Những cách duy nhất của Ted Lasso mùa 3 có thể tự chuộc lại – các nhân viên của Looper, Ted Lasso Season Three Review – vẫn rất quyến rũ, nó mang lại thứ tự cho vũ trụ đổ nát của chúng tôi | Truyền hình | Người bảo vệ

Ted Lasso mùa ba đánh giá – Vẫn rất quyến rũ, nó mang lại trật tự cho vũ trụ đổ nát của chúng ta

Mùa 1 và 2 đã đối mặt với nhiều cạm bẫy của các nhân vật cả và (thường xuyên hơn) ra khỏi sân. Hết lần này đến lần khác, các nhân vật chính này đã điều chỉnh thành công hành vi của họ và phát triển – đến nỗi chỉ còn một vài tập. Mọi người đã giải quyết các vấn đề của họ, hoặc ít nhất có khả năng làm như vậy, với thành công có thể dự đoán được.

Những cách duy nhất Ted Lasso Season 3 có thể tự chuộc lại – nhân viên của Looper

Ted uống bia mỉm cười

Phần thứ ba của “Ted Lasso” đang đến gần điểm cuối của nó, và rất nhiều người hâm mộ . Chà, cảm giác như chương trình đã mất đi một số tia lửa sáng tạo của nó. Khi bộ truyện ban đầu giảm vào tháng 8 năm 2020, nó đã trở thành một hit chạy trốn, phần lớn nhờ vào sự ngọt ngào và tích cực của nó trong thời gian mà khán giả trên khắp thế giới rất cần một sự thúc đẩy tâm trạng. (Hãy nhớ kiểm dịch?) Sau khi tích lũy được thiện chí văn hóa đáng kinh ngạc và một nhóm người hâm mộ khổng lồ sau phần 1, mùa thứ hai của “Ted Lasso” cũng được xem xét khá tốt, khiến người hâm mộ phấn khích cho Phần 3.

Vì thế . chuyện gì đã xảy ra thế? Không nói chuyện cho thế giới nói chung, nhân viên Looper cảm thấy như mùa 3 đã khá thiếu; Khi chúng tôi bắt đầu trang trải nó mỗi tuần, chúng tôi không chứa đầy sự phấn khích giống nhau mà chúng tôi đã có trong hai mùa trước. Điều làm phức tạp đây là tin đồn đang diễn ra rằng phần 3 sẽ là chương trình cuối cùng, điều này có thể khiến khán giả cảm thấy như các nhân vật mà họ yêu thích không nhận được kết luận xứng đáng. Vì vậy, làm thế nào có thể chính xác khóa học “Ted Lasso” trong mùa cuối cùng tiềm năng và trở lại với vinh quang trước đây của nó? Chúng tôi đã có một số ý tưởng, vì vậy hãy cùng chúng tôi vạch ra những tưởng tượng của mình cho phần còn lại của Phần 3 của “Ted Lasso.”

Nina Starner – Vui lòng đưa mọi người vào cùng một phòng một lần nữa

Keeley và Rebecca ôm

Không ai có thể phủ nhận rằng dàn diễn viên của “Ted Lasso” là ngoạn mục. Tất cả mọi người từ Brett Goldstein đến Đền Juno đến Phil Dunster đều tuyệt vời, và một vài trong số đó – Goldstein, Jason Sudeikis và Hannah Waddingham – đã giành được giải thưởng cho công việc của họ cho công việc của họ. Không chỉ vậy, mà cả hóa học mà tất cả họ chia sẻ là tuyệt vời, điều này khiến cho nó vô cùng bực bội khi các nhân vật đã bị chia rẽ phần lớn.

Ngay cả trong “Amsterdam”, khi đội tới Hà Lan cho một trận đấu, các nhân vật cuối cùng đã bị cô lập. Rebecca (Waddingham) đã có một người đàn ông trên chiếc thuyền nhà của mình, Ted (Sudeikis) đã cao và tìm ra một chiến lược mới cho UFC Richmond và Beard (Brendan Hunt) đã có một đêm hoang dã mà chúng ta thậm chí không bao giờ gặp. Vì lợi ích của Chúa, nhóm lớn cuối cùng đã chia tách để tất cả họ có thể nhìn thấy và làm những việc khác nhau. Phép thuật thực sự của “Ted Lasso” là mối quan hệ giữa các nhân vật và phần 3 đang mắc kẹt tất cả trên các hòn đảo của chính họ. Keeley (Temple) và Rebecca có một trong những mối quan hệ ngọt ngào nhất của chương trình, và họ hầu như không dành thời gian cùng nhau trong mùa này; Ted thường là một mình, hờn dỗi về việc mất tích gia đình; Trái phiếu phát triển của Roy và Jamie rất tốt, nhưng nó không phải là sự thay thế cho mọi người tập hợp lại với nhau để hỗ trợ lẫn nhau. Làm ơn, chúng ta hãy đưa mọi người vào cùng một phòng vào cuối mùa 3. Điều này đang trở nên lố bịch.

Pauli Poisuo – Tất cả các nhiệm vụ phụ phải chết

Nate in West Ham Gear

Là “Ted Lasso” mùa 3 báo hiệu các spin-off có thể? Có lẽ. Phòng của các nhà văn đã được chạy qua bởi những con khỉ tục ngữ với máy đánh chữ, chỉ thay vì Shakespeare, họ sẽ đánh bại các lô B ngẫu nhiên? Không có gì là không thể! Đó có phải là một cách khắc nghiệt không cần thiết để bắt đầu một lời nói về sự dư thừa hiện tại của chương trình? Gần như chắc chắn, nhưng hãy nghe tôi nói.

“Ted Lasso” đã phản ứng thái quá. Chương trình bắt đầu như một bộ phim truyền hình tại nơi làm việc chặt chẽ về một huấn luyện viên không biết gì (nhưng không thực sự) và các tính cách câu lạc bộ bóng đá khác nhau mà anh ấy chiến thắng, với sự thay đổi mà mọi người đều bị phá vỡ hoàn toàn và phải học cách đối phó với nó. Và bạn biết những gì? Thế là đủ rồi. Đó là tiền đề cho các thời đại, và có thể dễ dàng mang lại mùa này sau mùa truyền hình tuyệt vời. Vì vậy, tại sao chúng ta lại dành quá nhiều thời gian cho nó?

Vấn đề là mùa giải đã bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ phụ xa khỏi câu lạc bộ, và kết quả cuối cùng thường tích cực gây bất lợi cho chương trình. Keeley, một nhân vật All-Star có sự tương tác với người dân Richmond liên tục là một trong những điểm nổi bật của bất kỳ tập phim nào, đã được đưa vào một chương trình khác về các văn phòng ấm cúng và bạn gái tỷ phú. Nate rất tách rời khỏi phần còn lại của phi hành đoàn đến nỗi anh ta từ chối nói chuyện với họ, và rõ ràng cũng là một người dẫn đầu trong một bộ phim hài lãng mạn những năm 1990 bây giờ. Heck, một số nhân vật đã quản lý tách rời mà không thực sự rời khỏi câu lạc bộ. Chỉ cần nhìn vào đường vòng kỳ lạ kỳ lạ của Rebecca – cuốn sách Matchbook màu xanh lá cây cũng có thể có một hình ảnh về Fonz nhảy cá mập trên trang bìa.

Tất cả những điều này cần phải được cố định để chương trình tiếp cận – hay đúng hơn là lấy lại – tiềm năng đầy đủ của nó. Nhanh chóng kết thúc hoặc từ bỏ mọi subplot duy nhất mạo hiểm quá xa TED hoặc AFC Richmond, và tập trung vào những điều tuyệt vời, ấm lòng, ngu ngốc xảy ra xung quanh câu lạc bộ. Đó là những gì “Ted Lasso” đã từng làm tốt nhất, và đó là những gì “Ted Lasso” nên làm một lần nữa.

Cameron Roy Hall – Nathan Shelley không thể trở lại AFC Richmond

Nathan Shelley cho mắt

Là một nhân vật, Nathan Shelley (Nick Mohammed) thật không thể tin được. Anh ta là một con người ba chiều được phát triển tốt. Và đó là rất nhiều từ để nói rằng Nate là một công cụ tuyệt đối.

“Ted Lasso” Phần 2 đã cho khán giả xem xét về cách anh chàng này có thể được hỗ trợ, nhưng phần 3 đã phát hành The River of Nate của Nate. Tắt con dơi, chiếc áo khoác nhỏ đã được ghi lại một cách tàn nhẫn mọi người mà anh ta từng làm việc. Và bây giờ Nate dường như đang đối phó với một số nghi ngờ về sự lựa chọn của anh ấy.

Bất cứ điều gì xảy ra, Nate không thể trở lại AFC Richmond. Nate có thể nhận ra anh ta đã nói xấu đến mức nào, và Ted thậm chí có thể tha thứ cho anh ta, nhưng anh ta không thể quay lại vì đó không phải là cách kể chuyện hay như thế nào. Không giống như các nhân vật khác trong loạt. Anh ấy đã có nó từ lâu trước, thực sự – Nate đã đi từ một người thiếu tôn trọng (mà anh ấy không xứng đáng) Kitman đến người yêu dấu (mà anh ấy xứng đáng). Nhưng khoảnh khắc anh ta có một ounce quyền lực với tên của mình, anh ta cắn tay duy nhất cung cấp cho anh ta viện trợ.

Phiên bản thỏa mãn nhất của điều này sẽ thấy Nate xin lỗi TED. Ted là Ted, anh ta sẽ ngay lập tức chấp nhận lời xin lỗi, và sau đó anh ta sẽ từ chối cơ hội gia nhập lại AFC Richmond, tại thời điểm đó Nate sẽ buộc phải chứng minh sự phát triển của mình bằng cách chấp nhận quyết định đó hoặc chứng minh sự trì trệ của anh ta bằng cách dùng đến sự tức giận nhỏ bé một lần nữa. Dù bằng cách nào, điều này cũng sẽ cho phép TED tăng trưởng, vì anh ấy luôn di chuyển ranh giới của chính mình cho người khác.

Pauli Poisuo – Chương trình phải tìm hiểu phải làm gì với Jamie

Jamie tartt trong quần áo đường phố của anh ấy

Jamie Tartt rất chú ý. Jamie Tartt tốt bụng. Jamie Tartt đã tự nguyện chuyển sang vai trò chơi tự nhiên, cho phép phần còn lại của đội bóng tỏa sáng và ghi bàn thắng. Tiền đạo kiêu ngạo của Phil Dunster đã đi một chặng đường dài từ nguồn gốc Chav ích kỷ của anh ấy, và thật khó để đặt tên cho một nhân vật “Ted Lasso” đáng ngạc nhiên và chào mừng hơn. Jamie vẫn không biết gì hơn bao giờ hết – “Mật khẩu” với một “S” gấp đôi để nhầm lẫn các tin tặc, bất cứ ai? Tuy nhiên, bây giờ anh ấy sẵn sàng sở hữu những thất bại của mình, tiếp thu lời khuyên từ các cựu chiến binh như Roy Kent, và đã tìm thấy sự đồng cảm và trí tuệ vượt xa những năm tháng của anh ấy. Chỉ có một vấn đề: anh ấy đã làm tất cả, và mùa vẫn chưa kết thúc.

Jamie là một gói hoàn chỉnh vào thời điểm này. Về mặt chuyên nghiệp, anh ấy thiếu một bước so với siêu sao, và cá nhân, cuối cùng anh ấy đã bình yên với chính mình. Bây giờ, “Ted Lasso” phải tìm ra những việc cần làm với Zen mới này, nhưng vẫn là con vật. Phải có một kết thúc cho Jamie, nhưng thấy rằng vòng cung phát triển của anh ấy đã thỏa mãn đến mức nào, có vẻ như chương trình có cơ hội lớn hơn.

Jamie có thể làm gì vào thời điểm này? Ghi điểm các mục tiêu quan trọng? Đã thấy điều đó rồi. Quay lại cùng với Keeley? Những con giun lớn, xem xét bao nhiêu cốt truyện của Keeley đã được xác định không cần thiết bởi sự lãng mạn. Nhân vật của cô ấy xứng đáng tốt hơn một vào phút cuối họ-họ không phải là họ. Thực sự, cách duy nhất mà chương trình có thể đưa câu chuyện của Jamie đến một kết thúc thỏa đáng là nếu chương trình tìm thấy một cái gì đó mới để nói về các vấn đề của anh ấy với cha anh ấy. Điều đó có đủ để hỗ trợ câu chuyện của Jamie cho các tập cuối cùng của Phần 3 không, mặc dù? Chắc là không. Như vậy, chương trình tốt hơn sẽ có một con thỏ già lớn lên tay áo của nó, bởi vì sẽ thật xấu hổ nếu câu chuyện của Jamie bắt đầu giẫm nước rất gần với vạch đích.

Kieran Fisher – Keeley và Roy nên tiếp tục làm bạn

Roy Kent Glaring

Phần lớn các nhân vật trong “Ted Lasso” xứng đáng được yêu. Hầu hết người hâm mộ có thể muốn nhìn thấy tất cả những người không được đặt tên là Rupert Mannion (Anthony Head) tiếp tục sống hạnh phúc mãi mãi với những người bạn tâm giao của họ. Đồng thời, bộ truyện cũng không né tránh những thực tế khó chịu của cuộc sống, và điều đó bao gồm các mối quan hệ sắp kết thúc.

Roy và Keeley là một cặp đôi đáng yêu trong thời gian ngắn bên nhau. Cô ấy là âm dương lấp lánh của anh ấy và thật tuyệt khi thấy cô ấy đưa ra khía cạnh ấm áp của anh ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không được xây dựng để tồn tại, vì về cơ bản họ quá bận rộn để tập trung vào nhau. Kể từ đó, Keeley đã bắt tay vào một mối tình lãng mạn thiết lập máy bay với ông chủ Jack (Jodi Balfour), điều này dường như đang đạt đến kết thúc bi thảm của riêng mình nếu cuộc tranh luận của họ trong tập mới nhất là bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của cô ấy với Jack kết thúc, Keeley vẫn không nên quay lại cùng với Roy. Họ đã chia tay vì họ không có thời gian để cam kết với nhau và khối lượng công việc của họ chỉ tăng lên kể từ đó. Đôi khi các yếu tố bên ngoài cản trở tình yêu có thể nở rộ, và đó là một góc độ thú vị hơn để khám phá hơn là một sự hòa giải nhảm nhí.

Chia tay hút, nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục. “Ted Lasso” đã cho chúng tôi rất nhiều khoảnh khắc cảm thấy tốt, nhưng Roy và Keeley, việc trở lại với nhau sẽ nhàm chán và có thể dự đoán được. Điều đó nói rằng, họ có thể xây dựng lại tình bạn của mình, đó vẫn là một kết thúc có hậu cho câu chuyện của người yêu cũ theo cách riêng của nó.

Pauli Poisuo – West Ham bị nguyền rủa, AFC Richmond cuối cùng cũng phải đánh bại Man City

Các cầu thủ Richmond nhảy múa

AFC Richmond là một đội hình chặt chẽ hơn bao giờ hết, vì vậy điều đó có ý nghĩa rằng họ cần phải đạt được chiến thắng lớn nhất. Điều này đặc biệt đúng vì bằng cách này hay cách khác, đây là mùa cuối cùng của họ cùng nhau. Richmond đã cố gắng giữ cho đội của mình không thay đổi đáng ngưỡng mộ trong ba mùa, nhưng bây giờ, toàn bộ bóng đá của Ted đã khiến mọi cầu thủ tỏa sáng. Mặc dù vậy, thực sự, không quan trọng họ ở lại với nhau hay giải tán; ở lại Premier League hoặc bị xuống hạng một lần nữa. Về câu chuyện “Ted Lasso” vĩ đại hơn, Richmond chỉ cần một chiến thắng trước một đội rất đặc biệt.

Cái gì? Không, không phải West Ham United. Chắc chắn, Richmond có thể cũng sẽ hấp chúng, nhưng dự án Vanity của Rupert có thể mãi mãi thổi bong bóng tất cả những gì nó thích trong sơ đồ lớn của mọi thứ. Các cổ phần duy nhất còn lại trong cốt truyện đó là Nate mất bao lâu và Rupert sẽ lặng lẽ bị phá hủy bởi Ted và/hoặc Rebecca lần thứ mười một. Không, thách thức thực sự là Manchester City.

“Man City” của phần 2 là một trong những tập phim nhấn mạnh nhất của chương trình theo nhiều cách, và thể thao khôn ngoan, sự thất bại tàn bạo của Richmond phải chịu đựng những chiếc áo choàng màu xanh da trời vẫn còn. Giới thiệu về bóng đá Total Total của Huấn luyện viên đã bao gồm các tài liệu tham khảo về cả City và huấn luyện viên ngoài đời thực huyền thoại của nó, Pep Guardiola, vì vậy rõ ràng chương trình đã không quên thực tế cá voi trắng.

Như vậy, kết thúc duy nhất thỏa đáng cho đội là một trận tái đấu Man City chiến thắng, hy vọng có sự xuất hiện của cameo từ chính Guardiola. Rốt cuộc, anh ấy đã bị bỏ tên, và vì phong cách huấn luyện của Ted là một phần dựa trên đối thủ chính của Guardiola, Jurgen Klopp, một chiến thắng trước người quản lý Man City sẽ là một cách thông minh để cuối cùng xác nhận TED là người quản lý cấp Premier League.

Jaron Pak – Đội phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng cuối cùng

Ted Lasso, Coach Beard và Nate đứng trên sân

“Ted Lasso” là một loạt đã thay đổi quỹ đạo và giai điệu của nó nhiều lần. Tuy nhiên, bất cứ điều gì xoay quanh và biến câu chuyện, nó vẫn là một chương trình dựa trên sự tích cực không thỏa hiệp, bất kể điều gì thách thức hay đấu tranh cho một người, cặp vợ chồng, gia đình hoặc đội bóng đá.

Mùa 1 và 2 đã đối mặt với nhiều cạm bẫy của các nhân vật cả và (thường xuyên hơn) ra khỏi sân. Hết lần này đến lần khác, các nhân vật chính này đã điều chỉnh thành công hành vi của họ và phát triển – đến nỗi chỉ còn một vài tập. Mọi người đã giải quyết các vấn đề của họ, hoặc ít nhất có khả năng làm như vậy, với thành công có thể dự đoán được.

Tôi nói tất cả những điều này để thiết lập sân khấu cho một cách mùa giải có thể tự chuộc lại với rất ít thời gian trên đồng hồ: tập trung vào khía cạnh bóng đá của mọi thứ . Và sau đó để mọi thứ sụp đổ. Hãy xem một trận đấu giữa West Ham và AFC Richmond cho vị trí hàng đầu tại Premier League. Sau đó, hãy để họ buộc và đưa người đàn ông thành phố nhảy vọt lên vị trí đầu tiên.

Điều đó sẽ lái xe về nhà mỗi bài học và thực hiện chương trình cùng một lúc. Nó sẽ cho Nate và Ted một cơ hội để bù đắp cho nhau thông qua thất bại chung. Rebecca cuối cùng có thể chiến thắng Rupert bằng cách buông bỏ nhu cầu đánh bại anh ta. Mọi người khác có thể thể hiện chiều sâu cảm xúc đáng kinh ngạc của họ bằng cách mất mát trong sải chân và lớn hơn thời điểm này.

Nếu Ted Lasso muốn kết thúc trên một lưu ý cao, họ cần tạo ra một cuộc khủng hoảng hơn – một điều lớn đến mức không gì có thể sửa chữa nó. Và sau đó để các nhân vật kiên cường về mặt cảm xúc của họ kết thúc trên một nốt cao tinh thần bất chấp sự thất bại tập thể của họ.

Nina Starner – Mọi người đều thoát khỏi da của họ để tiết lộ rằng họ là những người thằn lằn

Roy Ted Beard trông bối rối

Mùa này của “Ted Lasso” đã ở khắp mọi nơi, giữa giai điệu của nó và cách các nhân vật của nó đang diễn. Đó là đêm chung kết mùa 3, có thể là loạt phim chung kết. Tôi đang ngồi đó, xem, suy nghĩ về một mùa truyền hình áp đảo, điều này đã xảy ra cho một chương trình thực sự tuyệt vời khi bắt đầu. Sau đó, suy nghĩ của tôi bị gián đoạn khi mọi nhân vật trên “Ted Lasso” cởi bỏ bộ đồ da của họ để tiết lộ rằng họ thực sự là những người thằn lằn, và họ đã là con thằn lằn cho cả mùa.

Điều này sẽ rõ ràng rất nhiều thứ! Nó sẽ giải thích tại sao, sau khi một video thỏa hiệp của Keeley truy cập Internet, Roy hỏi cô ấy là ai, điều này hoàn toàn không có tính cách! Nó sẽ giải thích rằng cuộc trò chuyện phòng thay đồ kỳ lạ về ảnh và sự đồng ý từ cùng một tập phim! Nó sẽ đi một chặng đường dài để giúp người xem hiểu được một mùa mà cảm giác như có thứ gì đó chỉ thiếu! Làm cho họ tất cả những người thằn lằn. Nói rằng họ đã bị ảnh hưởng bởi cơ thể giữa Phần 2 và Phần 3. Tôi không biết, người đàn ông. Tôi không thích mùa 3. Xem “Ted Lasso” đang bắt đầu cảm thấy như một loại công việc. Theo lời của Frank Reynold, hãy “thực sự kỳ lạ với nó”, làm ơn.

Ted Lasso mùa ba đánh giá – Vẫn rất quyến rũ, nó mang lại trật tự cho vũ trụ đổ nát của chúng ta

Đội đã trở lại lần thứ ba và tin đồn lần cuối cùng, vì vậy hãy ngồi lại và thưởng thức bộ phim hài thoải mái tuyệt vời trong khi bạn vẫn có thể. Đội đi!

Lucy Mangan

Thứ tư ngày 15 tháng 3 năm 2023 09.00 CET sửa đổi lần cuối vào ngày 15 tháng 3 năm 2023 19.26 CET

F hoặc nhiều người, nơi trú ẩn tinh thần trong những tháng dài khóa đã được tìm thấy dưới một tán cây giữa hai cực tăm; Schitt sườn Creek và Ted Lasso. Cả hai trở thành những hit bất ngờ cho sự thoát ly quý giá được cung cấp. Tôi chưa bao giờ hoàn toàn đến Schitt Lạch – có lẽ đang xem một gia tộc khác bị mắc kẹt ở một vị trí bị cô lập không phải là sự lựa chọn của họ cộng hưởng không vui. Tôi đã hỗ trợ kết thúc của tán cây với bản tua lại của Brooklyn Nine-Nine.

Nhưng sự ấm áp và quyến rũ nhẹ nhàng của Ted Lasso-cộng với niềm tin bán tôn giáo ngày càng tăng vào Hannah Waddingham tuyệt vời (chủ sở hữu câu lạc bộ Rebecca) như một Brienne ngoài đời thực của Tarth, người sẽ khôi phục trật tự cho Vũ trụ đổ nát của chúng tôi-đã khiến tôi trở nên.

Câu chuyện về Ted (Jason Sudeikis), huấn luyện viên bóng đá người Mỹ của trường đại học lý tưởng, người không biết gì về bóng đá nhưng cuối cùng đã dẫn đầu AFC Richmond chiến thắng nhờ sự lạc quan không thể phá vỡ của anh ấy, năng lượng không thể hiểu được và những điều tốt đẹp khác trong việc cung cấp cho sự phá hoại, hoài nghi này Isle, hiện đã trở lại cho lần thứ ba và – tin đồn mạnh mẽ có nó – mùa cuối cùng.

Người đàn ông kit trước khi trở thành trợ lý huấn luyện viên Nate (Nick Mohammed) đã theo sau sự phản bội mà chúng tôi đã kết thúc Series Two và hiện là huấn luyện viên trưởng tại West Ham, thuộc sở hữu của người chồng cũ của Rebecca thời gian, như hầu hết các diễn viên dường như). Họ được dự đoán rộng rãi để giành chiến thắng ở Premier League, trong khi AFC Richmond được dự đoán sẽ đến. Rõ ràng Nate không hài lòng với sự lựa chọn của anh ấy và tất cả hành vi của anh ấy bắt nguồn từ sự bất an. Nhưng anh ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ cho sự tha thứ của tôi, điều này sẽ ít đến hơn, tôi nghi ngờ, Ted, trong bất kỳ cuộc đấu nào giữa họ mùa thứ ba đang lên kế hoạch cung cấp.

Ted đã cắt bỏ công việc của mình để củng cố tinh thần của đội và đưa họ đến một nơi mà họ tin rằng họ có thể, nếu không chiến thắng, thì ít nhất hãy nhớ cách đá một quả bóng. Trong khi đó, Roy Kent (Brett Goldstein) và Coach Beard (Brendan Hunt) tiếp tục với việc biến điều đó thực sự có thể.

Do đó, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm. Các nhà sản xuất đã không gây rối với công thức. Điều đó không có nghĩa là mọi thứ không xảy ra hoặc hạt giống thay đổi aren được gieo. Rebecca đang theo đuổi tiền đạo của ngôi sao Juventus Zava (Maximilian Osinski), một phần để củng cố câu lạc bộ của cô, một phần cho Outmanoeuvre Rupert, người muốn anh ta cho West Ham. Danh tiếng của Zava sườn Diva-ish hứa hẹn sẽ hạ cánh như một quả bom trong môi trường thực tế của Richmond, và tất cả chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta có bỏng ngô để bàn tay đầu tiên của anh ta với Roy.

Trent Crimm (James Lance) tuyệt vời đã trở lại, lần này được liên kết với nhóm để viết một cuốn sách về họ. Roy là – làm thế nào tôi có thể đặt cái này? – Không quan tâm. “Không ai nói một từ chết tiệt cho cái gai này trừ khi họ muốn trán tôi qua hộp sọ chết tiệt của họ.”Thực tế là anh ấy và Keeley (đền Juno) đã thực hiện chính thức chia tay của họ không giúp ích gì cho tâm trạng của anh ấy. Jamie (Phil Dunster) cố gắng ôm anh khi anh phát hiện ra và gần như bị đấm. “Bạn đến với tôi quá nhanh!”Xin lỗi,” nói Jamie, đảo mắt. “Tôi quên mất làm thế nào người già có thể. Vì chiến tranh.”Tôi yêu chương trình này.

Cơ quan PR của Keeley đang đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, và việc bổ sung Katy Wix như CFO Barbara của cô hứa hẹn, như Wix luôn làm, nhiều điều tốt đẹp như các phương pháp tiếp cận khác nhau của họ – nơi Keeley phát triển mạnh – và điều hành một doanh nghiệp – nơi Barbara , thật an toàn khi nói, có lợi thế – phải được thực hiện.

Ted là… sờn. Không phải theo cách đe dọa đến sự tan vỡ (anh ấy vẫn đang có các phiên thường xuyên với bác sĩ trị liệu của mình Dr Fieldstone, do Sarah Niles thủ vai) nhưng nỗi nhớ nhà. Một tiết lộ của con trai Henry, trở về nhà ở Kansas sau một chuyến thăm mùa hè, làm nổi bật tình hình. Một cuộc khủng hoảng có thể không ra khỏi bàn.