Những ngôi nhà Minecraft tốt nhất | Chiến thuật bỏ túi, Ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất: Lâu đài, Nhà trên cây, Mansions, & More – Dexerto

Ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất: Lâu đài, Nhà trên cây, Mansions, và hơn thế nữa

Contents

Bạn có thể xây dựng một ngôi nhà Minecraft gần hồ, một ngôi nhà Minecraft ở giữa hồ, hoặc, đó là ngôi nhà mà chúng tôi thích, một ngôi nhà Minecraft trên hồ nhưng vẫn kết nối với vùng đất. Thiết kế Lake House đặc biệt này chỉ sử dụng gỗ và thủy tinh, giúp xây dựng khá dễ dàng. Nó bắt đầu với một bến tàu bằng gỗ dẫn lên một nền tảng gỗ lớn hơn, sau đó chi tiết cấu trúc của ngôi nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bố cục tiện dụng lúc 01:36.

Những ngôi nhà Minecraft tốt nhất

Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi cho những ngôi nhà Minecraft đẹp nhất mà bạn có thể thực hiện vào những ngôi nhà Minecraft khi bạn khắc ra thế giới của riêng mình.

Một ngôi nhà ở Minecraft

Xuất bản: ngày 15 tháng 9 năm 2023

Làm Nhà Minecraft khó. Nếu, giống như chúng tôi, bạn thiếu thậm chí là năng lực kiến ​​trúc cơ bản nhất, sau đó thiết kế một ngôi nhà minecraft trông đẹp – và không phải là một hộp – là một thử nghiệm khá. Nhưng những ngôi nhà Minecraft vĩ đại không chỉ dành cho những người lạ mặt về mặt kiến ​​trúc – những người lạ từ khắp Internet chia sẻ các thiết kế nhà Minecraft của họ một cách thường xuyên.

Muốn có một sự thay đổi từ thế giới khối của Minecraft? Kiểm tra danh sách của chúng tôi.

Hãy để bẻ khóa và tìm hiểu cách làm Nhà Minecraft để làm cho tất cả những người hàng xóm ghen tị.

Nhà Minecraft bên trong một ngọn núi

Ai sẽ muốn một ngôi nhà Minecraft đẹp như tranh vẽ trên núi? Những ngôi nhà trên núi Minecraft được xây dựng trên sườn đồi, nếu không, đang mở, có các khung cảnh lớn ngay bên ngoài cửa sổ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần nhớ khi xây dựng nhà Minecraft ở vùng núi, tuy nhiên: chọn một nơi nào đó với một cái nhìn tốt!

Nhà Minecraft Nhật Bản

Nhà Minecraft thẩm mỹ là rất nhiều thứ-nhà gỗ mùa đông ấm cúng, nhà cổ điển retro, hoặc trong trường hợp này, một ngôi chùa kiểu Nhật Bản. Minecraft cho phép bạn xây dựng bất cứ thứ gì, sau tất cả, vậy tại sao lại giải quyết cho những ngôi nhà minecraft thẩm mỹ đang nhàm chán – mơ ước lớn, và rất có thể ai đó đã xây dựng ngôi nhà Minecraft mơ ước của bạn cho bạn.

Minecraft Hobbit Hole House

Không có gì nói rằng hang động Minecraft có nhiều hơn một lỗ hobbit, với các phòng snug và trần nhà thấp. Nhưng những ngôi nhà hang động Minecraft có nhiều giống, cho dù đó là một ngôi nhà giống như tổ ong treo trên tường hang. Có rất nhiều lựa chọn.

Nhà bắt đầu Minecraft

Mọi người bắt đầu ở đâu đó, và nhà khởi động Minecraft cung cấp các mẫu dễ xây dựng dựa trên các vật liệu có thể mua được. Nhưng điều đó không có nghĩa là những ngôi nhà bắt đầu minecraft. Ngược lại, nó thật tuyệt vời những gì mà Lôi làm với kiến ​​trúc tối thiểu, thanh lịch và một số trang trí hoa.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Minecraft bằng gỗ

Tòa nhà không phải lúc nào cũng phải là một điều phức tạp. Đôi khi bạn chỉ muốn một cái gì đó chỉ đơn giản là tốt, nhưng cũng rất phức tạp để làm. Giống như cái ở trên, có hàng tấn thiết kế bằng gỗ rất đẹp, và không quá khó để đưa vào thực tế, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn với việc xây dựng.

Nhà trên cây Minecraft

Có rất nhiều ngôi nhà đẹp ở Minecraft, nhưng yêu thích cá nhân của chúng tôi là nhà trên cây Minecraft cổ điển. Có một cái gì đó rất thỏa mãn về việc cao trong không khí, được bao quanh bởi một tán cây màu xanh lá cây đẹp. Các nhà trên cây Minecraft cũng có phòng thủ tự nhiên chống lại những kẻ thù địch, vì vậy cả đều đẹp và chức năng.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Minecraft dưới lòng đất

Biên giới cuối cùng, dưới lòng đất! Nếu bạn thích giữ đồ đạc của mình dưới bề mặt, hướng dẫn tuyệt vời này chỉ cho bạn cách làm cho ngôi nhà dưới lòng đất của riêng bạn. Giữ một số khối thủy tinh tiện dụng để bạn có thể để mắt đến những gì mà LỚN đang diễn ra ở trên! Chúng ta thực sự có thể hiểu ý tưởng này.

Những đóng góp sau đây đến từ Leon Binns.

Hình thu nhỏ YouTube

Minecraft Spruce Mansion

Ai không muốn xây dựng một biệt thự để giữ tất cả các viên kim cương của họ trong Minecraft? Mặc dù bản dựng này là một thách thức, nhưng nó xứng đáng và là một cách tuyệt vời để thể hiện các kỹ năng và thành tích của bạn trong trò chơi. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo một không gian rộng lớn để giữ an toàn trước bất kỳ đám đông nào có thể muốn giết bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Minecraft hiện đại

Do khía cạnh 3D của Minecraft, những ngôi nhà hiện đại Blocky có thể được thực hiện để trông thực tế trong trò chơi. Bạn có thể xây dựng ngôi nhà hiện đại của bạn ra khỏi thạch anh, đất sét hoặc len. Ngôi nhà hiện đại của bạn có thể bao gồm một khu vườn ở phía trước nơi bạn có thể đặt động vật của mình, trồng trọt hoặc có một bể bơi để thư giãn bên cạnh sau một ngày dài khai thác.

Hình thu nhỏ YouTube

Đền sa mạc Minecraft

Biome sa mạc Minecraft là một trong những nơi hoang vắng hơn, nhưng nếu bạn muốn có một vật liệu xây dựng dễ dàng, thì đừng tìm đâu xa. Đá sa thạch, cát và kính rất dễ đạt được và là những vật liệu tuyệt vời để xây dựng trong sa mạc. Hơn thế nữa, có rất nhiều không gian mở có nghĩa là bạn có thể xây dựng nhiều như bạn muốn và sẽ có rất ít trong cách của bất cứ điều gì bạn mong muốn.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Minecraft Cottagecore

Một thẩm mỹ CottageCore chắc chắn là dành cho bạn nếu bạn làm việc để tạo ra một thế giới Minecraft dễ thương. Chúng liên quan đến trang trí và vật liệu nhiều hơn để thêm chi tiết, giống như một cái gì đó được nhìn thấy trong một câu chuyện cổ tích. Sử dụng các tấm ván hoa anh đào cùng với những bông hoa khác như hoa tử đinh hương để tạo ra một ngôi nhà bình dị cho phép bạn có một thời gian thư giãn sống giữa thiên nhiên trong thế giới của bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà khe núi Minecraft

Vì không có hai thế giới minecraft giống nhau, khe núi của bạn luôn khác nhau, tạo ra những khả năng vô tận. Điều này có nghĩa là bạn chủ yếu có thể sử dụng điều này để lấy cảm hứng. Với sự gần gũi với quặng và loot quý giá, nó là một nơi tuyệt vời cho dự án xây dựng tiếp theo của bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Lâu đài Minecraft

Lâu đài Minecraft là một cách tuyệt vời để bảo vệ bản thân trong một thế giới sinh tồn, bạn có thể xây dựng một bức tường xung quanh căn cứ của mình để giữ cho đám đông không gây ra bất kỳ tác hại nào và tạo ra cơ sở của riêng bạn bên trong. Một lâu đài vương giả là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một bản dựng cuối cùng lớn cho Vương quốc Minecraft của bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Cơ sở Nether Minecraft

Kể từ bản cập nhật Nether, nó là một lĩnh vực đa dạng hơn nhiều trong Minecraft, với rất nhiều quần xã sinh vật mới để khám phá và nhiều hơn nữa phải làm. Điều này có nghĩa là bạn có thể muốn xây dựng một căn cứ ở đó để bảo vệ chính mình, chẳng hạn như một ngôi nhà ngoài màu đỏ thẫm hoặc gỗ bị cong vênh.

Hình thu nhỏ YouTube

Cơ sở kết thúc Minecraft

Tương tự như một cơ sở nether, một cơ sở cuối cùng là một nơi hữu ích để ẩn náu và dự trữ nguồn cung cấp cuối cùng. Bạn có thể xây dựng nó như một điểm cơ sở để tìm kiếm một Elytra hoặc bao gồm các trang trại khác nhau như rừng thực vật hợp xướng hoặc trang trại Enderman, một cách cực kỳ hiệu quả để có được XP trong sự sống còn.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà bãi biển Minecraft

Nếu bạn đang thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm các di tích đại dương hoặc được chôn cất, tại sao không xây dựng một ngôi nhà bãi biển? Có lẽ nó có thể bao gồm một bến tàu riêng để bắt đầu các chuyến đi và cuộc phiêu lưu của bạn. Nó có thể có một chủ đề hàng hải, với một bến tàu để câu cá, hoặc bể cá và hồ cá bên trong.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà nấm Minecraft

Nếu bạn đang đi cho một chủ đề cổ tích hơn, thì bạn có thể xây dựng một ngôi nhà nấm. Bạn có thể xây dựng nó trong một khu rừng sồi tối hoặc một sinh học sinh học để phù hợp với môi trường xung quanh của nó nhiều nhất.

Và đó là tất cả những ngôi nhà Minecraft chúng ta có! Nếu bạn muốn xây dựng một trong số chúng cho riêng mình, bạn có thể tải xuống Minecraft trên Google Play và App Store. Ngoài ra, hãy chắc chắn xem danh sách game nhập vai di động tốt nhất của chúng tôi nếu bạn muốn có nhiều trò chơi hơn như Minecraft!

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Holly Alice thường tìm thấy chuyển vùng qua Teyvat hoặc ném Pokéballs xung quanh, Holly là người yêu của Hoyverse, Nintendo và Indie Games. Animal Crossing là cô ấy đi xe hoặc chết, với dân làng yêu thích của cô ấy là Wolfgang. Cô ấy bắt đầu làm công việc tự do như danh sách viết cho các trang game thủ và roblox cho VG247, và sản xuất các bản dựng Genshin cho Gfinity. Thành tích lớn nhất của cô cho đến nay là đạt được điểm số Pikmin 4 của mình trên các quảng cáo trên khắp Vương quốc Anh. Cô ấy có thể, và Will, đặt một số nóng hổi ra ngoài nếu bạn để cô ấy nhưng gắn bó với những ý kiến ​​chính xác như trò chơi nông nghiệp nào là tốt nhất (nó là Stardew). Cũng sở hữu một con thằn lằn thực sự dễ thương.

Ý tưởng Nhà Minecraft tốt nhất: Lâu đài, Nhà trên cây, Mansions, và hơn thế nữa

Ý tưởng nhà minecraft

Mojang

Nhà ở đẹp không phải là yếu tố duy nhất nhận được một cuộc cải tổ trong minecraft.

Có những lựa chọn gần như vô tận khi tạo ra một ngôi nhà ở Minecraft nhưng vẫn có thể khó khăn khi cố gắng nghĩ về các ý tưởng từ đầu, vì vậy chúng tôi đã có một số ý tưởng về nhà Minecraft tốt nhất, bao gồm cả lâu đài, nhà sinh tồn và thiết kế hiện đại.

Có rất nhiều thiết kế ngôi nhà mà bạn có tiềm năng tạo ra ở Minecraft, và với các khối và quần xã mới được thêm vào trò chơi, nó có thể khiến quyết định của bạn trở nên khó khăn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngôi nhà mơ ước của bạn trong trò chơi cuối cùng sẽ phụ thuộc vào những gì bạn thích nhưng liệu đó có phải là một biệt thự hiện đại khổng lồ, một căn cứ dưới lòng đất bí mật hay chỉ là một trang trại quyến rũ, bạn chắc chắn sẽ có thể tạo ra nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn biết chính xác những gì bạn muốn xây dựng tìm kiếm bản thiết kế tốt nhất cho ngôi nhà hoặc chỉ là cảm hứng thiết kế là nơi thử thách thực sự, vì vậy với tất cả những gì trong tâm trí đây là những ý tưởng ngôi nhà tốt nhất trong Minecraft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Biệt thự
 • Nhà gỗ
 • Lâu đài
 • Ngôi nhà dưới lòng đất
 • Nhà trên cây
 • Trang trại
 • Ngôi nhà hiện đại
 • Ngôi nhà thời trung cổ
 • Ngôi nhà lấy cảm hứng từ Nhật Bản
 • Cơ sở dưới nước
 • Biệt thự Tây Ban Nha
 • Nhà gần biển
 • Nhà Minecraft hiện đại đơn giản

Biệt thự Minecraft

Xây dựng biệt thự Minecraft hiện đại

Biệt thự Minecraft này là một trong nhiều ý tưởng nhà Minecraft hiện đại tuyệt vời cho chế độ sinh tồn hoặc sáng tạo.

Khi nói đến việc tạo ra một biệt thự Minecraft tráng lệ, bạn phải tạo ra một cái nổi bật trong cảnh quan và trông rất ấn tượng. Với bản dựng đáng kinh ngạc này, bạn sẽ có thể làm chính xác điều đó.

Bản thân tòa nhà đi kèm với một thiết kế ở bên trong và bên ngoài, cũng như một hồ bơi thư giãn ở phía sau, vì tất cả các biệt thự nên có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà gỗ Minecraft

Minecraft Easy House Idea Cabin gỗ

Đây là một trong những ý tưởng nhà Minecraft dễ thương nhất và là một ngôi nhà tuyệt vời để thử.

Mặc dù nhỏ hơn biệt thự một chút, đây là một ngôi nhà dễ dàng tuyệt vời để xây dựng ở Minecraft. Nó được chế tạo từ những nguồn lực dễ tìm và trông đẹp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, bản dựng này không chỉ là một thiết kế ngôi nhà, nó đi kèm với một tầng hầm lớn, một ban công đẹp và đủ chỗ để giữ cho giường, ngực của bạn và một bàn mê hoặc thoải mái bên trong.

Lâu đài Minecraft

Minecraft Cool House Build Castle

Quy tắc về thế giới minecraft của bạn với lâu đài tuyệt vời này.

Lâu đài thời trung cổ có tất cả-chúng trông mát mẻ, chứa một lượng không gian đáng kể và thường sử dụng tài nguyên dễ tìm, làm cho chúng hoàn hảo.

Hoàn thành với những tòa tháp nhọn cao, một khoảng sân dễ thương và một số ánh sáng ủ rũ, bản dựng đẹp này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm nếu bạn muốn một ý tưởng nhà Minecraft tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà ngầm Minecraft

Sự sống sót của nhà Minecraft dưới lòng đất

Giữ cách ẩn trong phong cách với ý tưởng nhà Minecraft dưới lòng đất này để sinh tồn.

Khi nói đến việc chơi Minecraft Survival, đôi khi điều quan trọng là phải ẩn giấu khỏi quái vật hoặc những người chơi khác. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể che giấu theo phong cách, tuy nhiên. Đặc biệt nếu nó trông giống như ngôi nhà dưới lòng đất này.

Với mái kính hình chữ thập có thể giấu kín và đủ không gian cho tất cả các nhu cầu chế tạo của bạn, nó là bản dựng lý tưởng cho người mới bắt đầu và là một trong những ý tưởng nhà Minecraft tốt nhất để sinh tồn.

Minecraft Treehouse

Minecraft Easy House Tree House

Theo dõi vùng đất từ ​​một ngôi nhà trên cây Minecraft hùng vĩ.

Không có gì đập sống gần gũi hơn với thiên nhiên trong một ngôi nhà trên cây tuyệt vời, đặc biệt là khi nó trông tuyệt vời như cái này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần khó nhất của bản dựng này là không thể phủ nhận tìm kiếm cây hoàn hảo. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ có thể tạo ban công, phòng lớn và nhiều hơn nữa, tất cả đều có tài nguyên dễ dàng định vị. Cuối cùng, đây là một trong những ý tưởng nhà Minecraft dễ thương nhất mà bạn phải thử nếu bạn thấy mình trong một khu rừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trang trại Minecraft

Minecraft Duel House Farmhouse

Sống những giấc mơ ngôi nhà của bạn với ý tưởng nhà minecraft dễ thương này.

Đây là một ý tưởng nhà minecraft dễ thương khác sẽ là một trong những ý tưởng nhà minecraft dễ dàng hơn để sinh tồn. Nó là một trang trại ấm cúng và dễ xây dựng đầy cây xanh và nội thất đáng yêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều tốt nhất về trang trại này là nó là một ý tưởng nhà nhỏ tuyệt vời cho những người muốn một cái gì đó dễ xây dựng và dễ sử dụng.

Nhà hiện đại Minecraft

Ý tưởng nhà hiện đại

Sống tốt với một trong những ý tưởng Nhà Minecraft hiện đại tốt nhất.

Mặc dù có rất nhiều ngôi nhà để xây dựng theo danh mục dễ thương, những người khác có thể đang tìm kiếm một ý tưởng nhà Minecraft hiện đại hơn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Ngôi nhà này chính xác là. Nó sử dụng một ngôi nhà kiểu biệt thự hiện đại có kế hoạch mở đầy thủy tinh, thực vật và không gian. Nó có thể là một bản dựng đầy thách thức nhưng đây là một trong nhiều ý tưởng nhà Minecraft Minecraft hiện đại tuyệt vời cũng đáng để nỗ lực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà thời trung cổ Minecraft

Ngôi nhà thời trung cổ

Sống lịch sử với ngôi nhà thời trung cổ Minecraft này.

Ngôi nhà thời trung cổ tuyệt vời này là một ý tưởng ngôi nhà nhỏ hơn lâu đài Minecraft trước đây. Nó nhanh hơn để xây dựng và dễ dàng hơn nhiều để tìm tài nguyên.

Với điều đó sang một bên, đây vẫn là một ý tưởng nhà Minecraft độc đáo và đẹp đẽ, đặc biệt nếu bạn cần một tòa tháp tốt để đặt bàn chân hoặc bàn mê hoặc của bạn.

Ngôi nhà lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Biệt thự Minecraft Nhật Bản

Thưởng thức các lớp tòa nhà với ý tưởng nhà Minecraft dễ thương này.

Nếu bạn yêu thích kiến ​​trúc Nhật Bản và muốn nắm lấy vẻ đẹp của một số cây hoa anh đào thủ công và những vũng cá thì đây là ý tưởng nhà Minecraft dễ thương hoàn hảo cho bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó rất khó để xây dựng nhưng không thể phủ nhận nó nếu bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè hoặc chỉ sống trong sự sang trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống BSL Shader, được sử dụng trong video dưới đây để có được hiệu ứng thiết kế thực sự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cơ sở dưới nước

Nhà dưới nước

Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy rất nhiều nước mở cho ý tưởng nhà Minecraft hiện đại dưới lòng đất này.

Đây là một trong nhiều ý tưởng Nhà Minecraft hiện đại độc đáo và là hoàn hảo nếu bạn muốn sống trong Biển xanh thẳm. Nó có thể là thách thức nhưng bản dựng này có tất cả từ cây trồng đến phòng ngủ và không gian lưu trữ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên hết, các nguồn lực cần thiết có thể được tìm thấy ở chế độ sinh tồn, làm cho nó trở thành một ý tưởng về nhà sinh tồn tuyệt vời.

Nếu bạn là, đây sẽ là một ngôi nhà tuyệt vời và là nơi xây dựng hoàn hảo cho những người tìm kiếm một thử thách đầy nước hơn.

Biệt thự Tây Ban Nha

Biệt thự Tây Ban Nha

Ý tưởng nhà minecraft dễ thương này sẽ hoàn hảo cho những ngày nắng đẹp.

Hoàn thành với một hồ bơi, nhiều ban công và ngọn lửa Tây Ban Nha thế kỷ 20, ngôi nhà này sẽ cảm thấy xinh đẹp ở bất kỳ địa điểm nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó là một bản dựng tương đối dễ dàng, nếu không một chút dài, và sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong một ngôi nhà Minecraft dễ thương, trong khi vẫn đủ ấn tượng để nổi bật trên khắp cảnh quan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà bãi biển Minecraft

Nhà gần biển

Sống bên bờ biển với ngôi nhà bãi biển Minecraft xinh đẹp này.

Ngồi trực tiếp trên bờ, đây là một ý tưởng nhà Minecraft khiêm tốn hơn. Nó chứa đầy các nguồn lực dễ dàng, làm cho nó tuyệt vời cho một ngôi nhà Minecraft sinh tồn và có thể được đặt ở bất cứ đâu, mặc dù trông đẹp hơn bên bờ biển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng nhà minecraft dễ dàng trong khi vẫn có vẻ đẹp đó, thì đây là ngôi nhà bãi biển cho bạn.

Nhà Minecraft hiện đại đơn giản

Nhà Minecraft hiện đại đơn giản

Sống theo phong cách và sự đơn giản với ngôi nhà Minecraft hiện đại tuyệt vời này.

Mặc dù có lẽ không phải là một biệt thự Minecraft khổng lồ, ngôi nhà hiện đại tuyệt vời này là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn xây dựng một ngôi nhà tuyệt vời trong sự sống còn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù bằng cách nào, với các khối dễ tìm, phong cách đơn giản và nội thất tối giản, bạn có thể gây ấn tượng với bạn bè một cách dễ dàng khi tạo ra ngôi nhà Minecraft hiện đại mát mẻ này.

Vì vậy, bạn có nó, đó là những lựa chọn của chúng tôi cho những ý tưởng nhà Minecraft tốt nhất để bạn sử dụng và thêm vào thế giới của bạn! Don Tiết quên điều chỉnh các bản dựng này theo sở thích của bạn hoặc sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng cho các dự án của riêng bạn.

Để biết thêm các mẹo và thủ thuật, hãy đảm bảo kiểm tra các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Nhà Minecraft – 45 ý tưởng nhà tuyệt vời cho bản dựng tiếp theo của bạn

Dưới đây là 45 ý tưởng nhà Minecraft mát mẻ để truyền cảm hứng cho bạn, từ các cabin bằng gỗ và nhà Nhật Bản đến những nơi ẩn dật và thậm chí là một ngôi nhà thỏ màu hồng.

Nhà Minecraft mát mẻ: Ý tưởng cho một ngôi nhà hiện đại

Xuất bản: ngày 11 tháng 9 năm 2023

Các bản dựng nhà Minecraft tốt nhất là gì? Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng nhà tuyệt vời để giúp bạn cấu trúc sáng tạo tiếp theo của mình. Có rất nhiều chủ đề và tài liệu theo ý của bạn, vì vậy chúng tôi đã đào sâu vào các thiết kế nhà Minecraft có sẵn để đưa bạn lên đường để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn.

Cho dù bạn là một nhà thám hiểm, nhà xây dựng hay kỹ sư Redstone khi chơi một trong những trò chơi PC hay nhất trong thập kỷ, bạn vẫn muốn một ngôi nhà ấm cúng đẹp để quay trở lại vào cuối một ngày bận rộn. Và trong khi xây dựng ngôi nhà Minecraft hoàn hảo của bạn là một liên doanh tốn thời gian, không có gì đánh bại cảm giác mà bạn có được khi bạn nhìn ra cửa sổ từ giới hạn của cabin ấm cúng của bạn, nơi ẩn náu trên đỉnh đồi hoặc nhà trên cây trong trò chơi xây dựng. Cho dù bạn có tăng vẻ ngoài của các bản dựng của mình với các gói kết cấu minecraft hoặc shader minecraft, những ý tưởng nhà này sẽ trông sành điệu ở bất kỳ thế giới nào.

Dưới đây là một số ý tưởng nhà Minecraft tuyệt vời:

 • Nhà hoa anh đào Minecraft 1
 • Ngôi nhà gỗ anh đào 2
 • Ngôi nhà gỗ tre
 • Ngôi nhà rừng ngập mặn
 • Nhà Cottagecore
 • Minecraft Cottage
 • Ngôi nhà nhỏ thời trung cổ
 • Ngôi nhà thời trung cổ lớn
 • Cơ sở dưới lòng đất
 • Minecraft Treehouse
 • Nhà gỗ
 • Nhà ngoại ô 1
 • Nhà ngoại ô 2
 • Ngôi nhà hiện đại lớn
 • Ngôi nhà hiện đại nhỏ
 • Nhà gần biển
 • Ngôi nhà Nhật Bản
 • Biệt thự Minecraft
 • Nhà sinh tồn dễ dàng
 • Ngôi nhà dễ thương
 • Ngôi nhà bắt đầu nhỏ
 • Ngôi nhà khởi đầu lớn
 • Ngôi nhà nấm
 • Nhà Minecraft dễ dàng 1
 • Easy Minecraft House 2
 • Hobbit Hole House
 • Nhà nhỏ Minecraft 1
 • Nhà nhỏ Minecraft 2
 • Chòi
 • Nhà nông thôn
 • Ngôi nhà trên cây Jungle
 • Nhà sa mạc
 • Nhà Viking
 • Nhà hang
 • Căn cứ khe núi
 • Ngôi nhà bằng gạch
 • Ngôi nhà hồ
 • Nhà vách đá
 • Nhà dưới nước
 • Ngôi nhà cổ tích
 • Nhà Victoria
 • Nhà phù thủy
 • Ngôi nhà giả tưởng
 • Ngôi nhà ma ám
 • Nhà Nether

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà hoa anh đào Minecraft 1

Bây giờ Biome Grove Grove Minecraft không còn mới nữa, có vô số ý tưởng nhà gỗ anh đào ngoài kia để học hỏi từ. Chúng tôi chỉ cần đưa một vài cái khác nhau vào danh sách này vì tất cả đều quá dễ thương, nhưng ngôi nhà khởi đầu hoa anh đào này từ Polar Cat trên YouTube có thể chỉ là yêu thích của chúng tôi.

Nó không có giá trị gì mà Polar Cat đang sử dụng các shader miễn phí trong video trên, làm cho nó trông đẹp hơn một chút, nhưng nó vẫn là một thiết kế tuyệt đẹp trong vani Minecraft, quá. Hơn nữa, hướng dẫn dễ thực hiện của Cat Cat, làm cho ngôi nhà này trở nên siêu đơn giản để xây dựng trong thế giới của riêng bạn. Nếu nó không đủ Một thách thức đối với bạn, hãy truy cập kênh YouTube của họ cho các thiết kế gỗ anh đào nhiều hơn.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà gỗ anh đào 2

Ngay khi biến thể gỗ anh đào màu hồng được công bố là một phần của Minecraft 1.20, rõ ràng là những người xây dựng Minecraft tốt nhất sẽ tạo ra một số ngôi nhà tuyệt đẹp với những khúc gỗ anh đào. Các bản dựng minecraft dễ thương và phong cách CottageCore là một trong những ngôi nhà Minecraft phổ biến nhất, vì vậy những gì tốt hơn một gia đình gỗ màu hồng để xây dựng ngôi nhà mơ ước pastel của bạn với?

Về một lựa chọn ngày càng tăng của những ngôi nhà màu hồng sau bản cập nhật Trails and Tales, bản dựng trên của Marloe chỉ là một lựa chọn tuyệt vời của một lựa chọn vô cùng hiệu quả. Chúng tôi đặc biệt yêu thích cách thức cơ sở Deepslate đáng ngạc nhiên phù hợp với các tông màu hồng.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà gỗ tre

Ok, vì vậy các tấm ván tre có thể không phải là biến thể gỗ đẹp nhất mà Minecraft từng thấy, nhưng nó rất độc đáo-và những chiếc bè tre rất tuyệt vời. Nếu bạn đang vật lộn để làm việc tre vào bản dựng tiếp theo của mình, hãy lấy cảm hứng từ Linard, người có một vài chiếc quần short YouTube sử dụng bộ gỗ độc đáo.

Vì đây là những chiếc quần short, nên chúng không dễ làm theo như hướng dẫn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn để giới thiệu ngôi nhà nhỏ đơn giản hơn ở trên, nhưng cho dù bạn có theo nó cho khối hoặc sử dụng nó làm cảm hứng, bạn sẽ hy vọng gió với một ngôi nhà minecraft tre khá dễ thương.

Xây dựng ngôi nhà tre của bạn trong một khu rừng đầy những thứ và vào bờ biển để bạn có thể đặt một số bè tre xung quanh cầu tàu của bạn và đi thuyền theo ý muốn.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà rừng ngập mặn

Gỗ rừng ngập mặn lúc đầu có thể xuất hiện một màu khó xây dựng, nhưng màu đỏ củ cải đường của nó thực sự phù hợp với một loạt các bảng màu khối minecraft. Bạn có thể tìm thấy một loạt các hướng dẫn về nhà rừng ngập mặn với một tìm kiếm nhanh, nhưng chúng tôi đã chọn để làm nổi bật cái dễ thương này từ các thanh Dio không chỉ vì chính hướng dẫn này khá tuyệt, nhưng việc xây dựng ngôi nhà nhỏ và đơn giản, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với gỗ này – và sinh học này. Và cho bạn cơ hội để thử nhiều nhà hơn từ hướng dẫn này, vậy tại sao không đặt một cơ sở khởi động đơn giản trong mỗi sinh học?

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Cottagecore

Với các shader tốt nhất được cài đặt, Minecraft có thể trông thực sự bình dị, đặc biệt là khi được bao quanh bởi nấm hoặc đồng cỏ. Đó là lý do tại sao các chủ đề ngôi nhà và cổ tích là một trong những chủ đề phổ biến nhất để xây dựng ở Minecraft, mang đến cho bạn một nơi dễ thương và ấm cúng để sống. Có rất nhiều bản dựng CottageCore mà chúng ta có thể đã chọn, với một số được bao quanh bởi hoa và những người khác có tấm lợp nấm, nhưng hướng dẫn này của Foxel là lựa chọn yêu thích của chúng tôi nhờ vào lối vào mỏ đáng yêu và sáng tạo dưới nhà.

Hình thu nhỏ YouTube

Minecraft Cottage

Thiết kế nhà tranh Minecraft này tương tự như Nhà CottageCore, nhưng nhỏ hơn và dễ xây dựng hơn một chút. Giống như một nơi nghỉ ngơi trong rừng ngoài đời thực, nó cung cấp đủ chỗ cho tất cả các tiện ích cần thiết, vì vậy bạn không cần một lượng vật liệu xây dựng quá nhiều. Don Tiết quên thêm một khu vườn hoa sau khi bạn hoàn thành!

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà thời trung cổ Minecraft nhỏ

Những ngôi nhà thời trung cổ ở Minecraft có đủ hình dạng và kích cỡ. Bạn có thể muốn một lâu đài Minecraft chắc chắn được xây dựng bằng đá, chủ nhà cho các đặc điểm đá cuội gothic, lò sưởi kỳ lạ và một hang ổ được ẩn. Có lẽ bạn đang tìm kiếm một ngôi làng mộc mạc đơn giản thời trang từ gỗ sồi, được bao bọc bởi một tán cây, hoặc được đặt trong một nơi ẩn náu màu xanh lá cây ở nông thôn. Yêu thích của chúng tôi trong nhóm phải là sự kết hợp của cả hai, với tất cả các đá lớn của một lâu đài, được kết hợp với các tính năng giống như chuồng trại. Bản dựng đơn giản, ấm cúng này có nghĩa là bạn đã giành được.

Mặt khác, nếu các công trình phức tạp nằm trong bánh xe của bạn, hãy xem các bản dựng Minecraft tốt nhất của chúng tôi nếu bạn nghĩ đến việc biến ngôi nhà của bạn thành một cung điện.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà thời trung cổ Minecraft lớn

Nếu ý tưởng nhà thời trung cổ Minecraft trước đó không hoàn toàn theo tiêu chuẩn của bạn, hãy thử biệt thự thời trung cổ hoành tráng này. Đúng, sẽ mất rất nhiều thời gian để xây dựng nó (xem 0:14 để biết tổng quan về các tài nguyên cần thiết), nhưng mọi Chúa tể quý tộc trong khu phố sẽ có màu xanh với sự ghen tị.

Hình thu nhỏ YouTube

Cơ sở dưới lòng đất

Một xu hướng gần đây hơn cho các ngôi nhà Minecraft là xây dựng một khu nhà tầng hầm, với cầu thang dẫn đến lối vào căn cứ dưới lòng đất của bạn. Để tạo ra những khu nhà ở độc đáo này, bạn sẽ cần phải làm rỗng khu vực mà bạn muốn xây dựng cơ sở của mình. Sau đó, khi bạn đã xây dựng các bức tường, cầu thang và mọi thứ khác mà tài sản của bạn cần, bạn có thể dán một ít kính trên mái nhà để cho phép một số ánh sáng mặt trời chiếu qua. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến việc giữ cây trong nhà, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Điều này có thể khó khăn để giữ được ánh sáng hiệu quả vào ban đêm, nhưng điều đó không có gì một vài ngọn đuốc hoặc khối đá phát sáng có thể sửa chữa. Bạn có muốn biết phần tốt nhất không? Bởi vì điều này là ở Minecraft, bạn đã thắng được bao giờ cần phải lo lắng về việc hình thành nấm mốc trên tường. Chỉ cần chắc chắn có đủ hàng rào xung quanh ngôi nhà của bạn, nếu không, bạn có thể có một tiếng gõ khá thô lỗ ở cửa vào ban đêm.

Hình thu nhỏ YouTube

Minecraft Treehouse

Những ngôi nhà Minecraft này không phải là những người mắc chứng chóng mặt, nhưng các nhà trên cây Minecraft là một cách tuyệt vời để thoát khỏi những con leo ra vào ban đêm để cứu bạn thời gian sửa chữa lá chắn Minecraft của bạn. Các nhà trên cây cũng là một cách đơn giản để có được một cái nhìn tuyệt vời về khu vực địa phương, hoặc một điểm thuận lợi để bắn mũi tên vào Minecraft Mobs.

Bạn có thể xây dựng ngôi nhà mới của mình nằm trên một cái cây hoặc xây dựng một cây hoàn toàn mới từ đầu. Việc có được cơ sở là điều cần thiết trong việc xây dựng nhà trên cây Minecraft của bạn, cho dù bạn muốn một cái cây hoạt động như một ngôi nhà, hoặc một ngôi nhà ở trên cùng của một cái cây. Ngôi nhà được che giấu và yên bình này, được trang trí bằng những bụi hoa hồng, có một cái bẫy tiện lợi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chỉ cần đảm bảo bao gồm một cái thang, hoặc bạn đã giành được.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà gỗ Minecraft

Ngôi nhà bằng gỗ của bạn ở Minecraft có thể lớn hay nhỏ như bạn muốn, từ các biệt thự nguy hiểm bằng gỗ đến các cabin đăng nhập ấm cúng được đặt ở ngoại ô một ngôi làng Minecraft, bạn có thể để trí tưởng tượng của mình chạy bạo loạn miễn là bạn có nguồn cung cấp. Những ngôi nhà bằng gỗ cực kỳ linh hoạt, dễ thu thập vật liệu và có thể được tạo ra để phù hợp với nhu cầu Minecraft của bạn. Nếu bạn thích mở rộng nó sau này để tạo ra nhiều phòng hơn, thì sự dễ dàng tương đối mà bạn có thể thu thập vật liệu làm cho một ngôi nhà gỗ trở thành một đề xuất hấp dẫn. Ngoài ra, cabin gỗ ngọt ngào này đi kèm với một hiên nhà, vì vậy bạn có thể thư giãn và dễ dàng trước khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Nếu bạn cảm thấy muốn thay đổi nó, bạn có thể thay thế các thiết kế nhà bằng gỗ bằng bất kỳ loại gỗ nào trong số mười loại gỗ Minecraft, bao gồm cả những câu chuyện mới và những tấm ván tre đường mòn.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà ngoại ô 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đơn giản, thiết thực và có lẽ quen thuộc, ngôi nhà Minecraft ngoại ô này có thể theo ý thích của bạn. Nó có tất cả các tính năng của một ngôi nhà ngoại ô điển hình: hai câu chuyện, một nhà để xe và một hiên nhà. Mặc dù bản chất khiêm tốn của nó, nó vẫn là một bản dựng đẹp mắt được tạo thành từ bê tông, đá và thạch anh. Bạn cũng có thể tự do làm cho các phòng lớn hơn một chút nếu bạn muốn nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải mở rộng mọi thứ để giữ cho nó trông giản dị.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà ngoại ô 2

Ngôi nhà ngoại ô này lớn hơn một chút so với ngôi nhà ở trên và thậm chí có thể phù hợp hơn cho khu dân cư mới của bạn. Nó chỉ đơn giản là đá màu màu xám pastel, cửa nhà để xe, vỉa hè và hàng rào được cắt tỉa tốt. Như mong đợi, bạn sẽ tìm thấy một thiết kế nội thất hiện đại không kém.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà hiện đại lớn

Nếu một nơi ở mộc mạc không phải là phong cách của bạn, có rất nhiều thiết kế nhà Minecraft hiện đại để lựa chọn. Vật liệu cần thiết hơn một chút để đến. Chúng bao gồm đá, tấm và đất sét để đúc cũi hiện đại của bạn, hoàn chỉnh với cửa sổ kính lớn và ban công để ngắm nhìn khung cảnh. Như vậy, những ngôi nhà hiện đại cần nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch và xây dựng, vì vậy bạn sẽ cần phải tận tâm và chuẩn bị mọi thứ trước. Chúng tôi yêu thích thiết kế ngôi nhà hiện đại trong video trên, với những bức tường kính từ sàn đến trần và khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với hàng rào cỏ và một hồ nước uốn khúc.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà hiện đại nhỏ

Nếu viễn cảnh xây dựng biệt thự hiện đại lớn ở trên là một chút quá đáng sợ, thì đây là một ngôi nhà hiện đại Minecraft nhỏ hơn để bạn thử trước. Nếu sự kết hợp dễ thương của bê tông màu xám và đá vẫn còn một chút quá mộc mạc để tìm kiếm bạn, thì hướng dẫn siêu đơn giản này có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn, như màu trắng hoặc thậm chí là bê tông màu, và các vật liệu và hình dạng thay thế khác.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà gần biển

Có lẽ vị trí bắt đầu của bạn ở đâu đó gần bờ biển và bạn muốn một cái gì đó phù hợp hơn một chút cho khu vực địa phương. Cho dù ý tưởng của bạn về một ngôi nhà trên bãi biển là một túp lều xiêu vẹo nép mình trên mép nước, hay một biệt thự ba tầng thanh thản hoàn chỉnh. Sở thích của chúng tôi là biệt thự không có ý nghĩa, dễ xây dựng ở trên. Nó có một cách sử dụng thông minh các cửa bẫy làm đồ trang trí nhưng mất khá nhiều khối thạch anh để xây dựng. Nó có một hồ bơi nhỏ để đưa tootsies của bạn vào, phù hợp cho một kết thúc thư giãn cho một ngày phiêu lưu khó khăn.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà Nhật Bản

Nếu bạn sau một ngôi nhà yên tĩnh, được xây dựng phức tạp bằng cách sử dụng màu sắc rực rỡ và truyền thống, thì ngôi nhà Minecraft này được xây dựng bởi Zaypixel là một con né tránh để xây dựng. Các vật liệu chính để chế tạo đây là đá cuội, gỗ sồi tối, vân sam, prismarine và sa thạch – và bạn có thể bao quanh nó với những cây hoa bằng len màu hồng. Chi tiết yêu thích của chúng tôi là mái nhà Prismarine, tương phản độc đáo với tất cả các loại gỗ sồi tối.

Miễn là bạn đã có các tài liệu, bạn có thể có một ngôi nhà yên bình của Nhật Bản và chạy ở Minecraft ngay lập tức. Thêm vào đó, rất nhiều chi tiết bổ sung, chưa kể nội thất, có thể được thiết kế theo sở thích của bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà Nhật Bản, có lẽ sau đó bạn có thể tạo ra một khu vườn hoàn chỉnh với những cây cầu trang trí công phu chạy trên một cái ao chứa đầy cá (mang lại một cái xô).

Hình thu nhỏ YouTube

Biệt thự Minecraft

Nếu bạn muốn thư giãn bên hồ bơi với một thức uống mát mẻ trong tay, bạn sẽ cần biệt thự minecraft của riêng mình, và may mắn là với sự giúp đỡ của video hướng dẫn này từ bluebits, sẽ tương đối dễ dàng để kết thúc với một cái gì đó đẹp. Với ba tầng và một tòa tháp liền kề, thiết kế này chắc chắn là phức tạp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lấy các cấu trúc và hoa văn chính và sau đó điều chỉnh chúng để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn.

Bạn sẽ cần rất nhiều đất nung, sa thạch mịn, gạch và bê tông để đặt nền móng, nhưng một khi bạn xây dựng xương trần, bạn có thể lấp đầy nó với những ý tưởng nhà bếp Minecraft sang trọng này. Bạn cũng có thể biến nó thành một biệt thự mộc mạc bằng cách thêm một số thiết kế trang trại Minecraft của chúng tôi.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà sinh tồn dễ dàng

Một ngôi nhà sinh tồn Minecraft tuyệt vời là nhỏ gọn, dễ xây dựng, an toàn, thực tế và dù sao cũng phong cách. Cấu trúc gỗ này không chỉ cung cấp đủ chỗ cho các tiện ích và lưu trữ sinh tồn cần thiết mà còn kết hợp một không gian nhỏ để canh tác, từ đó sử dụng hệ thống tưới tiêu hiệu quả cao. Không có tính năng nào trong ngôi nhà Minecraft này rất khó hoặc tốn thời gian để tạo ra, để lại cho bạn nhiều thời gian để khám phá.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà dễ thương

Chúng tôi đã tìm kiếm ngôi nhà dễ thương nhất ở Minecraft, và chúng tôi đã có một người chiến thắng: Cabin hình chú thỏ đáng yêu này. Không cần phải giải thích nhiều, phải không? Nó thậm chí còn đi kèm với đồ trang trí hình cà rốt! Như bạn có thể mong đợi từ một ngôi nhà dễ thương, nó rất nhỏ, vì vậy bạn đã giành được nhiều tài nguyên. Hơn nữa, hầu hết các vật liệu bao gồm gỗ và len, không nên tìm thấy.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà bắt đầu nhỏ

Nếu bạn mới đến Minecraft, bạn có thể đang tìm kiếm một ngôi nhà khởi đầu tương đối đơn giản: nhỏ, được làm từ các tài nguyên cơ bản và dễ xây dựng. Thiết kế nhà gỗ này đáp ứng tất cả những yêu cầu đó, và nó cũng trông tuyệt vời. Ghi chú đặc biệt về thiết kế nội thất, vì nó sẽ giúp bạn sử dụng không gian hạn chế một cách hiệu quả.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà khởi đầu lớn

Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà khởi đầu lớn thay vì căn nhà cơ bản hơn ở trên, hãy thử cabin người mới bắt đầu tiện dụng này. Video bao gồm mọi không gian thực tế mà bạn có thể cần, chẳng hạn như thư viện cho bùa mê, phòng ngủ với tầm nhìn tuyệt đẹp, một trang trại lớn và thậm chí là một buồng kho báu bí mật. Nó chủ yếu được làm từ gỗ, vì vậy bạn có thể bắt đầu xây dựng ngay lập tức.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà nấm

Khi chúng ta nói “ngôi nhà nấm minecraft. Tạo ra một loại nấm trông thật là rất khó khăn, nhưng may mắn cho chúng tôi, YouTuber Bluenerd đã thực hiện một hướng dẫn từng bước cực kỳ tiện dụng. Như đã đề cập trong video, bạn có thể muốn trao đổi các khối đất nung trắng cho bê tông trắng nếu nó trông quá màu hồng.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Minecraft dễ dàng 1

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một cơ sở minecraft dễ dàng. Không có thiết kế phức tạp, không có vật liệu hiếm, và chỉ đủ chỗ để thực hiện mục đích của nó. Vì ý tưởng ngôi nhà dễ dàng này chỉ yêu cầu gỗ, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nó vào ngày đầu tiên trong một thế giới Minecraft mới. Mặc dù có sự đơn giản, ngôi nhà vẫn có vẻ sành điệu và bạn có thể sử dụng các đề xuất trang trí dễ dàng của người tạo ra nếu bạn muốn thêm một chút tinh tế.

Hình thu nhỏ YouTube

Easy Minecraft House 2

Ở đây, một nhà xây dựng nhà dễ dàng Minecraft khác để sử dụng vào ngày đầu tiên. Thiết kế hang động này khá đơn giản nhưng rất hiệu quả, vì bạn chỉ cần loại bỏ một số bụi bẩn và đá để tạo ra không gian chính. Lưu ý rằng điều này đòi hỏi phải sử dụng pickaxe, vì vậy có thể khó khăn hơn một chút để hoàn thành ngôi nhà này vào ngày thứ nhất nếu bạn là một người chơi mới. Ngoài ra, bạn có thể lưu thiết kế tường kính cho sau này.

Hình thu nhỏ YouTube

Hobbit Hole House

Nhà Minecraft Hobbit Hole là một bản dựng khá phổ biến, nhưng cách giải thích này hoàn toàn đóng đinh vào cái nhìn ban đầu. Như đã thấy trong các bộ phim của Chúa tể của những chiếc nhẫn, ngôi nhà Hobbit nằm bên trong một ngọn đồi nhỏ màu xanh lá cây phía sau một cửa tròn, cửa màu xanh lá cây với cửa sổ tròn liền kề. Nó có một nội thất bằng gỗ tương tự hoàn chỉnh với nhiều lối vào tròn hơn, cộng với một khu vườn hoa nhỏ đáng yêu và ống khói bên ngoài. Nhà kính bí mật ở cuối là tùy chọn.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà nhỏ Minecraft 1

Bạn thực sự không cần hơn hai mét vuông không gian sống trong ngôi nhà Minecraft của bạn. Không thực sự, chúng tôi không phóng đại; Ngôi nhà nhỏ bé này chỉ có ba mét, nhưng nó có mọi thứ bạn cần, bao gồm giường, bàn làm việc, lò nung và không gian lưu trữ. Ồ, và hãy để Lôi không quên về trang trại trên sân thượng nhỏ. Yup, người tạo ra ngôi nhà nhỏ minecraft này thực sự nghĩ về mọi thứ.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà nhỏ Minecraft 2

Hãy để điều đó đi xa hơn một chút, chúng ta sẽ? Người cần hai mét vuông nếu bạn có thể sống trên một? Ngôi nhà Minecraft nhỏ tuổi teen, nhỏ bé, lố bị. Nó rất hiệu quả và đáng yêu như thiết kế trước đó, nhưng nó trông hoàn toàn khác. Nếu bạn thích những bức tường bằng đá chắc chắn, mảnh vỡ có kích thước cắn này có thể là ngôi nhà nhỏ tốt nhất cho bạn.

Hình thu nhỏ YouTube

Log Cabin House

Hầu hết các cabin gỗ trong Minecraft được làm từ gỗ chế biến, hoặc như chúng ta thường gọi đó là; tấm ván. Không có gì đánh bại được sự khéo léo của một cabin đăng nhập thực sự, đặc biệt là khi nó được đặt trong một mùa đông tuyết rơi. Thiết kế gỗ nhỏ này chủ yếu sử dụng các khúc gỗ sồi, khúc gỗ vân sam và những khúc gỗ spruce như vật liệu xây dựng để tạo lại cái nhìn xác thực đó. Top đó với một số bánh quy trang trí, bánh ngọt và tuyết, và cabin mùa đông hoàn hảo của bạn đã hoàn thành. Có phải là Giáng sinh chưa?

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà nông thôn

Trang trại Minecraft này là một trong những thiết kế đẹp và chính xác nhất hiện có, hoàn chỉnh với đất nông nghiệp, tòa nhà lưu trữ và chuồng ngựa cho động vật của bạn. Trang trại có một hiên nhà lớn và hàng tấn chi tiết trang trí. Nó chắc chắn sẽ mất một thời gian để tái tạo trang trại này, nhưng điều đó chủ yếu là vì kích thước của nó. Các tài nguyên quan trọng, gỗ và gạch (đất sét), aren quá khó để đến.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà trên cây Jungle

Một ngôi nhà rừng minecraft thích hợp phải luôn luôn liên quan đến một cái cây trong thiết kế của nó, phải? Cơ sở rừng rậm nhỏ này được tạo ra bởi Megrae sử dụng một cấu trúc bằng gỗ khá đơn giản phù hợp với bất kỳ cây rừng lớn nào, khiến nó rất dễ dàng tái tạo trong thế giới Minecraft của riêng bạn. Bạn không cần nhiều hơn một vài ngăn gỗ, lá rừng rậm và những ngọn đuốc, để lại cho bạn quá đủ thời gian để khám phá chiếc Biome dày đặc này.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà sa mạc

Với việc sử dụng đá sa thạch, chi tiết bằng gỗ và phong cách xếp lớp, ngôi nhà sa mạc Minecraft này sẽ là một kẻ mắt thực sự trong một cảnh quan cằn cỗi khác. Vật liệu xây dựng quan trọng nhất là đá sa thạch mịn, được làm bằng cách nấu đá sa thạch bình thường, vì vậy không nên có. Mặc dù có kích thước khiêm tốn của ngôi nhà sa mạc này, kết quả cuối cùng trông giống như một cung điện nhỏ mà sẽ không còn ở trong một câu chuyện cổ tích hàng ngàn đêm và một đêm.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Viking

Một ngôi nhà Viking điển hình được làm bằng gỗ, có hình tam giác và sử dụng các dầm gỗ chéo trên đỉnh mái nhà của nó. Chúng tôi hiểu rằng thời gian ngắn giữa các cuộc đột kích, vì vậy, đây là một hướng dẫn tương đối đơn giản của nhà Viking Viking từ Thewalkingwhale trông tuyệt vời, là chính xác 100% về mặt lịch sử (và giải thích chính xác cách tạo ra những tính năng Viking điển hình đó. Skal!

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà hang

Lợi ích lớn của một ngôi nhà hang động Minecraft là bạn có thể xây dựng nó ở bất cứ đâu miễn là có mặt đất vững chắc. Điều đó nói rằng, việc biến một hang động thành một ngôi nhà đẹp đẽ có thể là khó khăn do các tầng và tường không bằng phẳng. Hướng dẫn về Nhà hang động tiện dụng này của Themythicalsausage cung cấp một số lời khuyên tuyệt vời về cách tạo ra một bố cục thực tế và làm cho nó trông tự nhiên cùng một lúc. Hãy thử sử dụng các tấm và cầu thang lộn ngược, và bạn sẽ có một cơ sở dưới lòng đất tuyệt vời ngay lập tức.

Hình thu nhỏ YouTube

Căn cứ khe núi

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể không gọi đây là một ngôi nhà “, nhưng nó chắc chắn vẫn là một ngôi nhà – và một ngôi nhà khá tuyệt vời. Trong video trên, hãy xem SmallishBeans biến toàn bộ khe núi thành một căn cứ tuyệt đẹp, hoàn thành với thị trường thương mại dân làng riêng. Vẻ đẹp của căn cứ này là bạn có thể bắt đầu nhỏ với một nơi nào đó an toàn để qua đêm, và mở rộng nó nhiều hoặc ít như bạn muốn, thêm ngày càng nhiều phòng và môi trường khi bạn thấy phù hợp.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà bằng gạch

Ngôi nhà gạch nhỏ này của Tanol Games sử dụng các khối gạch đỏ cổ điển kết hợp với gạch đá màu xám, tạo ra một mẫu màu đẹp. Nó đi kèm với một số chi tiết cổ điển, chẳng hạn như hiên nhà nhỏ, cửa sổ mái và ống khói. Tuy nhiên, quan trọng nhất, nó không yêu cầu một đống gạch khổng lồ để xây dựng ngôi nhà này, tiết kiệm cho người chơi chế độ sinh tồn rất nhiều thời gian.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà hồ

Bạn có thể xây dựng một ngôi nhà Minecraft gần hồ, một ngôi nhà Minecraft ở giữa hồ, hoặc, đó là ngôi nhà mà chúng tôi thích, một ngôi nhà Minecraft trên hồ nhưng vẫn kết nối với vùng đất. Thiết kế Lake House đặc biệt này chỉ sử dụng gỗ và thủy tinh, giúp xây dựng khá dễ dàng. Nó bắt đầu với một bến tàu bằng gỗ dẫn lên một nền tảng gỗ lớn hơn, sau đó chi tiết cấu trúc của ngôi nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bố cục tiện dụng lúc 01:36.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà vách đá

Những ngôi nhà vách đá Minecraft thách thức các quy luật trọng lực luôn trông siêu ấn tượng, vì vậy một cách tự nhiên, chúng tôi cũng muốn một. Ngôi nhà vách đá này, được làm từ gỗ và đá, đá thiết kế phía trước ‘nhô ra, hoàn chỉnh với dầm hỗ trợ trang trí. Mặc dù vậy, điều đặc biệt tiện dụng là người sáng tạo đang thực sự đi bộ và leo trèo thay vì bay, chỉ cho chúng ta cách tái tạo ngôi nhà vách đá này ở chế độ sinh tồn mà không rơi vào cái chết của chúng ta.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà dưới nước

Mặc dù nó được cho là dễ dàng hơn để đi đến một ngôi nhà nửa người, hãy để Lừa đi cho thỏa thuận thực sự và xây dựng cho mình một căn cứ dưới nước chìm đầy đủ. Thiết kế Igloo thủy tinh này của Steve Guy ngẫu nhiên cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về thế giới dưới nước của Minecraft, và nó thậm chí không yêu cầu bất kỳ vật liệu xây dựng hiếm nào. Vì mob aren không thích bơi lội, ngôi nhà dưới nước này rất phù hợp cho chế độ sinh tồn. Khó khăn chính là tìm một số bọt biển, vì bạn sẽ cần chúng để thoát nước.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà cổ tích

Nếu các nàng tiên phải cư trú trong thế giới Minecraft của bạn, chắc chắn họ sẽ muốn sống trong một ngôi nhà màu hồng dễ thương với những bông hoa mọc trên sân thượng, phải? Thiết kế nhà cổ tích khá đẹp này được sản xuất bởi Sillyblocks rất chi tiết, nhưng rất thân thiện với người mới bắt đầu nhờ sử dụng các tài nguyên cơ bản. Hãy để trồng thêm một số hoa!

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Victoria

Thiết kế ngôi nhà thời Victoria này của WBC xây dựng vẻ ngoài vẻ ngoài của kiến ​​trúc thế kỷ XIX, nhọn. Thậm chí ấn tượng hơn, nó dựa trên một cổng Victoria ngoài đời thực. Các cổng vòm, cửa sổ cao và tường gạch đặc biệt chính xác và không quá khó để tạo lại. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chơi sống sót, bạn có thể muốn sử dụng gỗ thay vì gạch vì nó dễ dàng hơn nhiều để thu thập.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà phù thủy

Ngôi nhà phù thủy Minecraft này trong hình chiếc mũ phù thủy. Như bạn có thể mong đợi, nó có đầy đủ các đồ trang trí kỳ lạ như nến, bí ngô, nấm và thạch anh tím, vì vậy hãy chuẩn bị để thực hiện một tấn thu thập vật liệu nếu bạn muốn tạo nó ở chế độ sinh tồn. Tuy nhiên, nếu bạn làm, chúng tôi khá chắc chắn rằng ngay cả những thây ma sẽ cho ngôi nhà của bạn một bến rộng.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà giả tưởng

Một tòa tháp nhọn, mái màu cam sáng, ban công, hoa hồng đỏ Có, đây chắc chắn là một ngôi nhà tưởng tượng. Mặc dù nó không có sức mạnh ma thuật để tự xây dựng nó, lưu ý rằng ngôi nhà minecraft này sử dụng nhiều loại vật liệu tuyệt vời, điều này sẽ yêu cầu bạn phải ghé thăm một số sinh học ở chế độ sinh tồn. Thu thập thạch anh có thể đặc biệt tốn thời gian, nhưng bạn luôn có thể trao đổi nó thành một vật liệu tiêu chuẩn hơn như Diorite.

Hình thu nhỏ YouTube

Ngôi nhà ma ám

Ngôi biệt thự ma ám này đã dễ dàng tái tạo. Rốt cuộc, bạn có thể có một ngôi nhà ma ám mà không có nhiều phòng bí ẩn để ám ảnh. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một ngôi nhà ma ám tương tự ở chế độ sinh tồn, bạn có thể muốn trao đổi Blackstone cho một loại gỗ sồi khác hoặc gỗ sồi tối, vì Blackstone sẽ khó thu thập. Một lời khuyên khác: don lồng giữ lại trên đèn lồng và mạng nhện một khi bạn đã hoàn thành với cấu trúc chính.

Hình thu nhỏ YouTube

Nhà Nether

Hướng dẫn về Nhà Nether Minecraft này của Reimiho rất phức tạp. Như bạn có thể mong đợi từ một thiết kế nhà Nether thực sự, nó chủ yếu được xây dựng từ các tài nguyên được tìm thấy trong thế giới ngầm của Minecraft, như Blackstone và Warped Stems. Điều này có vẻ đáng sợ nếu bạn không chơi ở chế độ sáng tạo, nhưng một khi bạn đã trải qua cổng thông tin minecraft đó, họ thực sự rất khó tìm thấy. Xem ra cho mob nether nguy hiểm mặc dù!

Minecraft Blueprints

Nếu bạn cần một bàn tay xây dựng ngôi nhà của bạn từ đầu, thì bản thiết kế cho ngôi nhà minecraft của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Có rất nhiều bản thiết kế minecraft có sẵn trực tuyến mà sẽ đưa bạn qua các lớp từng bước để xây dựng một ngôi nhà Minecraft, bao gồm các tài liệu mà bạn sẽ cần để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Grabcraft là một nguồn thiết kế tuyệt vời cho nhiều ngôi nhà như cabin ấm cúng, lâu đài thời trung cổ và túp lều câu cá kỳ lạ.

Hình thu nhỏ YouTube

Những ý tưởng về nhà Minecraft này là điểm khởi đầu lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng trong bản dựng tiếp theo của bạn. Nếu bạn muốn một nơi nào đó gọi về nhà khi bạn trở về từ chiến đấu với kẻ thù hoặc một nơi để pha rượu ở Minecraft, việc tạo ra một ngôi nhà vừa thỏa mãn và bổ ích. Nếu bạn muốn thử nghiệm thêm một chút với một số mod Minecraft, thì đây là cách cài đặt Minecraft Forge để giữ tất cả chúng ở một nơi. Tìm kiếm nhiều cảm hứng hơn nữa? Kiểm tra Hướng dẫn ý tưởng Minecraft của chúng tôi để xem một số thiết kế thực sự tuyệt vời.

Những đóng góp bổ sung của Danielle Rose và Gina Lees.

Marloes Valentina Stella Một trong những người đóng góp hướng dẫn chuyên gia của chúng tôi, Marloes đã bảo hiểm nếu bạn cần hướng dẫn thông qua các trò chơi như Minecraft, Baldur’s Gate III, Genshin Impact hoặc trong số chúng tôi. Bạn có thể đã thấy những từ của Marloes trên Gamesradar+ và trò chơi game.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.