Những gì CP cao nhất mà Pokemon có thể có trong Pokemon Go? Dexerto, CP cao nhất có thể đạt được trong Pokémon Go cao nhất? Dot Esports

Những gì CP cao nhất có thể đạt được trong Pokémon Go

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm cách tập hợp đội bóng tốt nhất có thể trong Pokemon Go thì bạn không cần phải nhìn quá xa. Tuy nhiên, nghiên cứu về từng động tác tốt nhất của họ và những lợi thế mà họ nắm giữ là cực kỳ quan trọng khi nói đến chiến đấu.

Những gì CP cao nhất mà Pokemon có thể có trong Pokemon Go?

Công ty Pokemon

Huấn luyện viên Pokemon GO có thể sử dụng một loài điểm chiến đấu (CP) để xác định Pokemon mạnh đến mức nào. Như đã nói, CP cao nhất bạn có thể nhận được trong trò chơi là gì?

CP là một trò chơi thống kê tổng hợp, được sử dụng để đo lường mức độ mạnh mẽ của một pokemon. Mặc dù không hoàn hảo, đó là cách đơn giản nhất để biết loài nào mạnh mẽ và.

Một loại pokemon, di chuyển và chỉ số cơ sở là những yếu tố khác có thể được xem xét khi chiến đấu trong trò chơi di động phổ biến. Tuy nhiên, ở cấp độ cơ bản, bạn không thực sự cần phải nhìn xa hơn CP, vì nó có tính đến các số liệu thống kê cơ sở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không phân biệt các yếu tố khác, và nói chung, một loài có CP cao hơn nhiều sẽ đánh bại một loài với một loài thấp hơn nhiều. Vì vậy, Pokemon nào có CP cao nhất trong trò chơi?

1. Slaking – 5.010 CP

Slaking CP

Slaking là nhà vô địch đáng ngạc nhiên khi nói đến CP.

Bạn đã nghĩ rằng một trong nhiều huyền thoại trong Pokemon Go sẽ yêu cầu giải thưởng CP cao nhất, nhưng thay vào đó, danh dự đó được. Pokemon lười biếng có thể đạt đến một cp 5010 lớn, chỉ cao hơn 23 cp so với mức cao thứ hai.

Với thông tin đó, bạn đã nghĩ rằng Slaking sẽ là Pokemon được mong muốn nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, như chúng tôi đã ám chỉ trước đây, có nhiều thứ hơn là chỉ CP. Slaking hoạt động cực kỳ tốt về số liệu này do các chỉ số siêu cao, sức chịu đựng và HP của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Đọc thêm:Sự khác biệt giữa CP và IV trong Pokemon Go là gì?

Tuy nhiên, phòng thủ nó tương đối yếu, thiếu một động tác mong muốn. Di chuyển nhanh duy nhất của nó là ngáp, không gây sát thương. Trong khi các động cơ điện tích của nó bao gồm các siêu dữ liệu và động đất mạnh mẽ, thì điểm năng lượng mỗi giây (EPS) là 8.8 Đối với ngáp có nghĩa là nó không chỉ gây sát thương bằng không, mà bạn phải đợi 8.số 8. giây để sử dụng một động thái có thể làm tổn thương pokemon đối lập.

Tuy nhiên, do chỉ số HP và Stamina cao, người ta thường thấy bảo vệ nhiều phòng tập thể dục trong Pokemon Go.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. Regigigas – 4.913 CP

Regigigas CP Pokemon Go

Regigigas và Slaking là những ví dụ tuyệt vời về lý do tại sao có nhiều thứ để xem xét hơn CP

The Colossal Pokemon đã ra mắt trở lại vào tháng 10 năm 2019 thông qua một sự kiện nghiên cứu đặc biệt một lần. Sự kiện đặc biệt này có giá $ 7.99 để mua nhưng, Regigigas cũng có sẵn trong các cuộc đột kích cũ trong tháng sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như Pokemon khác trong danh sách này, Regigigas có một số chỉ số tấn công ấn tượng. Điều này cũng được bổ sung bởi một số chỉ số phòng thủ và sức chịu đựng rất tốt.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Những động thái nhanh chóng của Zen Headbutt và Headbutt, cùng với các chuyển động phí của Focus Blast, Giga Impact và Thunder, cũng có nghĩa là nó có cả những động tác mạnh mẽ và đa dạng theo ý của nó. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn chiến đấu tốt hơn so với việc gục khi xếp chồng lên nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

3. Mewtwo – 4.724 CP

Mewtwo Psystrike CP

Mewtwo là một trong những Pokemon tốt nhất để có trong nhóm Pokemon Go của bạn, Thời gian.

Slaking có thể là một bất ngờ ở số một, nhưng Mewtwo ở vị trí thứ ba sẽ gây sốc một vài. Với các số liệu thống kê tấn công chỉ được DEOXYS và Kyurem tốt hơn, người hâm mộ yêu thích từ Kanto luôn luôn cao trong danh sách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các chỉ số phòng thủ và sức chịu đựng của nó để lại một chút mong muốn, nhưng nếu họ đã cao hơn, Mewtwo có thể đã quá áp đảo cho trò chơi. Nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy một người với sự nhầm lẫn và psystrike, bạn sẽ biết Mewtwo mạnh mẽ như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Kyogre và Groudon – 4.652 CP

Kyogre Groudon CP

Kyogre và Groudon có CP tối đa cao đáng ngạc nhiên trong Pokemon Go

Đồ xếp thứ ba được buộc khi nói đến CP trong Pokemon Go. Kyogre và Groudon thực sự phản chiếu nhau trên 4.652 CP tuyệt vời.

Số liệu thống kê cơ sở của họ cũng giống hệt nhau. Xếp hạng 22 và 28 cho các chỉ số tấn công và phòng thủ của họ, cả hai đều là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai.

  • Đọc thêm:Mẹo bắt: ném tuyệt vời

Các huyền thoại Gen 3 đã dễ dàng có được trong Pokemon Go, do chúng được đặc trưng là những cuộc gặp gỡ đột phá nghiên cứu trong nhiều lần. Thật không may, những đột phá này có giới hạn CP, vì vậy nếu bạn có được CP tối đa của họ thì nó sẽ khiến bạn phải trả giá rất nhiều để làm như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, phần ba khác của bộ ba thời tiết, Rayquaza, có CP tối đa là 4.363. Mặc dù vậy, ‘mon thường được coi là pokemon mạnh nhất từ ​​vùng Hoenn, Rayquaza có nhiều lợi thế hơn và có hiệu quả gấp đôi so với các loại cỏ và loại mặt đất.

Pokemon có CP cao nhất trong Go

Năm trên được theo sát bởi một số Pokemon mạnh không kém, được dẫn đầu bởi Zekrom, Reshiram và Dialga tại 4565 cp mỗi. Dưới đây là 15 Pokemon với CP tối đa cao nhất trong Go:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“>

Pokemon Cp
Slaking 5010
Regigigas 4913
Mewtwo 4724
Groudon 4652
Kyogre 4652
Zekrom 4565
Reshiram 4565
Dialga 4565
Palkia 4512
Arceus 4510
Meloetta 4490
Garchomp 4479
HO-oh 4367
Rayquaza 4336
Tyranitar 4335

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm cách tập hợp đội bóng tốt nhất có thể trong Pokemon Go thì bạn không cần phải nhìn quá xa. Tuy nhiên, nghiên cứu về từng động tác tốt nhất của họ và những lợi thế mà họ nắm giữ là cực kỳ quan trọng khi nói đến chiến đấu.

Những gì CP cao nhất có thể đạt được trong Pokémon Go?

Pokémon đi là một AR (thực tế tăng cường) Pokémon Trò chơi chạy trên các thiết bị Android và iPhone. Tương tự như đường chính Pokémon trò chơi, trong Pokémon đi, Bạn phải nắm bắt và đào tạo Pokémon của riêng bạn. Nhưng một sự khác biệt trong Pokémon đi là của CP hay sức mạnh nắm bắt. Mỗi Pokémon trong Pokémon đi được xác định bởi CP của họ, vì vậy câu hỏi phải được hỏi: CP Pokémon có thể thực sự đi cao đến mức nào?

Trước khi chúng ta có thể đạt được điều đó, có một vài điều cần hiểu về CP. Capture Power là một bài đọc tổng hợp về sức mạnh thô của Pokémon, dựa trên nhiều yếu tố như kích thước, loài và cấp độ huấn luyện của bạn. Nói một cách thực tế, một Pokémon có CP cao hơn sẽ mạnh hơn Pokémon có CP thấp hơn, vì vậy, lý tưởng để đảm bảo bạn có trong tay tốt nhất trong tay.

CP cao nhất có thể đạt được trong Pokémon Go

Hiện tại, tiêu đề CP cao nhất dành cho một vài Pokémon đã phát triển lớn, đây không phải là cách tốt nhất để nhận ra rằng sức mạnh của Pokémon. Điều này là do sự tiến hóa lớn là một buff tạm thời sẽ biến mất sau trận chiến. Khi nói đến tính nhất quán, Pokémon không phát triển MEGA với CP cao nhất có thể đạt được là Slaking, với số lượng khổng lồ 5.010 CP.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người chơi vì Pokémon huyền thoại luôn là những người có tổng số chỉ số cao nhất trong Mainline Pokémon Trò chơi. Mặc dù điều đó vẫn đúng với Pokémon đã tiến hóa lớn, nhưng khi nói đến Pokémon cơ sở, Slaking là vua của CP. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đẩy các giới hạn CP của mình, bạn nên bắt đầu nhìn về phía Pokémon đã phát triển Mega.

Có bốn Pokémon đã tiến triển lớn có CP cao hơn so với Slakes.

  • Ở vị trí thứ tư, chúng ta có Mega Charizard Y với CP là 5.037. Sức mạnh này hầu như không đánh bại người nào là một Pokémon cơ bản.
  • Vị trí thứ ba thuộc về Mega Gyarados với CP là 5.332. Cái này đáng kính hơn rất nhiều, có hơn 300 CP so với Slaking.
  • Vị trí thứ hai được tổ chức bởi một Pokémon huyền thoại, Mega Latias với CP là 5.428. Như mong đợi của một sự tiến hóa lớn của một Pokémon huyền thoại.
  • Và cuối cùng, Pokémon với CP cao nhất trong Pokémon đi Mega Latios có CP là 5.661. Con thú này có khả năng tự mình chống lại hầu hết mọi Pokémon trong trận chiến, mặc dù nó phải tiến triển lớn trước.

Và ở đó bạn có nó, CP cao nhất có thể đạt được trong Pokémon đi là 5.661. Có Mega Latios trong bữa tiệc của bạn hầu như luôn đảm bảo một chiến thắng thông qua sức mạnh tuyệt đối của nó. Nếu bạn là một người chơi mới bắt đầu, biết cách sử dụng mã bạn bè sẽ là một phước lành trong việc ngụy trang.

Nhà văn chơi game tự do cho DOT Esports. Một game thủ khao khát 25 năm với một điểm yếu cho game nhập vai và trò chơi chiến lược. Nhà văn esports trong 2 năm và một người theo dõi trong 12 năm. Tác giả khao khát. Bố đến một chủ động vật. Thường được tìm thấy khi cố gắng leo lên hàng ngũ trong Dota 2, cướp bóc biển trên biển Thief, hoặc khai thác khoáng chất quý hiếm ở Deep Rock Galactic.