể Scarab [Thưa ngài] Chúa tể Scarab Bản vá 2.0.3 Bản vá 3.0.9

      Nghề nghiệp []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu Đã ngừng
      N Lĩnh vực Medic [Field Medic] Lĩnh vực Medic Bản vá 7.0.3 Bản vá 8.0.1

      Dungeons và Raids: Realm Firsts []

      Các nhiệm vụ này yêu cầu một nhóm RAID là người đầu tiên hoàn thành cuộc đột kích trên máy chủ của họ và do đó về cơ bản không có sẵn, trừ khi Blizzard mở ra các lĩnh vực mới.

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Định dạng Được giới thiệu
      N Chinh phục Naxxramas [Realm đầu tiên! Người chinh phục Naxxramas] , Chinh phục Naxxramas Bản vá 3.0.2
      N Chết chóc [Realm đầu tiên! Sự sụp đổ của cái chết] , Chết chóc Bản vá 3.1.0
      N Thập tự quân Grand [Realm đầu tiên! Grand Crusader] Thập tự quân Grand Bản vá 3.2.0
      N Slayer Obsidian [Realm đầu tiên! Slayer Obsidian] Slayer Obsidian Bản vá 3.0.2
      N Người bảo vệ thiên thể [Realm đầu tiên! Hậu vệ thiên thể] Người bảo vệ thiên thể Bản vá 3.1.0
      N Người tìm kiếm phép thuật [Realm đầu tiên! Người tìm kiếm phép thuật] Người tìm kiếm phép thuật Bản vá 3.0.2

      Đã loại bỏ tiêu đề []

      Tiêu đề Tiêu chuẩn Được giới thiệu LOẠI BỎ
      N Người bảo trợ chiến tranh Người bảo trợ chiến tranh , Người bảo trợ chiến tranh Bản vá 7.0.3
      N Victor hoàn hảo Nóng nóng Streak Người chiến thắng hoàn hảo Bản vá 3.0.2 Bản vá 3.1.0

      Lịch sử của các tiêu đề hệ thống danh dự PVP []

      Trước bản vá 2.0.0, người chơi có thể kiếm được danh hiệu bằng cách tham gia PVP; Xếp hạng sẽ được chỉ định dựa trên số điểm đóng góp có được bằng cách giết người chơi đối diện trong một tuần. Với việc phát hành bản vá 2.0.0 và Thập tự chinh, người chơi không còn có thể có được hoặc cải thiện danh hiệu hệ thống danh dự của họ, nhưng có thể chọn hiển thị danh hiệu trọn đời cao nhất mà họ đã kiếm được trước bản vá. Tất cả các tiêu đề hệ thống danh dự được hiển thị ở định dạng: Tiêu đề .

      Thứ hạng Tiêu đề liên minh Tiêu đề Horde Những lợi ích
      1 [ Riêng tư ] Hướng đạo (Di sản) Tabard
      2 [Hạ sĩ] Grunt (Di sản) Phù hiệu Trinket
      3 [Trung sĩ] [Trung sĩ] Hiếm áo choàng; Giảm giá 10% từ các NPC phe phái
      4 [ Thượng sĩ ] Trung sĩ cao cấp (Di sản) Hiếm vòng cổ
      5 [Trung sĩ Major] [Trung sĩ đầu tiên] Hiếm Bracers
      6 Hiệp sĩ (Di sản) Đội bảo vệ bằng đá (Di sản) Truy cập vào doanh trại, Tabard và Potions của Cán bộ.
      7 [Hiệp sĩ-Lieutenant] [Lực lượng bảo vệ máu] Hiếm Giày và găng tay
      số 8 [Đội trưởng Hiệp sĩ] [Legionnaire] Hiếm áo giáp ngực và chân
      9 [Knight-Champion] Centurion (Di sản) Tiêu chuẩn chiến đấu
      10 [Trung úy] Nhà vô địch (Di sản) Hiếm áo giáp đầu và vai
      11 [ Chỉ huy ] [ Trung tướng ] Sử thi gắn kết
      12 Thống chế (Di sản) [ Tổng quan ] Sử thi găng tay, quần legging và giày
      13 [Thống chế lĩnh vực] [Warlord] Sử thi áo giáp, vai và ngực
      14 [Thống chế lớn] [Lãnh chúa cao] Sử thi Vũ khí và ngoài tay

      Trả lại các tiêu đề PVP trong Cataclysm []

      Blizzard đã chỉ ra rằng trong Cataclysm, Người chơi một lần nữa sẽ có thể kiếm được các danh hiệu bằng cách tham gia PVP; Các cấp bậc cũ sẽ được đưa ra dựa trên hệ thống xếp hạng chiến trường mới.

      Trong Cataclysm, chúng tôi có kế hoạch cung cấp các tiêu đề PVP cũ có sẵn dựa trên hiệu suất của bạn trong hệ thống Battleground được xếp hạng sắp tới của chúng tôi, tương tự như các tựa game đấu trường hiện tại dựa trên hiệu suất của bạn trong đấu trường. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Cataclysm vẫn còn tương đối sớm trong giai đoạn phát triển và thông tin này có thể thay đổi. Chúng ta sẽ có nhiều hơn về hệ thống chiến trường được định chế và phần thưởng liên quan trong những tháng tới.

      [. ] Tôi sẽ làm rõ bài viết gốc của mình, vì tôi không tin rằng nó đã được quyết định liệu chúng sẽ được mua với các điểm đấu trường hoặc điểm danh dự, hoặc nếu một xếp hạng chiến trường cụ thể là yêu cầu duy nhất để mở khóa chúng. Không có kế hoạch để làm cho các tiêu đề này có sẵn cho tiền trong thế giới thực.

      [. ] Chúng tôi cảm thấy họ sẽ phù hợp với hệ thống chiến trường được xếp hạng mới. Các tiêu đề trước đây đã kiếm được thông qua trải nghiệm rất cồng kềnh mà không nhất thiết phải đo kỹ năng PVP của người chơi. Với một hệ thống mới để đo lường hiệu suất trong Battlegrounds, chúng tôi cảm thấy nó phù hợp để trao danh hiệu danh dự cho những người xuất sắc. Chúng tôi không có ý định kiếm được hàng đầu một cách tầm thường. Sẽ rất khó để có được lãnh chúa cao hoặc nguyên soái lớn; Và không phải vì nó sẽ yêu cầu ai đó chơi trong chiến trường nhiều hơn mọi người khác trên vương quốc của họ mỗi tuần, mà bởi vì nó sẽ đòi hỏi tỷ lệ thắng/trận thua rất ấn tượng.

      Kế hoạch hiện tại vẫn dành cho các chiến trường được xếp hạng để cấp điểm đấu trường, mặc dù một số phần thưởng sẽ yêu cầu xếp hạng nhất định từ hệ thống này giống như với hệ thống đấu trường hiện tại.

      Ghi chú và Trivia []

      • Sau khi bạn kiếm được tiêu đề đầu tiên, hộp thả xuống lựa chọn sẽ không được hiển thị trong cửa sổ Thông tin nhân vật của bạn. Bạn phải đăng xuất và quay lại để nó được hiển thị.
      • Mặc dù có một anh hùng thành tích của Shattrath để có được vị thế xuất chúng với Aldor và Scryers, nhưng không có tiêu đề liên quan.
      • Nhà vô địch của Naaru và Bàn tay của A’Dal về mặt kỹ thuật vẫn có thể đạt được, nhưng chỉ cho các nhân vật đã chọn và giữ chuỗi nhiệm vụ có liên quan trước khi thành tích được “loại bỏ” trong Patch 3.0.2.
      • Nhiều “vương quốc đầu tiên!”Các tiêu đề đã bị xóa khỏi phiên bản beta của Wrath of the Lich King. [1]
      • Trước bản vá 2.0, các ký tự chỉ có thể kiếm được các tiêu đề thông qua hệ thống danh dự và không thể thay đổi tiêu đề nào đã được hiển thị.
      • Các ký tự mới được tạo có một tiêu đề tự động được chọn cho chúng. Các bài kiểm tra beta của các bản mở rộng mới thường chọn các tiêu đề hài hước như “The Camel Ho-Hoarder” làm tùy chọn mặc định.

      Xem thêm [ ]

      Người giới thiệu [ ]

      1. ^Tigole 2008-09-04. Phản hồi mang tính xây dựng cho các tiêu đề đầu tiên của máy chủ. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2008-09-06. Truy cập vào ngày 2008-11-09.

      Liện kết ngoại [ ]

      Trang web cộng đồng thế giới của Warcraft Old PvP xếp hạng