Những gì cha mẹ nên biết về đồ uống năng lượng chính phổ biến, Hydration chính: Nước uống năng lượng: Target

Hydration Prime: Đồ uống năng lượng

Trinock muốn nhắc nhở mọi người rằng thức uống hydrat hóa tốt nhất là nước; Tin tốt là nó rất dễ tìm thấy.

Những gì cha mẹ nên biết về đồ uống năng lượng chính phổ biến

Prime là thức uống hydrat hóa nóng nhất của mùa hè, nhưng một số người nghĩ rằng nó trông quá giống với đồ uống năng lượng đóng gói caffeine của thương hiệu.

Nếu bạn đã nghe nói về Prime, thì có lẽ bạn không có con trong độ tuổi từ 10 đến 13. Nhưng nhiều phụ huynh không biết rằng đồ uống có hai phiên bản khác nhau.

YouTubers Logan Paul Và KSI đã tạo ra Prime. Có một thức uống hydrat hóa không chứa caffeine trong chai nhựa và một thức uống năng lượng trong có thể chứa caffeine.

Nhiều hương vị rất khó tìm, gửi cha mẹ để tìm kiếm các trạm xăng gần đó. Nhưng cái nhìn tương tự có một số tiếp cận sai sản phẩm.

Prime là thức uống hydrat hóa nóng nhất của mùa hè, nhưng một số người nghĩ rằng nó trông quá giống với đồ uống năng lượng đóng gói caffeine của thương hiệu. (WDIV)

“Prime là điên rồ nổi tiếng,” Will Morawski. “Mọi người đều cố gắng để có được điều này.”

Về đồ uống chính, Morawski, 11 tuổi, biết chính xác những gì anh ấy đang tìm kiếm.

Nhưng tất cả đều mới đối với mẹ anh, nhà sản xuất y tế địa phương 4 Sarah Mayberry.

Anh ấy và tất cả bạn bè của anh ấy yêu thích Prime, anh ấy nói Mayberry. “Tôi chưa bao giờ nghe về nó cho đến khi họ nói với tôi về nó.”

Mayberry không ngạc nhiên khi một số phụ huynh bối rối về đồ uống nào và không chỉ khi nói đến Prime.

Đây không chỉ là Gatorade nữa. Có tất cả các loại đồ uống thể thao và nước tăng lực khác nhau, và tất cả chúng đều có bao bì rất giống nhau, vì vậy tôi có thể hiểu làm thế nào cha mẹ có thể bị nhầm lẫn.”

Đồ uống hydrat hóa là 10% nước dừa cộng với một số chất phụ gia. Nhưng thức uống năng lượng chứa tương đương với một cú bắn kép của espresso.

Lượng caffeine được liệt kê ở bên. Và có một cảnh báo rằng nó không được khuyến nghị cho trẻ em, nhưng nó rất nhỏ và không dễ đọc.

Tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ rất rõ ràng. Whitney Minnock. “Và tôi nghĩ điều đó sẽ rất khó khăn với cha mẹ nếu bạn ở trong cửa hàng đi nhanh.”

Trinock tại Corewell Health Beaumont Royal Oak nói quá nhiều caffeine có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng ở trẻ em.

Trái tim đó đang chạy đua, và đôi khi họ sẽ bị căng ngực, hốt hoảng,. Chúng tôi sẽ theo dõi họ và đảm bảo rằng họ ổn. Hầu hết trẻ em đều ổn hầu hết thời gian. Nó có một tác dụng phụ bất lợi, và nó khiến chúng không thoải mái, nhưng đôi khi nó đưa chúng đến ER.”

Trinock khuyên cha mẹ nên xem nhãn trước khi mua sản phẩm.

Tôi nghĩ rằng nhìn vào các nhãn.

Mayberry cho biết cô đồng ý với quá trình suy nghĩ của Trinocks.

Tôi nghĩ rằng cha mẹ chỉ cần chậm lại, làm một chút bài tập về nhà và chắc chắn rằng chúng ta đang cho con cái chúng ta những gì chúng ta nghĩ, ông May Mayberry nói.

Morawski không quan tâm đến nước tăng lực, nhưng anh dự định sẽ tiếp tục thu thập những chai chính đó.

Đây là một điều thú vị để làm với bạn bè của bạn.

Trinock muốn nhắc nhở mọi người rằng thức uống hydrat hóa tốt nhất là nước; Tin tốt là nó rất dễ tìm thấy.

Sẽ rất hữu ích nếu đồ uống trông ít giống nhau hơn, nhưng Prime không đáp ứng các yêu cầu ghi nhãn cơ bản. Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào người tiêu dùng để nhìn gần hơn một chút. Thông tin ở đó, nhưng nó chắc chắn không rõ ràng.

Bản quyền 2023 của WDIV Clickondetroit – Tất cả các quyền được bảo lưu.

Hydration Prime: Đồ uống năng lượng

Năng lượng & đồ uống thể thao rất tuyệt khi mang lại cho bạn một sự thúc đẩy thêm trong ngày bận rộn của bạn. Tại Target, hãy tìm một loạt các nước tăng lực để lựa chọn. Chọn từ đồ uống thể thao Gatorade, đồ uống thể thao Powerade, nước tăng lực Rockstar, nước tăng lực quái vật, nước tăng lực Red Bull và nhiều hơn nữa. Tìm đồ uống thể thao năng lượng không có đường trong khi vẫn giữ được hydrat hóa tương tự với chất điện giải và lợi ích nhiên liệu. Với nhiều hương vị mới mẻ để giữ bạn trong trò chơi, bạn đã thắng được thậm chí còn bỏ lỡ những gì mà thiếu. Duyệt qua đồ uống năng lượng và thể thao giàu vitamin, taurine & natri, chúng cũng không chứa hương vị hoặc màu sắc từ các nguồn nhân tạo. Nhìn qua một loạt các loại đồ uống và đồ uống thể thao không có gluten, không có đường, không đường, không GMO, không chứa caffeine. Bắt đầu buổi sáng hoàn hảo, giữa trưa đón tôi, hoặc tăng cường đêm, bạn cũng có thể tìm thấy năng lượng calo và đồ uống thể thao thấp để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Duyệt qua một bộ sưu tập lớn đồ uống năng lượng và thể thao và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho bạn.