Nhận bản cập nhật hệ thống Xbox One – Hỗ trợ Microsoft, Chào mừng bạn đến với Xbox Home mới của bạn – Dây Xbox

Chào mừng đến với nhà Xbox mới của bạn

Chúng tôi hiện đang tung trải nghiệm nhà mới đến một tập hợp con của tất cả các bảng điều khiển Xbox. Điều này có nghĩa là một số khách hàng sẽ cần phải đợi một vài tuần để có được. Hãy yên tâm trong vài tuần tới, nó sẽ đến một giao diện điều khiển gần bạn! Nếu bạn nhìn thấy ngôi nhà mới trên bảng điều khiển của bạn và bạn muốn tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn, hướng dẫn của chúng tôi đã bảo hiểm cho bạn.

Nhận bản cập nhật hệ thống Xbox One

Nếu bạn không chắc chắn liệu Xbox One của bạn có nhận được các bản cập nhật mới nhất hay không, hãy thử các bước sau:

  1. Đảm bảo bảng điều khiển của bạn được kết nối với Internet, sau đó nhấn Xbox nút để mở hướng dẫn và chọn Hồ sơ & Hệ thống (Biểu tượng tài khoản của bạn)>Cài đặt .
  2. Lựa chọn Hệ thống >Cập nhật & Tải xuống >Cập nhật bảng điều khiển.
  3. Nếu bạn nhìn thấy một màu xám Không có bản cập nhật bảng điều khiển có sẵn thay vì Cập nhật bảng điều khiển, Đó là bởi vì bạn đã cập nhật.

Bạn có thể đặt bảng điều khiển của mình để tự động nhận các bản cập nhật khi tắt:

  1. Nhấn Xbox nút để mở hướng dẫn và chọn Hồ sơ & Hệ thống (Biểu tượng tài khoản của bạn)>Cài đặt .
  2. Lựa chọn Tổng quan >Chế độ Power & Startup. Bảo đảm Chế độ năng lượng được đặt thành Ngay lập tức.
  3. Quay lại (nhấn B trên bộ điều khiển của bạn) và chọn Hệ thống >Cập nhật & Tải xuống. Kiểm tra Giữ bảng điều khiển của tôi cập nhật.

Để xem phiên bản hệ thống của bảng điều khiển của bạn, hãy mở hướng dẫn và chọn Hồ sơ & Hệ thống (Biểu tượng tài khoản của bạn)> Cài đặt , Sau đó chọn Hệ thống > Thông tin giao diện điều khiển.

Để xem khi nào nó được cập nhật lần cuối, hãy quay lại (nhấn B trên bộ điều khiển của bạn) và chọn Hệ thống > Cập nhật & Tải xuống > Trạng thái cập nhật bảng điều khiển mới nhất.

Chào mừng đến với nhà Xbox mới của bạn

Hình ảnh anh hùng trải nghiệm nhà mới

Bắt đầu từ hôm nay, một trải nghiệm nhà mới được triển khai với tất cả các bảng điều khiển Xbox Series X | S và Xbox One. Bản cập nhật này được thiết kế từ phản hồi của người chơi và giúp khám phá các trò chơi mới, tái khám phá các trò chơi mà bạn đã yêu thích, kết nối với cộng đồng và tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thêm về hành trình dẫn chúng tôi đến đây và những gì bạn có thể mong đợi với bản cập nhật mới này.

Nhà Xbox mới của bạn

1: Giúp bạn dễ dàng truy cập thư viện của bạn, cửa hàng Microsoft, trò chơi Xbox, tìm kiếm và cài đặt ở đầu nhà của bạn bằng cách giới thiệu menu truy cập nhanh.

2: Tạo thêm không gian cho nền được cá nhân hóa của bạn bằng cách đơn giản hóa bố cục và đặt các trò chơi mà bạn đã chơi gần đây và các nội dung và ứng dụng khác về phía dưới màn hình.

6: Giúp bạn tìm thấy những gì diễn ra trong cộng đồng của bạn thông qua các bản cập nhật của bạn bè và cộng đồng được cập nhật.

7: Cho bạn thấy những ứng dụng truyền thông và nội dung có sẵn cho bạn thông qua đồng hồ và nghe Spotlight và Danh sách các ứng dụng giải trí

Hành trình cập nhật nhà

Cải thiện trải nghiệm gia đình thực sự là một nỗ lực của nhóm Xbox từ các nhà thiết kế cho các nhà nghiên cứu và nhiều hơn nữa. Chúng tôi bắt đầu bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng cho phép chúng tôi thử các bố cục khác nhau của trang với nội dung khác nhau cho các tình huống và khách hàng khác nhau. Sau đó, chúng tôi đã đánh giá nhiều yếu tố khác nhau của quy trình thiết kế bao gồm những gì mọi người tương tác trong trải nghiệm, mọi người dễ dàng hoàn thành hành động họ muốn thực hiện như thế nào và họ hài lòng với trải nghiệm tổng thể như thế nào. Khi chúng tôi đã có một phiên bản đã sẵn sàng để chia sẻ, chúng tôi đã bắt đầu chuyển nó ra cho người trong cuộc Xbox của mình.

Khi chúng tôi lần đầu tiên cho thấy những người trong cuộc Xbox những gì chúng tôi đang làm việc, chúng tôi đã nghe rõ phản hồi của bạn – bạn muốn có nhiều chỗ hơn để thể hiện nền tảng tùy chỉnh hoặc nghệ thuật trò chơi, các tùy chọn điều hướng nhanh hơn và cá nhân hóa nhiều hơn. Trong 8 tháng qua kể từ khi phát hành ban đầu, chúng tôi đã thực hiện các thay đổi để đáp ứng các yêu cầu đó và có một ngôi nhà mới cảm thấy tươi mới, tập trung vào các trò chơi và ứng dụng của bạn và tạo không gian cho nền đẹp.

Cách thử giao diện người dùng nhà mới trên Xbox của bạn

Chúng tôi hiện đang tung trải nghiệm nhà mới đến một tập hợp con của tất cả các bảng điều khiển Xbox. Điều này có nghĩa là một số khách hàng sẽ cần phải đợi một vài tuần để có được. Hãy yên tâm trong vài tuần tới, nó sẽ đến một giao diện điều khiển gần bạn! Nếu bạn nhìn thấy ngôi nhà mới trên bảng điều khiển của bạn và bạn muốn tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn, hướng dẫn của chúng tôi đã bảo hiểm cho bạn.

Cảm ơn bạn vì tất cả phản hồi của bạn và sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi xây dựng nhà Xbox mới của bạn. Chúng tôi mong muốn được nghe những gì bạn nghĩ!

Bản cập nhật nhà Xbox mới được chuyển sang Xbox Series X và S và Xbox One – đây là những gì nó làm

Microsoft đang triển khai giao diện người dùng nhà mới cho Xbox Series X và S và Xbox One.

Microsoft cho biết giao diện người dùng mới giúp việc khám phá các trò chơi mới hơn, các trò chơi tái khám phá mà bạn đã yêu thích, kết nối với các cộng đồng và tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Điểm nổi bật bao gồm việc bổ sung menu truy cập nhanh, nhiều không gian hơn cho nền được cá nhân hóa của bạn và tùy chọn thay đổi nền của bạn để phù hợp.

Bản cập nhật màn hình chính Xbox mới cho phép bạn xem thêm nền tảng hiện tại của mình

Bản cập nhật cũng bổ sung danh sách các trò chơi được quản lý và cá nhân hóa cho người dùng và cho phép người dùng ghim các trò chơi yêu thích của họ, các nhóm được quản lý và các nhóm hệ thống như tiếp tục nhanh chóng vào màn hình chính.

Có một bản cập nhật bạn bè và cộng đồng được cập nhật, và một chiếc đồng hồ mới và nghe Spotlight, cho bạn thấy những ứng dụng và nội dung truyền thông nào có sẵn.

Microsoft cho biết họ hiện đang triển khai trải nghiệm nhà mới cho một tập hợp con của tất cả các bảng điều khiển Xbox, điều đó có nghĩa là một số người sẽ phải đợi một vài tuần để có được nó.

Wesley là biên tập viên tin tức của Vương quốc Anh cho IGN. Tìm anh ấy trên Twitter tại @WYP100. Bạn có thể tiếp cận Wesley tại [email protected] hoặc bảo mật tại [email protected]ôi.