Những chiếc xe thân thiện với bộ điều chỉnh nhất bạn có thể mua – Road & Track, những chiếc xe tốt nhất để sửa đổi: Hiệu suất cao và hơn thế nữa | Rocket Auto

Những chiếc xe tốt nhất để sửa đổi: Hiệu suất cao và hơn thế nữa

Có nhiều cách để trả lời câu hỏi, những chiếc xe tốt nhất để sửa đổi là gì?”Nhưng câu trả lời có lẽ trực tiếp nhất là:” Yours.Bất cứ điều gì làm và mô hình bạn lái, từ bất kể năm nào được chế tạo, có rất nhiều bộ phận hậu mãi và các công ty điều chỉnh xe hơi có thể giúp bạn chế tạo một chiếc xe thực sự cá nhân theo nhu cầu và tính cách của bạn.

Những chiếc xe thân thiện với bộ điều chỉnh nhất bạn có thể mua vào năm 2023

Tìm kiếm để tùy chỉnh chuyến đi của bạn? Đây là một số trong những chiếc xe tốt nhất để bắt đầu.

Bởi Brian Silvestro Cập nhật: ngày 12 tháng 4 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

2024 Ford Mustang trôi dạt

Khi nói đến việc sửa đổi chiếc xe của bạn, một số mô hình giúp nó dễ dàng hơn các mô hình khác. Đây là những chiếc xe thân thiện với bộ điều chỉnh nhất ngoài kia.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

1994-1998 Toyota Supra

Toyota Supra MK IV

Toyota

Danh tiếng huyền thoại của MK IV Supra được sinh ra từ văn hóa Tuner. Chiếc xe thẳng 2JZ gần như không thể phá hủy của chiếc xe có thể tăng cường tất cả các loại tăng cường turbo một cách dễ dàng, củng cố nó như một trong những động cơ mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

1989-2002 Nissan Skyline GT-R

Nissan Skyline GT R R32

Nissan

Khả năng điều chỉnh của Skyline GT-R bắt đầu ngay khi mọi người bắt đầu nhận ra động cơ SIX thẳng RB26. Giống như động cơ 2JZ của Toyota nổi tiếng ở Supra, RB26 có một lượng lớn hỗ trợ hậu mãi.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

1938-2003 Volkswagen Beetle

Con bọ ban đầu đã tồn tại hơn nửa thế kỷ, và vì rất nhiều người đã được xây dựng, nên có một số lượng gần như không giới hạn để tùy chỉnh một cách theo ý thích của bạn. Bạn có thể đi theo con đường Dragster, tuyến đường Baja hoặc bất cứ thứ gì ở giữa. Bầu trời là giới hạn.

2000-2009 Honda S2000

Đi đến bất kỳ sự kiện HPDE nào và bạn có thể sẽ thấy hàng chục chiếc Honda S2000 trong Paddock. Chúng là những chiếc xe theo dõi tuyệt vời từ nhà máy, và với một số mod, chúng thậm chí còn vui hơn. Như với hầu hết các xe thể thao Nhật Bản, mức độ tùy biến chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Quảng cáo – Tiếp tục đọc bên dưới

1990-2023 Mazda MX-5 Miata

Có một lý do khiến bạn thấy rất nhiều Miatas vào những ngày theo dõi và các sự kiện Autocross. Chúng cực kỳ thú vị để lái xe và thậm chí còn vui hơn khi bạn bắt đầu tát các bộ phận đi nhanh vào chúng. Bởi vì nó là chiếc roadster phổ biến nhất trên trái đất, hỗ trợ hậu mãi là vô tận.

Những chiếc xe tốt nhất để sửa đổi: Hiệu suất cao và hơn thế nữa

Người đàn ông sửa chữa xe màu đỏ

Có nhiều cách để trả lời câu hỏi, những chiếc xe tốt nhất để sửa đổi là gì?”Nhưng câu trả lời có lẽ trực tiếp nhất là:” Yours.Bất cứ điều gì làm và mô hình bạn lái, từ bất kể năm nào được chế tạo, có rất nhiều bộ phận hậu mãi và các công ty điều chỉnh xe hơi có thể giúp bạn chế tạo một chiếc xe thực sự cá nhân theo nhu cầu và tính cách của bạn.

Những chiếc xe mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây là một trong những chiếc xe điều chỉnh quyến rũ và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Họ tạo ra nhiều tiếng vang nhất tại các chương trình xe hơi và là phổ biến nhất trong số các lớp sáng tạo độc lập, toàn cầu, toàn cầu, mang lại rất nhiều năng lượng cho việc sửa đổi xe hiện đại. Hầu hết những chiếc xe này cũng có sẵn trong thị trường xe hơi đã qua sử dụng và giá cả phải chăng, điều này giúp vì nâng cấp và mod có thể trở nên tốn kém.

Nhưng hầu như bất kỳ chiếc xe nào cũng có thể được sửa đổi ngày hôm nay, và theo một ngàn cách. Hãy nói rằng ông của bạn đã truyền lại cho bạn một chiếc Ford Crown Victoria tương đối thấp, 2008. Đối với một khoản tiền mặt tương đối nhỏ, bạn có thể tát vào một số vành 20 inch, mái cửa sổ, hệ thống treo thả và một công việc sơn màu cam rực rỡ và đột nhiên có người lái thấp đặc biệt nhất trong khu phố.

Tất cả các bộ phận và sửa đổi này đều có sẵn, cho dù bạn có kế hoạch tự làm chúng hay thuê một cửa hàng thợ máy hoặc bộ điều chỉnh để thực hiện chúng. Hậu mãi ô tô rất lớn và ngày càng lớn hơn mỗi năm. Mỗi lần thu. Năm 2022, Sema dự đoán hơn 1.300 nhà triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ tạo thành 47 đô la.8 tỷ hậu mãi ô tô.

The Hows and Whys of Car Tuning

Mọi người có lý do vô tận để sửa đổi xe của họ, nhưng thông thường họ đang cố gắng tăng cường xe trong một hoặc cả ba loại: tốc độ/sức mạnh, hiệu suất và tính thẩm mỹ. Trong số này, tốc độ và sức mạnh là những cải tiến phổ biến nhất mong muốn của bộ điều chỉnh xe hiện đại. Điều này được thực hiện bằng cách sửa đổi các hệ thống động cơ và quản lý của chiếc xe để tăng sản lượng điện. Trong hầu hết các trường hợp, cần sửa đổi hiệu suất để xử lý sự gia tăng điện này, vì các thành phần xe chứng khoán không được thiết kế để xử lý nó. Chúng có thể bao gồm các sửa đổi cho hệ thống treo, phanh và truyền. Cuối cùng, nếu bạn muốn chiếc xe điều chỉnh của bạn trông thật tuyệt-và bạn làm-có những sửa đổi như thêm một cánh lướt gió, sơn tùy chỉnh hoặc lốp xe thấp.

Lịch sử ngắn gọn về điều chỉnh xe hơi

Mọi người đã sửa đổi những chiếc xe trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào ba cảnh điều chỉnh quan trọng nhất kể từ những năm 1950 – Mỹ, Nhật Bản và Đức. Nguồn gốc thực sự của văn hóa điều chỉnh xe hơi có thể quay trở lại nước Mỹ hậu chiến hưng phấn. Văn hóa vòng nóng nở rộ vào những năm 50 khi nền kinh tế bùng nổ, và đến những đứa trẻ trẻ em những năm 1960 là thanh thiếu niên có tiền trong túi của chúng và nhu cầu về tốc độ khi những chiếc xe cơ bắp lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp ở Detroit của hàng trăm ngàn. Văn hóa hành trình và đua xe nửa đêm được cung cấp lời kêu gọi ngày càng tăng để tùy biến.

Mặc dù vẫn còn phổ biến để sửa đổi xe hơi Mỹ, làn sóng tiếp theo của phong trào bộ điều chỉnh hiện đại bắt đầu đồng thời ở Nam California và Nhật Bản vào cuối những năm 70 và đầu thập niên 80. Do chi phí nhiên liệu tăng nhanh và thắt chặt các hạn chế của EPA, những chiếc xe nhỏ, hiệu quả cao được sản xuất tại Nhật Bản cũng có nhu cầu cao ở Hoa Kỳ, đặc biệt là ở California với dân số lớn người nhập cư châu Á của họ. Bộ điều chỉnh ở cả hai quốc gia bắt đầu sửa đổi những chiếc xe này và không dừng lại cho đến ngày nay.

Một nơi khác mà văn hóa Tuner đã có một bước chân trong những năm gần đây là Đức. Những chiếc xe của Đức đã được biết đến như một trong những người giỏi nhất thế giới trong nhiều thập kỷ, với các thương hiệu mang tính biểu tượng như Mercedes-Benz, BMW và Porsche chỉ kể tên một vài. Niềm đam mê của người dân Đức về tốc độ và kỹ thuật được phản ánh trong một thị trường mạnh mẽ để tùy biến ô tô.

Những chiếc xe tốt nhất của Mỹ để sửa đổi

Trong kỷ nguyên Rod nóng của những năm 1950 và thập niên 60, rất nhiều việc tùy chỉnh ô tô đã được thực hiện trong nhà để xe của cha. Các bộ phận thường được ngẫu hứng hoặc ăn thịt người từ một con chó rừng. Ngày nay có một hậu mãi lớn cung cấp hàng ngàn bộ phận để giúp bạn sửa đổi chiếc xe của mình. Và vâng, vẫn còn những bộ phận và các bộ phận được trục vớt khỏi ô tô bị rơi cho những người muốn sáng tạo về ngân sách.

Ngày nay, những chiếc xe hơi tốt nhất mà họ đã từng có – chất lượng tốt nhất, tính năng an toàn tốt nhất, hiệu quả nhiên liệu tốt nhất – và rất nhiều. Cuộc thi toàn cầu khốc liệt đã thúc đẩy điều này, nhưng nó cũng đã tạo ra sự tương đương trên thị trường, với rất nhiều chiếc xe trông rất giống nhau. Hậu mãi đã là một phản ứng cho điều đó. Mọi người muốn sửa đổi xe của họ. Ở Mỹ, đặc biệt, nơi chủ nghĩa cá nhân là một nhịp tim văn hóa như vậy, một chiếc xe là một phần mở rộng của tính cách của họ.

Có rất nhiều chiếc xe của Mỹ được yêu thích để tùy biến, nhưng ở đây, chúng tôi sẽ tập trung vào ba chiếc: một chiếc mà chế tạo cho tốc độ và sức mạnh, một chiếc mà đã tạo ra cho cuộc phiêu lưu, và một chiếc đại diện cho lớp xe bán chạy nhất trên đường.

1. Ford Mustang

Kể từ khi Smash ra mắt tại Hội chợ Thế giới năm 1964, Ford Mustang đã là một phương tiện mang tính biểu tượng và rõ ràng của Mỹ và hiện là bảng tên dài nhất trong lịch sử Ford. Năm 2018 Ford đã sản xuất Mustang thứ 10 triệu của mình. Mustang từ tất cả các thế hệ thương hiệu là một trong những người phục hồi xe hơi và nhà sưu tập được thèm muốn nhất, và vì nó vẫn còn trong sản xuất. Tất cả những điều này đã tạo ra một hậu mãi lớn cho các bộ phận Mustang khiến nó trở thành một trong những phương tiện thú vị và dễ dàng nhất của Mỹ.

Kể từ năm 2005, Ford đã sản xuất hai thế hệ của Mustang, cả hai đều sử dụng một nền tảng riêng biệt duy nhất cho dòng mô hình. Chúng tạo thành phần lớn Mustang có sẵn trên thị trường xe hơi đã qua sử dụng. Trong số này, mô hình S197 giá cả phải chăng hơn (2005 – 2014) thường được sửa đổi bằng cách thêm một lượng không khí lạnh hoặc, cho nhiều năng lượng hơn, một siêu nạp. Bên cạnh các cải tiến động cơ có thể giúp Mustang thu được mã lực đáng kinh ngạc (tiếp cận 1.000 mã lực), Model S550 (2015 – hiện tại) có thể nhận được một bộ ống xả hiệu suất cho Rumble Road Rumble ấn tượng, hoặc các giá trị phía sau sành điệu Trên dải.

2. Jeep Wrangler

Một thương hiệu Mỹ độc đáo khác, Jeep Wrangler hiện đại trở lại năm 1986, nhưng tổ tiên của nó kéo dài trở lại Thế chiến II. Mô hình hiện tại JL Wrangler (2018 – hiện tại) và JK Wrangler (2007 – 2017) gần đây tạo thành các phương tiện đã sử dụng có sẵn nhất hiện nay, nhưng các phiên bản trước vẫn được đánh giá cao bởi những người đam mê. Toàn bộ văn hóa đã lớn lên xung quanh Wrangler, khiến nó trở thành một trong những phương tiện tùy chỉnh nhất trên thế giới.

Trong khi những kẻ lừa đảo hiện đại thoải mái hơn nhiều trên đường cao tốc so với người tiền nhiệm của họ 30 năm trước, lý do chính để sửa đổi chiếc xe là để làm cho nó có khả năng off-road hơn. Hầu hết các mod này đều thêm thông quan mặt đất với thang máy treo cũng như bánh xe và lốp xe lớn hơn. Cản xe, tấm ván trượt, và bảo vệ góc thêm sự bảo vệ cho địa hình nặng. Thêm một tời hậu mãi để bạn có thể giúp có được một chiếc xe bị kẹt – hoặc của riêng bạn hoặc người khác – ra khỏi một điểm khó khăn trên một con đường mòn từ xa.

3. Ford F-150

Không có danh sách các phương tiện hàng đầu để sửa đổi có thể để lại một chiếc xe bán tải. Năm 2021, ba phương tiện bán chạy nhất hàng đầu trong U.S. là những chiếc xe bán tải kích thước đầy đủ do người Mỹ sản xuất, và những chiếc Ford F-150 vẫn là vua (Chevrolet Silverado và Dodge Ram là những người khác). Bởi vì có rất nhiều F-150 trên đường, một nguồn cung cấp hậu mãi lớn đã lớn lên xung quanh nó, vì vậy việc nhận được các bộ phận rất dễ dàng.

Có những khả năng tùy biến vô tận cho chiếc xe tải này, nhưng đối với tính thực tế, hãy xem xét thang máy treo, bảo vệ bàn chải phía trước hoặc ống thở. Nhiều mod cũng tìm cách nâng cao kiểu dáng hung hăng của F-150 bằng cách thêm mui xe hoặc lưới tản nhiệt tùy chỉnh, đèn sương mù, gương thể thao hoặc công việc sơn tùy chỉnh với đề can hoặc sọc đua xe.