Những huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong Apex Legends mùa 18: Danh sách cấp độ cuối cùng của Legend Legend – Dexerto, Apex Legends List Danh sách – Lựa chọn hàng đầu cho Phần 18 | Tải trọng

Danh sách cấp bậc của Apex Legends – Những lựa chọn hàng đầu cho mùa 18

Cô ấy về cơ bản cũng giải phóng một khe vũ khí, điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn thích nghi với bất kỳ tình huống nào mà bạn phải đối mặt. Về cơ bản, cô ấy chỉ rất vui khi chơi như trong trò chơi và điều đó đã thay đổi.

Những huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong Apex Legends Season 18: Danh sách cấp độ cuối cùng của Legend Legend

Những huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong các huyền thoại Apex

Với rất nhiều huyền thoại để chơi các huyền thoại Apex, chọn tốt nhất là một nhiệm vụ khá. Trò chơi hiện tự hào có tổng cộng 24 nhân vật độc đáo, vì vậy nếu bạn không chắc chắn ai sẽ chọn, hoặc muốn thử ai đó mới, thì đây.

Cho dù bạn là người mới đến với Apex Legends hay một người chơi kỳ cựu, thì có rất nhiều sự lựa chọn về truyền thuyết nào. Tùy thuộc vào Playstyle hoặc đồng đội của bạn, bạn có thể muốn thoải mái với một vài nhân vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần 16, hồi sinh đã đại tu hệ thống lớp ở Apex, với những truyền thuyết hiện được đặt vào một trong năm lớp mới. Bạn sẽ muốn chú ý đến điều này khi chọn huyền thoại của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng bất kỳ huyền thoại nào cũng có thể mạnh mẽ khi được thực hành nhiều, và thậm chí các nhân vật cấp thấp hơn có thể rất tuyệt khi ở trong tay phải-nó cũng rất quan trọng để sử dụng vũ khí phù hợp. Nhưng, đây là thứ hạng tổng thể của chúng tôi cho các huyền thoại bạn muốn trong đội hình của mình trong bất kỳ trò chơi nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể cung cấp cho các huyền thoại của mình một cái nhìn độc đáo bằng cách truy cập cửa hàng trong trò chơi và mua các gói. Bạn có thể mua tiền Apex trên Amazon để thêm vào trò chơi của mình.

Nội dung

 • Danh sách tầng Apex Legends
 • S Cấp
 • Một tầng
 • B Cấp
 • C Cấp
 • Nhân vật Huyền thoại Apex tốt nhất cho người mới bắt đầu

Danh sách tầng Apex Legends

Trước khi chúng tôi chia nhỏ các lựa chọn của mình, đây là danh sách tầng hoàn chỉnh của chúng tôi trong nháy mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“>

Tầng Truyền thuyết
S Cấp BLOODTHOUND, VALKYRIE, SEER, HORIZON
Một tầng Tro, ăn da
B Cấp Wattson, Vantage, Bangalore, Maggie, Newcastle, Pathfinder, Fuse, Mirage
C Cấp Rampart, tiền điện tử

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi đã chọn đơn đặt hàng này và những huyền thoại nào có thể phù hợp hơn với bạn.

Ai là nhân vật Huyền thoại Apex hay nhất? Danh sách cấp 18 của mùa 18

S Cấp

Bột máu

Một hình ảnh của con chó săn trong các huyền thoại Apex

Chó con có thể theo dõi đối thủ trong Apex Legends.

Nhìn chung, Bloodhound vẫn là huyền thoại tốt nhất trong Huyền thoại Apex rất nhiều thời gian. Điều này là nhờ thông tin vô giá mà họ cung cấp cho nhóm của họ với bộ dụng cụ mạnh mẽ nhưng cũng dễ sử dụng của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù khả năng của họ đã giành được bất kỳ thiệt hại nào, nhưng khả năng theo dõi là vô song và nếu bạn không có một con chó săn trong đội hình của mình, bạn sẽ thấy mình ở một bất lợi lớn so với một đội.

Bloodhound hasn đã nhận được bất kỳ thay đổi lớn nào trong một vài mùa, nhưng chúng vẫn cân bằng, mặc dù là đỉnh cao của đống. Họ vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi nói đến thành phần nhóm và trinh sát kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quét Bloodhound, là cốt lõi của bộ dụng cụ của họ, cho phép không chỉ bạn, mà cả đồng đội của bạn cũng vậy, nhìn thấy kẻ thù trong khu vực được đánh dấu qua các bức tường. Nhược điểm duy nhất để quét là kẻ thù sẽ biết rằng họ đã được quét, và do đó biết bạn ở gần – nhưng lợi thế vẫn có lợi cho bạn.

Beast of the Hunt, Khả năng cuối cùng, biến Bloodhound thành một cỗ máy giết chóc trong một thời gian, làm nổi bật kẻ thù màu đỏ như một mối đe dọa kỹ thuật số, và bây giờ gửi ra những con quạ trắng để giúp bạn hướng dẫn bạn đến kẻ thù. Điều này được hỗ trợ bởi thụ động, cho thấy kẻ thù đã ở đâu gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra các mẹo hàng đầu của chúng tôi để giành chiến thắng như Bột máu.

Valkyrie

Huyền thoại Valkyrie Apex

Mặc dù có một số nerfs lớn trong phần 14, Valkyrie, bộ khả năng độc đáo của Valkyrie vẫn khiến cô ấy trở thành một lựa chọn rất mạnh mẽ, và nó không đủ để loại bỏ cô ấy ra khỏi tầng S khá.

Khả năng cuối cùng của cô là Skyward Dive; cho phép bạn và đồng đội của bạn khởi động lên bầu trời và triển khai lại. Bạn cũng sẽ thấy các đồng đội trong tầm nhìn của bạn được tô sáng khi bạn đang ở trên không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bị động chính của cô, Jetpacks, cho phép Valkyrie đạt đến hầu hết mọi vị trí trên bản đồ và ngay lập tức có được mặt đất cao, nhưng, chúng rất ồn ào, đó là một trong những nhược điểm lớn. Bạn cũng có thể có vũ khí chữa cháy trong khi sử dụng JetPack, khiến bạn trở thành một con vịt đang ngồi. Chiến thuật bắn một đàn Rockets nhỏ, mà không gây sát thương, nhưng sẽ làm choáng kẻ thù, khiến chúng trở thành một vụ giết người dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với khả năng xoay vòng ngay lập tức với toàn bộ đội hình của bạn, và dễ dàng có được nền tảng cao trong mọi tình huống, Valkyrie là một huyền thoại S-C-Tier thoải mái, cho dù bạn đang chơi solo hay như một bộ ba chiến thuật. Nhưng, nếu bạn không có một valk trong nhóm của mình, thì đèn hiệu tái triển khai di động mới là một sự thay thế tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra tất cả các mẹo hàng đầu của chúng tôi để hạ gục phe đối lập như Valkyrie.

SEER Huyền thoại SEER APEX

Truyền thuyết mùa 10 ngay lập tức bị bắn vào vị trí S-C -er vào đầu mùa giải do cả ba khả năng của anh ta có sức mạnh đáng kinh ngạc để theo dõi kẻ thù và gây phiền toái cho họ trong một cuộc chiến. Nhưng, các nerfs rất cần thiết đã lấy đi một lượng lớn sức mạnh ban đầu của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SEER thụ động của Seer, cho bạn thấy hướng của kẻ thù với cảm biến nhịp tim, mà chiến thuật của anh ta cũng có thể quét, ngắt khả năng, làm gián đoạn sự hồi sinh và cho thấy các thanh sức khỏe của kẻ thù và theo dõi trong 8 giây. Nó không gây sát thương nữa, nhưng đó là sức mạnh nhiều hơn nó thực sự cần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và SEERTHER Ultimate sẽ theo dõi tương tự tất cả kẻ thù trong một mái vòm rất lớn, miễn là chúng đang chạy hoặc bắn (hầu hết thời gian). Mặc dù anh ấy đã bị nerfed một lần nữa trong phần 18, anh ấy vẫn là một lựa chọn rất mạnh mẽ. Trên thực tế, hồi sinh giữ cho seer nerfing, nhưng anh ta vẫn là người ưu tú.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Seer là một đối thủ chính hãng với vương miện Bloodhound, là người giỏi nhất và xem lại huyền thoại, vì vậy nếu bạn là một người chính, bạn cũng có thể muốn thử một số seer cũng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chân trời

Hình ảnh của Horizon tạo dáng với một phông nền phía sau cô ấy

Horizon là một trong những huyền thoại nổi bật nhất kể từ khi cô được giới thiệu trong Phần 7. Nhưng, vào thời điểm phần 9 xuất hiện, sự thống trị của cô ấy trong meta đã trở nên quá nhiều, và các nerf là ​​cần thiết.

Nâng lực hấp dẫn của cô ấy đã được nhắm mục tiêu, vì người chơi quá dễ dàng có được mặt đất cao ngay lập tức và chiếu xuống kẻ thù từ trên cao. Bây giờ, người chơi sẽ chậm hơn nhiều trên thang máy, khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng sẽ bị đuổi khỏi đỉnh sau 2 giây, vì vậy bạn có thể ngồi lên trên đỉnh rạng rỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, kể từ mùa 10, người chơi hiện đang di động hơn nhiều trên thang máy Horizon, khiến cô ấy khả thi hơn nhiều. Độ chính xác của cô ấy trên thang máy đã được nerfed trong Phần 16, nhưng đây không phải là một người phá vỡ thỏa thuận.

Horizon vẫn là một trong những nhân vật hay nhất trong trò chơi và là một trong những người chơi phổ biến nhất trong số. Nếu bạn có thể làm quen với khả năng của cô ấy và sử dụng chúng vào đúng thời điểm, Horizon sẽ đưa nó vào tầng S.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra các mẹo của chúng tôi để chơi như Chân trời.

Một tầng

Gibraltar

Một hình ảnh của Gibraltar trong Apex Legends

Gibraltar có thể tạo ra một mái vòm bảo vệ cho toàn bộ đội của mình.

Các nhân vật hỗ trợ là xương sống của nhóm của bạn và Gibraltar đã bao gồm một vai trò mới trong các nhóm nhờ số lượng lớn các nhà phát triển đã đặt ra cho anh ta. Ngay cả khi không được sử dụng trong các trò chơi cấp thấp hơn nhiều, Gibby đã trở thành một thứ bắt buộc phải có ở cấp cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng cuối cùng của anh ta có đủ thiệt hại tiềm tàng cho khu vực kẻ thù, và chiếc khiên mái vòm có thể là cứu cánh cho không chỉ bạn, mà cả đội của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải coi chừng kẻ thù sử dụng nó. Trong phần 18, thời gian hồi chiêu cuối cùng cũng bị cắt làm đôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khiên súng đã bị trói buộc một chút, vì thiệt hại hiện đang chảy qua Gibby, nhưng nó vẫn là một trợ giúp lớn khi có những đối thủ đầu tiên tham gia. Trong Phần 16, Gibraltar được đặt trong lớp hỗ trợ, cho phép anh ta nhận thêm các loot từ các thùng màu xanh và các biểu ngữ thủ công cho các đồng đội Fallen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, Gibraltar là một trong những nhân vật hay nhất, nhưng anh ấy vẫn là một nhân vật to lớn, khó bỏ lỡ. Một số người chơi chắc chắn sẽ tìm thấy một nhân vật nhanh nhẹn hơn. Như đã nói, anh ấy là một tài sản mạnh mẽ trong bất kỳ đội nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các trận đấu thống trị là Gibraltar.

Tro

Ash Apex Legends Danh sách tầng

Truyền thuyết mùa 11, Ash là phi công đầu tiên tham gia vào các trò chơi Apex (không, Valkyrie không phải là phi công). Và ngay lập tức, rõ ràng Ash sẽ là một lựa chọn phổ biến với bộ dụng cụ của cô ấy khi ra mắt. Tối đa của cô ấy tương tự như Wraith, ngoại trừ một cách duy nhất của nó và có phạm vi tối đa ngắn hơn. Nhưng, nó sử dụng nhanh hơn nhiều, và thời gian hồi chiêu cũng ngắn hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ tài sản mạnh nhất của Ash, mặc dù là thụ động của cô ấy. Xác định các hộp tử thần và sau đó có thể sử dụng con dao dữ liệu của mình để có được vị trí tức thì trong đội hình kẻ thù có nhiều thông tin hơn so với hầu hết các huyền thoại Recon nhận được (nhìn vào bạn, tiền điện tử).

Chiến thuật của cô ấy, cái bẫy hồ quang, có lẽ là phần yếu nhất trong bộ dụng cụ của cô ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó xấu. Nó vẫn là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn trong một cuộc đấu súng gần gũi, hoặc làm dịu kẻ thù của bạn để có một cú hích dễ dàng hơn. Ồ, và bạn cũng nhận được một thanh kiếm ronin thực sự mát mẻ với Ash.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ăn da

Huyền thoại Apex Caustic

Caustic đã di chuyển lên và xuống danh sách cấp của chúng tôi như một yo-yo. Với những người yêu thích, tiếp theo là Nerfs, tiếp theo là Buffs một lần nữa, Caustic đã tìm được đường trở lại Meta ở cấp cao nhất của Apex.

Trong phần 12, respawn đã tạo ra những cái bẫy của anh ta bị phá hủy ngay cả sau khi chúng đã được kích hoạt – nhưng, với 150 mã lực mỗi thùng, nó không thực sự là một mọt sách lớn như bạn nghĩ. Trên thực tế, nó thậm chí có thể là một buff, với kẻ thù thường chỉ đạo đạn của chúng tại thùng, hoặc đơn giản là sơ tán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một sáng tác nhóm có tổ chức, Caustic rất mạnh mẽ trong tay phải, và với khí đốt của anh ấy nguy hiểm hơn nhiều, một người chơi ăn da có kinh nghiệm trong đội của bạn có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về việc làm chủ Ăn da.

TÌM KIẾM

Được thêm vào trong Phần 4, Earnant đã có những thăng trầm trong Apex Meta. Trong phần 18, sau khi giảm bảng xếp hạng tỷ lệ chọn, Revise đã cho anh ta một cuộc đại tu hoàn chỉnh, với tất cả các khả năng của anh ta thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng thụ động của anh ta, bản năng Assassin, vẫn cho phép anh ta cúi đầu đi bộ nhanh hơn và leo lên những bức tường cao hơn, nhưng bây giờ nó cũng làm nổi bật những kẻ thù yếu đuối xung quanh anh ta. Và nếu bản thân Earnant có một đối thủ yếu đuối, họ cũng được đánh dấu cho nhóm của họ.

Chiến thuật mới, bóng tối, thay thế im lặng. Earnant bây giờ có thể nhảy về phía trước, bao gồm một khoảng cách lớn một cách nhanh chóng, để đóng xuống những kẻ thù yếu đuối đó hoặc thực hiện một vòng quay nhanh chóng. Hãy nghĩ về nó như một miếng đệm nhảy octan, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ultimate mới, thay thế vật tổ của mình, cho phép bảo vệ thiệt hại hoàn toàn trong một thời gian, ngoại trừ thiệt hại từ lửa, khí đốt hoặc vòng. Kẻ thù có thể phá hủy sự bảo vệ này bằng cách gây sát thương cho nó, nhưng nó sẽ ngay lập tức nạp lại nếu Rev bị đánh gục.

Tất cả những điều này ngay lập tức chuyển Earnant lên đến cấp độ A, và vẫn còn phải thấy anh ta có thể chiếm ưu thế như thế nào trong meta.

Kiểm tra cái mới Earnant tái sinh ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

bóng ma

Huyền thoại Apex Wraith Voidwalker

Kể từ khi phát hành Apex Legends, Wraith chắc chắn là một trong những huyền thoại hay nhất mỗi mùa. Điều này phần lớn là do khả năng tạo ra sự hỗn loạn trên chiến trường với khả năng của cô ấy. Và cô ấy luôn là một trong những huyền thoại được chọn nhiều nhất ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất cứ khi nào bạn và đội của bạn tham gia vào các trận chiến của Đội, bạn sẽ thường thấy Wraith lén lút vào mặt sau hoặc cố gắng vượt qua đối thủ của mình bằng khả năng chiến thuật của cô ấy ‘vào khoảng trống. Điều này cho phép Wraith dường như tránh mọi thiệt hại trong khi có được vị trí tốt hơn cho kẻ thù mà bạn đang chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Wraith tiếp tục đứng đầu vương quốc Apex, và được cải thiện hơn nữa trong Phần 9, vì cấu hình thấp đã bị xóa. Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không còn thiệt hại đạn nữa 5%.

Trong phần 16, cổng thông tin của cô ấy đã tăng gấp đôi về khoảng cách và bạn di chuyển nhanh hơn khi sử dụng nó, một bổ sung tuyệt vời cho bộ dụng cụ đã mạnh mẽ của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về việc thực hiện các vở kịch hay nhất như bóng ma.

LifeLine

Apex Legends World

Có một huyết mạch trong đội hình của bạn thực sự có thể là một cứu cánh, vì cô ấy tỏa sáng trong các khả năng hỗ trợ. Nhưng, trong phần 9, Shield của cô đã bị loại bỏ, có nghĩa là đồng đội hiện đang bị lộ khi được hồi sinh bởi máy bay không người lái.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng, Lifeline vẫn có thể hồi sinh hai người chơi cùng một lúc, trong khi bản thân cô vẫn tiếp tục chiến đấu. Ngoài ra, máy bay không người lái của cô ấy bây giờ lành nhanh hơn, ở tốc độ 8hp mỗi giây. Lớp hỗ trợ mới có nghĩa là Lifeline cũng có thể tạo ra các biểu ngữ của các đồng đội đã sa ngã, có nghĩa là bạn không bao giờ phải trở thành người chơi.

Lifeline từ Ultimate cũng được cải thiện ồ ạt trong Phần 9, vì bây giờ nó đảm bảo giảm nâng cấp cho thiết bị của bạn. Có cơ hội nắm bắt một thiết bị huyền thoại hoặc sử thi có thể là yếu tố quyết định trong rất nhiều trận đấu Apex và Lifeline vẫn là một trong những nhân vật hay nhất trong nhóm của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra cách làm chủ các vở kịch của bạn như LifeLine.

Octan

Huyền thoại Apex Octane

Octane lừa đảo nhanh chóng chắc chắn là một trong những huyền thoại thú vị nhất để chơi. Chạy siêu nhanh với sự kích thích của anh ta, bay lên kẻ thù bằng miếng đệm, và chữa lành khi di chuyển khiến anh ta trở thành niềm vui để chơi.

Stims của anh ấy bây giờ sẽ làm hỏng bạn 20hp, vì vậy bạn phải cẩn thận hơn một chút, trái ngược với 12hp trước đó. Thời gian hồi chiêu bây giờ cũng bị giảm, có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức spam kích thích một lần nữa – nhưng bạn sẽ nhanh chóng giảm xuống sức khỏe rất thấp nếu bạn làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bước nhảy là một trong những khả năng chuyển động tốt nhất trong đỉnh và cả đội có thể sử dụng nó – nhưng kẻ thù cũng có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy không hoàn toàn tốt như các nhân vật S-TIER, và khả năng của anh ấy đã giành được giúp bạn giành được nhiều cuộc đấu súng, nhưng nếu bạn có tất cả về tốc độ, Octane là huyền thoại cho bạn. Anh ấy thường nằm trong số 3 truyền thuyết phổ biến nhất hàng đầu, nhờ anh ấy chơi vui vẻ như thế nào.

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để thống trị các trận đấu như Octan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LOBA

Mặc dù loba đã từng là một lựa chọn thấp, nhưng việc sửa chữa chiến thuật của mình đã cho phép cô ấy phát triển mạnh một lần nữa.

Revawn đã điều chỉnh khả năng bạn thân nhất của kẻ trộm, cho phép người chơi trượt/di chuyển và bắn với tốc độ tối đa khi chiếc vòng tay được trang bị. Một sự thay đổi đáng kể sẽ thấy người hâm mộ đổ xô đến cô ấy, cũng như nó ít lỗi hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng, mặt trái, họ đã tăng thời gian hồi chiêu cho cửa hàng chợ đen của cô từ 90 giây lên 120 giây, và nó đã được tăng trở lại lên 150 trong mùa 18. Nhưng đây không phải là một thỏa thuận lớn, khi xem xét nó vẫn là một thời gian hồi chiêu ngắn so với hầu hết các khả năng cuối cùng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi đối với vòng tay của cô ấy là lý do chính mà cô ấy chuyển lên một tầng, và bây giờ thực sự là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất. Cũng trong lớp hỗ trợ, cô ấy cũng có khả năng tạo ra các biểu ngữ.

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về việc giành chiến thắng như LOBA.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chất xúc tác

Danh sách cấp Apex Catalyst

Catalyst, được thêm vào trong Phần 15, mang một vài điểm tương đồng với các huyền thoại khác, vì tất cả các khả năng của cô đều sử dụng ferrofluid, trong đó cô có quyền kiểm soát thành thạo.

Catalyst isn chính xác là một huyền thoại meta, nhưng cuối cùng của cô ấy có thể chống lại quét (chủ yếu) rõ ràng là một điểm cộng lớn, với Bloodhound và Seer rất nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bị động của cô ấy, khả năng củng cố cửa ra vào, là một khả năng tuyệt vời khi kết hợp với các huyền thoại phòng thủ khác trong đội của bạn – nhưng nếu bạn chơi với một octan và một đường dẫn, bạn có thể thấy nó hơn một chút.

Cuối cùng, chiến thuật, làm chậm kẻ thù bị bắt trong bẫy ferrofluid, là một khả năng lảng tránh tuyệt vời, nhưng nó hữu ích như thế nào trong việc tấn công một đội là đáng nghi ngờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, Catalyst chắc chắn là một huyền thoại rất hữu ích, nhưng dù cô ấy đi lên hay xuống danh sách sẽ được xác định khi nhiều người chơi học cách tận dụng tối đa các kỹ năng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đạn đạo

Apex đạn đạo

Ballistic đã được thêm vào mùa 17, và mặc dù có những năm tiên tiến, anh ấy đã được chứng minh là một trong những nhân vật hàng đầu để chơi, nhờ vào khả năng đa năng của anh ấy.

Đáng chú ý, cuối cùng của anh ấy đã biến toàn bộ đội của bạn thành đội chiến đấu cuối cùng, với các lần nạp lại nhanh hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn và vũ khí Sling Ballistic đã bị loại bỏ.

Nói về vũ khí của Sling, Ballistic là nhân vật duy nhất có thể mang theo ba vũ khí, và ngay cả khi nó có thể có được đính kèm, đây vẫn là một phần thưởng tuyệt vời trong một nhúm. Và không cần phải nói nhiều về chiến thuật lấy cảm hứng từ nhóm thông minh của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

B Cấp

Wattson

Huyền thoại Apex Wattson

Wattson là một huyền thoại dựa trên đội tuyệt vời, và trong tay phải, cũng có thể gây chết người. Khả năng cuối cùng của cô ấy phá hủy những người ném kẻ thù và cho phép một đội giữ một vị trí. Khiên của bạn cũng sẽ sạc lại trong vùng lân cận.

Kết hợp với bẫy an ninh chu vi của cô ấy, nếu bạn đang chơi như một đội, Wattson có thể là một phi đội tuyệt vời để có. Tuy nhiên, cô ấy có thể được đặt bất kỳ cao hơn trong danh sách này bởi vì là một người chơi solo, cô ấy chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi lớn trong bản cập nhật mùa 11 cho phép Wattson chuyển trở lại B-Stier và những người chơi đã chính Wattson trong một thời gian dài sẽ biết chính xác làm thế nào để tận dụng khả năng tốt nhất của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi wattson trước đó, có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để có được ’tốt với khả năng của cô ấy – biết khi nào và nơi đặt hàng rào, và sử dụng cuối cùng của bạn khi nó quan trọng nhất. Với thực tế, Wattson có thể là một người chơi nhóm quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra các mẹo của chúng tôi về cách làm chủ một trận đấu Wattson.

Bangalore

Dòng giọng nói Bangalore

Bạn sẽ nghĩ rằng một huyền thoại với khả năng bao quát chiến trường bằng những quả lựu đạn khói thường sẽ đứng đầu trong bất kỳ danh sách cấp độ Apex Legends nào. Nhưng, trong trường hợp của Bangalore, cô đã bay dưới radar kể từ khi trò chơi được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khói của cô ấy chắc chắn rất hữu ích, nhưng thường xuyên hơn không phải là nó được sử dụng để cố gắng thoát khỏi một điểm chặt chẽ – và có những nhân vật khác tốt hơn cho điều này (loba, octane, wraith). Vấn đề bây giờ là có quá nhiều khả năng quét sẽ chống lại hoàn toàn khói Bangalore, không kể đến phạm vi đe dọa kỹ thuật số. Mặc dù, AIM ASS HOÀN NÓI khi bắn vào một làn khói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bị xuống hạng B-C-Bia, Bangalore vẫn là một lựa chọn khả thi. Người chơi chính thường xuyên trở nên thành thạo vào thời điểm tốt nhất để sử dụng khả năng của cô ấy. Thời gian gấp đôi cũng là một trong những thụ động tốt nhất trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng cuối cùng của cô ấy, Rolling Thunder, là một túi hỗn hợp, bởi vì nó không gây sát thương nhiều như tên lửa Gibraltar, nhưng, bạn có thể sử dụng nó để che lưng hoặc làm dịu đối thủ trước khi chuyển đến để giết. Kẻ thù sẽ bị chậm lại và choáng váng, nếu chúng không ra đường kịp thời. Thật không may, bạn thường thấy nó gây khó chịu cho bạn và đồng đội của bạn cũng như đối với kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reserse cũng tăng thời gian hồi chiêu cho Bangalore Ultimate lên đến 240, làm cho nó trở thành một trong những thời gian hồi chiêu dài nhất của bất kỳ ULT nào.

Kiểm tra các mẹo hay nhất của chúng tôi để chơi như Bangalore.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Maggie

MAD MAGGIE APEX LEGENDS Danh sách cấp bậc

Trên giấy Maggie là một cảnh tượng đáng sợ khi lần đầu tiên được công bố trước Phần 12. Với chiến thuật của cô ấy có thể chống lại các khả năng như các bức tường thành lũy và bong bóng gibby (và bây giờ là ult của cô ấy), và cô ấy đã quét thụ động khi gây tổn hại cho kẻ thù, có những lo ngại cô ấy có thể bị áp đảo.

Tuy nhiên, trong thực tế, các khả năng của Maggie không phải là áp đảo như nhiều người mong đợi. Quét thụ động của cô ấy sau khi sát thương là rất lớn, nhưng khá ngắn, vì vậy bạn hiếm khi phải lo lắng quá nhiều miễn là bạn di chuyển nhanh chóng – hoặc chỉ bắn trở lại. Chiến thuật của cô ấy, mũi khoan, chắc chắn là một điểm nổi bật của bộ dụng cụ của cô ấy, nhưng nó cũng dễ lãng phí khi bỏ lỡ cú đánh của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn yêu thích súng ngắn, Maggie sẽ là một người được chọn nhờ vào những người yêu thích tốc độ súng ngắn của cô ấy, nhưng nó có lẽ không đủ để đẩy cô ấy vào các tầng trên-dù sao cũng chưa. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Maggie không phù hợp với một số buff.

Newcastle

Newcastle trong Apex Legends

Nó vẫn còn những ngày đầu đối với Newcastle trong Apex Legend.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng, khả năng của anh ấy để có được những người đồng đội có nhu cầu nhanh chóng khiến anh ấy trở thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa một nhân vật hỗ trợ và một nhân vật với chuyển động tuyệt vời. Nếu bạn so sánh nó với các huyền thoại khác, những người có thể nhanh chóng vượt qua các khoảng cách (nghĩ Pathfinder tiếp theo, với vật lộn của anh ấy) Newcastle chỉ đơn giản là hiệu quả hơn nhiều so với điều này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn còn phải được nhìn thấy lâu dài nếu điều này đủ để khiến anh ấy trở thành một lựa chọn phổ biến trong số những người hâm mộ phong trào (e.g. Octane Mains) hoặc hỗ trợ người chơi thích Lifeline. Hiện tại, anh ấy ở trong B-Tier, nhưng anh ấy có thể di chuyển lên (hoặc xuống) khi người chơi quen thuộc với cả chơi và chống lại Newcastle.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pathfinder

Apex Huyền thoại SAD Pathfinder Hình ảnh tiêu đề

Pathfinder đã từng là một trong những huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong trò chơi, nhưng các nerf liên tiếp thấy anh ta rơi xuống tầng ’B,. Nhưng, anh ấy vẫn là một trong những người thú vị nhất để chơi, và nếu bạn có thể làm chủ được vật lộn của anh ấy, bạn có thể di chuyển như không có nhân vật nào khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các vật lộn vẫn có thể được sử dụng để thoát khỏi nhanh chóng hoặc đẩy mạnh đối thủ yếu trước khi họ có cơ hội chữa lành. Nhưng, bây giờ, Wraith, loba, Valkyrie, Ash hoặc Octane có thể tốt hơn để thực hiện những lối thoát nhanh chóng đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chuyển động của anh ấy vẫn không có đối thủ trên giấy và Zipline Ultimate hoạt động tương tự như cổng thông tin Wraith, đưa nhóm của bạn ra khỏi một vị trí chặt chẽ hoặc để đến các địa điểm khó tiếp cận. Tất nhiên, kẻ thù cũng có thể sử dụng nó, vì vậy bạn cần phải xem lưng của mình.

Kiểm tra các mẹo hàng đầu của chúng tôi để chơi như Pathfinder.

Cầu chì

Cầu chì trong phần 8

Cầu chì tham gia vào Phần 8, và có một số khả năng rất mạnh trên giấy tờ. Có thể xếp hai quả lựu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tối thượng của anh ấy là tốt, nhưng nó rất dễ dàng để kẻ thù thoát khỏi chiếc nhẫn lửa mà anh ấy dập tắt. Rất may, phần 10 đã thêm khả năng theo dõi kẻ thù bị bắt trong đó, mang lại cho cầu chì một số sức mạnh rất cần thiết.

Cụm Knuckle Fuse Fuse hiện có hai khoản phí và thời gian hồi chiêu giảm cho mỗi khoản phí là 20 giây và hồi sinh đã làm cho nó kéo dài hai lần trong mùa. Vì những lý do này, cuối cùng anh ta đã thoát khỏi C-Cấp, và có thể di chuyển lên B.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra các mẹo của chúng tôi về cách chơi Cầu chì.

Ảo ảnh

Apex huyền thoại Mirage

Mirage bắt đầu cuộc sống trong các huyền thoại Apex như một nhân vật rất khó chịu. Khả năng cuối cùng của anh ấy khá vô dụng, và chiến thuật của anh ấy cảm thấy hơi phô trương so với nhiều người khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, một bản remwork cuối cùng đã đến, và Masters of Mirage sẽ lập luận rằng anh ta nên ở trong một tầng. Chắc chắn, với đủ thực hành, và trong tay phải, anh ta có thể là một mối đe dọa.

Nhưng, khả năng của anh ấy vẫn còn rất một chiều, và anh ấy không cung cấp rất nhiều cho một đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mirage sườn Ultimate chắc chắn sẽ đưa bạn ra khỏi một vị trí chặt chẽ, đặc biệt là nếu bạn đang chơi với những người chơi ít tay nghề, những người dễ dàng hơn ‘Bamboozled. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng Mirage có thể làm với một số sức mạnh hơn mặc dù.

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách làm chủ Ảo ảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vantage

Danh sách cấp độ Apex Vantage

Được thêm vào mùa 14, Vantage là một lựa chọn vững chắc, đặc biệt là đối với những người chơi thích bắn tỉa, nhưng cũng có thể khá thích hợp.

Nếu bạn thích chiến đấu ở khoảng cách xa thì tất nhiên, Vantage sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng chiến thuật của cô ấy cũng cho phép các thao tác nhanh chóng nếu mọi thứ trở nên quá gần gũi và cá nhân.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc thuận lợi sẽ trở thành một lựa chọn khả thi ở các cấp độ cao hơn của trò chơi được xếp hạng vẫn còn được nhìn thấy, nhưng chắc chắn có tiềm năng để cô ấy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi bình thường muốn sống với Fantasy Sniper đó.

Mặc dù vậy, cho đến nay, không có gì mà Vantage thực sự xuất sắc để biến cô thành phải chọn nhiều huyền thoại khác, trừ khi bạn chỉ thích tưởng tượng bắn tỉa đó.

Danh sách cấp bậc của Apex Legends – Những lựa chọn hàng đầu cho mùa 18

Danh sách cấp bậc của Apex Legends cho Phần 18 là việc phải sử dụng nếu bạn đang cố gắng leo lên hàng ngũ game bắn súng của Respawn trên PC, Xbox, PlayStation và Switch.

Apex Legends Danh sách cấp độ: Vantage có thể được nhìn thấy

Xuất bản: 15 tháng 8 năm 2023

Nếu bạn đang ngồi đó tự hỏi ai là người đứng đầu khi nói đến Danh sách tầng Apex Legends Trong phần 18, bạn không đơn độc. Meta luôn thay đổi và những bổ sung mới cho đội hình sẽ chỉ làm phức tạp mọi thứ hơn nữa. Tất cả chúng ta đều biết nó rất đáng để kiểm tra những huyền thoại mới này, nhưng đôi khi nó khó có thể giải quyết được nơi họ xếp chồng lên nhau chống lại các lựa chọn đáng tin cậy hơn.

Phần 18 ban đầu đã không thực hiện nhiều thay đổi trong đội hình của Battle Royale Game, chỉ có Ash và Mirage nhận được những điều chỉnh nhỏ. Tuy nhiên, với bản cập nhật sự kiện của Kill Collection, những người thưởng thức Seer có thể phải chuyển sang các huyền thoại khác trong khi cố gắng leo lên hàng ngũ Huyền thoại Apex, vì anh ta đã bị khó chịu.

Danh sách Apex Legends mùa 18

Dưới đây là danh sách Apex Legends mùa 18:

Tầng Truyền thuyết
S-TIER Wraith, Octane, Bloodhound, Newcastle
A-TIER Bangalore, Lifeline, Pathfinder, Valkyrie, Ballistic, Earnant
B-TIER Loba, cầu chì, tro, Vantage, Gibraltar, Mad Maggie, Crypto, Wattson, Caustic
C-C -er Horizon, seer, chất xúc tác, thành lũy
D-TIER Ảo ảnh

S-TIER

Được rồi, hãy để nói về những huyền thoại S-TIER trong Apex Legends, mùa 18. Đây là những nhân vật mà bạn sẽ thấy rất nhiều – và vì lý do chính đáng. Họ dễ dàng là những người tốt nhất ngoài kia, và không nên bỏ qua khi chọn ai để chơi.

Apex Legends Danh sách cấp độ: Wraith nhìn lại sau khi Portalling

bóng ma

Nếu bạn thấy mình bị cuốn vào một điểm dính, và bạn cần phải nghỉ ngơi, Wraith có thể chỉ là huyền thoại tốt nhất cho công việc. Cô ấy cũng có thể có được cô ấy – và toàn bộ đội hình của cô ấy – thoát khỏi một cú hích trong đèn flash, khiến cô ấy trở thành một trong những huyền thoại phổ biến nhất trong trò chơi.

Mặc dù không có khả năng nào của cô ấy nhất thiết phải tấn công, nhưng Wraith vượt trội trong việc giữ cho bạn sống nếu bạn vượt qua, cho phép bạn chơi mạnh mẽ nhưng luôn có một chiếc chăn an toàn.

Khả năng Wraith:

 • Tiếng nói từ khoảng trống (thụ động) – Một giọng nói cảnh báo bạn khi nguy hiểm đến gần. Theo như bạn có thể nói, nó về phía bạn
 • Vào khoảng trống (chiến thuật) – Tái định vị nhanh chóng thông qua sự an toàn của khoảng trống, tránh mọi thiệt hại
 • Kích thước Rift (Ultimate) – Liên kết hai vị trí với cổng trong 60 giây, cho phép mọi người sử dụng chúng

Danh sách cấp bậc của Apex Legends: Octane ăn mừng trong một tư thế rộng

Octan

Chúng tôi biết anh ấy có thể không phải là một người chơi trong nhóm, nhưng Octane dễ dàng là một trong những huyền thoại hay nhất trong trò chơi ngay bây giờ và đã được một thời gian – đặc biệt nếu bạn thích các vở kịch tích cực và tấn công các động tác.

Trong khi Octane đã liên tục được điều chỉnh?

Khả năng Octane:

 • Swift Mend (thụ động) – Tự động tái tạo sức khỏe theo thời gian
 • Kích thích (chiến thuật) – Di chuyển nhanh hơn 30% trong sáu giây. Chi phí sức khỏe để sử dụng
 • Pad ra mắt (Ultimate) – Triển khai một miếng nhảy khởi động đồng đội trong không khí

Apex Legends Danh sách cấp độ: Bloodhound cầm một con quạ trong tay họ

Bột máu

Giống như Wraith, Bloodhound là một trong những huyền thoại đỉnh cao nhất hiện có trong Phần 18, mặc dù không hoạt động với bộ dụng cụ dựa trên tấn công. Tuy nhiên, thông tin bạn có thể thu thập là rất quan trọng và là một tài sản vô giá cho bất kỳ đội hình nào.

Họ cũng cung cấp một khả năng tuyệt vời tuyệt vời cho những người chơi cần một bàn tay giúp đỡ trong cuộc chiến – vì vậy, nó đáng để biết họ nếu bạn bắt đầu.

Khả năng Bloodhound

 • Trình theo dõi (thụ động) – Xem các bản nhạc bị bỏ lại bởi kẻ thù của bạn
 • Mắt của người phụ nữ (chiến thuật) – Tiết lộ ngắn gọn kẻ thù ẩn, bẫy và manh mối trong các cấu trúc trước mặt bạn
 • Beast of the Hunt (Ultimate) – Tăng cường các giác quan của bạn, cho phép bạn di chuyển nhanh hơn và làm nổi bật con mồi của bạn

Apex Legends List Danh sách: Một hình ảnh của Newcastle nhảy qua Storm Point

Newcastle

Khiêu vũ ranh giới giữa một huyền thoại hỗ trợ và một huyền thoại phòng thủ, Newcastle cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới cho những người chơi muốn giúp đội của họ hơn là Kill Up Kills – mặc dù, anh ấy cũng khá giỏi về điều đó.

Khả năng Newcastle:

 • Lấy lại bị thương (thụ động) – Kéo các đồng minh đã hạ gục khi bạn hồi sinh và bảo vệ họ bằng Khiên Revive của bạn
 • Khiên di động (Chiến thuật) – Ném một máy bay không người lái chiếu một lá chắn năng lượng di chuyển
 • Bức tường lâu đài (cuối cùng) – Bước vào một khu vực đồng minh hoặc mục tiêu và lao xuống, tạo ra một thành trì kiên cố

A-TIER

Và bây giờ, đã đến lúc nói về tất cả những truyền thuyết về trò chơi A của họ trong A-TIER. Tất cả các tùy chọn này đều tuyệt vời, nhưng không phải là những gì chúng tôi coi là điều cần thiết – dù sao đi nữa,.

Danh sách cấp bậc của Apex Legends: Bangalore nhắm súng của mình

Bangalore

Bây giờ, không thể phủ nhận rằng Bangalore Bangalore hút thuốc có thể tiện dụng trong một nhúm, nhưng vấn đề OG OG này luôn là cuối cùng của cô ấy và điều đó đã thay đổi. Khi bạn kết hợp điều này với thực tế là khả năng thụ động của cô ấy chỉ là một sự tăng tốc độ thời gian giới hạn, nó khó có thể biện minh cho việc đặt cô ấy vào tầng trên cùng.

Khả năng của Bangalore:

 • Thời gian gấp đôi (thụ động) – Lấy lửa trong khi chạy nước rút khiến bạn di chuyển nhanh hơn trong một khoảng thời gian ngắn
 • Launcher khói (Chiến thuật) -Lửa một hộp khói tốc độ cao phát nổ vào một bức tường khói khi va chạm
 • Rolling Thunder (Ultimate) – Gọi trong một cuộc tấn công pháo binh từ từ leo qua cảnh quan

Apex Legends Lifeline Danh sách Lifeline: Một hình ảnh của một người phụ nữ la hét và chụp ảnh

LifeLine

Lifeline vẫn là, bằng cách nào đó, huyền thoại hỗ trợ thực sự duy nhất trong các huyền thoại Apex và điều đó có nghĩa là cô ấy luôn luôn là người mà bạn nên xem xét cho đội của mình.

Máy bay không người lái của cô ấy không phải là hữu ích trong việc chữa lành cho bạn trong một cuộc chiến, nó thực sự có thể được sử dụng để hồi sinh người chơi – điều này giúp Lifeline ở lại trong cuộc chiến trong khi đưa đội của cô ấy trở về từ bờ vực. Cô ấy cũng có thể nhận được nhiều chiến lợi hơn từ các thùng loot nhất định và gói chăm sóc của cô ấy là một cách tuyệt vời để củng cố áo giáp của bạn trong trò chơi giữa.

Khả năng Lifeline:

 • Chiến đấu với Medic (thụ động) – Triển khai d.O.C. để hồi sinh đồng đội, để bạn tự do di chuyển và bảo vệ
 • HEAL DRONE (Chiến thuật) – Gọi d.O.C. Để tự động chữa lành các đồng đội gần đó theo thời gian
 • Gói chăm sóc (cuối cùng) – Gọi trong một pod thả đầy những chiến lợi phẩm phòng thủ chất lượng cao

Danh sách cấp bậc của Apex Legends: Pathfinder đầu robot

Pathfinder

Chúng tôi biết những gì bạn đang nghĩ, nhưng nếu ai muốn đi xe trên đường zipline?”Doesn không lấp đầy trái tim game thủ nhỏ bé của bạn với niềm vui thì chúng tôi không biết những gì sẽ. Nhưng ngoài việc trở thành một Android lịch sự và rất đáng yêu, Pathfinder là một lựa chọn vững chắc cho những người chơi đỉnh cao tích cực có điểm mạnh nằm trong chuyển động.

Pathfinder có lẽ là huyền thoại đã được làm lại, nerfed, được đệm và điều chỉnh nhiều nhất kể từ khi Apex được phát hành, nhưng cuối cùng cũng có thể đưa anh ta ở một nơi tương đối ổn định. Metapple của anh ấy cung cấp khả năng cơ động và tốc độ chỉ thực sự song song với octane, và khẩu súng zipline của anh ấy rất hữu ích cho nhóm của bạn để nhanh chóng che đi những khoảng cách xa hoặc đi lên vùng đất cao.

Khả năng Pathfinder:

 • Kiến thức nội bộ (thụ động) – Quét đèn hiệu khảo sát để tiết lộ vị trí tiếp theo của Ring Ring
 • Móc vật lộn (Chiến thuật) -Đang lại nhanh chóng đến những nơi không tiếp cận
 • Zipline Gun (Ultimate) – Tạo một zipline cho mọi người sử dụng

Apex Legends Danh sách cấp độ: Valkyrie tập trung khi cô ấy điều khiển vào không gian

Valkyrie

Bây giờ, chúng ta biết Valkyrie đã mất một thời gian để tìm vị trí của mình trong meta, nhưng giờ cô ấy là một trong những người giỏi nhất nhờ một khả năng cuối cùng rất hữu ích và sắc lệnh được cung cấp với chiến thuật của cô ấy.

Nếu bạn muốn đưa một người lên đối thủ của mình, cô ấy hoàn hảo cho điều đó nhờ vào máy bay VTOL của mình. Nếu bạn muốn một huyền thoại nói nhiều về đồ ăn nhẹ, cô ấy cũng hoàn hảo cho điều đó. Về cơ bản, cô ấy hoàn hảo.

Khả năng Valkyrie:

 • Máy bay phản lực VTOL (thụ động) – Nhấn [Space] khi ở trên không để tham gia JetPack. Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ giữ và chuyển đổi trong menu Tùy chọn
 • Bầy tên lửa (Chiến thuật) – Bắn một loạt các mini-rocket gây sát thương và làm mất phương hướng của kẻ thù
 • Skyward Dive (Ultimate) – Nhấn một lần để chuẩn bị cho ra mắt. Đồng đội có thể tương tác với Valkyrie để tham gia ra mắt. Nhấn một lần nữa để phóng lên không trung và nhảy dù

Apex Legends Danh sách cấp độ: Ballistic

Đạn đạo

Được giới thiệu trong Phần 17, Ballistic có thể nhanh chóng biến làn sóng của một cuộc đấu súng nhờ bộ dụng cụ của anh ấy. Bằng cách quá nóng kẻ thù với khả năng chiến thuật của mình, trong khi cho các đồng đội của mình một người lớn nhờ vào cuối cùng của anh ta, chơi thành một comp đạn đạo có thể làm cho một thời gian khó khăn.

Khả năng đạn đạo:

 • Sling (thụ động) – Lưu trữ vũ khí thứ ba trong sling. Truy cập thông qua hàng tồn kho hoặc hành động tiện ích nhân vật. Vũ khí Sling không thể chấp trước
 • Whistler (Chiến thuật) – Bắn một viên đạn làm nóng súng của kẻ thù khi chúng bắn. Quá nóng gây ra thiệt hại. Giữ chiến thuật để khóa
 • Tempest (cuối cùng) -Khi được kích hoạt, các đồng đội gần đó được tải lại nhanh hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn và đạn vô hạn. Vũ khí Sling Ballistic sẽ được trang bị và nâng cấp thành vàng

Apex Legends List Danh sách Earnant Mùa 15: Một hình ảnh của người đàn ông robot chuyển sang

TÌM KIẾM

HE HE APEX Huyền thoại nhất của người Hồi giáo nhất – và có lẽ là truyền thuyết được phát minh lại nhất. Ban đầu không nơi nào gần tầng này, Earnant đã chứng kiến ​​một bài làm việc trong phần 18 dưới dạng Earnant Reborn và anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời bây giờ với bộ công cụ được xây dựng lại của mình. là huyền thoại tồi tệ nhất ngoài kia và bạn có thể thấy mình thích bộ dụng cụ của anh ấy nếu bạn cho nó một cơ hội.

Totem Death Death Totem là một Ultimate hấp dẫn mang đến cho bạn sự tự tin cho một sự thúc đẩy mạnh mẽ ban đầu, và các khả năng mới khác của anh ấy là một cặp đôi mạnh mẽ cùng với Ultimate. Trên thực tế, Earnant thậm chí còn tốt hơn với phong trào 2 giống Titanfall nếu sự bổ sung đó đưa nó vào trò chơi cuối cùng.

Khả năng thu hút:

 • Stalker (thụ động) – Làm nổi bật những kẻ thù có thể nhìn thấy gần đó, những người có sức khỏe thấp. Bạn cúi đầu đi bộ nhanh hơn và đã cải thiện việc leo tường.
 • Shadow Pounce (Chiến thuật) – giải phóng một cú hích mạnh mẽ về phía trước. Giữ để tính phí cho khoảng cách xa hơn.
 • Totem chết (cuối cùng) – rèn một tấm vải liệm cứng xung quanh bạn ngăn chặn thiệt hại và tái tạo. Bóng của bạn và chiến thuật của bạn được làm mới trên thời gian hồi chiêu.

B-TIER

Ở đây, chúng tôi sẽ nói về một số truyền thuyết hữu ích vẫn đang tìm thấy vị trí của họ trong meta. Họ rất hữu ích, nhưng tình huống và có thể mất một chút thời gian để làm quen với – nếu bạn muốn tận dụng tối đa bộ dụng cụ của họ.

Danh sách cấp bậc của Apex Legends: loba chỉ một khẩu súng lục

LOBA

Bây giờ, chúng tôi biết loba thường khá thấp trong các danh sách cấp bậc của các huyền thoại khác, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng cô ấy xấu. Cô ấy mang lại phong trào quan trọng cho một đội hình, mặc dù nó có thể hiệu quả hơn một chút, và cô ấy rất hữu ích khi bị cướp bóc – đặc biệt.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng có phòng để cô ấy phát triển, và đó là lý do tại sao cô ấy không được đặt cao hơn – bây giờ.

Khả năng loba:

 • Mắt vì chất lượng (thụ động) – Có thể nhìn thấy những chiến lợi phẩm huyền thoại và hoành tráng gần đó
 • Người bạn thân nhất của kẻ trộm (chiến thuật) -Teleport đến những nơi khó tiếp cận hoặc thoát khỏi rắc rối nhanh chóng bằng cách ném chiếc vòng tay nhảy của bạn
 • Cửa hàng chợ đen (Ultimate) – Đặt một thiết bị di động có thể dịch chuyển gần đó vào hàng tồn kho của bạn. Mỗi người chơi có thể lấy tối đa hai mục

Danh sách cấp bậc của Apex Legends: Ash trông nham hiểm

Tro

Ash là một nhân vật phản diện yêu thích của người hâm mộ từ Titanfall 2 và một thứ gì đó của một chiến binh lão luyện khi nói đến các trò chơi Apex Legends. Cô ấy đã được điều chỉnh một vài lần trong các mùa, nhưng vẫn là một tùy chọn A-TIER vững chắc.

Ash là một huyền thoại khá đa năng có thể cung cấp thông tin, khóa các mục tiêu bằng chiến thuật của cô ấy và sử dụng khả năng vi phạm pha của cô ấy.

Khả năng tro:

 • Được đánh dấu cho cái chết (thụ động) – Bản đồ Ash Ash cho thấy vị trí của các hộp tử thần gần đây. Tương tác với Deathbox để đánh dấu những kẻ tấn công còn sống (một lần mỗi hộp)
 • Arc bẫy (chiến thuật) – Ném một cái bẫy quay làm hỏng và tethers kẻ thù đầu tiên đến quá gần
 • Vi phạm pha (cuối cùng) – Xé mở cổng một chiều đến một vị trí được nhắm mục tiêu

Apex Legends List Danh sách cầu chì mùa 15: Một hình ảnh của người đàn ông trông không được sử dụng

Cầu chì

Chúng tôi biết, chúng tôi rất thích nhìn thấy Ol Ol Fusey cao hơn thế này nhưng anh ấy không phải là huyền thoại hay nhất trong các trò chơi Apex – ít nhất là như vậy, dù sao đi nữa. Anh ấy, tuy nhiên, là một vụ nổ tuyệt đối để chơi như. Anh ta có thể khởi chạy các đồ ném xa hơn bất kỳ ai khác và cụm Knuckle của anh ta rất hữu ích trong một nhúm.

Tuy nhiên, cuối cùng của anh ấy là nơi bộ dụng cụ của anh ấy tỏa sáng – mặc dù nó vẫn rất tình huống. Chúng tôi muốn thấy cầu chì cao hơn, và có lẽ chúng tôi sẽ trong tương lai với một số điều chỉnh.

Khả năng cầu chì:

 • Grenadier (thụ động) – xếp một quả lựu đạn bổ sung cho mỗi khe cắm hàng tồn kho. Lựu đạn lửa xa hơn, nhanh hơn và chính xác hơn
 • Cụm đốt ngón tay (Chiến thuật) – Khởi động một quả bom cụm liên tục trục xuất chất nổ Airburst vào tác động
 • The MotherLode (Ultimate) – Khởi động một vụ bắn phá bao quanh một khu vực mục tiêu trong một bức tường ngọn lửa

Apex Legends Danh sách cấp độ: Vantage AIMS DOWN A Súng trường bắn tỉa

Vantage

Vâng, đó là đúng – chúng tôi đã rời đi Vantage ngay tại nơi cô ấy ở mùa 18. Ống kính Spotter là một cách tuyệt vời để cung cấp trinh sát tại điểm cho đội của bạn và khả năng bắn tỉa của cô ấy là một trong những khả năng tốt nhất hiện có. Khi bạn kết hợp rằng với thực tế là cô ấy làm việc với một người bạn đồng hành động vật tuyệt vời với Echo – người cũng rất giỏi trong một nhúm – cô ấy dễ dàng là một trong những huyền thoại mới tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Cô ấy về cơ bản cũng giải phóng một khe vũ khí, điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn thích nghi với bất kỳ tình huống nào mà bạn phải đối mặt. Về cơ bản, cô ấy chỉ rất vui khi chơi như trong trò chơi và điều đó đã thay đổi.

Khả năng Vantage:

 • Ống kính Spotter (thụ động) -Nhắm vào các điểm tham quan để trinh sát bằng thị kính của bạn (không vũ trang hoặc với phạm vi phạm vi từ giữa đến dài) và sử dụng chỉ báo thả đạn để xem bức ảnh của bạn sẽ hạ cánh ở đâu
 • Tái định cư Echo (Chiến thuật) – Định vị Echo người bạn đồng hành có cánh của bạn và sau đó phóng về phía anh ấy. Phải có đường ngắm để Echo ra mắt
 • Sniper từ Mark (Ultimate) – Sử dụng súng bắn tỉa tùy chỉnh của bạn để đánh dấu các mục tiêu của kẻ thù và áp dụng tiền thưởng sát thương cho bạn và nhóm của bạn

Apex Legends Danh sách cấp độ: Gibraltar Belly cười

Gibraltar

Cuối cùng, chúng tôi đến Gibby. Anh ấy là một người hâm mộ yêu thích và một huyền thoại phòng thủ tuyệt vời, nhưng lá chắn cố định của anh ấy là thứ gì đó hạn chế anh ấy-và chiếc khiên súng của anh ấy thụ động thực sự là hữu ích như nó có thể. Tuy nhiên, anh ấy là một tài sản quý giá cho bất kỳ đội nào và – mặc dù vị trí trung gian của anh ấy trong danh sách của chúng tôi – bạn nên kiểm tra anh ấy nếu bạn đã không.

Nó cũng đáng chú ý rằng khả năng bắn phá phòng thủ cuối cùng của anh ấy có thể là một tài sản tuyệt vời trong một trận đấu trên đội hình-cho dù bạn có sử dụng nó để tự sát hay tự bảo vệ mình trong khi bạn trốn thoát.

 • Khiên súng (thụ động) – Nhắm xuống các điểm tham quan triển khai một lá chắn súng chặn lửa đến
 • Mái vòm bảo vệ (chiến thuật) – Ném một chiếc khiên mái vòm chặn các cuộc tấn công
 • Bắn phá phòng thủ (cuối cùng) – Gọi trong một cuộc tấn công bằng vữa tập trung vào một vị trí được đánh dấu

Apex Legends List Danh sách Maggie Season 15: Một hình ảnh của người phụ nữ trông khó chịu

Maggie

Bây giờ, chúng tôi biết Maggie là một huyền thoại phổ biến nhất hiện nay nhưng cô ấy vẫn là một huyền thoại tấn công xuất sắc và bạn không nên bỏ qua phần thưởng mà cô ấy nhận được khi sử dụng súng ngắn.

Ngoài ra, cô ấy còn có bóng – điều này chỉ gây ra rất nhiều sự hỗn loạn mà nó có giá trị sử dụng trong mỗi cuộc chiến nếu bạn có thể. Vẫn còn một số vấn đề Reverse Entertainment có thể làm với địa chỉ, nhưng thật an toàn khi nói rằng cô ấy đã cải thiện rất nhiều với bản cập nhật tiêu đề mới nhất.

Khả năng của Maggie:

 • Warlord từ IRE (thụ động) – Tạm thời làm nổi bật kẻ thù mà bạn đã bị hư hại và di chuyển nhanh hơn với một khẩu súng ngắn
 • RIOT MULL (Chiến thuật) – Bắn một mũi khoan đốt kẻ thù thông qua các chướng ngại vật
 • Wrecking Ball (Ultimate) -Ném một quả bóng phát hành miếng đệm tăng tốc và kích nổ gần kẻ thù

Apex Legends Danh sách cấp độ: Crypto đứng với hai tay trong túi của mình

Tiền điện tử

Crypto cũng phổ biến như tiền điện tử và điều đó đã thay đổi trong một thời gian dài. Anh ấy đã được điều chỉnh một chút công bằng kể từ khi được phát hành, nhưng anh ấy vẫn đang cố gắng tìm vị trí của mình trong meta – thật là xấu hổ khi bạn xem xét anh ấy có thể hữu ích như thế nào trong khái niệm.

Anh ấy vẫn không phải là huyền thoại tồi tệ nhất ngoài kia, và trong tay phải – trong những tình huống phù hợp – anh ấy có thể có phần hữu ích. Chỉ, được cảnh báo rằng anh ấy sẽ làm quen và không phải là người chơi hiệu quả nhất trong số các trò chơi Apex ngoài kia.

Khả năng tiền điện tử:

 • NeuroLink (thụ động) – Kẻ thù được phát hiện bởi máy bay không người lái giám sát trong vòng 30 mét được đánh dấu cho bạn và đồng đội của bạn để xem
 • Máy bay không người lái giám sát (Chiến thuật) – Triển khai một máy bay không người lái trên không cho phép bạn xem khu vực xung quanh
 • Máy bay không người lái EMP (Ultimate) – Máy bay không người lái của bạn tạo ra một vụ nổ EMP gây sát thương, phá hủy bẫy và làm chậm kẻ thù

Apex Legends List Danh sách Wattson Season 15

Wattson

Bạn có thể giết chết-a-watt, con trai-nhưng, bạn có thể thấy mình ở B-Tier nếu bạn là Wattson. Thật buồn, chúng tôi biết bởi vì cô ấy là một huyền thoại đáng yêu và được cho là là một trong những người giỏi nhất khi nói đến trò chơi muộn, nhưng cô ấy không phải là người có thể thích nghi với một bộ dụng cụ dựa trên các chiến lược phòng thủ đứng yên.

Các nút an ninh chu vi và trụ của cô ấy đều là tài sản tuyệt vời nếu bạn ngồi yên, nhưng ngay khi bạn cần phải đẩy hoặc xoay, chúng trở nên hơi dư thừa.

Khả năng Wattson:

 • Spark of Genius (thụ động) – Tăng tốc cuối cùng sạc đầy đủ khả năng cuối cùng của bạn
 • Bảo mật chu vi (Chiến thuật) – Kết nối các nút để tạo hàng rào điện khí hóa gây sát thương và kẻ thù chậm
 • Đánh chặn Pylon (Ultimate) – Đặt một khẩu hiệu điện khí hóa phá hủy vật liệu đến và sửa chữa các tấm chắn bị hư hỏng

Apex Legends List Danh sách Caustic Season 15: Một hình ảnh của người đàn ông cầm SMG

Ăn da

Apex Legends Gas Gas Daddy, Caustic, là một khách hàng khó khăn khi bạn không chú ý, nhưng anh ấy quá tình huống để đặt bất kỳ cao hơn trong danh sách của chúng tôi. Khí Nox của anh ấy là một răn đe hữu ích và một sự phân tâm hiệu quả, nhưng nó không đủ. Bạn cần phải được bật để tận dụng nó.

Thêm vào đó, lựu đạn Nô Nox của anh ta là một cú ném hữu ích nếu bạn đang tìm cách trừng phạt một đội địch cắm trại ở đâu đó mà không có cách nào để trốn thoát. Nhưng.. Đó là về nó. Có những huyền thoại tốt hơn ngoài kia và chúng tôi xin lỗi nếu bạn nghĩ khác.

Khả năng ăn da:

 • Tầm nhìn Nox (thụ động) – Cho phép bạn nhìn thấy kẻ thù thông qua khí đốt của bạn
 • Bẫy khí NOx (Chiến thuật) – Drop Canisters giải phóng khí NOx chết người khi bắn hoặc kích hoạt bởi kẻ thù
 • L Grenade Gas Gas (Ultimate) – Chăn một khu vực rộng trong khí Nox

C-C -er

Các huyền thoại C-C-Tier là những huyền thoại đủ tốt, nhưng không hoàn toàn cắt mù tạt. Trong tay phải – và trong các tình huống phù hợp – mặc dù họ có thể xuất sắc, nhưng có những lựa chọn tốt hơn cho người chơi muốn thích nghi với mọi tình huống.

Apex Huyền thoại danh sách cấp độ: Horizon trông buồn

Chân trời

Horizon từng bị tàn phá trong tay phải, và trong khi cô ấy vẫn là một tài sản tuyệt vời trong các tình huống tấn công, thì các nerfs cho lỗ đen của cô ấy một thời gian trở lại có nghĩa là cô ấy không tốt như cô ấy đã từng.

Khả năng chân trời:

 • SpaceWalk (thụ động) – Tăng kiểm soát không khí và giảm tác động mùa thu với bộ đồ không gian tùy chỉnh của Horizon
 • Nâng trọng lực (Chiến thuật) – Đảo ngược dòng chảy của trọng lực, nâng người chơi lên và tăng chúng ra ngoài khi họ thoát ra
 • Hố đen – Triển khai Newt để tạo ra một lỗ đen vi mô kéo người chơi về phía nó và đánh họ bằng một vụ nổ graviton ở cuối

Apex Legends List Danh sách SEER Mùa 15: Hình ảnh người đàn ông trông bối rối

SEER

Chúng tôi biết Seer đã được ra mắt, nhưng thật khó để đặt anh ấy cao hơn điều này sau phần 18 nerfs của anh ấy.

Seer, vì thiếu một từ tốt hơn, một mánh. Cả ba khả năng của anh ta đều được phục vụ để phát hiện ra kẻ thù và tìm ra nơi chúng đang ở. Mặc dù điều này rất hữu ích, nhưng nó không giới hạn anh ta nhiều hơn bạn nghĩ. Bị động của anh ta đặc biệt ấn tượng, với SEER có thể nghe thấy nhịp tim của kẻ thù khi nhắm vào các cảnh tượng vũ khí. Nó rùng rợn, nhưng vui vẻ!

Khả năng SEER:

 • Người tìm kiếm trái tim (thụ động) – Nghe và hình dung nhịp tim của kẻ thù khi nhắm xuống điểm
 • Trọng tâm của sự chú ý (chiến thuật) – triệu tập microdrones để phát ra một vụ nổ bị trì hoãn đi qua các bức tường, gián đoạn và tiết lộ kẻ thù
 • Triển lãm (Ultimate) – Tạo một hình cầu của microdrones tiết lộ vị trí di chuyển hoặc bắn kẻ thù bên trong

Apex Legends List Danh sách Catalyst Season 15: Hình ảnh người phụ nữ trốn với LMG trong tay

Chất xúc tác

Catalyst đã có nhiều tác động đến meta – chắc chắn, không nhiều như chúng tôi nghĩ.

Mặc dù cô ấy có thể làm việc tốt trong các tình huống phòng thủ và tấn công, nhưng chiếc khăn che mặt tối tăm của cô ấy chỉ là hữu ích như nó chống lại meta quét mùa trước.

Khả năng chất xúc tác:

 • Rào chắn (thụ động) – Củng cố cửa ra vào, củng cố chúng và khóa chúng vào kẻ thù. Không gian nơi cửa đã bị phá hủy cũng có thể được củng cố
 • Xỏ gai (chiến thuật) – Vứt bỏ một mảng ferrofluid biến thành gai khi kẻ thù ở gần. Chất xúc tác vẫn miễn dịch với gai của kẻ thù
 • Tấm màn che tối (cuối cùng) – Nâng một bức tường ferrofluid thấm. Kẻ thù đi qua nó sẽ bị chậm lại và bị mù một phần trong một thời gian ngắn

Apex Legends List Danh sách Rampart Season 15: Hình ảnh người phụ nữ đang cầm Sheila với nụ cười toe toét

RAMPART

Phần 6 Minigun Maniac Rampart mùa 6 là đáng sợ nhưng cuối cùng đã gặp khó khăn khi thực sự để lại dấu ấn của mình trên Apex Legends Meta. Tuy nhiên, Sheila có thể được mang theo.

Điều đó đang được nói, vỏ bọc của cô ấy rất tiện dụng khi bảo vệ một vị trí – hoặc thiết lập một tổ bắn tỉa. Tuy nhiên, nó chỉ là một chút quá tình huống để được đặt cao hơn.

Khả năng Rampart:

 • Trình tải đã sửa đổi (thụ động) – Tăng công suất tạp chí và tải lại nhanh hơn khi sử dụng LMG và Sheila
 • AMPED BOOD (Chiến thuật) – Xây dựng một bức tường che phủ, triển khai một bức tường được che phủ đầy đủ, chặn các bức ảnh đến và những bức ảnh gửi đi amps
 • Mobile Minigun ‘Sheila, (Ultimate) – Wair một minigun di động với một tạp chí công suất cao duy nhất. Đặt nó xuống cho bất cứ ai sử dụng làm tháp pháo đứng yên và có thể tải lại.

D-TIER

Vâng, có lẽ chúng ta chỉ nên gọi đây là Mirage Mirage ở giai đoạn này, phải? Chúng tôi xin lỗi, nhưng đây là những huyền thoại mà don lồng làm cho việc cắt giảm và chỉ là điều tốt.

Apex Legends Danh sách cấp độ: Mirage có vẻ sốc

Ảo ảnh

Mirage là một cái gì đó của một con ngựa một mánh. Anh ấy ở đây cho Bamboozles, và không nhiều. Tuy nhiên, khá hài hước và vẫn là một lựa chọn phổ biến đáng ngạc nhiên cho người chơi khi xem xét thực tế anh ấy không tốt.

Có rất nhiều điều khác để nói về Mirage, thực sự. Anh ấy rất giỏi trong việc lừa kẻ thù và đôi khi anh ta có thể giấu mình,. Đó là nó.

Khả năng Mirage:

 • Bây giờ bạn thấy tôi (thụ động) – Tự động che giấu khi sử dụng đèn hiệu hồi sinh và khi làm sống lại đồng đội
 • Psyche Out (Chiến thuật) – Gửi một giải mã ba chiều để nhầm lẫn kẻ thù
 • Cuộc sống của bữa tiệc (cuối cùng) – Triển khai một nhóm mồi nhử để đánh lạc hướng kẻ thù

Vì vậy, bạn có nó-danh sách các huyền thoại Apex Part-Opinion của chúng tôi. Tiếp tục kiểm tra nó trong suốt mùa giải để xem có bất kỳ vị trí thay đổi huyền thoại nào không – chúng tôi sẽ cập nhật điều này với mỗi bản cập nhật tiêu đề được phát hành.

Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn kiểm tra một số trò chơi FPS tốt nhất khác ngoài kia, nếu cuối cùng bạn muốn thay đổi mọi thứ. Rốt cuộc, đôi khi nhấp vào đầu trong các trò chơi khác có thể là chất tẩy rửa bảng màu hoàn hảo nếu các trò chơi của bạn thay đổi tệ hơn.

Thêm từ tải trọng

Jamie Hore Jamie bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình lan man về FIFA Esports, vì vậy anh ấy tự nhiên ngứa khi nhảy vào FC 24. Mặc dù ngày nay, bạn cũng có thể tìm thấy anh ấy viết về những khẩu súng Warzone tốt nhất, cập nhật danh sách Cấp Apex Legends của chúng tôi và trở thành cướp biển không gian cuối cùng ở Starfield.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.